1. Ngâm đậu xanh trong nước sạch 1 ngày cho đến khi vỏ đậu nứt ra.
2. Chọc một lỗ dưới đáy chai Coca, lỗ này phải nhỏ hơn kích thước của hạt đậu xanh, đừng để đậu xanh lọt ra ngoài.
3. Cắt bỏ phần trên của chai Coca
4. Cho đậu xanh vào lọ, chỉ cho 1/4 lọ
5. Đổ nước vào chai
6. Dùng khăn ẩm phủ lên giá đỗ để giữ ẩm và làm giá đỗ mập.
7. Đặt một túi nhựa màu đen trên chai nhựa để tránh giá đỗ đang phát triển chuyển sang màu đỏ và vị đắng, và đổ nước một lần vào buổi sáng và buổi tối.
8. Sau 3 ngày, giá đỗ bung ra trong lọ, tươi ngon!
Autran (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)