Danh mục

Thúy Diễm: ‘Sẽ cưới Lương Thế Thành vào năm sau’

Thứ ba, 21/07/2015 10:21

Thúy Diễm đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn và cuộc sống khi tham gia phim ‘Nhịp sinh tử’. Thúy Diễm cũng tiết lộ, cô và Lương Thế Thành sẽ đám cưới vào năm sau.

Phim “Nhịp sinh tử” là một bộ phim quay rất là khó, bối cảnh phần lớn diễn ra ở bãi rác, vựa ve chai. Vậy chị cảm thấy như thế nào khi phải diễn xuất ở những môi trường đó?

Phim “Nhịp sinh tử” là một bộ phim có kịch bản lạ so với những bộ phim cùng thể loại. Từ trước đến giờ Diễm chưa từng đóng vai nào khó nhằn và cực khổ như vậy. Cá tính nhân vật khác hoàn toàn so với tính cách những vai diễn trước đây mà Diễm từng đóng như tiểu thư, ủy mị, nhẹ nhàng hoặc những vai gai góc, sắc sảo. Chưa có vai nào mà Diễm bụi đời, phong trần và đàn ông như vậy. Vai diễn để lại ấn tượng rất sâu đậm đối với Diễm.

Thúy Diễm, diễn viên Thúy Diễm, bạn gái Lương Thế Thành, Lương Thế Thành hạnh phúc bên bạn gái, Thúy Diễm - Lương Thế Thành sẽ cưới năm sau

Vai Quỳnh Nga trong “Nhịp sinh tử” có tương đồng hay liên quan đến một phần tính cách ngoài đời của chị không?

Không giống một tí nào của Diễm hết. Ở ngoài Diễm rất là bánh bèo, nhẹ nhàng chứ không đàn ông như vậy. Khi thủ vai Quỳnh Nga này thì Diễm đã phải lấy tất cả khí chất đàn ông trong con người của mình để hoàn thành tốt vai diễn. Tướng đi thì cũng phải đàn ông, khệnh khạng và bất cần một tí, còn thực tế ở ngoài thì yểu điệu thục nữ.

Để thích nghi với vai diễn “đàn ông” này có quá khó với chị không?

Thật ra mỗi ngày Diễm ráng cải thiện nó một chút. Thoại cũng vậy, khi diễn với bạn diễn thì phải cố gắng, thoại nói ra phải tự nhiên hơn. Hành động cũng phải mạnh mẽ, dứt khoát hơn. Nhất là những cảnh hành động, rượt đuổi nhau trong phim cũng gây khó khăn với Diễm. Trong phim có phân đoạn nhân vật Quỳnh Nga chở phế liệu bằng xe cub đi bán nhưng thật thì Diễm chạy xe máy rất là yếu. Nhưng khi hóa thân vào Quỳnh Nga thì đòi hỏi Diễm phải vững tay lái. Đã thế còn phải đèo thêm ba gác to phía sau, mà bối cảnh lại rất phức tạp, toàn là dốc trong những bãi rác. Mỗi khi phải diễn trong những cảnh đó, ngay cả Diễm và đạo diễn đều rất hoang mang. Vì chiếc xe trong phim đã quá cũ, cái thắng khá là yếu nên cũng té mấy lần, hên là không bị xe đè lên, chứ không chỉ có nước gãy chân thôi.

Trong phim có đoạn chị đánh nhau với giang hồ Quốc Cường để dành địa bàn rồi nhảy xuống cầu. Không biết chị có biết bơi hay không mà khi dám nhảy xuống sông mà lại không có đồ bảo hộ gì hết?

Phân đoạn đó cũng có máu liều tí xíu vì Diễm bơi rất yếu và sợ côn trùng với mấy con ghê ghê trong nước. Mà nước ở đây lại rất dơ vì nằm trong khu vực bãi rác. Để đảm bảo tiến độ nên Diễm cũng nhắm mắt, nhắm mũi nhảy xuống. Không những một lần mà nhảy tới 2 lần lận, xong rồi phải tự bò lên bờ chứ không có ai xuống dưới cứu như những bộ phim khác. Không những thế khi nhảy xuống còn phải nhô đầu lên để chửi bạn diễn nên nước vô bụng hết mấy ngụm.

Thúy Diễm, diễn viên Thúy Diễm, bạn gái Lương Thế Thành, Lương Thế Thành hạnh phúc bên bạn gái, Thúy Diễm - Lương Thế Thành sẽ cưới năm sau

Tạo hình của Thúy Diễm trong phim mới

Phải thường xuyên ngồi ngoài nắng, bãi rác. Ban đầu chị có cảm thấy khó chịu khi tiếp xúc với môi trường đó không?

Đoàn phim thường hay nói với nhau là phim này có một cái đặc sản đó là toàn rác. Khi tham gia phim Diễm có một kỷ niệm là bị viêm giác mạc. Vì khi diễn cùng với các em nhỏ thì các em nghịch ngợm đã làm rác bay vào mắt Diễm, nên mắt bị mờ đi, đỏ và sưng. Bác sĩ bảo không cho quay phim và trang điểm trong một tuần.

Diễm có sợ bị xấu hay đen hơn không khi diễn ngoài nắng?

Đa số những bối cảnh của phim đều diễn ra ở ngoài trời nắng chang chang, không có một bóng cây nào che hết. Vì vậy nắng cũng là một đặc sản gắn liền với vai diễn Quỳnh Nga nên trường hợp đen da thì không thể tránh khỏi. Lúc đầu khi mới tham gia phim thì Diễm cần phải makeup, hóa trang cho đen da, nhưng gần cuối phim thì lại không cần vì da đã đen tự nhiên (Cười).

Chị với anh Quốc Cường đã đóng chung nhiều phim chưa?

Có, nhưng cũng cách đây hơn 6 năm rồi. Đó là bộ phim “Vàng trong Cát”. Trong phim hai anh em sóng đôi cùng với nhau, thành người yêu rồi sau đấy kết duyên nên vợ chồng. Còn lần này lại tương phản hoàn toàn. Đa phần là những cảnh quay chửi bới, đánh nhau. Mới đầu Diễm cảm thấy cũng gượng gạo, buồn cười vì hai anh em khá thân nhưng sau đó diễn xuất của cả hai cũng dần tự nhiên hơn.

Chị nhận xét như thế nào về anh Cường và lối diễn xuất cũng như tính cách ngoài đời?

Ở ngoài đời hay trong phim thì anh cũng thuộc tuýp đàn ông menly, mạnh mẽ. Trên phim trường anh Cường rất biết cách kết hợp ăn ý cùng bạn diễn, tôn bạn diễn lên và cũng chịu khó trao đổi để cả 2 có thể hoàn thành vai diễn một cách trọn vẹn nhất.

Thúy Diễm, diễn viên Thúy Diễm, bạn gái Lương Thế Thành, Lương Thế Thành hạnh phúc bên bạn gái, Thúy Diễm - Lương Thế Thành sẽ cưới năm sau

Gần đây trên mạng xã hội chị có đăng một vài tấm hình diện váy cưới. Phải chăng chị sắp có tin vui về chuyện hôn nhân?

Chuyện cưới xin rồi cũng sẽ đến, không sớm thì muộn. Nhưng trong khoảng thời gian này Diễm sẽ dành toàn bộ sức lực cho công việc và những vai diễn sắp tới. Vì sau khi kết hôn, thời gian Diễm dành cho gia đình chắc chắn cũng không nhỏ.

Liệu đám cưới của chị có diễn ra ngay trong năm nay hay ở một mốc thời gian khác?

Bí mật, nhưng Diễm tạm thời bật mí là có thể sang năm sau. Khi thiên thời, địa lợi, nhân hòa và Diễm cũng hoàn thành xong những dự định về công việc của bản thân.

Chị muốn đám cưới sẽ diễn ra như thế nào?

Là phái yếu, con gái thì ai cũng mơ mộng những gì lãng mạn, đẹp đẽ và hoành tráng nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Nhưng Diễm lại thực tế hơn, tùy theo giai đoạn và khả năng kinh tế mà đám cưới sẽ diễn ra như thế nào. Và quan trọng hơn là Diễm có thể tìm thấy một người đàn ông đáng để tin tưởng mà mình có thể nương nhờ, dựa vào bờ vai vững chải trong suốt quãng đời còn lại.

Thúy Diễm, diễn viên Thúy Diễm, bạn gái Lương Thế Thành, Lương Thế Thành hạnh phúc bên bạn gái, Thúy Diễm - Lương Thế Thành sẽ cưới năm sau
Ảnh cưới của Thúy Diễm và Lương Thế Thành

Thời gian hiện tại Diễm dành phần lớn để giải quyết bộn bề công việc của mình. Nên chắc chắn quỹ thời gian mà chị dành cho người đàn ông của mình sẽ bị thu hẹp không ít. Chị làm cách nào để có thể cân bằng mọi thứ mà không bị ảnh hưởng quá nhiều đến khoảng thời gian riêng tư của hai người?

Phần vì tính chất công việc, khi vừa mở mắt thì Diễm đã phải trang điểm rồi vội vàng phóng xe ra trường quay, di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm kia tới tối mịt mới trở về nhà. Người đàn ông của Diễm thì cũng bận rộn không kém. Nên khi có thời gian để dành cho “nửa kia” thì cả 2 đều rất trân trọng và tận tưởng từng giây từng phút, từng khoảnh khắc khi cả hai được ở bên nhau. Ông bà xưa có câu: “lạt mềm buộc chặt”, yêu xa thì khoảng cách địa lý cũng không bằng “xa cách lòng”. Dù không được gần nhau nhưng Diễm và người yêu đều luôn nhớ về nhau. Có thể là ngày nào cũng giáp mặt với nhau sẽ gây cảm giác ngấy!

Khi đóng phim thì chắc chắn chị cũng phải va chạm không ít thì nhiều với các bạn diễn nam. Nhất là trong những phim gần đây, chị tiếp xúc với rất nhiều bạn diễn nam điển trai phong độ. Liệu chuyện “phim giả tình thật” có thể xảy ra hay không?

Cá nhân mình phân biệt rất rạch ròi xúc cảm trong phim và đời thật. Ví dụ khi diễn cảnh hôn, mọi người trong phim trường cảm thấy rất đạt, như một cặp đôi thật thụ. Nhưng thật sự thì Diễm không đặt tình cảm cá nhân lấn át vào sâu trong nhân vật, đó vẫn chỉ là diễn xuất. Và trong phim trường, khi có hàng chục con mắt chòng chọc nhìn vào mình thì tuyệt nhiên không có “feelling” để nảy sinh tình cảm được (Cười lớn).

Diễm cùng với Lương Thế Thành gặp nhau khi nào?

Diễm cùng với người yêu đã từng diễn chung với nhau rất nhiều trước khi tính đến chuyện yêu đương. Nhưng cả hai cũng đã phải gặp sự cam go, thử thách khá nhiều trước khi đến được với nhau. Nhất là sự đồng điệu giữa hai tâm hồn nữa.

Ấn tượng đầu tiên của Diễm về “người ấy”?

Lúc đó Diễm và anh ấy cùng đóng chung một bộ phim, cảm giác ban đầu là ngưỡng mộ! Trước khi tham gia nghiệp diễn thì Diễm chưa qua bất kỳ trường lớp nào hết nên khi được “người ấy” chỉ bảo tận tình, thị phạm về cách diễn, cộng hưởng với tính cách, cách đối nhân xử thế của anh thì Diễm rất mực ngưỡng mộ.

Thúy Diễm, diễn viên Thúy Diễm, bạn gái Lương Thế Thành, Lương Thế Thành hạnh phúc bên bạn gái, Thúy Diễm - Lương Thế Thành sẽ cưới năm sau

Cảm ơn Thúy Diễm đã chia sẻ! Chúc bạn có thêm nhiều vai diễn hay và hạnh phúc bên bạn trai.

Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Tài xế xe buýt chạy xe như 'ngáo đá', suýt đấu đầu ô tô ngược chiều

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sau khi thăng chức giám đốc, chồng thanh lý nhà và xe cũ, tưởng thế là đủ nào ngờ còn đòi thanh lý luôn cả vợ con nhưng gặp ngay phải cô vợ cứng

Vợ chồng tôi lấy nhau được 12 năm, có với nhau hai đứa con, gia đình luôn tràn ngập tiếng cười. Thế nhưng từ ngày...
Tâm sự 8 giờ, 55 phút trước

Phụ nữ có tử cung xấu sẽ 'phát' 7 tín hiệu này!

Ngoài kinh nguyệt, khả năng sinh sản và tham gia vào nội tiết, tử cung cũng đóng một chức năng bảo vệ nhất định, để...
Chăm sóc sức khỏe 8 giờ, 1 phút trước

Cuộc sống viên mãn của người mẫu sở hữu bộ ngực bánh dày đẹp bậc nhất thế giới - Kate Upton

Hơn hai năm sau khi kết hôn với chàng vận động viên bóng chày Justin Verlander, cuộc sống của người mẫu có cặp ngực bánh...
Người mẫu 8 giờ, 2 phút trước

Hoài Sa đọ sắc với 'Đệ nhất mỹ nhân chuyển giới' Nong Poy

Ở tuổi 34, nhan sắc của mĩ nhân chuyển giới Thái Lan khiến ai nấy trầm trồ.
Hoa Hậu 9 giờ, 4 phút trước

Quên kéo phanh tay khi đỗ xe, nữ tài xế để ô tô trôi tự do làm 1 người tử vong

Dừng ô tô bên đường để vào cửa hàng Viettel giao dịch, nữ tài xế ở Đắk Nông đã quên không kéo phanh tay khiến...
Tin trong ngày 9 giờ, 14 phút trước

'Thánh bẻ cong vạn vật' - Kỳ Duyên chuyển từ chỉnh dáng sang bóp mặt khiến fan phì cười

Bức ảnh tự dìm hàng bản thân do chính Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải khiến nhiều người không thể nhịn được cười.
Hoa Hậu 9 giờ, 17 phút trước

Bị chỉ trích vì không quyên góp khi quốc gia đang đối mặt với dịch bệnh Covid-19, Jeon Ji Hyun lập tức hành động

Cư dân mạng tỏ ra bức xúc khi không thấy tên "mợ chảnh" trong danh sách những nghệ sĩ quyên góp cho việc chống lại...
Chuyện làng sao 11 giờ, 37 phút trước

Mẹ Quang Anh 'giọng hát Việt nhí' cảm động khi con trai suốt ngày lo lắng cho mình giữa mùa dịch virus corona

Giữa mùa dịch virus corona, quán quân 'Giọng hát Việt nhí' mùa đầu tiên Quang Anh thường xuyên nhắn tin quan tâm khi mẹ bị...
Chuyện làng sao 12 giờ, 39 phút trước

Con dâu bạo hành mẹ chồng 88 tuổi dã man khiến dư luận phẫn nộ

Đoạn clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh một cụ bà nằm trên giường đang bị người con dâu đánh đập một cách dã...
Tin trong ngày 12 giờ, 40 phút trước

Chú rể điển trai bật khóc nức nở khi thấy dung nhan thật sự của cô dâu trong ngày cưới

Khoảnh khắc trớ trêu nhưng đầy hài hước này đã khiến nhiều dân mạng không khỏi bật cười.
VIDEO 12 giờ, 41 phút trước

Khởi tố vụ án dì tẩm xăng đốt cháu 6 tuổi vì món nợ 3,9 triệu đồng

Do chưa đòi được món nợ 3,9 triệu đồng của anh rể, Phượng đã đổ xăng lên người cháu trai 6 tuổi rồi châm lửa...
Dòng sự kiện 12 giờ, 41 phút trước

David Beckham bất ngờ nhắc 'Hoàng tử Harry là một người rất tuyệt vời'

Danh thủ David Beckham khiến người hâm mộ bất ngờ khi thân thiết gắn bó với các thành viên Hoàng gia.
Chuyện làng sao 13 giờ, 21 phút trước

Tóc càng nhiều dầu càng cần tránh 4 hành động sau

Khi tôi đi ra ngoài, nhiều người hỏi tôi có gội đầu không vậy? Bạn có gặp rắc rối như vậy không? Trên thực tế,...
Tóc đẹp 14 giờ, 38 phút trước

Ca sĩ Quang Dũng đến thăm nhà cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhân dịp sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật Trịnh Công Sơn, ca sĩ Quang Dũng đã đến thăm nhà và trò chuyện cùng gia đình cố nhạc sĩ.
Chuyện làng sao 14 giờ, 38 phút trước

Hứa hẹn chuyện ngừng đẻ sau 21 lần sinh, bà mẹ 'siêu mắn' lại tuyên bố mang thai lần thứ 22

Gần 1 năm sau khi sinh con thứ 21 và tuyên bố ngừng đẻ thêm, bà mẹ 'mắn nhất nước Anh' lại tiếp tục tuyên...
Tin trong ngày 14 giờ, 38 phút trước

Lộ tin nhắn Châu Đăng Khoa khẳng định bị hại trong scandal đồng nghiệp tố ăn chặn

Trong đoạn trò chuyện cùng bạn mình, Châu Đăng Khoa ngầm ám chỉ mình là người bị hại.
Chuyện làng sao 14 giờ, 39 phút trước

Bé gái xứ Nghệ làm xiếc với trái bóng khiến sao ĐT Việt Nam đề nghị tiến cử khi có cơ hội

Chứng kiến năng khiếu của cô bé xứ Nghệ Thúy Nga, cộng đồng mạng rất phấn khích và hy vọng đây sẽ tài năng mới...
VIDEO 15 giờ, 40 phút trước

Bảo Anh và Isaac hào hứng khoe ảnh thân mật trời Tây sau loạt tin đồn hẹn hò

Hình ảnh thân thiết của Bảo Anh và Isaac tại Mỹ khiến dân mạng tiếp tục 'đẩy thuyền' cho cặp đôi.
Chuyện làng sao 15 giờ, 45 phút trước

Được người ở tâm dịch Vũ Hán 'tỏ tình', Dương Mịch có phản ứng khiến ai cũng phải trầm trồ

Nữ diễn viên Dương Mịch cho mọi người thấy cách ứng xử khéo léo của mình khi được người khác công khai tỏ tình.
Chuyện làng sao 15 giờ, 45 phút trước

Thủy Tiên tự đi nhổ răng khôn một mình khiến Công Vinh tức giận: 'Lấy phải vợ như này đau đầu lắm'

Nam danh thủ cho biết may mà anh hỏi tài xế để theo chăm chứ không đã bị một phen hú vía.
Chuyện làng sao 15 giờ, 45 phút trước

Nhận xét 'con gái đi bar lăng nhăng, vớ vẩn', chàng trai bị cô gái đáp trả đầy bức xúc

'Hầu hết những người con gái hay lên bar rất lăng nhăng, vớ vẩn', chàng trai chia sẻ. Đáp trả lại ý kiến này, cô...
VIDEO 15 giờ, 46 phút trước

Nhiều người nổi tiếng đã tìm đến TPBVSK Bách Niên Vương để cải thiện tình trạng xương khớp

Được phát triển từ công trình nghiên cứu trong nhiều năm của GS.TS Trương Việt Bình, bộ đôi TPBVSK Bách Niên Vương hỗ trợ cải...
Thuốc 15 giờ, 27 phút trước

3 kiểu dùng nước xả vải có nguy cơ gây hại cho sức khỏe

Để tránh những nguy cơ gây hại cho sức khỏe, các gia đình nên cân nhắc giữa việc để quần áo thơm tho và an...
Chăm sóc sức khỏe 16 giờ, 45 phút trước

Dập tắt tin đồn ly hôn vì ăn chơi trác táng, Tuấn Hưng khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ con

Động thái mới nhất của nam ca sĩ Tuấn Hưng sau khoảng thời gian vướng tin đồn thất thiệt nhận được sự quan tâm từ...
Chuyện làng sao 16 giờ, 47 phút trước

Phan Đinh Tùng nhắn nhủ lời ngọt ngào đến Thái Ngọc Bích nhân dịp kỉ niệm 8 năm ngày cưới

Nhân dịp kỉ niệm 8 năm ngày cưới, ca sĩ Phan Đinh Tùng đã có những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến bà xã Thái...
Chuyện làng sao 16 giờ, 47 phút trước

Khánh Thi - Phan Hiển 'gây sốt' khi cover bản hit “ON” của BTS

Bị mê hoặc bởi vũ đạo ấn tượng của nhóm BTS, Khánh Thi - Phan Hiển nhanh chóng biên đạo lại vũ đạo trên nền...
VIDEO 17 giờ, 39 phút trước

Phụ nữ ơi, thật xấu xí khi ăn mặc như thế này!

Một chiếc váy đẹp sẽ khiến phụ nữ trông hấp dẫn hơn, và một chiếc váy chọn sai sẽ làm giảm giá trị khuôn mặt,...
Thời trang + 17 giờ, 39 phút trước

Công an Cần Thơ làm việc với cô gái đăng tin ‘thoát cách ly’ khi từ Hàn Quốc về

Sau khi đăng tải nội dung: “Đã về đến sân bay quốc tế Cần Thơ an toàn, không bị cách ly và hướng dẫn cách...
Tin trong ngày 17 giờ, 46 phút trước

Nhìn sản nghiệp của gia đình sắp rơi vào tay em rể, tôi đứng ngồi không yên thì chồng bật một đoạn camera lên khiến tôi đứng hình

Tôi thật may mắn được gả vào gia đình chồng giàu có, bố mẹ chồng có sản nghiệp lớn đó là một công ty sản...
Tâm sự 17 giờ, 46 phút trước

Nói về cảm giác được lên chức bố, người đàn ông này lại cảm thấy 'chua xót đến tột cùng' và lý do phía sau

Chứng kiến cảnh vợ gào thét đau đớn khi 'vượt cạn', người chồng cảm thấy chua xót khi không thể chịu thay hay làm gì...
Đời sống trẻ 17 giờ, 47 phút trước

Phượng Chanel giải thích lý do không phẫu thuật thẩm mỹ

Vì sợ đau nên dù không hài lòng với gương mặt của mình, bạn gái của Quách Ngọc Ngoan vẫn không phẫu thuật thẩm mĩ....
Chuyện làng sao 17 giờ, 15 phút trước

Đã có chồng, cô vợ vẫn cùng tình cũ vào nhà nghỉ ngủ, trò chuyện và hỏi: 'Chắc chẳng sao đâu nhỉ?'

Những dòng tâm sự dưới đây của một người vợ phản bội chồng khiến nhiều người không khỏi bức xúc.
Đàn ông yêu 17 giờ, 18 phút trước

Đầu tháng 3/2020: 3 con giáp vận thế khởi sắc, thần tài phù hộ, may mắn, giàu có hơn người

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn dưới đây không nhé.
Đời sống số 18 giờ, 52 phút trước

Nhan sắc đời thường xinh đẹp, gợi cảm của nữ MC Thời tiết Quỳnh Hoa

Bên cạnh Mai Ngọc và Ngọc Bích, Quỳnh Hoa cũng là một trong những BTV nổi tiếng của bản tin thời tiết VTV. Nữ MC...
Đời sống trẻ 18 giờ, 23 phút trước

Bé gái 2 tuổi liên tục bị nhầm là búp bê vì quá xinh

Những hình ảnh về cô bé hơn 2 tuổi, sinh sống tại Mueang Chonburi, tỉnh Chonburi, Thái Lan khiến cư dân mạng đứng ngồi không...
Đời sống trẻ 18 giờ, 25 phút trước