Danh mục

Chồng "xấu như ma", vợ vẫn cuồng ghen

Thứ tư, 29/08/2012 14:03

Sự “xí trai” của anh vẫn chưa đủ để khiến Hà Phương an tâm về chồng mình.

hìn đâu cũng ra... tình địch

Người ta thường nói: Khi đàn bà mà nổi cơn ghen thì trời đất cũng phải rung chuyển. Điều này chắc đúng với vợ anh Phan.

Dù đã có hai con nhưng chị Nhi vẫn rất đẹp, trong khi anh thì lèo khà lèo khèo, “nhìn rõ là chán” - theo lời nhận xét của mọi người xung quanh là như vậy.

Ngày anh chị cưới nhau, bạn bè và người thân cứ lo là anh không giữ nổi vợ đẹp, sợ anh bị cắm sừng, rồi bạn bè chị thì thủ thỉ: "Lão này ghen phải biết!"... Ai ngờ mọi chuyện hoàn toàn ngược lại.

Đã gọi là ghen bóng ghen gió thì không cần nguyên nhân, không cần chứng cứ, chỉ một câu nói đùa của người bạn bảo anh “tẩm ngẩm tầm ngầm đá chết voi” thì chị Nhi nhìn đâu cũng ra tình địch của chị.

Anh đứng nói chuyện thời tiết, đông tây với bà hàng xóm chị cũng ghen mặc dù bà đã ngót nghét 70 xuân. Anh đi ăn sáng ở một quán quen thì chị cũng nổi điên lên bảo: “À, vừa ăn bún vừa ngắm người hả anh? Cãi gì? Chối gì? Mà sao bằng giá một bát bún mà bát anh lại nhiều thịt hơn, hay hai người 'léng phéng' với nhau sau lưng tôi?”.

tình yêu,hạnh phúc,hôn nhân,kết hôn,chuyện gia đình,vợ chồng
Lúc nào chị cũng tưởng tượng ra cảnh chồng mình đang ôm ấp một em mắt xanh mỏ đỏ nào đó
(Ảnh minh họa)

Anh đi dự tiệc đầy tháng hay thôi nôi con của đứa bạn gái thân từ hồi mẫu giáo thì chị cũng nằng nặc đòi đi xem mặt đứa bé có giống anh không, nhiều phen làm anh mất mặt với mọi người.

Càng ngày anh càng "hết hồn bạt vía" vì bà vợ hay ghen...

Gừng càng già càng cay, vợ càng già... càng ghen

Chị Hà Phương, năm nay gần 40 tuổi, ở Mỹ Đình là một trường hợp minh họa cho câu nói trên. Anh chị lấy nhau đã được 15 năm trời. Họ đã từng trải qua sự cấm đoán của gia đình để quyết tâm đến được với nhau.

Tưởng chừng, gia đình chị sẽ chung sống hạnh phúc đến tận sau này, nhất là khi có hai đứa con xinh xắn. Nhưng thời gian gần đây, chị Phương bắt đầu thay đổi tính tình, hay… cà khịa với chồng.

Nói chẳng ngoa, chị Phương từng là hoa khôi của trường đại học, tới tận bây giờ chị vẫn xinh đẹp mặn mà dù là mẹ của hai đứa con. Nhìn anh Bằng ai cũng nói vợ chồng anh như "đôi đũa lệch": vợ đẹp, mặn mà, ngọt ngào; chồng xấu, khô không khốc, cứng kheo kheo.

Nhưng khổ nỗi, sự “xí trai” của anh vẫn chưa đủ để khiến chị an tâm về chồng mình.

Xem phim truyền hình nhiều, chị lúc nào cũng tưởng tượng ra cảnh chồng mình giờ này chưa về chắc lại đang cắp nách con bé mắt xanh mỏ đỏ ở đâu rồi. Chị cấm anh không được giao du nhiều với bạn bè, đồng nghiệp nữ nhờ đưa đi đâu đó mà bị chị bắt gặp thì không xong với chị.

Càng ngày, chị Phương càng bộc lộ rõ bản tính muốn chiếm hữu chồng làm của riêng mình. Tất cả các buổi tiệc của cơ quan hay bạn bè tổ chức, chồng chị muốn đi đều phải xin phép và đi dưới sự tháp tùng của chị.

Nếu không, về nhà chị chỉ cần ngửi thấy mùi nước hoa lạ đậu trên áo chồng, hay một sợi tóc dài lạ trên người anh là… chết với chị.

Một lần đi đón con ngang qua cơ quan chồng, chị vô tình nhìn thấy một cô gái chân khá dài, ăn vận mốt thời trang, đang ngồi sau xe của chồng chị.

Định bụng phóng lên trên "bắt quả tang tại trận" thì đường lại đông mà "con cái thấy cảnh này không hay ho", nên chị chỉ lôi điện thoại ra chụp vài kiểu để tối về chồng không còn đường nào chối cãi nữa.

Tối anh trở về nhà đúng 6 giờ như mọi ngày. Thấy vợ chẳng nói chẳng rằng một câu, anh chột dạ. Chẳng lẽ mình lại làm điều gì phật lòng với vợ. Nghĩ mãi chưa hiểu đầu cua tai nheo thế nào, thì chị cầm cả một xấp ảnh chĩa thẳng vào mặt anh.

Anh giật mình. Hóa ra là vụ này, chiều nay cô nhân viên cùng phòng có mượn xe để đi đón bạn. Khổ nỗi, anh giải thích thế nào chị cũng không tin.

“Tại sao cả phòng cô ta không mượn xe của ai, lại dám mượn xe của trưởng phòng? Xe của cô ta đâu, tại sao lại phải mượn xe của anh? Hay là hai người đi xe chung”, chị hét ầm lên.

Bao nhiêu câu hỏi chị Phương đưa ra để đay nghiến chì chiết anh. Nực cười hơn, vì ghen tuông mù quáng, không tin vào những gì anh giải thích, chị phạt anh phải… úp mặt vào tường cả tiếng.

Đây là hình phạt mà mỗi khi chị giận anh hoặc không đồng ý với anh chuyện gì là bắt anh phải thực hiện. Ngại vợ nói nhiều mà chính xác là sợ vợ rồi đêm hôm hàng xóm nghe thấy lại không hay, anh đành phải chấp nhận hình phạt oái oăm này của vợ.

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected]. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!

 

TTVN

Tin được quan tâm

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Năm, ngày 31 tháng 7, tức ngày mùng 7 tháng 6 âm lịch?

Ngày 31 tháng 7, thứ Năm, ngày 7 tháng 6 âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Quý Mùi và ngày Tân Sửu. Trong...
Đời sống số 3 ngày, 15 giờ trước

7 trường hợp không đăng kí thường trú bị phạt 1.000.000 đồng/người, là những ai?

Không tuân thủ quy định về đăng ký tạm trú hoặc khai báo tạm vắng có thể bị phạt tiền từ 500.000 đến 1.000.000 đồng....
Tin trong ngày 2 ngày, 11 giờ trước

Cho dù bạn nấu đậu xanh hay đậu đỏ, hãy nhớ 3 mẹo này và chỉ cần đun sôi 10 phút là mềm và nhừ

Mùa hè đã đến, vậy làm sao để chống chọi với cái nóng? Điều hòa, kem, hay dưa hấu ướp lạnh? Chẳng có cách nào...
Địa chỉ ăn ngon 3 ngày, 18 giờ trước

Trắc nghiệm tâm lý: Hãy chọn một sân vườn bạn thích! Kiểm tra tình hình tài chính của bạn trong nửa cuối năm?

Đây là một bài trắc nghiệm tâm lý nhẹ nhàng giúp bạn khám phá tình hình tài chính của bạn trong nửa cuối năm nay...
Đời sống số 3 ngày, 15 giờ trước

Từ nay đi xe máy ra đường cần chú ý: Không đáp ứng điều kiện này có thể bị CSGT phạt tới 10 triệu đồng

Người dân cần chú ý để thực hiện đúng những quy định của Luật Trật tự an toàn giao thông và Nghị định 168/2024/NĐ-CP.
Kiến thức 2 ngày, 11 giờ trước

Tin cùng mục

Người vợ tốt hưng vượng 3 đời, người vợ xấu hủy hoại 3 đời! Một người phụ nữ có thể mang lại sự thịnh vượng cho chồng mình hay không phụ thuộc vào 3 điểm này

Dân gian xưa có câu: "Một người phụ nữ tốt sẽ mang tới thịnh vượng cho ba thế hệ, người phụ nữ xấu sẽ làm...
Tâm sự 19 giờ, 50 phút trước

Chỉ 1 câu thoại trong phim Sex Education, giúp tôi 'nắn lại' con gái khi bé xinh xắn, học giỏi nhưng chẳng có nổi 1 người bạn thân!

Xem phim Sex Education, tôi nhận ra con mình có thể là đứa trẻ thông minh, giỏi giang, nhưng lại thiếu kỹ năng đơn giản...
Tâm sự 2 ngày, 19 giờ trước

Dù gia đình thông gia có tốt đến đâu, 3 nguyên tắc cơ bản này phải được tuân thủ, nếu phạm phải hôn nhân con cái có tuyệt vời mấy cũng dễ sụp đổ

Nếu không tuân thủ 3 nguyên tắc cơ bản, thì mối quan hệ thông gia có tốt đến đâu sớm muộn gì cũng nảy sinh...
Tâm sự 3 ngày, 22 giờ trước

Xem phim Sex Education, tôi nhận ra nếu không dạy con cái nói câu này tương lai chúng dễ trở thành kiểu người bị xã hội ghét!

Dạy con nói câu này tưởng đơn giản, nhưng là bài học đầu đời mà bất kỳ cha mẹ nào cũng không nên bỏ qua....
Tâm sự 4 ngày, 17 giờ trước

Ở tuổi 50, tôi chợt nhận ra 3 loại tình bạn này còn mệt mỏi hơn cả mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu, khuyên bạn nên buông bỏ chúng càng sớm càng tốt

Nếu như mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu từ lâu đã được coi là thách thức lớn trong đời sống gia đình thì một...
Tâm sự 4 ngày, 23 giờ trước

Hôn nhân xuống dốc không vì ai phản bội, mà vì hiệu ứng này! 90% các cặp đôi bỏ qua những chi tiết chí mạng

Trong hôn nhân, không phải vì sự phản bội mà chính những rạn nứt nhỏ không được để tâm mới là thứ âm thầm bào...
Yêu 5 ngày, 18 giờ trước

Tin mới cập nhật

Ngành học ‘khát’ tới 700.000 nhân sự: Sinh viên vừa ra trường đã được săn đón, lương lên đến 60 triệu đồng/tháng

Các cuộc tấn công mạng tại Việt Nam đang gia tăng trong khi nhân lực ngành này còn thiếu hụt.
Kiến thức 37 phút trước

Tổ tiên: 'Tam xung trước cửa, mất cả người lẫn của', vậy 'tam xung' là gì?

'Tam xung' trước cửa nhà được cho là sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia chủ. Cùng xem ngôi nhà của bạn...
Phong thủy 37 phút trước

Có 3 trường hợp chắc chắn không thể chuyển nhượng, cho tặng, sang tên sổ đỏ, đó là?

Những trường hợp dưới đây không thể chuyển nhượng, sang tên sổ đỏ trong năm 2025.
Kiến thức 37 phút trước

Đề xuất nâng giảm trừ gia cảnh lên mức cao nhất là bao nhiêu?

Bộ Tài chính có dự thảo tờ trình gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh thuế...
Tin trong ngày 37 phút trước

Loài vật từng bị cho là 'ngu ngốc' ở Việt Nam, hóa ra thuộc top thông minh nhất thế giới, nay được giới nhà giàu cưng như trứng

Thường bị người Việt gắn cho cái mác "ngu ngốc", ham ăn, ham ngủ, nhưng ít ai ngờ rằng loài vật này lại nằm trong...
Kiến thức 38 phút trước

Cặp đôi người mẫu - diễn viên của showbiz Việt bất ngờ tung ảnh cưới sau 5 năm hẹn hò

Lê Thu Trang và Quang Sơn chính thức về chung một nhà sau thời gian dài đồng hành cùng nhau.
Chuyện làng sao 41 phút trước

Khoe ảnh hiếm của 2 con trai, Phạm Hương khiến ai cũng giật mình vì thoạt nhìn như sinh đôi

Phạm Hương là mỹ nhân rất chịu khó đầu tư vào khoản "lên đồ" cho các con.
Chuyện làng sao 42 phút trước

Ngành học vàng hiện đang 'khát' nhân lực: Lương chạm mốc 100 triệu đồng/tháng, được doanh nghiệp lớn săn đón

Trong bối cảnh thị trường lao động liên tục chuyển mình, việc chọn đúng ngành học không chỉ mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng...
Doanh nghiệp 1 giờ, 8 phút trước

Sao Việt 2/8: Huy Trần để 'lộ' thời điểm Ngô Thanh Vân sinh em bé; Con gái khoe ảnh hiếm của cố ca sĩ Phi Nhung gây xúc động

Tin sao Việt 2/8/2025: Bài đăng mới nhất của Huy Trần nhận được rất nhiều lời động viên của mọi người. Wendy Phạm - con...
Chuyện làng sao 1 giờ, 20 phút trước

Ông Hoàng Nam Tiến nhắc về 'cú trượt' đại học dù là lớp trưởng chuyên toán Ams

“Thực ra chúng ta rất khó học được điều gì từ sự thành công. Nhưng từ sự thất bại, chúng ta có thể học được...
Tin trong ngày 2 giờ, 57 phút trước