Danh mục

Đam mê với chồng người vì tôi khiếp sợ chồng yêu thô bạo

Thứ hai, 21/05/2012 06:24

Anh lao xộc vào cửa phòng, ôm ghì lấy tôi rồi vật tôi ra giường. Mùi rượu nồng nặc từ cơ thể anh khiến tôi khiếp tởm. Quần áo trên người tôi bị anh giằng xé điên cuồng rách nát...

Tôi tìm thấy sự đồng cảm khi đọc bài “Gái một con và những cuộc tình không biết đến ngày mai” . Tôi đã từng có cuộc hôn nhân chóng vánh với người đàn ông đã ly hôn và có hai con riêng. Để rồi tôi nhận ra rằng tôi thích những người đàn ông làm tình nhân của tôi và chán chồng.

Tôi đã 35 tuổi. Tôi được những người xung quanh đánh giá là khá năng động, thông minh, công việc ổn định. Khi mới tốt nghiệp đại học đi làm, tôi thích tham gia các hoạt động cộng đồng, được giao lưu tiếp xúc với mọi người. Tôi có rất nhiều bạn bè, cả trai lẫn gái. Họ vẫn thường đùa tôi là: Bạn là giấc mơ của tất cả các chàng trai đấy! Với hàng dài các chàng trai xếp hàng để tán tỉnh tôi, tôi tin bạn bè nói đúng.

Nhưng tôi chẳng hiểu nổi chính con người mình nữa. Người theo đuổi tôi, tôi chẳng thích. Người tôi mong muốn lại chẳng cần tôi. Vì vậy, dẫu bạn bè cùng trang lứa đã có con học cấp 1, tôi vẫn tiếp tục hành trình kiếm tìm trong nhân gian một người yêu tôi và tôi yêu. Song, người ấy chẳng bao giờ đến.

Một cú hích đã khiến tôi phải lỡ bước sang ngang. Bố mẹ tôi đều có tuổi và ốm nặng. Chị gái tôi đã định cư hẳn ở nước ngoài. Ở nhà, tôi là chỗ dựa duy nhất của bố mẹ. Mẹ nắm lấy tay tôi, khóc và nói: “Bố mẹ không thể nhắm mắt nổi nếu chưa thấy con yên bề gia thất”. Tôi thương họ và quyết định vơ tạm lấy một người để cưới.

Bằng tuổi tôi, khó mà kiếm được trai tân. Tôi bằng lòng kết hôn với một người đã bỏ vợ và có hai con gái. Tôi nghĩ: Đàn ông đã từng ly hôn sẽ biết trân trọng cuộc sống hiện tại. Con riêng của chồng sẽ thương mình khi mình đối xử với chúng như con đẻ. Song, tôi đã nhầm.

Sau ngày cưới, không ngày nào ông chồng tôi không đi uống rượu và chỉ về nhà khi đã say bét nhè. Một là anh sẽ chửi rủa đến lúc mệt rồi thiếp đi. Hai là, anh ta coi tôi chẳng khác nào gái bao để anh khuây khỏa. Anh lao xộc vào cửa phòng, ôm ghì lấy tôi rồi vật tôi ra giường. Mùi rượu nồng nặc từ cơ thể anh khiến tôi khiếp tởm. Quần áo trên người tôi bị anh ta giằng xé điên cuồng rách nát. Cái cảm giác chồng trườn lên người khiến tôi ghê đến buồn nôn. Chưa kể, chồng tôi thường làm tình đầy thô bạo khiến tôi đau đớn. Tôi phải nghiến răng chịu đựng mà rớt nước mắt. Tôi chẳng khác gì gái bao miễn phí của chồng với cảm giác lúc nào cũng bị chồng cưỡng hiếp vậy.

Đã thế, hai đứa con riêng của chồng lại ăn chơi đua đòi, suốt ngày lẽo đẽo theo mấy đứa thanh niên tóc xanh tóc đỏ. Dẫu tôi đã cố gắng bao nhiêu về cái gia đình này nhưng chẳng cải thiện được tình hình.

Tôi đã quá chán ngán với cuộc sống hiện tại. Nhưng vì bố mẹ tôi đã quá nhiều tuổi. Tôi không muốn làm họ phải buồn, suy nghĩ về bi cảnh hôn nhân của con gái. Tôi đành nhẫn nhịn.

Rồi đúng lúc chán chường, tôi gặp lại người bạn trai học cùng đại học trong một buổi học lớp. Ngày xưa tôi và anh đã từng rất thích nhau. Giá như ngày ấy tôi mạnh bạo một chút để bày tỏ tình cảm với anh thì có lẽ giờ đây tôi đã có được người đàn ông tuyệt vời này. Anh mới được chuyển sang vị trí kiểm soát trong một ngân hàng thương mại cổ phần. Nghe anh kể về vợ con với một sự yêu thương trìu mến, tôi thầm ghen tỵ với họ.

Những lời ngọt ngào của tôi đã chiếm được tình cảm của anh. Tôi kể cho anh nghe về cuộc sống gia đình bi đát của mình. Tôi đề nghị được làm tình nhân của anh vô điều kiện. Chỉ cần tôi và anh yêu thương nhau. Tôi hứa sẽ không bao giờ làm vợ và con anh tổn thương. Anh tin tôi. Và chúng tôi đã quấn quýt nhau trong thiên đường tình ái. Tôi đã rất hạnh phúc trong cuộc tình với chồng người. Tôi chỉ cần như vậy. Không đòi hỏi, chẳng ràng buộc. Chỉ cần tôi và anh là của nhau.

Đến một hôm, anh nói với tôi, vợ anh bị viêm phế quản. Anh đã xin chuyển công tác vào miền Nam để dễ điều trị bệnh cho vợ. Tôi đã rất buồn, rất xúc động. Buồn bởi phải xa anh. Xúc động vì anh là người chồng tuyệt vời. Tôi chấp nhận nói lời chia tay với anh.
Tôi lại bị rơi vào khoảng trống tình cảm. Không biết đi đâu, không biết làm gì. Chuyện này chỉ chấm dứt khi tôi gặp một đối tác kinh doanh với công ty tôi đang làm. Anh cao ráo, đẹp trai và vợ đang đi tu nghiệp sinh ở nước ngoài.

Anh rất galăng, lãng mạn. Anh đưa tôi đi ăn các món ẩm thực ở Hà Nội, mua tặng tôi mỹ phẩm, quần áo. Tôi và anh đã vồ vập lấy nhau như chưa từng được yêu. Thứ tình cảm “ngoài vợ ngoài chồng” này khiến tôi cảm thấy thú vị.

Bình thường, cứ hai ngày tôi và anh lại liên lạc với nhau. Nhưng hai tuần nay, tôi đã đợi mà anh không gọi điện. Tôi chủ động gọi tới thì chỉ nghe tổng đài báo máy không liên lạc được. Ngày nào tôi cũng lo lắng và suy nghĩ không biết chuyện gì xảy ra với anh hay là anh đã chán tôi?

Đến tuần thứ ba, tôi nghe một số lạ từ nước ngoài gọi về. Anh nói với tôi rằng: Anh trân trọng tình cảm của tôi và khó có thể gặp để nói lời tạm biệt tôi. Vợ anh đã xin được một khóa học bổng bán phần thạc sỹ kinh tế để đưa anh sang nước ngoài để vợ chồng đoàn tụ. Tôi đã không nói gì cả bởi tôi không muốn anh nghe thấy tiếng nấc nghẹn ngào của mình.

Tôi đã để tuột khỏi tầm tay hai người đàn ông tuyệt vời hay tôi đã chưa từng thực sự có họ. Họ đã trở về đúng chỗ đứng trong gia đình hạnh phúc của mình. Và tôi tôn trọng quyết định ấy bởi dù muốn thì tôi cũng chẳng có quyền gì..

Tôi lại bước đi về trên con đường đầy đau khổ mà thiếu người sẻ chia. Ngồi trong công viên với chiếc laptop để viết về tâm sự cuộc đời mình. Không ngờ, sau lưng tôi đã có một người đàn ông đứng đọc được. Anh kể cho tôi nghe về nỗi buồn của anh. Anh đi làm công trình ở miền Nam để gửi tiền về cho vợ xây nhà và nuôi con. Sau 10 năm lao động vất vả nơi đất lạ, anh quyết định ra Bắc để sống với vợ con. Sự thật kinh hoàng đang hiển hiện trước mặt anh, vợ anh đã cặp kè với người đàn ông khác suốt quãng thời gian anh xa nhà. Anh chấp nhận ly hôn trong cảnh trắng tay vì căn nhà mà anh gửi tiền về cho vợ xây đã đứng tên bố mẹ vợ.

Tôi và anh làm bạn với nhau. Anh đã quá đau khổ với đàn bà. Và tôi, cũng là một người đàn bà đau khổ. Tôi và anh gắn bó với nhau trong vòng ân ái bất tận. Tôi đồng cảm, thương và yêu anh. Song tôi biết, anh chỉ có mối quan hệ “ngoài luồng” với tôi. Quá khứ buồn thương đã khiến anh “chết” mong muốn làm chồng với một người phụ nữ. Mỗi lần gặp anh, tôi đều xác định sẵn tư tưởng “chỉ còn đêm nay thôi”.

Rồi một ngày anh lại đã xa tôi. Anh nói: Anh không thể chịu đựng được mảnh đất buồn thương này. Anh cần phải quay lại miền Nam như một sự trốn chạy. Và tôi, chẳng có quyền gì để đuổi bắt người đàn ông có trái tim thương tổn ấy. Lại một người đàn ông nữa ra đi. Tôi tiếp tục độc hành bước đi trên con đường kiếm tình hạnh phúc.

Tôi nên làm gì lúc này? Sao với chồng người dù không biết ngày mai ra sao, tôi vẫn có đam mê mãnh liệt, vẫn thèm muốn được sở hữu? Tôi phải làm gì để bước đi trên con đường thẳng trong hành trình có được người đàn ông tốt như chồng người mãi?

TTVN

Tin được quan tâm

86.000 Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố nhận tin vui lớn từ 1/7/2025, hưởng chính sách mới đặc biệt có lợi sau

Theo quy định mới bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/7, người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố sẽ được...
Kiến thức 2 ngày, 4 giờ trước

Ai được nhận trợ cấp 500.000 đồng/tháng và được Nhà nước đóng bảo hiểm y tế từ năm 2025?

Từ ngày 01/7/2025, một chính sách trợ cấp mới sẽ được triển khai, theo đó, những người từ 75 tuổi trở lên, không có lương...
Tin trong ngày 2 ngày, 8 giờ trước

Người từ 75 tuổi không có lương hưu sẽ được nhận 3.000.000 đồng tiền trợ cấp hàng tháng từ 1/7/2025?

Có phải từ 1/7/2025, người từ 75 tuổi không có lương hưu sẽ được nhận tiền trợ cấp hàng tháng lên tới 3 triệu đồng,...
Kiến thức 2 ngày, 20 giờ trước

Năm 2025: Người đi xe máy phải đổi Bằng lái xe theo mẫu mới nếu không sẽ bị phạt đến 6.000.000 đồng, đúng không?

Nhiều thông tin cho rằng, người đi xe máy bắt buộc phải đổi bằng lái xe theo mẫu mới nếu không sẽ bị phạt đến...
Kiến thức 3 ngày, 15 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào ngày Chủ Nhật, 21 tháng 9, tức ngày 30 tháng 7 âm lịch?

Chủ nhật, ngày 21 tháng 9, tức 30 tháng 7 âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Quý Tỵ. Trong...
Đời sống số 2 ngày, 9 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Hai, ngày 22 tháng 9, tức ngày mùng 1 tháng 8 âm lịch?

Thứ Hai, ngày 22 tháng 9, ngày đầu tiên của tháng 8 âm lịch, tương ứng với năm Tỵ, tháng Ất Dậu và ngày Giáp...
Đời sống số 1 ngày, 9 giờ trước

Tin cùng mục

Gửi nhầm tin nhắn phàn nàn về sếp vào nhóm chat công ty: 2 cách 'chữa cháy' ngay lập tức của người EQ cao khiến ai đọc xong cũng phải trầm trồ

Tình huống gửi nhầm tin nhắn phàn nàn về sếp vào nhóm chat công ty tiềm ẩn nguy cơ mất điểm nghiêm trọng trong mắt...
Đời sống trẻ 2 ngày, 10 giờ trước

Bất chấp giá cao, tại sao nhiều người trẻ vẫn đổ xô mua nhà?

Thị trường bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một sự thay đổi đáng chú ý khi thế hệ trẻ, chủ yếu là Gen...
Đời sống trẻ 3 ngày, 14 giờ trước

Bất ngờ với cuộc sống hiện tại sau 12 năm của cô gái chụp ảnh thẻ đẹp nhất Việt Nam

Cuối năm 2013, khi đang là sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Lê Lý Lan Hương (SN 1994) bất ngờ nổi đình đám...
Đời sống trẻ 4 ngày, 16 giờ trước

Vì sao gen Z lại thích ở lì trong nhà, không chịu đi ra ngoài?

Một khảo sát mới đây đã hé lộ một thực trạng đáng báo động, thế hệ Z (sinh từ 1997 – 2012) tại Mỹ đang...
Đời sống trẻ 4 ngày, 17 giờ trước

Con đường nhanh nhất để người xuất thân bình thường đổi đời: Chăm chỉ 'nhảy việc'

Trong xã hội hiện nay, hầu hết chúng ta đều phải trải qua giai đoạn đi làm thuê để tồn tại. Nhưng sự thật là...
Đời sống trẻ 4 ngày, 18 giờ trước

Không phải Đặng Lê Nguyên Vũ, đây mới là người đã khởi nguồn cơn sốt siêu xe ở Việt Nam gần 20 năm trước, nhưng 'bị gia đình phản đối nên phải mang xe đi giấu'

Trong gần hai thập kỷ, thị trường siêu xe Việt Nam đã chứng kiến một sự chuyển mình mạnh mẽ, từ những chiếc xe hiếm...
Đời sống trẻ 5 ngày, 10 giờ trước

Tin mới cập nhật

Phụ nữ ở đâu có tuổi thọ thấp nhất Việt Nam?

Theo thống kê, phụ nữ sống ở khu vực này có có tuổi thọ trung bình là 72,9 tuổi, thấp nhất cả nước.
Kiến thức 3 giờ, 26 phút trước

Giáo viên công lập sắp đón tin vui lớn: Lương ai chạm mốc 17.600.000 đồng/tháng?

Dự thảo cũng nêu rõ sẽ có hệ số đặc thù và phụ cấp nhằm đảm bảo nguyên tắc “lương nhà giáo được xếp cao...
Kiến thức 3 giờ, 26 phút trước

Tập đoàn hàng đầu Việt Nam sẽ 'hồi sinh' sông Tô Lịch, tạo nên cảnh tượng chưa từng có ở Hà Nội

UBND TP. Hà Nội vừa có Tờ trình gửi HĐND TP. Hà Nội về việc ban hành Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư...
Tin trong ngày 4 giờ, 34 phút trước

3 trường hợp bắt buộc phải đổi thẻ Căn cước trong năm 2025: Không đổi sẽ bị phạt tiền, đóng băng tài khoản ngân hàng

Các trường hợp không thực hiện đúng quy định của pháp luật về cấp, đổi, cấp lại thẻ Căn cước có thể bị phạt tới...
Kiến thức 4 giờ, 51 phút trước

Nhóm nhạc nam U50 gồm tên tuổi đình đám những năm 2000 bị công an mời làm việc

Nhóm nhạc Ngũ Hổ Tướng đã bị PA05 mời làm việc vì MV chứa hình ảnh quảng cáo website cá độ.
Chuyện làng sao 4 giờ, 53 phút trước

Người đi xe máy phải đổi Bằng lái xe theo mẫu mới năm 2025 nếu không sẽ bị phạt đến 6.000.000 đồng theo quy định, đúng không?

Nhiều thông tin cho rằng, người đi xe máy bắt buộc phải đổi bằng lái xe theo mẫu mới nếu không sẽ bị phạt đến...
Tin trong ngày 5 giờ, 46 phút trước

Nhật Kim Anh lên tiếng bảo vệ tình mới của chồng cũ khi bị chê bai nhan sắc

Nhật Kim Anh đã xin cư dân mạng đừng để lại những dòng bình luận so sánh khập khiễng giữa mình và tình mới của...
Chuyện làng sao 5 giờ, 47 phút trước

Hồng giòn vào mùa, những ai không nên ăn?

Nếu thuộc một trong số những người dưới đây bạn nên hạn chế hoặc tốt nhất không ăn hồng giòn.
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 51 phút trước

Làm sổ đỏ lần đầu, nhóm đối tượng này được giảm 80% tiền sử dụng đất

Nhiều hộ gia đình khi làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (thường gọi là “sổ đỏ”) lần đầu băn khoăn...
Tin trong ngày 5 giờ, 52 phút trước

Kích hoạt tính năng bí mật này trên điện thoại, chẳng bao giờ lo bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger

Bật ngay tính năng này cho những cuộc trò chuyện quan trọng nhất của bạn để bảo vệ sự riêng tư trong thời đại số....
Đời sống số 5 giờ, 53 phút trước