Danh mục

Người trả lời tin nhắn của bạn như thế này tức là coi thường bạn

Thứ ba, 18/10/2022 06:01

Có người nói rằng, cảm xúc của người trưởng thành đều ẩn chứa trong tin nhắn. Bởi lẽ vị trí của bạn quan trọng thế nào trong lòng họ thể hiện ở cách họ hồi đáp lại tin nhắn của bạn.

Cho dù là vợ chồng, người yêu, hay các mối quan hệ xã giao thì thái độ trả lời tin nhắn và ngữ điệu nhắn tin cũng cho thấy được giá trị của bạn trong lòng đối phương. Điều này đã chứng minh qua một câu nói: “Có người gửi tin nhắn cho tôi, tôi liếc qua một cái nhưng không trả lời. Giây phút ấy tôi mới hiểu, tôi vốn dĩ có thể trả lời ngay nhưng tôi lại lựa chọn đọc nhưng không hồi đáp hoặc thậm chí không thèm đọc. Tất cả đều phụ thuộc vào việc người gửi là ai”.

Nói chuyện hời hợt, lúc lạnh lúc nhạt với bạn

Tôi có một người bạn, năm cô ấy vừa mới tốt nghiệp từng thích một người con trai. Cô ấy thường xuyên chia sẻ với anh ta mọi thứ về cuộc sống của mình, người con trai kia hàng ngày cũng gửi tin nhắn chào buổi sáng, chúc ngủ ngon đều đặn. Hai người họ mãi không làm rõ mối quan hệ của cả hai, tuy nhiên cô ấy luôn tưởng rằng mình là người đặc biệt đối với anh ta. Rồi cho tới một ngày, anh ta bắt đầu trở nên lạnh nhạt. Cô ấy vẫn đang vui vẻ, hồ hởi gửi một đoạn tin nhắn cho anh ta, thế rồi anh ta chỉ trả lời một vài chữ câu: “oh”, “uk”,... Thời gian trò chuyện trên khung tin nhắn cách nhau ngày càng dài, anh ta chẳng còn dịu dàng chu đáo, cũng không còn hài hước, trêu đùa nữa.

bài học cuộc sống, thái độ của người trả lời tin nhắn, cách người khác trả lời tin nhắn của bạn

“Mình hỏi anh ta, có phải là tâm trạng đang không vui, hay là do công việc quá bận không? Anh ta bảo không có gì. Đoạn chat cuối cùng là do mình bắt đầu, cũng do mình kết thúc. Sau đó, mình thấy anh ta công khai tình cảm trên trang cá nhân, đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn với người yêu. Khi ấy mình mới hiểu, hóa ra anh ta lại nói nhiều với người khác như vậy”, người bạn của tôi kể lại. Thực ra gần như mỗi người chúng ta đều từng gặp phải chuyện như vậy. Cho dù bạn nói bao nhiêu lời, đối phương chỉ trả lời vài chữ đơn giản, không quan tâm bạn tăng ca có mệt hay không, không quan tâm tâm trạng của bạn tại sao lại không vui. Cảm giác đó giống như bạn cố gắng tìm kiếm một hòn đá to nhất, đẹp nhất ném xuống sông, mong đợi nó sẽ bắn lên bọt nước và sóng trào. Thế nhưng, mặt hồ chỉ kêu “tõm” một tiếng, sau đó chẳng hề có chút sóng nào.

Bạn nên hiểu rằng, đó chính là thái độ mà anh ta dành cho bạn. Phía sau tất cả mọi sự lạnh nhạt, hờ hững chỉ có một tín hiệu, đó chính là không thích và không thật lòng. Ban đầu sẽ là nói chuyện hời hợt, sau đó sẽ là dần dần ngắt liên lạc, cuối cùng cắt đứt quan hệ qua lại. Giữa người yêu với nhau, từ yêu thương nồng đậm cho tới người dưng qua đường, không còn dựa dẫm vào nhau nữa. Giữa bạn bè với nhau, liên lạc qua lại một cách vô vị nhạt nhẽo, chỉ còn lại sự sượng sùng, khó xử.

Giống như câu nói: Buổi sáng tôi gửi tin nhắn cho anh, buổi trưa tôi chia sẻ video cho anh, mãi rất lâu sau anh mới trả lời tôi, có khi thậm chí còn không thèm trả lời. Thực ra tôi đều hiểu, tôi đối xử với người mà mình không thích cũng như vậy. Nếu như thực sự quan tâm, sao lại nỡ lòng hời hợt với bạn cơ chứ?

Trả lời đến giữa chừng thì biến mất, không thèm quan tâm đến bạn

Có người hỏi rằng: Trong khoảnh khắc nào, trái tim bạn bỗng nhiên cảm thấy rất buồn? Có người trả lời: “Nếu như anh cảm thấy không thích nói chuyện với tôi thì cứ nói thẳng, lời nói thành thật chẳng có gì là không được cả. Nhưng nói đến giữa chừng anh lại đột nhiên biến mất khiến người ta thực sự rất khó chịu”. Trong tình cảm, người không được yêu mãi mãi là hèn mọn nhất, thấp bé nhất.

Bạn đại học của tôi và bạn trai yêu nhau 6 năm, chớp mắt đã đến tuổi nói chuyện cưới xin, thế nhưng lại chia tay. Nguyên nhân rất đơn giản, cô ấy cảm thấy bạn trai không đủ quan tâm chu đáo. Người nhà và bạn trai cô đều không thể chấp nhận được lý do này, cho rằng cô quá tùy ý, bướng bỉnh. Vào một đêm, tôi nhận được điện thoại của cô ấy, cô ấy im lặng rất lâu mới nói: “Mình không biết có phải là do bên nhau quá lâu nên không còn tình cảm nữa, hay là anh ấy chắc chắn rằng mình sẽ không rời xa. Rõ ràng là điện thoại dính trên người 24/24, nhưng khi gửi tin nhắn cho anh ấy, anh ấy vui thì trả lời, không vui thì bỏ xó một bên. Nhiều lúc đang nói chuyện giữa chừng thì anh ấy biến mất, mình còn tưởng là anh ấy có chuyện gì quan trọng phải đi gấp, không kịp thông báo cho mình, nhưng rồi lại nhìn thấy anh ấy nhấn “like” trên ảnh của bạn chung trên mạng. Mình nghĩ, hai người ở bên nhau đáng lẽ càng trở nên cố gắng, tích cực, chứ không phải là một mình mình suốt ngày thẫn thờ lo lắng”.

bài học cuộc sống, thái độ của người trả lời tin nhắn, cách người khác trả lời tin nhắn của bạn

Cô ấy nghẹn lời nói với tôi qua điện thoại: “Tương lai còn dài, mình không chắc là có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ như thế này với anh ấy nữa hay không”. Tôi hiểu cảm giác của cô ấy. Quan hệ lâu bền nhất đều là dùng chân tình đổi lấy chân tình. Tình cảm có sâu đậm đến mấy cũng không chịu nổi sự lạnh nhạt. Trái tim có nồng nhiệt đến mấy cũng không chịu nổi việc chờ đợi. Kết quả, cuối cùng không phải từ bỏ mà là cạn tình.

Nhà văn Lưu Đình từng nói: “Bức thư tình đẹp đẽ nhất trên thế gian này chính là xem tin nhắn trò chuyện. Nếu không tin thì bạn thử mở tin nhắn ra, người đáng để bạn yêu thương sâu đậm nhất, những tin nhắn trong cuộc hội thoại tràn ngập sự ấm áp, cũng là người đi được với bạn lâu nhất”. Nhưng người không quan tâm tới bạn, thực ra cũng chẳng có nhiều lý do đến vậy, chẳng qua chỉ là không muốn trả lời mà thôi, hoặc là bạn không đủ quan trọng. Vì thế, đừng tự lừa dối chính mình mà kiếm cớ thay cho anh ta nữa. Nếu gặp phải người như vậy, thà nhanh chóng quay đầu, giữ lại cho mình chút tôn nghiêm, tự trọng.

Người thường xuyên không trả lời bạn, coi như không thấy

Bạn lý giải thế nào về việc đối phương không trả lời tin nhắn của bạn? Có người cho rằng, việc này hơi làm quá. Không trả lời tin nhắn, có thể là khi ấy đang bận, không có thời gian để phản hồi lại sự sẻ chia và ý muốn nói chuyện của bạn. Hoặc có thể là không may quên mất, rất lâu sau mới trả lời thì lại bất lịch sự, thế nên dứt khoát không trả lời nữa. Nhưng cũng có thể là tin nhắn đó vượt quá khả năng phản hồi của họ.

Không thể phủ nhận rằng mỗi người đều có góc độ nhìn nhận của riêng mình, nhưng đối với người chờ đợi tin nhắn đó thì sao? Trước kia khi từng làm thực tập sinh ở một tòa soạn, thường xuyên phải liên hệ trao đổi với các bộ phận khác. Có một lần, nội dung xuất hiện sai sót, cấp trên thông báo đổi bài gấp trên nhóm chat, đa số đồng nghiệp đều lập tức trả lời, chỉ có một người là không có động tĩnh gì.

Trước lúc tan làm, tôi lại gửi tin nhắn riêng cho người đó, hỏi một cách lịch sự rẳng tài liệu về bài mới khi nào gửi cho tôi được, nhưng vẫn không nhận được câu trả lời. Hôm sau đi làm, tôi đành phải tới tận chỗ làm việc của anh ta để xác nhận trực tiếp, nhưng không ngờ anh ta lại cau có nói: “Tôi thấy rồi, không phải là đang thiết kế ảnh rồi hay sao, vội vã cái gì”. Giây phút ấy, tôi thực sự muốn cãi nhau một trận với anh ta. Mọi người đều rất bận, nhưng có ai bận đến nỗi thời gian để trả lời một câu cũng không có chứ? Chính vì sự cao su thời gian của anh ta khiến cho công việc mỗi lần tới giai đoạn của anh ta đều lãng phí rất nhiều thời gian và sức lực của mọi người. Suy cho cùng, việc trả lời tin nhắn chủ yếu là mức độ coi trọng của một người dành cho một người cao đến mức nào.

bài học cuộc sống, thái độ của người trả lời tin nhắn, cách người khác trả lời tin nhắn của bạn

Nếu như một người thường xuyên không trả lời tin nhắn của bạn, thực ra đã tỏ rõ một thái độ không coi trọng bạn, không tôn trọng bạn. Vì không coi bạn ra gì nên tin nhắn của bạn anh ta thích thì trả lời, không thích thì bỏ qua. Nhưng trong bất kỳ mối quan hệ nào, cho dù là xuất phát từ tình cảm, tôn trọng hay là bất kỳ nguyên nhân nào khác, trả lời tin nhắn là điều nên làm. Cấp trên cần được tôn trọng, đồng nghiệp cần biết có nên tin bạn không, bạn bè cần có cảm giác được coi trọng. Vợ chồng hay người yêu lại càng phải được biết rằng trong lòng bạn họ có được yêu hay không, có còn được quan tâm nữa hay không. Những điều đó đều được thể hiện qua cách bạn hồi đáp tin nhắn.

Nếu như một người thường xuyên không trả lời tin nhắn, vậy thì không những sự lịch sự cơ bản nhất cũng không có, đương nhiên cũng phản ánh được nhân phẩm họ ra sao. Bất kỳ mối quan hệ nào trên thế giới này đều tồn tại giới hạn của nó. Anh ta có yêu bạn hay không, có thái độ gì đối với bạn, trong lòng bạn thực ra rõ ràng hơn ai hết. Người yêu bạn, thứ mà họ quan tâm trước giờ luôn là những chi tiết nhỏ nhất. Anh ấy chưa chắc đã có thể lúc nào cũng trả lời bạn ngay lập tức, chưa chắc đã ngày ngày trò chuyện cùng bạn được, nhưng anh ấy sẽ là người lo lắng, quan tâm bạn nhất. Chỉ cần bạn gửi tin nhắn, anh ấy nhìn thấy thì sẽ trả lời một cách chân thành, cho bạn sự phản hồi tích cực nhất.

Vì thế, đừng làm phiền những người ngay cả trả lời tin nhắn của bạn cũng hời hợt, lạnh nhạt. Bạn cũng đừng làm phiền những người không muốn để ý tới bạn. Nhìn thấy tin nhắn thì trả lời là một kiểu lịch sự và tôn trọng, cũng là một thứ công cụ để kiểm tra nhân phẩm của một người. Nếu như trong danh bạ của bạn có những người như vậy, tốt nhất là hủy kết bạn càng sớm càng tốt. Nên sống cùng những người hiểu mình, nếu anh ta có lòng thì sao bạn nỡ vô tình.

Vũ Phong (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/nguoi-tra-loi-tin-nhan.. Nguồn: https://baove.congly.vn/nguoi-tra-loi-tin-nhan-cua-ban-nhu-the-nay-tuc-la-coi-thuong-ban-36635.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Tảng đá khổng lồ lăn như tên bắn xuyên thủng ngôi nhà, người phụ nữ may mắn thoát nạn khó tin

TIN MỚI CẬP NHẬT

Những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống của họ có năm đặc điểm sau đây và tôi hy vọng bạn cũng có chúng

“Kinh dịch” có nói: “Nhà tích thiện ắt có lễ; nhà tích ác ắt có tai họa”. Hạnh phúc của một người có liên quan...
Đời sống số 1 giờ, 24 phút trước

13 điều bạn chỉ có thể tìm thấy ở một số quốc gia và không bao giờ thấy ở bất kỳ nơi nào khác

Du lịch có thể mở rộng tâm trí của chúng ta hơn cả bách khoa toàn thư và các bài giảng về khoa học. Trong...
Kiến thức 1 giờ, 26 phút trước

Điều gì có thể xảy ra với cơ thể nếu bạn kê gối giữa hai đầu gối khi ngủ

Giờ đi ngủ có lẽ là khoảnh khắc được chờ đợi nhất vào cuối mỗi ngày. Và mặc dù ngủ là một nhu cầu sinh...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 26 phút trước

Các hoàng đế Trung Quốc ngày xưa chọn thê thiếp theo 3 tiêu chuẩn chính, nhưng các cô gái ngày nay hiếm khi đạt tiêu chuẩn!

Trong thời kỳ phong kiến Trung Quốc, nhiều gia đình sẽ gửi con gái của họ vào cung, mong rằng con gái sẽ được hoàng...
Kiến thức 1 giờ, 27 phút trước

Doãn Hải My đáp chuẩn gái khôn ngoan khi bị hỏi khó: 'Làm gì khi có người ve vãn bạn trai?'

Doãn Hải My đưa ra câu trả lời khiến hội chị em phải nể phục khi được hỏi cách ứng phó khi bạn trai bị...
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 49 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng tan chảy với hành động cầm quạt chăm sóc phụ huynh của quý tử

Con trai Đàm Vĩnh Hưng còn bé tẹo đã biết cách bày tỏ yêu thương với ba mình bằng hành động rất thiết thực.
Chuyện làng sao 3 giờ, 46 phút trước

Lệ Quyên nói về sự hấp dẫn lẫn nhau giữa đàn ông và đàn bà, khoảnh khắc áp má bên tình trẻ gây chú ý

Lệ Quyên đã đăng tải đoạn story nói về sự hấp dẫn lẫn nhau giữa đàn ông và đàn bà khiến dân tình chú ý....
Chuyện làng sao 3 giờ, 47 phút trước

Nicola Peltz khoe cơ bụng săn chắc trong đêm hẹn hò lãng mạn cùng ông xã Brooklyn Beckham

Nicola Peltz tiếp tục chứng tỏ phong cách sang chảnh của mình khi tận hưởng một đêm lãng mạn cùng chồng Brooklyn Beckham ở Tây...
Chuyện làng sao 3 giờ, 47 phút trước

Bị chỉ trích tham công tiếc việc bỏ mặc Son Ye Jin và con trai, Hyun Bin âm thầm làm điều này

Nam diễn viên Hyun Bin hiện đang ở nước ngoài ghi hình cho bộ phim mới còn bà xã Son Ye Jin phải một mình...
Chuyện làng sao 3 giờ, 50 phút trước

Hoa hậu Thanh Thủy đụng túi hàng hiệu với đàn chị Thùy Tiên, Mai Phương

Sở hữu chiếc túi hàng hiệu đầu tiên, Hoa hậu Thanh Thủy "đụng hàng" với Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Phương.
Thời trang sao 3 giờ, 50 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/2/2023: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Thìn gặp rắc rối

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 2/2/2023....
Đời sống số 3 giờ, 51 phút trước

Top 3 cặp đôi Kdrama có phản ứng hóa học tốt nhất trong các bộ phim truyền hình phát hành vào nửa cuối năm 2022

Mới đây, truyền thông Hàn công bố danh sách khảo sát từ độc giả bình chọn cho cặp đôi Kdrama có phản ứng hóa học...
Truyền hình 3 giờ, 51 phút trước

Xế sang Lexus gặp nạn bay lên không như trong phim, tài xế may mắn thoát nạn khó tin

Chiếc Lexus RX chạy vào làn dừng khẩn cấp với tốc độ cao rồi phi thẳng vào bệ dốc của xe cứu hộ, sau đó...
VIDEO 3 giờ, 51 phút trước

Vợ chồng Diva Thanh Lam đến thăm và chúc thọ nhạc sĩ Dương Thụ

Diva Thanh Lam và chồng bác sĩ đã có buổi gặp gỡ thân mật đầu năm với nhạc sĩ Dương Thụ.
Chuyện làng sao 3 giờ, 51 phút trước

Bống Spa ưu đãi làm đẹp sau Tết Nguyên Đán - Tri ân 50% khách hàng thả ga làm đẹp

Sau một năm làm việc vất vả, Tết là dịp để chị em mình nghỉ ngơi, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da, vóc dáng...
Spa 4 giờ, 54 phút trước

Tại sao những chiếc xe trong quá khứ có hình dạng vuông? Có hai lý do chính

Nhìn lại lịch sử phát triển của ngành công nghiệp ô tô chúng ta thấy một đặc điểm chung là các mẫu đời đầu hầu...
Đi gì 5 giờ, 44 phút trước

Gần 27 năm sau 'Mối tình đầu', nhan sắc của Choi Ji Woo và Lee Seung Yeon biến đổi theo hướng trái ngược

Trong khi Choi Ji Woo đẹp lên theo thời gian thì Lee Seung Yeon lại xuống dốc về mặt diện mạo khiến nhiều người cảm...
Chuyện làng sao 5 giờ, 46 phút trước

Diễn viên 'Lá ngọc cành vàng' - NSND Thu Hà lộ dấu hiệu tuổi tác qua ảnh chụp của đàn em

Từng sở hữu nhan sắc được đánh giá là 'khuôn vàng thước ngọc', nhưng nay, khi đã ngoài 50 tuổi, NSND Thu Hà không tránh...
Chuyện làng sao 5 giờ, 46 phút trước

Hội chị em truyền tay nhau 8 mâm cơm dành cho những ai muốn lấy chồng đại gia

Dân mạng cho rằng, nếu ai nấu được mâm cơm như trong ảnh, việc lấy chồng giàu không còn khó.
Đời sống trẻ 5 giờ, 46 phút trước

Cặp vợ chồng 9x xây nhà 4 tầng ở Đà Nẵng, không gian bên trong cực sang trọng

Nhờ chăm chỉ làm việc, một cặp vợ chồng ở Đà Nẵng đã xây ngôi nhà trong mơ của mình.
Nhà Sao 5 giờ, 46 phút trước

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt Nam

Không cần âm nhạc hỗ trợ, Dương Hoàng Yến đã tự tin cất cao giọng hát của mình trong bài hát thể hiện được sự...
VIDEO 5 giờ, 46 phút trước

Một giây bất cẩn của tài xế ô tô khiến nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người

Có vẻ như người tài xế đã tính toán sai khoảng cách nên khi lùi xe, người này đã làm đổ giá treo chiếc bồn...
VIDEO 5 giờ, 46 phút trước

Những loại trẻ này khi còn nhỏ có vẻ thông minh nhưng khi lớn lên thì đa phần là vô dụng, đừng quá vui mừng

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường nghe một số bậc cha mẹ nói rằng con của người này hay người kia thực sự...
Chăm con 7 giờ, 6 phút trước

10 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da rạng ngời

Trong nhiều thế kỷ, phụ nữ Hàn Quốc đã sử dụng các thành phần tinh khiết, tự nhiên và không gây kích ứng cho quy...
Làm đẹp+ 7 giờ, 10 phút trước

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng sống càng nghèo

Mua nhà mới là chuyện vui, trang hoàng lại nhà cửa lại càng đáng mong chờ.
Kiến thức 7 giờ, 10 phút trước

Muốn giữ cho ngôi nhà của bạn 'nở hoa'? Chọn đúng 4 giống và sử dụng đúng 3 phương pháp để biến ngôi nhà thành khu vườn

Khi trồng hoa và cây cảnh, bạn sẽ trồng một số loại cây dễ nuôi, sống và phát triển tốt, một số loại cây có...
Kiến thức 7 giờ, 11 phút trước

Lisa (Black Pink) tậu biệt thự hơn 140 tỉ đồng ở Seoul

Truyền thông mới đây đưa tin, nữ ca sĩ Lisa nhóm Black Pink đã tậu một ngôi biệt thự tại Seongbuk-dong, ở Seoul, trở thành...
Nhà Sao 7 giờ, 12 phút trước

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua

Tất cả đều là sữa tươi, tại sao một số được đóng gói trong túi và một số khác trong hộp? Có sự khác biệt...
Kiến thức 7 giờ, 12 phút trước

Top 3 nam diễn viên xứ Hàn sở hữu đôi mắt một mí quyến rũ nhất do người hâm mộ bình chọn

Mới đây, truyền thông Hàn công bố danh sách khảo sát từ độc giả bình chọn cho nam diễn viên Kdrama có đôi mắt một...
Chuyện làng sao 7 giờ, 12 phút trước

Vợ chồng Kha Ly đưa phụ huynh sang tận Dubai tổ chức sinh nhật cực sang chảnh

Kha Ly và Thanh Duy đã đưa cả gia đình đi Dubai để mừng sinh nhật mẹ ruột nữ diễn viên.
Chuyện làng sao 7 giờ, 12 phút trước

'Mẹ đảm' chia sẻ những mâm cơm bình dân ngon mắt, sáng tác luôn thơ về bữa ăn

Mỗi bữa ăn là một câu chuyện về gia đình mà 'mẹ đảm' tự nghĩ và sáng tác ra những đoạn thơ hay.
Địa chỉ ăn ngon 8 giờ, 47 phút trước

Tại sao chúng ta nên sử dụng các thiết bị gia dụng tiết kiệm năng lượng? Không chỉ đơn giản là tiết kiệm tiền, đọc rồi bạn sẽ hiểu

Các thiết bị điện có thể tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Theo thống kê, các thiết bị gia dụng chiếm phần lớn nhất trong...
Xài gì 8 giờ, 47 phút trước

Võ Hạ Trâm chia sẻ bữa ăn đơn giản, dễ nấu để giảm cân nhưng không phải ai cũng thực hiện được

Để giảm cân, ca sĩ Võ Hạ Trâm thực hiện cách ăn '3 không' gồm không dầu mỡ, không tinh bột, không gia vị.
Làm đẹp+ 8 giờ, 12 phút trước

Bị dân mạng gọi mình và người yêu đồng giới là 'hai chị em', Thiện Nhân nói gì?

Thiện Nhân lên tiếng đính chính cô và người yêu không phải chị em mà là vợ chồng.
Chuyện làng sao 8 giờ, 13 phút trước

Nhã Phương 'xin vía', đã muốn sinh thêm con cho Trường Giang?

Bị 'ra rìa' khi sinh con gái, Nhã Phương vội 'xin vía' để mong hạ sinh hai quý tử.
Chuyện làng sao 9 giờ, 58 phút trước