Danh mục

Tôi chỉ khát khao được gần gũi đàn ông Tây

Thứ bảy, 06/10/2012 08:56

Tôi khát khao được gần gũi đàn ông nhưng phải là đàn ông Tây. Tôi thèm muốn những anh chàng cao to đầy cơ bắp bởi chỉ cần nhìn thấy họ, cơ thể tôi đã bị kích thích như có dòng điện chạy qua.

Chào T.V.P - Người viết bài: "Chồng rủ rê hành sự ở nhà vệ sinh công ty"!

Tôi đã từng là cô gái truyền thống như bạn. Tôi thường bó mình theo các quy tắc chuẩn mực của gia đình. Ở tuổi 26 với gần 3 năm yêu đương, tôi và người yêu vẫn cương quyết giữ gìn. Mỗi khi bàn về "chuyện ấy", tôi còn thấy ngượng đỏ mặt và bối rối.
Khi yêu tôi, đàn ông chỉ được hôn và cầm tay chứ đừng mong đụng chạm những chỗ nhạy cảm trên cơ thể. Người nào dỗi hay đòi hỏi thì tôi chia tay ngay. Bởi tôi tin, người yêu thực sự phải là người tôn trọng tôi hơn những cảm xúc ham muốn nhất thời.

Thế mà giờ đây, tôi lại trở thành một cô gái nghiện sex chẳng khác gì chồng bạn. Tôi có thể "yêu" với bất cứ một người đàn ông nào ở bất cứ nơi đâu.

Chuyện là, cách đây không lâu tôi nhận được học bổng ở Singapore. Tôi và người yêu bịn rịn chia tay và hẹn ngày kết hôn khi trở về. Tôi hứa với anh hứa sẽ chứng minh lòng thủy chung của mình.

Vậy mà vừa sang đây hơn nửa năm, con người tôi thay đổi hẳn. Tôi tụt dốc một cách thảm hại về nhân cách và lối sống.

Vốn được nuôi dạy từ môi trường giáo dục kín kẽ trong gia đình, tôi vấp phải nhiều cú sốc văn hóa kể từ khi sang đây. Du học sinh Việt Nam ở trường tôi đa phần là con nhà giàu nên rất “ăn chơi”.

Mặt khác, lối sống đậm chất phương Tây của Singapore khiến nhiều người lầm tưởng rằng nếu không phóng khoáng, không cá tính, không chịu chơi thì khó lòng mà hòa nhập được.
Có nhiều nữ sinh Việt mới sang đây đã thay bồ như thay áo, lại đua đòi hôn hít trong lớp học hay "yêu" mùi mẫn nơi công cộng để chứng tỏ độ “Tây”. Họ thậm chí còn quan hệ bừa bãi rồi lên tiếng thương xót phụ nữ Việt Nam không thể và không dám sống hết mình với những cảm xúc thật khi yêu do chịu quá nhiều sức ép từ truyền thống và dư luận.

Tôi đã rất sốc và tủi thân khi nhận được sự ghẻ lạnh từ bạn bè. Bởi ban đầu tôi không thể hòa nhập nổi. Chẳng một ai muốn nhận tôi vào nhóm học tập của mình. Một vài người bạn Trung Quốc thì chê tôi cù lần. Những đứa châu Âu khác thì nhìn tôi ái ngại khinh bỉ. Đi đâu tôi cũng chỉ lủi thủi một mình, không bè không bạn.

Đôi lúc tôi cũng muốn sống thoáng hơn nhưng nhớ lại lời hẹn ước với người yêu, tôi vẫn cố giữ được phẩm chất tốt đẹp như ngày đầu. Nhưng cay đắng thay, tôi giữ mình chẳng được bao lâu.

Một anh chàng ngoại quốc đã để mắt đến tôi. Với tất cả sự dịu dàng, lãng mạn tuyệt đối từ anh ta, cảm giác cô đơn nơi xứ người, những uất ức bị hắt hủi bấy lâu trong lòng tôi được giải tỏa. Sau những giây phút đầu tiên chối từ, tôi âm thầm đáp nhận tình yêu của anh vì tự nhủ rằng sẽ không ai hay biết.

Dốc trượt của tôi đều xuất phát từ sai lầm ấy bởi bên anh tôi không đừng được cảm giác bị kích thích và muốn quan hệ. Không hiểu sao bao năm gần gũi bên người yêu ở Việt Nam, tôi không hề có được cảm giác đó. Tôi bây giờ rất nghiện được làm tình.

Anh chàng ngoại quốc đó lại rất điêu luyện và có nhiều kỹ năng trong việc này. Lần nào bên anh, tôi cũng nhận được sự hưng phấn tột độ và thăng hoa.

Tôi xót xa khi nghĩ đến người yêu ở quê nhà. Tôi cảm thấy tội lỗi nhưng vẫn hi vọng sẽ chẳng ai hay biết. Vậy mà ở kí túc xá này, ai cũng biết. Tôi không ngại những đứa ngoại quốc, chỉ dè chừng những người bạn Việt Nam. Chỉ cần một câu chuyện vô thưởng vô phạt thì mọi thứ sẽ vỡ lở. Tôi không dám lập tài khoản facebook cũng vì nguyên nhân này.

Cặp bồ và quan hệ trở thành chiến tích đủ để tôi được chào đón hơn ở đây. Tôi vừa mặc cảm vừa cảm thấy thích. Từ đấy tôi đủ điều kiện để tham dự các hội nhóm và party. Party thật ra cũng chỉ là vỏ bọc bên ngoài bởi nó thật sự là những cơ hội của bia rượu, nhảy nhót và sex. Khi tất cả đã say mèm, mọi người nửa vô thức nửa kích thích nằm lăn lóc khắp nơi và làm tình.

Tôi chỉ giữ tỉnh táo được những lần tham dự đầu tiên. Càng về sau, càng quen thân thêm nhiều bạn bè thì trở thành “cá mè một lứa”. Tỉnh dậy trong cơn nhức đầu, trên người không vướng chút áo quần, tôi thương người yêu và lo lắng cho nhân cách của mình đến ngạt thở.

Biết vậy nhưng tôi vẫn lao đầu vào những cám dỗ khác. Tôi bị anh chàng ngoại quốc bỏ rơi. Nói thật cảm giác khi ấy của tôi đau khổ thì ít mà luyến tiếc những giây phút ân ái với anh ta thì nhiều. Để chứng minh không có anh ta tôi vẫn được rất nhiều người theo đuổi, tôi bắt đầu đong đưa, liếc mắt đưa tình, ỡm ờ với đàn ông.

Thú thật tôi rất thích đàn ông phương Tây, không chỉ vì họ lãng mạn ngọt ngào mà đàn ông Tây còn vô cùng “dũng mãnh” trong chuyện ấy.

Ở Singapore cũng có tình trạng gạ tình lấy điểm số trong học tập. Tôi đã làm vậy, nhưng chỉ khác rằng tôi vừa gạ tình vừa gạ điểm. Giáo sư của tôi rất hấp dẫn, đứng trước ông, tôi không ngại ngần cởi bỏ quần áo và lao vào trước.

Lần đầu tiên trong cuộc đời 26 năm, tôi mới nhận thấy rằng mình ham muốn sex đến như vậy. Tôi trở thành một con người hoàn toàn khác.

Những lúc đi lên sân thượng kí túc xá hóng mát, nếu vô tình gặp gỡ một nam sinh viên thì tôi có thể làm tình ngay tại đấy. Tôi cuồng loạn đến mức chẳng cần màn dạo đầu hay vuốt ve âu yếm. Tôi chỉ cần ai đó vào cuộc ngay với cường độ mạnh mà thôi.

Tôi biết mình đang gặp phải một vấn đề lớn. Tôi không thể tập trung học tập mà chỉ khát khao được gần gũi đàn ông. Nhưng đó phải là người phương Tây. Tôi thèm muốn những anh chàng cao to đầy cơ bắp bởi chỉ cần nhìn thấy họ, cơ thể tôi đã bị kích thích như có dòng điện chạy qua.

Noel năm nay tôi phải về Việt Nam. Tôi thấy xấu hổ với mọi người và cũng lo sợ người yêu cũ biết chuyện. Hơn hết, tôi muốn chia tay người yêu Việt Nam để anh khỏi mất công chờ đợi. Và cũng bởi tôi không thể tìm thấy những xúc cảm tình ái khi bên anh.

Con người tôi ngày càng tồi tệ. Ngay cả những giây phút viết ra những dòng tâm sự này mà tôi vẫn bị kích thích và ao ước được gặp một anh chàng nào đó để làm "một hiệp". Có phải tôi đã mắc bệnh nghiện sex không? Tại sao tôi lại ra nông nỗi thế này?

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected]. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!

 

Afamily

Tin được quan tâm

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo: Chỉ với 1 nút bấm, vô cùng đơn giản mà hàng triệu người dùng còn chưa biết!

Việc ghi âm cuộc gọi Zalo giúp người dùng lưu lại được những thông tin quan trọng, hỗ trợ hiệu quả cho công việc và...
Xài gì 3 ngày, 11 giờ trước

Không làm lại CCCD, người sinh vào 3 năm này sẽ bị phạt tiền và tạm dừng toàn bộ giao dịch ngân hàng

Từ nay đến hết năm 2025, những người sinh năm 2000, 1985 và 1965 sẽ phải làm lại căn cước công dân.
Kiến thức 3 ngày, 11 giờ trước

5 cái tên bị cấm khai sinh ở Việt Nam

Việc đặt tên cho con là một trong những quyết định quan trọng đầu đời của các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, để đảm bảo...
Tin trong ngày 3 ngày, 9 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 8, tức ngày 17 tháng 6 âm lịch?

Chủ nhật ngày 10 tháng 8, ngày 17 tháng 6 nhuận âm lịch, tương ứng với Năm Tỵ, Tháng Giáp Thân và Ngày Tân Hợi....
Đời sống số 2 ngày, 24 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Bảy, ngày 9 tháng 8, tức ngày 16 tháng 6 nhuận âm lịch?

Ngày 9 tháng 8, thứ Bảy, ngày 16 tháng 6 âm lịch, là năm Tỵ, Tháng Giáp Thân và Ngày Canh Hợi. Trong môi trường...
Đời sống số 3 ngày, 24 giờ trước

Ba con giáp kiếm được nhiều tiền nhất sẽ gặp nhiều may mắn trong hai năm tới, dẫn đầu và sự giàu có của họ tăng lên từng ngày

Trong hai năm tới, theo chiêm tinh học, ba con giáp sau được dự đoán sẽ có vận may tài chính vượt trội, dễ gặt...
Đời sống số 2 ngày, 6 giờ trước

Tin cùng mục

4 tiêu chuẩn của một bà mẹ chồng tốt, nàng dâu nào may mắn gặp được từ 2 điều trở lên đã là phúc lớn

Trong hôn nhân, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu cũng là một thử thách cần đối diện. Nếu gặp được một người mẹ...
Tâm sự 4 giờ, 33 phút trước

5 hành vi thân mật hơn cả 'chuyện ấy', những cặp đôi vẫn duy trì chúng sau 40 tuổi cho thấy họ rất yêu nhau

Sau tuổi 40, sự thân mật của vợ chồng không chỉ nằm ở "chuyện chăn gối" mà còn ở những điều giản dị. Những thói...
Tâm sự 2 ngày, 1 giờ trước

Con trai xin 300 triệu để mua nhà, người bố liền từ chối, nhưng nửa đêm sững sờ với tin nhắn của con dâu mà cả đời khó quên

Ở tuổi 78, con trai bỗng hỏi xin 300 triệu đồng để nhà, người bố thẳng thừng từ chối vì dự định cho các con...
Tâm sự 2 ngày, 2 giờ trước

Một người phụ nữ thực sự thông minh sẽ không nói về 3 điều này khi về nhà bố mẹ đẻ

Sau khi kết hôn, nhà cha mẹ trở thành chốn nương náu vĩnh viễn trong trái tim người phụ nữ. Trở về đó là một...
Tâm sự 4 ngày, 11 giờ trước

Một người phụ nữ thực sự mang lại sự thịnh vượng cho gia đình không phải là người chăm chỉ hay tiết kiệm, mà phải có 3 đặc điểm này!

Từ xưa đã có câu: "Phụ nữ tốt vượng ba đời, phụ nữ xấu hại ba đời". Một người phụ nữ tốt không chỉ là...
Tâm sự 5 ngày, 6 giờ trước

Một người phụ nữ có tầm nhìn xa sẽ đạt được hai mục tiêu này trước tuổi 40

Tuổi 40 được ví như một cột mốc phân định trong cuộc đời người phụ nữ. Có người cho rằng đó là điểm kết của...
Tâm sự 6 ngày, 1 giờ trước

Tin mới cập nhật

Trắc nghiệm tâm lý: Cái nhìn đầu tiên thực sự có thể dự đoán số phận của bạn sau khi kết hôn

Bạn có bao giờ tự hỏi số phận của mình sẽ thế nào sau khi kết hôn không? Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với...
Đời sống số 4 phút trước

Kể từ tháng 7/2025: Đối tượng nào được tăng lương hưu?

Thời gian từ tháng 7/2025, sẽ có những đối tượng nào được tăng lương hưu, hãy cùng tham khảo.
Kiến thức 6 phút trước

Minh Hằng rèn con theo 'kỷ luật thép', quý tử mới 2 tuổi đã có thói quen đọc sách và học chữ mỗi tối

Khoảnh khắc đáng yêu của con trai Minh Hằng nhận về nhiều lượt yêu thích từ cõi mạng.
Chuyện làng sao 6 phút trước

Lại lộ ảnh hẹn hò cực rõ nét của Miu Lê và Nam Vlog, nay còn công khai khoác tay đầy tình cảm

Netizen rần rần thích thú trước khoảnh khắc đáng yêu này của Miu Lê và Nam Vlog.
Chuyện làng sao 6 phút trước

Kể từ nay, có 5 khoản tiền người lao động được nhận khi nghỉ việc, biết để hưởng đủ

Từ năm 2025, khi người lao động chấm dứt hợp đồng lao động, có thể được nhận 5 khoản tiền quan trọng nhằm hỗ trợ...
Kiến thức 6 phút trước

Một loài hoa dễ trồng hơn trầu bà, phát triển nhanh hơn hoa hồng, thơm hơn hoa nhài, nở 200 ngày mỗi năm

Hiện nay, có một loài hoa đang chinh phục những người yêu vườn bởi những đặc tính vượt trội, dễ trồng, tốc độ phát triển...
Tin trong ngày 32 phút trước

Điều khiển xe gắn máy quay đầu xe trong hầm đường bộ có thể bị phạt bao nhiêu tiền?

Theo quy định, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông quay đầu xe trong hầm đường bộ sẽ bị phạt hành chính. Tùy...
Tin trong ngày 32 phút trước

Nhiều đối tượng vẫn được hưởng tối đa 75% lương hưu dù nghỉ hưu trước tuổi, là những ai?

Theo Nghị định 67/2025/NĐ-CP được Chính phủ ban hành, những đối tượng thuộc diện được pháp luật bảo vệ sẽ có cơ hội hưởng mức...
Dòng sự kiện 32 phút trước

Sổ đỏ hộ gia đình, con dâu từng góp tiền sửa nhà có được chia thừa kế không?

Quyền sử dụng đất thuộc hộ gia đình là vấn đề rất phức tạp trong Luật Đất đai trước đây. Bởi vậy Luật Đất đai...
Tin trong ngày 32 phút trước

Từ nay nếu không đóng BHXH, BHYT sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đúng không?

Người có nghĩa vụ đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động mà gian dối hoặc...
Kiến thức 33 phút trước