Danh mục

'Yêu râu xanh' bỏ chị, lấy em, hiếp dâm con riêng của vợ

Thứ tư, 30/07/2014 16:11

Kết hôn 20 năm, có chung ba đứa con, thế nhưng do mâu thuẫn gay gắt, Hùng sống ly thân với vợ. Chưa được bao lâu, gã tán tỉnh em gái vợ, tác động để người này ly dị chồng, bỏ đi biệt xứ sống cùng mình.

Lúc chung sống, người vợ sau chết điếng khi hai lần viết đơn tố cáo gã hại đời con gái riêng của mình.

Chắp nối lạ đời

Hoàng Văn Hùng (SN 1962, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) sinh ra trong một gia đình khó khăn huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Thế nhưng, gã không biết thân, biết phận mà thích tụ tập với bạn bè ngay từ hồi còn nhỏ. Do đó, khi mới học hết cấp một, do ham chơi, đua đòi, gã đành dừng nghiệp bút nghiên.

Ở nhà, gã có nhiều cơ hội để chơi bời hơn. Cha mẹ gã thấy con trai như thế thì cũng buồn bã, nhiều lần khuyên can. Tuy nhiên, hai người vẫn phải bươn chải với cuộc sống, lo toan cơm áo gạo tiền đè nặng lên đôi vai để nuôi bảy đứa con cùng lúc khiến họ không thể quan tâm, sâu sát gã.

Năm 25 tuổi, Hùng làm quen, tán tỉnh chị Nguyễn Thị H.. Chị H. là người hiền lành, dễ thương, chịu thương chịu khó làm ăn. Ngày chị hẹn hò với gã, nhiều người quen biết can ngăn. Tình yêu mù quáng, chị quyết tâm giữ trọn tình cảm của mình, bỏ mặc mọi lời gièm pha. Cứ thế, chị sống trong tình cảm đầu đời một cách hồn nhiên và hạnh phúc. Ngày chị bước chân về nhà chồng, một số người vẫn còn nhìn vẻ ái ngại.

Ngay trong năm đó, chị H. mang thai, sinh hạ một đứa con kháu khỉnh. Chị cảm thấy tạm vừa lòng khi mái ấm nhỏ vừa có chồng, vừa có tiếng khóc của con trẻ. Sau đó không lâu, hai đứa con nữa lại tiếp tục ra đời. Giai đoạn đầu, vợ chồng chị sống trong hạnh phúc. Chị mãn nguyện với mọi thứ. Tuy nhiên, khi các con đã lớn, chị phát hiện chồng không "ngoan" như mình vẫn tưởng. Gã thường xuyên uống rượu, nhậu nhẹt, chửi mắng vợ con. Nhiều lần, chị cũng nghe hàng xóm bàn tán việc chồng lăng nhăng với người phụ nữ khác.

Đời người vợ còn gì đau đớn hơn việc hay tin chồng léng phéng với tình nhân. Chị H. cố dặn lòng im lặng để giữ hòa khí gia đình. Tuy nhiên, vợ chồng sống trong sự nghi ngờ hoài sao được? Chị đem mọi chuyện để hỏi chồng. Điều hiển nhiên, gã chối bay chối biến, thề thốt chỉ yêu vợ, yêu con. Mặc dù vậy, trong thâm tâm, là một người vợ, chị thấu hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Cứ thế, tình cảm vợ chồng giữa chị H. và Hùng như có một hố sâu khoảng cách lớn. Mặc dù sống trong cùng một căn nhà nhưng họ ít chuyện trò, tránh nhìn mặt nhau. Mái ấm nhỏ hạnh phúc ngày xưa thay bằng những chuỗi ngày nặng nề. Chị suy nghĩ rất nhiều, bởi, cuộc hôn nhân đã kéo dài 20 năm, con cái cũng đã lớn. Chị không lo cho tương lai của mình, nhưng sợ các con phải khổ, mang điều tiếng với mọi người nếu cha mẹ có điều không hay xảy ra. Tuy nhiên, lúc mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, cả hai quyết định sống ly thân.

Trong thâm tâm, chị H. vẫn hy vọng rằng, trong khoảng thời gian xa nhau, Hùng sẽ nhận ra lỗi lầm của mình, xin lỗi vợ con và về sống chung, cuộc sống lại trở về như ngày xưa. Thế nhưng, chị H. chết lặng, đau đớn khi hai người sống xa nhau chưa lâu thì Hùng đã chuyển sang tán tỉnh em gái của mình là Nguyễn Thị D.. Điều đáng nói, lúc này, chị D. cũng đã có chồng và có một đứa con gái là Hoàng Thị T. bước lên 7 tuổi. Lòng tan nát, chị H. không dám nghĩ đến việc nối kết cuộc hôn nhân của chính mình.

Chẳng biết, Hùng đã cho chị D. ăn bùa mê thuốc lú hay rót mật ngọt vào tai mà sau đó không lâu chị D. quyết định ly dị chồng. Sợ họ hàng, hàng xóm điều tiếng, xì xào, chị D. chấp nhận dẫn con gái vào thuê nhà trọ tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa sống với Hùng như vợ chồng. Sẵn có ít vốn trong tay, chị D. lấy hàng ở chợ về bán còn gã mở một tiệm bán đồ điện tử. Do công việc làm ăn thuận lợi nên cuộc sống của họ cũng khá tươm tất.

Lộ diện "yêu râu xanh"

Do đặc thù công việc buôn bán, mỗi sáng, lúc 4 - 5g chị D. phải đến chợ lấy hàng. Cứ thế, hôm nào cũng vậy, trong nhà chỉ còn mỗi mình Hùng với con gái riêng của "vợ hờ". Gã cảm nhận được sự lớn lên từng ngày, phổng phao của cháu T.. Trong khi đó, chị D. lại tin tưởng "chồng hờ" và lo lắng việc buôn bán nên càng tạo điều kiện cho "yêu râu xanh" dễ dàng bột phát.

Một buổi sáng đầu năm 2008, như bình thường, chị D. ra chợ. Trong nhà chỉ còn mỗi Hùng và T. nằm chung giường. Gã nảy sinh ý định và thực hiện ý đồ đen tối. Bén mùi, vào một buổi tối năm 2009, cháu T. đang nằm ngủ ở phòng ngoài, còn chị D. và Hùng nằm trong buồng. Lợi dụng lúc chị D. ngủ say, gã ra phòng nơi cháu D. đang nằm. Gã mở "phim đen" cho cháu T. xem rồi bắt thực hiện theo những hành động đồi trụy trong phim.

Vào ngày 26/8/2010, chị D. phát hiện "chồng hờ" có hành vi đen tối với con gái nên làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của Hùng gửi cho cơ quan chức năng. Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định trưng cầu Trung tâm pháp y tỉnh Đồng Nai giám định tổn thương bộ phận sinh dục và kết luận mọi thứ đều bình thường.

Đặc biệt, trong khi công an đang thụ lý điều tra thu thập tài liệu chứng cứ, chị D. làm đơn đề nghị rút lại đơn tố cáo. Do đó, cơ quan CSĐT đã có thông báo xác định: "Tuy chị Nguyễn Thị D. có đơn đề nghị rút đơn tố cáo nhưng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai vẫn tiếp tục tiến hành xác minh làm rõ nếu có căn cứ sẽ xử lý theo quy định của pháp luật".

Khi Hùng trở về, sợ T. bị xâm hại tiếp nên chị D. cho con gái đến học ở chùa và chuyển qua thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương sinh sống. Từ năm 2010 đến năm 2012, nhiều lần, Hùng đến cầu xin chị D. cùng con gái về sống chung. Có lúc, gã quỳ gối xin lỗi và khẳng định sẽ không bao giờ động chạm đến con riêng của vợ. Phụ nữ mềm lòng, trước những hành động của gã, chị D. tin và chuyển về sống như cũ.

Cứ ngỡ, mọi chuyện từ đây là chấm dứt, thế nhưng, Hùng vẫn không chút thay đổi. Trong đầu gã luôn suy tính những điều đen tối. Nỗi ám ảnh tiếp tục đeo bám cháu T.. Vào khoảng 19g30 ngày 9/2/2013 (29 Tết), sau khi ăn tất niên hàng xóm về, Hùng lại nảy sinh ý định đen tối. Gã yêu cầu T. cùng ra cửa hàng bán loa chở ti vi về nhà xem tết. Khi vừa ra đến cửa hàng, cả hai dọn dẹp quán chỉ trong giây lát. Nhìn trước, ngó sau, thấy không có ai, gã vội kéo cháu vào buồng tắm rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, gã bảo cháu T. tắm rửa sạch sẽ xóa mọi dấu tích. Lần này, cháu T. về nhà kể mọi chuyện lại với mẹ. Biết chắn chắn gã không thể hoàn lương, chị D. đành bấm bụng viết đơn tố cáo lần hai.

Qua quá trình điều tra, cháu T. khai, ngoài ba lần trên, trong khoảng thời gian từ 2008 đến 9/2/2013, Hùng còn nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với mình. Tuy nhiên, Hùng một mực cho rằng, lời nói của cháu T. là không chính xác, vu khống và khai là không nhớ rõ.

Giờ nghị án kết thúc, HĐXX nhận định, hành vi của Hùng đã xâm phạm trực tiếp đến danh dự, nhân phẩm và làm ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của nạn nhân, gây bức xúc trong dư luận và gây ảnh hưởng đến tình hình trật tự trị an xã hội, cần xử bị cáo mức án thật nghiêm nhằm cải tạo, giáo dục và phòng ngừa chung. Trong phiên tòa phúc thẩm, bị cáo không đưa ra được tình tiết nào mới nên chủ tọa bác đơn kháng cáo, tuyên y án 20 năm tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em. Khi nghe tuyên án, Hùng ngã quỵ. Có lẽ, đây là lúc gã thấy thấm thía nhất hậu quả của hành vi mình đã gây ra.

Ghê tởm trước tội ác đê tiện

Mới đây, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Hùng về tội hiếp dâm trẻ em. Cũng giống như trong phiên tòa sơ thẩm, lần này, mẹ con chị D. không có mặt. Đứng trong vành móng ngựa, gã lí nhí khai nhận và khẳng định mình đã nhiều lần giao cấu với con riêng của vợ. Lời khai của gã khiến không ít người có mặt tại khán phòng cảm thấy ghê tởm. Gã nhắc đi nhắc lại: "Tôi mong nhận được sự khoan hồng của pháp luật để sớm trở về làm lại cuộc đời. Tôi biết, hành vi của mình là sai trái nhưng đánh người chạy đi ai đánh người chạy lại. Mong tòa chấp nhận đơn kháng cáo của tôi".

Đời sống và pháp luật

Tin được quan tâm

Người dân cần lưu ý: Từ 1/6/2025, thẻ bảo hiểm y tế giấy sẽ chỉ được cấp mới trong 3 trường hợp đặc biệt

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa ban hành Công văn số 168/BHXH-QLT ngày 26/3/2025, quy định rõ từ ngày 01/6/2025, thẻ bảo hiểm...
Kiến thức 3 ngày, 15 giờ trước

Từ nay tới hết năm 2025, CSGT toàn quốc tập trung xử lý các vi phạm giao thông này

Vi phạm giao thông năm 2025 được xử lý nghiêm khắc xiết chặt hành vi tham gia giao thông hơn so với trước đây, người...
Kiến thức 3 ngày, 20 giờ trước

Bắt đầu từ tháng 5/2025: Thẻ ATM truyền thống sẽ bị vô hiệu hóa, thay bằng thẻ ảo hoàn toàn?

Rất nhiều người quan tâm, có phải sang tháng 5/2025, thẻ ATM truyền thống sẽ bị khóa, thay bằng thẻ ảo, điều này có đúng...
Đời sống số 3 ngày, 21 giờ trước

Kể từ bây giờ, người dân đi xe máy không chính chủ ra đường sẽ bị CSGT tịch thu xe, đúng không?

Theo quy định việc mua bán chuyển nhượng xe phải làm thủ tục sang tên chính chủ nên người dân cần chú ý.
Kiến thức 2 ngày, 1 giờ trước

Kể từ bây giờ, người đi xe máy không cấp đổi Giấy phép lái xe theo mẫu mới sẽ bị phạt 3 triệu đồng?

Người dân chú ý những quy định và khuyến cáo của cơ quan chức năng để đảm bảo thực hiện cho đúng liên quan tới...
Kiến thức 3 ngày, 4 giờ trước

Ba tháng nữa, sẽ không còn thành phố thuộc tỉnh?

Nếu dự thảo Luật được thông qua thì từ 01/7/2025, các thành phố thuộc tỉnh, thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương dự...
Kiến thức 2 ngày, 2 giờ trước

Tin cùng mục

Từ ngày 1/7 tới, người lao động có thể làm thêm điều này để đến tuổi nghỉ hưu sẽ được hưởng mức lương hưu cao hơn

Những người có tiền muốn đóng để có mức hưởng lương hưu cao hơn thì có thể tham gia bảo hiểm hưu trí bổ sung...
Kiến thức 48 phút trước

Top 3 ngành học lương cao dành cho nam giới khối A không yêu thích công nghệ, các bạn trẻ nên tham khảo

Nhiều nam sinh lựa chọn khối A làm bàn đạp cho tương lai, tuy nhiên, không phải ai cũng có đam mê với lĩnh vực...
Kiến thức 49 phút trước

Tỉnh nào ở nước ta chỉ có 4 huyện nhưng người dân thu nhập cao nhất cả nước?

Tỉnh Bình Dương, địa phương chỉ có 4 huyện nhưng lại dẫn đầu cả nước về thu nhập bình quân đầu người, đạt con số...
Kiến thức 50 phút trước

Tại sao đồ lót của con gái lại có nơ? Thiết kế tưởng đơn giản, nhưng thực chất lại ẩn chứa một 'tác dụng lớn ít ai biết'

Có rất nhiều kiểu đồ lót dành cho con gái, một số có họa tiết và một số có kiểu dáng khác nhau, nhưng nhiều...
Kiến thức 50 phút trước

Từ ngày 2/4/2025, có bốn mức tiền thưởng đột xuất của sĩ quan quân đội theo Quyết định 1285

Từ ngày 2/4/2025, sĩ quan quân đội và các đối tượng liên quan sẽ được hưởng các mức tiền thưởng đột xuất mới theo Quyết...
Kiến thức 51 phút trước

Tin vui: Nghỉ hưu sớm, vẫn được hưởng lương hưu tối đa 75%

Chính thức chốt mức hưởng lương hưu của cán bộ nhân viên và người lao động nghỉ hưu trước tuổi, ai cũng nên biết.
Kiến thức 2 giờ, 36 phút trước

Tin mới cập nhật

Vào mùa xuân hè năm nay, 'các item denim' lại được ưa chuộng trở lại, vừa thời trang vừa đẹp mắt, khiến người ta phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Các yếu tố của denim vừa thời trang, vừa phóng khoáng, đẹp trai và ngầu. Nó phá vỡ sự đơn điệu và nhàm chán của...
Thời trang + 51 phút trước

Đặng Thu Thảo hiếm hoi khoe ảnh đời thường bên con gái út, visual 'kẹo ngọt' của nhóc tì chiếm spotlight

Độ đáng yêu hết nấc của con gái út Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang gây sốt cõi mạng.
Nhí 51 phút trước

Sao Việt 9/4: Hoa hậu Thùy Tiên có nguy cơ phải đền tiền tỷ; Ca sĩ Duy Mạnh chuẩn bị nghỉ hát

Tin sao Việt 9/4/2025: Đứng trước ồn ào, Hoa hậu Thùy Tiên có nguy cơ phải đền tiền tỷ; Duy Mạnh nói về việc muốn...
Chuyện làng sao 2 giờ, 33 phút trước

Clip của Doãn Hải My có gì đặc biệt mà hút 14 triệu view chỉ sau một ngày?

Video Doãn Hải My thể hiện ca khúc tiếng Anh đang là hot trend trên TikTok thu hút 14 triệu lượt xem chỉ sau 1...
VIDEO 2 giờ, 38 phút trước

Không có bảo hiểm xe máy bị tăng mức phạt, cụ thể là bao nhiêu tiền?

Theo Nghị định 168 có hiệu lực từ ngày 1/1/2025, nhiều hành vi vi phạm giao thông bị tăng mức phạt. Trong đó có lỗi...
Kiến thức 2 giờ, 39 phút trước

Số phận của những tài tử đình đám một thời

Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh,... dường như là những cái tên đã đi vào huyền thoại của điện ảnh Việt thập...
Chuyện làng sao 2 giờ, 39 phút trước

Chi tiết 30 địa điểm công an cấp xã tiếp nhận hồ sơ cấp, đổi giấy phép lái xe ở Hà Nội

Phòng CSGT Hà Nội đã công bố danh sách 30 địa điểm công an cấp xã bắt đầu nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ cấp,...
Dòng sự kiện 2 giờ, 40 phút trước

Hầm vượt sông thứ hai của Việt Nam được xây ở đô thị đáng sống bậc nhất thế giới, quy mô gần 7.000 tỷ

Sau hầm Thủ Thiêm ở TP.HCM, Đà Nẵng sẽ xây công trình tương tự dưới lòng sông Hàn.
Kiến thức 2 giờ, 40 phút trước

Từ nay, người dân có quyền yêu cầu CSGT chứng minh vi phạm trước khi xuất trình giấy tờ không?

Gần đây, nhiều người tham gia giao thông thắc mắc về quyền của mình khi bị CSGT dừng xe kiểm tra. Liệu người dân có...
Kiến thức 2 giờ, 40 phút trước

Phòng ngừa đột quỵ và nhồi máu não rất đơn giản: 3 chỉ số không được quá cao, 1 bệnh không được bỏ qua và 6 điều không được xem nhẹ

Ít người biết là 80% trường hợp nhồi máu não có thể được ngăn ngừa. Chìa khóa nằm ở việc kiểm soát 3 "chỉ số...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 10 phút trước