Sầu riêng
Cho sầu riêng vào tủ lạnh sẽ đẩy nhanh quá trình hư hỏng của thịt sầu riêng, vì sầu riêng chúng ta ăn là loại trái cây nhiệt đới, nếu để trong tủ lạnh sẽ khó thích nghi! Hương vị của sầu riêng cũng rất ngon. Nhiều người cho rằng hương vị sẽ thay đổi rất nhiều khi bạn cho sầu riêng vào tủ lạnh.
Chuối
Chuối là loại trái cây nhiệt đới, cho vào tủ lạnh sẽ nhanh hỏng hơn! Và sẽ thâm đen nhanh, bạn biết không? Chuối cũng rất khó bảo quản, nếu để lâu sẽ bị đen nên mọi người lưu ý không nên mua quá nhiều cùng một lúc. Nhiều người cũng thích mùi vị và cảm giác của chuối. Nó sẽ làm cho mọi người hạnh phúc. Tuy nhiên, không nên cho chuối vào tủ lạnh.
Đu đủ
Đu đủ vừa ngon vừa có tác dụng chữa bệnh, đặc biệt đối với phụ nữ. Các enzyme phân giải protein có trong đu đủ có thể bù đắp sự bài tiết của tuyến tụy và ruột, bổ sung lượng dịch vị thiếu hụt, giúp phân hủy protein và tinh bột. Nhiệt độ trong tủ lạnh thấp nhưng vẫn còn nhiều hơi ẩm. Điều này sẽ khiến xuất hiện các đốm đen trên vỏ đu đủ, càng khiến cùi bị thối và hư hỏng!
Thứ mà ba loại trái cây này sợ nhất chính là tủ lạnh, và nếu bạn vẫn thường xuyên làm điều này thì hãy nhanh chóng thay đổi nhé.
Minh Thanh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)