Danh mục

Lương Thế Thành: 'Tôi không dùng tình yêu với Thúy Diễm để PR hay che đậy giới tính thật'

Thứ hai, 05/10/2015 08:31

Trước khi yêu Thúy Diễm, Lương Thế Thành từng trải qua mối tình 11 năm đầy sóng gió và dính cả nghi án đồng tính khiến khán giả không khỏi lo lắng cho Thúy Diễm.

Chào Lương Thế Thành, Anh đã từng tuyên bố sẽ không yêu người cùng nghề, vì sao anh lại thay đổi quan điểm của mình?

Quả thật, sau mối tình 11 năm tôi không muốn hẹn hò với ai, không muốn nói đến chuyện tình cảm nhưng sau khi đi quay với Diễm thì tự nhiên cảm giác rất vui vẻ. Ban đầu mình cũng không nghĩ là yêu hay gì đâu, chỉ là hơi quý mến, ở bên cạnh cô ấy tôi cảm thấy rất vui vẻ. Đến phim thứ hai đóng cùng nhau là phim “Rau muống tháng Chín” thì bắt đầu mới có tình cảm. Tính tình Diễm rất hòa đồng, vui vẻ đối xử với những người trong đoàn làm phim như nhau. Tôi thấy Diễm là cô gái sống ở Sài Gòn từ nhỏ mà lại hiền lành như con gái miền Tây vậy nên mình thích. Từ từ, chúng tôi bắt đầu có những buổi hẹn hò đi chơi, tìm hiểu và tạo dựng tình yêu.

Sau đám hỏi, đám cưới sẽ tổ chức vào thời điểm nào?

Chuyện đám cưới thì chúng tôi đang chờ lịch sang năm để xem ngày, dự định là sẽ tổ chức vào giữa năm 2016.

Khi anh đưa Thúy Diễm về gặp gia đình, mọi người đã nhận xét ra sao về Thúy Diễm?

Ba mẹ tôi ngay từ đầu đã rất thiện cảm vì Diễm rất hồn nhiên, vui vẻ, hoạt bát, nói chuyện thoải mái và lúc nào cũng tươi cười với mọi người. Lần đầu dẫn về ra mắt ba mẹ chỉ nhìn Diễm nói chuyện rồi cười thôi. Riêng mẹ tôi có nói: “Mẹ thấy cô bé đó được, vui vẻ, hoạt bát, hiền lành”.

Lương Thế Thành, diễn viên Lương Thế Thành,diễn viên Thúy Diễm, Lương Thế Thành kết hôn, Lương Thế Thành và Thúy Diễm, sao việt, đám cưới sao việt

Lương Thế Thành: 'Tôi không dùng tình yêu với Thúy Diễm
để PR hay che đậy giới tính thật'

Lương Thế Thành, diễn viên Lương Thế Thành,diễn viên Thúy Diễm, Lương Thế Thành kết hôn, Lương Thế Thành và Thúy Diễm, sao việt, đám cưới sao việt

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trong ngày đính hôn cùng bạn bè và gia đình

Đọc những chia sẻ của anh chị trước đó, cảm giác Thúy Diễm chủ động nhiều hơn trong mối quan hệ của hai người từ việc tỏ tình, làm lành khi cãi vã… Anh là phái mạnh, có khi nào như thế sẽ khiến chị ấy tủi thân không và anh làm thế nào để “bù đắp”?

Những cái mà chúng tôi từng chia sẻ như việc Diễm làm lành trước hay tỏ tình đó là nói về những cái nhỏ nhặt, vui vẻ chia sẻ để mọi người biết vậy thôi chứ đương nhiên mình là đàn ông phải chủ động hơn. Nếu có sự việc lớn xảy ra đương nhiên tôi phải là người giải quyết chứ không phải là để con gái như Diễm phải làm. Nếu có đi chăng nữa thì Tôi và Thúy Diễm cùng bàn bạc, chia sẻ chứ tôi không bao giờ để Diễm một mình. Những chuyện đăng báo trước giờ là những chuyện nhỏ nhặt nói cho vui vậy thôi.

Những “tuyệt chiêu” làm lành nào anh hay áp dụng thành công mỗi khi cãi nhau với bạn gái?

Tất nhiên là có rồi. Diễm thường chủ động hỏi han tôi là ăn gì chưa, đang làm gì, đói bụng rồi chở đi ăn... rồi từ đó làm lành, rất đơn giản vậy thôi. Còn “tuyệt chiêu” mà tôi thường áp dụng khi làm lành là đưa mặt mình trước mặt Diễm rồi chọc cười làm cho cô ấy vui. Đó là những mâu thuẫn nhỏ thôi nên dễ bắt tay lại lắm.

Trong hai năm đầu bên nhau anh và Thúy Diễm quyết định giữ kín mối quan hệ, lý do của việc bí mật đó là gì?

Khi yêu nhau, tôi và Diễm mới ngồi lại với nhau nói chuyện và thống nhất là giữ riêng cho mình không công khai với truyền thông mà để bạn bè ai biết thì biết. Bởi công khai chuyện tình cảm cũng mệt mỏi, nhiều lời bàn ra tán vào. Bản thân tôi mối tình cũ có chia sẻ với báo chí nhiều nên cũng không muốn chia sẻ nữa.

Hai đứa quen trong âm thầm được hai năm thì vô tình có 1 bài báo phỏng vấn vào lúc tôi đi ăn tiệc với đoàn làm phim. Lúc đó có uống vài chai bia rồi nên cũng hơi lâng lâng, “rượu vào lời ra” nên từ công việc rồi chuyển sang chuyện Thúy Diễm lúc nào cũng không hay nữa.

Khi chuyện tình cảm của tôi và Diễm được công khai cũng có nhiều lời chúc mừng, ủng hộ nhưng tôi cũng đọc được những lời bình luận trên mạng xã hội, trên Facebook cho rằng chúng tôi lợi dụng nhau để đánh bóng tên tuổi, dùng chiêu trò để PR cho phim.

Đọc xong những lời đó thì thấy bình thường thôi vì mình biết chắc chắn là thế nào cũng có những ý kiến như vậy nhưng quan trọng là bản thân mình. Ngay từ đầu tôi và Diễm đã xác định không công khai với tất cả mọi người để ai biết thì biết thôi nên cũng coi như đã chuẩn bị tâm lý rồi. Thời gian qua đi từ từ mọi người sẽ biết thôi, quan trọng là tình cảm của chúng tôi với nhau.

Anh là mối tình đầu của Thúy Diễm còn anh thì từng trải qua cuộc tình mặn nồng hơn 11 năm thậm chí có dự định kết hôn, có khi nào chuyện người cũ ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại không?

Dĩ nhiên là không vì tính của tôi và Diễm đều cẩn trọng, cả hai xác định tình cảm chắc chắn rồi mới đến với nhau. Bản thân tôi cũng xác định là cái gì đã qua thì cho qua, mình giữ lại thì chỉ làm cho mình buồn thêm và làm cho người mới của mình buồn. Quan điểm của tôi là kết thúc chuyện cũ và đón nhận cái mới.

Quan niệm của anh về một gia đình hạnh phúc là gì? Anh có tự tin mình sẽ là một người chồng tốt?

Tự tin chứ tại vì khi đã quyết định tiến tới hôn nhân với Diễm tôi xác định phải có trách nhiệm với gia đình. Mình phải làm cho vợ của mình, con cái của mình sau này được sống vui vẻ, hạnh phúc.

Áp lực thì không vì hai đứa cùng đi làm, có phim thì đi đóng phim, không phải lo công việc. Về chuyện cơm áo gạo tiền, tuy không có giàu nhưng đủ để lo cho cuộc sống, cho con cái. Tôi nghĩ vậy nên càng tự tin hơn khi quyết định kết hôn, quan trọng là tình cảm xuất phát từ trái tim sẽ bền vững, hạnh phúc.

Nhìn lại chặng đường yêu của anh và Thúy Diễm, yêu nhau, rồi đăng ký kết hôn, đính hôn, rồi lễ cưới, mỗi sự kiện trong một năm khác nhau trong khi ông bà ta có câu “cưới vợ là cưới liền tay” sự chậm rãi này có khiến anh lo ngại không khi cả hai là người của công chúng?

Tất nhiên những biến động là điều mình không thể nói trước được. Từ nay đến năm sau không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra nhưng quan trọng là niềm tin vào đối phương và dù có chuyện gì tôi và Diễm cũng có thể vượt qua được hết. Hai đứa đã đăng ký kết hôn rồi nên chuyện đám cưới là để công khai ra mắt bạn bè hai họ thôi. Mình đã xác định là vợ chồng ăn đời ở kiếp với với nhau là cái quan trọng hơn.

Lương Thế Thành, diễn viên Lương Thế Thành,diễn viên Thúy Diễm, Lương Thế Thành kết hôn, Lương Thế Thành và Thúy Diễm, sao việt, đám cưới sao việt

Thúy Diễm đẹp như nàng thơ trong ngày đính hôn

Lương Thế Thành, diễn viên Lương Thế Thành,diễn viên Thúy Diễm, Lương Thế Thành kết hôn, Lương Thế Thành và Thúy Diễm, sao việt, đám cưới sao việt

Lương Thế Thành cũng điể trai không kém tài tử Hàn Quốc

Trước khi yêu Thúy Diễm, có một số thông tin từ các bài báo nghi ngờ giới tính của anh. Hiện tại dù anh kết hôn và được khen ngợi đẹp đôi nhưng vẫn còn những nghi ngờ. Anh nghĩ sao?

Tôi nghĩ vấn đề đó không có quan trọng vì những tin đồn về giới tính của tôi không phải mới đây mà xuất phát từ rất lâu rồi. Bản thân là một nghệ sĩ thì phải chấp nhận sống chung với scandal, với những thị phi. Từ đầu bước chân vào nghề tôi đã tập quen với những điều đó rồi nên những nghi ngờ đó không khiến tôi phải suy nghĩ nhiều. Tôi không dùng tình yêu để che đậy giới tính bởi như thế rất tàn nhẫn và không có lương tâm. Vả lại, ngày nay vấn đề giới tính cũng được mọi người nhìn nhận thoáng hơn thì không việc gì tôi phải làm thế".

Thúy Diễm từng chia sẻ kỷ niệm đầu tiên là khi quay “Trái Tim Hoa Hồng” anh đã làm chị bị té xe, mặt sưng lên phải nghỉ quay phim một tuần, ấn tượng về anh lần đó thế nào?

Lần đó cũng là ấn tượng đầu tiên khiến tôi có cảm tình của tôi với Diễm. Hai đứa khi đó mới quen biết trên phim trường chưa có gì với nhau. Tính tôi hay đùa nên đã trêu khi Diễm đang đi xe đạp khiến cô ấy bất ngờ phanh lại và bị té. Lúc đó thực sự là tôi rất lo vì không ngờ đùa mà lại gây ra hậu quả như vậy. Diễm bị té sưng ở cằm. Tâm lý con gái khi mà bị ảnh hưởng đến khuôn mặt thì thường cáu với người đã khiến mình bị thương nhưng tôi lại bất ngờ vì Diễm vẫn không cáu bẳn mà vô tư kiểu: “Ông Thành ơi ông làm tôi té sưng mặt luôn rồi trời”. Diễm luôn miệng nói thế khiến cho người có lỗi như tôi cảm thấy nhẹ nhàng đi rất nhiều.

Sau khi kết hôn anh chị có định có con ngay không? Hiện tổ ấm của riêng anh chị đã chuẩn bị đến đâu rồi?

Hai đứa đều ngoài 30 rồi nhưng dự định là chưa có con ngay sau khi cưới mà muốn đợi thêm vào năm nữa. Hiện thì tôi vẫn đang tích cóp để mua một căn hộ trả góp ở quận 7 và cố gắng đến cuối năm sau khi làm đám cưới sẽ có tổ ấm riêng cho hai vợ chồng.

Thanh Lam (Theo Giadinhvietnam.com)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Ngọc Trinh gây sốt với clip vẩy rau xuất sắc như phim hành động

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sau khi thăng chức giám đốc, chồng thanh lý nhà và xe cũ, tưởng thế là đủ nào ngờ còn đòi thanh lý luôn cả vợ con nhưng gặp ngay phải cô vợ cứng

Vợ chồng tôi lấy nhau được 12 năm, có với nhau hai đứa con, gia đình luôn tràn ngập tiếng cười. Thế nhưng từ ngày...
Tâm sự 8 giờ, 55 phút trước

Phụ nữ có tử cung xấu sẽ 'phát' 7 tín hiệu này!

Ngoài kinh nguyệt, khả năng sinh sản và tham gia vào nội tiết, tử cung cũng đóng một chức năng bảo vệ nhất định, để...
Chăm sóc sức khỏe 8 giờ, 2 phút trước

Cuộc sống viên mãn của người mẫu sở hữu bộ ngực bánh dày đẹp bậc nhất thế giới - Kate Upton

Hơn hai năm sau khi kết hôn với chàng vận động viên bóng chày Justin Verlander, cuộc sống của người mẫu có cặp ngực bánh...
Người mẫu 8 giờ, 2 phút trước

Lee Min Ho gây sốt khi xuất hiện với hình ảnh quân vương điển trai cùng góc nghiêng thần thánh trong teaser đầu tiên của phim bom tấn

Teaser 30 giây của bộ phim bom tấn “Quân vương bất diệt” đã khắc họa được phần nào nhân vật quân vương do Lee Min...
Toàn cảnh 9 giờ, 57 phút trước

'Thánh bẻ cong vạn vật' - Kỳ Duyên chuyển từ chỉnh dáng sang bóp mặt khiến fan phì cười

Bức ảnh tự dìm hàng bản thân do chính Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải khiến nhiều người không thể nhịn được cười.
Hoa Hậu 9 giờ, 17 phút trước

Bị chỉ trích vì không quyên góp khi quốc gia đang đối mặt với dịch bệnh Covid-19, Jeon Ji Hyun lập tức hành động

Cư dân mạng tỏ ra bức xúc khi không thấy tên "mợ chảnh" trong danh sách những nghệ sĩ quyên góp cho việc chống lại...
Chuyện làng sao 11 giờ, 38 phút trước

Park Seo Joon, Kim Da Mi như mặc đồ đôi, cùng dàn cast 'Tầng lớp Itaewon' họp báo riêng tư tránh virus Corona

Trong sự kiện họp báo lần 2, giới thiệu phim "Tầng lớp Itaewon", Park Seo Joon khiến chị em mê mệt với ngoại hình nam...
Toàn cảnh 11 giờ, 7 phút trước

Mẹ Quang Anh 'giọng hát Việt nhí' cảm động khi con trai suốt ngày lo lắng cho mình giữa mùa dịch virus corona

Giữa mùa dịch virus corona, quán quân 'Giọng hát Việt nhí' mùa đầu tiên Quang Anh thường xuyên nhắn tin quan tâm khi mẹ bị...
Chuyện làng sao 12 giờ, 40 phút trước

Con dâu bạo hành mẹ chồng 88 tuổi dã man khiến dư luận phẫn nộ

Đoạn clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh một cụ bà nằm trên giường đang bị người con dâu đánh đập một cách dã...
Tin trong ngày 12 giờ, 40 phút trước

Diễn viên Phương Oanh nói về cảnh bị cưỡng hiếp trong phim 'Cô gái nhà người ta'

Hiện 'Cô gái nhà người ta' là bộ phim truyền hình gây chú ý nhất của nhà đài VTV. Phương Oanh tiếp tục là gương...
Truyền hình 12 giờ, 41 phút trước

Chú rể điển trai bật khóc nức nở khi thấy dung nhan thật sự của cô dâu trong ngày cưới

Khoảnh khắc trớ trêu nhưng đầy hài hước này đã khiến nhiều dân mạng không khỏi bật cười.
VIDEO 12 giờ, 41 phút trước

Khởi tố vụ án dì tẩm xăng đốt cháu 6 tuổi vì món nợ 3,9 triệu đồng

Do chưa đòi được món nợ 3,9 triệu đồng của anh rể, Phượng đã đổ xăng lên người cháu trai 6 tuổi rồi châm lửa...
Dòng sự kiện 12 giờ, 41 phút trước

David Beckham bất ngờ nhắc 'Hoàng tử Harry là một người rất tuyệt vời'

Danh thủ David Beckham khiến người hâm mộ bất ngờ khi thân thiết gắn bó với các thành viên Hoàng gia.
Chuyện làng sao 13 giờ, 22 phút trước

Tóc càng nhiều dầu càng cần tránh 4 hành động sau

Khi tôi đi ra ngoài, nhiều người hỏi tôi có gội đầu không vậy? Bạn có gặp rắc rối như vậy không? Trên thực tế,...
Tóc đẹp 14 giờ, 38 phút trước

Ca sĩ Quang Dũng đến thăm nhà cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhân dịp sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật Trịnh Công Sơn, ca sĩ Quang Dũng đã đến thăm nhà và trò chuyện cùng gia đình cố nhạc sĩ.
Chuyện làng sao 14 giờ, 38 phút trước

Hứa hẹn chuyện ngừng đẻ sau 21 lần sinh, bà mẹ 'siêu mắn' lại tuyên bố mang thai lần thứ 22

Gần 1 năm sau khi sinh con thứ 21 và tuyên bố ngừng đẻ thêm, bà mẹ 'mắn nhất nước Anh' lại tiếp tục tuyên...
Tin trong ngày 14 giờ, 39 phút trước

Lộ tin nhắn Châu Đăng Khoa khẳng định bị hại trong scandal đồng nghiệp tố ăn chặn

Trong đoạn trò chuyện cùng bạn mình, Châu Đăng Khoa ngầm ám chỉ mình là người bị hại.
Chuyện làng sao 14 giờ, 39 phút trước

Bé gái xứ Nghệ làm xiếc với trái bóng khiến sao ĐT Việt Nam đề nghị tiến cử khi có cơ hội

Chứng kiến năng khiếu của cô bé xứ Nghệ Thúy Nga, cộng đồng mạng rất phấn khích và hy vọng đây sẽ tài năng mới...
VIDEO 15 giờ, 40 phút trước

Bảo Anh và Isaac hào hứng khoe ảnh thân mật trời Tây sau loạt tin đồn hẹn hò

Hình ảnh thân thiết của Bảo Anh và Isaac tại Mỹ khiến dân mạng tiếp tục 'đẩy thuyền' cho cặp đôi.
Chuyện làng sao 15 giờ, 45 phút trước

Được người ở tâm dịch Vũ Hán 'tỏ tình', Dương Mịch có phản ứng khiến ai cũng phải trầm trồ

Nữ diễn viên Dương Mịch cho mọi người thấy cách ứng xử khéo léo của mình khi được người khác công khai tỏ tình.
Chuyện làng sao 15 giờ, 45 phút trước

Thủy Tiên tự đi nhổ răng khôn một mình khiến Công Vinh tức giận: 'Lấy phải vợ như này đau đầu lắm'

Nam danh thủ cho biết may mà anh hỏi tài xế để theo chăm chứ không đã bị một phen hú vía.
Chuyện làng sao 15 giờ, 46 phút trước

Nhận xét 'con gái đi bar lăng nhăng, vớ vẩn', chàng trai bị cô gái đáp trả đầy bức xúc

'Hầu hết những người con gái hay lên bar rất lăng nhăng, vớ vẩn', chàng trai chia sẻ. Đáp trả lại ý kiến này, cô...
VIDEO 15 giờ, 46 phút trước

Nhiều người nổi tiếng đã tìm đến TPBVSK Bách Niên Vương để cải thiện tình trạng xương khớp

Được phát triển từ công trình nghiên cứu trong nhiều năm của GS.TS Trương Việt Bình, bộ đôi TPBVSK Bách Niên Vương hỗ trợ cải...
Thuốc 15 giờ, 27 phút trước

3 kiểu dùng nước xả vải có nguy cơ gây hại cho sức khỏe

Để tránh những nguy cơ gây hại cho sức khỏe, các gia đình nên cân nhắc giữa việc để quần áo thơm tho và an...
Chăm sóc sức khỏe 16 giờ, 45 phút trước

Dập tắt tin đồn ly hôn vì ăn chơi trác táng, Tuấn Hưng khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ con

Động thái mới nhất của nam ca sĩ Tuấn Hưng sau khoảng thời gian vướng tin đồn thất thiệt nhận được sự quan tâm từ...
Chuyện làng sao 16 giờ, 48 phút trước

Phan Đinh Tùng nhắn nhủ lời ngọt ngào đến Thái Ngọc Bích nhân dịp kỉ niệm 8 năm ngày cưới

Nhân dịp kỉ niệm 8 năm ngày cưới, ca sĩ Phan Đinh Tùng đã có những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến bà xã Thái...
Chuyện làng sao 16 giờ, 48 phút trước

Khánh Thi - Phan Hiển 'gây sốt' khi cover bản hit “ON” của BTS

Bị mê hoặc bởi vũ đạo ấn tượng của nhóm BTS, Khánh Thi - Phan Hiển nhanh chóng biên đạo lại vũ đạo trên nền...
VIDEO 17 giờ, 39 phút trước

Phụ nữ ơi, thật xấu xí khi ăn mặc như thế này!

Một chiếc váy đẹp sẽ khiến phụ nữ trông hấp dẫn hơn, và một chiếc váy chọn sai sẽ làm giảm giá trị khuôn mặt,...
Thời trang + 17 giờ, 39 phút trước

Công an Cần Thơ làm việc với cô gái đăng tin ‘thoát cách ly’ khi từ Hàn Quốc về

Sau khi đăng tải nội dung: “Đã về đến sân bay quốc tế Cần Thơ an toàn, không bị cách ly và hướng dẫn cách...
Tin trong ngày 17 giờ, 47 phút trước

Nhìn sản nghiệp của gia đình sắp rơi vào tay em rể, tôi đứng ngồi không yên thì chồng bật một đoạn camera lên khiến tôi đứng hình

Tôi thật may mắn được gả vào gia đình chồng giàu có, bố mẹ chồng có sản nghiệp lớn đó là một công ty sản...
Tâm sự 17 giờ, 47 phút trước

Nói về cảm giác được lên chức bố, người đàn ông này lại cảm thấy 'chua xót đến tột cùng' và lý do phía sau

Chứng kiến cảnh vợ gào thét đau đớn khi 'vượt cạn', người chồng cảm thấy chua xót khi không thể chịu thay hay làm gì...
Đời sống trẻ 17 giờ, 47 phút trước

Phượng Chanel giải thích lý do không phẫu thuật thẩm mỹ

Vì sợ đau nên dù không hài lòng với gương mặt của mình, bạn gái của Quách Ngọc Ngoan vẫn không phẫu thuật thẩm mĩ....
Chuyện làng sao 17 giờ, 16 phút trước

Đã có chồng, cô vợ vẫn cùng tình cũ vào nhà nghỉ ngủ, trò chuyện và hỏi: 'Chắc chẳng sao đâu nhỉ?'

Những dòng tâm sự dưới đây của một người vợ phản bội chồng khiến nhiều người không khỏi bức xúc.
Đàn ông yêu 17 giờ, 19 phút trước

Đầu tháng 3/2020: 3 con giáp vận thế khởi sắc, thần tài phù hộ, may mắn, giàu có hơn người

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn dưới đây không nhé.
Đời sống số 18 giờ, 52 phút trước

Nhan sắc đời thường xinh đẹp, gợi cảm của nữ MC Thời tiết Quỳnh Hoa

Bên cạnh Mai Ngọc và Ngọc Bích, Quỳnh Hoa cũng là một trong những BTV nổi tiếng của bản tin thời tiết VTV. Nữ MC...
Đời sống trẻ 18 giờ, 24 phút trước