Danh mục

Đàn ông giàu, đẹp lại chung thủy, tại sao không?

Thứ hai, 27/04/2015 21:08

Chị thường ngao ngán thở dài với tôi, nói với tôi rằng ‘đừng yêu đàn ông giàu có'.

'...Những gã trai giàu chỉ là những kẻ trăng hoa, lăng nhăng, chỉ là những kẻ thích dùng đồng tiền của mình để mua vui cho thiên hạ. Chuyện vợ chồng sẽ chẳng hạnh phúc được, vì những kẻ có tiền thường nghĩ rằng, họ có tiền thì đàn bà con gái thiếu gì, vây quanh họ như kiến, thích người này thì yêu, không thì đổi người khác’. Chị khuyên tôi đừng lấy chồng giàu vì chị biết tôi đang yêu một anh chàng giàu có. Chị bảo, lấy chồng giàu sợ sau này tôi sẽ hối hận vì bị phụ tình.

Những lời chị nói khiến tôi hoang mang vô độ. Chị xinh đẹp, ăn đứt bao nhiêu cô gái. Ngày trẻ, chị là sắc nước hương trời, chị cũng hiền dịu nết na. Về chuyện nấu ăn thì chị hơn hẳn tôi là cái chắc, tôi dám khẳng định như vậy. Thế nên, khi chị yêu được một anh chàng giàu có đẹp trai, lại nhà mặt phố, chúng tôi chẳng mấy ngạc nhiên. Ai cũng chúc mừng cho chị vì nghĩ rằng, tương lai của chị bắt đầu rạng rỡ từ đây.

Tôi cảm thấy ghen tị với chị, người đàn chị thân thiết của tôi, nhưng mà người ta có sắc thì ắt hẳn là lấy được anh chồng như thế. Đàn ông thật ra rất yêu sắc đẹp. Họ thường nhìn vào sắc đẹp để đánh giá một con người trước tiên, và sau đó mới là nhân cách, phẩm chất nếu như người con gái đẹp đó chưa bộc lộ ra bên ngoài. Chị được cho là người có sắc, có nết, cái gì cũng có. Nên khi chị bước chân vào gia đình giàu có, không có một ai phàn nàn gì về chị, chẳng ai nói chị này kia. Tất cả đều cho rằng, chị là người con gái xứng đáng với anh…

Đàn ông giàu có, Tình yêu, Hạnh phúc, Phụ nữ thời nay
Tôi cảm thấy ghen tị với chị, người đàn chị thân thiết của tôi, nhưng mà
người ta có sắc thì ắt hẳn là lấy được anh chồng như thế.
(ảnh minh họa)

Căn bản, ngày đó anh yêu thương chị vô cùng. Anh hạnh phúc vì có chị, sự chiều chuộng của anh dành cho chị khiến bao người ngưỡng mộ. Tại sao một chàng trai giàu có, sang trọng, cũng có quá nhiều cô gái theo đuổi lại có thể lãng mạn, ngọt ngào và chiều người yêu đến thế. Anh chị bên nhau quấn quýt không rời. Tình cảm ấy đến bây giờ, những ai chưa biết về cuộc sống hiện tại của chị vẫn nhắc lại vì ngưỡng mộ. Họ chiều nhau, quan tâm nhau hết lời.

Nhưng, mái ấm ấy tưởng chừng hạnh phúc thì đùng một cái chị hay tin anh có bồ, mà không phải một cô bồ. Anh có đến 2-3 cô bồ ở khắp nơi, ở những tỉnh thành mà anh tới. Anh giàu có như vậy, đi đâu cũng gieo rắc tình yêu cho người khác, thử hỏi, có người con gái nào vượt qua được cửa ải của anh? Chỉ cần anh mang tiền, anh cho họ quà cáp, tiền bạc và dùng lời ngon ngọt để câu kéo thì dù là anh có vợ hay chưa, họ cũng sẽ ngã vào lòng anh.

Thế đấy, chị chết lặng khi biết người mình yêu thương có con với người đàn bà khác. Và bây giờ, anh ra điều kiện với chị. Anh nói, nếu như chị muốn sống cùng anh, sống trong gia đình giàu có này thì phải chấp nhận nuôi thêm con riêng của anh. Rồi chị không biết, anh sẽ có mấy đứa con riêng nữa mang về trong vài năm tới.

Chị xót xa, giống như chị đang được anh bố thí tiền bạc và tình yêu. Chị đâu còn tình yêu gì với người đàn ông coi chị như kẻ ăn người ở đó. Ngoại tình, bị chị phát hiện còn ra điều kiện, giương oai với chị. Anh ta nói, chị hãy suy nghĩ kĩ, nếu như chị bỏ anh ta mà đi thì chị chẳng có gì, mất cái mác gia đình chồng giàu có và cũng vĩnh viễn không được quay lại. Anh có thể lấy nhiều người chứ như chị, chị lấy được ai?

Đàn ông giàu có, Tình yêu, Hạnh phúc, Phụ nữ thời nay
Chị xót xa, giống như chị đang được anh bố thí tiền bạc và tình yêu. Chị đâu còn
tình yêu gì với người đàn ông coi chị như kẻ ăn người ở đó. (ảnh minh họa)

Nghe những lời khiêu khích ấy, chị cảm thấy xót xa. Tại sao một thời chị từng yêu người đàn ông này tha thiết, tại sao chị lại đắm say vì anh ta. Nhan sắc chị đến giờ vẫn đẹp, không thua nhiều người nhưng những cô gái trẻ hoặc thói ham vui đã khiến anh sa ngã. Anh trở thành kẻ bội bạc, đê tiện, khinh thường người nghèo và cho mình là nhất thiên hạ. Chị khóc nức nở trước quyết định ly hôn, ra đi vì không thể nào chịu đựng được người đàn ông đó nữa.

**

Và sau mấy năm làm mẹ đơn thân, chị gọi cho tôi, nói tôi đừng lấy chồng giàu, cứ lấy một người bình thường, nghèo cũng được. Vì của cải làm nên từ hai bàn tay. Vợ chồng yêu thương nhau, quan tâm tới nhau, đó mới là điều nên làm. Chứ không phải người chồng thừa thãi tiền bạc. Vì khi có tiền, họ an nhàn, kiếm tiền dễ như chơi, họ không lao vào công việc như bao người, họ chỉ nghĩ cách tiêu tiền thì thế nào chẳng bị cám dỗ.

Tôi cũng là một cô gái xinh xắn, cũng đã yêu và vừa mới cưới một người đàn ông giàu có. Lời chị cảnh báo, tôi có nghe thấy. Nhưng quyết cưới rồi thì khó lòng thay đổi được. Phải nói là, trước đây tôi cũng luôn nghĩ như chị, nghĩ rằng, những gã đàn ông giàu có chỉ thích gái gú, chơi bời vì họ có tiền, họ thích dùng tiền của mình để mua vui? Nhưng rồi lại nghĩ, vạy thì đàn ông giàu không có ai chung thủy sao, nghe thật sự quá vô lý.

Tôi thấy, chồng tôi hiện tại là một người giàu có nhưng anh chẳng ham vui, cũng không bù khú bạn bè. Ngày nào anh cũng đưa đón vợ, rồi tối tối lại về ăn cơm cùng vợ. Hai vợ chồng đi đâu thì luôn đi cùng nhau. Anh luôn chiều và quan tâm tôi, tôi thích gì thì anh mua. Anh được cái rất khôi hài nên vợ chồng ở nhà, nói chuyện với nhau vui vẻ lắm. Tôi yêu chồng, bù đắp cho anh bằng những bữa ăn tôi nỗ lực tự tay làm, còn chồng thì không ngừng khen ngon dù tôi biết, có những món dở ẹc.

Đàn ông giàu có, Tình yêu, Hạnh phúc, Phụ nữ thời nay
Nghe chồng nói tôi thấy cũng có lý. Phụ nữ luôn nghi ngờ đàn ông giàu có, sợ
mất chồng, có thể vì họ chưa nghĩ được cách giữ chồng hoặc chưa khiến
chồng cảm thấy thực sự hạnh phúc. (ảnh minh họa)

Nhìn chồng lúc nào cũng tất bật vào bếp cùng vợ, chăm vợ lúc tôi mang bầu, tôi cảm thấy yêu thương anh vô cùng. Có người chồng nào như vậy không? Có người chồng nào lại yêu thương vợ con như thế không? Đó, chỉ là trước mắt nhưng tôi đã cảm nhận được tình yêu của anh dành cho tôi. Tôi lấy chồng cho đến bây giờ là được 3 năm, con gái cũng đã lớn nhưng tất cả đều vẫn rất mặn nồng, ngọt ngào. Tôi vẫn nhớ như in lời chị nói với tôi, đàn ông giàu có không ai chung thủy. Tôi sống những tháng ngày bên chồng mà lúc nào cũng nghĩ tới lời chị nói.

Chồng tôi cười khi tôi tâm sự về chuyện này. Anh bảo ‘thế chẳng lẽ đàn ông giàu bọn anh ế hết sao, thế chẳng lẽ bọn anh không thể yêu được cô nào tử tế và tin tưởng bọn anh? Đó là do các em nghĩ thế, chứ như đàn ông giàu bọn anh lại nghĩ khác, bọn anh chỉ sợ, các em mê bọn anh vì tiền, thích túi tiền chứ thích gì tụi anh. Thế nên, chuyện chung thủy có khi đàn ông giàu có còn nghi ngờ hơn là phụ nữ ấy chứ’.

Nghe chồng nói tôi thấy cũng có lý. Phụ nữ luôn nghi ngờ đàn ông giàu có, sợ mất chồng, có thể vì họ chưa nghĩ được cách giữ chồng hoặc chưa khiến chồng cảm thấy thực sự hạnh phúc. Nên với họ, đàn ông giàu có chung thủy tuyệt chủng mất rồi. Nhưng cánh đàn ông lắm tiền cũng sẽ nghĩ, phụ nữ có yêu mình thật lòng không? Đó mới là vấn đề nữa.

Thế nên, nếu đã yêu thì cứ yêu, nhưng nhớ là, đừng có đặt tiền tài vật chất lên trên hết. Hãy tin tưởng rằng, đối phương yêu mình thật lòng, chân thành. Chỉ có như vậy mới sống hạnh phúc. Và phải tin là, trên đời này không có gì là tuyệt đối và cũng đừng kì vọng tuyệt đối. Hãy làm theo sự mách bảo của con tim, yêu và cưới người yêu mình, mình yêu đểu sau này không còn phải hối tiếc vì bất cứ điều gì, hoặc là có hối tiếc thì cũng là do mình lựa chọn…

Theo Khampha.vn

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Trường Giang 'đẩy thuyền' mạnh cỡ nào mà Trương Thế Vinh - Thúy Ngân đỏ mặt?

TIN MỚI CẬP NHẬT

Phản ứng của chồng đại gia Hòa Minzy ra sao khi vợ công khai ảnh rạn da bụng xấu xí hậu sinh nở?

Chồng của Hòa Minzy đã có hành động đẹp dành cho vợ khi cô công khai khuyết điểm cơ thể vì sinh con.
Chuyện làng sao 20 phút trước

Xuân Lan 'dằn mặt' Trizzie Phương Trinh khi liên tục thông báo sức khỏe của Phi Nhung và còn tỏ ra đau đớn?

Cựu siêu mẫu Xuân Lan bức xúc trước một số người lợi dụng tình trạng bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung để thỏa mãn...
Chuyện làng sao 25 phút trước

'Hương vị tình thân': Gia đình chồng biết Nam là con nuôi kẻ giết người, bà Sa sợ ông Sinh 'chó cùng rứt dậu'

Trailer tập 43 của 'Hương vị tình thân' phần 2 là những tình tiết cực hấp dẫn hứa hẹn khiến khán giả đứng ngồi không...
Truyền hình 28 phút trước

Đăng ảnh diện bikini mướt mát, Bảo Thy còn hiếm hoi khoe ông xã đại gia lấp ló phía sau

Phải rất lâu rồi mới thấy Bảo Thy đăng tải hình ảnh ông xã Phan Lĩnh lên trang cá nhân của mình.
Chuyện làng sao 32 phút trước

Lê Ngọc Trinh nhiều lần nghĩ đến ý định tự tử khiến bạn bè lo lắng chuyện chẳng may chết trong nhà

Lê Ngọc Trinh nhiều lần tiết lộ trạng thái tinh thần bi lụy sau khi chia tay cầu thủ Liễu Quang Vinh.
Chuyện làng sao 37 phút trước

Tôm tẩm gia vị cho vào lò vi sóng, không dầu và không nước, ăn cả vỏ là ngon nhất

Cách nướng tôm bằng lò vi sóng mà vẫn giữ được độ ngọt của tôm, không bị khô, không phải ai cũng biết. Hãy đọc...
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 24 phút trước

Sắc vóc thực sự của Marian Rivera ở tuổi 37 qua ảnh chưa chỉnh sửa có khiến dân mạng thất vọng?

Nữ diễn viên Marian Rivera để mặt mộc hoàn toàn khi cùng gia đình tận hưởng chuyến du lịch biển.
Chuyện làng sao 3 giờ, 10 phút trước

Giọng hát đỉnh cao là thế nhưng Mỹ Tâm cũng phải run rẩy khi hát thế này

Mặc dù trình diễn bài hit tủ 'Ước Gì', không khó để thấy Mỹ Tâm đôi lúc bị lạc giọng, có chút run rẩy nhẹ...
VIDEO 3 giờ, 28 phút trước

Bà Xuân của 'Hương vị tình thân' khoe visual đỉnh cao, khán giả khen mẹ chồng ăn đứt con dâu

Phong thái và cách ăn diện của bà Xuân do Quách Thu Phương đảm nhận trong 'Hương vị tình thân' khiến khán giả không ngớt...
Truyền hình 4 giờ, 49 phút trước

Kiên Hoàng bật mí công thức làm sữa ngô thơm ngon

Diễn viên Kiên Hoàng đã tự tay làm sữa ngô thơm ngon khiến con gái thích mê.
Sao ăn gì? 4 giờ, 7 phút trước

Bé gái đứng trước lan can hát vang cả bệnh viện dã chiến mỗi ngày, lời nhắn sau đó khiến ai nấy đều xúc động

'Chú ơi lên test cho con để con về nhà. Con nhớ bà ngoại của con quá à!', lời nhắn của bé gái sau khi...
VIDEO 4 giờ, 11 phút trước

Nhan sắc cuốn hút của Hoa hậu Trái Đất Thái Lan 2021

Người đẹp 28 tuổi Baitong Jareerat Petsom đã giành được vương miện cao quý của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Thái Lan 2021.
Hoa Hậu 4 giờ, 12 phút trước

Giật túi xách, kéo lê cụ bà trên đường phố, tên cướp nhận cái kết bất ngờ

Bị cướp bất ngờ, cụ bà 70 tuổi tuổi cố gắng giằng lại chiếc túi xách thì bị tên cướp kéo ngã xuống đường. Do...
VIDEO 4 giờ, 15 phút trước

Tài xế xe tải bẻ cua xuất thần cứu mạng người phụ nữ đi xe máy điện cắt ngang đường

Mặc dù di chuyển vào đường giao nhau nhưng nữ tài xế điều khiển xe máy điện không giảm tốc độ để quan sát mà...
VIDEO 6 giờ, 36 phút trước

Võ Hoàng Yến khoe dáng nuột với bikini gợi cảm, phần nào tiết lộ luôn cuộc sống hiện tại trên đất Mỹ

Võ Hoàng Yến đăng tải loạt ảnh diện đồ bơi 2 mảnh sexy gây thương nhớ cho fan lẫn cộng đồng mạng.
Chuyện làng sao 6 giờ, 39 phút trước

'11 tháng 5 ngày': Hé lộ cảnh quay 'nụ hôn biệt ly' của Đăng và Nhi?

Mới đây, trên mạng xã hội đã lộ ra một bức ảnh được cho là cảnh quay hôn nhau của cặp đôi Đăng - Nhi...
Truyền hình 6 giờ, 41 phút trước

Lương Bằng Quang đăng ảnh Ngân 98 quá chén say xỉn, đầu tóc rũ rượi trong thang máy

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang không ngại đăng clip bạn gái say xỉn, đầu tóc rũ rượi trong thang máy.
Chuyện làng sao 6 giờ, 45 phút trước

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ khoảnh khắc thả cá phóng sinh nhưng khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt

Vũ Khắc Tiệp đăng tải một đoạn clip khiến dân tình bàn tán xôn xao.
Chuyện làng sao 6 giờ, 50 phút trước

Đại diện Phi Nhung tiết lộ tình hình hiện tại: 'Sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực''

Phía đại diện Phi Nhung đã dành nhiều chia sẻ về hành trình chiến đấu dũng cảm của nữ ca sĩ và thông báo tình...
Chuyện làng sao 6 giờ, 54 phút trước

Bước sang tháng 10: 3 con giáp dễ bị hung tinh đeo bám, thị phi bủa vây, cẩn thận họa từ miệng mà ra

Những con giáp dưới đây cần cẩn trọng trong tháng 10 tới đây nếu không muốn mang họa vào thân.
Đời sống số 6 giờ, 57 phút trước

Aishwarya Rai - 'Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại' từng bị chỉ trích nặng nề hậu sinh con vì trở thành bà thím béo ú

Người đẹp Ấn Độ - Aishwarya Rai đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 1994 và kể từ đó, cô trở thành ngôi sao đình...
Hoa Hậu 6 giờ, 59 phút trước

Trương Bá Chi tuổi 41 diện áo hai dây và quần rách gối như gái teen khi đi siêu thị, ngày càng nhuận sắc sau tin đồn có tình mới

Hình ảnh mới nhất của Trương Bá Chi trong ống kính 'team qua đường' với phong cách ăn mặc ngày càng trẻ trung và nhan...
Chuyện làng sao 6 giờ, 23 phút trước

Con gái từng có ý định chuyển giới của Angelina Jolie lộ clip nhảy cực sung, tương lai hứa hẹn là vũ công chuyên nghiệp

Shiloh, con gái ruột đầu lòng giữa Angelina Jolie và Brad Pitt không chỉ nữ tính hơn mà còn gây bất ngờ với khả năng...
Chuyện làng sao 6 giờ, 24 phút trước

Khi xào bắp cải, không nên xào trực tiếp, làm thêm một bước nữa là bắp cải rất tươi và giòn!

Để món bắp cải bào sợi ngon thì phải làm sao? Đầu tiên bạn xé bắp cải bằng tay, khi xé không được để miếng...
Địa chỉ ăn ngon 6 giờ, 25 phút trước

Cùng “đủ tháng”, sự khác nhau giữa 37 tuần và 40 tuần sinh? Có thể kéo dài đến 40 tuần, bạn muốn sinh trước?

Trẻ sinh đủ tháng được các chuyên gia cho rằng ở tuổi thai từ 37 - 42 tuần (259 - 294 ngày), nặng trên 2,5...
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 26 phút trước

Hot lại loạt ảnh Hoa hậu Diễm Hương đọ sắc cùng dàn chân dài từ các nước khác, nhan sắc lẫn body vẫn thừa sức 'chặt đẹp'

Loạt ảnh của Hoa hậu Diễm Hương năm xưa bất ngờ được dân tình chia sẻ rần rần.
Hoa Hậu 8 giờ, 21 phút trước

Những sai lầm phong thủy trong phòng khách khiến gia chủ càng ở lâu càng bần hàn, túng thiếu

Nếu thấy phòng khách của gia đình đang phạm phải những sai lầm phong thủy này, hãy mau chóng tìm cách hóa giải.
Phong thủy 9 giờ, 8 phút trước

Thang Duy ở tuổi 42 gây chú ý với nhan sắc 'ăn thịt Đường Tăng' sau thời gian dài vắng bóng

Mới đây, Thang Duy đã có mặt ở Trung Quốc để tham dự một sự kiện phim. Đây là lần hiếm hoi sao nữ 'Sắc...
Chuyện làng sao 9 giờ, 10 phút trước

Hot girl Mie Nguyễn nói lời ngọt ngào với chồng trẻ nhân kỉ niệm 6 năm yêu

Trải qua 6 năm bên nhau, hot girl Mie Nguyễn và chồng đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn.
Hotgirl, hotboy 9 giờ, 15 phút trước

MC Diệp Chi chính thức chia sẻ khi không còn dẫn chương trình 'Đường Lên Đỉnh Olympia', nhận xét thẳng thắn về Khánh Vy

Diệp Chi tin rằng sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực của Khánh Vy sẽ mang đến luồng gió mới cho 'Đường Lên...
Truyền hình 9 giờ, 21 phút trước

Tài tử 'Bạn gái tôi là điệp viên' phải bồi thường hơn 103 tỷ cho công ty điện ảnh sau ồn ào bị tố tấn công tình dục hai cô gái trẻ

Nam diễn viên Hàn Quốc - Kang Ji Hwan phải bồi thường hơn 103 tỷ đồng cho công ty sản xuất bộ phim "Sống sót...
Chuyện làng sao 9 giờ, 25 phút trước

Phụ nữ có nét tướng này, sau 35 tuổi nếu không trở thành đại gia thì cũng là người thành đạt được bao người kính nể

Phụ nữ nào sở hữu đặc điểm dưới đây thì cuộc sống sau 35 tuổi dù khó khăn đến mấy cũng sẽ vượt qua, sau...
Đời sống số 9 giờ, 28 phút trước

Trời mùa thu, món bánh đậu đỏ này không cần chiên hay luộc vẫn ngọt dẻo, đơn giản và ngon miệng

Món đậu đỏ này vừa bổ dưỡng lại thơm ngon, ngọt mềm ai cũng thích.
Địa chỉ ăn ngon 10 giờ, 40 phút trước

Quế Vân tung clip nóng bỏng mắt với ba vòng chuẩn từng centimet, không ai dám tin đây là bà mẹ ba con

Hình ảnh trẻ trung và nóng bỏng của Quế Vân khiến cư dân mạng quá đỗi bất ngờ vì giữ dáng vô cùng khéo.
Chuyện làng sao 10 giờ, 3 phút trước

Mẹ chồng MC Huyền Ny qua đời

Sau 6 năm bị chấn thương sọ não, mẹ chồng MC Huyền Ny đã qua đời.
Chuyện làng sao 10 giờ, 6 phút trước