Nói chung người dân ở mọi quốc gia hoàn toàn không có phản kháng với thịt, nhưng với Ấn Độ, họ không ăn thịt lợn và thịt bò, vậy họ ăn loại thịt nào? Chắc hẳn chúng ta đã rất quen thuộc với đất nước Ấn Độ, đây là một đất nước tương đối bí ẩn và cách sống của người dân Ấn Độ luôn làm chúng ta ngạc nhiên, khi ăn người Ấn Độ dùng tay để bốc thức ăn một cách rất kỳ lạ.
Ngay cả những người chưa từng đến Ấn Độ cũng đã từng xem cuộc sống ở Ấn Độ trên TV, bất kể họ làm món ăn gì, sau khi làm ra dường như chỉ có một hình dáng bên ngoài, và nó trông giống như một miếng màu vàng. Đây thực ra là cách sống của người Ấn Độ, họ đã quen với điều đó nên thường không ăn thịt lợn hay thịt bò, vậy họ thích ăn loại thịt nào?
Trên thực tế, không phải người Ấn Độ không ăn thịt, mặc dù họ không ăn thịt lợn, thịt bò nhưng họ vẫn có những loại thịt khác để ăn, chẳng hạn như một số loại cá, thịt cừu, thịt ốc,... đó là những món mà họ thường thích ăn. Khi họ đang ăn thịt, bất kể phương pháp chế biến nào, họ sẽ kết hợp với một ít cà ri ở cuối, để nó có thể được coi là một món ngon hoàn chỉnh.
Thấy họ hay ăn những loại thịt cho cà ri vào, nhiều cư dân mạng cho biết: Thật không thể tin được, không hiểu sao họ lại cho cà ri vào các món ăn trông vàng vọt và không có cảm giác ngon miệng. Thực sự là không thể tưởng tượng được. Nếu đến Ấn Độ, chúng ta chắc chắn sẽ không thể sống nổi. Bạn nghĩ sao về ẩm thực Ấn Độ như vậy?
Lê Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)