Danh mục

Đã chồng con nhưng tôi vẫn thích quyến rũ đàn ông

Thứ sáu, 13/07/2012 08:19

Là vợ một người đàn ông giàu có, là người mẹ yêu con hết mực nhưng tôi vẫn là một bông hoa xinh đẹp thích hấp dẫn hết người đàn ông này đến người đàn ông khác.

Người ta gọi phụ nữ là phái đẹp, phái yếu đúng là có nguyên do của nó. Theo quan niệm của tôi, phụ nữ sinh ra để đàn ông bị hút hồn và quỳ gối xin tình yêu của nàng.

Tôi là một người phụ nữ đẹp và quyến rũ. Đó là lời của nhiều người nhận xét chứ tôi không hề “mèo tự khen mèo dài đuôi”. Từ khi mới lớn, tôi đã được nhiều chàng trai theo đuổi. Tôi tự hào vì là một thiếu nữ cuốn hút và thích tận hưởng cảm giác có nhiều cái đuôi theo đuổi. Nhiều chàng trai mê tôi như điếu đổ, thường xuyên trồng cây si trước nhà. Còn tôi, tôi là một cô gái đẹp kiêu kì để cho các chàng phải ước ao, khao khát.

24 tuổi, tôi chọn một anh khá nhất trong đám “đuôi” đeo bám làm bạn đời. Anh hơn tôi 8 tuổi, cao ráo, sáng sủa, có nhà, có xe, có tiền và là giám đốc công ty xây dựng. Tôi lên xe hoa về nhà chồng, bỏ lại bao tiếc nuối ngẩn ngơ cho nhiều người đàn ông.

2 năm trôi qua, tôi trở thành mẹ của một bé gái đáng yêu, bụ bẫm. "Gái một con trông mòn con mắt", tôi đằm thắm, mặn mà và còn đẹp hơn thời con gái. Nhưng sự ga lăng, si mê của cánh đàn ông với tôi giảm hẳn. Cũng phải thôi, gái đã có chồng, nhẫn cưới đeo trên ngón áp út như cái còng xích tay, ai mà dám lại gần. Vả lại, từ khi sinh con, tôi nghỉ việc ở nhà nội trợ nên các mối quan hệ xã hội vì thế chẳng có.

Nhiều lúc tôi buồn vì chỉ là một bà nội trợ đứng sau hậu phương của ông chồng giám đốc bận rộn thường xuyên vắng nhà. Thời gian vợ chồng sống chung mới có 2 năm mà tình cảm thì đã phai nhạt quá nửa. Tôi thèm khát sự quan tâm, chiều chuộng của đàn ông, thèm khát được họ vây quanh, săn đón, tôn sùng như một nữ hoàng. Chẳng lẽ tôi đã già, đã hết thời? Tôi có nhan sắc, trí tuệ nhưng cũng có sự yếu mềm của một người đàn bà. Tôi muốn chứng tỏ mình vẫn còn sức hấp dẫn chết người.

Vì thế, tôi xin đi làm lại. Phần vì nhớ công việc, các mối quan hệ, phần vì muốn có không gian tự do (không phải ru rú 4 góc tường) để được sống đúng với cảm giác của bản thân.

Ở cơ quan tôi có một vài cậu trai trẻ. Phải nói là trước khi các cậu ấy chú ý đến tôi thì tôi đã chú ý đến 1 cậu trước. Cậu ấy tên Nam, kém tôi 2 tuổi nhưng phong thái đàn ông và rất đẹp trai, vóc dáng của Nam cũng rất chuẩn nhờ chăm tập thể thao. Lúc đầu tôi cũng không định làm cho ai đó phải nhung nhớ mình nhưng nhìn những cô nàng khác trong công ty cố ý đong đưa Nam, máu "săn mồi" trong tôi lại nổi lên.

Tôi kiếm cớ không vào được máy tính, giả vờ chưa hiểu chỗ này chỗ nọ trên Excel để nhờ cậu ý chỉ bảo. Khi cậu ấy ra chỗ tôi, thường là tôi mặc rất thoáng (hở cổ, hở chút ngực) và vô tình đụng chạm Nam. Nhưng như thế chưa đủ để con mồi sập bẫy, tôi biết. Vũ khí quan trọng nhất không phải là ăn mặc hở hang, tấn công trực tiếp một cách thô thiển (như mấy em gái ở công ty đang làm) mà chính là ánh mắt trao cái nhìn đặc biệt giữa đàn ông với đàn bà. Và tôi đã nhìn Nam với ánh mắt đó, khi Nam nhìn lại thì tôi lại cố ý nhìn đi hướng khác. Điều này chắc chắn gây chú ý và nghĩ ngợi, tôi biết rất rõ vì đã từng áp dụng chiêu này vài lần thời còn con gái.

Chỉ sau 1, 2 lần áp dụng "ánh mắt sát thủ", Nam đã phải nhảy vào chat với tôi trước chứ không phải tôi là người mở lời nhờ vả trước như mọi khi. Tôi dễ dàng chinh phục anh chàng đẹp trai vì vốn được trời ban cho năng khiếu nói chuyện hài hước, có duyên, rất cuốn hút. Nam thích tôi mê mệt dù biết rõ tôi là gái có chồng. Kể từ đó, cậu ấy phớt lờ mọi cô nàng nhạt nhẽo đang ra sức bật đèn xanh.

Nhưng khi Nam rơi vào bẫy của tôi, đi chơi café riêng với nhau vài buổi, một vài lần Nam nắm tay tôi, tôi lại chán chán cậu trai này. Có thể vì cậu ấy là con mồi hơi dễ săn... nhưng quan trọng nhất, vì cậu ấy là giai cùng công ty (nếu bị lộ thì rất nguy hiểm) nên tôi chủ động bai bai trước với lý do là không thể làm điều có lỗi với chồng con. Tất nhiên là Nam không hiểu gì cả nhưng cuối cùng cậu ấy chấp nhận vì lý do đó quá chính đáng.

Sau Nam, tôi rơi vào một vụ say nắng với thành viên của một diễn đàn trên mạng. Ở đó, chúng tôi thoải mái cởi lòng tâm sự với nhau. Từ chuyện gia đình đến chuyện tình yêu, tình dục. Sự khéo léo, mềm mại, duyên dáng, lại thêm kinh nghiệm am hiểu đàn ông đã khiến tôi nhanh chóng trở thành một cái tên nổi tiếng của diễn đàn.

Nhiều người đàn ông comment dưới các bài viết của tôi, nhắn tin vào hộp thư muốn làm quen, trò chuyện cùng tôi. Tôi trải qua vài cuộc tình ảo bí mật. Những dòng chat, những bức mail với lời yêu thương chót lưỡi đầu môi làm tôi lâng lâng. Tôi trở lại đúng với bản năng của một phụ nữ đẹp và gợi cảm.

Không thỏa mãn với những cuộc tình ảo, tôi hẹn gặp Phong, 1 cái tên khá hot của diễn đàn ngoài đời. Phong trẻ hơn tôi 4 tuổi, đẹp trai, đào hoa và có chút kiêu ngạo. Nhưng rốt cục, chàng lãng tử ấy cũng đổ gục dưới chân tôi. Tôi chìm trong tình yêu lãng mạn cùng Phong và trẻ lại cùng những lần hẹn hò, những lời tán tỉnh. Những ngày lễ, tôi lại được tặng hoa, tặng quà, được ăn tối dưới ánh nến lãng mạn. Tôi được mộng mơ như thời trẻ chứ không phải khô cứng, vật chất như chiếc phong bì dày cộp tiền mà chồng để bên gối trước mỗi tuần anh tạm biệt đi công tác.

Phong rời bỏ tôi khi biết tôi có chồng con. Chẳng sao, đàn ông yêu tôi, si mê tôi chẳng thiếu. Người đàn ông tên Việt lại nhanh chóng được tôi lựa chọn thế chân Phong ngay lập tức. Việt bằng tuổi chồng tôi và có phần thành đạt hơn. Anh đã có vợ con nhưng cuộc sống gia đình không hạnh phúc. Tôi và anh đến với nhau, đồng cảm, chia sẻ tất cả cùng nhau. Việt là một trong những người đàn ông mà tôi thật tâm kính trọng. Dù vậy, sự tương đồng trong lối sống, cách cư xử giữa anh và chồng tôi giống hệt nhau làm tôi nhanh chóng chán Việt. Tôi lại bỏ anh để tìm đến một người đàn ông khác.

Cứ như vậy, chỉ cần gặp người đàn ông "hay hay" là tôi quyết tâm quyến rũ họ, cho họ vào tròng để họ phải chạy theo, phải ham muốn tôi. Tôi là một báu vật của những đàn ông mà tôi cho vào tầm ngắm.


Ảnh minh họa

Không có sự yêu chiều chăm sóc của đàn ông, tôi không sống vui vẻ được. Tôi hạnh phúc khi được đàn ông chiêm ngưỡng, say mê. Chỉ khi được họ yêu thương, săn đón, tôi mới thấy được giá trị của mình, thấy được mình đẹp, mình cuốn hút, hấp dẫn.

Chỉ có một điều khác so với xưa kia, tôi nghiễm nhiên có được tình yêu, sự rào đón của nhiều đàn ông, còn hiện nay tôi phải mất chút công sức. Tôi phải có nhiều chiêu bài quyến rũ họ, bởi danh phận có chồng, có con là rào cản lớn làm mất đi phần nào sức hút từ tôi.

Dĩ nhiên, tôi luôn tìm cách che giấu những cuộc tình của mình với chồng, với gia đình, bạn bè. Tôi hiểu được sự khắt khe, lạc hậu của xã hội này. Tôi không muốn mất đi gia đình, không muốn mất đi những ấn tượng tốt trong suy nghĩ của mọi người chỉ vì bản thân muốn cuốn hút những người khác giới.

Gần hai năm nay tôi có nhiều những cuộc tình sau lưng chồng. Một bên, tôi là người vợ đẹp của một người đàn ông giàu có, là người mẹ yêu con hết mực. Nhưng đồng thời, tôi vẫn là một phụ nữ sống rất bản năng theo những gì tạo hóa ban tặng. Tôi là một bông hoa xinh đẹp và quyến rũ hết người đàn ông này đến người đàn ông khác.

Afamily

Tin được quan tâm

Tin vui: Người lao động được nhận 1,3 triệu đồng trong dịp Tết Nguyên đán 2026 nếu đáp ứng điều kiện này

Theo kế hoạch, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ tổ chức nhiều hoạt động cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán...
Tin trong ngày 3 ngày, 17 giờ trước

Quy định mới nhất về bằng cấp với cán bộ, công chức: Bằng Đại học tại chức, không chính quy có đáp ứng yêu cầu không?

Với quy định mới được xem là bước đi nhằm chuẩn hóa đội ngũ công chức trong bối cảnh thực hiện tinh gọn bộ máy...
Kiến thức 3 ngày, 17 giờ trước

Lập đông năm 2025 rơi vào ngày nào?

Lập đông là một trong những tiết khí quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của mùa đông theo lịch khí tượng. Vậy ngày Lập...
Tin trong ngày 3 ngày, 18 giờ trước

Từ nay đến 31/12/2025, những người sinh năm này sẽ được hưởng quyền lợi đặc biệt khi làm thẻ căn cước mới

Theo quy định, 3 đối tượng dưới đây sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khi đi làm căn cước.
Kiến thức 2 ngày, 8 giờ trước

Ngày 26 tháng 9 là thứ Sáu, tức 5 tháng 8 âm lịch. Những con giáp nào cần thận trọng?

Thứ sáu, ngày 26 tháng 9, ngày mùng 5 tháng 8 âm lịch, đại diện cho Năm Tỵ, Tháng Ất Dậu và Ngày Mậu Tuất....
Đời sống số 3 ngày, 12 giờ trước

Việt Nam sở hữu loại gỗ được mệnh danh 'Vương mộc': Đắt ngang kim cương, 800 năm mới thu hoạch, giá lên đến 25 tỷ đồng

Đây là loại gỗ quý hiếm, cấm khai thác, nằm trong Sách đỏ Việt Nam.
Kiến thức 2 ngày, 10 giờ trước

Tin cùng mục

Khi đi phỏng vấn bị hỏi: 'Nếu mức lương không đáp ứng kỳ vọng của bạn, bạn có đến công ty làm không?', làm sao khéo léo trả lời để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng?

Khi đi phỏng vấn, không ít ứng viên rơi vào tình huống mức lương được đề xuất thấp hơn mong đợi. Thay vì tỏ ra...
Đời sống trẻ 2 ngày, 15 giờ trước

6 kiểu tạo dáng chụp ảnh đường phố: Đơn giản, tự nhiên mà vẫn 'cực cháy'

Chụp ảnh trên đường phố không cần cầu kỳ hay gượng gạo. Chỉ vài động tác nhỏ, cộng thêm một chút sự thoải mái, bạn...
Đời sống trẻ 2 ngày, 20 giờ trước

Khảo sát gây sốc: Gen Z có tần suất quan hệ tình dục thấp hơn cả các cụ 61 - 79 tuổi

Một khảo sát mới được công bố tại Anh đã đưa ra kết quả bất ngờ khi cho thấy thế hệ Z (18–26 tuổi) có...
Đời sống trẻ 3 ngày, 16 giờ trước

Lộ diện 10 gương mặt trẻ tại Việt Nam đạt điểm SAT cao nhất top 1% thế giới: Ghi điểm tuyệt đối nhờ tự học, nữ sinh 'trường làng' là thủ khoa ĐH Ngoại thương

Bài thi SAT (Scholastic Assessment Test) là thước đo chuẩn hóa quốc tế được các trường đại học tại Mỹ tin dùng trong công tác...
Đời sống trẻ 4 ngày, 14 giờ trước

Người trẻ Việt đang đổ xô đi học khối ngành này, mỗi năm tăng trung bình 9%, là khối ngành gì?

Khối V tập hợp các ngành Toán & Thống kê, Máy tính & Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật, Kỹ thuật, Sản xuất...
Đời sống trẻ 4 ngày, 18 giờ trước

Nơi công sở người thường nói 5 điều này đích thị có EQ thấp, xem quanh bạn có ai không?

Ở môi trường công sở, đôi khi chính những câu nói hàng ngày lại là 'tấm gương phản chiếu' EQ của mỗi người.
Đời sống trẻ 4 ngày, 21 giờ trước

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 28/9/2025 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tiền bạc rủng rỉnh, Thân vướng phải chuyện thị phi

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 28/9/2025.
Đời sống số 6 giờ, 5 phút trước

Sao Việt 27/9: Quỳnh Nga nói về hình ảnh ở phòng khám với Việt Anh; Em ruột bất ngờ tiết lộ số tiền 100 tỷ liên quan đến Hoài Linh

Tin sao Việt 27/9/2025: Hình ảnh mới lan truyền trên mạng xã hội làm dấy lên tin đồn Quỳnh Nga đi khám thai. Tuy nhiên,...
Chuyện làng sao 6 giờ, 6 phút trước

Tin vui với hàng nghìn người trên cả nước: Sắp nhận liền tay gần 60 triệu đồng/năm, đặc quyền trước nay chưa từng có

Giáo viên mầm non công lập mới tuyển sẽ nhận trợ cấp thu hút tương đương 12 tháng lương cơ bản, với điều kiện gắn...
Kiến thức 6 giờ, 9 phút trước

Lương hưu của ai sẽ bị ảnh hưởng khi luật mới về tiền lương làm căn cứ đóng BHXH thay đổi?

Cách xác định tiền lương làm căn cứ đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc được thực hiện theo Luật Bảo hiểm xã hội...
Tin trong ngày 6 giờ, 24 phút trước

Từ bây giờ: Cấm dùng Căn cước/CCCD vào việc này, vi phạm sẽ bị phạt lên tới 6.000.000 đồng

Những hành vi dùng căn cước, căn cước công dân như dưới đây sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, người dân cần chú...
Kiến thức 7 giờ, 39 phút trước

Xóa bỏ Sổ đỏ hộ gia đình, người dân không đi đổi sang mẫu mới sẽ bị phạt đến 20.000.000 đồng, đúng không?

Sổ đỏ hộ gia đình có phải đổi lại theo luật mới không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay.
Tin trong ngày 7 giờ, 54 phút trước

Năm 2025, mức tiền thưởng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là bao nhiêu?

Bạn đọc hỏi: Mức tiền thưởng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng năm 2025 là bao nhiêu?
Kiến thức 7 giờ, 9 phút trước

Đối tượng duy nhất này được tăng lương rất cao sau khi tăng lương hưu 15% từ tháng 7/2025, là ai?

Một số người nghỉ hưu trước năm 1995 tại Khoản 2 Điều 1 Nghị định 75/2024/NĐ-CP nếu sau khi tăng lương hưu 15% mà đối...
Kiến thức 7 giờ, 24 phút trước

Những người ít có khả năng mắc ung thư thường có 6 đặc điểm này! Nếu bạn có, hãy mỉm cười thật nhẹ nhàng

Dù y học hiện đại đã có nhiều tiến bộ, vẫn còn không ít loại ung thư mà con người chưa thể khống chế hoàn...
Chăm sóc sức khỏe 8 giờ, 38 phút trước

Dừng xe mặc áo mưa khi đang đi trên đường có thể bị phạt đến 5.000.000 đồng nếu rơi vào trường hợp này

Người dừng xe mặc áo mưa phải tuân thủ các quy tắc dừng, đỗ xe. Nếu không, sẽ bị xem là hành vi vi phạm...
Kiến thức 8 giờ, 53 phút trước