Danh mục

Nương của 'Bán chồng' - diễn viên Oanh Kiều: 'Nếu có người mua chồng như phim, tôi sẽ bán'

Thứ ba, 20/08/2019 18:58

Vào vai Nương, nữ chính của bộ phim truyền hình đang gây bão "Bán chồng", Oanh Kiều cho biết bản thân sẽ không chịu đựng như nhân vật của mình nếu gặp hoàn cảnh tương tự.

“Lúc quay cảnh bán chồng, tôi lỡ tay đánh Anh Tú chảy máu vì nhập tâm quá”

Chào Oanh Kiều, trong bộ phim "Bán chồng", bạn vào vai nhân vật Nương gần giống với những nhân vật trước là cô gái miền quê, dãi nắng dầm mưa vất vả, khóc nhiều… Bạn có cân nhắc nhiều khi nhận vai?

Khi tôi đọc kịch bản, tôi thấy quá thương cô Nương và không làm không được. Tôi cảm nhận vai và bị “mê". Tôi nghĩ mỗi nhân vật, mỗi dòng phim ở Nam Bộ đều có một số phận riêng, không ai giống ai. Quan trọng phải bồi đắp cho nhân vật đó như thế nào để nhân vật sống được và chạm đến người xem. Tôi cũng sẽ thay đổi ở những vai diễn khác nhưng song hành đó, bản thân tôi vẫn thích làm những nhân vật mà khi đọc, tôi cảm thấy hứng thú, chạm đến tôi. Tôi không nghĩ đến việc: “Thôi, giống mình quá, bao nhiêu phim rồi”. Ở Nương là một cô gái mạnh mẽ, mãnh liệt, khôn khéo lại rất thông minh, khá khác với những vai trước.

Tạo hình nhân vật của bạn trong phim hầu như không trang điểm đúng không?

Tôi chỉ được đánh phấn đen, phấn nâu, mọi người hay nói: “Sao ngoài đời em nhìn cũng xinh, lên phim lại già hơn so với ngoài đời?". Con gái ai cũng trang điểm, môi son trông sẽ tươi tắn và xinh xắn hơn. Trong phim này, tôi chỉ được đánh một lớp nâu, không được thoa son môi, mắt hay bất cứ gì kể cả lông mi cũng không được làm. Tất nhiên da trắng sẽ trẻ hơn, còn da nâu sẽ xuống hơn.

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

Oanh Kiều - nữ chính của bộ phim "Bán chồng" cho biết bản thân sẽ không chịu đựng như nhân vật nếu gặp hoàn cảnh tương tự

Bộ phim "Bán chồng" quay ở miền Tây sông nước như vậy bạn có gặp khó khăn gì không?

Chúng tôi gặp khó khăn rất nhiều. Khách sạn rất xa, mỗi lần di chuyển mất đến 2 tiếng đồng hồ để đi vào bối cảnh. Từ khách sạn đi xe đò, vào bến đò cách 30 phút. Sau đó từ bến đò chúng tôi di chuyển bằng ghe vào bối cảnh hết 45 phút. Mỗi sáng chúng tôi phải dậy lúc 4 giờ sáng, mà 11 - 12 giờ mới về, đến 4 giờ sáng phải đi vào, tới nơi 6 giờ sáng để kịp nắng sáng. Chỉ tính chuyện di chuyển, cả đoàn đã rất vất vả. Đến phần diễn xuất, vào mùa hè ve rất nhiều, chúng tôi lại gặp trục trặc thu tiếng trực tiếp nên tiếng động không tốt phải quay lại rất nhiều lần. Có những cảnh, tôi phải giữ tâm lý 2 đến 3 tiếng. Có khi cả một buổi sáng chỉ quay được 1 phân đoạn thôi. Gặp những phân đoạn tâm lý lại bị tiếng xe đi qua làm ồn là phải dừng lại. Bối cảnh ăn nhà hai má tôi trong phim sát sông nên tiếng ghe đi qua là phải cắt, ngay chỗ đó ghe đi qua lại rất nhiều. Triền miên hơn nữa là tiếng ve. Mỗi lần ve kêu nguyên đoàn phim phải đi đuổi ve. Có những lúc mọi người phải xịt thuốc. Tôi không chịu nổi mùi thuốc vì thuốc đuổi côn trùng độc lắm. Chúng tôi ai cũng sợ nhưng tiến độ cũng phải làm. Ở dưới miền Tây, tôi phải quay cảnh tâm lý rất nhiều và hầu như những cảnh tâm lý đó rất nặng. Lúc nào cũng phải tập trung, nước mắt lúc nào cũng phải lưng tròng, chỉ cần đạo diễn kêu diễn, tôi phải khóc liền tại chỗ, tôi giữ liên tục.

Tôi rất nhức đầu. Bản thân mỗi người khi khóc khoảng nửa tiếng đồng hồ thôi cũng nhức đầu nhức mắt. Còn tôi phải giữ liên tục suốt 2, 3 tiếng. Mỗi lần quay xong cảnh đó, chúng tôi phải nằm nghỉ liền cho mắt bớt sưng, mọi thứ phải giãn ra hết để diễn phân cảnh sau sao cho không bị sưng mắt.

Lần đầu bạn diễn với Anh Tú, lại đóng những cảnh tình cảm, có điều gì gây khó khăn cho bạn không?

Anh Tú rất dễ thương, là một diễn viên vừa thông minh lại nhạy. Mấy ngày đầu quay, tôi cũng chưa gặp Tú lần nào, đó là lần đầu tiên gặp nhau. Ban đầu, cả hai xưng chị - em, vào quay Tú hay lỡ miệng gọi chị nên hay bị anh đạo diễn la: “Sao lại gọi chị, phải gọi là Nương hoặc xưng anh - em cho quen chứ không được gọi bằng chị” Chúng tôi vẫn bị quen miệng vì lần đầu gặp nhau, hỏi tuổi nhau nên gọi chị - em không thay đổi lại được. Dần dần chúng tôi phải tập xưng tên trong phim, đến khi xưng anh - em lại ngượng miệng, nói không được. Lúc quay không sao nhưng lúc ở ngoài nói chuyện với nhau xưng anh, tôi ngượng miệng nói không được, Tú cũng vậy nữa. Đến ngày thứ 3 chúng tôi phải quay cảnh hai vợ chồng tình cảm với nhau. Lúc quay cảnh đó hai đứa chuẩn bị ôm ấp nhau, Tú kéo dây áo tôi xuống mà tay run run (cười). Tôi và Tú phải trấn tỉnh nhau: “Không có gì cả, cả hai đều là diễn viên đã lâu”. Thật ra tôi cũng run lắm nhưng vẫn phải trấn an Tú vì Tú thấy tôi là đàn chị nên có chút hồi hộp. Bản thân tôi cũng thấy lạ vì không thân nhau lắm, sau cảnh đó cả hai mới bắt đầu thoải mái hơn, phối hợp nhịp hơn.

Bạn có ngại đóng những cảnh hôn với Tú không?

Tôi thấy đó cũng là thói quen, đi làm là vậy nên tôi không nghĩ đó là Tú, tôi nghĩ đó là Vui. Những cảnh đó với tôi cũng bình thường. Quan trọng là khi vào quay, tôi nghĩ đến nhân vật, nghĩ đến phải thể hiện cơ mặt thế nào là tốt nhất. Lúc đó tôi không để ý Tú là ai nữa, tôi chỉ nghĩ đó là chồng tôi. Phân đoạn đó Tú làm như thế nào tôi theo nhịp vậy để khán giả xem, họ có thể cảm được.

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

Phân đoạn nào trong phim hành hạ bạn nhất?

Tôi nghĩ đó là phân đoạn tôi đi bán chồng. Tôi, Cao Thái Hà và Tú ba mặt một lời với nhau, đó là phân đoạn tôi cảm thấy dã man, cảm thấy đau đớn cho nhân vật của tôi nhất. Bản thân nhân vật đã khổ nhưng riêng bản thân tôi cảm thấy tại sao trong cuộc sống này lại tàn nhẫn với nhau như vậy. Tôi cảm thấy rất tội cho người phụ nữ đi đánh ghen lẫn người bị đánh ghen. Thứ nhất tôi đau cho nhân vật của tôi, thứ hai tôi ghét nhân vật Vui lúc đó kinh khủng, tôi ghét thật sự. Chúng tôi thể hiện cảnh đó cả một buổi sáng. Đoạn đó kéo dài vì tâm lý quá nặng, chúng tôi cũng phải vật vã nhau rất nhiều nên tôi cảm thấy rất nặng nề. Bữa đó, tôi cũng có sự cố vì tôi lỡ tay đánh Tú chảy máu. Lúc đó tôi thật sự điên, đụng đâu đánh đó (cười). Bình thường diễn với Tú tôi hay nói: “Sao chị ghét nhân vật của em quá, ngoài đời chắc chị tát cho em mấy bạt tai cho bỏ ghét". Ngay cả bản thân tôi và nhân vật Nương cũng khác nhau quá nhiều. Nương quá chịu đựng, tôi nghĩ ngoài đời không có người phụ nữ nào như vậy. Tính tôi bốc đồng lắm, nếu gặp tôi như vậy chắc tôi phải bỏ đi chứ không thể sống cuộc sống đó. Mọi người hay hỏi tôi và Nương có giống nhau không, chắc chắn là không giống. Nương quá mạnh mẽ và quá cam chịu, tôi là người không cam chịu đến mức đó.

Bạn có áp lực khi bộ phim do mình đóng chính, lại được chiếu trên VTV không?

Tôi cũng rất áp lực vì trước đó VTV có nhiều phim hay và hot. Bản thân tôi cũng xếp hàng trong loạt phim đó. Mới nhận phim, tôi biết phim phát sóng giờ vàng tôi căng thẳng lắm. Từ lúc bắt đầu kịch bản đến phục trang, đến lúc bấm máy tôi luôn luôn tập trung, tôi đọc kịch bản rất kỹ trước khi bấm máy, tôi ngồi liên tục ở quán cà phê 3 ngày để nghiên cứu kịch bản, phải rất kỹ. Đến khi vô bối cảnh hầu như tôi không sống cho bản thân, sáng mở mắt thay đồ tôi là Nương và chúng tôi gọi tên nhân vật của nhau, đúng hoàn cảnh của môi trường đó nên tôi hoàn toàn sống bằng nhân vật.

Ở ngoài bạn rất trẻ trung, năng động nhưng tại sao đạo diễn luôn mặc định bạn đóng vai nghèo khổ, đẫm nước mắt, số phận bị thương?

Mọi người hay nhìn vẻ bề ngoài của tôi và nói tôi mong manh, yếu đuối, dễ vỡ… Tôi may mắn được ba mẹ cho ngoại hình mong manh, hợp vai, với lại tôi cũng giống người miền Tây nên hay được “chọn mặt gửi vàng". Hầu như tất cả các vai như vậy, đạo diễn đều nghĩ ngay đến tôi.

Bạn có sợ đóng những tuyến nhân vật như vậy sẽ vận vào cuộc sống thật?

Tôi không biết nó vận như thế nào nhưng mỗi lần thể hiện những nhân vật đó tôi cảm thấy đã, thật sự rất đã. Tôi cảm thấy điều đó chạm sâu vào trong lòng đi ra, mỗi lần tôi thể hiện được những đoạn đó tôi cảm thấy đã và những lần tôi làm không tới, tôi cảm thấy bực bội, khó chịu. Nhiều khi diễn những vai sâu sắc cảm giác rất đã nên tôi không quan tâm vấn đề sẽ vận vào tôi. Cuộc sống mà, có thể sẽ có thăng trầm với những giai đoạn này kia nhưng đó là trải nghiệm, kinh nghiệm cho tôi diễn xuất. Nếu cuộc đời cứ bằng phẳng quá nhiều khi cũng không hay cho nghề diễn.

Có nhiều người phụ nữ sẵn sàng đi mua chồng nhưng chỉ coi đàn ông là công cụ khiến tôi sợ

Đóng cảnh phụ nữ ghen, nếu gặp trường hợp ở ngoài khiến bạn ghen tuông, bản thân bạn có chấp nhận nổi không?

Tôi đã từng ghen nhưng tôi chọn cách ra đi, tôi chọn cách nhẹ nhàng hơn. Tôi cảm thấy người đó đã bội bạc nghĩa là không còn xứng đáng với tôi. Một người đã thay lòng đổi dạ, tôi có níu kéo hay làm gì cũng không có tác dụng. Khi đó đã là mảnh vỡ thì sau này tôi sẽ hành hạ, chì chiết người ta. Điều đó không tốt nên tôi chọn im lặng, nói chuyện nhẹ nhàng và tôi đi. Tôi cũng ghen nhưng không đến nỗi phải la lớn, gào thét. Nương cũng vậy, nhưng Nương cam chịu và chấp nhận tha thứ. Tôi không tha thứ được, tôi nghĩ nếu tôi có tha thứ tôi sẽ làm khổ người ta, tôi nghĩ cứ để người ta tới với người khác có khi người ta hạnh phúc hơn. Tôi quyết định bỏ đi dù tôi rất đau. Tôi từng có hai mối tình, sau đó vẫn là bạn. Đó là lựa chọn của người ta, người ta lựa chọn mất tôi thì thôi nhưng tôi vẫn coi người ta là bạn. Không phải là cao thượng đâu, thật sự tôi không muốn phá vỡ một mối quan hệ của tôi. Đến giờ những bạn trai cũ, tôi đều nói chuyện bình thường, bạn tôi cũng làm trong nghề nên tôi cũng trao đổi về công việc, học hỏi nhiều vấn đề này kia. Tôi vẫn bình thường, chỉ là không còn nhắc gì về vấn đề yêu đương trước đó nữa, mọi thứ tôi xoá hết mặc dù trước đó tôi rất đau lòng. Tôi tự nghĩ tôi phải hoá giải mối quan hệ đó sẽ nhẹ nhàng hơn chứ cứ hiềm khích và giữ mối quan hệ thù hằn với nhau sẽ mãi mãi không bao giờ quên, sẽ làm bản thân đau hơn.

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

Trước khi vào nghề diễn, bạn là một người khá nhút nhát, không biết động lực nào khiến bạn có thể tự tin đứng trước ống kính, đảm nhận những vai diễn đầy số phận?

Tôi nghĩ mỗi người chỉ cần có đam mê và mục đích sẽ vượt qua được. Lúc trước chỉ cần ngồi trả lời phỏng vấn tôi cũng cảm thấy sợ nhưng tôi cũng phải tự vượt qua. Tôi rất đam mê nghề diễn, tôi không có sự lựa chọn nào khác. Tôi không thích bất cứ một điều gì khác mà chỉ đam mê làm diễn viên thôi. Tôi nghĩ nếu tôi không làm được thì đi về, không làm được không biết sẽ đi về đâu nữa. Tôi phải quyết tâm.

Tôi nhớ bạn có tham gia chương trình “Vì yêu mà đến”, một người có bản tính nhút nhát tại sao lại quyết định tham gia chương trình tình yêu trên sóng truyền hình như vậy?

Đó thật sự là quyết định rất táo bạo và cũng chính là lần đầu tiên trong sự nghiệp tôi thoát khỏi mình. Lúc trước tôi quá an toàn, đi làm về tôi cứ núp trong nhà, không đi đâu, không bạn bè, không chơi bời. Tôi nghĩ như vậy liệu có tốt hay không? Sau đó chị bên chương trình gọi mời tôi tham gia "Vì yêu mà đến". Ban đầu tôi hỏi chị có gọi lộn cho ai không nhưng chị bảo không, chị mời tôi thật. Tôi xin mấy ngày suy nghĩ, tôi tự hỏi tại sao tôi cứ núp trong vỏ bọc, tại sao tôi không chịu thử thách bản thân tôi, thử thách sẽ hay ho hơn nên tôi quyết định đồng ý. Tập đầu tiên tôi chỉ ngồi cười thôi, không dám nói gì cả, sau đó tôi không biết tại sao mọi người chọn tôi liên tục, tôi mới tập nói dần cũng đỡ. Trong chương trình đó tôi vẫn còn khá nhút nhát.

Bạn là một gương mặt rất quen thuộc với truyền hình miền Nam, bạn đóng vai chính rất nhiều phim. Bạn có khi nào chạnh lòng vì bản thân vẫn chưa toả sáng như những bạn bè đồng trang lứa với bạn?

Thật ra đó cũng là do bản thân tôi. Tôi chỉ nghĩ tôi đi làm rồi về, không cho khán giả biết tôi quá nhiều, đó là mặt hạn chế của tôi. Tôi không được tiếp cận với những vai diễn tốt hơn, hay hơn vì do tôi không ra ngoài tiếp xúc, tôi không PR bản thân quá nhiều. Tôi chỉ nghĩ mọi người biết đến tôi qua các vai diễn thôi. Khi tôi ra đường cũng có nhiều người biết đến tôi, họ gọi tên nhân vật nhưng tên tôi mọi người lại không biết thì làm sao những đạo diễn có thể biết đến tôi. Trong khi có những dự án tốt hơn như điện ảnh tôi khó có cơ hội chạm đến vì người ta muốn hướng tới họ phải biết tôi là ai, tôi như thế nào. Hầu như các kênh báo hay truyền thông tôi không có, tôi trốn quá lâu, còn những bạn khác, phô bản thân quá nhiều nên được biết đến nhiều hơn.

Sống trong môi trường showbiz bao nhiêu năm như vậy không lẽ bạn không nghĩ bản thân phải vượt lên đỉnh hào quang?

Bây giờ, tôi mới bắt đầu nghĩ đến và phấn đấu để chạm đến. Hồi trước, tôi chỉ nghĩ tôi cần công việc, tôi có đam mê, chỉ cần tôi sống với nhân vật tốt là được. Tôi có đời sống riêng của tôi nên đi ra ngoài tôi cũng không cần mọi người biết đến tôi cũng được. Tôi nghĩ tôi được đi ăn, đi chơi cũng chẳng ai dòm ngó. Lúc đó tôi cứ trốn, không ra ngoài nhiều. Bây giờ tôi có suy nghĩ khác. Từ lúc, tôi tham gia chương trình "Vì yêu mà đến", tôi mới suy nghĩ nếu tôi được mọi người biết tới nhiều hơn, cơ hội của tôi sẽ nhiều hơn. Tôi bắt đầu thay đổi. Hiện tại, tôi có được những vai diễn rất tốt như phim tôi đang quay. Đây là một vai diễn hoàn toàn khác với tôi và khác với những nhân vật trước đây tôi đã làm. Vai đó rất cá tính mạnh mẽ, rất quyết liệt, kể cả tạo hình cũng khác. Tôi đã tạo cho mọi người cảm giác rằng họ tin tôi có thể làm được, tôi có thể vào vai chứ không như trước đây tôi bị đóng khung ở các nhân vật hiền lành.

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

Vào showbiz đã lâu, vậy khi mới vào showbiz đến thời điểm hiện tại, bạn có gặp những cạm bẫy hay những lời mời để bản thân bạn vụt sáng hơn như nhiều người vẫn nói không?

Tôi gặp lời mời kiểu dụ dỗ cũng rất nhiều. Lúc tôi học năm nhất trường Sân khấu Điện ảnh, còn ngây thơ ngây ngô. Có anh đạo diễn nói: “Em làm bạn gái anh đi, rồi anh cho em đi phim của anh, được đóng chính". Tôi đáp: “Nếu anh nói vậy thì em chẳng có khả năng gì để đóng phim anh. Em phải có thực lực anh mới mời em vô chứ, em làm bạn gái để được đóng phim thì thôi, em đi học, em mới học năm nhất, khi nào em tốt nghiệp xong em đóng phim sau”. Sau này, anh ấy đám cưới cũng có mời tôi, anh nói với tôi: “Hồi đó anh cũng ngu thiệt nhưng vì lúc đó anh thích em quá nên anh mới nói vậy. Nhưng anh rất nể em, tại sao em có thể nói vậy?". Hồi đó lúc tôi còn sinh viên năm nhất, tôi cũng đi làm diễn viên quần chúng nhiều, tôi nghĩ đó là trải nghiệm để tôi biết được nhiều hơn, tôi cũng hay bị la mắng, tôi quyết định học để trau dồi hơn rồi mới ra ngoài làm. Thời điểm đó tôi cũng gặp rất nhiều lời mời, lời cám dỗ, quan trọng do bản thân mình thôi.

Nếu như đặt bản thân bạn là cô Nương trong "Bán chồng", bạn sẽ xử lý tình huống đó như thế nào?

Tính tôi rất cộc và quyết liệt, quyết liệt ngay thời điểm đó, tôi sẽ muốn gặp mặt nhau giải quyết dứt luôn. Còn cô Nương lại rất thông minh. Nương rất giống má tôi, tôi có thể nhìn thấy ngay từ khi đọc kịch bản. Tôi luôn hỏi má tại sao có thể làm được như vậy, nếu là tôi chắc chắn sẽ không làm được nhưng Nương cực kỳ giống má tôi, hầu như giống đến 90%. Đọc kịch bản xong tôi hết hồn, tôi nghĩ tôi sẽ làm phim đó, tôi cố gắng như món quà tặng má. Thật sự trong đầu tôi nghĩ tôi sẽ làm phim đó tặng ba má tôi. Nếu gặp tôi trong trường hợp đó, tôi sẽ tát một cái (cười). Lúc đó tôi tức lắm, quay xong tôi còn nói vui với Tú: “Chị mà là Nương là chị tát mày cắm mặt chứ ở đó mà hành hạ chị" (cười).

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

Bạn nghĩ thế nào về người phụ nữ sẵn sàng mua chồng người khác như nhân vật của Cao Thái Hà?

Tôi nghĩ những người đó họ chỉ coi đàn ông là công cụ chứ không yêu đương thật sự. Tôi nghĩ như là cái gì đó dành cho họ, họ muốn làm của riêng để điều khiển, một người phụ nữ quá quyền lực và quá ghê gớm, nguy hiểm, đối với tôi là vậy. Tôi hơi sợ kiểu người như vậy.

Nếu ở ngoài phải đối mặt với tình huống như vậy, bạn có đủ bản lĩnh đối mặt để bảo vệ tình yêu của mình không?

Tôi nghĩ tôi sẽ đủ bản lĩnh đó. Tôi thật sự rất mạnh mẽ và chắc chắn tôi sẽ xử một cách làm cho người ta đau. Tôi sẽ dùng lời nói để làm người ta nể. Nếu chồng tôi thật sự như vậy tôi sẽ để cho đi. Thương thì thương nhưng chồng tôi phản bội và đi theo người đàn bà khác, để người ta mua, tôi thấy không xứng đáng, thà đau một lần rồi thôi. Nếu có người mua chồng, tôi sẽ bán. Thanh xuân của tôi, bao nhiêu năm chăm sóc, như Nương bao nhiêu năm làm tất cả mọi thứ nuôi mẹ chồng, thanh xuân của mình gặp người đàn ông đi theo kẻ khác, quá nhu nhược, quá ngu ngốc.

Ở ngoài trải qua hai mối tình, bạn có gặp trường hợp khiến bản thân đau nhiều như nhân vật Nương không?

Có chứ, tôi quen cả hai người trong showbiz, một người là diễn viên, một người trong ekip đoàn. Người diễn viên đó lúc còn đi học, đùng một phát toả sáng, đóng đúng bộ phim ấy bạn đã nổi tiếng. Bạn ấy bình thường đi ăn lề đường không sao nhưng khi nổi tiếng bạn nói: “Em nghĩ sao rủ anh đi ăn chỗ này, bây giờ anh vậy mặt mũi nào ngồi đó ăn". Tôi bị shock hoàn toàn, bạn thay đổi quá nhiều. Sau đó có dấu hiệu bạn cặp với các bạn nữ khác nên tôi chủ động chia tay vì không còn hợp với tôi nữa. Người còn lại tôi quen 5 năm, tôi nghĩ do thời gian quen nhau quá dài khiến họ gặp một đối tượng khác bị say nắng. Bản thân tôi không phủ nhận tôi cũng say nắng nhưng khi say nắng, tôi đã nhắc nhở mà vẫn tiếp tục nên tôi quyết định dừng lại.

Có vẻ bạn kết thúc những mối tình của bạn khi bạn cảm thấy không an toàn nữa, bạn có cảm thấy mình quá nhanh và quá dứt khoát không?

Thật ra tôi cũng cho người ta cơ hội, tôi có nhắc nhở và xem người ta có để ý hay không nhưng nếu người ta vẫn không thay đổi tôi buộc phải xem lại mối quan hệ đó vì bản thân phụ nữ không có nhiều thời gian, cứ níu kéo, vật vã sẽ không làm được việc gì. Giải thoát cho nhau là cách tốt nhất vì khi đã có người thứ 3 xen vào, mối quan hệ đó đã rạn nứt rồi. Có thể tôi rút ra từ má tôi quá nhiều, tôi ảnh hưởng gia đình rất nhiều nên mọi thứ tôi đều đúc kết cho mình và quyết định. Có thể má tôi cho thân hình khá mỏng manh nhưng đầu óc lại rất mạnh mẽ.

Cám ơn Oanh Kiều rất nhiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo Tri thức xanh)

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Dàn diễn viên 'Chị chị em em' cởi 100% để tặng khán giả những thước phim chân thực nhất

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trải nghiệm cùng mẹ Việt bí quyết giúp bé chống còi xương, suy dinh dưỡng, con tăng chiều cao vượt trội

Viên uống tăng chiều cao Lysine Bio Island của Úc hỗ trợ hấp thu canxi, giúp tăng chiều cao nhanh chóng, ngăn ngừa loãng xương,...
Chăm con 44 phút trước

Baggio đón sinh nhật bên vợ và hai con sinh đôi

Diễn viên Baggio đã tận hưởng buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên vợ con.
Hotgirl, hotboy 1 giờ, 14 phút trước

Con trai Nhật Kim Anh bụ bẫm, đáng yêu trong tiệc sinh nhật của bà nội

Có thể thấy, con trai ca sĩ Nhật Kim Anh là Ngô Bửu Long ngày càng bụ bẫm và đáng yêu.
Chuyện làng sao 1 giờ, 26 phút trước

8 năm trước, tài năng và nhan sắc của Khánh Vân đã quá nổi trội

Từ thời học THPT, người đẹp đã sở hữu chiều cao "khủng" 1m78, vóc dáng mảnh mai. Cô nàng được khen ngợi mặt mộc giản...
VIDEO 1 giờ, 26 phút trước

Lương Thùy Linh vẫn trượt suất tiến thẳng vào Top 40 Miss World dù bắn tiếng Anh như gió

Dù có sự thể hiện rất tốt nhưng Lương Thùy Linh vẫn không phải là người chiến thắng sau vòng thi "Head to head".
Chuyện làng sao 1 giờ, 26 phút trước

Tán tỉnh mỹ nữ Ukraine xinh như mộng, 'thánh ế' Anh Đức nhận cái kết bẽ bàng

Anh Đức thể hiện trình độ bắn Tiếng Anh như gió của mình để "thả thính xuyên quốc gia". Thế nhưng bạn thân của Trấn...
VIDEO 1 giờ, 26 phút trước

Ca sĩ Huyền Sâm khiến Gala NetViet International hết bất ngờ này đến bất ngờ khác

Vừa qua, tại Hà Nội, NetVietInternational đã tổng kết một năm hoạt động thành công với chương trình Kết nối Doanh nghiệp & Tiệc Gala...
Chuyện làng sao 2 giờ, 38 phút trước

Thuý An diện bikini bốc lửa, đọ dáng cùng dàn thí sinh tại Hoa hậu Liên lục địa

Á hậu Thúy An đang đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa. Tại các phần thi, Thuý An luôn...
Hoa Hậu 3 giờ, 60 phút trước

Kiều Minh Tuấn tình tứ, chăm sóc Cát Phượng tại thảm đỏ

Tối qua (9/12), Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đã có buổi ra mắt, công chiếu parody tự sản xuất.
Toàn cảnh 3 giờ, 60 phút trước

Mẹ chồng bày cách cho con dâu trị chồng nghiện bài bạc một phát ăn ngay, khiến anh sợ mất mật

Ngày đầu mới lấy về, thấy chồng thỉnh thoảng chơi lô mất vài ba chục nghìn, lúc vài trăm, khi được khi mất, tôi cũng...
Tâm sự 3 giờ, 13 phút trước

Phương Thanh, Lý Hùng sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam trận chung kết SEA Games 30

Các nghệ sĩ lên đường sang Philippines cổ vũ tuyển Việt Nam trong trận đấu chung kết bóng đá SEA Games 30 tối nay.
Chuyện làng sao 3 giờ, 14 phút trước

Trước trận đấu chung kết SEA Games quan trọng, thủ môn Văn Toản vẫn tranh thủ dành lời mùi mẫn cho bạn gái

Trên Instagram, thủ môn Văn Toản đã gửi lời chúc ngủ ngon tới bạn gái xinh đẹp. Dường như chàng cầu thủ vẫn giữ được...
Hotgirl, hotboy 3 giờ, 14 phút trước

Mới quay lại hẹn hò, Hồng Quế nhắn bạn trai 'vợ yêu chồng' vì lí do này!

Hồng Quế đã thay đổi trạng thái từ độc thân sang hẹn hò trên mạng xã hội. Cô cũng nhắn nhủ đến bạn trai: 'Vợ...
Chuyện làng sao 3 giờ, 20 phút trước

Hoàng Thuỳ viết tâm thư dài trong thời gian nghỉ ngơi do bị cảm lạnh sau Miss Universe 2019

Đang nghỉ ngơi do bị cảm lạnh nhưng Hoàng Thuỳ vẫn viết tâm thư dài để chia sẻ hành trình của mình tại Miss Universe...
Chuyện làng sao 3 giờ, 20 phút trước

Hồ Ngọc Hà xót cho tuyển bóng đá nữ, hào hứng dự đoán tỷ số cho đội tuyển bóng đá nam trong trận chung kết SEA Games

Nữ ca sĩ đã tỏ lòng biết ơn đến đội bóng đá nữ Việt Nam đã vô địch SEA Games và dự đoán tỷ số...
Chuyện làng sao 4 giờ, 59 phút trước

Hồng Kim Bảo nổi nóng, chỉ tay quát mắng vợ giữa nhà hàng

Sao võ thuật đi ăn với vợ tại một nhà hàng nhưng sau đó ông đã nổi nóng và liên tục có những lời lẽ...
Chuyện làng sao 4 giờ, 2 phút trước

11 kiểu tóc thẳng ngang vai siêu đẹp, bạn thích kiểu nào?

Mái tóc dài ngang vai và thẳng chưa bao giờ là lỗi mốt. Hãy tiếp tục cập nhật thêm những xu hướng tóc thẳng ngang...
Thời trang + 5 giờ, 60 phút trước

San 'Hoa hồng trên ngực trái' - Diệu Hương cùng gia đình sang Mỹ định cư

Việc Diệu Hương cùng gia đình sang California, Mỹ để định cư được cô giữ kín, chỉ chia sẻ với một số người thân thiết....
Chuyện làng sao 5 giờ, 1 phút trước

Năm 2020, 3 con giáp này kết hôn sẽ đổi đời, vận may tiền tài đến không ngớt

Những con giáp này nếu kết hôn vào năm 2020 thì vận may tiền tài, phú quý giàu sang đủ cả.
Đời sống số 5 giờ, 25 phút trước

U22 Việt Nam nhận 'quà' từ ĐT nữ trước chung kết SEA Games 30 lịch sử

Rời lịch bay để ở lại cổ vũ U22 Việt Nam, các nữ tuyển thủ đã có lời chúc đặc biệt gửi tới các nam...
VIDEO 5 giờ, 25 phút trước

Tiết lộ đặc biệt về 'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun thời còn ngồi trên ghế nhà trường

Nữ ca sĩ Ock Joo Hyun có chia sẻ với khán giả những điều thú vị mà cô biết về Jeon Ji Hyun trong thời...
Thảm đỏ sao 5 giờ, 29 phút trước

Vingroup tặng thưởng cho toàn bộ VĐV Việt Nam giành huy chương tại SEA Games 30

Để cổ vũ tinh thần cho đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, ngày 10/12, Tập đoàn Vingroup đã công bố tặng thưởng...
Tin trong ngày 5 giờ, 29 phút trước

Diễn viên Hà Trí Quang tậu thêm một ngôi nhà 4 tầng ở TP Hồ Chí Minh

Hà Trí Quang hào hứng tiết lộ anh đã mua thêm một ngôi nhà gần trung tâm TP Hồ Chí Minh.
Nhà Sao 6 giờ, 23 phút trước

Báo Hàn tin ‘ma thuật’ của thầy Park sẽ giúp Việt Nam giải 'cơn khát vàng' SEA Games

Trận chung kết giữa U22 Việt Nam vs U22 Indonesia đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông châu Á, đặc biệt...
Tin trong ngày 6 giờ, 23 phút trước

Những bóng hồng Việt Nam sở hữu tài năng và nhan sắc ấn tượng tại SEA Games 30

'Bông hậu' ĐT nữ Việt Nam Hoàng Thị Loan, mỹ nhân kiếm chém Lê Minh Hằng, vận động viên Karatedo Trang Cẩm Lành... là một...
Đời sống trẻ 6 giờ, 24 phút trước

'Trấn lột' hết tiền lương của chồng vẫn được tặng đồ hiệu, cô vợ hí hửng nhưng sau mới phát hiện ra thủ đoạn cực lươn lẹo

Chồng đã nộp hết lương lại còn thường xuyên mua đồ hiệu tặng, vợ tưởng rằng 'một nửa' sẽ chẳng thể giấu nổi quỹ đen...
Đời sống trẻ 6 giờ, 24 phút trước

Đến giờ mới lộ lý do em gái Ông Cao Thắng chỉ chụp với Trịnh Thăng Bình trong hôn lễ của anh trai

Hóa ra không phải ngẫu nhiên Ông Thoại Liên chụp ảnh với Trịnh Thăng Bình trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà...
Hotgirl, hotboy 7 giờ, 1 phút trước

Những Hoa hậu, Á hậu cuồng nhiệt với bóng đá, thêm danh sách Hoa hậu Khánh Vân

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân là một trong những người đẹp cổ vũ cuồng nhiệt bóng đá Việt Nam....
Hoa Hậu 7 giờ, 4 phút trước

Xe khách bốc cháy ngùn ngụt khi đang đỗ ở bãi đất trống

Chiếc xe khách 29 chỗ bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt tại bãi đất trống gần giao lộ Yết Kiêu - Ngô Quyền (quận Sơn...
VIDEO 7 giờ, 4 phút trước

Cận kề ngày sinh, bà xã MC Thành Trung phải mặc quần của chồng, bụng trễ tới đùi

Hình ảnh bụng bầu 'khủng' ở giai đoạn cuối thai kỳ của vợ MC Thành Trung khiến nhiều người thích thú.
Chuyện làng sao 7 giờ, 4 phút trước

Lê Phương khoe ảnh chồng trẻ chăm con đến ngủ gục khiến dân tình xuýt xoa

Từ khi có con gái, cuộc sống của vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên hạnh phúc hơn gấp bội.
Chuyện làng sao 8 giờ, 34 phút trước

Khám phá không gian biệt thự mới 'siêu to, khổng lồ' của vợ chồng Đăng Khôi

Gia đình Đăng Khôi đã chuyển qua sống ở biệt thự mới cách đây vài tháng. Không gian biệt thự mới của nam ca sĩ...
Nhà Sao 8 giờ, 39 phút trước

Cuộc sống vạn người mơ ở tuổi 26 của Á hậu Thúy Vân: Ở nhà 400m2, đi xe 8 tỷ

Ít người biết rằng Á hậu Thúy Vân đang có cuộc sống giàu có, sở hữu khối tài sản kếch xù ở độ tuổi 26....
Hoa Hậu 8 giờ, 39 phút trước

Trước trận chung kết với Indonesia, thầy Park cùng các học trò chúc mừng ĐT nữ Việt Nam

HLV Park Hang Seo và các học trò chúc mừng ĐT nữ Việt Nam đã đánh bại Thái Lan, giành chức vô địch môn bóng...
VIDEO 8 giờ, 57 phút trước

Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’ phối trang phục cực cao tay với phụ kiện hàng hiệu

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Phương Oanh khoác lên mình nhiều bộ trang phục mùa đông sành điệu. Kết hợp mái tóc ngắn với...
Album ảnh sao 8 giờ, 58 phút trước