Danh mục

Rúng động vụ việc cậu ruột xâm hại tình dục cháu gái đến có thai ở Tiền Giang

Thứ ba, 20/08/2019 19:04

Đem cháu gái ruột về nhà nuôi, người cậu thú tính đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục cháu ruột khiến nạn nhân có thai.

Ngày 20/8, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Tiền Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Văn Chưa (SN 1974, ngụ xã Long Định, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cơ quan điều tra, khoảng cuối tháng 10/2018 đến tháng 4/2019, Chưa có hành vi quan hệ tình dục với cháu ruột là N. T. L. (SN 2005) nhiều lần tại phòng ngủ của L.

Sau nhiều lần xâm hại tình dục cháu ruột, thấy L. chảy máu cam nhiều nên Chưa mua thuốc cho L. uống.

Đến ngày 17/6/2019, L. tiếp tục chảy máu cam nên Chưa dẫn L. đến Trạm Y tế xã Dưỡng Điềm (huyện Châu Thành) để khám và được bác sĩ thông báo cháu L. có thai khoảng 21-22 tuần tuổi.

Sau đó, Chưa dẫn cháu L. đến Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang để phá thai, nhưng thai lớn không phá được.

Ngày hôm sau, Chưa tiếp tục dẫn cháu L. đến Bệnh viện Từ Dũ (TP. Hồ Chí Minh) để phá thai và bệnh viện đã trình báo cơ quan công an.

Sau đó, Chưa được di lý về Tiền Giang để phục vụ công tác điều tra.

Ngày 26/6/2019, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang ra quyết định trưng cầu giám định Phân viện Khoa học hình sự - Bộ Công an tại TP. Hồ Chí Minh giám định kiểu gen (AND) bào thai.

Ngày 1/7/2019, Phân viện Khoa học hình sự có bản kết luận giám định: Lê Văn Chưa và N. T. L. là cha mẹ ruột của thai nhi do N. T. L. sinh ra ngày 26-6-2019 với xác suất 99,999%.

Tại cơ quan điều tra, Chưa đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

cậu hiếp dâm cháu, cháu bị cậu hiếp dâm, hiếp dâm trẻ vị thành niên, xâm hại tình dục

Căn nhà nơi Chưa thực hiện hành vi xâm hại tình dục cháu gái đến có thai

Cơ quan điều tra thông tin, trước đây, cháu N. T. L. sống cùng cha mẹ ruột tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Sau khi cha mẹ qua đời, khoảng tháng 5-2014, cháu L. được cậu ruột là Lê Văn Chưa đưa về nhà chăm sóc, nuôi dưỡng.

Tại đây, cháu L. sống cùng cậu, bà ngoại (81 tuổi) và anh ruột là Nguyễn Chí K. (SN 2002). L. có 2 anh trai, anh trai lớn là K. được Chưa đưa về nuôi dưỡng từ nhỏ, anh trai kế được gia đình cho người khác nuôi từ nhỏ.

Người cậu ruột (Chưa) không có vợ con, sống với mẹ già. Hằng ngày, Chưa đi làm ruộng, nuôi bò mướn hoặc ai thuê gì làm nấy. Cuộc sống gia đình Chưa rất khó khăn, kinh tế phụ thuộc hoàn toàn vào người cậu ruột của nạn nhân đáng thương này.

Thiên Di (TH - Tri thức xanh)

Tin được quan tâm

Tin vui: Công chức, viên chức sẽ được thưởng hơn 8.000.000 đồng nếu đạt được thành tích này

Công chức, viên chức được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, mức thưởng được nhận theo quy định tại Nghị định 152/2025/NĐ-CP.
Tin trong ngày 3 ngày, 5 giờ trước

Bắt đầu từ sau 1/7/2025: Người dân không cần trực tiếp đến cơ quan Công an để đổi thẻ CCCD, có đúng không?

Theo quy định mới nhất, người dân sẽ không phải đến cơ quan công an để đổi thẻ CCCD?
Kiến thức 3 ngày, 13 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Bảy, ngày 16 tháng 8, tức ngày 23 tháng 6 nhuận âm lịch

Thứ Bảy, ngày 16 tháng 8, ngày 23 tháng 6 âm lịch, rơi vào năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Đinh Tỵ. Trong môi...
Đời sống số 3 ngày, 17 giờ trước

Ngành học được ông Hoàng Nam Tiến dự đoán 'bùng nổ' năm 2030: Cần 21.000 nhân sự/năm, lương chạm mốc 115 triệu/tháng

Với nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh, mức lương trung bình cao và tiềm năng phát triển lớn, đây được dự báo là ngành nghề...
Kiến thức 2 ngày, 1 giờ trước

Loại gỗ 'đắt hơn cả vàng' được Trung Quốc ráo riết săn lùng, ở Việt Nam chỉ còn 8 cây ngoài tự nhiên

Trong số những loại gỗ có mùi hương quý hiếm nhất hiện nay, đây là một loại gỗ quý có giá trị cao bậc nhất....
Tin trong ngày 3 ngày, 23 giờ trước

Con giáp nào may mắn Thứ Bảy, ngày 16 tháng 8, tức ngày 23 tháng 6 nhuận âm lịch?

Ngày 16 tháng 8, thứ Bảy, ngày 23 tháng 6 nhuận âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Đinh Tỵ....
Đời sống số 3 ngày, 19 giờ trước

Tin cùng mục

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Hai ngày 18 tháng 8, tức ngày 25 tháng 6 nhuận âm lịch?

Thứ Hai, ngày 18 tháng 8, tức ngày 25 tháng 6 nhuận âm lịch, rơi vào năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Kỷ Hợi....
Đời sống số 15 giờ, 23 phút trước

Xuất hiện 2 từ này, điện thoại của bạn có thể đang bị hack: Hãy cảnh giác!

Người dùng có thể bị chiếm quyền kiểm soát gần như toàn bộ điện thoại nếu không để ý.
Làm sao 15 giờ, 23 phút trước

Những con giáp nào may mắn vào thứ Hai, ngày 18 tháng 8, ngày 25 tháng 6 nhuận âm lịch?

Ngày 18 tháng 8, thứ Hai, ngày 25 tháng 6 nhuận âm lịch, tương ứng với năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Kỷ Hợi....
Đời sống số 16 giờ, 33 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chậu cây nào? Khuyết điểm tính cách của bạn là gì?

Đây là một bài trắc nghiệm tâm lý dựa vào trực giác - bạn chỉ cần chọn một chậu cây mà bạn cảm thấy thích...
Đời sống số 16 giờ, 42 phút trước

Bất kể bạn có loại điện thoại di động nào, đừng sạc theo cách này, nếu không nó sẽ sớm hỏng thôi!

Sạc điện thoại di động dường như đã là một chủ đề được bàn tán từ lâu. Chỉ cần chúng ta sạc điện thoại đúng...
Kiến thức 16 giờ, 42 phút trước

Tại sao ở gần Việt Nam có một tảng vàng khổng lồ 45 tấn 'vô chủ', lộ thiên nhưng không ai dám khai thác?

Một khối vàng khổng lồ, trị giá hàng nghìn tỷ đồng, nằm lộ thiên tại một công viên ở Trung Quốc, giáp biên giới Việt...
Kiến thức 17 giờ, 7 phút trước

Tin mới cập nhật

Ngân hàng cảnh báo: Tuyệt đối không giúp người khác điều này, chủ quan mất sạch tiền!

Để đảm bảo an toàn, ngân hàng khuyến cáo người dùng hết sức cảnh giác với các tin nhắn, cuộc gọi, email yêu cầu quét...
Dòng sự kiện 39 phút trước

Xuất hiện thông báo này trên Zalo, rất có thể tài khoản của bạn đang bị 'hack'

Nếu lơ là cảnh giác, tài khoản Zalo của bạn có thể rơi vào tay hacker.
Xài gì 39 phút trước

Ngày hôm nay lọc ảo lần thứ 2 và 3 toàn quốc, thí sinh đã xem được điểm chuẩn chưa?

Điểm chuẩn chỉ được công bố chính thức một lần duy nhất sau khi toàn bộ quá trình lọc ảo kết thúc.
Tin trong ngày 39 phút trước

Tin vui: TP.HCM sắp có xe đạp điện công cộng để người dân đi lại

TP.HCM dự kiến vào tháng 9 tới đây sẽ có xe đạp điện công cộng để người dân, du khách đi lại.
Tin trong ngày 39 phút trước

Điểm chuẩn ngành Y khoa 3 năm gần đây tại các trường đại học top đầu biến động ra sao?

Nhóm ngành sức khỏe vài năm gần đây luôn có điểm chuẩn ở mức cao, đặc biệt là y khoa và răng - hàm -...
Tin trong ngày 39 phút trước

Cục Hàng không Việt Nam thông báo khẩn đến khách hàng cùng các hãng hàng không, sân bay dịp 2/9 tới

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các đơn liên quan khẩn trương tập trung thực hiện nhiệm vụ trong dịp...
Tin trong ngày 40 phút trước

Món ăn quen thuộc của người Việt đứng đầu danh sách Top món ăn ngon, giàu dinh dưỡng tại Đông Nam Á

Phở của Việt Nam vừa được báo Thái Lan vinh danh ở vị trí số một trong danh sách ngon - bổ - khỏe của...
Địa chỉ ăn ngon 40 phút trước

Tiếng Việt từ nào có đến ba chữ Y?

Đây là một câu đố mẹo cực kỳ thú vị, không phải để tìm một từ có cấu trúc đặc biệt, mà là để thử...
Kiến thức 1 giờ, 28 phút trước

Từ 1/7/2025, trường hợp duy nhất này không cần phải kê khai lại hay cập nhật số CCCD thay mã số thuế

Từ ngày 1/7/2025, số định danh cá nhân sẽ chính thức thay thế mã số thuế đối với cá nhân, hộ gia đình và hộ...
Đời sống số 1 giờ, 28 phút trước

Lý do tại sao GS Nguyễn Lân Dũng lại đặt tên con trai là Nguyễn Lân Hiếu?

Con trai GS Nguyễn Lân Dũng - PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu là giám đốc 2 bệnh viện. Trong cách đặt tên và nuôi dưỡng hai...
Tin trong ngày 1 giờ, 28 phút trước