Danh mục

Chồng sểnh ra là đi với gái

Thứ tư, 15/08/2012 13:49

Hễ sểnh ra một chút là chồng tôi lại lén lút chat sex, rủ bồ đi nhà nghỉ

Sau khi đọc được những dòng tâm sự “Ám ảnh vì cảnh yêu đương của vợ”, tôi cảm thấy rất vui vì trên đời này vẫn còn có những người đàn ông như bạn, yêu chân thành, chung thủy và sâu sắc. Nhưng bạn ạ! Tôi nghĩ rằng, những chuyện của vợ bạn đã là quá khứ, vì thế bạn đừng bao giờ làm đau cô ấy, cũng như tự làm đau chính mình nữa. Hãy mở rộng lòng mình, vị tha, bao dung cho người phụ nữ biết sửa sai. Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại đâu bạn ạ!

Tôi là một người phụ nữ, hiện đã có gia đình và một đứa con ngoan. Những tưởng khi kinh tế ổn định, gia đình êm ấm thì chúng tôi sẽ thuận vợ thuận chồng... Nhưng không ngờ, sau khi chung sống với nhau được 4 năm thì tất cả mọi tật xấu của chồng tôi bắt đầu lộ rõ. Và việc tôi đau khổ nhất là anh ấy luôn tìm cơ hội để trăng hoa, ngoại tình.

Tôi bắt đầu yêu từ năm 22 tuổi, mối tình đầu của tôi cũng là mối tình cuối của mình. Tôi đã trao cho anh cái nắm tay đầu tiên, nụ hôn đầu tiên và anh cũng là người đầu tiên được sở hữu sự trong trắng của tôi. Thế nhưng, tôi không phải là người con gái đầu tiên của anh bởi vì trước tôi, anh đã có rất nhiều người con gái khác.

Mặc dù rất buồn vì quá khứ của anh nhưng vì yêu anh, tôi dặn lòng mình cố gắng bỏ qua tất cả mọi chuyện để vun vén cho tình yêu của mình. Tôi nghĩ rằng, dù sao đó cũng chỉ là quá khứ, miễn sao ở hiện tại, anh yêu thương tôi, toàn tâm toàn ý với tôi là được. Chính vì thế nên từ ngày yêu nhau đến nay, tôi không bao giờ nhắc lại chuyện quá khứ của anh, cũng không bao giờ dằn vặt anh vì chuyện đó.

Ngoại tình,quan hệ tình dục,vợ chồng,Người tình,tình yêu,gia đình
Tôi dường như bất lực với thói trăng hoa của chồng (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, trong thời gian yêu tôi, anh vẫn thường xuyên liên lạc với người yêu cũ. Khi tôi tỏ thái độ không vui thì anh lại thanh minh: “Anh chỉ gọi điện để hỏi han tình hình cô ấy thế nào thôi. Dù không còn yêu nữa nhưng bọn anh vẫn xem nhau là bạn”. Nhưng tôi thì nghĩ rằng, có thể do anh thấy tội lỗi với người con gái ấy nên mới gọi điện cho cô ấy như vậy, bởi dù sao cô ấy cũng đã dâng hiến cho anh tất cả những gì quý giá nhất. Bây giờ cô ấy vẫn chưa thể yêu được một ai khác và rất chán nản nên anh rất muốn động viên cô ấy vượt qua giai đoạn này.

Dù biết vậy nhưng tôi vẫn cảm thấy ghen tuông khi anh thường xuyên gọi điện hỏi thăm, dành sự quan tâm cho người cũ. Lúc đó tôi lại có suy nghĩ, giá như tôi yêu ai đấy trước khi đến với anh thì có lẽ sẽ tốt hơn, công bằng với tôi hơn… còn yêu một người có quá nhiều người yêu cũ khiến tôi cảm thấy mệt mỏi không chịu nổi.

Và hiện nay, khi hai đứa đã thành chồng thành vợ, tôi lại thường xuyên bắt được quả tang chồng mình gọi điện cho những cô gái lạ. Hễ có chút thời gian rảnh rỗi là anh lại buôn với hết cô này đến cô khác. Không chỉ vậy, anh còn giấu diếm tôi rất nhiều lần để hẹn hò yêu đương với những cô gái mới quen.

Khi xem điện thoại anh, tôi thấy anh nhắn tin đong đưa rất nhiều cô gái và cô nào anh cũng nói:“Anh chưa có vợ, cũng chưa có người yêu"; "Anh rất ấn tượng với em”; “Khi nào thì chúng mình có thể gặp được nhau?”…. Tôi thật sự rất sốc khi đọc được những câu “mồi chài” lả lơi từ chồng mình dành cho họ.

Có lần, tôi cũng phát hiện ra những đoạn chat với anh và một cô gái lạ. Họ quen nhau ở một trang web đen và thường xuyên chat sex với nhau. Dường như chưa thỏa mãn, chồng tôi còn chủ động rủ cô ta đi nhà nghỉ… và hai người đã có một ngày quấn quýt bên nhau “rất hạnh phúc”.

Đã bao nhiêu lần tôi góp ý với chồng nhưng anh vẫn chứng nào tật nấy, hết xin lỗi, hứa hẹn với vợ, rồi lại lén lút đi chơi với bồ. Và giờ đây, tôi dường như đang dần học cách chấp nhận rằng, đó là điều hiển nhiên trong cuộc sống, đàn ông có vợ nhưng vẫn không thể thiếu bồ. Càng nghĩ đến nó, tôi càng thấy bất lực và thất vọng về chính bản thân mình.

Tôi rất yêu thương chồng, luôn chăm lo cho anh từ chiếc quần, cái áo, vậy mà anh hễ sểnh ra một tí lại bồ bịch lăng nhăng, yêu đương linh tinh. Tôi cũng tự hỏi, phải chăng vì có những người đàn ông như chồng tôi nên việc kinh doanh nhà nghỉ càng ngày càng nhộn nhịp, đông khách?

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected]. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!

 

Nga Nguyễn (24h)

Tin được quan tâm

Những con giáp nào may mắn vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 10, tức 26 tháng 8 âm lịch?

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 10, ngày 26 tháng 8 âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Bính Thân và ngày Kỷ Mùi. Dưới...
Đời sống số 2 ngày, 7 giờ trước

Bố chồng hào môn của Hoa hậu Đỗ Hà: 'Tôi rất biết ơn gia đình nhà gái đã đồng ý gả con gái cho con trai tôi'

Trong lễ ăn hỏi, ông Nguyễn Viết Hải - bố của chú rể Nguyễn Viết Vương đã gửi lời cảm ơn gia đình Hoa hậu...
Chuyện làng sao 2 ngày, 2 giờ trước

Tỉnh nào thay thế Bắc Ninh trở thành tỉnh nhỏ nhất Việt Nam sau sáp nhập?

Bắc Ninh trước khi sáp nhập là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam với 822,7km2, vậy sau sáp nhập, hiện tại, tỉnh nào...
Kiến thức 3 ngày, 17 giờ trước

Lương Bằng Quang khẳng định két sắt không có gì giá trị, quên mật khẩu khi bị khám xét

Ca sĩ Lương Bằng Quang - chồng Ngân 98 cho biết bên trong chiếc két sắt không chứa vật gì có giá trị nên không...
Chuyện làng sao 3 ngày, 13 giờ trước

Lộ diện mạo chồng thiếu gia của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong lễ ăn hỏi, đúng chuẩn 'trai tài gái sắc'

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lên xe hoa theo chồng thiếu gia. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc tới nàng Hậu....
Chuyện làng sao 3 ngày, 13 giờ trước

Sao Việt 16/10: Lương Bằng Quang có biểu hiện lạ sau khi Ngân 98 bị bắt; Đức Phúc tặng bánh kem 'dìm hàng' cho Erik

Tin sao Việt 16/10/2025: Dân mạng thắc mắc với biểu cảm của Lương Bằng Quang sau khi Ngân 98 bị bắt. Erik 'dở khóc dở...
Chuyện làng sao 3 ngày, 14 giờ trước

Tin cùng mục

Tại sao hầu hết phụ nữ lại sợ đàn ông ở độ tuổi 50?

Ở độ tuổi đôi mươi, hầu hết đàn ông đều còn non nớt và sự nghiệp chưa có nhiều tiến triển. Tuy nhiên, đến độ...
Yêu 8 giờ, 45 phút trước

Tôi chợt thấy sợ khi nghe câu nói này trong phim Sex Education: Có những điều nếu bố mẹ không dạy, con cái có thể phải trả giá cả đời!

"Chỉ cần tôi im lặng, thế giới ngoài kia sẽ dạy con thay tôi", đó là nỗi sợ hãi của một người mẹ sau khi...
Tâm sự 8 giờ, 26 phút trước

Nuôi con gái không muốn sau này con chịu thiệt thòi vì lấy chồng thấp kém, bạn nên cho con hiểu điều này càng sớm càng tốt

Trong xã hội hiện đại, ngày càng nhiều cha mẹ bắt đầu chú ý đến việc dạy con gái sống tỉnh táo, thay vì chỉ...
Tâm sự 11 giờ, 24 phút trước

Nếu một người không thích đến nhà người khác, cũng không thích người khác đến nhà mình, thì 90% là do ba loại tâm lý này

Bạn có từng gặp người như vậy chưa, không thích đến nhà người khác, cũng chẳng muốn ai đến nhà mình? Họ không phải lạnh...
Tâm sự 1 ngày, 7 giờ trước

Tổ Tiên căn dặn: 'Nữ nhân mở ra 2 cánh cửa, khó bảo toàn tính mạng và của cải', 'hai cánh cửa' ám chỉ điều gì?

Trong dân gian có câu: “Một người phụ nữ mở hai cánh cửa, người và của đều khó giữ”. Nghe qua tưởng như mê tín,...
Tâm sự 1 ngày, 8 giờ trước

Một người phụ nữ thường nói 'cảm ơn' có thể là một trong ba kiểu người sau

Trong những nét tinh tế của giao tiếp giữa các cá nhân, ngôn ngữ thường bộc lộ tính cách và sự giáo dục của một...
Tâm sự 2 ngày, 12 giờ trước

Tin mới cập nhật

Người đi bộ từ nay có thể bị phạt đến 600.000 đồng nếu đi vào phần đường này, rất nhiều người vi phạm

Với hành vi đi bộ bắt xe, đi bộ tập thể dục trên làn đường khẩn cấp của đường cao tốc, người vi phạm sẽ...
Kiến thức 1 phút trước

Khách hàng đột ngột qua đời, tiền trong tài khoản có được phía ngân hàng trả lại không?

Ngân hàng sẽ xử lý số tiền trong tài khoản người đã mất như thế nào? Người thân cần làm gì để tiếp cận tài...
Kiến thức 4 phút trước

Làm việc ở vùng này, người lao động có thể nghỉ hưu sớm 5 tuổi so với tuổi nghỉ hưu bình thường

Dưới đây là danh mục vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn để làm căn cứ xác định các...
Kiến thức 25 phút trước

Lão nông Việt từ thợ lặn nghèo trở thành giám đốc công ty có vốn điều lệ 300 tỷ đồng, kiếm 150 tỷ đồng mỗi năm nhờ 'nuôi con nhả ngọc'

Từ một thợ lặn nghèo khó, ông Hồ Phi Thủy đã vươn lên trở thành giám đốc của một chuỗi doanh nghiệp với vốn điều...
Tin trong ngày 39 phút trước

Cách sống tỉnh táo nhất: kiếm đủ tiền, luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu và buông bỏ hận thù

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ra đi khi đang ở đỉnh cao danh vọng khiến người ta giật mình nhận ra tiền bạc và hào...
Đời sống trẻ 48 phút trước

Thảm họa lớn nhất có thể xảy ra trên Trái Đất là gì?

Các nhà khoa học đã chỉ ra thảm họa diệt vong lớn nhất mà Trái đất có thể phải đối mặt là bị Mặt trời...
Kiến thức 57 phút trước

Cây đinh lăng trông trước nhà có nên hay không? Lời Tổ tiên dặn nhất định phải nhớ kẻo 'rước họa'

Cây đinh lăng nổi tiếng xua tà ma, hút tài lộc, nhưng vị trí trồng sai có thể phản tác dụng, cần hết sức chú...
Phong thủy 1 giờ, 20 phút trước

Hình ảnh của Ngân 98 trước khi bị bắt như thế nào?

Hình ảnh cuối cùng của Ngân 98 trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam khiến dân mạng bàn tán.
Chuyện làng sao 1 giờ, 21 phút trước

5 loại trái cây vừa 'bơm' collagen lại là 'kẻ thù' của ung thư vú, chị em muốn ngày càng rạng rỡ thì đừng bỏ qua

Chế độ ăn uống lành mạnh với các loại trái cây phù hợp không chỉ giúp phụ nữ duy trì làn da trẻ trung mà...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 22 phút trước

Chi tiết 3 vùng phát triển của siêu đô thị TP.HCM

Định hướng trong 5 năm tới, TP.HCM kiến trúc lại không gian phát triển theo tư duy đa cực - tích hợp - siêu kết...
Kiến thức 1 giờ, 22 phút trước