Danh mục

Bé gái 15 tuổi bị 2 gã đàn ông hiếp trong 3 ngày

Thứ bảy, 29/06/2013 13:51

Vừa bước tới cầu thang, chàng trai ga lăng đã lộ mặt kẻ đồi bại thô bạo. Hắn đưa tay kéo mạnh cô gái lên gác đòi làm “chuyện vợ chồng”. Cúc hoảng hốt kêu la gắng hết sức chống cự. Cô quỳ xuống cầu xin được tha nhưng vô vọng.

Giữa đêm hôm khuya khoắt, thiếu nữ 15 tuổi bị người bạn “bỏ bom” tại quán nhậu. Đang lúc luống cuống không biết phải làm thế nào thì một thanh niên lại gần tỏ ý xin được đưa về. Những rắc rối bắt đầu từ đây.


Mẹ thiếu nữ cho rằng con gái mình bị cưỡng bức.

Bé gái lang thang chơi thâu đêm

Sáng 30/3/2013, như thường lệ, Phan Thị Kim Cúc (SN 1998, ngụ ấp 5, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM) lại sang nhà họ hàng ở đường Ba Đình (phường 10, quận 8) để chơi với nhóm bạn. Đến tối, Cúc được một cặp đôi rủ đi chơi. Nhóm 3 người dạo phố rồi nhậu đến 1h mới bắt đầu lục tục kéo nhau về. Người con trai đưa bạn gái của mình về trước, hẹn một lát sẽ quay lại đưa Cúc về sau, nhưng mấy tiếng đồng hồ trôi qua vẫn không thấy đâu.

Thiếu nữ ngồi đợi ở quán nhậu bồn chồn đi ra đi vào, ruột gan nóng bừng như ngồi trên đống lửa. Một phần đi chơi đêm về muộn, Cúc không dám về nhà, sợ bị la mắng, một phần sợ lững thững đi bộ giữa đêm hôm khuya khoắt sẽ dễ bị đám thanh niên hư hỏng trêu chọc.

Đắn đo mãi, cô gái quyết định ngồi chơi ở quán đợi trời sáng hẳn sẽ đi thẳng về nhà mình. Lúc đó đã 3h, quán nhậu vẫn đông thực khách vào ra.

Thấy cô gái ngồi một mình, Đoàn Văn Vũ (SN 1990, ngụ đường Võ Trứ, phường 8, quận 8) là một trong số thực khách lại gần lân la hỏi chuyện. Cúc thật thà kể mọi chuyện, thanh niên lạ mặt tỏ vẻ cảm thông đề nghị được đưa cô về nhà, lý do “dù sao cũng… tiện đường”. Đang lúc uể oải vì phải thức trắng gần một đêm chỉ mong sớm về nhà, Cúc nhận lời không một mảy may nghi ngờ.

Chạy xe được một đoạn, Vũ nói phải ghé qua cửa hàng lấy chút đồ rồi đi tiếp, đồng thời đưa lý do trời lúc đó đã gần sáng, sau khi đưa Cúc về nhà anh ta sẽ đi làm luôn, đỡ mất công quay lại. Cô gái gật đầu đồng ý, trong lòng vẫn thầm cảm kích người con trai ga lăng, tốt bụng. Xe vừa gạt chân chống xuống đất, thanh niên vờ nói đồ đạc trên nhà lỉnh kỉnh, một mình xách không hết nên nhờ Cúc đi cùng lên gác lấy đồ. Thiếu nữ vui vẻ nhận lời.

Nhưng vừa bước tới cầu thang, chàng trai ga lăng đã lộ mặt kẻ đồi bại thô bạo. Hắn đưa tay kéo mạnh cô gái lên gác đòi làm “chuyện vợ chồng”. Cúc hoảng hốt kêu la gắng hết sức chống cự. Cô quỳ xuống cầu xin được tha nhưng vô vọng.

Sau một hồi vật vã than khóc, lợi dụng sự bất cẩn của tên “dê xồm”, Cúc vùng dậy chạy thoát được ra đường, vừa chạy vừa khóc đến cây xăng ở gần đó điện thoại gọi bạn bè đến ứng cứu. Sau khi nghe cô bạn gái đáng thương kể lại sự tình, những người bạn vội vàng đến công an phường 8 tố cáo sự việc. Ngay trong đêm, gã đồi bại bị công an phường 8 mời lên làm việc.


Mẹ thủ phạm cho rằng con mình bị “gài bẫy”.

Cưỡng hiếp chưa thành, vẫn phạm tội

Chị Nguyễn Thị Thanh Tâm (SN 1978), mẹ của nạn nhân cho biết: “Mới sáng sớm, cả gia đình vẫn đang ngủ thì nghe có tiếng ầm ầm gọi cửa. Mắt nhắm mắt mở đi ra, hai vợ chồng tôi bàng hoàng nhìn thấy con gái bộ dạng lếch thếch, mặt tái nhợt không còn giọt máu. Nghe mấy đứa bạn nói lại, chúng tôi như người chết đứng”.

Ngay trong hôm đó, thiếu nữ đã được đưa đi giám định mức độ thương tổn. Khi thấy Cúc đã bình tĩnh trở lại, người nhà mới lựa lời gặng hỏi. Một lần nữa cô gái phải kể lại sự việc đau đớn trong đêm. Cúc cho biết thêm, lúc bị tên Vũ lừa giở trò đồi bại, trong nhà hắn còn có mặt hai người khác nữa nhưng khi nghe tiếng kêu khóc, những người này vẫn lạnh lùng coi như không nghe thấy gì.

“Mỗi lần nghe tiếng nó khóc nấc là mỗi lần vợ chồng chúng tôi thấy nhói lòng”, người mẹ bần thần tâm sự. Chị này cũng bức xúc cho biết, tại cơ quan công an, đối tượng đã thú nhận hành vi, nhưng kết quả giám định lại không thấy dấu vết của “tinh binh”. Với kết quả ấy, đối tượng đã được thả ra.

Ngay khi được tại ngoại, Vũ đã mang 20 triệu đồng đến đưa cho Cúc. Phía họ hàng nhà Vũ cũng gọi điện cho bố mẹ Cúc nói chuyện. Nội dung là: “Thằng Vũ đã đưa cho cháu Cúc 20 triệu đồng rồi. Chị nói với cháu khi đến công an thì khai là hai người đã quen từ lâu và hoàn toàn tự nguyện. Sự việc hôm vừa rồi chỉ dừng lại ở mức độ ôm hôn, chứ không có gì hơn. Làm như thế công an sẽ khép lại hồ sơ, không khởi tố nữa”.

Không chấp nhận để danh dự của con gái bị tổn thương thêm một lần nữa, gia đình nạn nhân đã trả lại số tiền trên và tiếp tục viết đơn tố cáo lên công an quận 8. Theo luật, vụ án chỉ có thể bị xử lý nếu có đơn yêu cầu của nạn nhân, và dù hiếp dâm chưa thành, thì vẫn là phạm tội. Vậy là sau gần hai tháng tại ngoại, tưởng đã được tự do, Vũ không ngờ mình lại bị bắt lại để tiếp tục điều tra.


Cậu thủ phạm nhận định lối lên gác nhỏ và dựng đứng, khó có thể lôi ai đó lên.

Bé gái hai lần bị làm nhục?

Trở lại gia đình nạn nhân, để con gái không còn bị ám ảnh bởi những chuyện đã xảy ra, gia đình đã đưa Cúc lên Tây Nguyên chơi nhà bà con.

Trong quãng thời gian con gái xa nhà, bố mẹ Cúc thêm một phen đau đớn khi nghe những người bạn của con gái kể một chuyện khác. Trước đó hai hôm, ngày 28/2, Cúc có sang nhà cô ruột chơi. Trong lúc quanh quẩn trong xóm, thiếu nữ bị một đối tượng gần đó lừa vào nhà chơi, sau đó bị gã đè xuống thực hiện hành vi thú tính.

Vì sợ bố mẹ biết sẽ la mắng, về đến nhà Cúc chỉ im lặng. Mọi uất ức buồn phiền, cô gái chỉ kể cho bạn bè nghe. Đối tượng này đã có vợ và một con nhỏ, hắn cũng biến mất khỏi địa phương ngay sau khi Vũ bị công an triệu tập.

Cúc là con gái lớn trong gia đình, học rất giỏi nhưng đến lớp tám thì bỏ giữa chừng. Bố mẹ là người Sài Gòn gốc nhưng gia cảnh nghèo khó nên cũng không được học hành tới nơi tới chốn. Gia đình trước vẫn ở trong ngôi nhà ở gần người họ hàng bên quận 8 sau đó mới chuyển sang thuê phòng trọ ở Bình Chánh. Từ phòng trọ mới sang khu xóm cũ chỉ cách nhau vài ba km nên cô bé thường xuyên đạp xe sang đây chơi.

“Thường ngày bé Cúc vui tính, hay nói hay cười bao nhiêu thì kể từ khi xảy ra chuyện con bé như người mất hồn, không nói không cười, suốt ngày giam mình trong phòng. Trước đây mấy chị em ngủ cùng một giường, đêm quậy tưng bừng gác chân gác tay lên nhau. Nhưng giờ, chỉ một cái quàng tay vô tình trong lúc ngủ cũng làm con tôi giật mình la lớn”, người mẹ kể lại.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Phapluatvn.vn

Tin được quan tâm

Sở hữu bãi biển đẹp như Maldives, đây là nơi duy nhất của Việt Nam được tạp chí Úc vinh danh 'tuyệt nhất thế giới 2026'

Đại diện duy nhất của Việt Nam được ca ngợi nhờ sự hòa quyện tinh tế giữa thiên nhiên, văn hóa và nhịp sống thanh...
Du lịch Việt 3 ngày, 24 giờ trước

Thú vui lạ của ông Hoàng Kim Khánh - chồng Mailisa trước khi bị bắt

Chồng bà chủ chuỗi thẩm mỹ Mailisa từng tuyên bố thứ này đứng số 1, vợ chỉ là số 2.
Kiến thức 3 ngày, 3 giờ trước

Kỳ lạ, mùa lá đỏ đẹp ngỡ ngàng như phim ở tây Quảng Trị khiến nhiều người tưởng... 'rừng phong' ở trời Âu

Thời điểm cuối thu, các cánh rừng sau sau tại H.Hướng Hóa phía tây Quảng Trị bắt đầu thay màu lá, rất giống cây phong...
Du lịch Việt 3 ngày, 6 giờ trước

Sao Việt 25/11: Ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay gây xôn xao? Diva Thanh Lam bị lộ chuyện bạn trai cũ ghen tuông gắn định vị lên người

Tin sao Việt 25/11/2025: Lộ ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay đưa đi khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều...
Chuyện làng sao 2 ngày, 3 giờ trước

Lý do Mailisa mạnh tay chi tiền tỷ cho loạt Concert 'khủng' trước khi vợ chồng chủ thương hiệu bị bắt

Trong vài năm gần đây, Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Mailisa - dưới sự điều hành của vợ chồng Phan Thị Mai và Hoàng...
Dòng sự kiện 3 ngày, 3 giờ trước

Diện đồ lấp ló vòng một, Bích Phương khiến mạng xã hội 'bùng nổ'

Dù đã hoạt động trong showbiz hơn một thập kỷ, Bích Phương hiếm khi xuất hiện với hình ảnh táo bạo đến vậy. Chính sự...
VIDEO 3 ngày, 16 giờ trước

Tin cùng mục

2 chiếc siêu xe trị giá hàng chục tỷ 'lỡ hẹn' với ông chủ thẩm mỹ viện Mailisa Hoàng Kim Khánh

Hoàng Kim Khánh vốn nổi tiếng chịu chơi khi liên tục tậu những mẫu siêu xe đắt đỏ và có cả bộ sưu tập siêu...
Dòng sự kiện 30 phút trước

Xem xét lệnh cấm vĩnh viễn pickleball tại thành phố này vì ồn ào

Tiếng “póc” từ vợt và bóng tại sân bị cho là phá vỡ sự yên tĩnh khu dân cư, khiến nhiều người phản đối và...
Tin trong ngày 30 phút trước

Đâu là nguyên nhân khiến Đông Nam Á phải hứng chịu mưa lũ kỷ lục?

Hiện tượng mưa lũ khắc nghiệt nhất trong nhiều năm đang diễn ra ở nhiều quốc gia Đông Nam Á là hệ quả của sự...
Tin trong ngày 30 phút trước

Thuê khách sạn cùng tình nhân nhưng bị mắc kẹt do lũ lụt, người đàn ông 'đứng hình' khi nhìn thấy người đến giải cứu

Dù nằm mơ, người chồng cũng không bao giờ ngờ được anh lại rơi vào tình cảnh éo le ấy khi người đến "giải cứu"...
Tin trong ngày 49 phút trước

Đám cưới hơn 184 tỷ đồng đang là tâm điểm chú ý toàn cầu: Dàn khách mời siêu VIP, profile cô dâu chú rể 'quá ghê gớm'!

Tiếp nối sự kiện đình đám của gia tộc Ambani, hôn lễ xa hoa của ái nữ trùm dược phẩm và nhà sáng lập công...
Tin trong ngày 49 phút trước

Xét xử người phụ nữ đầu độc chồng và 3 cháu ruột bằng xyanua ở Đồng Nai: Bị cáo bật khóc khi nghe cáo trạng về nạn nhân cuối

Sáng nay ngày 27/11, TAND tỉnh Đồng Nai dự kiến xét xử sơ thẩm vụ án Giết người với Bích, 39 tuổi, ngụ xã Phước...
Tin trong ngày 50 phút trước

Tin mới cập nhật

Con sông được mệnh danh là 'không có bờ', mùa nào cũng đẹp nên thơ, chỉ cách Hà Nội hơn 90km

Những chiếc thuyền nối tiếp nhau trên mặt nước, cùng màu hồng của hàng vạn bông súng đồng loạt nở rộ tạo nên khung cảnh...
Du lịch Việt 29 phút trước

Nhà có đặc điểm này nhiều gia đình thích mua: Càng ở mới càng thấy 'lãi'

Giá nhà cao hơn là điều không tránh khỏi, nhưng tôi nghĩ đó là khoản đầu tư xứng đáng để nhận lại những lợi ích...
Mẫu nhà đẹp 30 phút trước

Người phụ nữ mọc cả đống nấm trong mũi vì thói quen 'vô tri' ai cũng từng làm

Có những người thực hiện hành động này chỉ vì "buồn tay" mà không hề có lý do cụ thể. Tuy nhiên, thói quen tưởng...
Chăm sóc sức khỏe 30 phút trước

Diện trang phục 'không thể bạo hơn', Bích Phương bất ngờ gặp sự cố trước hàng nghìn khán giả

Bộ trang phục nổi bật mang đến cho Bích Phương một tình huống ngoài ý muốn. Trong lúc chuẩn bị cho tiết mục tiếp theo,...
VIDEO 49 phút trước

Mẹ ruột và vợ Đức Tiến tiếp tục 'chiến'

Mẹ ruột và vợ Đức Tiến vẫn tiếp tục cuộc chiến tranh chấp tài sản của cố diễn viên, người mẫu này để lại.
Chuyện làng sao 50 phút trước

Mailisa có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ mạng xã hội?

Những bài đăng hay video của Malisa thường thu hút sự quan tâm rất lớn trên mạng xã hội. Vậy, Mailisa có thể kiếm được...
Dòng sự kiện 50 phút trước

Bốn con giáp này sẽ thấy ví tiền của mình đầy ắp sau tuổi trung niên; người tuổi Thân sẽ nổi bật trong thế giới kinh doanh

Những người sinh năm Thân sẽ có thể nổi bật trong thế giới kinh doanh cạnh tranh cao và kiếm được thu nhập đáng kể...
Đời sống số 2 giờ, 30 phút trước

Loại cá đại bổ, được ví là 'sâm nước' tại Việt Nam: Thịt ngọt như mì chính, cực tốt cho nam giới

Đây là loại cá được xếp vào nhóm đại bổ, được ví "tốt như sâm". Trong Đông y, loại cá này còn được dùng làm...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 50 phút trước

Mẹo giúp quần tất mỏng bền hơn không bị xước hay rách, các chị em nhất định phải biết!

Chắc hẳn các chị em đều biết, với quần tất thì chỉ một vết xước hay rách nhỏ thôi là chúng ta buộc phải xếp...
Làm sao 2 giờ, 50 phút trước

Những người dễ cáu gắt, lo lắng, mất kiểm soát cảm xúc, luôn buồn bực khi gặp vấn đề không phải là do thiếu trí tuệ hay tầm nhìn hạn hẹp, mà là do chưa làm được 4 điều này

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp những người chỉ một chút việc nhỏ cũng dễ bực bội, lo âu, cảm xúc thay đổi, khó...
Tin trong ngày 2 giờ, 51 phút trước