Danh mục

Cái kết đắng chát cho những cuộc tình nhà nghỉ

Thứ sáu, 24/04/2015 08:46

Có những cuộc tình được gọi tên là tình nhà nghỉ bởi không gian hẹn hò của các cặp đôi chỉ xoay quanh nơi đó.

Cô gái trẻ tên H. (27 tuổi) vừa phải trải qua một cú sốc lớn trong tình yêu. Không những chịu tổn thương vì yêu thương bị vùi dập, lòng tin bị phản bội mà cô còn vô ý trở thành người thứ 3, phải chịu sự sỉ nhục, lăng mạ vì cuộc tình nhà nghỉ của mình.

“Cho tới giờ, dù thời gian đã trôi qua khá lâu, nhưng dư âm đau đớn của cuộc tình đó vẫn chưa nguôi ngoai trong lòng mình. Mỗi khi nhớ lại chuyện cũ, mình lại tự dặn lòng phải lấy đó làm bài học xương máu để không còn lần nào vấp váp như thế nữa” – H. mở đầu câu chuyện.

H. kể, cô quen anh chàng đó một lần rất tình cờ ở quán café. Anh ta chủ động làm quen, với vẻ ngoài khá bảnh bao, lại nói chuyện có duyên, vì thế H. nhanh chóng có cảm tình, và 2 người trò chuyện rất vui vẻ. Nhìn trên tay anh chàng không thấy chiếc “vòng kim cô” nào, lại nghe chính miệng chàng thừa nhận vẫn còn “phòng không nhà trống”, H. khấp khởi mừng vui trong lòng, tràn trề hi vọng vào 1 mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Cũng chính vì ngay từ đầu đã bị anh chàng hớp hồn, nên chỉ 2 tuần sau đó, với sự tấn công tới tấp từ anh ta, H. đã xiêu lòng, chấp nhận lời yêu của anh ta một cách dễ dàng. “Mặc dù mới quen 2 tuần nhưng mình cảm thấy anh ấy và mình rất hòa hợp” – H. chia sẻ những suy nghĩ của cô vào thời điểm đó. Cô bảo, lúc nhận lời yêu cô cũng chẳng hề bận tâm đến việc tìm hiểu gia đình, hoàn cảnh, nơi công tác của anh chàng, vì cô nghĩ, chuyện yêu đương mới chỉ là chuyện của 2 người, chưa cần thiết phải đi sâu tìm hiểu những vấn đề khác làm gì cho mệt.

Chính thức yêu nhau được 2 tuần thì anh chàng thiết tha rủ cô đi du lịch xa nhân dịp cuối tuần. Thế rồi, ở 1 nơi lãng mạn thơ mộng nhường ấy, lại chỉ có 2 người, chuyện gì đến cũng phải đến, H. đã trao thân cho người yêu.

“Sau lần đó, mối quan hệ của bọn mình gần như bước sang 1 giai đoạn mới, mà sau này mình cay đắng đặt tên cho nó là ‘giai đoạn nhà nghỉ’” – H. chua chát nói. Thì ra sau khi có được H., anh chàng bỗng dưng không còn lãng mạn, không đưa cô đi chơi, đi ăn hay tặng quà cho cô như trước đây nữa. Với đủ thứ lí do bận việc cơ quan, mắc chuyện gia đình, bù đầu vì dự án mới, thời gian anh chàng dành cho H. ngày càng ít, và hễ gặp nhau là anh ta đưa thẳng ngay H. vào… nhà nghỉ. Sau khi thỏa mãn nhu cầu, anh ta lăn ra ngủ, khi tỉnh dậy lại chia tay H. ngay tại cửa nhà nghỉ vì… “anh còn bận nhiều việc lắm, em tự về nhé!”. H. buồn lắm, trách móc thì anh chàng phân bua: “Anh vì lo cho tương lai của 2 đứa nên mới ra sức làm việc như vậy, em không thương anh thì thôi lại còn trách anh thế nữa. Mỗi lần gặp nhau, vào nhà nghỉ vừa nằm nghỉ đỡ mệt lại có không gian riêng tư để mình thoải mái, em không thấy thế à?”. Nghe anh chàng nói thế, sợ người yêu giận, H. lại chẳng dám trách móc gì nữa.

“4 tháng sau, 1 người phụ nữ tự xưng là vợ anh ta đến tìm mình đánh ghen. Lúc này mình mới biết anh ta đã có vợ con đề huề ở nhà rồi. Mình bị lừa, bị lợi dụng, chẳng còn nghi ngờ gì nữa! Nỗi đau, sự nhục nhã này, trách ai được, tất cả đều là kết quả đắng chát của cuộc tình nhà nghỉ mà mình đã ngu muội không nhận ra sớm” – H. cười buồn nói.

Tình nhà nghỉ, Tình yêu, Hạnh phúc, Phụ nữ thời nay
Sau khi thỏa mãn nhu cầu, anh ta lăn ra ngủ, khi tỉnh dậy lại chia tay H. ngay tại cửa nhà nghỉ
vì… “anh còn bận nhiều việc lắm, em tự về nhé!” (Ảnh minh họa)

Cũng từng có một “cuộc tình nhà nghỉ” với cái kết đắng chát là Q. (28 tuổi). Q. kể, chuyện xảy ra cũng đã 2 năm, thời điểm đó, cô vẫn là 1 cô gái độc thân đang trên con đường tìm một nửa đích thực như biết bao người con gái khác. Trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn, cô đã gặp được anh chàng - người sau này gây đau khổ khôn cùng cho cô.

Chỉ sau 1 lúc chuyện trò, Q. đã thực sự bị anh ta hớp hồn. “Anh chàng rất điển trai với nụ cười quyến rũ, ăn mặc hợp mốt, lại ga lăng vô cùng. Men rượu và sự hấp dẫn của anh ta buổi tối ấy đã khiến mình say ngât ngất. Khi tàn tiệc, anh ta ngỏ lời đưa mình về, mình liền đồng ý không chút do dự” – Q. hồi tưởng lại buổi tối đáng nhớ ấy. Nhưng anh chàng không đưa cô về nhà cô mà đưa về nhà anh ta, với lí do: “Ghé qua nhà anh một chút cho biết nhà đã nhé!”. Q. lại đồng ý, chẳng chút đắn đo. Và tại căn hộ, giữa vòng tay và lời mật ngọt của anh ta, Q. hoàn toàn bị đánh gục. Đêm đó cô không về nhà.

“Sau buổi tối ấy, bọn mình trở thành 1 cặp. Thế nhưng, mỗi lần hẹn hò anh ta thường tới nhà mình, hoặc tới đón mình về nhà anh ta, nếu có ra ngoài đường thì cũng chỉ mắt trước mắt sau là chở thẳng mình vào… nhà nghỉ. Mang tiếng hẹn hò yêu đương nhưng hoạt động chính lại đều ở… trên giường. Nhiều khi nghĩ cũng tủi thân lắm, vì những bạn gái khác khi yêu đều được người yêu dẫn đi chơi, gặp gỡ bạn bè, người thân của nhau, còn bọn mình, câu chuyện tình yêu chỉ gói gọn trong không gian chật hẹp của căn nhà trọ hoặc nhà nghỉ, chẳng có kỉ niệm yêu đương ngọt ngào đáng nhớ nào. Mình trách móc thì anh ta vội vàng bao biện: ‘Ai bảo em quyến rũ quá khiến anh không cầm lòng được cơ! Thôi đừng giận nữa, anh sẽ đền bù cho em mà!’. Nhưng cái đền bù của anh ta cứ mất hút mãi thôi” – Q. bộc bạch.

Tình yêu của Q. cứ như thế được 5 tháng thì cô phát hiện mình mang thai. Thông báo với bạn trai đồng thời bày tỏ mong muốn 1 đám cưới thì anh chàng lừng khừng mãi, rồi lấy lí do còn muốn lo cho tương lai sự nghiệp, mục đích để Q. bỏ đi cái thai. Rồi sau khi khuyên can, thuyết phục cô không được, anh ta đã lạnh lùng nói lời chia tay: “Em tự đẻ thì tự nuôi. Anh không liên quan đâu nhé, mình chia tay ở đây!”.

“Anh ta bước đi không một lần ngoảnh lại, còn mình, chấp nhận làm 1 bà mẹ đơn thân. Giờ đây con gái mình đã lên 2 tuổi rồi, nhưng mình thực sự vẫn còn đau đáu và hối hận vô vàn về cái ‘cuộc tình nhà nghỉ’ ấy. Chuyện tình đó không hề có sự kết nối giữa 2 tâm hồn, cũng chẳng có tình cảm thật lòng nào từ phía anh ta cả, mà ngay từ khi bắt đầu tới khi kết thúc, nó chỉ diễn ra hầu như trong phòng ngủ và để thỏa dục vọng của anh ta mà thôi. Một cuộc tình như thế, có cái kết đắng chát như này, âu cũng là do mình ngu muội chuốc lấy mà thôi!” – Q. cười buồn.

Theo Ttvn.vn

Tin được quan tâm

Kể từ bây giờ, người dân không cần trực tiếp đến cơ quan Công an để đổi thẻ CCCD, đúng không?

Người dân cần đổi thẻ căn cước công dân có thể không cần đến trực tiếp cơ quan công an nếu không phải thu nhận...
Dòng sự kiện 2 ngày, 20 giờ trước

Tin vui với hàng triệu người dân sống ở Hà Nội, hưởng lợi chưa từng có

Hà Nội là địa phương đầu tiên của Việt Nam làm điều này. Sắp tới, hàng triệu người dân sẽ được hưởng loạt lợi ích....
Tin trong ngày 3 ngày, 16 giờ trước

Công viên sông Tô Lịch trải rộng đến hơn 700.000 m2, phải dùng bao nhiêu tỉ đền bù giải phóng mặt bằng?

Khi UBND TP Hà Nội cung cấp thông tin về chi phí dùng để giải phóng mặt bằng cho dự án công viên sông Tô...
Tin trong ngày 3 ngày, 17 giờ trước

Theo Quy định mới nhất: Khách sạn, nhà nghỉ có được giữ CCCD, thẻ Căn cước của khách lưu trú không?

Một số nhà nghỉ, khách sạn kiểm tra CCCD, thẻ Căn cước của khách hàng và giữ lại vì lý do an ninh hoặc đảm...
Kiến thức 2 ngày, 5 giờ trước

Tin vui: Từ năm 2026, Quốc hội đồng ý nghỉ hưu trước tuổi không bị giảm tiền hưởng lương hưu đối với giáo viên mầm non có nguyện vọng trong trường hợp đã đóng BHXH bao nhiêu năm trở lên?

Cụ thể từ ngày 1/1/2026, giáo viên mầm non nếu có nguyện vọng thì có thể nghỉ hưu ở tuổi thấp hơn tuổi nghỉ hưu...
Tin trong ngày 2 ngày, 14 giờ trước

UBND cấp xã không được làm điều này, liên quan đến đất đai sau sáp nhập

Kể từ bây giờ, UBND cấp xã không được làm điều này, người dân cần nắm để đảm bảo quyền lợi của mình.
Tin trong ngày 3 ngày, 14 giờ trước

Tin cùng mục

Làm thế nào để một cặp đôi có thể hàn gắn lại mối quan hệ sau khi ly thân?

Một số cặp đôi có vấn đề phát sinh tranh cãi. Nếu không ai thuyết phục được đối phương, chiến tranh lạnh là điều không...
Yêu 4 giờ, 28 phút trước

Cùng chồng xem Sex Education, tôi nhận ra bài học quý: Khi chúng ta dám làm điều này, cuộc đời sẽ ít chịu ấm ức hơn!

Chỉ khi dám lên tiếng, ta mới được tôn trọng và bảo vệ chính mình. Bài học ấy không chỉ thay đổi cách tôi sống,...
Tâm sự 11 giờ, 5 phút trước

Phụ nữ ở tuổi 50 khi sống qua nửa đời người càng hiểu rõ: Giữ chắc 2 điều này mới là trí tuệ đỉnh cao

Khi ở tuổi 50, phụ nữ thường đã ổn định sự nghiệp hoặc chuẩn bị nghỉ hưu. Áp lực công việc giảm bớt, họ có...
Trắc nghiệm 1 ngày, 11 giờ trước

Một nghiên cứu kéo dài 42 năm trên 40.000 cặp đôi đã phát hiện ra rằng những cặp đôi hạnh phúc trong hôn nhân đều có một điểm chung

Ngày này, dù nhiều gia đình không còn áp lực kinh tế, cả hai vẫn “xa dần nhau” vì nhu cầu tinh thần không được...
Yêu 2 ngày, 19 giờ trước

Tôi giật mình sau một câu thoại trong phim 'Sex Education': Chỉ vì thói quen ôm đồm hết sức sai lầm này mà con trai trở thành 'đứa trẻ tồ'!

Một bộ phim về giáo dục giới tính cho giới trẻ lại bất ngờ mang đến cho một người mẹ ở Hà Nội bài học...
Tâm sự 3 ngày, 14 giờ trước

Bí quyết để con dâu được mẹ chồng yêu mến không phải là sự siêng năng hay ngoan ngoãn vâng lời, mà là hai 'kiến thức' này

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn nhiều điều tế nhị. Để được mẹ chồng thật sự quý mến, con dâu không chỉ cần siêng...
Tâm sự 4 ngày, 14 giờ trước

Tin mới cập nhật

'Tâm sinh tướng', nếu gặp phải những người có đặc điểm này trên khuôn mặt thì đừng dây dưa với họ!

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống một người bạn tưởng chừng như thân thiết lại đâm sau lưng bạn, hay một người đồng...
Đời sống số 4 giờ, 20 phút trước

86.000 Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố nhận tin vui: Được hưởng chính sách mới đặc biệt có lợi này từ 1/7/2025, cụ thể là?

Từ ngày 1/7, người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố sẽ được hưởng thêm quyền lợi này, ai cũng nên nắm....
Kiến thức 4 giờ, 27 phút trước

Tại sao không nên cho người thân, họ hàng sống ở trong nhà mình?

Như câu nói "Họ hàng xa không bằng hàng xóm gần". Trong xã hội ngày nay, chúng ta cần học cách cân bằng giữa tình...
Đời sống số 4 giờ, 28 phút trước

Người thông minh sẽ giữ ba câu này trong lòng, nhưng người ngu ngốc sẽ nói chúng với tất cả mọi người họ gặp

Trong ván cờ giao tiếp phức tạp, lời nói là quân cờ then chốt quyết định hướng đi của mối quan hệ. Người khôn ngoan...
Đời sống số 4 giờ, 28 phút trước

Đừng mua 3 loại bánh trung thu này làm quà Tết Trung thu, dù giá có rẻ đến đâu. Chúng chứa quá nhiều chất phụ gia, không đáng mua

Khi mua bánh trung thu, bạn nên tránh mua bánh có màu sắc quá rực rỡ, bánh trung thu đóng gói số lượng lớn và...
Kiến thức 4 giờ, 28 phút trước

Tử vi ngày 29/9/2025 của 12 con giáp: Tuổi Dần sự nghiệp lên như diều gặp gió, Tuất gặp phải nhiều trở ngại

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 29/9/2025.
Đời sống số 5 giờ, 35 phút trước

3 trường hợp tài khoản ngân hàng không thể chuyển khoản hay giao dịch, người dùng cần đặc biệt lưu ý

Khách hàng/chủ tài khoản sẽ bị tạm dừng, hạn chế giao dịch chuyển tiền, thanh toán... trong các trường hợp dưới đây.
Kiến thức 5 giờ, 51 phút trước

Xem bói chỉ tay để biết ngay bao giờ bạn lấy chồng? Bỏ qua thì tiếc, nhìn kỹ sẽ thấy những nốt và đường vân 'báo duyên' khiến bạn bất ngờ

Trong nhân tướng học, chỉ tay được coi là một “bản đồ vận mệnh” giúp giải mã nhiều khía cạnh trong cuộc đời, từ tình...
Kiến thức 5 giờ, 13 phút trước

Sau buổi làm việc với công an, Khánh Phương xin chịu mọi trách nhiệm

Khánh Phương tiếp tục xin lỗi, cam kết “chịu mọi trách nhiệm” trước pháp luật và dư luận.
Chuyện làng sao 6 giờ, 36 phút trước

Hội bạn thân Đàm Thu Trang hội tụ nhưng thiếu 1 thành viên, dân tình nghi 'nghỉ chơi'

Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh bí mật tổ chức sinh nhật cho stylist Pông Chuẩn nhưng lại vắng mặt Thu Hiền.
Chuyện làng sao 6 giờ, 37 phút trước