Danh mục

Em đã lên giường với sếp như một cô gái rẻ tiền và khốn nạn

Thứ tư, 11/09/2013 08:13

Em biết, lên giường ngủ với kẻ khác khi đang yêu chẳng khác gì một con đĩ. Nhưng em đang lấy sai lầm trước đó làm bài học đắt giá cho mình để không bao giờ tái phạm. Và em nghĩ, đó mới là một người con gái bản lĩnh thực sự.

Gửi cho chị Lâm Tường Khánh Linh điều mà chị thực sự muốn nghe lúc này trong bài ''Tình em không có nhưng nghĩa với anh thì rất nhiều''.

Đầu tiên em muốn giới thiệu sơ qua về bản thân em. Em là Phương sinh năm 1990 (em nghĩ em còn ít tuổi hơn chị). Gia đình khá giả, chu cấp đầy đủ từ xe ga xịn, quần áo đẹp. Hiện em đang làm kế toán nhà nước ở tỉnh em.

Nghe qua chắc hẳn các chị đoán ngay ra em là gái tỉnh lẻ đúng không? Vâng, em đã ra trường được 2 năm và đã từng có thời gian làm việc tại công ty mà em có rất nhiều điều để nói trên đất Hà Nội bon chen nhộn nhịp này.

Ngày ra trường, em may mắn được nhận vào một công ty gia đình cũng khá lớn và có tiếng ở đất Hà Nội. Nhưng không hề giống chị, em chỉ là một cô nhân viên bán hàng đơn thuần song lại lọt vào tầm ngắm của sếp tổng. Tất cả mọi thứ em đều giống chị, hoàn cảnh, lời nói, cử chỉ...của sếp đối với em đều nhẹ nhàng như lông hồng vậy. Đặc biệt là sếp cũng không dê xồm và vồ vập như chị nói nhé.


Em đã lên giường với sếp như một con điếm rẻ tiền khốn nạn. (Ảnh minh họa)

Suy nghĩ của em cũng hoàn toàn giống chị, chị ạ, không tình cảm nhưng lại thần tượng vô cùng bởi sếp giỏi giang mà. Sếp em làm việc với cường độ cao hay mệt mỏi, cứ như kiểu sắp gục ngã đến nơi nếu như không có cô nào bên cạnh chống đỡ.

Sếp hay kiếm cớ đưa em đi công việc nhưng thực chất là muốn có không gian riêng để giãi bày tâm tư thầm kín bấy lâu, chuyện gia đình, chuyện bạn bè, chuyện tình yêu...trên ô tô. Em tuy có người yêu nhưng sếp mặc kệ, cứ rủ em đi bằng được và rồi hứa viển vông là sẽ cho em thăng chức. Thật sự thì lúc ấy trẻ con non nớt cũng chẳng bận tâm cái chức cao hay thấp, nhiều tiền hay ít tiền làm gì. Em chỉ sống và làm việc theo đam mê.

Mọi chuyện sẽ chỉ dừng ở đấy khi sếp cố tình lấn lướt khi thấy em cứng cựa và khó chịu ra mặt vì em không đáp trả hay hồi âm lại tình cảm của sếp. Trong một lần lấy lí do đi khách hàng, sếp đã cố tình nắm chặt tay em trong ô tô và nói ''Em làm người yêu anh nhé''.

Tất nhiên là em không đồng ý. Em muốn nghỉ việc nhưng sếp đã ngọt nhạt thề thốt để em ở lại công ty làm việc trong bình yên. Có phải các chị đang nghĩ em thật bản lĩnh và cũng giống như chị Linh đang ảo tưởng về cái nhân cách của một đứa con gái đứng đắn. Vâng sẽ là thật nếu như em không mắc sai lầm và đi xa hơn chị một bước. Điều mà em cảm thấy hối hận nhất và không bao giờ có thể tha thứ cho mình trong cuộc đời này. Em đã lên giường với sếp như một con điếm rẻ tiền khốn nạn.

Em - cho đến bây giờ vẫn không thể hiểu nổi tại sao mình lại làm thế. Chắc chỉ có thể do dễ dãi, do chưa thể học nổi cách làm người mà bấy lâu mà mẹ em vẫn dạy. Em đã tự dằn vặt mình rất lâu sau đó. Em chia tay người yêu không lí do, không dám mở mồm ra với ai vì lỡ há miệng mắc quai và xin nghỉ việc ngay lập tức.

Chuyện của sếp với em, em thề sống để bụng chết mang theo. Xấu hổ thật đấy khi em nghĩ đã ngủ với người ta thì mình là bạn gái của người ta rồi (sếp đã li dị vợ). Thế nhưng như một điều tất yếu, sếp trở mặt sau khi đã có được thứ mình muốn.

Em đã thử bằng cách nói sẽ để lại đứa con với sếp thì sếp lăng mạ nói em ghê gớm, đáo để. Nhưng hình như sếp không hiểu em. Em không bao giờ muốn có con với loại người khốn nạn như thế.

Ngay sau hôm xảy ra chuyện, em đã muối mặt đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp về uống. Em cũng không năn nỉ, không nhắn tin gọi điện vì ngay sau đó em đã nhận ra mình sai nhiều quá rồi.

Em đã suy sụp trong một thời gian dài. Làm khổ người yêu, người em yêu và cũng yêu chiều em hết mực. Bọn em dự định năm nay sẽ cưới nhưng em không ngờ chuyện trớ trêu ấy lại xảy ra với em.

Em đau khổ vật vã vì nhớ và thương anh ấy rất nhiều. Anh ấy đã sút 6kg sau 2 tháng chia tay không lí do. Em tự hỏi mình phải làm gì bây giờ khi đã tự đào hố chôn mình? Người yêu em không hề biết chuyện này. Anh vẫn muốn em cho cơ hội để yêu em thêm một lần nữa rồi hai đứa sẽ cưới nhau sau 4 năm yêu đương.

Em lại đồng ý với lời đề nghị này của anh cùng cái mặt dày và không cần lời khuyên của bất cứ ai. Cứ thế thời gian dài trôi qua, em dần lấy lại được cân bằng. Hiện tại em sống thanh thản hơn rất nhiều và quên hẳn chuyện cũ.

Em đang yêu và được yêu. Em vẫn tự hứa với bản thân ''phải sống như một con đĩ có bản lĩnh''. Em biết, lên giường ngủ với kẻ khác khi đang yêu chẳng khác gì một con đĩ. Nhưng em đang lấy sai lầm trước đó làm bài học đắt giá cho mình để không bao giờ tái phạm. Và em nghĩ, đó mới là một người con gái bản lĩnh thực sự.

Vì thế, kho đọc tâm sự của chị, em muốn nhắc chị hãy dừng lại trước khi mắc sai lầm nghiêm trọng để phải ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Em chắc không dủ tư cách để khuyên nhủ một ai đó làm điều tốt hay không tốt. Nhưng em đủ tự tin để kể câu chuyện của mình vì không muốn một ai khác đi vào vết xe đổ tình nghĩa này.

Nghĩa hay tình dù có lớn đến đâu cũng chỉ là do cách mình nghĩ hay cảm nhận. Bởi ngay trong thực tế người ta cũng chưa giúp được gì cho mình từ kinh tế đến tình cảm thì sao có thể gọi là nghĩa với tình được. Mà một người như thế, chị sao phải băn khoăn đắn đo, nâng lên đặt xuống?


Em chỉ tặng chị một câu ''Đời còn dài, lòng người đo sao thấu". Đừng tin ai và cũng
đừng moi tim gan ra để hết lòng với người không phải là bố mẹ mình.
Họ sẽ ăn thịt mình khi có cơ hội đấy. (Ảnh minh họa)

Hơn nữa, có công bằng cho gia đình đang yên ấm kia không? Nếu chị cứ luẩn quẩn trong cái vòng tròn do sếp vẽ ra, rồi tự nghĩ mình thật đàng hoàng. Ngoài kia, còn rất nhiều cô gái thông minh và xinh đẹp hơn chị, hiểu sếp hơn chị và cũng nghĩ mình vô cùng sáng suốt, thấu tình đạt lí.

Trăm lời nói không bằng một hành động. Đừng vơ cái đinh gỉ vào mình rồi chính mình lại bị đau. Cho dù có bất kì lí do hợp lí nào được đưa ra để tiếp tục mối quan hệ này thêm một giây thì chị đang sai rồi đấy?

Sở dĩ người ngoài cuộc luôn là người sáng suốt vì họ đã trải qua rồi, đã nhìn thấy những bất trắc mà người trong cuộc mê muội không nhìn ra. Có thể chị chưa biết bảo vệ mình vì chưa từng mắc sai lầm. Nhưng em mong chị hãy dứt khoát, hãy nghỉ việc, rồi xem thái độ của sếp như thế nào? Sếp sẽ không nghỉ vì chị đâu.

Tin em đi, nếu không đúng hãy quay lại đây và nói cho mọi người trên mục Tâm sự biết là họ và em đang sai chị nhé. Em chỉ tặng chị một câu ''Đời còn dài, lòng người đo sao thấu". Đừng tin ai và cũng đừng moi tim gan ra để hết lòng với người không phải là bố mẹ mình. Họ sẽ ăn thịt mình khi có cơ hội đấy.

Chúc chị sáng suốt vượt qua được chuyện đau đầu này. Thân!

Theo Afamily.vn

Tin được quan tâm

Khách hàng đột ngột qua đời, tiền trong tài khoản sẽ được phía ngân hàng xử lý thế nào?

Ngân hàng sẽ xử lý số tiền trong tài khoản người đã mất như thế nào? Người thân cần làm gì để tiếp cận tài...
Kiến thức 2 ngày, 9 giờ trước

NASA phát hiện một 'hành tinh vàng', nếu chia đều cho toàn nhân loại, mỗi người sẽ nhận được khoảng 2,19 triệu tỷ đồng

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã phát hiện một "mỏ vàng" khổng lồ trên tiểu hành tinh 16 Psyche, nằm trong vành...
Kiến thức 2 ngày, 21 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Năm, ngày 14 tháng 8, tức ngày 21 tháng 6 âm lịch?

Thứ Năm, ngày 14 tháng 8, tức ngày 21 tháng 6 nhuận âm lịch, rơi vào năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Dậu. Trong...
Đời sống số 2 ngày, 2 giờ trước

Những con giáp nào may mắn ngày Thứ Năm, 14 tháng 8, tức ngày 21 tháng 6 âm lịch?

Người xưa đã sử dụng Thiên Can, Địa Chi và các tiết khí để mô phỏng các quy luật của vũ trụ. Ngày 14 tháng...
Đời sống số 2 ngày, 4 giờ trước

Nhà có điều kiện nhất định phải trồng lô hội bởi 9 công dụng thần kỳ lại tiết kiệm được kha khá tiền

Nếu nhà bạn có không gian (dù chỉ là ban công nhỏ hay bệ cửa sổ có ánh sáng), trồng lô hội (nha đam) là...
Kiến thức 2 ngày, 3 giờ trước

Phạt tới 500.000 đồng và tạm dừng toàn bộ giao dịch ngân hàng nếu người sinh vào 3 năm này không làm lại CCCD

Những người sinh năm 2000, 1985 và 1965 sẽ phải làm lại căn cước công dân từ nay đến hết năm 2025 khi họ bước...
Kiến thức 2 ngày, 21 giờ trước

Tin cùng mục

Khi hai vợ chồng sống chung, người phụ nữ ngốc nghếch sẽ quản lý tiền của chồng, còn người phụ nữ thông minh sẽ nắm chắc 3 điều

Không ít phụ nữ tin rằng nắm chặt kinh tế gia đình mới giữ được hôn nhân, nhưng thực tế, thứ cần "giữ" không phải...
Yêu 5 giờ, 54 phút trước

Sau khi xem Sex Education, tôi rút ra được 1 bài học khi dạy con trai: Nó rất quan trọng nhưng lại bị nhiều phụ huynh xem nhẹ

Khi xem phim 'Sex Education', tôi đã học được một bài học quan trọng cho chính mình. Đó là, dạy con làm người tốt quan...
Tâm sự 10 giờ, 46 phút trước

Vợ chồng đừng làm 3 điều tổn thương nhất này. Ai làm thế đều là đồ ngốc. Hãy dừng lại ngay lập tức!

Có người nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Thực ra, thời gian không phải là thứ hủy hoại hôn nhân, mà chính...
Yêu 13 giờ, 15 phút trước

3 hành vi khiến phụ nữ trung niên trông 'rẻ tiền', hãy thay đổi ngay lập tức! Đừng chần chừ

Ở tuổi trung niên, sống sao cho đẹp và có giá trị quan trọng hơn bất cứ điều gì. Nhưng một số hành vi tưởng...
Tâm sự 1 ngày, 3 giờ trước

Tôi bí mật lên thành phố để mừng sinh nhật người yêu vừa mở cửa phòng trọ, vô tình chứng kiến cảnh tượng ám ảnh cả đời

Đến khu trọ anh ở, tôi không gọi báo trước. Khi thấy căn phòng cửa chỉ khép hờ, tôi nhẹ nhàng đẩy cửa ai ngờ...
Tâm sự 1 ngày, 5 giờ trước

Giữa vợ chồng, 3 hành vi sau của vợ khiến chồng tổn thương nhiều nhất, gần như không sai bao giờ, chị em có đang mắc phải không?

Trong hôn nhân, không chỉ lời nói yêu thương mà cả cách cư xử hàng ngày cũng quyết định sự bền vững của mối quan...
Tâm sự 1 ngày, 11 giờ trước

Tin mới cập nhật

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Bảy, ngày 16 tháng 8, tức ngày 23 tháng 6 nhuận âm lịch

Thứ Bảy, ngày 16 tháng 8, ngày 23 tháng 6 âm lịch, rơi vào năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Đinh Tỵ. Trong môi...
Đời sống số 2 giờ, 6 phút trước

Năm 2025, viên chức bị buộc thôi việc trong những trường hợp nào?

Theo Nghị định số 112/2020/NĐ-CP, buộc thôi việc là hình thức kỷ luật áp dụng với cả viên chức không giữ chức vụ quản lý...
Tin trong ngày 2 giờ, 20 phút trước

Phường nào đông dân nhất Hà Nội sau sáp nhập?

Sau sắp xếp đơn vị hành chính, đây là phường có dân số đông nhất Hà Nội.
Tin trong ngày 2 giờ, 20 phút trước

Đi xem Diễu binh Quốc khánh 2/9, không thể bỏ qua 5 ngõ ẩm thực nổi tiếng nhất Hà Nội

Sự kiện diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9/2025 tại Quảng trường Ba Đình đang thu hút sự mong đợi của...
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 21 phút trước

Tin vui: Tăng 38,9% trợ cấp xã hội, ai sẽ được hưởng lợi lớn?

Hàng triệu người thuộc các nhóm đối tượng bảo trợ xã hội sẽ được hưởng mức trợ cấp hàng tháng tăng đáng kể, lên đến...
Kiến thức 2 giờ, 21 phút trước

Một loại quả đặc sản ở Việt Nam được Dương Quý Phi yêu thích, ăn nhiều để 'cặp tuyết lê' căng tràn?

Theo ghi chép, Dương Quý Phi đặc biệt yêu thích loại quả này và gọi nó là 'phi tử tiếu' (nụ cười của phi tử)....
Kiến thức 2 giờ, 21 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Hoàn cảnh nào khiến bạn cảm động nhất? Hãy thử xem cuộc sống hôn nhân của bạn có hạnh phúc không?

Đây là một trắc nghiệm tâm lý cảm xúc – bằng cách chọn hoàn cảnh khiến bạn cảm động nhất, bạn sẽ khám phá được...
Đời sống số 2 giờ, 22 phút trước

Con có được hưởng tài sản thừa kế khi bố mẹ không đăng ký kết hôn?

Trường hợp bố mẹ không đăng ký kết hôn nhưng có con gái chung, sống được một thời gian dài thì chia tay. Sau đó...
Tin trong ngày 3 giờ, 22 phút trước

Loại quả ở Việt Nam rụng kín gốc ít ai ăn thường làm phân bón cây, sang nước ngoài bán giá gần 2.000.000 đồng/kg

Việt Nam trồng nhiều loại cây này nhưng ít ai ăn. Ngay cả khi nó được đánh giá là tốt hơn bơ gấp bội lần....
Tin trong ngày 3 giờ, 22 phút trước

3 trường hợp công chức không được nhận 3 tháng tiền lương hiện hưởng theo Nghị định 154 trong trường hợp nào?

Theo Nghị định 154/2025/NĐ-CP về tinh giản biên chế, dù chính sách chung có hỗ trợ một khoản trợ cấp, vẫn có 3 trường hợp...
Tin trong ngày 3 giờ, 23 phút trước