Danh mục

Nhiều thiếu nữ mất đời con gái vì... say rượu

Thứ ba, 11/03/2014 08:49

Trong cuộc vui, nhiều thiếu nữ đã nhiệt tình nâng cốc để rồi không kiểm soát được và đã tự biến mình thành "con mồi" của những tên "yêu râu xanh"...

Yêu râu xanh,Hiếp dâm thiếu nữ,Say rượu bị hiếp dâm
Ảnh minh họa

Uống rượu say, hai cô gái bị bạn nhậu hãm hiếp

Hôm qua (10/3), Công an TP. Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan đến vụ án hiếp dâm.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 10h ngày 9/3, Ngô Đình Thuận (SN 1996, ngụ tại P.Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng) rủ hai bạn nữ là T.T.M.L (SN 1997) và P.T.T.L (SN 1999), cùng ngụ tại TP. Bảo Lộc đến phòng trọ nhậu. Cùng nhậu có Vương Hồng Minh (SN 2.000, ngụ tại TP. Bảo Lộc) và bốn người khác. 

Trong bữa nhậu, các cô gái bị nhóm này “mời” rượu liên tục. Nhậu được một lúc thì M.L và T.L say nên cả hai lên gác ngủ. Đợi cả hai ngủ say, Thuận và Minh cùng nhau lên gác hãm hiếp hai cô gái. 
Sau vụ việc, M.L và T.L đã đến Công an TP. Bảo Lộc tố cáo. 

Công an TP. Bảo Lộc đã làm việc với các đối tượng có mặt trong bữa nhậu và xác định Minh đã hãm hiếp M.L còn Thuận hãm hiếp T.L.

Tại cơ quan điều tra, Minh thừa nhận hành vi của mình. Hiện Thuận đã bỏ trốn khỏi địa bàn, cơ quan điều tra đang tiếp tục truy bắt.

Thể hiện tài... uống rượu, sơn nữ mất “cái ngàn vàng“

Muốn tỏ ra mình cũng là người "sành điệu", nữ sinh lớp 11 đã uống cạn những cốc bia do gã bạn trai mới quen rót mời. Để rồi khi đã say khướt, nữ sinh này trở thành “con mồi” của kẻ đồi bại. 

Khoảng 19h30 ngày 2/9/2013, Việt cùng bạn thân là Trần Tuấn Anh đi lượn phố bằng xe máy Sirius. Việt phát hiện ra cô bé Vũ Hoàng D. (SN 1997, trú tại thôn Niên Tiến, xã Thái Niên, Bảo Thắng, Lào Cai) là nữ sinh lớp 11A2 Trường THPT số 3 Bảo Thắng đang ngồi ăn sữa chua với bạn bè trong một quán giải khát.

Việt đã làm quen và nói chuyện với D.  một lần cũng tại một quán giải khát nên thanh niên này tự tin vào quán, nhập cuộc với D. và nhóm bạn bằng cách gọi bia để ra mắt làm quen.

Trong lúc uống bia, Việt cố tình ép cho D. uống nhiều khiến cô bé 15 tuổi bị say. Khoảng 23h cùng ngày, D. loạng choạng đứng lên xin phép về trường nội trú. Thấy thế, Việt xin phép được chở D. về vì sợ cô bé đi bộ một mình trong đêm khuya sẽ không an toàn.

Việt là người cầm lái, Tuấn Anh ngồi giữa, D. ngồi sau cùng. Lúc này trời khuya, đường vắng vẻ nên Việt nảy sinh ý đồ xấu với D., bèn điều khiển xe đi vào thôn Quy Ke. Nhận thức được sự nguy hiểm D. nằng nặc xin Việt dừng xe thả cho mình về. Việt không nói gì mà cứ tiếp tục vít ga đi tiếp.

Để Việt dừng xe, D. nói dối mình cần đi vệ sinh và cuống cuồng giục Việt dừng lại để hòng có cơ hội chạy trốn. Thấy thế, Việt đành phải dừng xe cho D. xuống, Tuấn Anh ngồi lại xe để chờ, D. đi bộ về phía trước, Việt đi sát ngay sau D. Khi cô gái đi được chừng 20m, Việt dùng tay kéo D. vào vệ đường gạ gẫm “xin tí tình” nhưng cô gái không đồng ý, cố giằng tay ra.

Mặc nạn nhân quỳ xuống van xin, Việt vẫn tàn nhẫn lột sạch đồ của D. rồi cố thực hiện bằng được hành vi giao cấu. Trong lúc D. bị Việt hãm hại, Tuấn Anh đứng trông xe biết toàn bộ hành vi phạm tội của Việt nhưng không hề can ngăn, cũng không có hành động giải cứu cho D.

Đầu năm 2014, TAND huyện Bảo Thắng đã xét xử sơ thẩm vụ án và tuyên phạt bị cáo Vũ Văn Việt  9 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”; bị cáo Trần Tuấn Anh 9 tháng tù về tội “Không tố giác tội phạm” nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách là 1 năm 4 tháng.

Nữ sinh say rượu bị bạn trai hiếp dâm, quay clip sex

Trước đó, đã xảy ra vụ hiếp dâm nữ sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vụ việc xảy ra vào tối ngày 20/11/2013, chị Nguyễn Thị M. được người bạn mới quen là Định rủ đi ăn ốc tại một quán ở thôn Tu Hoàng, Xuân Phương. 

Sau khi uống vài chén rượu do người bạn trai mới quen này mời, cô nữ sinh bị say nên không tự đi về phòng trọ và được Định đưa về. Tại đây, Định đã hiếp dâm chị M. và không dừng lại ở đó Định còn dùng điện thoại di động quay lại cảnh giường chiếu của hai người. 

Đến sáng hôm sau Định mới rời phòng chị M. nhưng khoảng 10 giờ cùng ngày y lại quay lại và ép chị M. "quan hệ". Chị M. không đồng ý, ngay lập tức Định bỏ điện thoại ra cho chị M. xem đoạn video do Định quay đêm hôm trước và đe dọa sẽ tung ảnh, clip quan hệ tình lên mạng.

Quá sợ hãi, chị Minh buộc phải để Định thỏa mãn thú tính. Sự việc này còn diễn ra vài lần nữa, và sau mỗi lần rời phòng trọ của chị Minh, Định nhắn tin, gọi điện đe dọa ép chị Minh nếu có ý định trốn hoặc không đáp ứng dục vọng của anh ta, sẽ bị tung ảnh và clip lên mạng Internet.

Xấu hổ và lo sợ, nhưng khi bình tĩnh trở lại chị M. đã quyết định tố cáo Định đến cơ quan công an.
Nhận được đơn trình báo của chị Minh, Đồn Công an số 18 đã triệu tập Ngô Thanh Định, đồng thời xác minh thông tin, chứng cứ của những người liên quan. 

Kết quả điều tra đã chứng minh tố cáo của chị Minh là đúng sự thật. Căn cứ tài liệu thu thập, cơ quan công an đã thực hiện lệnh bắt Ngô Thanh Định  (21 tuổi, ở tại Yên Khánh, Ý Yên, Nam Định, hiện đang thuê trọ tại xã Minh Khai, huyện Từ Liêm) về hành vi hiếp dâm.

Sáng hôm say mới nhớ bị bạn nhậu hiếp dâm

Uống rượu say, đến sáng hôm sau khi tỉnh dậy nữ sinh viên mới nhớ là bị bạn nhậu hiếp dâm trong ống cống, liền lập tức báo công an.

Ngày 18/10/2013, Công an quận 9, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Hà Thanh Sang (sinh năm 1993, ngụ tỉnh Hậu Giang, tạm trú quận 2) để làm rõ hành vi hiếp dâm.

Trước đó vào tối 6/10, Sang rủ Nguyễn Thị Tuyết (sinh năm 1992, ngụ tỉnh Ninh Thuận, đang là sinh viên ở TP HCM) đi hát karaoke cùng với một người bạn khác tại một quán nhậu ở quận 9.

Sau khi cả ba cùng say xỉn, Sang và Khanh (chữa rõ lai lịch) chở Tuyết về phòng. Tuy nhiên, khi đến đoạn đường vắng thuộc tổ 9, khu phố 2, phường Phú Hữu, quận 9, Sang đưa nạn nhân vào một ống cống để hiếp dâm, còn Khanh thì đứng ở ngoài canh. Tuyết chống cự, kêu la thì bị Sang bịt miệng khống chế để tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, Sang chở Tuyết về nhà.

Sau khi tỉnh dậy, nạn nhân thấy người mệt mỏi, thân hình bị bầm tím, mới sực nhớ lại chuyện mình bị hại nên đã trình báo công an.

Sang đã bị công an quận 2 bắt giữ sau đó bàn giao cho Công an quận 9, TP HCM. Tại cơ quan điều tra, Sang đã thừa nhận hành vi hiếp dâm.

Thay lời kết:

Trên đây là một trong vô số những vụ án nữ sinh bị hiếp dâm xảy ra trong thời gian gần đây. Cơ quan điều tra khuyến cáo, các thiếu nữ nên cảnh giác, không đi chơi tối một mình với những nam thanh niên mới quen. Đặc biệt là không uống rượu bia, các chất kích thích dù có bị dụ dỗ, cưỡng ép vì điều kiện thuận lợi nhất để những tên “yêu râu xanh” giở trò là khi các nạn nhân say mềm.

Những cô gái trẻ phải luôn tỉnh táo trong các mối quan hệ, không nên đi một mình với người khác giới đến những chỗ vắng vẻ. Nếu không tránh khỏi những cuộc hẹn thì hãy rủ một số bạn thân đi cùng, nếu thấy có sự nguy hiểm cần tìm cách giải thoát ngay. 

Cần giữ khoảng cách với người khác giới mà có mối quan hệ vượt trên mức bình thường. Ngoài ra, cũng hãy trang bị thêm những kiến thức về giới tính để tự bảo vệ mình và người thân.

Theo Vnmedia.vn

Tin được quan tâm

Theo nghị định 168, xe máy không có bộ phận này sẽ bị phạt tới 3.000.000 đồng, nhiều người vẫn cứ tháo ra

Từ 1/1/2025 áp theo quy định mới, nếu xe máy mà không có đủ bộ phận này sẽ bị CSGT xử phạt hành chính.
Kiến thức 3 ngày, 20 giờ trước

Từ tháng 5/2025: Người dân đã mua Bảo hiểm xe máy bắt buộc mà không làm việc này vẫn bị CSGT xử phạt

Bước sang tháng 5/2025, nhiều người dù đã mua bảo hiểm đúng hạn vẫn có thể bị Cảnh sát giao thông (CSGT) xử phạt nếu...
Kiến thức 3 ngày, 17 giờ trước

Tại sao khi giết chim bồ câu, không được làm chảy máu như cắt tiết gà và vịt... mà phải dìm chúng xuống nước?

Nếu bạn lớn lên ở nông thôn, tôi tin rằng bạn đã từng chứng kiến ​​những người lớn tuổi trong gia đình mình giết gà...
Kiến thức 3 ngày, 2 giờ trước

Từ ngày 1/7/2025, thành phố nhỏ nhất Việt Nam dự kiến sẽ bị 'xóa tên' khỏi bản đồ hành chính

Theo dự kiến chỉ chưa đầy 3 tháng nữa, thành phố có diện tích nhỏ nhất Việt Nam với diện tích 44,94km2 sẽ bị xóa...
Kiến thức 2 ngày, 1 giờ trước

Ngày mùng 1 tháng 4 âm lịch Ất Tỵ 2025, thắp hương vào khung giờ nào đẹp?

Mùng 1 tháng 4 âm lịch 2025 là ngày 28/4/2025 dương lịch. Trong ngày này thắp hương vào khung giờ nào đẹp nhất để 'gọi'...
Đời sống số 3 ngày, 16 giờ trước

Những con giáp nào may mắn ngày Thứ Hai, 28 tháng 4, tức ngày mùng 1 tháng 4 âm lịch

Vào cuối tháng 4 là mùa xuân, khi cả gỗ và đất đều phát triển tươi tốt. Ngày 28 tháng 4 là thứ Hai, ngày...
Đời sống số 3 ngày, 16 giờ trước

Tin cùng mục

Chỉ ít ngày nữa, người dân phải dùng sang Căn cước không được dùng Căn cước công dân, đúng không?

Thông tin từ 15/5/2025, người dân buộc phải cấp đổi căn cước công dân sang căn cước là không đúng. Chỉ ai chủ động muốn...
Kiến thức 10 giờ, 24 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thường nắm tay như thế nào? Kiểm tra xem bạn có EQ cao hay IQ cao

Chào bạn! Việc bạn nhìn thấy một con thỏ đầu tiên trong bài kiểm tra tâm lý này có thể tiết lộ một số đặc...
Đời sống số 11 giờ, 51 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ tư ngày 30/4, tức ngày 3 tháng 4 âm lịch?

Người xưa nói: Mọi phương pháp có lợi đều phù hợp với thời đại. Ngày 30 tháng 4, thứ tư, ngày 3 tháng 4 âm...
Đời sống số 11 giờ, 51 phút trước

Ai sắp bay Vietnam Airlines và Vietjet Air tại Nội Bài dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 nên nắm cải tiến mới để rút ngắn thời gian làm thủ tục

Đại diện Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho hay: 'Hành khách bay các chuyến nội địa của Vietnam Airlines và Vietjet Air có...
Kiến thức 11 giờ, 60 phút trước

‘Thần mộc’ 1.500 năm tuổi siêu quý hiếm, cao 70m sừng sững giữa đại ngàn, được công nhận Cây di sản Việt Nam

Việc công nhận "thần mộc" này là Cây di sản Việt Nam giúp góp phần nâng cao hơn nữa ý thức bảo tồn, gìn giữ...
Kiến thức 11 giờ, 1 phút trước

Những lưu ý khi đi xem diễu binh, diễu hành lễ 30/4 ở TP.HCM?

Ngày 30/4, TP.HCM sẽ tổ chức Lễ diễu binh, diễu hành cấp quốc gia kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất...
Tin trong ngày 11 giờ, 23 phút trước

Tin mới cập nhật

Nha đam ra hoa là điềm lành hay dữ?

Trong các loại cây cảnh, nha đam rất hiếm khi nở hoa. Vậy nếu cây nha đam ra hoa là điềm gì?
Đời sống số 1 phút trước

Ngoài 40 mỏ vàng 30 tấn mới được công bố, Việt Nam còn mấy mỏ vàng nữa?

Thông tin về việc phát hiện 40 mỏ vàng mới tại khu vực Tây Bắc với trữ lượng gần 30 tấn đã thu hút sự...
Kiến thức 23 phút trước

Tạp chí khoa học Mỹ vinh danh 1 loài cây mọc hoang ở Việt Nam là 'thần dược'

Nghiên cứu mới cho thấy quả của một loài cây nếu được xử lý đúng có thể thành phương thuốc hỗ trợ ổn định đường...
Chăm sóc sức khỏe 23 phút trước

Theo quy định mới, lái xe ô tô quá hạn sử dụng tem kiểm định an toàn kỹ thuật tham gia giao thông bị phạt bao nhiêu tiền?

Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ 2024 quy định, ô tô lưu thông trên đường buộc phải có tem kiểm định an...
Kiến thức 23 phút trước

Người lao động hoặc người thân đóng Bảo hiểm thất nghiệp cả đời nhưng chưa được hưởng được đề xuất 1 khoản thưởng

Nếu được thông qua, chính sách này không chỉ tạo động lực cho những người lao động có thời gian đóng Bảo hiểm thất nghiệp...
Kiến thức 23 phút trước

Từ ngày 1/7, 'thị trấn du lịch hàng đầu thế giới' của Việt Nam sẽ không còn tồn tại trên bản đồ hành chính

Chỉ còn ba tháng nữa, "thị trấn du lịch hàng đầu thế giới" Tam Đảo, niềm tự hào của du lịch Việt Nam, sẽ chính...
Kiến thức 23 phút trước

Tử vi ngày 30/4/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tuất có quý nhân giúp đỡ, Tỵ cần thận trọng

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 30/4/2025.
Đời sống số 51 phút trước

Sao Việt 29/4: 'Cục trưởng' Xuân Bắc là người như thế nào trong mắt bà xã? Nữ diễn viên VTV thoát chết khi gặp sự cố trên cao tốc

Tin sao Việt 29/4/2025: Trên trang cá nhân, bà xã nghệ sĩ Xuân Bắc đã có chia sẻ gây chú ý về chồng. Diễn viên...
Chuyện làng sao 53 phút trước

Tại sao thái y có thể ra vào hậu cung mà không bị thiến như hoạn quan?

Trong hậu cung, việc hoạn quan là mục đích là ngăn chặn quan hệ loạn luân với các phi tần của hoàng đế. Nhưng trong...
Kiến thức 1 giờ, 13 phút trước

Tâm lý: Thích ở một mình là dấu hiệu của trí thông minh. Những người thực sự thông minh có sáu đặc điểm

Ở một mình không chỉ là niềm vui thuần khiết của con người mà còn là một trạng thái của cuộc sống. Những người thích...
Kiến thức 1 giờ, 24 phút trước