Danh mục

Cáo buộc sốc của vợ anh rể hại đời bé gái

Thứ sáu, 20/04/2012 14:15

"Nó cũng có tính dâm bởi thấy ai nó cũng thích hết chứ không riêng gì chồng em và thằng Tâm. Từ lâu nay tính nó là vậy đó nên tuy tuổi còn nhỏ, nó đã yêu sớm và biết dụ dỗ đàn ông".

Liên quan đến vụ việc Trần Đặng Nguyên (một trong hai đối tượng liên quan đến vụ cưỡng hiếp bé N.T.M.L mang thai hơn 7 tháng), PV  đã tìm gặp Nguyễn Thị Trúc Hà (vợ đối tượng Nguyên) mong được nghe một lời thành thật.

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Hà quay lại tố cáo bé L. là người có tính dâm, biết yêu và quái từ rất sớm.

'Nó biết yêu và quái từ rất sớm…'

Ngay từ đầu khi tiếp xúc với chúng tôi, Nguyễn Thị Trúc Hà liên tục bày tỏ thái độ bức xúc và tố em họ hết lời: Các anh không biết đâu, L là một đứa rất quái, biết yêu từ rất sớm.

yêu râu xanh,hãm hiếp,anh rể,tin tức
Hà đang ôm đứa con trai út kể lại sự việc

Nó cũng có tính dâm bởi thấy ai nó cũng thích hết chứ không riêng gì chồng tôi và thằng Tâm. Từ lâu nay tính nó là vậy đó nên tuy tuổi còn nhỏ, nó đã yêu sớm và biết dụ dỗ đàn ông.

Vào năm 2009, dù chưa học hết lớp 5 nhưng nó đã biết viết thư tình cho những thằng con trai và đã từng bị bố nó đánh.

PV: Chị còn giữ lại được bức thư tình do L viết không để chứng tỏ L quái sớm, yêu sớm?

– Không có đâu bởi khi dì chín đọc ra, bố nó biết được, nhanh tay xé mất … Tuy nhiên, nó không chừa tật mà cả gan quan hệ với rất nhiều thằng đàn ông như thằng Tú, thằng Tài (ở cùng thôn Bình Tây)… và cả chồng tôi và thằng Tâm.

PV: Thằng Tú thằng Tài từng thừa nhận với chị việc sớm có “quan hệ” với bé L?

– Ờ, thì tụi nó cũng không nói rõ nhưng có nói đại ý là con nhỏ này tính tình dở quá nên tụi nó cũng chỉ quen và chơi qua đường.

Theo lời chồng tôi, từ năm 2009, do nhà nó có mua chiếc máy cày nên chồng tôi qua làm thuê và nảy  sinh tình cảm với nó. Đầu năm 2010, tôi nằm ổ, chuẩn bị sinh nên có lẽ ảnh bị 'thiếu thốn' mới quan hệ với nó.

Được lần đầu thì có lần hai, cứ hễ thấy chồng tôi qua nó lại tự ý đi vào buồng cởi đồ để 'mời gọi'. Quan hệ hai bên hoàn toàn tự nguyện, nếu hãm hiếp, nó la lên chắc chắn hàng xóm phải nghe tiếng chứ? (Thực tế, do mưu sinh nên thường ngày người lớn ở gia đình bé L đều đi làm xa, hiếm khi có mặt ở nhà – PV).

yêu râu xanh,hãm hiếp,anh rể,tin tức
Trước đó L. đã tố cáo Hà xúi L phải đạp vào bụng để ra thai, tuy nhiên
Hà phủ nhận chuyện này.

Còn thằng Tâm quen nó sau chồng tôi, cuối năm 2010. Tâm yêu em gái tôi và L. nhưng thấy L. dễ dãi quá nên không yêu L. nữa mà lấy em gái tôi.

Tuy nhiên, con L lại có tình ý với Tâm. Có lần hai vợ chồng Tâm đến nhà L chơi, L bày cách để em gái tôi đi khuất còn nó thì dẫn thằng Tâm vào buồng cùng làm 'chuyện ấy'.

Khi biết tin mình bị gia đình bên kia tố cáo hiếp dâm, anh Nguyên đã khóc bảo: 'Giờ vợ đang đau yếu, con còn nhỏ nay anh bị như vậy thì sau này mẹ con em làm sao sống'.

Ảnh cũng bảo rằng dựng chuyện qua nhà con L mượn cờ lê mỏ lết để tố cáo ảnh cưỡng hiếp nó là nói láo bởi đồ nghề của ảnh bao giờ cũng để sẵn trong hộp nên không bao giờ có chuyện sang nhà nó mượn cờ lê mỏ lết.

Có khi nguyên nhân xuất phát từ tôi và em gái tôi bởi đã cướp đi hạnh phúc từ tay nó (bằng cách cưới Nguyên và Tâm?) nên nó đâm ra thù hằn, nhân cơ hội đổ tội…

Nhưng tôi với nó như tình chị em nên tôi không có nghĩ sai cho nó một điều gì hết. Nó nói nó bị hiếp nhưng nó với chồng tôi và Tâm đã tự nguyện làm chuyện đó từ lâu rồi.

Đúng là chồng tôi cũng có tính ma dâm, suốt ngày hay đòi hỏi quan hệ nên mới đâm đầu với nó. Sau đó dù nó có quan hệ với các thằng khác nhưng nó chỉ khai tên hai thằng là Nguyên và Tâm mới khổ chứ.

'Làm gì có chuyện tôi chỉ nó cách phá thai…'

Không đợi hỏi, Hà phân trần những cáo buộc về mình  trước đây.

'Tôi biết L. có thai thông qua mẹ ruột của mình. Khi nghe mẹ tôi nói hình như nó có chửa đấy con? Tôi không tin... Khi nó qua nhà tôi, tôi có hỏi: 'Mày có chửa phải không? Chị em nên nói ra đi'. Nó chối đây đẩy và nói 'Em mất (kinh nguyệt) cả tháng'.

Nghe nói bố nó vừa đưa nó đi khám u nang gì đó, nó năn nỉ: - Chị ơi chị qua nói sao với ba em đừng chở em đi siêu âm nếu không lỡ siêu âm ra chuyện em có chửa thì chết em mất?'.

Tôi bảo nó: - Nếu vậy mày đưa tiền đây tao xuống TX Sông Cầu mua que thử thai cho, chứ mày mất (kinh) một tháng thì có lẽ có đấy. Nó bảo không có tiền, nên tôi bảo để tôi mua cho rồi trả tiền sau.

Nhưng lần thử thứ nhất không có kết quả, tôi phải mua que thử lần hai. Lần này thì que thử cho kết quả 2 vạch.

Tôi hỏi nó: 'Mày có thai với ai?' Nó nói 'Em cũng không biết có thai với ai'. Thấy tôi im lặng, nó tiếp tục năn nỉ: 'Chị ơi đừng để cô bốn (mẹ ruột của tôi) biết bởi nếu cô bốn biết, cô bốn nói ba em thì ba em giết em mất';.

Nhưng tôi cương quyết, 'mày nói thiệt thì tao sẽ giữ im lặng nếu không tao nói cho mọi người biết'. Nhưng nó không nói, nên tôi đã nói với mẹ tôi sang bảo với bố nó.

Khi biết chuyện cậu Hùng đã đánh và ném một chiếc dép vào mặt nó, chỉ tay quát: 'Mày cút qua nhà mẹ ở chứ đừng ở với tao nữa'. Lúc đó, chính tôi là người đã đứng lên xin cho nó.

Mọi người hỏi nó thai được mấy tháng, nó nói 1, 2 tháng thôi nên mẹ tôi nói trong nhà có sẵn chai thuốc ngâm chuyên dùng để phá thai … nó tự rót hai ly rồi uống. Về nhà bố nó lại cắt thêm hai thang thuốc sắc cho nó uống nhưng không ra thai.

Sợ L. bị u nang khó ra thai, mọi người đã phải đưa xuống bệnh viện Đa khoa Quy Nhơn. Nhưng khi siêu âm thì phát hiện thai đã được 7 tháng. Bác sĩ nói thai đã lớn nếu phá con thì chết mẹ, phá mẹ thì chết cả hai nên phải giữ lại. Quá thất vọng, mọi người liền bắt nó phải khai thật tác giả của đứa bé là ai, nó liền khai của chồng tôi và thằng Tâm.

Thật sự tôi không chở nó đi mua que thử thai lần nào mà tự tôi đi mua đưa cho nó về thử. Còn chuyện tôi bày nó phá thai như chạy nhảy thật mạnh hay xúi thằng em nó đạp mạnh vào bụng nó thì thật sự không có, do nó tự đơm đặt bởi ai có thể nỡ làm cái việc ác nhơn đó vậy?.

Giờ nó nói gian, đổ vu cho tôi thì cứ mặc kệ nó, cứ để pháp luật giải quyết giùm. Khi sự việc vỡ lở ổng (ba bé L) có kêu hai vợ chồng tôi qua bàn chuyện. Vừa thấy mặt anh Nguyên thì người nhà ổng xông ra đánh ảnh không còn gì hết, sau đó họ đã gọi công an lên giải quyết.

Gia đình bên đó còn ra tối hậu thư yêu cầu bố mẹ tôi phải từ mặt hai thằng rể vì tội bao che. Nghe họ nói vậy, từ đó đến nay tôi cũng không bao giờ đặt chân qua nhà bên đó.

Những ngày sau, họ còn liên tục hăm dọa đánh thằng Tâm. Kể cả lúc vợ nó ốm, nó cũng không dám về chăm vợ.

Khi nghe gia đình L. tố cáo chồng tội hiếp dâm, còn Hà bày cách ép L. phá thai, Hà giải thích tôi không quan tâm.

Nếu mình qua nói chuyện tay đôi thì đâu ai tin mình nên giờ tôi phải chờ bên pháp lý điều tra. Nó 'ngậm máu phun người', nó nói gì thì kệ nó.

Tôi vẫn luôn tin vào chồng tôi. Dù chồng tôi có làm gì sai trái tôi cũng vẫn luôn tin chồng không hiếp nó. Ảnh có đi tù, tôi cũng vẫn đợi'.

Phunutoday

Tin được quan tâm

Ngôi làng duy nhất Việt Nam được mệnh danh là ‘đất hai vua’, đang lưu giữ 956 ‘báu vật’ cổ, cách Hà Nội 44km

Đây là làng cổ đầu tiên ở Việt Nam được trao bằng Di tích Lịch sử Văn hóa Quốc gia.
Du lịch Việt 3 ngày, 23 giờ trước

Năm 2025: Tuổi nào được Chúc thọ và Mừng thọ? Số tiền hưởng là bao nhiêu?

Căn cứ khoản 2 Điều 3 Thông tư 96/2018/TT-BTC quy định mức quà tặng chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi, cụ thể như dưới...
Kiến thức 2 ngày, 3 giờ trước

Gia đình đại trí thức của Việt Nam: 7 cha con đều là GS, PGS, 3 con rể là Tướng lừng danh của Quân đội Nhân dân Việt Nam

Gia đình đại tri thức của Việt Nam, với 7 thành viên là Giáo sư và Phó Giáo sư, cùng 3 con rể là những...
Kiến thức 2 ngày, 3 giờ trước

Rộ tin con gái Vương Phi đã kết hôn đồng giới với nữ đạo diễn Lý Mạnh Kiều, lộ ảnh đeo nhẫn cưới

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn con gái của danh ca Vương Phi là Đậu Tĩnh Đồng đã kết hôn ở...
Chuyện làng sao 2 ngày, 23 giờ trước

Ai sẽ được hưởng mức lương cơ bản từ 30 - 65 triệu đồng/tháng kể từ 15/9/2025?

Kể từ ngày 15/9/2025, các chức danh quản lý tại doanh nghiệp nhà nước và tổ chức tín dụng có vốn Nhà nước chi phối...
Dòng sự kiện 2 ngày, 4 giờ trước

Sao Việt 3/11: Pha Lê bị nói 'gọi vốn' khi mặc đồ hở bạo chơi Pickleball; Cục trưởng Xuân Bắc từng ước được như Đan Trường

Tin sao Việt 3/11/2025: Mặc đồ hở bạo khi chơi thể thao, Pha Lê nhận nhiều bình luận khó nghe. NSND Xuân Bắc - Cục...
Chuyện làng sao 3 ngày, 17 giờ trước

Tin cùng mục

Gia tộc giàu có bậc nhất Hà Nội một thời được gây dựng từ gánh hàng xáo của người góa phụ, cuộc sống của 2 cậu ấm hiện tại thật khó tin

Dòng họ này rất nổi tiếng khi là một trong những dòng họ trâm anh thế phiệt, lắm tiền nhiều của nhất chốn Kinh Kỳ...
Kiến thức 11 phút trước

Thành phố đứng đầu thế giới về nạn móc túi và lừa đảo, lại là nơi khách Việt hay đi

Theo một thống kê mới đây, Bangkok (Thái Lan) đã vượt qua nhiều thành phố lớn khác để trở thành nơi có tỷ lệ móc...
Tin trong ngày 11 phút trước

Diện mạo đại công trường nhà hát gần 13.000 tỷ thuộc top đắt đỏ nhất thế giới của Việt Nam sau 1 tháng khởi công

Sau một tháng khởi công, những hình hài đầu tiên của nhà hát Opera Hà Nội dần lộ diện.
Dòng sự kiện 12 phút trước

Công an Đà Nẵng triệt phá 'trang trại' 2.000 điện thoại, chuyên 'nuôi' tài khoản mạng xã hội ảo để phục vụ lừa đảo ở Campuchia, thu lời 2 tỷ/tháng

Ngày 5/11, Công an TP. Đà Nẵng cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây sử dụng trái phép thông tin mạng để...
Tin trong ngày 39 phút trước

Đất nước nào là quê hương của mì ăn liền?

Ra đời vào năm 1958, gói mì ăn liền đầu tiên được coi là một bước đột phá của ngành ẩm thực thế giới. Từ...
Kiến thức 1 giờ, 11 phút trước

Công an đang làm rõ vai trò của ca sĩ Đoàn Di Băng trong đường dây hàng giả

Ngay sau khi thông tin Nguyễn Quốc Vũ - chồng doanh nhân của ca sĩ Đoàn Di Băng bị bắt, nhiều người quan tâm đến...
Dòng sự kiện 1 giờ, 12 phút trước

Tin mới cập nhật

Bạn gái Cruz Beckham ca ngợi gia đình chồng, Brooklyn và Nicola peltz phớt lờ ngày David Beckham được phong tước Hiệp sĩ

Trong lúc gia đình Beckham đang ăn mừng khi David Beckham được phong tước Hiệp sĩ, sự rạn nứt trong gia đình lại một lần...
Chuyện làng sao 39 phút trước

Nghệ sĩ Tấn Beo bị suy thận giai đoạn 5: 4 món ăn khoái khẩu của người Việt chính là nguyên nhân

Sau khi phải cấp cứu vì tai biến mạch máu não nặng, nghệ sĩ Tấn Beo tiếp tục phát hiện bị suy thận giai đoạn...
Chăm sóc sức khỏe 39 phút trước

Loài cây quý hiếm bậc nhất thế giới, chỉ nở hoa 1 lần duy nhất rồi 'tự sát'

Loài cây này có cơ chế sinh tồn cực kỳ độc đáo, thời điểm kết thúc chu kỳ nở hoa chính là giai đoạn ‘lìa...
Kiến thức 1 giờ, 12 phút trước

Một doanh nghiệp đề xuất ý tưởng cải tạo từ xe xăng thành xe điện

Sở Xây dựng TP.HCM đã đề xuất Cục Đăng kiểm Việt Nam xem xét, hoàn thiện cơ sở pháp lý để hợp pháp hóa việc...
Tin trong ngày 1 giờ, 12 phút trước

Vợ chồng Đoàn Di Băng bị bóc trần quá khứ, lộ 'vết nhơ' đa cấp rõ mồn một?

Đoàn Di Băng cùng chồng xuất hiện thường xuyên trên mạng xã hội với hình ảnh bóng bẩy, giàu sang, thường xuyên chia sẻ những...
Dòng sự kiện 1 giờ, 21 phút trước

Hương Giang xác nhận đã đăng kết hôn nhưng chưa tổ chức tiệc cưới

Hương Giang xác nhận cô và bạn trai đã đăng ký kết hôn nhưng chưa có kế hoạch tổ chức hôn lễ.
Chuyện làng sao 2 giờ, 33 phút trước

2 người cùng bị bắt trong vụ chồng Đoàn Di Băng vì sản xuất, buôn bán hàng giả là ai?

Ông Nguyễn Quốc Vũ (chồng Đoàn Di Băng) cùng Đinh Văn Liên và Nguyễn Thị Tuyến bị bắt giam để điều tra về hành vi...
Dòng sự kiện 2 giờ, 34 phút trước

Cơ quan chức năng TP. HCM phát cảnh báo liên quan đến Ngân Collagen

Ngày 5/11, Sở An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã phát đi cảnh báo liên quan đến Ngân Collagen. Theo đó, Sở khuyến...
Tin trong ngày 2 giờ, 35 phút trước

Vụ nữ sinh bị đánh dã man trong nhà vệ sinh: Nhà trường tổ chức 3 cuộc họp, lời xin lỗi và hình thức kỷ luật nghiêm khắc

Những ngày qua, mạng xã hội đã lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một nữ sinh lớp 8A9 trường THCS An Điền (TP.HCM) bị...
Tin trong ngày 2 giờ, 39 phút trước

Hương Giang thể hiện thế nào khi ra mắt tại Miss Universe 2025?

Xuất hiện trong chương trình chào mừng Miss Universe 2025, Hương Giang diện chiếc đầm trắng thanh lịch cùng kiểu trang điểm cầu kỳ, tóc...
VIDEO 2 giờ, 53 phút trước