Nguyên liệu:
- Cá rô phi
- Bột mì
- Bột canh, hạt tiêu
- Dầu ăn
Cách làm:
- Cá chọn con to, thịt dày, lọc bỏ xương.
- Nửa cân cá phi lê cho 1 thìa với bột mỳ nguyên chất. Có thể thêm 1 xíu bột canh + hạt tiêu nếu ai thích ăn cá đậm 1 chút nhé!
- Tất cả trộn đều lên. Lượng bột rất ít, chỉ đủ bám 1 lớp mỏng lên cá như này thôi nhé!
- Cho dầu ăn vào chảo. Khi dầu ăn nóng, bạn cho cá vào chiên vàng 2 mặt.
- Cá chiên xong để ráo dầu, ăn cùng nước mắm, bún, rau thơm.
Theo facebook: My Na
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)