Danh mục

BN154: NỮ 23 tuổi, quốc tịch Việt Nam, trú tại phường Hồng Hải, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, là du học sinh tại Anh từ năm 2018. Về Việt Nam ngày 22/3 trên chuyến bay VN0050 của Vietnam Airlines. Khi nhập cảnh có triệu chứng sốt, ho, khó thở và được chuyển tới khi cách ly tại Trường Quân sự TP.Cần Thơ. Ngày 24/3 được chuyển tới Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Cần Thơ lấy mẫu xét nghiệm và điều trị cách ly.

BN155: Nữ 21 tuổi, quốc tịch Việt Nam, trú tại thôn Trung, thị trấn Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, sinh viên trường Đại học Huddersfield (Anh). Từ Anh về Việt Nam ngày 22/3 trên chuyến bay VN0050 của Vietnam Airlines. Khi nhập cảnh không có triệu chứng, được cách ly tại Trường Quân sự tỉnh Bạc Liêu. Chú ý, tại thời điểm lấy mẫu xét nghiệm cho tới nay, bệnh nhân chưa có biểu hiện bệnh. BN 155 và 1 bạn chung phòng được được chuyển tới cách ly tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

covid-19, virus corona

Thêm 10 ca nhiễm Covid-19

BN 156: Nam 21 tuổi, quốc tịch Việt Nam, trú tại Phường 7, TP Trà Vinh, du học sinh tại Anh. Về Việt Nam ngày 22/3 trên chuyến bay số hiệu VN0050 Vietnam Airlines. Khi nhập cảnh không có triệu chứng, từ khi lấy mẫu cho tới nay bệnh nhân cũng chưa có biểu hiện. Bệnh nhân và 01 người bạn chung phòng tại khu cách ly tập trung hiện đã được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

BN157: Nữ 31 tuổi, quốc tịch Anh, trú tại đường Tôn Đản, phường 13, quận 4, TP. Hồ Chí Minh, là giáo viên Eschool-Eclass. Bệnh nhân này tiếp xúc với người dương tính trong bar Buddha. Hiện BN157 không có triệu chứng, đang được cách ly theo dõi tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi.

BN158: Nam 45 tuổi, quốc tịch Brazil, trú tại đường 42, quận 2, TP. Hồ Chí Minh, hiện đang là một kỹ thuật viên. BN158 có tiếp xúc với người dương tính tại bar Buddha. Bệnh nhân hiện không có triệu chứng, đang được cách ly theo dõi tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh.

BN159: Nam 33 tuổi, trú tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.Hồ Chí Minh. BN159 có tiếp xúc với người dương tính tại bar Buddha. Bệnh nhân hiện không có triệu chứng, đang được cách ly theo dõi tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh.

BN160: Nữ 30 tuổi, quốc tịch Việt Nam, trú tại phường Lộc Phát, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Cách đây 1 tháng BN160 ở Madrid (Tây Ban Nha), có tiếp xúc với chị gái nhiễm Covid-19. Ngày 22/3 về quá cảnh tại Moscow (nga) trước khi về Việt Nam trên chuyến bay SU292. Hiện bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Điều trị Covid-19 Cần Giờ.

BN161: Nữ 88 tuổi, trú tại Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên. Ngày 17/3 bệnh nhân đau đầu, hôn mê và được đưa tới Bệnh viện Phố Nối, Hưng Yên, chụp CT Scan với chẩn đoán chảy máu não, não thất. Sau đó BN161 được chuyển tới Bệnh viện Bạch Mai lấy mẫu xét nghiệm và ngày 25/3 kết quả dương tính với Sars-CoV-2. Bệnh nhân được chuyển sang Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

BN162: Nữ 63 tuổi, con dâu BN161, trú tại Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội. Ngày 25/3 kết quả xét nghiệm tại Bạch Mai dương tính, ngày 26/3 tiếp tục xét nghiệm tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và tiếp tục cho kết quả dương tính.

BN163: Nữ 43 tuổi, là cháu gái vào chăm sóc BN161, trú tại Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội. Là nhân viên cấp dưỡng tại Công ty xăng dầu khu vực 1. Ngày 26/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho kết quả xét nghiệm dương tính.

Đức Hùng (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/di.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dich-covid-19-tai-viet-nam-them-10-truong-hop-nhiem-nang-tong-so-len-163-ca-40642.html

Tin được quan tâm

Tin vui: Công chức, viên chức sẽ được thưởng hơn 8.000.000 đồng nếu đạt được thành tích này

Công chức, viên chức được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, mức thưởng được nhận theo quy định tại Nghị định 152/2025/NĐ-CP.
Tin trong ngày 3 ngày, 24 giờ trước

Bắt đầu từ sau 1/7/2025: Người dân không cần trực tiếp đến cơ quan Công an để đổi thẻ CCCD, có đúng không?

Theo quy định mới nhất, người dân sẽ không phải đến cơ quan công an để đổi thẻ CCCD?
Kiến thức 2 ngày, 8 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Bảy, ngày 16 tháng 8, tức ngày 23 tháng 6 nhuận âm lịch

Thứ Bảy, ngày 16 tháng 8, ngày 23 tháng 6 âm lịch, rơi vào năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Đinh Tỵ. Trong môi...
Đời sống số 3 ngày, 13 giờ trước

Ngành học được ông Hoàng Nam Tiến dự đoán 'bùng nổ' năm 2030: Cần 21.000 nhân sự/năm, lương chạm mốc 115 triệu/tháng

Với nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh, mức lương trung bình cao và tiềm năng phát triển lớn, đây được dự báo là ngành nghề...
Kiến thức 2 ngày, 20 giờ trước

Loại gỗ 'đắt hơn cả vàng' được Trung Quốc ráo riết săn lùng, ở Việt Nam chỉ còn 8 cây ngoài tự nhiên

Trong số những loại gỗ có mùi hương quý hiếm nhất hiện nay, đây là một loại gỗ quý có giá trị cao bậc nhất....
Tin trong ngày 3 ngày, 19 giờ trước

Con giáp nào may mắn Thứ Bảy, ngày 16 tháng 8, tức ngày 23 tháng 6 nhuận âm lịch?

Ngày 16 tháng 8, thứ Bảy, ngày 23 tháng 6 nhuận âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Đinh Tỵ....
Đời sống số 3 ngày, 15 giờ trước

Tin cùng mục

Xe điện lội nước có bị điện giật không?

Mùa mưa lại đến, và vấn đề xe lội nước một lần nữa lại được nêu ra: Xe điện có thể lội nước được không?...
Kiến thức 3 phút trước

Ngành học hot được dự đoán điểm chuẩn rất cao năm nay, dễ vượt cả Y Dược và Sư Phạm, mức lương 50 triệu đồng/tháng

Vượt qua cả Y Dược, Sư phạm hay Ngân hàng, ngành này được dự báo sẽ có điểm chuẩn rất cao trong năm 2025.
Tin trong ngày 16 phút trước

Kể từ nay, cố tình xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ bị phạt rất nặng

Người xây nhà trên đất nông nghiệp không những phải tháo dỡ trả lại nguyên hiện trạng đất mà sẽ phải nộp phạt theo quy...
Kiến thức 8 giờ, 4 phút trước

Ngành được đề xuất hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng: Nhu cầu nhân lực rất lớn, mục tiêu 2030 phải đạt 1 triệu người học

Sinh viên theo học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược dự kiến sẽ được hỗ trợ...
Kiến thức 8 giờ, 4 phút trước

Khi bị chó tấn công bất ngờ, nên đánh vào bộ phận nào trên cơ thể chúng để thoát hiểm nhanh nhất?

Trong thế giới tự nhiên, mọi loài đều có điểm yếu. Vậy "điểm yếu" của chó ở đâu? Nếu bị chó cắn, làm thế nào...
Làm sao 8 giờ, 4 phút trước

Tử vi ngày 18/8/2025 của 12 con giáp: Tuổi Mùi có quý nhân giúp đỡ, Tý công việc tiềm ẩn nhiều rủi ro

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 18/8/2025.
Đời sống số 8 giờ, 5 phút trước

Tin mới cập nhật

Món ăn kinh dị bậc nhất Việt Nam: Nguyên liệu bốc mùi, thậm chí có giòi nhưng người địa phương luôn xem là ngon nhất

Nghe tên thôi đã khiến nhiều người "nổi da gà", nhưng với người dân Tây Bắc, đây lại là đặc sản lâu đời, ai thử...
Địa chỉ ăn ngon 5 phút trước

Thiên An lộ diện giữa ồn ào với Jack, màn hội ngộ Cindy Lư liền bị so sánh

Màn hội ngộ của Thiên An và Cindy Lư đang được cộng đồng mạng quan tâm.
Chuyện làng sao 8 giờ, 5 phút trước

Từng bị gọi là 'bé Michelin' vì quá mập, nhan sắc ái nữ nhà Beckham hiện tại khiến nhiều người mê mẩn

Từng bị chế giễu ngoại hình và gán cho biệt danh "bé Michelin" vì thừa cân, Harper Beckham ở tuổi 14 đã có màn lột...
Chuyện làng sao 10 giờ, 48 phút trước

Chính thức tăng lương hưu lần thứ 3: Mức lương hưu cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2025, khi Luật BHXH mới có hiệu lực sẽ tăng lương hưu lần thứ 3 cho những người có mức lương hưu thấp...
Kiến thức 10 giờ, 48 phút trước

Ai là người Việt đầu tiên học hệ cử nhân của Đại học Harvard?

Bạn có biết, ai là người Việt Nam đầu tiên trúng tuyển và theo học tại ngôi trường danh giá top đầu thế giới này...
Kiến thức 10 giờ, 48 phút trước

Đi chợ gặp loại rau tốt nhất thế giới nhớ mua ngay, ngừa ung thư cực đỉnh mà ít người biết

Loại rau được bán đầy chợ Việt với giá rẻ bèo lại được Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ ca...
Chăm sóc sức khỏe 10 giờ, 48 phút trước

Tới nhà người khác vào tháng 7 âm lịch cần tránh 5 điều này kẻo bị quở trách là mang vận xui rủi

Tháng 7 Âm lịch, hay còn gọi là tháng cô hồn, là thời điểm mang đậm yếu tố tâm linh trong văn hóa dân gian...
Kiến thức 10 giờ, 52 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Hai ngày 18 tháng 8, tức ngày 25 tháng 6 nhuận âm lịch?

Thứ Hai, ngày 18 tháng 8, tức ngày 25 tháng 6 nhuận âm lịch, rơi vào năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Kỷ Hợi....
Đời sống số 11 giờ, 51 phút trước

Xuất hiện 2 từ này, điện thoại của bạn có thể đang bị hack: Hãy cảnh giác!

Người dùng có thể bị chiếm quyền kiểm soát gần như toàn bộ điện thoại nếu không để ý.
Làm sao 11 giờ, 51 phút trước

Những con giáp nào may mắn vào thứ Hai, ngày 18 tháng 8, ngày 25 tháng 6 nhuận âm lịch?

Ngày 18 tháng 8, thứ Hai, ngày 25 tháng 6 nhuận âm lịch, tương ứng với năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Kỷ Hợi....
Đời sống số 11 giờ trước