Danh mục

Người mẹ độc ác sát hại con để "ghi điểm" với nhân tình

Thứ ba, 27/12/2011 08:41

"Thú dữ không ăn thịt con" thế mà Quyên còn ác hơn loài cầm thú. Để rộng đường bán tài sản, thị đang tâm xuống tay sát hại đứa con mà mình đã mang nặng đẻ đau..

Từng có một đời chồng nhưng chẳng mấy chốc, Quyên đã đâm đơn ra tòa ly hôn. Khi đã đơn thân, người đàn bà này lao vào những cuộc tình chớp nhoáng rồi khi phát hiện thấy cái bụng to lên lùm lùm thì chị ta cũng không còn biết bố đứa trẻ là ai. Một mình sinh con ra trong bao tủi hờn, nhưng chỉ vài năm sau, Quyên tiếp tục cặp với người đàn ông hơn chị ta đến hơn chục tuổi.

Khi nghe người tình dỗ ngon dỗ ngọt rằng phải bán đất đi để về chung sống với nhau, chị ta đã thuận tình. Nhưng vừa bắt đầu các thủ tục bán đất thì Quyên bị gia đình phản đối vì miếng đất đó thuộc quyền sở hữu của con Quyên. Để rộng đường bán tài sản, chị ta đang tâm xuống tay sát hại đứa con mà mình đã mang nặng đẻ đau...

Người đàn bà “to gan” ấy là Nguyễn Thị Quyên (SN 1971), trú tại xã Hạp Lĩnh, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Ngày oan nghiệt đã trôi qua gần chục năm, nhưng với Quyên, nó vẫn như ngày hôm qua. Bởi suốt quãng thời gian cải tạo trong trại giam Xuân Nguyên – Bộ Công an, chị ta chưa một ngày được sống yên ổn, chưa một ngày tâm can ngừng suy nghĩ về hành vi mất hết tính người. Người xưa có câu “thú dữ không ăn thịt con”, thế mà Quyên thì còn ác hơn loài cầm thú.

Để rồi khi đối diện với bốn bức tường của chốn ngục tù, Quyên mới thấm thía cái giá phải trả đau đớn đến nhường nào. Ngoài bản án pháp luật trừng trị, vùi dập những năm tháng đẹp đẽ, trẻ trung sau song sắt trại giam, Quyên còn chịu bản án của lương tâm cắn xé.

Hôn nhân tan vỡ

Vốn là con thứ hai trong gia đình có năm chị em ở xã thuần nông Hạp Lĩnh, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, tuổi thơ của Quyên gắn liền với những cánh đồng xa tít tắp thẳng cánh cò bay toàn là lúa và ngô. Khó khăn, nhưng cha mẹ Quyên cũng đã gắng gượng làm thêm, làm mướn, để những đứa con sinh ra đỡ khổ. Hiểu lòng cha mẹ, những người chị và em của Quyên sớm tối miệt mài với sách vở và họ cũng đã có những chỗ đứng riêng trong xã hội, không phải “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”.

Nhưng với Quyên thì ngược lại. Ngay từ nhỏ, Quyên đã không chịu học tập, tu dưỡng nên chỉ học đến lớp 5, chị ta đã nghỉ học. Còn nhỏ lại không có việc làm vừa sức nên Quyên theo những đứa bạn đi mò cua, bắt ốc, kiếm thêm thu nhập. Thương con chữ nghĩa chẳng ra đâu vào đâu nên cha mẹ Quyên cũng dành tình cảm cho chi ta nhiều hơn so với những đứa con khác.

Cuộc sống cứ bình dị trôi qua cuộc đời Quyên cho đến năm 1990, khi bước vào tuổi 20, Quyên phải lòng người đàn ông tên Nguyễn Văn Hòa ở xã Khắc Niệm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Sau ít tháng quen nhau, họ tình nguyện làm vợ làm chồng trong niềm chung vui của hai bên gia đình nội ngoại. Thấy con lấy chồng, lại kiếm được người hiền lành, chịu khó, biết ứng xử nội ngoại khiến cha mẹ Quyên thấy yên lòng. Nhưng niềm hoan hỷ ấy kéo dài chỉ được ít bữa.

Chẳng mấy chốc mà hôn nhân của Quyên đã có những rạn nứt lớn. Và chỉ ít ngày sau cưới, Quyên đã lén lút đi theo những người đàn ông “giấu mặt”. Khi chồng Quyên phát hiện việc mình bị vợ “cắm sừng”, chồng Quyên đã chủ động làm đơn ly hôn, chia đôi con đường. Vậy là cuộc hôn nhân của Quyên tiêu tan chỉ sau sáu tháng chị ta bước chân về nhà chồng.

Chia tay chồng, Quyên ngậm ngùi xách va ly về nhà mẹ đẻ tá túc. Đáng lẽ, cuộc sống không được tròn trịa thì Quyên phải lấy đó là bài học để có những bước đi cẩn trọng hơn. Thế nhưng, không có chồng, chị ta lại tiếp tục trượt dài trong những mối tình chớp nhoáng, để rồi, đến năm 1994, khi cái bụng Quyên ngày càng một to thì chính bản thân cô cũng không biết cha đứa trẻ là ai.

Ngậm ngùi sinh con ra trong bao khó nhọc, tủi hờn, Quyên đặt tên con là Nguyễn Hữu Thanh. Từ khi có con, Quyên thay đổi tính nết, sống  trầm hơn so với trước. Thấy vậy, ai cũng nghĩ rằng cô đã nhận ra cái sai của chính mình để sống tu tỉnh hơn và để chăm sóc cho đứa con lớn khôn. Quyên bắt đầu lao vào cuộc mưu sinh bằng nghề buôn bán.

Cứ mỗi sáng, Quyên thức dậy sớm rồi lên chợ huyện buôn mớ rau, con cá về chợ ở vùng quê nơi cô sinh sống để bán, kiếm kế sinh nhai. Thấy con gái có vẻ tu chí làm ăn, cha mẹ Quyên đã bàn nhau mua mảnh đất ở gần nhà để hai mẹ con có chỗ chui ra chui vào. Điều đó cũng nhanh chóng trở thành hiện thực khi bố mẹ cho đất và các chị, các em Quyên ai cũng thương tình. Anh chị em Quyên mỗi người góp thêm một ít, người thì góp công, người thì góp gạo, tiền bạc để xây cất nên ngôi nhà ba gian khang trang cho mẹ con Quyên ở.

Tưởng rằng có nhà cửa ổn định, Quyên sẽ ở vậy tu chí làm ăn nuôi con đến hết cuộc đời. Nào ngờ, bảy năm sau ngày sinh con, Quyên lại phải lòng người đàn ông hơn cô cả chục tuổi, đã có vợ và ba con ở xã Đại Tráng, huyện Tiên Du, Bắc Ninh. Từ khi có người đàn ông mới. Quyên dứt áo ra đi và bỏ con cho bà ngoại chăm sóc.

Dù tuổi cao sức yếu, nhưng bà Trần Thị Ân (mẹ Quyên) vẫn cặm cụi sang ở ngôi nhà mà bà dành riêng cho hai mẹ con Quyên để nuôi cháu ngoại. Khó khăn, cực nhọc, nhưng nghĩ tất cả vì thương đứa cháu côi cút, không cha, nay lại không có mẹ nên bà đã gắng gượng. Cùng với đó, ông bà cũng đã sang tên ngôi nhà cho đứa cháu ngoại, mong rằng miếng đất, ngôi nhà đó sẽ là chỗ dựa vững chắc và là chỗ chui ra chui vào của đứa cháu ngoại khi bà đứng bóng.

Còn về phần Quyên, chị ta theo người đàn ông kia sống không hôn thú. Sau những đêm hoan hỷ bên nhau, Quyên đã nghe người tình dỗ ngon dỗ ngọt rằng phải bán mảnh đất mà cha mẹ cho, rồi hai mẹ con về bên nhà anh ta chung sống. Phần vì nghĩ sẽ chung sống với người đàn ông này trọn đời, phần vì muốn “ghi điểm” với gia đình bên chồng nên Quyên nằng nặc về nhà đòi bán nhà, bán đất. Không được cha mẹ đồng ý vì ngôi nhà ấy đã sang tên cho con của Quyên khiến cô ta nổi đóa. Bước đầu tiên trong kế hoạch dã man của Quyên là đuổi người đã mang nặng đẻ đau mình ra khỏi nhà. Sau đó, thị ta đã thủ mưu độc ác nhằm chiếm đoạt căn nhà mà không ai ngăn cấm.

“Khúc ruột” chết thảm dưới tay người mẹ độc ác

Sáng sớm một ngày cuối tháng 10-2003, một số học sinh trong thôn Tiên Xá, xã Hạp Lĩnh, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đi học qua vũng nước sâu của thôn thì bất ngờ phát hiện một vật gì đó trôi lập lờ trên mặt nước. Khi chạy đến gần, các cháu bé bàng hoàng phát hiện thấy một xác chết trẻ em. Ngay sau đó, thông tin được chuyển đến cơ quan CA huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Nạn nhân được người dân trục vớt lên bờ và được xác định là cháu Nguyễn Hữu Thanh – con của Quyên.

Nhận được tin, Quyên vờ ôm xác con khóc thảm. Nhìn cảnh ấy, ai cũng xót xa, đau đớn. Nhưng khi quan sát kỹ lưỡng những di biến và biểu hiện của Quyên trong những ngày diễn ra tang lễ, các điều tra viên đã nghi ngờ. Đi sâu tìm hiểu, các trinh sát phát hiện gần thời điểm cháu Thanh tử vong, Quyên có nhiều mối bất hòa với gia đình nhà đẻ và đặc biệt liên quan đến miếng đất thuộc quyền sở hữu của cháu Thanh. Ngay sau đó, Quyên được triệu tập để điều tra.

Tuy nhiên, ban đầu, chị ta một mực phủ nhận hành vi độc ác của mình khiến cho lực lượng chức năng phải khai quật tử thi để tiến hành điều tra lại. Qua công tác khám nghiệm tử thi, các điều tra viên phát hiện bên trong nội tạng của cháu bé có độc tố của thuốc ngủ. Lúc này, người mẹ nhẫn tâm mới cúi đầu khai nhận chính mình đã gây ra cái chết oan nghiệt cho đứa con mang nặng đẻ đau chỉ vì cha mẹ không cho bán đất.

Theo lời khai của Quyên, khi về sống với “tình mới” chưa đầy hai năm thì cô ta nghe lời xúi giục của chồng hờ về bán mảnh đất bố mẹ Quyên cho rồi hai mẹ con chuyển về nhà anh ta sống chung. Tuy nhiên, bố mẹ Quyên một mực phản đối nên chị ta đã nghĩ cách chiếm đoạt mảnh đất trên. Khoảng 9h sáng 24-10-2003, Quyên đã ra quầy thuốc tân dược mua một vỉ thuốc ngủ Rotundin (loại 10 viên) mang về nhà.

Đến khoảng 19h cùng ngày, Quyên ép đứa con trai của mình uống tất cả những viên thuốc trên. Một lúc sau, khi thấy con trai đã ngấm thuốc ngủ, chị ta đã vác cháu Thanh đi ra ngoài. Khi đến một vũng nước sâu phía sau nhà. Quyên đã ném cháu bé xuống nước khiến cho cháu Thanh chìm hẳn. Sau đó, chị ta đi về nhà và chạy sang nhà cha mẹ đẻ bù lu bù loa là cháu Thanh bị mất tích.

Thấy vậy, gia đình đã đi tìm kiếm cháu khắp nơi mà không thấy. Đến sáng 26-10, có người nhìn thấy xác cháu Thanh trong vực nước phía sau nhà Quyên.

Mức án chung thân là bản án cuối cùng sau hai lần xét xử mà pháp luật dành cho Quyên. Nhiều người cho rằng bản án ấy quá nhẹ đối với hành vi dã man của chị ta. Nhưng có lẽ, bản án tha tội chết cho Quyên mới là xứng đáng. Bởi chết là hết, còn khi cho chị ta có cơ hội sống đồng nghĩa với việc Quyên sẽ còn bị bản án lương tâm giày vò, cắn xé đến hết cuộc đời.

Khi đã lâm chốn tù tội, người đàn ông mà chị tưởng rằng sẽ gắn bó cả cuộc đời đã không một lần đến thăm. Còn đứa con – niềm hy vọng cuối cùng của đời Quyên – cũng đã vĩnh viễn ra đi dưới bàn tay ác thú của chị ta…

Hôn nhân & Pháp luật

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

2 tên cướp táo tợn vào tận nhà, xoa đầu rồi bất ngờ giật điện thoại trên tay bé gái khiến tất cả thất kinh

TIN MỚI CẬP NHẬT

Dàn Hoa, Á hậu 'quậy banh' trong tiệc chia tay đời độc thân của Thúy An

Trước khi lên xe hoa về nhà chồng, Á hậu Thúy An đã tổ chức một bữa tiệc chia tay đời độc thân, quy tụ...
Hoa Hậu 3 giờ, 32 phút trước

Á hậu Diễm Trang kể về cuộc sống ở khu cách ly sau 9 tháng kẹt tại Ba Lan vì dịch Covid-19

'Ở trong đây nhiều ngày mình chỉ có một từ cảm ơn dành cho những người đang làm công tác cách ly, dĩ nhiên là...
Chuyện làng sao 3 giờ, 14 phút trước

Thành Long chỉ bị chụp phần thân trên khi ôm Phạm Băng Băng, xem bức ảnh toàn cảnh cuối cùng, dư luận mới ngừng đổ lỗi cho anh

Kể từ khi Thành Long ra mắt, rất nhiều nghệ sĩ sẵn sàng hợp tác với anh, và cũng có nhiều sao nữ. Tuy nhiên,...
Chuyện làng sao 3 giờ, 17 phút trước

Thấy cậu bé có nhiều nét giống con trai mình, tôi xin vài sợi tóc mang đi xét nghiệm ADN, kết quả khiến tôi choáng váng

Trong số những đứa trẻ, tôi để ý đến cậu bé ngồi cạnh con trai tôi. Nhìn có nhiều nét giống con tôi vô cùng,...
Tâm sự 3 giờ, 22 phút trước

'Bóc trần' nhan sắc thật của Dương Mịch và Angelababy trên thảm đỏ GQ

Dân mạng không khỏi thất vọng khi thấy những bức hình chưa qua chỉnh sửa của 2 mỹ nhân nổi tiếng làng giải trí Hoa...
Chuyện làng sao 4 giờ, 32 phút trước

Huỳnh Anh đăng ảnh nhan sắc khác lạ hậu chia tay Quang Hải, mượn lời bài hát để nhắn gửi đến ai đó

Sau khoảng thời gian ngắn khá im ắng, bạn gái cũ Quang Hải đã quay trở lại dùng mạng xã hội tích cực hơn và...
Hotgirl, hotboy 4 giờ, 35 phút trước

Chúng Huyền Thanh tung bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 23: Sắc vóc của bà bầu khiến dân tình ghen tỵ

Đang bầu bí lần hai nhưng Chúng Huyền Thanh vẫn sở hữu thân hình rất thon gọn.
Album ảnh sao 4 giờ, 37 phút trước

Loạt ảnh hậu trường 'vạch trần' sắc vóc thật của U50 Choi Ji Woo sau nửa năm sinh con đầu lòng

Những hình ảnh này cho mọi người thấy được cận cảnh nhan sắc cũng như vóc dáng của nữ diễn viên Choi Ji Woo hậu...
Chuyện làng sao 4 giờ, 38 phút trước

Hậu ồn ào, TiTi và Hồ Gia Hùng đã 'ngó lơ' nhau khi xuất hiện chung tại sự kiện

TiTi và Hồ Gia Hùng xuất hiện cùng một sự kiện đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Họ cố gắng "ngó...
Chuyện làng sao 4 giờ, 52 phút trước

5+++ kiểu sofa thư giãn, êm ái biến căn nhà thực sự là nơi để trở về

Ngôi nhà là nơi để mọi người trong gia đình sum vầy sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bởi vậy, chốn nghỉ ngơi này...
Nội thất - Ngoại thất 4 giờ, 13 phút trước

Lột bỏ lớp trang điểm lại đeo luôn kính cận, Đỗ Thị Hà có còn lung linh?

Sau đăng quang, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bận rộn với lịch trình gặp gỡ truyền thông, giao lưu cùng người...
Chuyện làng sao 5 giờ, 34 phút trước

Ca sĩ Pha Lê khó chịu vì bị nói là 'đẻ thuê': 'Các bạn bớt vô duyên lại cho mẹ cháu nhờ'

Pha Lê cho rằng những ai nói mẹ là đẻ thuê vì con giống bố là vô duyên.
Chuyện làng sao 6 giờ, 15 phút trước

Chị gái tiết lộ lý do khiến người mẫu Hồng Kông nhảy lầu tự tử

Vì thất tình, mất việc làm nên nam người mẫu Hồng Kông đã nhảy lầu tự tự.
Chuyện làng sao 6 giờ, 16 phút trước

5 cách mix quần áo có thể ảnh hưởng đến hình ảnh và thành công của bạn

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng có thể tìm hiểu tính cách, địa vị, năng lực của một người nào đó bằng cách quan...
Thời trang sao 8 giờ, 52 phút trước

Ảnh cưới tự đăng và ảnh được tag của vợ Bùi Tiến Dũng liệu có khác nhau quá nhiều?

Hình ảnh mặc váy cưới của vợ Bùi Tiến Dũng được một người tag vào khiến cư dân mạng chú ý.
Hotgirl, hotboy 8 giờ, 53 phút trước

Dấu hiệu nhà phạm âm khí, gia chủ liên tục đau ốm, làm gì cũng hao tài tán lộc, hãy hóa giải ngay

Ngôi nhà có những đặc điểm này sẽ khó mang lại cuộc sống yên ổn, may mắn cho gia chủ.
Phong thủy 8 giờ, 54 phút trước

Đăng loạt ảnh thân mật, dân mạng đặt nghi vấn Hoa hậu Đỗ Thị Hà hẹn hò Trịnh Thăng Bình?

Đỗ Thị Hà và Trịnh Thăng Bình đang cùng hợp tác chung trong một dự án và cả hai đang liên tục để lộ ra...
Chuyện làng sao 8 giờ, 54 phút trước

Hari Won mặc đồ bà ba, đội nón lá đến chúc mừng Trấn Thành ra mắt phim

Mới đây đoạn clip Hari Won mặc đồ bà ba, đội nón lá đến chúc mừng Trấn Thành trong buổi gặp gỡ giao lưu diễn...
Chuyện làng sao 8 giờ, 11 phút trước

Sao Việt đầu tư chỉn chu trên thảm đỏ nhưng lại đồng loạt quên mất thứ quan trọng nhất mùa dịch, đẹp chỗ nào?

Trong một show gần đây, dân tình vô cùng bức xúc vì sự thờ ơ của sao Việt bất chấp dịch bệnh đang diễn ra....
Chuyện làng sao 8 giờ, 13 phút trước

Muốn chồng siêng giặt đồ mà không kêu ca nửa lời, cô vợ chỉ bí quyết cực hiệu nghiệm

Chỉ dùng một mẹo nhỏ, cô vợ khiến chồng siêng giặt đồ hẳn lên, thậm chí còn tranh để được làm.
Đời sống trẻ 9 giờ, 32 phút trước

Để lộ phi cơ riêng sang trọng, bà xã 'Triển Chiêu' sinh ở Việt Nam cho thấy cuộc sống như ông hoàng bà chúa của hai người

Vợ thứ ba của Lữ Lương Vỹ cho mọi người thấy độ giàu có của gia đình bằng việc hé lộ không gian phi cơ...
Chuyện làng sao 9 giờ, 40 phút trước

Phim mới của Kwon Nara khiến fan lo lắng vì mô-típ cũ rích 'nữ cải trang thành nam' trong drama Hàn

Kwon Nara sẽ vào vai một thiếu nữ cải trang thành nam để che giấu thân phận khi hợp tác với Kim Myung Soo trong...
Toàn cảnh 9 giờ, 40 phút trước

Thêm 1 nam ca sĩ mắc Covid-19, Kbiz đối mặt nguy cơ lây nhiễm trên diện rộng

Ca sĩ Lee Chan Won được xác định mắc Covid-19 sau khi tham gia một chương trình truyền hình. Hiện tại nhiều nghệ sĩ và...
Chuyện làng sao 9 giờ, 41 phút trước

Binz cuối cùng đã chia sẻ về màn thể hiện tình cảm công khai đầu tiên với Châu Bùi

Chán thả thính trên mạng xã hội, Binz chính thức "nổ phát súng" đánh động cho việc thả thính ngoài đời với nàng fashionista.
Chuyện làng sao 9 giờ, 50 phút trước

Công nương Kate đã có 'nước cờ' cao tay sau khi cô em dâu Meghan bị sảy thai

Nữ Công tước xứ Cambridge được cho là đã có hành động đặc biệt hậu sự cố Meghan bị mất đi đứa con thứ hai....
Chuyện làng sao 9 giờ, 50 phút trước

Chồng hối lỗi quay lại với vợ con sau ngoại tình, cô bồ vẫn liên tục viết những chia sẻ đầy mùi mẫn để níu kéo

Sự níu kéo của tiểu tam khiến người vợ stress, lo lắng có ngày chồng lại tiếp tục phản bội mình.
Tâm sự 9 giờ, 50 phút trước

Sắp cưới nhưng thiếu gia Phan Thành vẫn 'bẽn lẽn' như lúc mới yêu, đến giờ mới follow Primmy Trương

Gần ngày 'về chung nhà' nhưng thiếu gia Phan Thành vừa mới lặng lẽ theo dõi vị hôn thê của mình. Riêng Primmy Trương vẫn...
Hotgirl, hotboy 9 giờ, 51 phút trước

Con ở phương xa chi tiền sửa nhà cho bố mẹ, nhìn thành quả khiến dân tình trầm trồ

Dù chính chủ không tiết lộ con số cụ thể khi cải tạo nhà nhưng nhiều người đoán để thuê hẳn đội thiết kế và...
Nội thất - Ngoại thất 9 giờ, 51 phút trước

Xôn xao thông tin Toki Thành Thỏ (cựu thành viên Uni5) đã có con dù không rõ bạn gái là ai?

Thông tin Toki Thành Thỏ đã có con với bạn gái hiện đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.
Chuyện làng sao 9 giờ, 52 phút trước

Lưu Diệc Phi cuối cùng đã tiết lộ 'tình yêu để đời' của mình, không phải Song Seung Hun mà là người đàn ông 44 tuổi này

Khi La Tấn và Đường Yên kết hôn, nhiều cư dân mạng hy vọng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi trong "Tiên kiếm kỳ hiệp"...
Chuyện làng sao 10 giờ, 34 phút trước

Bằng Kiều hát mừng đám cưới cháu, fan rầm rầm vào hỏi: 'Khi nào anh cưới vậy?'

Phản ứng của Bằng Kiều khi đọc được bình luận hối cưới của fan và người quen khiến dân tình chú ý.
Chuyện làng sao 10 giờ, 35 phút trước

Diệp Lâm Anh đăng ảnh bên mẹ chồng, nhìn qua cứ tưởng hai chị em

Nhan sắc trẻ trung, đằm thắm của mẹ chồng Diệp Lâm Anh nhận được nhiều lời khen ngợi.
Chuyện làng sao 10 giờ, 35 phút trước

Cách Diva Hồng Nhung kéo cặp song sinh ra khỏi thú vui 'dính mắt' vào màn hình điện thoại

Thay vì để các con sử dụng điện thoại, ipad quá nhiều, Diva Hồng Nhung cho 2 nhóc tỳ được tham gia các hoạt động...
Chuyện làng sao 10 giờ, 59 phút trước

Mộc nhĩ tuy tốt nhưng vẫn có những điều kiêng kỵ này! Đây là cách xử lý an toàn khi ăn

Mộc nhĩ (nấm đen) có chu kỳ sinh trưởng dài, vào mùa thu hàm lượng nguyên liệu thực vật cao hơn, là mùa thích hợp...
Chăm sóc sức khỏe 10 giờ, 21 phút trước

Nam người mẫu Hồng Kông điển trai nhảy lầu tự tử vì tình?

Sam - chàng người mẫu điển trai người Hồng Kông đã nhảy lầu tự tử. Dường như việc bế tắc trong tình cảm với người...
Chuyện làng sao 11 giờ, 37 phút trước