Danh mục

Lần đầu trong đời, tôi nài nỉ vợ như một "thằng đàn bà"

Thứ năm, 13/12/2012 11:49

Lần đầu tiên trong đời, tôi nài nỉ vợ như một "thằng đàn bà". Tôi hứa sẽ cố gắng đáp ứng, sẽ dùng tay, dùng miệng, dùng sextoy hay dùng bất cứ thứ gì để làm em thỏa mãn.

Tôi là người đàn ông sống nội tâm nên không hay tâm sự. Lang thang trên mạng, tôi bắt gặp “Bí mật dùng hạ sách kìm hãm khoái cảm của chồng”, vì thế tôi cũng muốn chia sẻ đôi chút lòng mình.

Giá như vợ tôi cũng biết chăm sóc chồng bằng 1 phần của bạn, thì tôi không phải đau như thế này. Giá như vợ tôi cũng để ý đến tâm trạng của chồng thì cuộc hôn nhân của chúng tôi không vừa kết thúc cách đây ít hôm.

Tình yêu và đời sống vợ chồng tôi không có gì đặc biệt. Nghĩa là cũng như bao người, chúng tôi yêu, nếm trái cấm, kết hôn rồi sinh con. Tất cả chỉ trở nên khác thường từ sau khi tôi mắc bệnh đái tháo đường type 2 sau 10 năm kết hôn.

Trong khi chị em sẽ nghĩ đến các chế độ ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt khi nhắc đến bệnh này thì nam giới chúng tôi lại nghĩ về chứng suy giảm sinh lý như một nỗi ám ảnh. Tuy không đến nỗi phải chết vì bệnh tật nhưng không đáp ứng được nhu cầu chăn gối cho vợ cũng khiến tôi muốn tự vẫn vì xấu hổ và bất lực.


Vợ tôi không thể sống nổi nếu thiếu đàn ông. Tôi thì không thể sống
nếu em buồn phiền.

35 tuổi, tôi vẫn còn nguyên những ham muốn rạo rực của một người đàn ông nhưng tôi lại thường không hoàn thành nhiệm vụ. Tôi luôn vất vả trầy trật cốt để cô ấy hài lòng. Nhưng người phụ nữ của tôi chỉ đáp lại bằng những tiếng rên rỉ giả tạo vô hồn. Cả hai chúng tôi cùng đưa nhau đến bi kịch cũng từ những ngày tháng ấy.

Tôi sợ đêm đến, sợ cảm giác vợ chồng phải nằm cạnh nhau mà chẳng thể khiến cô ấy hài lòng. Tôi sợ chạm vào nỗi khao khát xác thịt để rồi lại thấy nỗi ai oán thương hại trong mắt nhau. Nhưng trên hơn hết, tôi sợ bị bỏ rơi.

Vợ tôi chỉ mới 30, lại đã sinh con nên càng thêm mặn mà. Bao năm chung sống tôi biết rõ từng thói quen, từng sở thích và cả nhu cầu về chuyện ấy. Vợ tôi là người không thể sống thiếu đàn ông. Vì thế, tôi luôn lo sợ.

Em hay than phiền tôi lười biếng không tuân thủ chế độ ăn uống tập luyện nên tình trạng bệnh cứ xấu đi mãi. Tôi chỉ cười. Em không biết rằng điều đang giết chết tôi không phải là bệnh tật mà vì lo sợ em sẽ bỏ tôi đi mất.

Em vẫn chăm sóc và ngủ cạnh tôi mỗi đêm. Nhưng càng ngày em càng than thở nhiều hơn. Rồi đến một ngày, khi nỗi mệt mỏi đủ lớn, em lạnh nhạt đề nghị vợ chồng ngủ riêng. Nguyên nhân vẫn là để tôi dưỡng bệnh.

Tôi suy sụp. Điều tôi lo sợ đã thực sự đến rất gần. Và lần đầu tiên trong đời, tôi nài nỉ vợ như một thằng đàn bà. Tôi hứa sẽ cố gắng đáp ứng em, sẽ dùng tay, dùng miệng, dùng sextoy hay dùng bất cứ thứ gì để làm em thỏa mãn. Nhưng vợ tôi đã lãnh cảm đến mức không động lòng.

Vợ tôi không thể sống nổi nếu thiếu đàn ông. Tôi thì không thể sống nếu em buồn phiền. Ít lâu sau khi vợ chồng ngủ riêng, chúng tôi ly thân theo lời đề nghị của em.

Rồi một ngày, vợ tôi trở về nhà với nét mặt hồng hào rạng rỡ. Cô ấy hát khi nấu nướng, nựng con và chăm sóc chồng luôn tay luôn miệng. Theo trình tự logic thì tôi hiểu cô ấy ngoại tình.

Tôi không biết có nên dùng từ “ngoại tình” để nói về vợ mình hay không. Vì điều cô ấy làm không hề sai trái khuất tất. Tôi bất lực, lỗi là tại tôi. Chúng tôi lại đã ly thân, nên cô ấy không hề ngoại tình. Có chăng chỉ là có tình mới mà thôi.

Tôi biết nhưng không hề hỏi han vặn vẹo. Cũng không phải tôi âm thầm chấp nhận chuyện đó. Chỉ là không muốn động vào nỗi đau của chính mình. Tôi thầm nguyện, em hãy cứ vui vẻ thể xác bên người đàn ông khác nhưng xin vẫn cứ yêu tôi cũng được.

Nhưng đàn bà luôn giống như con chim hoang, một khi cũi lồng đã mở thì dù chết cũng sẽ cất cánh bay đi. Em có nhiều hơn một người tình và say đắm với các mối quan hệ tình dục đến nỗi quên mất chồng con. Tôi thì lại đau ốm và ngày đau nhiều hơn ốm vì vợ.

Một ngày, vợ tay giám đốc công ty em đến tận nhà tôi để đánh ghen. May là em và con đều không có nhà. Tôi vui vẻ làm người chịu trận. Nhưng câu mắng “Lấy đĩ về làm vợ chứ không ai lấy vợ về làm đĩ” khiến tôi thức tỉnh. Người vợ yêu quý của tôi đã đi quá xa. Tôi tự hỏi, tình dục có gì ghê gớm khiến em đi xa đến vậy.

Rồi tiếp tục chỉ trong vài ngày sau đó, vợ của một người đàn ông vô danh khác lại đến nhà tôi truy lùng chửi bới. Lần này thì cả xóm đều biết chuyện. Vợ tôi lại có cớ để không về nhà. Nhưng cho đến lúc này, em vẫn coi tôi là một thằng ngốc. Em ngây thơ viện lý do đi công tác.


Dù đã ly hôn được vài ngày, tôi vẫn thầm mong người phụ nữ của mình
một ngày chồn chân mỏi gối sẽ lại quay về.

Những ngày sau, em còn phải nhập viện vì bệnh phụ khoa. Em giấu chồng con đi một mình. Tôi hi vọng là một trong những nhân tình sẽ đưa em đi và sẽ không ai mắc bệnh lậu hay giang mai gì đấy.

Tôi đã từng xem mình là người có lỗi để dễ dàng tha thứ cho những hành động của em. Nhưng đến nước này thì dù còn yêu, tôi vẫn không thể nào dung thứ được nữa. Tôi chủ động xin ly hôn.

Cầm tờ đơn trên tay, vợ tôi hoang mang và bật khóc. Có lẽ là em khóc vì cuối cùng đã được tôi giải thoát sau khoảng thời gian dài vụng trộm. Tôi đã tự mỉa mai mình như thế để thấy nhẹ nhõm hơn.

Tôi tự hỏi không biết đến độ tuổi nào thì đàn bà mới hết đam mê xác thịt, mới nhận ra giá trị của những điều vô hình nhưng vĩnh cửu như tình yêu và gia đình. Đến nay, dù đã ly hôn được vài ngày, tôi vẫn thầm mong người phụ nữ của mình đến một ngày chồn chân mỏi gối sẽ lại quay về.

Afamily

Tin được quan tâm

Tổ Tiên nói: 'Đáng sợ nhất là năm nhuận 2 tháng 6 âm', tại sao lại như vậy?

Người xưa nói, vào năm nhuận 2 tháng 6 âm có nhiều điều đáng lo ngại, vì sao thế?
Đời sống số 2 ngày, 8 giờ trước

Tin vui ít ngày tới: Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố ngoài lương còn hưởng thêm chính sách đặc biệt có lợi này

Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố là những người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố. Ngoài phụ cấp hàng tháng,...
Kiến thức 2 ngày, 14 giờ trước

Kể từ bây giờ, quá hạn 3 mốc thời gian này người dân sẽ không thể sang tên sổ đỏ

Theo quy định, người dân sẽ không thể sang tên sổ đỏ nếu như để quá hạn các mốc thời gian theo quy định.
Tin trong ngày 2 ngày, 16 giờ trước

Từ tháng 1/2026: Chính thức áp dụng bảng giá đất mới, ai nằm trong 3 nhóm này sẽ bị mất nhiều tiền hơn

Từ ngày 1/1/2026, bảng giá đất mới sẽ bắt đầu có hiệu lực với mức giá tiệm cận giá thị trường. Đây là thay đổi...
Kiến thức 2 ngày, 14 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ sáu ngày 20/6, tức ngày 25 tháng 5 âm lịch?

Ngày 20 tháng 6, thứ sáu, ngày 25 tháng 5 âm lịch, là ngày Canh Thân của năm Tỵ và tháng Ngâm Ngọ. Trong một...
Đời sống số 1 ngày, 8 giờ trước

Năm 2026: Chỉ duy nhất 1 trường hợp được cấp thẻ Căn Cước vô thời hạn, là ai?

Theo quy định, sang năm 2026, sẽ có đối tượng này được cấp thẻ căn cước vô thời hạn.
Kiến thức 3 ngày, 14 giờ trước

Tin cùng mục

Tại sao có quan niệm 'đàn ông không lấy y tá'? Những người đã trải qua điều này sẽ cho bạn biết sự thật từ tận đáy lòng họ!

Trong xã hội hiện đại, khi nghề nghiệp ngày càng ảnh hưởng đến đời sống gia đình, nhiều người vẫn truyền tai nhau câu nói:...
Đàn ông yêu 3 giờ, 13 phút trước

Sau khi kết hôn, tại sao đàn ông không muốn về nhà mẹ vợ? 3 người đàn ông đã có vợ nói lên sự thật, rất thực tế

Sau khi kết hôn, vợ chồng trở thành một gia đình mới và cần tôn trọng cha mẹ đôi bên. Tuy nhiên, nhiều người vợ...
Đàn ông yêu 4 ngày, 13 giờ trước

Giữa vợ chồng, ai sợ ly hôn hơn? Câu trả lời của những người đã trải qua điều này đều nhất quán một cách đáng ngạc nhiên

Khi bước vào sảnh cưới, ai cũng hy vọng đôi uyên ương sẽ yêu nhau và sống hạnh phúc mãi mãi. Nhưng một số cặp...
Đàn ông yêu 4 ngày, 4 giờ trước

Sự khác biệt cơ bản giữa vợ và người tình là gì? Lời nói chân thật của đàn ông thật đau lòng!

Trong đời sống tình cảm của đàn ông, giữa vợ và người tình tồn tại một ranh giới mong manh nhưng lại mang bản chất...
Đàn ông yêu 4 ngày, 10 giờ trước

Sau khi kết hôn, tôi có nên đưa lương cho vợ không? Câu trả lời của 3 người đàn ông đã kết hôn rất thực tế

Một người bạn tôi vừa hủy hôn vì bạn gái yêu cầu phải giao hết lương cho cô sau khi cưới. Anh không đồng ý...
Đàn ông yêu 13.06.2025

Người IQ cao luôn nhằm 2 'giai đoạn vàng' này để chọn bạn đời, còn người kém lại không biết nắm bắt

Theo luận điểm của chuyên gia toán học, chỉ có hai thời điểm vàng thích hợp để hẹn hò và chọn bạn đời. Liệu bạn...
Đàn ông yêu 12.06.2025

Tin mới cập nhật

Sau ngày 1/7/2025: Quy định mới không cập nhật Căn cước/Căn cước công dân sẽ bị khóa tài khoản ngân hàng, đúng không?

Những quy định mới của Ngân hàng Nhà nước nhằm đảm bảo tài khoản chính chủ, tránh tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản...
Kiến thức 3 giờ, 12 phút trước

Xoài Non khoe loạt khoảnh khắc đầm ấm bên gia đình và bố mẹ Gil Lê, netizen xuýt xoa vì quá tình cảm

Khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình của Xoài Non và Gil Lê khiến netizen không khỏi thích thú.
Chuyện làng sao 3 giờ, 13 phút trước

Tử vi ngày 21/6/2025 của 12 con giáp: Tuổi Mão có cơ hội tăng thu nhập, Tỵ phải đối mặt với nhiều thử thách

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 21/6/2025.
Đời sống số 3 giờ, 19 phút trước

'Vua omega-3' số 1 là loại cá bình dân, bán đầy chợ Việt, cá hồi chỉ đứng hạng 2

Loại cá này xứng đáng là "nhà vô địch" omega-3, không chỉ vì giá trị dinh dưỡng vượt trội mà còn nhờ mức giá phải...
Chăm sóc sức khỏe 3 giờ, 22 phút trước

Huấn Hoa Hồng kinh doanh những gì ngoài bán nước hoa?

Bên cạnh mặt hàng nước hoa, Huấn Hoa Hồng còn kinh doanh bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm, bán ô tô, kinh...
Tin trong ngày 3 giờ, 23 phút trước

Công chức, viên chức không được thành lập, góp vốn, quản lý doanh nghiệp

Quốc hội đã chính thức thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Doanh nghiệp, quy định về việc công chức,...
Doanh nghiệp 3 giờ, 24 phút trước

Hương Giang phản ứng thế nào khi bạn trai cũ Đình Tú cầu hôn bạn gái?

Diễn viên Hương Giang cho biết sau 3 năm chia tay, cả cô và Đình Tú đều đã có cuộc sống mới viên mãn.
Chuyện làng sao 3 giờ, 25 phút trước

Đúng 10 ngày nữa, người đóng BHYT 5 năm liên tục sẽ nhận một đặc quyền lớn

Theo quy định mới, người có thời gian tham gia BHYT liên tục từ 5 năm trở lên sẽ được hưởng 100% chi phí khám...
Kiến thức 5 giờ, 10 phút trước

Đề xuất mức bồi thường, hỗ trợ cao nhất khi xây dựng lại chung cư cũ tại Hà Nội

Hà Nội đang đề xuất áp dụng các chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư với mức cao nhất cho người dân...
Kiến thức 5 giờ, 10 phút trước

Năm 2025, học ngành ngôn ngữ Anh liệu có cạnh tranh được với Al không?

Với sự phát triển của AI, liệu ngành ngôn ngữ Anh có còn chỗ đứng? Dưới đây là lời khuyên cho các sĩ tử trước...
Kiến thức 5 giờ, 13 phút trước