Danh mục

Đã chồng con nhưng tôi vẫn thích quyến rũ đàn ông

Thứ sáu, 13/07/2012 08:19

Là vợ một người đàn ông giàu có, là người mẹ yêu con hết mực nhưng tôi vẫn là một bông hoa xinh đẹp thích hấp dẫn hết người đàn ông này đến người đàn ông khác.

Người ta gọi phụ nữ là phái đẹp, phái yếu đúng là có nguyên do của nó. Theo quan niệm của tôi, phụ nữ sinh ra để đàn ông bị hút hồn và quỳ gối xin tình yêu của nàng.

Tôi là một người phụ nữ đẹp và quyến rũ. Đó là lời của nhiều người nhận xét chứ tôi không hề “mèo tự khen mèo dài đuôi”. Từ khi mới lớn, tôi đã được nhiều chàng trai theo đuổi. Tôi tự hào vì là một thiếu nữ cuốn hút và thích tận hưởng cảm giác có nhiều cái đuôi theo đuổi. Nhiều chàng trai mê tôi như điếu đổ, thường xuyên trồng cây si trước nhà. Còn tôi, tôi là một cô gái đẹp kiêu kì để cho các chàng phải ước ao, khao khát.

24 tuổi, tôi chọn một anh khá nhất trong đám “đuôi” đeo bám làm bạn đời. Anh hơn tôi 8 tuổi, cao ráo, sáng sủa, có nhà, có xe, có tiền và là giám đốc công ty xây dựng. Tôi lên xe hoa về nhà chồng, bỏ lại bao tiếc nuối ngẩn ngơ cho nhiều người đàn ông.

2 năm trôi qua, tôi trở thành mẹ của một bé gái đáng yêu, bụ bẫm. "Gái một con trông mòn con mắt", tôi đằm thắm, mặn mà và còn đẹp hơn thời con gái. Nhưng sự ga lăng, si mê của cánh đàn ông với tôi giảm hẳn. Cũng phải thôi, gái đã có chồng, nhẫn cưới đeo trên ngón áp út như cái còng xích tay, ai mà dám lại gần. Vả lại, từ khi sinh con, tôi nghỉ việc ở nhà nội trợ nên các mối quan hệ xã hội vì thế chẳng có.

Nhiều lúc tôi buồn vì chỉ là một bà nội trợ đứng sau hậu phương của ông chồng giám đốc bận rộn thường xuyên vắng nhà. Thời gian vợ chồng sống chung mới có 2 năm mà tình cảm thì đã phai nhạt quá nửa. Tôi thèm khát sự quan tâm, chiều chuộng của đàn ông, thèm khát được họ vây quanh, săn đón, tôn sùng như một nữ hoàng. Chẳng lẽ tôi đã già, đã hết thời? Tôi có nhan sắc, trí tuệ nhưng cũng có sự yếu mềm của một người đàn bà. Tôi muốn chứng tỏ mình vẫn còn sức hấp dẫn chết người.

Vì thế, tôi xin đi làm lại. Phần vì nhớ công việc, các mối quan hệ, phần vì muốn có không gian tự do (không phải ru rú 4 góc tường) để được sống đúng với cảm giác của bản thân.

Ở cơ quan tôi có một vài cậu trai trẻ. Phải nói là trước khi các cậu ấy chú ý đến tôi thì tôi đã chú ý đến 1 cậu trước. Cậu ấy tên Nam, kém tôi 2 tuổi nhưng phong thái đàn ông và rất đẹp trai, vóc dáng của Nam cũng rất chuẩn nhờ chăm tập thể thao. Lúc đầu tôi cũng không định làm cho ai đó phải nhung nhớ mình nhưng nhìn những cô nàng khác trong công ty cố ý đong đưa Nam, máu "săn mồi" trong tôi lại nổi lên.

Tôi kiếm cớ không vào được máy tính, giả vờ chưa hiểu chỗ này chỗ nọ trên Excel để nhờ cậu ý chỉ bảo. Khi cậu ấy ra chỗ tôi, thường là tôi mặc rất thoáng (hở cổ, hở chút ngực) và vô tình đụng chạm Nam. Nhưng như thế chưa đủ để con mồi sập bẫy, tôi biết. Vũ khí quan trọng nhất không phải là ăn mặc hở hang, tấn công trực tiếp một cách thô thiển (như mấy em gái ở công ty đang làm) mà chính là ánh mắt trao cái nhìn đặc biệt giữa đàn ông với đàn bà. Và tôi đã nhìn Nam với ánh mắt đó, khi Nam nhìn lại thì tôi lại cố ý nhìn đi hướng khác. Điều này chắc chắn gây chú ý và nghĩ ngợi, tôi biết rất rõ vì đã từng áp dụng chiêu này vài lần thời còn con gái.

Chỉ sau 1, 2 lần áp dụng "ánh mắt sát thủ", Nam đã phải nhảy vào chat với tôi trước chứ không phải tôi là người mở lời nhờ vả trước như mọi khi. Tôi dễ dàng chinh phục anh chàng đẹp trai vì vốn được trời ban cho năng khiếu nói chuyện hài hước, có duyên, rất cuốn hút. Nam thích tôi mê mệt dù biết rõ tôi là gái có chồng. Kể từ đó, cậu ấy phớt lờ mọi cô nàng nhạt nhẽo đang ra sức bật đèn xanh.

Nhưng khi Nam rơi vào bẫy của tôi, đi chơi café riêng với nhau vài buổi, một vài lần Nam nắm tay tôi, tôi lại chán chán cậu trai này. Có thể vì cậu ấy là con mồi hơi dễ săn... nhưng quan trọng nhất, vì cậu ấy là giai cùng công ty (nếu bị lộ thì rất nguy hiểm) nên tôi chủ động bai bai trước với lý do là không thể làm điều có lỗi với chồng con. Tất nhiên là Nam không hiểu gì cả nhưng cuối cùng cậu ấy chấp nhận vì lý do đó quá chính đáng.

Sau Nam, tôi rơi vào một vụ say nắng với thành viên của một diễn đàn trên mạng. Ở đó, chúng tôi thoải mái cởi lòng tâm sự với nhau. Từ chuyện gia đình đến chuyện tình yêu, tình dục. Sự khéo léo, mềm mại, duyên dáng, lại thêm kinh nghiệm am hiểu đàn ông đã khiến tôi nhanh chóng trở thành một cái tên nổi tiếng của diễn đàn.

Nhiều người đàn ông comment dưới các bài viết của tôi, nhắn tin vào hộp thư muốn làm quen, trò chuyện cùng tôi. Tôi trải qua vài cuộc tình ảo bí mật. Những dòng chat, những bức mail với lời yêu thương chót lưỡi đầu môi làm tôi lâng lâng. Tôi trở lại đúng với bản năng của một phụ nữ đẹp và gợi cảm.

Không thỏa mãn với những cuộc tình ảo, tôi hẹn gặp Phong, 1 cái tên khá hot của diễn đàn ngoài đời. Phong trẻ hơn tôi 4 tuổi, đẹp trai, đào hoa và có chút kiêu ngạo. Nhưng rốt cục, chàng lãng tử ấy cũng đổ gục dưới chân tôi. Tôi chìm trong tình yêu lãng mạn cùng Phong và trẻ lại cùng những lần hẹn hò, những lời tán tỉnh. Những ngày lễ, tôi lại được tặng hoa, tặng quà, được ăn tối dưới ánh nến lãng mạn. Tôi được mộng mơ như thời trẻ chứ không phải khô cứng, vật chất như chiếc phong bì dày cộp tiền mà chồng để bên gối trước mỗi tuần anh tạm biệt đi công tác.

Phong rời bỏ tôi khi biết tôi có chồng con. Chẳng sao, đàn ông yêu tôi, si mê tôi chẳng thiếu. Người đàn ông tên Việt lại nhanh chóng được tôi lựa chọn thế chân Phong ngay lập tức. Việt bằng tuổi chồng tôi và có phần thành đạt hơn. Anh đã có vợ con nhưng cuộc sống gia đình không hạnh phúc. Tôi và anh đến với nhau, đồng cảm, chia sẻ tất cả cùng nhau. Việt là một trong những người đàn ông mà tôi thật tâm kính trọng. Dù vậy, sự tương đồng trong lối sống, cách cư xử giữa anh và chồng tôi giống hệt nhau làm tôi nhanh chóng chán Việt. Tôi lại bỏ anh để tìm đến một người đàn ông khác.

Cứ như vậy, chỉ cần gặp người đàn ông "hay hay" là tôi quyết tâm quyến rũ họ, cho họ vào tròng để họ phải chạy theo, phải ham muốn tôi. Tôi là một báu vật của những đàn ông mà tôi cho vào tầm ngắm.


Ảnh minh họa

Không có sự yêu chiều chăm sóc của đàn ông, tôi không sống vui vẻ được. Tôi hạnh phúc khi được đàn ông chiêm ngưỡng, say mê. Chỉ khi được họ yêu thương, săn đón, tôi mới thấy được giá trị của mình, thấy được mình đẹp, mình cuốn hút, hấp dẫn.

Chỉ có một điều khác so với xưa kia, tôi nghiễm nhiên có được tình yêu, sự rào đón của nhiều đàn ông, còn hiện nay tôi phải mất chút công sức. Tôi phải có nhiều chiêu bài quyến rũ họ, bởi danh phận có chồng, có con là rào cản lớn làm mất đi phần nào sức hút từ tôi.

Dĩ nhiên, tôi luôn tìm cách che giấu những cuộc tình của mình với chồng, với gia đình, bạn bè. Tôi hiểu được sự khắt khe, lạc hậu của xã hội này. Tôi không muốn mất đi gia đình, không muốn mất đi những ấn tượng tốt trong suy nghĩ của mọi người chỉ vì bản thân muốn cuốn hút những người khác giới.

Gần hai năm nay tôi có nhiều những cuộc tình sau lưng chồng. Một bên, tôi là người vợ đẹp của một người đàn ông giàu có, là người mẹ yêu con hết mực. Nhưng đồng thời, tôi vẫn là một phụ nữ sống rất bản năng theo những gì tạo hóa ban tặng. Tôi là một bông hoa xinh đẹp và quyến rũ hết người đàn ông này đến người đàn ông khác.

Afamily

Tin được quan tâm

Sở hữu bãi biển đẹp như Maldives, đây là nơi duy nhất của Việt Nam được tạp chí Úc vinh danh 'tuyệt nhất thế giới 2026'

Đại diện duy nhất của Việt Nam được ca ngợi nhờ sự hòa quyện tinh tế giữa thiên nhiên, văn hóa và nhịp sống thanh...
Du lịch Việt 3 ngày, 12 giờ trước

Thú vui lạ của ông Hoàng Kim Khánh - chồng Mailisa trước khi bị bắt

Chồng bà chủ chuỗi thẩm mỹ Mailisa từng tuyên bố thứ này đứng số 1, vợ chỉ là số 2.
Kiến thức 4 ngày, 15 giờ trước

Kỳ lạ, mùa lá đỏ đẹp ngỡ ngàng như phim ở tây Quảng Trị khiến nhiều người tưởng... 'rừng phong' ở trời Âu

Thời điểm cuối thu, các cánh rừng sau sau tại H.Hướng Hóa phía tây Quảng Trị bắt đầu thay màu lá, rất giống cây phong...
Du lịch Việt 4 ngày, 17 giờ trước

Sao Việt 25/11: Ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay gây xôn xao? Diva Thanh Lam bị lộ chuyện bạn trai cũ ghen tuông gắn định vị lên người

Tin sao Việt 25/11/2025: Lộ ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay đưa đi khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều...
Chuyện làng sao 3 ngày, 15 giờ trước

Lý do Mailisa mạnh tay chi tiền tỷ cho loạt Concert 'khủng' trước khi vợ chồng chủ thương hiệu bị bắt

Trong vài năm gần đây, Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Mailisa - dưới sự điều hành của vợ chồng Phan Thị Mai và Hoàng...
Dòng sự kiện 4 ngày, 15 giờ trước

Diện đồ lấp ló vòng một, Bích Phương khiến mạng xã hội 'bùng nổ'

Dù đã hoạt động trong showbiz hơn một thập kỷ, Bích Phương hiếm khi xuất hiện với hình ảnh táo bạo đến vậy. Chính sự...
VIDEO 3 ngày, 3 giờ trước

Tin cùng mục

Hơn chục năm làm sếp, tôi dám chắc: 3 kiểu nhân viên này không ai dám sa thải

Trong môi trường làm việc cạnh tranh, người sếp muốn giữ lại chưa chắc đã là người xuất sắc nhất. Đó là chia sẻ của...
Đời sống trẻ 1 ngày, 3 giờ trước

Vợ Minh Nhựa U40 vẫn diện đồ tắm hở bạo, vóc dáng cỡ này bảo sao chồng đại gia lại 'mê tít'

Dù đã là mẹ 2 con, vợ đại gia Minh Nhựa vẫn thường khoe vóc dáng nóng bỏng trong trang phục đồ tắm.
Hotgirl, hotboy 1 ngày, 8 giờ trước

Lộ thiệp cưới của em chồng Hà Tăng, một quy định cực nghiêm ngặt

Hôn lễ của em chồng Hà Tăng là sự kiện "hot" nhất showbiz Việt vào tháng 12 này.
Hotgirl, hotboy 2 ngày, 15 giờ trước

Tranh cãi trên MXH: Cô giáo gửi quà sinh nhật cho con, mẹ chụp ảnh đăng lên mạng chê đồ công nghiệp, ăn vào nôn sạch

Mới đây, mạng xã hội xôn xao câu chuyện của một bà mẹ chia sẻ về chuyện sinh nhật bạn học lớp con. Dòng tâm...
Đời sống trẻ 3 ngày, 13 giờ trước

Gia đình đặc biệt nhất Olympia suốt 25 năm qua: 2 mẹ con cùng là 'nhà leo núi'

Đây là trường hợp đặc biệt của Đường lên đỉnh Olympia trong suốt 25 năm qua.
Đời sống trẻ 3 ngày, 10 giờ trước

'Gen lãnh đạo' không dành cho người chăm chỉ nhất: 3 tính cách 'trời sinh làm sếp', bất kỳ tổ chức nào cũng tìm kiếm

Ba kiểu tính cách tưởng chừng rất bình thường, thậm chí đôi khi bị hiểu lầm là "yếu điểm", lại chính là "gen lãnh đạo"...
Đời sống trẻ 5 ngày, 14 giờ trước

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 28/11/2025 của 12 con giáp: Tuổi Dậu vận trình thăng cấp, Ngọ rơi vào cảnh lao đao

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 28/11/2025.
Đời sống số 52 phút trước

Tại sao cây chuối lại bị chặt bỏ sau khi thu hoạch quả?

Chuối là một loại trái cây rất ngon. Nhiều người ăn loại quả này vì nó rất bổ dưỡng. Dù già hay trẻ, ăn chuối...
Kiến thức 2 giờ, 38 phút trước

'Bà trùm' thẩm mỹ viện Mailisa dính nghi vấn về học vấn giữa lúc vướng vòng lao lý: Hé lộ hành trình 'đổi đời' đầy sóng gió

Trong nhiều lần chia sẻ trước truyền thông, Mailisa không ngần ngại nhắc đến xuất thân và trình độ học vấn của mình.
Dòng sự kiện 2 giờ, 19 phút trước

Tại sao hàng nghìn con chim én đậu chằng chịt trên dây điện ở Cần Thơ?

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền clip hàng ngàn con chim én đậu kín trên dây điện dọc đường Hai Bà Trưng (phường...
Tin trong ngày 3 giờ, 31 phút trước

Triệu phú Trung Quốc bị tình cũ tố có 300 đứa con, tuyển bạn gái với yêu cầu kỳ quặc

Tại Trung Quốc, Xu Bo từ lâu đã là nhân vật gây tranh cãi khi từng công khai tuyển bạn gái trên mạng xã hội,...
Kiến thức 3 giờ, 57 phút trước

Nhân chứng kể lại khoảnh khắc loạt tòa chung cư ở Hồng Kông chìm dần trong 'biển lửa'

Vụ cháy kéo dài sang giờ thứ 16 tại Wang Fuk Court ở Hồng Kông (Trung Quốc) khiến 44 người chết, 279 người mất tích....
Tin trong ngày 4 giờ, 44 phút trước

Chung kết Miss International 2025: Người đẹp Colombia chính thức đăng quang Hoa hậu, đại diện Việt Nam trượt top 20

Thí sinh đoạt được vương miện Miss International 2025 đến từ Colombia. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Ngọc Kiều Duy không lọt vào top...
Hoa Hậu 4 giờ, 44 phút trước

Nhân viên thẩm mỹ viện Mailisa đồng loạt chia sẻ 'khép lại hành trình làm việc' trên TikTok

Mailisa có 17 chi nhánh trên toàn quốc và có hơn 2000 nhân viên, y tá, bác sĩ chuyên môn… Mới đây, trên mạng xôn...
Dòng sự kiện 4 giờ, 54 phút trước

Làm thế nào để thoát khỏi đám cháy nhà cao tầng?

Vụ hỏa hoạn cấp 5 gây thương vong lớn tại Khu dân cư Hồng Phúc Uyển, Hong Kong chiều 26/11 vừa qua đã gióng lên...
Làm sao 5 giờ, 55 phút trước

'Con rơi' Thành Long lang bạt nghèo khổ, sống túng quẫn đến mức bán hàng rong nuôi bạn gái đồng giới

Dù có cha là siêu sao võ thuật sở hữu khối tài sản khổng lồ, Ngô Trác Lâm, con gái ngoài giá thú của Thành...
Chuyện làng sao 5 giờ, 57 phút trước