Tuy nhiên, bưởi ngon nhưng cũng là một số chủ nhân khó ăn, việc ăn bưởi bằng tay không, không có dụng cụ thực sự. Cấu tạo của quả bưởi cũng tương tự như quả cam nhưng kích thước của quả bưởi to hơn hẳn so với các loại cam bình thường, vỏ cũng dày hơn rất nhiều.
Sau nhiều năm ăn bưởi, tôi luôn bóc vỏ bưởi và ăn từng miếng một. Mỗi lần tôi ăn một quả bưởi, rất lâu, và tôi đã học được một cách bổ bưởi ngon và nhiều nước. Mình sẽ chia sẻ cách làm với các bạn dưới đây.
Chuẩn bị các thành phần:
Bưởi
Các phương pháp cụ thể:
1. Đầu tiên, cắt bưởi từ đầu cho đến khi bạn có thể nhìn thấy cùi.
2. Sau đó, cắt đuôi, và sau đó cắt từ giữa.
3. Cắt một con dao dọc theo kết cấu phát triển của cùi bưởi.
4. Sau đó tách cùi dọc theo khe múi bưởi.
5. Chia nó thành như thế này.
6. Cuối cùng, loại bỏ phần vỏ bọc bên ngoài thịt và lấy phần cùi, cách này rất đơn giản, bạn có thể bóc nhiều miếng trong một lúc, thật dễ dàng và tiện lợi phải không? Nếu bạn thích, hãy thử nó ở nhà.
Autran (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)