1. Thịt ba chỉ
Thịt ba chỉ có kết cấu mềm, béo và được dùng để làm thịt kho hay chiên, luộc đều rất ngon ngọt. Trong dịp Tết này, bạn nên mua thị này để chế biến món ăn cho cả nhà nhé.
2. Chân giò
Chân giò có gân thường dùng để hâm khoai tây hoặc măng, hay những món luộc nhừ chấm. Đây là bộ phận có vị dai, bổ dưỡng và chứa lượng collagen đặc biệt cao.
3. Xương sườn
Xương sườn có thể chế biến nhiều thứ trong dịp Tết như chiên, hầm... Phần xương sườn thường có thịt và dễ ăn, bổ dưỡng dành cho cả người già lẫn trẻ nhỏ.
4. Dải heo
So với các phần thịt khác, thịt dải có giá thành cao hơn. Thịt dải lợn có kết cấu dai giòn ở lớp mỡ mỏng và mềm thơm ở phần thịt nạc. Khi ăn, thịt dải có vị ngọt đậm đà, chứa nhiều protein, chất béo, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Diệu Hạnh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)