Danh mục

Nương của 'Bán chồng' - diễn viên Oanh Kiều: 'Nếu có người mua chồng như phim, tôi sẽ bán'

Thứ ba, 20/08/2019 18:58

Vào vai Nương, nữ chính của bộ phim truyền hình đang gây bão "Bán chồng", Oanh Kiều cho biết bản thân sẽ không chịu đựng như nhân vật của mình nếu gặp hoàn cảnh tương tự.

“Lúc quay cảnh bán chồng, tôi lỡ tay đánh Anh Tú chảy máu vì nhập tâm quá”

Chào Oanh Kiều, trong bộ phim "Bán chồng", bạn vào vai nhân vật Nương gần giống với những nhân vật trước là cô gái miền quê, dãi nắng dầm mưa vất vả, khóc nhiều… Bạn có cân nhắc nhiều khi nhận vai?

Khi tôi đọc kịch bản, tôi thấy quá thương cô Nương và không làm không được. Tôi cảm nhận vai và bị “mê". Tôi nghĩ mỗi nhân vật, mỗi dòng phim ở Nam Bộ đều có một số phận riêng, không ai giống ai. Quan trọng phải bồi đắp cho nhân vật đó như thế nào để nhân vật sống được và chạm đến người xem. Tôi cũng sẽ thay đổi ở những vai diễn khác nhưng song hành đó, bản thân tôi vẫn thích làm những nhân vật mà khi đọc, tôi cảm thấy hứng thú, chạm đến tôi. Tôi không nghĩ đến việc: “Thôi, giống mình quá, bao nhiêu phim rồi”. Ở Nương là một cô gái mạnh mẽ, mãnh liệt, khôn khéo lại rất thông minh, khá khác với những vai trước.

Tạo hình nhân vật của bạn trong phim hầu như không trang điểm đúng không?

Tôi chỉ được đánh phấn đen, phấn nâu, mọi người hay nói: “Sao ngoài đời em nhìn cũng xinh, lên phim lại già hơn so với ngoài đời?". Con gái ai cũng trang điểm, môi son trông sẽ tươi tắn và xinh xắn hơn. Trong phim này, tôi chỉ được đánh một lớp nâu, không được thoa son môi, mắt hay bất cứ gì kể cả lông mi cũng không được làm. Tất nhiên da trắng sẽ trẻ hơn, còn da nâu sẽ xuống hơn.

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

Oanh Kiều - nữ chính của bộ phim "Bán chồng" cho biết bản thân sẽ không chịu đựng như nhân vật nếu gặp hoàn cảnh tương tự

Bộ phim "Bán chồng" quay ở miền Tây sông nước như vậy bạn có gặp khó khăn gì không?

Chúng tôi gặp khó khăn rất nhiều. Khách sạn rất xa, mỗi lần di chuyển mất đến 2 tiếng đồng hồ để đi vào bối cảnh. Từ khách sạn đi xe đò, vào bến đò cách 30 phút. Sau đó từ bến đò chúng tôi di chuyển bằng ghe vào bối cảnh hết 45 phút. Mỗi sáng chúng tôi phải dậy lúc 4 giờ sáng, mà 11 - 12 giờ mới về, đến 4 giờ sáng phải đi vào, tới nơi 6 giờ sáng để kịp nắng sáng. Chỉ tính chuyện di chuyển, cả đoàn đã rất vất vả. Đến phần diễn xuất, vào mùa hè ve rất nhiều, chúng tôi lại gặp trục trặc thu tiếng trực tiếp nên tiếng động không tốt phải quay lại rất nhiều lần. Có những cảnh, tôi phải giữ tâm lý 2 đến 3 tiếng. Có khi cả một buổi sáng chỉ quay được 1 phân đoạn thôi. Gặp những phân đoạn tâm lý lại bị tiếng xe đi qua làm ồn là phải dừng lại. Bối cảnh ăn nhà hai má tôi trong phim sát sông nên tiếng ghe đi qua là phải cắt, ngay chỗ đó ghe đi qua lại rất nhiều. Triền miên hơn nữa là tiếng ve. Mỗi lần ve kêu nguyên đoàn phim phải đi đuổi ve. Có những lúc mọi người phải xịt thuốc. Tôi không chịu nổi mùi thuốc vì thuốc đuổi côn trùng độc lắm. Chúng tôi ai cũng sợ nhưng tiến độ cũng phải làm. Ở dưới miền Tây, tôi phải quay cảnh tâm lý rất nhiều và hầu như những cảnh tâm lý đó rất nặng. Lúc nào cũng phải tập trung, nước mắt lúc nào cũng phải lưng tròng, chỉ cần đạo diễn kêu diễn, tôi phải khóc liền tại chỗ, tôi giữ liên tục.

Tôi rất nhức đầu. Bản thân mỗi người khi khóc khoảng nửa tiếng đồng hồ thôi cũng nhức đầu nhức mắt. Còn tôi phải giữ liên tục suốt 2, 3 tiếng. Mỗi lần quay xong cảnh đó, chúng tôi phải nằm nghỉ liền cho mắt bớt sưng, mọi thứ phải giãn ra hết để diễn phân cảnh sau sao cho không bị sưng mắt.

Lần đầu bạn diễn với Anh Tú, lại đóng những cảnh tình cảm, có điều gì gây khó khăn cho bạn không?

Anh Tú rất dễ thương, là một diễn viên vừa thông minh lại nhạy. Mấy ngày đầu quay, tôi cũng chưa gặp Tú lần nào, đó là lần đầu tiên gặp nhau. Ban đầu, cả hai xưng chị - em, vào quay Tú hay lỡ miệng gọi chị nên hay bị anh đạo diễn la: “Sao lại gọi chị, phải gọi là Nương hoặc xưng anh - em cho quen chứ không được gọi bằng chị” Chúng tôi vẫn bị quen miệng vì lần đầu gặp nhau, hỏi tuổi nhau nên gọi chị - em không thay đổi lại được. Dần dần chúng tôi phải tập xưng tên trong phim, đến khi xưng anh - em lại ngượng miệng, nói không được. Lúc quay không sao nhưng lúc ở ngoài nói chuyện với nhau xưng anh, tôi ngượng miệng nói không được, Tú cũng vậy nữa. Đến ngày thứ 3 chúng tôi phải quay cảnh hai vợ chồng tình cảm với nhau. Lúc quay cảnh đó hai đứa chuẩn bị ôm ấp nhau, Tú kéo dây áo tôi xuống mà tay run run (cười). Tôi và Tú phải trấn tỉnh nhau: “Không có gì cả, cả hai đều là diễn viên đã lâu”. Thật ra tôi cũng run lắm nhưng vẫn phải trấn an Tú vì Tú thấy tôi là đàn chị nên có chút hồi hộp. Bản thân tôi cũng thấy lạ vì không thân nhau lắm, sau cảnh đó cả hai mới bắt đầu thoải mái hơn, phối hợp nhịp hơn.

Bạn có ngại đóng những cảnh hôn với Tú không?

Tôi thấy đó cũng là thói quen, đi làm là vậy nên tôi không nghĩ đó là Tú, tôi nghĩ đó là Vui. Những cảnh đó với tôi cũng bình thường. Quan trọng là khi vào quay, tôi nghĩ đến nhân vật, nghĩ đến phải thể hiện cơ mặt thế nào là tốt nhất. Lúc đó tôi không để ý Tú là ai nữa, tôi chỉ nghĩ đó là chồng tôi. Phân đoạn đó Tú làm như thế nào tôi theo nhịp vậy để khán giả xem, họ có thể cảm được.

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

Phân đoạn nào trong phim hành hạ bạn nhất?

Tôi nghĩ đó là phân đoạn tôi đi bán chồng. Tôi, Cao Thái Hà và Tú ba mặt một lời với nhau, đó là phân đoạn tôi cảm thấy dã man, cảm thấy đau đớn cho nhân vật của tôi nhất. Bản thân nhân vật đã khổ nhưng riêng bản thân tôi cảm thấy tại sao trong cuộc sống này lại tàn nhẫn với nhau như vậy. Tôi cảm thấy rất tội cho người phụ nữ đi đánh ghen lẫn người bị đánh ghen. Thứ nhất tôi đau cho nhân vật của tôi, thứ hai tôi ghét nhân vật Vui lúc đó kinh khủng, tôi ghét thật sự. Chúng tôi thể hiện cảnh đó cả một buổi sáng. Đoạn đó kéo dài vì tâm lý quá nặng, chúng tôi cũng phải vật vã nhau rất nhiều nên tôi cảm thấy rất nặng nề. Bữa đó, tôi cũng có sự cố vì tôi lỡ tay đánh Tú chảy máu. Lúc đó tôi thật sự điên, đụng đâu đánh đó (cười). Bình thường diễn với Tú tôi hay nói: “Sao chị ghét nhân vật của em quá, ngoài đời chắc chị tát cho em mấy bạt tai cho bỏ ghét". Ngay cả bản thân tôi và nhân vật Nương cũng khác nhau quá nhiều. Nương quá chịu đựng, tôi nghĩ ngoài đời không có người phụ nữ nào như vậy. Tính tôi bốc đồng lắm, nếu gặp tôi như vậy chắc tôi phải bỏ đi chứ không thể sống cuộc sống đó. Mọi người hay hỏi tôi và Nương có giống nhau không, chắc chắn là không giống. Nương quá mạnh mẽ và quá cam chịu, tôi là người không cam chịu đến mức đó.

Bạn có áp lực khi bộ phim do mình đóng chính, lại được chiếu trên VTV không?

Tôi cũng rất áp lực vì trước đó VTV có nhiều phim hay và hot. Bản thân tôi cũng xếp hàng trong loạt phim đó. Mới nhận phim, tôi biết phim phát sóng giờ vàng tôi căng thẳng lắm. Từ lúc bắt đầu kịch bản đến phục trang, đến lúc bấm máy tôi luôn luôn tập trung, tôi đọc kịch bản rất kỹ trước khi bấm máy, tôi ngồi liên tục ở quán cà phê 3 ngày để nghiên cứu kịch bản, phải rất kỹ. Đến khi vô bối cảnh hầu như tôi không sống cho bản thân, sáng mở mắt thay đồ tôi là Nương và chúng tôi gọi tên nhân vật của nhau, đúng hoàn cảnh của môi trường đó nên tôi hoàn toàn sống bằng nhân vật.

Ở ngoài bạn rất trẻ trung, năng động nhưng tại sao đạo diễn luôn mặc định bạn đóng vai nghèo khổ, đẫm nước mắt, số phận bị thương?

Mọi người hay nhìn vẻ bề ngoài của tôi và nói tôi mong manh, yếu đuối, dễ vỡ… Tôi may mắn được ba mẹ cho ngoại hình mong manh, hợp vai, với lại tôi cũng giống người miền Tây nên hay được “chọn mặt gửi vàng". Hầu như tất cả các vai như vậy, đạo diễn đều nghĩ ngay đến tôi.

Bạn có sợ đóng những tuyến nhân vật như vậy sẽ vận vào cuộc sống thật?

Tôi không biết nó vận như thế nào nhưng mỗi lần thể hiện những nhân vật đó tôi cảm thấy đã, thật sự rất đã. Tôi cảm thấy điều đó chạm sâu vào trong lòng đi ra, mỗi lần tôi thể hiện được những đoạn đó tôi cảm thấy đã và những lần tôi làm không tới, tôi cảm thấy bực bội, khó chịu. Nhiều khi diễn những vai sâu sắc cảm giác rất đã nên tôi không quan tâm vấn đề sẽ vận vào tôi. Cuộc sống mà, có thể sẽ có thăng trầm với những giai đoạn này kia nhưng đó là trải nghiệm, kinh nghiệm cho tôi diễn xuất. Nếu cuộc đời cứ bằng phẳng quá nhiều khi cũng không hay cho nghề diễn.

Có nhiều người phụ nữ sẵn sàng đi mua chồng nhưng chỉ coi đàn ông là công cụ khiến tôi sợ

Đóng cảnh phụ nữ ghen, nếu gặp trường hợp ở ngoài khiến bạn ghen tuông, bản thân bạn có chấp nhận nổi không?

Tôi đã từng ghen nhưng tôi chọn cách ra đi, tôi chọn cách nhẹ nhàng hơn. Tôi cảm thấy người đó đã bội bạc nghĩa là không còn xứng đáng với tôi. Một người đã thay lòng đổi dạ, tôi có níu kéo hay làm gì cũng không có tác dụng. Khi đó đã là mảnh vỡ thì sau này tôi sẽ hành hạ, chì chiết người ta. Điều đó không tốt nên tôi chọn im lặng, nói chuyện nhẹ nhàng và tôi đi. Tôi cũng ghen nhưng không đến nỗi phải la lớn, gào thét. Nương cũng vậy, nhưng Nương cam chịu và chấp nhận tha thứ. Tôi không tha thứ được, tôi nghĩ nếu tôi có tha thứ tôi sẽ làm khổ người ta, tôi nghĩ cứ để người ta tới với người khác có khi người ta hạnh phúc hơn. Tôi quyết định bỏ đi dù tôi rất đau. Tôi từng có hai mối tình, sau đó vẫn là bạn. Đó là lựa chọn của người ta, người ta lựa chọn mất tôi thì thôi nhưng tôi vẫn coi người ta là bạn. Không phải là cao thượng đâu, thật sự tôi không muốn phá vỡ một mối quan hệ của tôi. Đến giờ những bạn trai cũ, tôi đều nói chuyện bình thường, bạn tôi cũng làm trong nghề nên tôi cũng trao đổi về công việc, học hỏi nhiều vấn đề này kia. Tôi vẫn bình thường, chỉ là không còn nhắc gì về vấn đề yêu đương trước đó nữa, mọi thứ tôi xoá hết mặc dù trước đó tôi rất đau lòng. Tôi tự nghĩ tôi phải hoá giải mối quan hệ đó sẽ nhẹ nhàng hơn chứ cứ hiềm khích và giữ mối quan hệ thù hằn với nhau sẽ mãi mãi không bao giờ quên, sẽ làm bản thân đau hơn.

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

Trước khi vào nghề diễn, bạn là một người khá nhút nhát, không biết động lực nào khiến bạn có thể tự tin đứng trước ống kính, đảm nhận những vai diễn đầy số phận?

Tôi nghĩ mỗi người chỉ cần có đam mê và mục đích sẽ vượt qua được. Lúc trước chỉ cần ngồi trả lời phỏng vấn tôi cũng cảm thấy sợ nhưng tôi cũng phải tự vượt qua. Tôi rất đam mê nghề diễn, tôi không có sự lựa chọn nào khác. Tôi không thích bất cứ một điều gì khác mà chỉ đam mê làm diễn viên thôi. Tôi nghĩ nếu tôi không làm được thì đi về, không làm được không biết sẽ đi về đâu nữa. Tôi phải quyết tâm.

Tôi nhớ bạn có tham gia chương trình “Vì yêu mà đến”, một người có bản tính nhút nhát tại sao lại quyết định tham gia chương trình tình yêu trên sóng truyền hình như vậy?

Đó thật sự là quyết định rất táo bạo và cũng chính là lần đầu tiên trong sự nghiệp tôi thoát khỏi mình. Lúc trước tôi quá an toàn, đi làm về tôi cứ núp trong nhà, không đi đâu, không bạn bè, không chơi bời. Tôi nghĩ như vậy liệu có tốt hay không? Sau đó chị bên chương trình gọi mời tôi tham gia "Vì yêu mà đến". Ban đầu tôi hỏi chị có gọi lộn cho ai không nhưng chị bảo không, chị mời tôi thật. Tôi xin mấy ngày suy nghĩ, tôi tự hỏi tại sao tôi cứ núp trong vỏ bọc, tại sao tôi không chịu thử thách bản thân tôi, thử thách sẽ hay ho hơn nên tôi quyết định đồng ý. Tập đầu tiên tôi chỉ ngồi cười thôi, không dám nói gì cả, sau đó tôi không biết tại sao mọi người chọn tôi liên tục, tôi mới tập nói dần cũng đỡ. Trong chương trình đó tôi vẫn còn khá nhút nhát.

Bạn là một gương mặt rất quen thuộc với truyền hình miền Nam, bạn đóng vai chính rất nhiều phim. Bạn có khi nào chạnh lòng vì bản thân vẫn chưa toả sáng như những bạn bè đồng trang lứa với bạn?

Thật ra đó cũng là do bản thân tôi. Tôi chỉ nghĩ tôi đi làm rồi về, không cho khán giả biết tôi quá nhiều, đó là mặt hạn chế của tôi. Tôi không được tiếp cận với những vai diễn tốt hơn, hay hơn vì do tôi không ra ngoài tiếp xúc, tôi không PR bản thân quá nhiều. Tôi chỉ nghĩ mọi người biết đến tôi qua các vai diễn thôi. Khi tôi ra đường cũng có nhiều người biết đến tôi, họ gọi tên nhân vật nhưng tên tôi mọi người lại không biết thì làm sao những đạo diễn có thể biết đến tôi. Trong khi có những dự án tốt hơn như điện ảnh tôi khó có cơ hội chạm đến vì người ta muốn hướng tới họ phải biết tôi là ai, tôi như thế nào. Hầu như các kênh báo hay truyền thông tôi không có, tôi trốn quá lâu, còn những bạn khác, phô bản thân quá nhiều nên được biết đến nhiều hơn.

Sống trong môi trường showbiz bao nhiêu năm như vậy không lẽ bạn không nghĩ bản thân phải vượt lên đỉnh hào quang?

Bây giờ, tôi mới bắt đầu nghĩ đến và phấn đấu để chạm đến. Hồi trước, tôi chỉ nghĩ tôi cần công việc, tôi có đam mê, chỉ cần tôi sống với nhân vật tốt là được. Tôi có đời sống riêng của tôi nên đi ra ngoài tôi cũng không cần mọi người biết đến tôi cũng được. Tôi nghĩ tôi được đi ăn, đi chơi cũng chẳng ai dòm ngó. Lúc đó tôi cứ trốn, không ra ngoài nhiều. Bây giờ tôi có suy nghĩ khác. Từ lúc, tôi tham gia chương trình "Vì yêu mà đến", tôi mới suy nghĩ nếu tôi được mọi người biết tới nhiều hơn, cơ hội của tôi sẽ nhiều hơn. Tôi bắt đầu thay đổi. Hiện tại, tôi có được những vai diễn rất tốt như phim tôi đang quay. Đây là một vai diễn hoàn toàn khác với tôi và khác với những nhân vật trước đây tôi đã làm. Vai đó rất cá tính mạnh mẽ, rất quyết liệt, kể cả tạo hình cũng khác. Tôi đã tạo cho mọi người cảm giác rằng họ tin tôi có thể làm được, tôi có thể vào vai chứ không như trước đây tôi bị đóng khung ở các nhân vật hiền lành.

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

Vào showbiz đã lâu, vậy khi mới vào showbiz đến thời điểm hiện tại, bạn có gặp những cạm bẫy hay những lời mời để bản thân bạn vụt sáng hơn như nhiều người vẫn nói không?

Tôi gặp lời mời kiểu dụ dỗ cũng rất nhiều. Lúc tôi học năm nhất trường Sân khấu Điện ảnh, còn ngây thơ ngây ngô. Có anh đạo diễn nói: “Em làm bạn gái anh đi, rồi anh cho em đi phim của anh, được đóng chính". Tôi đáp: “Nếu anh nói vậy thì em chẳng có khả năng gì để đóng phim anh. Em phải có thực lực anh mới mời em vô chứ, em làm bạn gái để được đóng phim thì thôi, em đi học, em mới học năm nhất, khi nào em tốt nghiệp xong em đóng phim sau”. Sau này, anh ấy đám cưới cũng có mời tôi, anh nói với tôi: “Hồi đó anh cũng ngu thiệt nhưng vì lúc đó anh thích em quá nên anh mới nói vậy. Nhưng anh rất nể em, tại sao em có thể nói vậy?". Hồi đó lúc tôi còn sinh viên năm nhất, tôi cũng đi làm diễn viên quần chúng nhiều, tôi nghĩ đó là trải nghiệm để tôi biết được nhiều hơn, tôi cũng hay bị la mắng, tôi quyết định học để trau dồi hơn rồi mới ra ngoài làm. Thời điểm đó tôi cũng gặp rất nhiều lời mời, lời cám dỗ, quan trọng do bản thân mình thôi.

Nếu như đặt bản thân bạn là cô Nương trong "Bán chồng", bạn sẽ xử lý tình huống đó như thế nào?

Tính tôi rất cộc và quyết liệt, quyết liệt ngay thời điểm đó, tôi sẽ muốn gặp mặt nhau giải quyết dứt luôn. Còn cô Nương lại rất thông minh. Nương rất giống má tôi, tôi có thể nhìn thấy ngay từ khi đọc kịch bản. Tôi luôn hỏi má tại sao có thể làm được như vậy, nếu là tôi chắc chắn sẽ không làm được nhưng Nương cực kỳ giống má tôi, hầu như giống đến 90%. Đọc kịch bản xong tôi hết hồn, tôi nghĩ tôi sẽ làm phim đó, tôi cố gắng như món quà tặng má. Thật sự trong đầu tôi nghĩ tôi sẽ làm phim đó tặng ba má tôi. Nếu gặp tôi trong trường hợp đó, tôi sẽ tát một cái (cười). Lúc đó tôi tức lắm, quay xong tôi còn nói vui với Tú: “Chị mà là Nương là chị tát mày cắm mặt chứ ở đó mà hành hạ chị" (cười).

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

Bạn nghĩ thế nào về người phụ nữ sẵn sàng mua chồng người khác như nhân vật của Cao Thái Hà?

Tôi nghĩ những người đó họ chỉ coi đàn ông là công cụ chứ không yêu đương thật sự. Tôi nghĩ như là cái gì đó dành cho họ, họ muốn làm của riêng để điều khiển, một người phụ nữ quá quyền lực và quá ghê gớm, nguy hiểm, đối với tôi là vậy. Tôi hơi sợ kiểu người như vậy.

Nếu ở ngoài phải đối mặt với tình huống như vậy, bạn có đủ bản lĩnh đối mặt để bảo vệ tình yêu của mình không?

Tôi nghĩ tôi sẽ đủ bản lĩnh đó. Tôi thật sự rất mạnh mẽ và chắc chắn tôi sẽ xử một cách làm cho người ta đau. Tôi sẽ dùng lời nói để làm người ta nể. Nếu chồng tôi thật sự như vậy tôi sẽ để cho đi. Thương thì thương nhưng chồng tôi phản bội và đi theo người đàn bà khác, để người ta mua, tôi thấy không xứng đáng, thà đau một lần rồi thôi. Nếu có người mua chồng, tôi sẽ bán. Thanh xuân của tôi, bao nhiêu năm chăm sóc, như Nương bao nhiêu năm làm tất cả mọi thứ nuôi mẹ chồng, thanh xuân của mình gặp người đàn ông đi theo kẻ khác, quá nhu nhược, quá ngu ngốc.

Ở ngoài trải qua hai mối tình, bạn có gặp trường hợp khiến bản thân đau nhiều như nhân vật Nương không?

Có chứ, tôi quen cả hai người trong showbiz, một người là diễn viên, một người trong ekip đoàn. Người diễn viên đó lúc còn đi học, đùng một phát toả sáng, đóng đúng bộ phim ấy bạn đã nổi tiếng. Bạn ấy bình thường đi ăn lề đường không sao nhưng khi nổi tiếng bạn nói: “Em nghĩ sao rủ anh đi ăn chỗ này, bây giờ anh vậy mặt mũi nào ngồi đó ăn". Tôi bị shock hoàn toàn, bạn thay đổi quá nhiều. Sau đó có dấu hiệu bạn cặp với các bạn nữ khác nên tôi chủ động chia tay vì không còn hợp với tôi nữa. Người còn lại tôi quen 5 năm, tôi nghĩ do thời gian quen nhau quá dài khiến họ gặp một đối tượng khác bị say nắng. Bản thân tôi không phủ nhận tôi cũng say nắng nhưng khi say nắng, tôi đã nhắc nhở mà vẫn tiếp tục nên tôi quyết định dừng lại.

Có vẻ bạn kết thúc những mối tình của bạn khi bạn cảm thấy không an toàn nữa, bạn có cảm thấy mình quá nhanh và quá dứt khoát không?

Thật ra tôi cũng cho người ta cơ hội, tôi có nhắc nhở và xem người ta có để ý hay không nhưng nếu người ta vẫn không thay đổi tôi buộc phải xem lại mối quan hệ đó vì bản thân phụ nữ không có nhiều thời gian, cứ níu kéo, vật vã sẽ không làm được việc gì. Giải thoát cho nhau là cách tốt nhất vì khi đã có người thứ 3 xen vào, mối quan hệ đó đã rạn nứt rồi. Có thể tôi rút ra từ má tôi quá nhiều, tôi ảnh hưởng gia đình rất nhiều nên mọi thứ tôi đều đúc kết cho mình và quyết định. Có thể má tôi cho thân hình khá mỏng manh nhưng đầu óc lại rất mạnh mẽ.

Cám ơn Oanh Kiều rất nhiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo Tri thức xanh)

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Hồng Vân thẳng thừng tiết lộ bí mật của Quyền Linh khiến nam MC chỉ muốn... độn thổ

TIN MỚI CẬP NHẬT

'Há miệng to ra nào' - câu nói sai lầm khi cho trẻ ăn của các bà mẹ đang làm hại con

Đây là câu nói cửa miệng của đa số các bậc cha mẹ khi cho trẻ ăn, nhưng không nhiều người biết rằng thói quen...
Chăm con 1 giờ, 3 phút trước

Trấn Thành cùng đại gia đình mừng sinh nhật mẹ ruột nhưng lại vắng bóng Hari Won

Sau 2 năm kết hôn với Trấn Thành, đây là lần đầu tiên Hari Won vắng mặt trong ngày sinh nhật mẹ chồng.
Chuyện làng sao 1 giờ, 26 phút trước

Cánh cửa phòng bật mở, mẹ chồng chạy bổ vào kéo tay em: Muốn sống thì chạy, chậm chễ chỉ có nước chết

Đôi khi nghèo cũng là cái tội. Trước khi Tuấn đến, Vy đã có mối tình trong sáng mặn mà bên Khải, tiếc rằng Khải...
Tâm sự 2 giờ, 30 phút trước

Hoàng quý phi Thái Lan bị tước hết mọi chức vị

Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn đã tước bỏ mọi chức vị và quân hàm của người vợ 34 tuổi của mình, thông báo được...
Tin trong ngày 2 giờ, 30 phút trước

Văn Mai Hương thừa nhận chuyện kết hôn là PR sản phẩm nhưng ý nghĩa bài hát lại ngầm gửi người yêu cũ cực quen

Nữ ca sĩ đã chia sẻ teaser sản phẩm mới kèm chú thích đính chính chuyện đám cưới.
Tin tức nhạc 2 giờ, 36 phút trước

Ngắm bộ đôi tuyệt phẩm nhan sắc Kim Soo Hyun và Park Min Young, ai cũng muốn 'đẩy thuyền' ngay

Fan khao khát Kim Soo Hyun kết hợp với Park Min Young trên màn ảnh, thậm chí có người còn mong họ trở thành một...
Chuyện làng sao 2 giờ, 38 phút trước

Sony Tran chơi lớn với 'Thử thách 5 bài nhạc trong 72h' cùng với RICKY STAR

Đây là một thử thách cực khó trong giới làm nhạc, không phải ai cũng dám đương đầu giống như Sony Tran và RICKY STAR....
Tin tức nhạc 2 giờ, 41 phút trước

Xe container mất lái đâm sập nhà dân khiến 1 người tử vong

Xe container đang chạy trên quốc lộ 1 thì bất ngờ mất lái, lao vào một nhà dân ven đường ở huyện Phù Mỹ (Bình...
Tin trong ngày 2 giờ, 48 phút trước

Karik bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ, dân mạng gọi tên Đàm Phương Linh

Sau khi viết tâm thư cho người yêu cũ trên trang cá nhân, Karik đã xóa vội nhưng vẫn bị cư dân mạng chụp lại....
Chuyện làng sao 2 giờ, 49 phút trước

Nhận thiệp Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trúc Nhân nhất quyết mong điều này đừng xảy ra

Lời ước của Trúc Nhân khiến cộng đồng mạng phải cười nghiêng ngả.
Chuyện làng sao 2 giờ, 50 phút trước

Ca nương Kiều Anh diện đồ sành điệu, 'trốn con' đi du lịch cùng chồng ở châu Âu

Vợ chồng ca nương Kiều Anh đã cùng nhau đi du lịch Châu Âu để "hâm nóng" tình cảm.
Sao giải trí 2 giờ, 52 phút trước

Bạn gái mới của diễn viên Chi Bảo: Xinh đẹp, nóng bỏng, là giám đốc một thẩm mỹ viện nổi tiếng

Lý Thùy Chang - bạn gái mới của diễn viên Chi Bảo không hoạt động nghệ thuật nhưng có quan hệ với rất nhiều sao...
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 53 phút trước

Song Hye Kyo tái hiện hình ảnh bác sĩ Kang trong 'Hậu duệ của mặt trời', fan lại nghẹn ngào khó tả

Những hình ảnh mới của Song Hye Kyo được đăng tải khiến nhiều người hâm mộ nhớ đến nhân vật Kang Mo Yeon.
Chuyện làng sao 2 giờ, 56 phút trước

Diễn viên Chi Bảo gọi bạn gái mới là 'my love', sao Việt và bạn bè gửi lời chúc mừng

Nam diễn viên Chi Bảo gây chú ý khi đăng ảnh tình tứ bên bạn gái và gọi cô là "my love".
Chuyện làng sao 2 giờ, 57 phút trước

Lãnh đạo Gốm sứ Thanh Hà lên tiếng vụ đổ trộm dầu thải đầu nguồn sông Đà

Sau khi cả 3 đối tượng bị bắt liên quan đến vụ đổ trộm dầu thải đầu nguồn sông Đà khai nhận lấy dầu thải...
Tin trong ngày 2 giờ, 59 phút trước

Truy tìm thanh niên cầm kiếm chém vỡ kính ô tô bấm còi xin đường ở Bình Dương

Thanh niên rút kiếm chém vỡ cửa kính ô tô tải trên quốc lộ 13 (thị xã Thuận An, Bình Dương) vì tài xế bấm...
Tin trong ngày 2 giờ trước

Khánh Thi - Phan Hiển thấy có lỗi với hai con khi liên tục đi công tác

Những tháng cuối năm, Khánh Thi có lịch làm việc vô cùng căng thẳng và gần như không có nhiều thời gian ở bên các...
Chuyện làng sao 2 giờ, 1 phút trước

Tuấn Hưng mua xế hộp tặng mẹ vào dịp sinh nhật

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã khiến mẹ xúc động với màn tổ chức sinh nhật và tặng xế hộp ấn tượng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 24 phút trước

Khởi tố vụ nữ phụ xe buýt bị 5 thanh niên hành hung đúng ngày 20/10

Chiều 21/10, Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án nữ phụ xe buýt bị 5 thanh niên...
Tin trong ngày 2 giờ, 27 phút trước

Tin vui Kiều Loan lọt top cao bình chọn bikini chưa lâu, đèn quốc phục bỗng dưng tắt ngóm

Cận kề giờ thi, quốc phục của Á hậu Kiều Loan bất ngờ bị hư dây đèn khiến toàn bộ ekip và khán giả tại...
Chuyện làng sao 3 giờ, 30 phút trước

Ai xứng danh 'Nữ hoàng thảm đỏ' showbiz Việt tuần qua? (P127)

'Cuộc chiến' thảm đỏ không bao giờ có hồi kết đối với sao Việt. Việc chọn lựa cho mình những bộ cánh lộng lẫy và...
Thời trang sao 4 giờ, 3 phút trước

Tái xuất ở Giọng ải giọng ai, 'Hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi gây bất ngờ với giọng hát quá đỉnh

Sau 3 năm gây tranh cãi tại 'Thách thức danh hài' mùa 3, mới đây 'hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi bất ngờ thu...
VIDEO 6 giờ, 43 phút trước

Rủ chồng thiếu gia lên núi ngắm mây nhưng Tâm Tít khẳng định: 'Em ngắm có mỗi anh'

Sau những thời gian làm việc bận rộn, Tâm Tít cùng chồng thiếu gia lại cùng nhau đến những địa điểm bình yên, lãng mạn...
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 43 phút trước

Lâu lắm mới xuất hiện, 'em gái quốc dân' Moon Geun Young tăng cân trông thấy trong sự kiện mới

Theo thời gian, Moon Geun Young không còn giữ được nét đẹp thanh thoát ngày nào.
Toàn cảnh 6 giờ, 44 phút trước

Cô gái vướng nghi án yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng, ngầm phủ nhận chuyện hẹn hò

Qua chia sẻ mới nhất của Khánh Linh thì có lẽ nghi án cô nàng hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng là không...
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 44 phút trước

Linh Ka đạt 1 triệu người theo dõi trên Instagram sau tin đồn hẹn hò với Will

Cô nàng Linh Ka đã chính thức "gia nhập" những hot girl có 1 triệu người theo dõi trên Instagram cùng Chi Pu, Châu Bùi,...
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 44 phút trước

Trai trẻ ra đầu thú vì rủ bạn gái nhí quan hệ tình dục 4 lần

Quen nhau chỉ khoảng 2 tuần, gã trai 20 tuổi rủ bạn gái mới 13 tuổi đi chơi và quan hệ tình dục 4 lần....
Tin trong ngày 7 giờ, 42 phút trước

Nhìn ảnh mới của Hữu Vi, ai cũng học được cách phải yêu nhan sắc mình hơn

Từ nam thần showbiz, nhan sắc Hữu Vi tuột dốc không phanh.
Chuyện làng sao 7 giờ, 45 phút trước

Bị anti-fan vô cớ chửi mắng, diễn viên Ái Châu đáp trả

Khi nhìn thấy tin nhắn mắng chửi của anti-fan trên fanpgae, Ái Châu không bận lòng và cảm thấy tội nghiệp họ.
Chuyện làng sao 7 giờ, 48 phút trước

Món quà 'đắt' nhất 20/10: Vợ gặp chồng đưa nhân tình đi chơi nhưng không thèm đánh ghen, về đập két 'tự thưởng'

"Nó cắt ngay lời em, đưa máy cho thằng bạn không biết vừa kiếm đâu ra giỏi thật. Em cũng tuyên bố luôn...", cô vợ...
Tâm sự 7 giờ, 48 phút trước

Bị nói móc sẽ lấy người không ra gì, cô em 'giật' thành công người trong mộng của bà chị họ ác khẩu

'Kể về chuyện này mà tao vừa thấy vui lại vừa hả dạ, tao đã phải chiến đấu để khẳng định bản thân mình đúng,...
Đời sống trẻ 7 giờ, 52 phút trước

Nắm trong tay bằng chứng chồng và bạn thân tằng tịu nhưng vợ lại im lặng đợi tới thời khắc quan trọng liền tung ra để thu về cả 'gốc lẫn lãi'

Hương cười bảo, khi Hằng đưa cho cô túi tài liệu đó, Hương trượt tay làm rơi xuống đất. Những thứ ở trong rớt tung...
Tâm sự 7 giờ, 55 phút trước

Lại thêm một góc mặt của con trai Việt Trinh: Cao lớn và ra dáng đàn ông khi ôm hoa tặng mẹ

"Người đẹp Tây đô" lại khoe thêm ảnh con trai khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.
Chuyện làng sao 8 giờ, 32 phút trước

Nữ phụ xe buýt bị hành hung đúng ngày 20/10: Đã xác định nhóm 4 thanh niên gây án

Liên quan đến vụ việc nữ phụ xe buýt tuyến 103 có lộ trình Chùa Hương - bến xe Mỹ Đình bị nhóm thanh niên...
Tin trong ngày 8 giờ, 33 phút trước

Vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2019: Nhà biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương nhận lời làm huấn luyện viên

Vô cùng bận rộn nhưng nhà biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương ngay lập tức nhận lời làm huấn luyện viên cho các thí sinh...
Đời sống trẻ 8 giờ, 36 phút trước