Vì sự nghiệp mà khi giao lưu và ngồi bàn nhậu đều muốn trở thành anh hùng, thích thuyết phục nhau uống rượu, thích tranh giành đồ uống và cũng thích so sánh khả năng uống rượu của nhau. Hôm nay biên tập viên sẽ nói cho các bạn biết, kẻ thù của rượu là đây, nếu lén lút ăn hai viên trước khi uống rượu, uống một ngàn ly cũng không say và không đau bụng!
Tất cả chúng ta đều yêu thích rượu vang, hay chúng ta đều yêu thích những “lợi ích” do việc uống rượu mang lại, đôi khi khi nhờ giúp đỡ hay hợp tác kinh doanh thì tiệc rượu là nơi tốt nhất để trò chuyện, sau vài ly rượu mọi người gọi nhau là anh em. Vậy là xong, rượu rất cần thiết cho bữa ăn ngày nay, nhưng cơ thể có chịu được khi uống như thế này không? Nếu khả năng uống rượu của bạn thực sự không tốt mà phải uống, bạn có thể lén ăn hai hạt chùm ngây trước khi uống, có thể giúp giảm đau nhanh chóng mà không làm tổn thương dạ dày.
Hạt chùm ngây rất giàu enzym hoạt tính và là chất có khả năng phân hủy rượu tốt nhất trong tự nhiên, cho đến nay con người không thể tự tổng hợp được chất này một cách nhân tạo nên rất hiếm khi ăn hai hạt trước khi uống, có tác dụng bảo vệ dạ dày và gan một cách hiệu quả bằng rượu, nó đẩy nhanh quá trình dị hóa rượu, từ đó đạt được hiệu quả giải rượu tốt. Ngoài ra, nó còn thể hiện nhiều đặc tính về nhiều mặt như diệt khuẩn, giảm cân, hạ lipid máu, hạ huyết áp, điều hòa chức năng đường tiêu hóa, bảo vệ gan, chống tia cực tím, dưỡng ẩm, nuôi dưỡng tóc, dưỡng ẩm,…
Vì rất giàu dầu hạt chùm ngây nên hạt chùm ngây có tác dụng giải độc và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất tương đối tốt. Nói chung, hạt chùm ngây có thể làm giảm lipid máu và huyết áp, giảm cân, điều hòa đường tiêu hóa, bảo vệ gan và bỏ rượu, và tăng cường cơ thể con người.Nó có tác dụng đáng kể đến khả năng miễn dịch.
Bunny (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)