Danh mục

Một nữ sinh ĐH Luật Bắc Kinh đột nhiên tự tử, một năm sau người mẹ mới xem được đoạn chat đã từng bị xóa đi của cô và bạn trai cũ hé lộ 'tội ác' đáng sợ

Chủ nhật, 17/10/2021 17:26

Tiết lộ của một người mẹ về đoạn tin nhắn giữa con gái và bạn trai cũ đã khiến cư dân mạng chấn động. Dù có học thức cao và gia đình tốt, cô gái vẫn không thoát khỏi kế hoạch tinh vi và tàn nhẫn của bạn trai.

Một cô gái vừa ngoan vừa học giỏi từ nhỏ, là một học sinh tốt trong mắt của cô giáo, một người bạn tốt trong mắt các bạn cùng lớp, và là một cô con gái ngoan trong lòng của bố mẹ. Sau hơn mười năm học tập chăm chỉ, cuối cùng cô cũng được nhận vào Đại học Bắc Kinh danh tiếng và trở thành sinh viên năm 2016 của Khoa Luật Đại học Bắc Kinh. Ai có thể ngờ rằng một cô gái xuất sắc như vậy lại chọn cách kết thúc cuộc đời ở độ tuổi tươi đẹp. Điều gì đã gây ra vụ tự tử của cô gái?

Vào ngày 29/1/2021, mẹ của cô gái đã chia sẻ những đoạn chat và nói: "Trong hơn một năm, tôi đã nhờ kỹ thuật viên giúp khôi phục lại lịch sử trò chuyện đã bị xóa", "Tội ác mà anh ta đã gây ra với con gái tôi thật tồi tệ!".

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

Sau khi con gái tự tử 1 năm, người mẹ mới xem được đoạn chat đã từng bị xóa của con và bạn trai cũ

Mối quan hệ tưởng chừng không thể lý tưởng hơn

Bảo (tên nhân vật được thay đổi) vốn luôn là một học sinh ưu tú, sau khi vào Đại học, cô cũng là cán bộ Văn học Nghệ thuật và là ứng cử viên Đoàn Chủ tịch khóa 35 của Ban chấp hành.

Ai có thể ngờ rằng một cô gái xuất sắc như vậy lại chọn cách kết thúc cuộc đời ở độ tuổi tươi đẹp. Điều không thể chấp nhận hơn là một đứa trẻ với điểm số xuất sắc và kiến ​​thức phong phú như vậy lại bị bạn trai tẩy não và kiểm soát tinh thần trong một thời gian dài, khiến cô cảm thấy mình thật "thối" và "nặng mùi" đến mức muốn chết. Người làm cô cho rằng mình là đồ rác rưởi và ép chết cô lại là bạn trai - một thanh niên được miêu tả là "xuất sắc" và "tỏa sáng".

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

(Ảnh minh họa)

Chàng trai ưu tú được cô gọi "chủ nhân" này là sinh viên khóa 2015 Khoa Quản lý và Chính trị của Đại học Bắc Kinh, trưởng khoa thể thao, Phó chủ tịch ban chấp hành khóa 34, Lâm Hàn.

Đó là một thanh niên xuất sắc, có trình độ học vấn cao, nhìn bên ngoài tưởng chừng họ là một cặp đôi hoàn hảo trai tài gái sắc. Không ai hay biết trong thời gian qua lại, cậu bạn trai trong mơ này đã hành hạ cô gái nhiều đến mức nào.

Tra tấn bạo lực

Trong đoạn chat WeChat, Lâm Hàn đích thân thừa nhận mình đã "bạo hành" bạn gái. Sau khi bị bạn trai dùng bạo lực, Bảo cũng đã nhắn tin cho một người bạn thân than thở: "Mình không thể ngoan ngoãn quay lại và tiếp tục bị anh ta đánh được". Đoạn tin nhắn của Lâm Hàn có đoạn: "Em khá là khó chịu, có điều, em vẫn là cô gái của anh. Anh hôm nay đã đánh em, anh sai, nhưng hôm nay em cũng phớt lờ anh. Việc này em đã sai rồi. Anh tha thứ cho em".

Nhờ vào những tin nhắn, mẹ của Bảo cũng biết được tình tiết cụ thể về việc con gái mình bị bạo hành thế nào: Đẩy vào tường, tát vào mặt, đánh mạnh vào cánh tay và vặn lại, gây ra nhiều vết bầm tím trên cánh tay...

Tuy nhiên điều đáng sợ không phải những vết thương về thể xác, mà là những tổn thương tinh thần.

Cố ý tẩy não và hạ thấp lòng tự trọng

Là một sinh viên đại học, Bảo không có nhiều chi phí sinh hoạt. Nhưng chỉ cần bạn trai thiếu tiền, cô sẽ giúp mà không nói một lời. "Anh ấy mỗi lần chỉ mượn một ít, từ lúc nào không biết đã thành hơn 20.000 tệ (khoảng hơn 70 triệu đồng)".

Lâm Hàn không thỏa mãn ở việc lợi dụng bạn gái về vật chất, mà còn bắt đầu điều khiển tâm trí cô. Đầu tiên, Lâm Hàn mượn các loại đề tài khác nhau, nói về việc "ai đó" không còn là trinh nữ. Anh ta cũng cho biết mình rất coi trọng chuyện này, và dùng mọi cách mỉa mai xa gần, khiến cô dần dần sinh ra cảm giác mình mắc nợ anh rất sâu sắc.

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

(Ảnh minh họa)

Sau đó, bằng cách hỏi về chi tiết quan hệ giữa cô và bạn trai cũ, Lâm Hàn đã làm ầm lên, thậm chí còn khôi phục "bằng chứng" như lịch sử trò chuyện giữa cô gái và bạn trai cũ để đem ra chất vấn.

Cần phải làm rõ rằng "sự lừa dối" mà Lâm Hàn nói đến ở đây là nói đến số lần Bảo quan hệ với bạn trai cũ.

Bảo từng cho biết, cứ hai tuần cô và bạn trai cũ ra ngoài quan hệ một lần. Tuy nhiên, Lâm Hàn phát hiện ra từ các tin nhắn được phục hồi rằng họ ra ngoài mỗi tuần một lần.

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

Lâm Hàn tỏ ra bức xúc khi gửi cho Bảo xem lịch sử chat của cô và bạn trai cũ: "Anh chỉ mong em không nói dối anh, đó có phải đòi hỏi gì quá đáng hay không?"

Anh ta bắt đầu đay nghiến cô về điều này. Mỗi khi có cơ hội, Lâm Hàn sẽ lên án cô là "kẻ nói dối". Bảo vốn đã cảm thấy mình không hoàn hảo khi không còn trong trắng, giờ lại càng có tâm lý nặng nề về việc mình đã nói dối bạn trai. Giống như nhiều nạn nhân của việc thao túng tâm lý khác, Bảo không nhận ra rằng vốn dĩ đòi hỏi ban đầu của Lâm Hàn đã là vô lý, và cô cũng không có nghĩa vụ khai báo chi tiết về đời sống cá nhân trước kia với Lâm Hàn.

Lòng tự trọng của Bảo ngày càng bị hạ thấp, sau đó không còn tự tin và cũng không dám phản bác nữa.

Lâm Hàn ngày càng lấn tới, thậm chí còn bắt cô ấy phải xin lỗi bằng cách tự tát vào mặt mình.

Cũng từ đây, Bảo dần dần bị bạn trai kìm kẹp và ngày càng "ngoan ngoãn" hơn.

Chiêu bài "chú ếch trong nồi nước sôi"

Ban đầu, nhiều người không hiểu tại sao một cô gái ưu tú lại có thể dễ dàng bị người khác dẫn dắt như vậy. Nhưng các chuyên gia tâm lý đã giải thích sự tinh vi của những kẻ thao túng. Hiển nhiên Lâm Hàn không đối xử tồi tệ với Bảo ngay từ ngày đầu, vì làm vậy cô sẽ ngay lập tức tránh xa anh ta.

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

(Ảnh minh họa)

Những kẻ như Lâm Hàn lúc mới đầu sẽ từ trong các cuộc trò chuyện thường ngày, khiến đối phương dần có cảm giác phụ thuộc vào mình. Sau đó tiêm nhiễm tư tưởng của mình sang đối phương, ở đây là việc Lâm Hàn dần khiến Bảo tin rằng một cô gái như cô là người sống buông thả, không xứng đáng với anh.

Lâm Hàn dùng bạo lực với bạn gái, nhưng Bảo sau khi không thể dứt khoát chia tay, sẽ càng nảy sinh cảm giác "dù thế nào cũng không rời xa được người này". Đến lúc tâm lý nạn nhân ngày càng yếu ớt, không còn niềm tin ở chính mình, những hành động của kẻ thao túng càng tăng tiến.

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

(Ảnh minh họa)

Giống như câu chuyện về chú ếch trong nồi nước, không hề nhận ra vì nồi nước chỉ nóng lên dần đều, mãi cho đến khi mình đã bị luộc chín.

Trong lịch sử trò chuyện bao gồm cả WeChat trên điện thoại ủa Bảo, cô gọi Lâm Hàn là "chủ nhân".

Thậm chí, Lâm Hàn còn yêu cầu bạn gái đi xăm. Nội dung hình xăm là: "Tôi là con chó của Lâm Hàn".

Anh ta đưa ra những yêu cầu ngày càng quá quắt, không còn dừng ở biến thái mà đến mức phi nhân tính. Chẳng hạn, Lâm Hàn từng nhắn: "Vậy thì em mang thai đứa con cho tôi, sau đó phá bỏ đi, rồi để lại bệnh án cho tôi".

Bảo không đồng ý, cô cảm thấy như vậy là không công bằng với đứa trẻ.

Lâm Hàn lại nghĩ ra những chiêu trò mới: "Vậy em hãy tiến hành phẫu thuật triệt sản và đưa bệnh án cho tôi xem".

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

Lâm Hàn nhắn cho bảo: "Sau đó em hãy đi triệt sản, và gửi lại hồ sơ bệnh án cho tôi. Còn cái này thì sao? Em có thể làm vào tuần tới không? Có thể được không? Tôi sẽ trả tiền"

Đồng thời hắn cũng nhấn mạnh: "Em phải triệt sản vĩnh viễn không thể nạo vét, sau đó cắt bỏ một đoạn ống dẫn trứng. Nói với bác sĩ, đừng vứt nó đi, hãy mang trả lại cho tôi".

Lâm Hàn cũng đã quay một số lượng lớn video nhạy cảm để đe dọa Bảo: "Tôi sẽ không đăng lên vòng kết nối bạn bè của riêng mình. Nhưng nếu em chạy trốn, tôi sẽ đăng nó trên Internet".

Tại thời điểm này, Lâm Hàn đã hoàn toàn kiểm soát được Bảo, từ bạo hành ngôn ngữ, thể xác đến đe dọa, Bảo đã nằm trong lòng bàn tay của anh ta.

Cài cắm những nội dung về tự sát

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

(Ảnh minh họa)

Sau khi mối quan hệ với Bảo đóng băng, Lâm Hàn, người cảm thấy mình sắp không còn kiểm soát được bạn gái, thỉnh thoảng lại ném ra những từ như "chết" và "tự sát".

Lâm Hàn nhắn: "Tôi đã hứa với em rằng tôi sẽ chết nếu em rời đi, em có nhớ không?".

Kể cả khi Bảo chống cự và đòi chia tay, giọng điệu của Lâm Hàn rất thuyết phục: "Tôi sẽ cắt cổ tay của tôi để cho em xem ngay bây giờ!".

Sự đe dọa của Lâm Hàn còn nhiều hơn thế, ngay khi Bảo chọn cách rời xa anh và trở về quê nhà ở Quảng Đông để "điều trị", Lâm Hàn đã gửi cho cô giấy chứng nhận rửa dạ dày của bệnh viện.

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

Điều này khiến Bảo một lần nữa tự trách mình sâu sắc, cô nói với bạn mình: "Anh ấy đã đi rửa dạ dày. Mình không muốn nhìn thấy anh ấy như thế này, vì vậy mình muốn quay trở lại".

Bảo còn nói với Lâm Hàn: "Em là một cô gái vô giá trị", "Em là nguồn gốc của mọi điều tồi tệ", "Em muốn anh tránh xa khỏi đống rác rưởi của em"...

Nhưng ai có thể ngờ rằng giấy chứng nhận rửa dạ dày hóa ra là giả.

Sau khi sự việc được đăng tải, cư dân mạng đã phát hiện ra những nghi vấn này.

Rửa dạ dày nên là công việc của khoa cấp cứu, nhưng chứng chỉ chẩn đoán là "khoa nội".

Thời gian chứng nhận chẩn đoán là thứ Sáu, không phù hợp với thời gian thăm khám của bác sĩ Diêu.

Sau đó, cảnh sát đến bệnh viện để điều tra và phát hiện Lâm Hàn hoàn toàn không rửa dạ dày.

Nhưng đối với cô gái tốt bụng như Bảo, sau hàng loạt hành vi gây ám ảnh của Lâm Hàn, đã rơi vào "vòng xoáy tự sát" và không thể thoát ra khỏi nó.

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

Theo tiết lộ mới nhất của một phóng viên miền Nam, thực ra Bảo đã tự tử 2 lần.

Lần đầu tiên là ngày 30/8/2019. Cô ấy đã gửi WeChat cho những người bạn đang học ngành y: "Tôi có một người bạn đã uống hơn 30 viên thuốc đặc trị của Trung Quốc. Có nghiêm trọng không? Tôi có nên gọi xe cấp cứu không?".

Nhưng điều tra sau đó đã xác nhận rằng đó không phải là một người bạn uống thuốc hôm đó, mà là chính cô ấy.

Sự gian xảo đến phút cuối cùng

Về mặt luật pháp, tội của Lâm Hàn có thể không đơn giản như “tội lạm dụng”.

Vào tối ngày 9/10/2019, Bảo đã gửi một tin nhắn cho Lâm Hàn: "Hôm nay mẹ xin lỗi con" (Trong tin nhắn, Lâm Hàn gọi Bảo là "mẹ"). Sau đó, cô tự tử bằng cách uống thuốc.

Lâm Hàn nhận ra rằng có điều gì đó không ổn. Thông qua chức năng chia sẻ vị trí của hai chiếc điện thoại di động, có lẽ anh ta đã xác định được vị trí khách sạn của Bảo và gọi cảnh sát.

Hai bên đến thẳng địa điểm trên định vị điện thoại di động.

Trong quá trình giải cứu tiếp theo, Lâm Hàn đã làm được hai điều.

Một, đánh lừa cảnh sát.

9 giờ tối hôm đó, Lâm Hàn tìm đến khách sạn nơi Bảo ở. Nhưng vì đoạn video giám sát quá dài, Lâm Hàn nói rằng hắn có thể tự mình kiểm tra.

Vì vậy, cảnh sát quyết định rời đi trước và nhấn mạnh: "Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần".

Tuy nhiên, Lâm Hàn không làm như vậy.

Vào lúc 10 giờ 46 phút tối, cảnh sát gọi cho Lâm Hàn và hỏi xem có ai được tìm thấy hay không. Câu trả lời của Lâm Hàn là: "Tôi có thấy nhưng bạn gái tôi không tự tử mà chỉ thấy nôn nao sau khi uống thuốc say tàu xe".

vụ án, giết hại bạn gái, thao túng âm lý

(Ảnh minh họa)

Cảnh sát hỏi họ có cần giúp đỡ không, và Lâm Hàn đã từ chối.

Nhưng tình hình thực tế là gì?

Bảo đã uống hơn 200 viên thuốc và mạng sống của cô ấy đang bị đe dọa!

Đây cũng là lúc Lâm Hàn làm điều thứ hai, đó là đổ đầy nước cho Bảo uống.

Theo điều tra của cảnh sát, sau khi Lâm Hàn phát hiện bạn gái tự tử bằng cách uống thuốc, việc đầu tiên anh ta làm không phải là gọi xe cấp cứu mà là đổ nước vào miệng cô.

Về vấn đề này, Lâm Hàn phản biện: "Tôi muốn cứu cô ấy". Tuy nhiên không có ai tin lời anh ta, bởi phản ứng đầu tiên của một người không bao giờ là cho một người nguy kịch uống nước.

"Làm ơn đi, có ai nghe nước có thể cứu người bao giờ chưa?", "Không phải thấy người uống thuốc quá liều sẽ cố giúp họ nôn bớt ra đầu tiên hay sao?" - cư dân mạng bình luận gay gắt.

Lời giải thích từ mẹ của Bảo khiến mọi người không khỏi rùng mình: "Anh ta dùng nước đẩy nhanh quá trình khuếch tán của thuốc trong cơ thể để tăng tốc độ cướp đi mạng sống của con gái tôi!".

Các luật sư có liên quan cũng nhận định, nếu những hành động này là đúng sự thật và có bằng chứng xác đáng thì Lâm Hàn sẽ cấu thành tội sơ ý làm chết người.

Theo bản án cho tội danh "sơ suất làm chết người", người nào phạm tội này, thì bị phạt tù từ ba năm đến hơn bảy năm. Người nào có tình tiết ít nghiêm trọng, thì bị phạt tù có thời hạn không quá ba năm.

Với bản án cho "tội lạm dụng", nếu gây ảnh hưởng xấu, thì bị phạt tù có thời hạn không quá hai năm, tạm giữ hoặc giám sát hình sự. Nếu bị thương nặng hoặc chết người, thì bị phạt tù có thời hạn từ hai năm đến bảy năm.

Mẹ của Bảo cầu cứu và nói rằng Lâm Hàn đã cố ý giết hại con gái mình, hủy hoại cô từng chút một cho đến tận phút cuối. Cư dân mạng đều tỏ ra phẫn nộ trước hành vi của Lâm Hàn và mong một bản án xứng đáng. Câu chuyện của Bảo cũng khiến nhiều người nhận ra sự khủng khiếp của những kẻ thao túng, điều đáng sợ nhất là nhiều khi đây lại là những người có địa vị, học thức và chính vì vậy càng dễ dàng khiến nạn nhân trở thành con rối trong tay chúng.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mo.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mot-nu-sinh-dh-luat-bac-kinh-dot-nhien-tu-tu-mot-nam-sau-nguoi-me-moi-xem-duoc-doan-chat-da-tung-bi-xoa-di-cua-co-va-ban-trai-cu-he-lo-toi-ac-dang-so-98640.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Nữ tài xế say rượu lái ô tô đâm bay hai cảnh sát đi xe máy

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trong cuộc sống vợ chồng, phụ nữ thích nghe ba câu “nói này nhất' bạn đã từng nói chưa?

Trong cuộc sống hôn nhân, nếu người chồng biết nói những lời sau thì phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp và xúc...
Đàn ông yêu 3 giờ, 23 phút trước

Phụ nữ 'hông rộng, mông to' nên mặc gì? Hướng dẫn bạn một vài thủ thuật để trở nên đẹp, che khuyết điểm, quyến rũ tức thì

So với những bạn béo toàn thân hay đùi to, vai to,... thì phụ nữ có hông rộng, mông to thường khó chọn trang phục...
Thời trang + 3 giờ, 24 phút trước

Cụ bà lớn tuổi vẫn bật tường, trèo cổng để ra ngoài khiến dân tình 'ngả mũ'

Dù tuổi cao, lưng còng nhưng cụ bà vẫn bật hẳn lên thành tường rồi trèo qua cổng sắt để ra ngoài. Tay bám chặt...
VIDEO 4 giờ, 25 phút trước

'Madonna Hàn Quốc' Uhm Jung Hwa gây sốc khi khoe mặt mộc tuổi 52, xinh đẹp và sở hữu gia tài khủng nhưng vẫn chưa chịu 'yên bề gia thất'

“Chị đại” của làng giải trí Hàn Uhm Jung Hwa đang hài lòng với cuộc sống “độc thân vui vẻ” ở tuổi ngoài 50.
Chuyện làng sao 4 giờ, 28 phút trước

Mạnh Quỳnh nói gì khi bị đồn sẽ song ca cùng con gái Phi Nhung?

Mạnh Quỳnh đã phủ nhận thông tin sẽ song ca cùng con gái của Phi Nhung.
Chuyện làng sao 5 giờ, 16 phút trước

Diễm Châu tiết lộ số tiền bỏ ra để thụ tinh song thai khiến ai cũng mắt chữ O mồm chữ A

Diễm Châu đã chi đến 60 nghìn USD để thụ tinh cặp song sinh như mong muốn.
Chuyện làng sao 5 giờ, 16 phút trước

'Vén màn' mối quan hệ của Salim với gia đình chồng tương lai

Sắp được gả vào hào môn nên nhiều người cũng tò mò không biết hot girl Salim có được lòng gia đình chồng tương lai...
Hotgirl, hotboy 5 giờ, 17 phút trước

Bi Rain khoe ảnh cùng 'Người Sắt' Marvel, hai nhan sắc Á - Âu chung khung hình khiến dân mạng thốt lên: 'Gừng càng già càng cay'

Ca sĩ/diễn viên Bi Rain và 'Người Sắt' Robert Downey Jr. có khoảnh khắc chung khung hình khiến nhiều người tò mò liệu cả hai...
Chuyện làng sao 5 giờ, 19 phút trước

Hải Tú, Thiều Bảo Trâm 'vượt mặt' Hoài Linh trong top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021

Hoài Linh, Nathan Lee, Hải Tú, Thiều Bảo Trâm là những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021.
Chuyện làng sao 5 giờ, 19 phút trước

Con gái có 3 'đặc điểm' này trên khuôn mặt, cố gắng đừng để tóc đen dài và thẳng, nên cắt tóc cho trẻ đẹp hơn

Mái tóc đen dài tự nhiên dịu dàng, ngọt ngào đấy nhưng chắc chắn nó không hợp với những cô gái có 3 đặc điểm...
Tóc đẹp 6 giờ, 35 phút trước

Bàn tay phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm này cho thấy dấu hiệu của mệnh phu nhân, cả đời giàu sang phú quý

Theo nhân tướng học, nhìn vào những đặc điểm trên bàn tay phụ nữ có thể dự đoán được một số điều liên quan đến...
Đời sống số 8 giờ, 49 phút trước

Muối cà pháo muốn nhanh lên men trong thời tiết lạnh và thơm hơn đừng bỏ qua bí quyết dưới đây

Cách làm cà pháo muối khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết bí quyết để món này trắng, giòn, ngon và nhanh lên...
Địa chỉ ăn ngon 8 giờ, 2 phút trước

CEO Bích Nguyệt trang hoàng biệt thự triệu đô đón giáng sinh

Chủ tịch Bich Nguyet Group tự trang hoàng nhà cửa, tạo không khí Noel ấm áp cho cả gia đình.
Dòng sự kiện 9 giờ, 42 phút trước

Hà Hồ tung ảnh giáng sinh của ba con: Subeo chững chạc, Lisa chuẩn mẫu nhí và Leon khóc cười lẫn lộn

Bộ ảnh Giáng sinh của ba nhóc tì nhà Hà Hồ đúng là mỗi người mỗi vẻ.
Chuyện làng sao 9 giờ, 13 phút trước

MC Diệp Chi nhớ lại khi đi qua phòng bệnh của nhạc sĩ Phú Quang: 'Mái tóc trắng, dáng người gầy và khuôn mặt hiền hậu khẽ gật chào mỗi lần có người đi qua'

Hình ảnh nhạc sĩ Phú Quang khi nằm trên giường bệnh đến giờ MC Diệp Chi vẫn còn nhớ như in.
Chuyện làng sao 9 giờ, 13 phút trước

Meghan muốn thực hiện tham vọng 'vượt mặt' mẹ chồng quá cố Diana, 'làm lu mờ' sức ảnh hưởng của vợ chồng Kate

Kết quả thống kê mới nhất về các thành viên Hoàng gia Anh (bao gồm cả vợ chồng Harry - Meghan), vợ chồng Công nương...
Tin trong ngày 9 giờ, 13 phút trước

Nữ chủ quán phi thân nhanh như chớp, tóm gọn tên cướp điện thoại

Nam thanh niên vào cửa hàng vờ hỏi mua điện thoại, sau một hồi đứng kiểm tra, tên này bất ngờ cầm điện thoại bỏ...
VIDEO 9 giờ, 13 phút trước

Hồ Gươm bất ngờ xuất hiện loài sinh vật không ngờ tới, nhưng đây không phải chuyện quá hiếm ở Hà Nội

Trong khi đang đi dạo dọc bờ hồ Gươm, một cô gái đã rất bất ngờ khi phát hiện một loài vật rất thú vị....
VIDEO 10 giờ, 44 phút trước

Mẹ nghiêng xe xúi con gái nhỏ làm một hành động khiến ai cũng phải phẫn nộ

Người phụ nữ chở theo con gái đang dựng xe ở vỉa hè, thấy ai đó để quên đồ ở xe bên cạnh, bà mẹ...
VIDEO 10 giờ, 45 phút trước

Lần nào Son Ye Jin cũng bị soi vòng hai và chuyện bầu bí, nguyên nhân bắt nguồn đâu?

Dường như Son Ye Jin không mấy quan tâm đến chuyện người khác bàn tán gì về mình, cô vẫn liên tục làm điều này...
Chuyện làng sao 10 giờ, 45 phút trước

Lệ Quyên khoe toàn bộ 'ngóc ngách' trong căn biệt thự chục tỷ, dân mạng nhìn mà 'mê'

Cuộc sống như sang chảnh của ca sĩ Lệ Quyên trong biệt thự tiền tỷ khiến nhiều người hâm mộ không khỏi trầm trồ.
Nhà Sao 10 giờ, 45 phút trước

Bị bệnh tiểu đường có thể ăn khoai lang không, nó có làm tăng hoặc giảm lượng đường trong máu?

Có thể ăn khoai lang nếu bị bệnh tiểu đường, nó có làm tăng hoặc giảm lượng đường trong máu? Chủ đề này đã gây...
Chăm sóc sức khỏe 10 giờ, 46 phút trước

Có 4 dấu hiệu này cho thấy điện thoại của bạn rất có thể đang bị kẻ xấu theo dõi, hãy kiểm tra ngay kẻo hối hận

Những phần mềm độc hại chuyên thâm nhập vào smartphone nhằm đánh cắp thông tin, nghe lén cuộc gọi, giả mạo email... hiện nay đã...
Kiến thức 10 giờ, 1 phút trước

'Nhĩ Khang' Châu Kiệt bị bạn gái cũ tố bỏ rơi vì không uống thuốc tránh thai khẩn cấp, dân mạng đào lại scandsal với Lâm Tâm Như

Việc một cô bạn gái cũ đứng ra tố Châu Kiệt bỏ rơi mình vì không chịu dùng thuốc tránh thai khiến dân mạng bàn...
Chuyện làng sao 10 giờ, 1 phút trước

Bảo Duy phản ứng ra sao khi vợ cũ Phi Thanh Vân và con trai bị nhiễm Covid-19?

Dù ở xa nhưng Bảo Duy - chồng cũ của Phi Thanh Vân vẫn cầu nguyện cho nữ diễn viên và con trai mau khỏi...
Chuyện làng sao 11 giờ, 43 phút trước

Sau Trương Thế Vinh, cư dân mạng lại tìm được 'rổ hint' của Thúy Ngân và Karik

Phải chăng cư dân mạng đã lộn người, không phải Trương Thế Vinh mà Karik mới là nửa kia của Thúy Ngân?
Chuyện làng sao 11 giờ, 50 phút trước

Từ Hy Viên vừa đăng ảnh khoe nhan sắc sau ly hôn liền vội xóa nhưng vẫn bị netizen 'bóc mẽ' dung nhan 'bà thím' trung niên

Mới đây, Từ Hy Viên gây chú ý khi đăng bức ảnh tự chụp lên trang cá nhân. Đây là lần xuất hiện mới nhất...
Chuyện làng sao 11 giờ, 50 phút trước

Biết 5 mẹo này khi gửi tiền tiết kiệm, bạn sẽ 'được hời' khi thu về số lãi nhiều nhất có thể

Ngoài lựa chọn ngân hàng uy tín để gửi tiền còn có rất nhiều mẹo khác mà bạn nên biết khi gửi tiền tiết kiệm....
Kiến thức 11 giờ, 15 phút trước

Khi mua củ cải trắng vào mùa đông, đừng mua 5 loại này dù giá rẻ. Người khôn khéo sẽ quay lưng bỏ đi, người dại sẽ chọn mua

Mùa đông là mùa nên ăn củ cải trắng, lúc này củ cải bán trên thị trường căng mọng nước, hương vị thơm ngon, ăn...
Kiến thức 12 giờ, 59 phút trước

Việt Hương chuẩn bị làm giỗ đầu cho cố nghệ sĩ Chí Tài, nghẹn ngào khi nhớ lại kỷ niệm bên 'đàn anh'

Trên trang cá nhân, Việt Hương tiết lộ chuẩn bị làm giỗ đầu cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Nữ nghệ sĩ xúc động khi...
Chuyện làng sao 12 giờ, 60 phút trước

Ca sĩ Minh Chuyên 'nấc lên từng tiếng', chia sẻ những trang viết tay nhạc sĩ Phú Quang viết về cô

Sáng 8/12, nhạc sĩ Phú Quang đã từ giã cõi trần ở tuổi 72 trong niềm tiếc thương vô hạn của khán giả mến mộ....
Chuyện làng sao 12 giờ, 60 phút trước

Dù sắp phải phẫu thuật, con gái Lê Dương Bảo Lâm vẫn khiến nhiều người nể phục với tinh thần lạc quan

Con gái Lê Dương Bảo Lâm đúng là một cô bé rất mạnh mẽ!
Chuyện làng sao 12 giờ, 12 phút trước

Căn bệnh tiểu đường nhạc sĩ Phú Quang mắc phải nguy hiểm thế nào?

Sáng 8/12, thông tin nhạc sĩ Phú Quang qua đời ở tuổi 72 tại Bệnh viện Việt Xô (Hà Nội) sau thời gian điều trị...
Chăm sóc sức khỏe 13 giờ, 34 phút trước

Xót xa trước những dự cảm không qua khỏi bạo bệnh của nhạc sĩ Phú Quang, đêm nhạc như liveshow tiễn biệt

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời ở tuổi 72, lúc 8 giờ 45 phút sáng 8/12, sau gần hai năm nằm viện vì biến chứng...
Chuyện làng sao 13 giờ, 34 phút trước

'Số nhọ' gọi tên Miss Grand Hong Kong, mất sạch tiền sau chung kết lại còn tiếp tục bị lừa?

Thông tin liên quan đến Miss Grand Hong Kong đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng.
Chuyện làng sao 13 giờ, 34 phút trước