Danh mục

Ngoại tình với... chị vợ!

Thứ hai, 30/07/2012 08:14

Tôi nhẹ nhàng vòng tay qua ôm chị vợ, như một sự khởi đầu không ai dám thổ lộ. Chúng tôi lao vào nhau như con thiêu thân...

Tôi sinh ra ở một tỉnh miền trung nghèo khô cỏ cháy, may sao thi đậu vào trường ĐH kiến trúc TP.HCM. Ngày nhận được tin trúng tuyển niềm vui không tả xiết nhưng chẳng kéo dài được bao lâu bởi câu hỏi "tiền đâu học bây giờ?".

Rồi cũng bình thường như bao người khác, tôi làm nhiều việc từ bưng bê nhà hàng, dạy kèm...  để có tiền trang trải cuộc sống xa nhà. Năm năm đại học cũng qua với tấm bằng kiến trúc sư trong tay. Sinh viên nghèo nên cũng chẳng mở lòng yêu ai, nhưng nhờ tính tình chân thật chất phát, tướng tá cũng cao ráo dễ nhìn, lại học một đại học tương đối lớn ở TP.HCM nên trong nhóm bạn thời sinh viên cũng có cô nhắm đến tôi.

Yêu nhau từ đó, ra trường làm hai năm thì hai đứa quyết định lấy nhau, em người Sài Gòn nên điều kiện kinh tế cũng khá, mặc dù tôi cũng không nhờ vả gì, nhưng cách sống, tiêu xài phóng khoáng hơn gia đình tôi rất nhiều. Nhà em có hai chị em gái, chị gái đã lấy chồng từ rất sớm, chồng chị làm cho công ty nước ngoài nên cũng đi suốt.

Chúng tôi cưới hai năm thì sinh được bé gái, hạnh phúc gia đình vẫn ấm êm và cho đến bây giờ vẫn vậy. Tuy nhiên tôi cảm giác rằng tôi yêu người chị hơn vợ tôi lúc này.

Chị tuy không được làm việc bên ngoài xã hội nhiều vì chị phải trông nom đứa cháu trai kháu khỉnh học lớp 5, kinh tế nhà chị khá giả nên chị chỉ lo công việc ở nhà. Chồng đi công tác suốt nên vợ chồng tôi hay sang nhà chị ăn những món ăn do chịu nấu. Ban đầu tôi cũng nghĩ rằng đó là tình cảm chị em, nhưng sau nhiều lần “va chạm” không cần thiết thì tôi hiểu rằng chị đang thiếu một người đàn ông.

Hôm ấy là ngày chủ nhật, như những lần trước vợ chồng tôi hay sang cùng anh chị ăn tối, lần này anh đi công tác xa hai tuần nữa mới về, vợ tôi thì họp lớp những người bạn thời trung học nên tôi đành lái xe chở nhóc con nhà tôi sang nhà chị.

Cái khung cảnh ấp áp cùng điệu nhạc du dương của căn phòng khách nhà chị đã có sẵn hai cốc trà nóng, hai chúng tôi nhìn như một cặp vợ chồng son ngồi nhâm nhi trà còn hai đứa trẻ đang chơi mấy món đồ chơi trong phòng ngủ.

Quả thật giờ tôi mới chú ý, chị vợ tôi đẹp hơn nhiều do mới cắt tóc và duỗi thẳng. Ngồi uống mấy ngụm trà và nghe nhạc xong chị nói: "Quang là kiến trúc sư em xem cái phòng trên lầu chị bố trí cho nhóc nhà chị học và ngủ có hợp lý chưa nhé, nhà có dân kiến trúc mà chưa nhờ được tí nào..."

Tôi ban đầu cũng suy nghĩ đúng như vậy vì điều này tôi có nghe vợ nói trước. Uống xong ngụm trà tôi và chị cùng lên lầu, với tay bật công tắc hành lang như vô tình cả tôi và chị cũng làm như vậy, lại một “va chạm” nữa nhưng lần này chỉ có tôi và chị nên dù hết sức tự nhiên tôi cũng cảm thấy một bên ngực chị ép vào thân tôi nóng hổi.

Vào trong phòng chị bố trí rất nhẹ nhàng, màu sắc phù hợp với trẻ con, tôi cố gắng suy nghĩ thêm góp ý một số cái nhỏ. Chị tươi cười vui vẻ.

Tôi kê lại chiếc giường mới và sắp xếp chăn ngăn nắp rồi bật tivi lên xem, tôi nói chị treo thêm rèm vì hướng này sáng khi coi sẽ khó chịu, chị tiến về hướng tôi ngồi cạnh lên giường cùng nhìn về phía tivi, như vô tình tay chị chạm phải phần “nhạy cảm” của tôi khi chống tay xuống.

Chị vội thụt tay lại nhưng cũng chuyện đã rồi, thú thật nhìn chị mặc bộ váy ngủ lộ nguyên cặp ngực căng tròn và cái gờ của nội y phần dưới thì tôi đã phấn khích lắm rồi nhưng tôi không dám nghĩ đến. Khẽ chạm vai tôi chị nói: "Quang biết không nhà rộng vậy đó mà ảnh đi suốt, trong nhà có hai mẹ con với cô giúp việc, đêm nào hai mẹ con cũng coi phim tới sáng mới ngủ".

Tôi chưa hiểu ý chị lắm nhưng tôi hỏi, "Hai mẹ con luyện phim gì mà dữ vậy, chắc Hàn Quốc chứ gì?". Chị cười và nói "Nhóc chị nó coi phim hoạt hình xong rồi ngủ, còn chị coi phim khác chứ ba cái Hàn Quốc mà coi gì, chưa coi cũng biết trước kết quả". Tôi "được nước" làm tới: “Ủa, vậy chị coi phim gì, cho em mượn coi với”.

Như "cá gặp nước", chị quay xuống mang lên một chồng đĩa nói tôi thích cái nào thì mở ra coi. Tôi lục tung tất cả các đĩa nhưng chẳng kiếm được cái nào vì nếu có coi cũng đâu đủ thời gian, vì vợ tôi cũng sắp về rồi. Tôi chú ý đến một đĩa không có nhãn gì hết hỏi chị phim gì, chị chẳng nói cũng không nhìn nên tôi cầm tiến về cái đầu đĩa.

Không cần phải nói cũng biết phim gì rồi, tiếng rên rỉ của cặp trai gái không làm tôi chịu được, chị cũng không nói tôi tắt và giả vờ làm việc gì đó rồi quay qua nhìn tôi, thấy tôi hơi ngượng chị nói: "Chị ở nhà buồn, nhớ ảnh lúc con ngủ say mang ra coi chút thôi, chị cũng không coi nhiều, của nhỏ bạn chị cho đó, nhìn hai đứa nó đẹp thật".

Chị và tôi không ai nói ra nhưng ngầm hiểu hết rồi, tôi nhẹ nhàng vòng tay qua ôm chị, như một sự khởi đầu không ai dám thổ lộ. Chị và tôi lao vào nhau như con thiêu thân. Tiễn tôi về tận cổng, tôi không quên hôn chị và chúc chị ngủ ngon.

Sự khởi đầu bắt nguồn từ đó, đến tận bây giờ điều này vẫn diễn ra, chúng tôi vẫn vui vẻ và hòa đồng với nhau, nhưng ở nơi đâu có điều kiện thì chúng tôi vẫn lao vào nhau. Gia đình vẫn ấm êm nhưng nhiều đêm tôi phải thức trắng vì nghĩ đến vợ, đến chồng chị về ngày cuối tuần và ánh mắt thân yêu của chị... liệu tôi có thể như vậy mãi được hay không?

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected]. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!

 

24h

Tin được quan tâm

Ngôi làng có mật độ dân số cao nhất Việt Nam: Gấp gần 17 lần Hà Nội và hơn 9 lần so với TP. HCM

Theo thống kê, mật độ dân số ở ngôi làng này cao gấp gần 17 lần so với Hà Nội và hơn 9 lần so...
Kiến thức 2 ngày, 15 giờ trước

Năm 2025: Bao nhiêu tuổi thì được chúc thọ - mừng thọ? Mức tiền được hưởng là bao nhiêu?

Căn cứ khoản 2 Điều 3 Thông tư 96/2018/TT-BTC quy định mức quà tặng chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi, cụ thể như dưới...
Kiến thức 2 ngày, 12 giờ trước

Nghề được dự đoán có thể biến mất trong 10 năm tới, khi tìm ngành học cần cân nhắc vì khả năng thất nghiệp do xã hội không có nhu cầu

Trước sự thay đổi liên tục của đời sống xã hội, những công việc dưới đây đang dần mất đi vị thế, vì vậy hãy...
Kiến thức 2 ngày, 11 giờ trước

Ở Việt Nam có một dòng sông độc đáo từng khiến thế giới sửng sốt, đó là sông nào?

Hình ảnh dòng sông này được một du khách đi trên máy bay vô tình chụp được đã khiến nhiều người bất ngờ trước sự...
Kiến thức 3 ngày, 16 giờ trước

Tổ Tiên khuyên: 'Trong nhà có hai cây thì dù không giàu cũng có phước', là hai cây gì?

Mùa xuân thời tiết mưa phùn ẩm thích hợp để trồng cây. Nghe lời khuyên của người xưa, đây là hai loại cây bạn nên...
Đời sống số 1 ngày, 6 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ sáu ngày 21/2, tức ngày 24 tháng Giêng âm lịch?

Người xưa tin rằng con người phải tuân theo quy luật tự nhiên để đạt được sự phát triển hài hòa. Ngày 21 tháng 2,...
Đời sống số 2 ngày, 4 giờ trước

Tin cùng mục

Tại sao vợ chồng không nên cãi nhau vì tiền trước mặt con cái!

“Có nên cãi nhau trước mặt trẻ con không?” Trước câu hỏi này, hầu như mọi ý kiến ​​nuôi dạy con cái đều cho rằng...
Tâm sự 4 giờ, 15 phút trước

Nếu một người mẹ có 3 đặc điểm này, con cái của bà ta rất có thể lớn lên sẽ không thành công! Đừng nghi ngờ, điều đó rất chính xác

Gia đình là môi trường giáo dục đầu tiên và quan trọng nhất đối với mỗi đứa trẻ. Người mẹ, với vai trò là người...
Tâm sự 1 ngày, 5 giờ trước

Tại sao kẻ phản bội không ly hôn sau khi ngoại tình? 99% người như thế đang tính toán 3 điều này

Sự phản bội là một trong những vết thương lớn nhất mà hôn nhân có thể phải gánh chịu, khiến nhiều mối quan hệ tưởng...
Tâm sự 4 ngày, 13 giờ trước

Có 2 cách nuôi dạy một cô con gái: 'Tư duy cạnh tranh của mẹ' nuôi dưỡng một vóc dáng hấp dẫn, 'Tư duy cạnh tranh của bố' nuôi dưỡng người chiến thắng trong cuộc sống

Khi nói đến nuôi dạy con gái, nhiều người nghĩ ngay đến việc phải 'nuôi dưỡng bằng vật chất'. Các bậc cha mẹ chi nhiều...
Tâm sự 5 ngày, 8 giờ trước

Điều mà phụ nữ nhớ nhất thường không phải là chồng hay người yêu, mà là ba người đàn ông này

"Cuộc đời người phụ nữ là lịch sử tình yêu". Câu nói nổi tiếng này của nhà văn người Pháp Victor Hugo đã tiết lộ...
Tâm sự 15.02.2025

Một cô con dâu thông minh kiên trì 'ba không' trong nhà chồng, cuộc sống sẽ ngày càng tốt đẹp hơn

Khi một cô con dâu có thể sống lành mạnh trong gia đình chồng thì cần tuân theo 3 điều sau đây.
Tâm sự 13.02.2025

Tin mới cập nhật

8 trường hợp không được đăng ký xe mà bị thu hồi vĩnh viễn từ nay tới 31/12/2025

Theo Thông tư 24/2023/TT-BCA của Bộ Công an, có 8 trường hợp xe sẽ bị thu hồi đăng ký và biển số vĩnh viễn, có...
Kiến thức 4 giờ, 34 phút trước

Tuổi nghỉ hưu của công chức, viên chức năm 2025 là bao nhiêu?

Nhiều người lao động quan tâm tuổi nghỉ hưu của cán bộ công chức, viên chức năm 2025 là bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu...
Kiến thức 4 giờ, 57 phút trước

Anh chàng dọn mộ tổ thấy khúc gỗ lạ định đem về làm củi đốt, ai ngờ chuyên gia nói lớn: 'Phát tài to'

Không thể ngờ, trong một lần dọn dẹp mộ tổ tiên, anh chàng lại vô tình tìm thấy một khúc gỗ kỳ lạ. Sau đó,...
Kiến thức 4 giờ, 12 phút trước

Những chiếc túi nhỏ trên quần jeans có tác dụng gì? Bí mật và giá trị thực tế của túi quần jeans nhỏ

Quần jeans, là loại trang phục cổ điển và được yêu thích, dù là quần dài hay quần short, luôn có một chiếc túi nhỏ...
Kiến thức 4 giờ, 15 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bốn chú ngựa ô, bạn nghĩ chú ngựa nào chạy nhanh hơn? Kiểm tra mức độ chính xác trong phán đoán của bạn về mọi người

Bài kiểm tra tâm lý này liên quan đến việc bạn chọn chú ngựa nào chạy nhanh hơn, và qua đó, nó sẽ phản ánh...
Đời sống số 4 giờ, 17 phút trước

Từ 2025, bằng D1 lái xe gì? Tuổi lái xe hạng D1 năm 2025 ra sao? Thời hạn bằng lái xe hạng D1 thế nào?

Từ ngày 1/1/2025 kể từ khi Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ 2024 có hiệu lực thi hành, sẽ bổ sung giấy...
Kiến thức 4 giờ, 30 phút trước

Từ 1/5/2025: Người dân đi xe máy không cần mang theo Bảo hiểm cũng chẳng lo CSGT phạt, đúng không?

Có nhiều thông tin cho rằng từ tháng 1/5/2025 người dân khi tham gia giao thông sẽ không cần mang theo bảo hiểm xe máy...
Kiến thức 5 giờ, 52 phút trước

Thành phố nào của Việt Nam lọt top giàu nhất thế giới?

Theo báo cáo mới nhất mang tên "Thành phố giàu có nhất thế giới năm 2023" do Henley & Partners và New World Wealth công...
Kiến thức 5 giờ, 54 phút trước

5 loại hoa thích hợp trồng ở ban công, chịu được thời tiết khắc nghiệt, dễ trồng và dễ nở hoa thành chùm

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một số loại hoa thích hợp để trồng ở ban công, dễ chăm sóc, khỏe mạnh...
Kiến thức 5 giờ, 10 phút trước

Bộ TT&TT công bố 5 đầu số điện thoại chắc chắn là lừa đảo, người dân cần tuyệt đối lưu ý

Nếu người dân nhận được cuộc gọi từ các số di động tự xưng là cơ quan Nhà nước nhưng không hiển thị tên định...
Đời sống số 5 giờ, 11 phút trước