Danh mục

Một đêm hai lần chạy khỏi giường vì bị ông 'nhà thơ' quấy rối tình dục

Thứ năm, 15/05/2014 16:19

Một nam giảng viên và hai nam sinh viên lần lượt bị một người đàn ông quấy rối làm đảo lộn cuộc sống. Giảng viên đã chọn giải pháp im lặng để tránh điều ra tiếng vào, nhưng hai nam sinh ngày càng bức xúc, hoảng sợ trước hành vi của đối tượng.

Tấn công từ thầy sang trò

Ba thầy trò Lê Anh Dũng (SN 1993, quê Đồng Xuân, Phú Yên, sinh viên một trường Cao đẳng tại TP.Nha Trang) ở cùng dãy trọ tại phường Vĩnh Hải (TP.Nha Trang, Khánh Hòa), mỗi người một phòng.

Theo lời kể, từ cuối tháng 4/2014, Dũng quen biết ông Lê Minh (SN 1974, ngụ ở Hòn Khói, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) qua thầy giáo trong trường ở cùng dãy trọ. 

Người đàn ông này giới thiệu từng là giáo viên dạy Văn ở một trường THPT ở Ninh Hòa, hiện đã nghỉ dạy, tham gia một hội tự nguyện tại TP.Nha Trang. Ông ta cũng khoe có nhiều tác phẩm thơ đăng trên văn đàn, từng đoạt nhiều giải thưởng. 

Sau một vài lần đi nhậu, uống cà phê, hai bên thành thân quen. Cũng thời gian này, Minh thuê khách sạn cách chỗ nam sinh trọ khoảng 5 phút đi xe máy, vì thế thường hay ghé chơi. “Không ngờ mối quan hệ này lại mang đến bao nhiêu rắc rối sau này”, Dũng nói.


Người đàn ông liên tục nhắn tin giận dỗi, gọi Dũng là “công tử Đồng Xuân”.

Nam sinh cho biết, chính người giảng viên quen biết với Minh cũng từng bị ông ta quấy rối. “Có một lần vào giữa tháng 4/2014, Minh mời thầy đi Ninh Hòa chơi. Trước khi đi nói mai mới về, nhưng nửa đêm đã thấy thầy vội vã bỏ về. Đêm hôm đó chắc là xảy ra việc bất thường, nhưng thầy không nói gì nên sau này ông Minh mới tiếp tục quấy rối chúng tôi”, Dũng đoán. 

Nam sinh thuật lại một lần chứng kiến thầy giáo bị người kia quấy rối: Ngày 25/4, Minh đến ngủ ở phòng giảng viên trên sau khi đã nhậu say. Khi thức giấc, giảng viên thấy bị ông ta ôm chặt và gác chân lên người. Hôm sau ông ta đòi ngủ lại, giảng viên thấy dấu hiệu bất thường nên đã chủ động nằm riêng dưới đất. 

Trước thái độ cương quyết đề phòng của giảng viên, Minh chuyển sang tiếp cận Dũng và cậu bạn cùng trường. Tuy nhiên bạn của Dũng ngoài giờ học phải đi làm thêm vào buổi tối nên Minh không có điều kiện tiếp cận trong đêm. Cậu này cho biết: “Ngày 29/4, khi tôi đi làm thì Minh gọi điện bảo: “Em nghỉ làm về nhậu với thầy”. Tôi không nghỉ được, đêm đó ông ta liên tục gọi điện và nhắn tin giục về”. 

Một đêm, hai lần chạy khỏi giường vì bị sờ soạng

Ngay sau đó Minh chuyển sang mồi chài Dũng. Giữa đêm đó, Minh rủ Dũng đi xem bóng đá và uống vài chai bia, đề nghị được ngủ chung phòng. “Minh nói phòng thầy tôi có ma nên không dám ngủ, phải ngủ ở phòng tôi. Vì cả nể, phòng rộng mà chỉ ở một mình, trong khi trời đã về khuya, nên tôi đồng ý”, Dũng thuật lại.

Đêm đó Minh về ngủ trước, nam sinh còn xem bóng đá đến hơn 4g sáng mới về phòng, nằm được khoảng một lúc thì bị Minh gác chân đè xuống rồi vồ ôm chặt. “Sau đó, ông ta luồn tay vào ống quần đùi tôi. Vì quá sợ nên tôi co người lại nhưng lại bị ông ta ôm chặt tái diễn hành vi. Quá bức xúc, tôi vùng dậy nói lớn là trời sáng rồi, dậy đi uống cà phê”.


Một nạn nhân vụ việc 

Lần đầu tiên bị sàm sỡ, nam sinh nghĩ người đàn ông chỉ đùa giỡn nên cũng im lặng không nói với ai. Sau đó ông ta chuyển đi do có bạn Dũng đến chơi, đến chiều ngày 2/5 trở lại tìm Dũng rủ đi nhậu, đến khoảng 23g thì cùng về phòng Dũng nghỉ ngơi. 

Đêm đó Dũng lại bị ông ta lồng tay ôm chặt người rồi sờ soạng. Nam sinh vùng dậy chạy ra ngoài giữa đêm mưa tầm tã. Trước khi đi còn nghe người đàn ông kia nói: “Ngày mai em về phòng sẽ khác”. “Lúc đó đã khuya, tôi chỉ biết cắm đầu chạy sang phòng thầy tôi mà tim đập, chân run. Phải mất gần một giờ sau đó tôi mới bình tĩnh để thuật lại sự việc cho thầy nghe”, Dũng kể.

Người thầy sau đó yêu cầu Dũng giữ kín sự việc vì là chuyện tế nhị, nhiều người biết không hay. Sau đó, Dũng trở về phòng mình khi người đàn ông kia vẫn nằm trên giường. Vừa thấy Dũng, ông ta rủ lại gần rồi đè xuống giường, cố gắng hỏi đi ngủ với ai về, sau đó tiếp tục hành vi sờ soạng. Nam sinh quá sợ lại chống cự, vùng chạy thoát ra ngoài. Mãi đến buổi chiều, khi nghe mọi người trong khu trọ thông báo người đàn ông đã ra khỏi phòng, Dũng mới dám trở về. 

Đeo bám cả ba thầy trò

Người đàn ông kia lại chuyển mục tiêu sang cậu bạn của Dũng, nhưng cậu này bận làm không nghỉ được. Đến ngày 4/5, bạn của Dũng mới biết sự việc, về đến phòng đã thấy Minh nằm chờ ở phòng mình. Cậu này sợ quá phải đến một quán ngồi nhờ, sau đó ra ngoài biển chờ trời sáng hẳn trong tâm trạng nơm nớp sợ hãi.

Kể từ đó, cả 3 thầy trò Dũng từ chối tiếp xúc với Minh. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn thường xuyên nhắn gọi cho cả ba để rủ đi chơi. Ba thầy trò bảo nhau chọn giải pháp im lặng. Nhưng những tin nhắn, các cuộc điện thoại ngày càng dồn dập. Nhắn gọi mãi không được, tối 8/5, người đàn ông lại đến phòng Dũng vì “lâu không gặp nên ghé thăm”. “Khi thấy bạn gái tôi ở trong phòng thì ông ta bỏ đi ngay”, Dũng nói. Sau đó, ông ta tiếp tục nhắn tin rủ rê hai người còn lại đi chơi nhưng đều bị cự tuyệt. 

Các nam sinh cho biết, sự đeo bám của người đàn ông trên khiến họ lúc nào cũng lo lắng né tránh, cuộc sống bất an do ông ta vẫn không rời đi, thi thoảng lại tìm đến quấy rối. “Hành vi của ông ấy khiến chúng tôi hết sức lo lắng, không thể chú tâm vào việc học hành vì liên tục bị quấy rối. Ông ta còn ghen tức ra mặt mỗi khi phát hiện chúng tôi đi chơi hoặc nói chuyện với người khác, cứ nhắn tin gọi điện chửi mắng và trách móc vu vơ. Nhưng chúng tôi không biết phải làm thế nào để chấm dứt tình trạng này?”, Dũng cho hay./.

Phapluatvn.vn

Tin được quan tâm

Từ ngày 1/6, người dân có Căn cước công dân gắn chip cần biết thay đổi mới này

Việc ứng dụng Căn cước công dân gắn chip vào hoạt động này không chỉ giúp tối ưu quy trình kiểm soát mà còn mở...
Kiến thức 3 ngày, 4 giờ trước

10 nghề ở Việt Nam có thể bị AI 'xóa sổ' vĩnh viễn trong 5 năm tới, ngành đầu tiên gây bất ngờ rất nhiều người đăng ký thi năm nay

Sự phát triển vượt bậc của Al làm tăng nguy cơ người làm ở các ngành nghề sau rơi vào cảnh thất nghiệp, khó kiếm...
Kiến thức 2 ngày, 3 giờ trước

Người lao động được tăng gấp đôi lương cơ bản từ 1/7/2025 đúng không?

Có tăng gấp đôi lương cơ bản từ 1/7/2025 hay không là vấn đề được nhiều người quan tâm và thắc mắc.
Tin trong ngày 3 ngày, 21 giờ trước

Theo quy định, xe ô tô dừng đỗ, quay đầu tại phần đường này có thể bị phạt tới 22 triệu đồng và trừ 10 điểm giấy phép lái xe, các tài xế cần lưu ý

Nghị định 168/2024/NĐ-CP đã quy định rõ mức xử phạt với hành vi dừng đỗ và quay đầu xe ô tô không đúng nơi quy...
Kiến thức 3 ngày, 5 giờ trước

Vào tháng 5 âm lịch, 'Sao Phi Liêm' đi vào vận mệnh của 4 con giáp và họ bị cuốn vào những cơn bão tình cảm

Sau tháng 5 âm lịch, những người sinh năm Dậu, Mùi, Hợi và Thìn sẽ chịu ảnh hưởng của sao Phi Liêm và sẽ rơi...
Đời sống số 3 ngày, 5 giờ trước

Những con giáp nào may mắn vào thứ tư, 28 tháng 5, tức ngày mùng 2 tháng 5 âm lịch?

Ngày 28 tháng 5, thứ tư, là ngày thứ hai của tháng năm âm lịch. Các con giáp nào may mắn?
Đời sống số 3 ngày, 22 giờ trước

Tin cùng mục

Hà Nội triển khai ghi hình phạt nguội lưu động trên các nút giao thông trọng điểm, là những tuyến đường nào?

Tiếp tục thực hiện nghiêm Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ và Nghị định 168 của Chính phủ, Công an thành phố...
Tin trong ngày 1 giờ, 24 phút trước

Tin vui: Có BHYT khi khám chữa bệnh dưới 351.000 đồng sắp được miễn phí

Khi người bệnh đi khám bệnh, chữa bệnh BHYT đúng quy định mà tổng chi phí một lần khám, chữa bệnh thấp hơn 351.000 đồng...
Kiến thức 1 giờ, 24 phút trước

Người có Căn cước/CCCD sắp hết hạn lưu ý: Làm ngay 2 việc này tránh bị ngừng giao dịch tài khoản ngân hàng, thẻ ATM

Theo quy định mới của Ngân hàng nhà nước thì người dân và ngân hàng phải đảm bảo giấy tờ tùy thân còn hiệu lực...
Làm sao 1 giờ, 24 phút trước

'Kho báu' khủng được phát hiện tại biên giới chứa 13 triệu tấn đồng, gần 1.000 tấn vàng và hơn 20.000 tấn bạc

Một khám phá địa chất mang tính bước ngoặt vừa được công bố tại khu vực biên giới Argentina và Chile, hé lộ một "kho...
Kiến thức 1 giờ, 24 phút trước

Đại học Harvard chỉ ra: Lúc bé những đứa trẻ không được cha mẹ cho làm việc này, tương lai mức lương sẽ thấp hơn 20%

Một nghiên cứu kéo dài 75 năm của Đại học Harvard mang tên Grant Study, kết hợp cùng các khảo sát của Đại học Stanford...
Làm sao 1 giờ, 25 phút trước

Văn khấn Tết Đoan Ngọ 2025 chuẩn nhất

Cùng với mâm cúng Tết Đoan Ngọ, khi làm lễ cúng cần đọc bài văn khấn chỉn chu, đủ đầy để mời gọi thần linh,...
Đời sống số 2 giờ, 5 phút trước

Tin mới cập nhật

Trong 6 năm tới, 7 ngành nghề này có nguy cơ thất nghiệp cao, các bạn trẻ nên chú ý

AI đang len lỏi vào từng ngóc ngách của nền kinh tế, thay đổi cách thức vận hành của doanh nghiệp, đe dọa trực tiếp...
Kiến thức 2 giờ, 6 phút trước

“Ba điều kiêng kỵ trong Tết Đoan Ngọ sẽ mang lại một năm suôn sẻ”, Tết Đoan Ngọ diễn ra vào ngày 31 tháng 5, ba điều kiêng kỵ đó là gì?

Năm nay, Tết Đoan Ngọ rơi vào ngày 31 tháng 5 (tức mùng 5 tháng 5 âm lịch). Người xưa thường nói: “Ba điều kiêng...
Kiến thức 2 giờ, 7 phút trước

Vào tháng 5, vải thiều được bày bán đầy chợ. Các bác sĩ nhắc nhở 4 kiểu người này nên ăn ít hơn và chú ý đến các vấn đề sức khỏe

Vải có thể được gọi là "ngân hàng năng lượng tự nhiên". Cứ 100 gam cùi chứa khoảng 20 gam đường, tương đương với 4...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 7 phút trước

Một Trường Đại lớn tại Hà Nội, dành 97% chỉ tiêu tuyển sinh chính quy cho 2 phương thức xét tuyển

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) công bố thông tin tuyển sinh đại học chính quy năm 2025, trong đó 97% chỉ tiêu sẽ...
Tin trong ngày 2 giờ, 7 phút trước

Loài cây được ví như 'vàng xanh': Việt Nam dẫn đầu thế giới, thu hàng trăm triệu USD mỗi năm

Cây quế không chỉ được xem là “vàng xanh” của rừng mà còn trở thành trụ cột kinh tế cho nhiều địa phương tại Việt...
Kiến thức 2 giờ, 8 phút trước

Người sinh năm Ngựa chú ý, đừng bỏ lỡ sáu ngày tốt lành này trong năm 2025!

Trong văn hóa truyền thống, con giáp và vận mệnh có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Mỗi con giáp đều có vận may...
Đời sống số 3 giờ, 46 phút trước

Chính thức từ 1/6: Dừng thu khoản phí này, người lao động chú ý!

Đây là khoản đóng góp tài chính có vai trò quan trọng trong hoạt động của tổ chức công đoàn ở Việt Nam.
Kiến thức 3 giờ, 46 phút trước

Nghiên cứu Harvard: Cha cần làm những điều gì để con gái càng trở nên xuất chúng, chỉ tốn 5 phút/ngày

Một nghiên cứu mới từ Đại học Harvard công bố những phát hiện bất ngờ về tầm quan trọng của người cha trong việc nuôi...
Chăm con 3 giờ, 46 phút trước

Công bố điểm thi và điểm chuẩn lớp 6 vào 3 trường 'hot' ở Thủ Đức - TP.HCM

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thủ Đức đã công bố điểm thi và điểm chuẩn lớp 6 vào 3 trường THCS: Trần Quốc...
Tin trong ngày 3 giờ, 47 phút trước

1 huyện vùng ven Hà Nội sắp có thêm 2 khu chợ mới, quy mô gần 14.000m2

Theo quyết định, hai dự án chợ mới này đều do CTCP Đầu tư Xây dựng Nam Hà Nội triển khai trên địa bàn huyện...
Kiến thức 3 giờ, 47 phút trước