Nguyên liệu
Phi lê cá ba sa: 300 gr
Xốt mayonnaise: 100 gr
Nước tương đặc (loại của Nhật): 1 muỗng canh
Bột mì: 1 muỗng canh
Bánh tráng: 1 tệp
Rau thì là: 1 mớ
Dầu ăn, hạt nêm, mù tạt (wasabi)
Cách làm
Cá làm sạch, xắt miếng dài khoảng 6 x 2 cm, ướp với hạt nêm khoảng 10 phút. Rau thì là nhặt bỏ gốc rửa sạch, xắt khúc khoảng 8 cm.
Thấm khô cá, rắc đều bột mì, thả vào chảo dầu chiên chín vàng, vớt ra giấy thấm dầu.
Trải miếng bánh tráng ra thớt sạch, bày rau thì là, cá chiên, phết xốt mayonnaise rồi cuốn lại. Ăn nóng và chấm với nước tương đặc và tương wasabi.
Theo Yêu Bếp Gia Đình