Danh mục

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh - Ấn tượng 2015, tầm nhìn 2016

Thứ bảy, 20/02/2016 11:22

Khép lại 2015, công ty May Sư Tử Vàng đã có một năm ấn tượng với nhiều thành tựu, tiếp tục chinh phục vị trí top đầu thế giới trong lĩnh vực dệt may đồng phục cao cấp.

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Sớm khẳng định vị trí và tiềm năng phát triển

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Ông Đỗ Hữu Thanh - Tổng Giám đốc công ty May Sư Tử Vàng

Đứng đầu công ty là doanh nhân Đỗ Hữu Thanh – Tổng Giám đốc – gương mặt doanh nhân tiêu biểu vừa được vinh danh giải thưởng Thương hiệu Vàng Đất Việt trong chương trình Văn hóa Doanh nhân cùng với sự trường tồn của dân tộc Việt Nam năm 2015 và Top 20 Doanh nhân và Thương hiệu Xuất sắc năm 2015. Chỉ với hơn nửa thập kỷ thời gian hình thành và phát triển, Golden Lion đã nhanh chóng vươn lên vị trí thương hiệu đồng phục hàng đầu tại Việt Nam.

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh _ Tổng GĐ công ty May Sư Tử Vàng trên sân khấu nhà hát
Tp. HCM nhận bằng chứng nhận Thương hiệu Vàng Đất Việt 2015

Không ngừng nghiên cứu, đầu tư sáng tạo cả về ý tưởng và cải thiện quy trình sản xuất để cho ra đời những dòng sản phẩm thời trang đồng phục cao cấp với kiểu dáng mạnh mẽ, phù hợp với đặc thù ngành nghề, form dáng đa dạng, sắc màu phong phú sinh động, phong cách hiện đại, thanh lịch, đảm bảo tính năng an toàn lao động và tỏa sáng vẻ đẹp riêng cho từng thương hiệu, Golden Lion ngày một khẳng định vị trí vững chắc của mình trên bản đồ ngành thời trang đồng phục cao cấp trong và ngoài nước.

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh - Tổng GĐ công ty May Sư Tử Vàng trên sân khấu
nhận bằng chứng nhận và Cúp Top 20 Doanh nhân và Thương hiệu
Xuất sắc năm 2015 tại Dinh Thống Nhất

Xuất phát điểm từ năm 2009, đầu tiên chỉ là một xưởng sản xuất áo thun xuất khẩu sang thị trường Đông Âu, Golden Lion đã sớm mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác như may đồng phục công sở, thời trang bảo hộ lao động cao cấp với sự phong phú của hình thức trọn bộ - từ áo thun, nón, balo và đã nhanh chóng chinh phục được đối tượng khách hàng lớn giàu tiềm năng như các khu nghỉ dưỡng, sân golf, khách sạn, nhà hàng, hệ thống ngân hàng, bệnh viện, trường học quốc tế, công ty khai thác dầu khí, xây dựng giao thông vận tải, bưu điện, điện lực và các công ty sản xuất chế biến thực phẩm, sản xuất đồng phục PG, quà tặng khuyến mãi, in thêu logo, tạo nhãn sản phẩm đẹp ấn tượng … dòng sản phẩm của Golden Lion ngày một phong phú và đa dạng, sinh động, đẳng cấp và tiềm ẩn giá trị bền vững.

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh với những mẫu thời trang đồng phục của công ty
trong gian hàng tại một cuộc triển lãm quốc tế

Chính vị thuyền trưởng Đỗ Hữu Thanh đã cùng với lực lượng thủy thủ chuyên nghiệp và tràn đầy niềm tin cùng nhau lèo lái đưa con thuyền công ty vượt qua nhiều cơn sóng gió ban đầu và nhu cầu khách hàng ngày một tăng cao trong thời kỳ phát triển kinh tế để Golden Lion có được thành tựu đáng ghi nhận như ngày hôm nay. Đặc biệt, trong 2 năm 2014 và 2015, Golden Lion liên tiếp nhận được các giải thưởng nhân hiệu và thương hiệu quan trọng như: Doanh nghiệp Xuất Sắc Châu Á Thái Bình Dương năm 2014, Chứng nhận Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam 2014, Chứng nhận Thương Hiệu Sản Phẩm Uy Tín Vì Người Việt 14, Doanh nhân Vì Sự Phát Triển Kinh Tế Quốc Gia 14, Ngôi Sao Kinh Doanh tiêu biểu 14, Excellent Brand 2015, Doanh nghiệp Xuất Sắc ASEAN- Cúp Vàng Chất Lượng ASEAN 2015…

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh nhận đóa hoa tươi thắm do nguyên PCT nước Trương Mỹ Hoa
trao tặng trong chương trình Doanh nhân và Biển đảo tại Phan Thiết

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh tự hào và hạnh phúc nhận bức ảnh lưu niệm Chủ tịch
Hồ Chí Minh do Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng trong ngày
tại sự kiện Trao giải Thương hiệu Nổi tiếng 2014

Nhận thức đúng đắn và sâu sắc giá trị của bộ sản phẩm thời trang đồng phục và bảo hộ lao động trọn gói không chỉ dừng lại ở mức độ cao nhất về an toàn lao động, đáp ứng nhu cầu đẹp, gia tăng mức độ quảng cáo, nâng tầm thương hiệu mà còn góp phần tạo nên văn hóa công ty, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc, trên tinh thần phát triển cùng với sự trường tồn của dân tộc Việt Nam. Ông Đỗ Hữu Thanh chia sẻ:

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh tự tin và đỉnh đạt trên màn ảnh truyền hình chương trình
Đối thoại cùng CEO

Golden Lion Uniforms là sản xuất những sản phẩm thời trang chất lượng cao. Vì thế, chúng tôi luôn đầu tư cải tiến trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng, lựa chọn những ứng dụng mới, ưu việc, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn, chất lượng cao nhất phù hợp với thị trường Mỹ và châu Âu và Nhật Bản. Golden Lion chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân lành nghề luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp vừa mang phong cách sang trọng lịch lãm, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho từng công việc đặc trưng của khách hàng, hoàn toàn đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu của các đơn hàng lớn với chất lượng đảm bảo nhất. Hiện tại, Golden Lion Uniforms chúng tôi vinh dự vàtự hào khi được phục vụ cho các đối tác: Panasonic, Isuzu, BMW, Toyota, VinaGame,Trustbank, PNJ, Rex Hotel, Petro Vietnam….Trong tương lai không xa, Golden Lion sẽ xây dựng và thực hiện chiến lược kết nối hợp tác trong và ngoài nước để có thể triển khai các dự án thời trang đồng phục cao cấp xuyên quốc gia, đồng thời khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường ngành thời trang chuyên dụng khu vực và thế giới.”

Chân dung Tổng Giám đốc Golden Lion

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Sở hữu nụ cười thân thiện, thái độ cởi mở, gương mặt sáng và phúc hậu cùng với phong thái lịch sự, tích cực trong mọi hoạt động giao tiếp, doanh nhân Đỗ Hữu Thanh hội tụ khá toàn diện phẩm chất của một doanh nhân, thương nhân thời hiện đại. Sinh ra tại Biên Hòa, tuổi thơ ở Bến Tre với ông bà Ngoại, 6 tuổi lên Sài Gòn lên Sài Gòn đi học, tốt nghiệp Đại học Nông Lâm, doanh nhân Đỗ Hữu Thanh đã 10 năm gắn bó với ngành nông nghiệp, bước chân của anh đã băng qua khắp mọi miền đất nước và đã cảm nhận được nhiều nỗi gian truân của người dân lao động và từ đó anh luôn nuôi dưỡng ước mơ tạo dựng sự nghiệp, phát triển kinh tế để có điều kiện tham gia các hoạt động vì lợi ích cộng đồng.

Yêu thiện nguyện, hướng đến cộng đồng

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Hạnh phúc khi hòa nhập phong trào thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng trong chương trình
xây cầu người dân và trẻ em vùng nông thôn (Dự án Doanh nhân tỏa sáng
- khánh thành cầu tại Trà Vinh)

Bên cạnh công việc chuyên môn, quản trị, điều hành toàn bộ quy trình sản xuất của Golden Lion, doanh nhân Đỗ Hữu Thanh là gương mặt tiêu biểu trong các phong trào, các chuỗi hoạt động hướng đến văn hóa và thiện nguyện phục vụ lợi ích cộng đồng, xã hội. Là thành viên tích cực của các tổ chức Hiệp Hội Doanh Nhân như: BNI Việt Nam, câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, YBAL và đặc biệt trong dự án Doanh nhân Tỏa Sáng 2015, với vị trí Phó ban chỉ đạo dự án phụ trách kinh tài và ngoại vụ, ông Đỗ Hữu Thanh đã kề vai góp sức chung một tâm huyết với các thành viên Ban dự án. Xuất hiện gần như "trên từng cây số" trong suốt lộ trình của "Doanh nhân tỏa sáng 2015”, khẳng định được vị trí và những đóng góp cụ thể của mình trong các sự kiện trọng yếu, doanh nhân Đỗ Hữu Thanh đã xông xáo, nhiệt tình, sẵn sàng liên lạc, gặp gỡ, chia sẻ và kết nối để tìm kiếm những gương mặt đồng hành tiềm năng, đồng thời chấp nhận lắng nghe những yêu cầu, đề nghị kể cả bức xúc của đối tác, ông Đỗ Hữu Thanh đã chứng minh được bản lĩnh và khả năng chịu đựng để vượt qua nhiều trở ngại, cùng tập thể vững tay chèo lái con thuyền "Doanh nhân Tỏa Sáng 2015" đi đến bến bờ thắng lợi!

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh trong vai trò Trưởng đoàn thiện nguyện Doanh nhân
Và Cộng đồng - Dự án Doanh nhân Tỏa sáng 2015 tại mái ấm tình thương
chùa Kỳ Quang II

Ngoài nhiệm vụ quan trọng và nặng nề, phụ trách ngoại vụ và tài chính của toàn bộ dự án luôn tổ chức ở những địa điểm sang trọng nhất nhì Sài Gòn và mời những gương mặt hàng sao trong giới nghệ thuật giải trí tham gia, ông Đỗ Hữu Thanh còn tạo được dấu ấn đẹp trong những chuyến hành trình Doanh nhân và Cộng đồng. Đây cũng là hoạt động yêu thích và xuyên suốt của một doanh nhân ngành may mặc xuất khẩu trong nhiều năm qua. Ông cho biết: "Tôi muốn được hòa nhập, kết nối, chia sẻ cùng cộng đồng qua nhiều chuyến đi thiện nguyện để chia sẻ cùng nhiều số phận, nhiều mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống quanh ta vì thiện nguyện là niềm vui thật sự ý nghĩa và cũng là sứ mệnh của cuộc đời tôi"!

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Tin vui ngay từ đầu năm 2016 là sự xuất hiện của công ty và chân dung vị Tổng Giám đốc Đỗ Hữu Thanh trong ấn phẩm Chân dung nhà Văn hóa Giáo dục, Doanh nghiệp, Doanh nhân Vì sự phát triển cộng đồng và nhận lời mời của chuyên đề Văn hóa Doanh nhân dự talk show trên kênh truyền hình HTV1 về những gương mặt doanh nhân - doanh nghiệp điển hình trong cơ hội và thách thức của Hiệp định TPP.

Khép lại năm 2015, công ty May Sư Tử Vàng đã có một năm ấn tượng với những thành tựu đáng ghi nhận, tiếp tục , tiếp tục chinh phục vị trí top 3 thế giới về dệt may đồng phục cao cấp. Với nền tảng của sức mạnh nội lực, uy tín trong sản xuất và kinh doanh cùng những giá trị tinh thần lan tỏa trong dư luận xã hội về những đóng góp của công ty và cá nhân ông Đỗ Hữu Thanh cho các hoạt động hướng đến lợi ích cộng đồng, công ty May Sư Tử Vàng sẽ tiếp tục bước vào năm 2016 với những bước đi tự tin, phấn khởi và tràn đầy hy vọng về tương lai.

Hình ảnh chân dung doanh nhân Đỗ Hữu Thanh và hoạt động của công ty May Sư Tử Vàng

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh lịch lãm và tự tin tại sự kiện Ngày hội Tết Doanh Nhân 2015

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh cùng doanh nhân Phạm Xuân Thụy (áo dài, ảnh hai người)
- Đại sứ Doanh nhân vì Cộng Đồng, doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích (áo đỏ, ảnh trên)
- Đại sứ Doanh nhân Vì Văn hóa Việt - Dự án Doanh nhân Tỏa sáng và một số
doanh nhân tiêu biểu 2015 tại sự kiện Trao giải Thương hiệu
Vàng Đất Việt 2015

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh phấn khởi thể hiện năng lực vượt trội của công ty May
Sư Tử Vàng trong ngành thời trang đồng phục cao cấp thế giới trong một sự kiện
hội chợ triển lãm

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Đỗ Hữu Thanh, Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh, Công ty May Sư Tử Vàng

Tập thể những con người với tình yêu, đam mê và nhiệt huyết làm nên niềm tự hào
về thương hiệu Sư Tử vàng trên con đường chinh phục Top 3 thế giới về sản xuất
và xuất khẩu đồng phục cao cấp

HX (Theo Giadinhvietnam.com)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phản ứng nhanh, người đàn ông cứu bé gái thoát hiểm khỏi chiếc lốp ô tô văng cực mạnh

TIN MỚI CẬP NHẬT

Nấu khoai lang nguyên củ với nó tương đương với 2 tiếng tập thể dục tiêu mỡ, eo thon ra, da dẻ mịn màng

Khoai lang và mộc nhĩ nấu chung với nhau thì hương vị thơm ngon hơn, hiệu quả tăng lên rất nhiều, rất có ích cho...
Khỏe đẹp 6 phút trước

Loại cà chua này có 'chất gây ung thư cấp độ 1'! Đừng mua dù rẻ đến mấy, may mà biết sớm

“Ung thư” là căn bệnh nghe thôi đã thấy sợ và điều mà nhiều người lo lắng nhất đó là có thể mắc phải một...
Kiến thức 45 phút trước

Vì sao ở Mỹ có nhiều người béo phì nhưng tỷ lệ nhồi máu não lại thấp hơn? Tiến sĩ: '1 bớt' có thể rút kinh nghiệm

Ngày nay, ngày càng có nhiều người trung niên và cao tuổi mắc các bệnh về tim mạch, mạch máu não, theo thống kê, hàng...
Chăm sóc sức khỏe 45 phút trước

Luộc tôm chỉ đổ nước đun sôi? Luộc tôm sai, bảo sao tôm tanh. Đây mới là thứ giúp tôm đỏ au, ngọt thịt, không tanh chút nào

Có rất nhiều cách chế biến tôm như chiên, rán, om hay luộc. Tuy nhiên, luộc tôm là cách chế biến đơn giản nhất lại...
Địa chỉ ăn ngon 54 phút trước

Bí quyết làm món bún riêu chuẩn vị Hà Nội

Bún riêu là một món ăn có vị chua thanh, ăn mùa hè rất mát nên được người dân Hà thành ưa thích. Bởi thế,...
Địa chỉ ăn ngon 9 giờ, 46 phút trước

Đặt 3 hay 5 ly nước trên bàn thờ để hút lộc? Rất nhiều người vẫn làm sai, bảo sao mãi không giàu

Nước là yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy, tuy nhiên đặt 3 hay 5 ly trên bàn thờ để hút lộc thì...
Kiến thức 9 giờ, 46 phút trước

Chồng nổi cáu khi phát hiện tôi gửi biếu mẹ đẻ 500 nghìn mỗi tháng

Nhưng từ ngày có gia đình, thu nhập ít ỏi của tôi phải kiêm vài khoản chi nên không thể gửi biếu mẹ nhiều như...
Tâm sự 9 giờ, 47 phút trước

Ảnh cũ giữa Son Ye Jin và nam tài tử 'Nấc thang lên thiên đường': Tại sao bà xã của Hyun Bin lại nhợt nhạt thế này?

Nữ diễn viên Son Ye Jin cùng đàn anh Kwon Sang Woo từng có dịp đứng chung sân khấu vào năm 2010.
Chuyện làng sao 9 giờ, 51 phút trước

Học 3 tuyệt chiêu này, nàng quả lê hông nở nang cũng có thể diện style Âu Mỹ thời thượng

Những cô gái có dáng người quả lê thường có phần thân dưới béo hơn nên thích mặc đồ thể thao. Trên thực tế, phong...
Kiến thức 9 giờ, 10 phút trước

Mua được nhiều thịt lợn sạch ở quê, muốn bảo quản cả tháng vẫn tươi ngon đừng rửa với nước mà làm 1 số mẹo này

Để bảo quản thịt lợn được tươi ngon lâu, bạn không nên cho ngay vào tủ đông luôn mà hãy thực hiện một số cách...
Kiến thức 9 giờ, 10 phút trước

Chưa từng dám 'bật' lại vợ, ngoại hình của Shark Hưng trước và sau khi kết hôn thay đổi ra sao?

Trong khi Á hậu Thu Trang được khen ngày càng đẹp mặn mà thì Shark Hương lại có phần "xuống sắc" khi xuất hiện tóc...
Đời sống trẻ 10 giờ, 2 phút trước

Một lần nữa đụng mặt Quỳnh Thư, Diệp Lâm Anh có ngay hành động dứt khoát đáng nể

Diệp Lâm Anh đã quay mặt đi đầy lạnh lùng khi đụng độ Quỳnh Thư tại sự kiện.
Chuyện làng sao 10 giờ, 16 phút trước

Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà lần lượt ghi điểm với một hành động, tinh tế thế này bảo sao ai cũng mến!

Hành động đầy tinh tế của Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đã nhận được rất nhiều lời khen từ dân tình.
Chuyện làng sao 10 giờ, 17 phút trước

Ngô Thanh Vân đính chính thông tin mang thai với Huy Trần sau hơn nửa năm kết hôn

Chia sẻ mới đây của Ngô Thanh Vân đã nhận được nhiều sự quan tâm từ dân tình.
Chuyện làng sao 10 giờ, 18 phút trước

Tham gia khóa học hâm nóng chuyện chăn gối với vợ, chồng thực hành luôn với cô tư vấn

Những tưởng chồng thay đổi nhờ khóa học hâm nóng tình cảm, ai ngờ vợ phát hiện sự thật đau lòng.
Đời sống trẻ 12 giờ, 44 phút trước

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2023: Tuổi Ngọ được quý nhân soi đường, Dậu có nguy cơ mất tiền

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 2/4/2023....
Đời sống số 12 giờ, 46 phút trước

Song Hye Kyo được cổ vũ đến với Song Seung Hun vì những lý do đặc biệt này

Nhiều người cho rằng ở tuổi U50 Song Hye Kyo và Song Seung Hun đến với nhau vẫn còn chưa muộn.
Chuyện làng sao 12 giờ, 46 phút trước

Người đàn ông ở Australia 2 lần tiếp cận con trăn để chụp ảnh và bị cắn 'không thể chịu nổi'

Sau khi quay cận cảnh con trăn, Joey Zayne đã bị trăn cắn, để lại vết răng nanh trên một bên hộp sọ.
Tin trong ngày 12 giờ, 10 phút trước

Con cái sinh vào tháng này sẽ hiếu thảo với cha mẹ, cả đời hưởng phú quý không ngừng, có thể gọi là tiểu phúc tinh của gia đình!

Phụ nữ sinh vào những tháng này âm lịch, đều có phúc, cả đời hiếu thuận, không thiếu tiền!
Đời sống số 12 giờ, 21 phút trước

Cách làm cơm nắm rau củ siêu ngon, thích hợp cho những ngày cuối tuần đi dã ngoại

Nếu đi dã ngoại vào cuối tuần, đừng bỏ lỡ món cơm nắm rau củ ngon lành mà cả người lớn và trẻ con đều...
Địa chỉ ăn ngon 13 giờ, 1 phút trước

Xe ô tô bị dán băng vệ sinh kín mít khi đỗ ven đường tại TP. Bắc Giang

Một chiếc ô tô con đỗ ven đường tại Bắc Giang đã bị dán kín băng vệ sinh thu hút sự chú ý của nhiều...
Kiến thức 13 giờ, 4 phút trước

Đi bộ là liều thuốc kéo dài tuổi thọ tốt nhất, nhưng đi bộ thế này chẳng khác nào tự sát từ từ, bạn có thể đang làm điều đó mỗi ngày

Hiện nay, với điều kiện sống của con người được cải thiện, nhu cầu về cơ thể cũng không ngừng tăng lên, chẳng hạn như...
Chăm sóc sức khỏe 13 giờ, 15 phút trước

Nhật Kim Anh đưa con trai đi chơi ngày cuối tuần: Quý tử hào hứng ra mặt, được nhận xét ngày càng giống mẹ

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của mẹ con Nhật Kim Anh đang nhận được nhiều sự chú ý.
Chuyện làng sao 13 giờ, 17 phút trước

Em trai Sơn Tùng gây mê với visual qua camera thường, còn tinh tế làm điều này với khán giả khi đang nói lại ho

Em trai Sơn Tùng lại một lần nữa ghi điểm đậm vì sự đẹp trai và tinh tế của mình.
Chuyện làng sao 13 giờ, 22 phút trước

Các vết cáu cặn trên kính lau nước mãi không sạch, sử dụng vài thủ thuật nhỏ, vết bẩn sẽ tự bong ra, sạch bóng

Nhiều người có thói quen xịt nước để lau kính, tuy nhiên cách này vẫn khiến kính bị bẩn, đặc biệt vết cáu cặn khó...
Kiến thức 14 giờ, 39 phút trước

Con gái Trương Ngọc Ánh đụng hàng với Hoa hậu Tiểu Vy, nhan sắc qua camera thường liệu có xinh?

Hình ảnh con gái Trương Ngọc Ánh lên đồ dự show thời trang cùng mẹ khiến dân tình phải trầm trồ.
Chuyện làng sao 15 giờ, 44 phút trước

Hà Trí Quang cùng Thanh Đoàn hé lộ cơ ngơi đang xây dựng: Quy mô hoành tráng, còn có cả hồ bơi

Độ giàu có của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn lại khiến khán giả phải choáng ngợp.
Chuyện làng sao 15 giờ, 45 phút trước

Ca sĩ Khánh Đơn dành 10 tiếng để xăm thêm hình con trai lên người

Sau khi vợ sinh con trai, ca sĩ Khánh Đơn tiếp tục đi xăm hình lên cơ thể của mình.
Chuyện làng sao 15 giờ, 45 phút trước

Quyền Linh 'bất lực' phải xuống tóc vì nước đi ngỡ ngàng của Ngọc Lan

Ngọc Lan ơi là Ngọc Lan, Quyền Linh chỉ biết nuốt nước mắt vào trong!
VIDEO 15 giờ, 45 phút trước

Khó hiểu với pha ngã lộn nhào của nam thanh niên đi xe máy tốc độ rất chậm

Nam thanh niên điều khiển xe máy dù không va chạm với bất cứ phương tiện nào nhưng vẫn bị ngã xuống đường, thậm chí...
VIDEO 15 giờ, 46 phút trước

11 mẹo dọn dẹp bạn ước gì mình biết sớm hơn

Dọn dẹp chắc chắn là một trong những công việc nhà khó chịu và nhàm chán nhất đối với nhiều bạn. Hầu hết mọi người...
Kiến thức 16 giờ, 47 phút trước

Sao Việt ngày Cá tháng Tư: Minh Tú khoe nhẫn cưới; Quách Ngọc Tuyên thông báo vợ mang bầu

Đây là những lời nói dối giật gân của sao Việt trong ngày Cá Tháng Tư (1/4/2023).
Chuyện làng sao 16 giờ, 50 phút trước

Muôn kiểu cậu ấm trong phim truyền hình Việt: Người thì hiền lành khờ khạo, người thì nham hiểm, phá gia chi tử

Bạch Công Khanh, Trương Minh Quốc Thái, Việt Anh, Cao Minh Đạt khi hóa thân thành nhân vật hiền lành, nham hiểm hay gì khác...
Bật mí điện ảnh 16 giờ, 53 phút trước

Câu chuyện về Adam Pearson dù mắc một căn bệnh hiếm gặp, vẫn được hàng triệu người biết đến và truyền cảm hứng cho những người khác bằng nghệ thuật của mình

Diễn viên, người dẫn chương trình và nhà hoạt động xã hội người Anh Adam Pearson được chẩn đoán mắc bệnh u sợi thần kinh,...
Chuyện làng sao 16 giờ, 9 phút trước

“Cơ hội sống sót là 0%”, cặp song sinh sinh non nhất thế giới ở tuần thứ 21 từng thách thức bác sĩ, giờ ra sao?

Shakina Rajendram đã phải lâm bồn khi mới mang thai được 21 tuần 5 ngày. Các bác sĩ cho biết cô sẽ mất con vì...
Tin trong ngày 16 giờ, 26 phút trước