Danh mục

Vụ Cát Tường: Tâm thư xúc động của mẹ chị Huyền

Thứ hai, 11/08/2014 11:30

Bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ chị Huyền), thay mặt gia đình nạn nhân đã viết thư cảm ơn gửi các cơ quan chức năng giúp đỡ gia đình trong việc tìm kiếm xác chị Huyền.

Nguyên văn nội dung bức thư cảm ơn:

Thư cảm ơn!

Kính gửi: Viện Khoa học hình sự Bộ Công an

Công an Thành phố Hà Nội

Công an huyện Gia Lâm

Công an Đường thủy

Chính quyền địa địa phương xã Văn Đức (Gia Lâm – Hà Nội)

Tên tôi là Nguyễn Thị Hiền (68 tuổi, ở số nhà 14E, ngách 121/82 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội), là mẹ đẻ của cháu Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân của vụ thẩm mỹ viện Cát Tường.

Thưa quý cơ quan!

Suốt 9 tháng trời lặn lội tìm kiếm với bao nỗi đau đớn, mong chờ của cả 2 gia đình, ngày 18/7 vừa qua, Công an đường thủy và Công an xã Văn Đức (Gia Lâm – Hà Nội) đã vớt được một thi thể của phụ nữ không có đầu. Khi nhận được tin báo, gia đình tôi đã có mặt ngay tại hiện trường. Tôi đã có linh cảm đó là con gái tôi, vì vậy tôi đã đề nghị cho thử ADN.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an và Công an huyện Gia Lâm, các xét nghiệm đã nhanh chóng được thực hiện, và có kết quả với độ chính xác cao nhất. Về phía gia đình, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào kết quả này.

Trong nỗi đau khổ, thất vọng tột cùng, hai gia đình chúng tôi vỡ òa trong nỗi vui mừng, xót xa và thương cảm. Tuy thân xác con tôi không được đầy đủ, nhưng đây đã là một sự an ủi rất lớn cho chúng tôi.

Thay mặt hai gia đình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý cơ quan và chính quyền cơ sở tại địa phương đã giúp đỡ, tạo điều kiện để con gái tôi được an nghỉ tại nghĩa trang của thôn nhà.

Hai gia đình chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của nhân dân cả nước, những người đã luôn quan tâm, chia sẻ và động viên gia đình trong nỗi đau đớn, mất mát khôn cùng này.

Ký tên: Nguyễn Thị Hiền

Thẩm mỹ viện Cát Tường, Thẩm mỹ viện ném xác nạn nhân, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, Tìm thấy thi thể chị Huyền
Bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ của chị Huyền thắp hương cầu khấn, mong
sớm tìm thấy các phần còn thiếu của thi thể con gái (Ngày 9/8).

Theo tin tức trước đó, trong một cuộc họp báo được tổ chức tại Hà Nội, một cán bộ Phòng cảnh sát hình sự cho biết, sáng 18/7, tại khu vực sông Hồng (xã Văn Đức, Gia Lâm) người dân phát hiện xác nữ giới, có nhiều dấu hiệu liên quan đến vụ thẩm mỹ viện Cát Tường. Sau khi phân tích ADN mẫu xương nạn nhân xấu số và mẫu tế bào của bố mẹ và con trai chị Huyền, cơ quan giám định Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) xác định xác nữ trên là của chị Lê Thị Thanh Huyền. Nạn nhân được phát hiện trong quá trình phân hủy không có đầu, không còn bàn tay, bàn chân với mảng bê tông dính ở người.

Ngày 9/8, bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (chủ thẩm mỹ viện Cát Tường) và Đào Quang Khánh (nhân viên bảo vệ Thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác phi tang)) thay mặt cho hai bên gia đình nạn nhân đã viết thư gửi tới các cơ quan chức năng để bày tỏ sự cảm ơn đối với các cơ quan này trong suốt thời gian vừa qua đã tạo điều kiện giúp đỡ gia đình trong việc tìm kiếm thi thể.

Mẹ đẻ nạn nhân bày tỏ: “Trong nỗi đau khổ, thất vọng tột cùng, hai gia đình chúng tôi vỡ òa trong nỗi vui mừng, xót xa và thương cảm. Tuy thân xác con tôi không được đầy đủ, nhưng đây đã là một sự an ủi rất lớn cho chúng tôi.

Thay mặt hai gia đình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý cơ quan và chính quyền cơ sở tại địa phương đã giúp đỡ, tạo điều kiện để con gái tôi được an nghỉ tại nghĩa trang của thôn nhà. Hai gia đình chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của nhân dân cả nước, những người đã luôn quan tâm, chia sẻ và động viên gia đình trong nỗi đau đớn, mất mát khôn cùng này”.

Được biết, sáng 9/8, gia đình bà Hiền đã thuê thuyền, thợ lặn cùng hệ thống lưới quét để tìm kiếm nốt phần đầu và các phần thi thể đã bị mất của chị Huyền.

Ngay từ sáng sớm, rất đông người thân, bạn bè của gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường cùng lực lượng công an và chính quyền địa phương đã có mặt tại khu mố cẩu cát đen thuộc bến đò Văn Đức (Gia Lâm – Hà Nội) để theo dõi thợ lặn tìm phần đầu của chị Lê Thị Thanh Huyền.

Chia sẻ với phóng viên sáng nay, anh Nguyễn Hữu Huy – chồng của chị Huyền cho biết: “Dù đã tìm được thi thể của vợ tôi, nhưng thi thể ấy vẫn chưa được toàn vẹn nên gia đình tôi vẫn mong muốn tiếp tục tìm kiếm những phần thi thể đã bị mất như đầu và bàn tay, bàn chân”.

Có mặt tại khu vực bến đò nơi tìm thấy thi thể con gái từ rất sớm, bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ của chị Lê Thị Thanh Huyền không giấu nổi nỗi buồn, bởi sau một thời gian dài đằng đẵng, đến nay đã tìm thấy xác chị Huyền mà lại vẫn chưa được trọn vẹn.

Theo Nguoiduatin.vn

Tin được quan tâm

Tin vui: Công chức, viên chức sẽ được thưởng hơn 8.000.000 đồng nếu đạt được thành tích này

Công chức, viên chức được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, mức thưởng được nhận theo quy định tại Nghị định 152/2025/NĐ-CP.
Tin trong ngày 3 ngày, 18 giờ trước

Bắt đầu từ sau 1/7/2025: Người dân không cần trực tiếp đến cơ quan Công an để đổi thẻ CCCD, có đúng không?

Theo quy định mới nhất, người dân sẽ không phải đến cơ quan công an để đổi thẻ CCCD?
Kiến thức 2 ngày, 2 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Bảy, ngày 16 tháng 8, tức ngày 23 tháng 6 nhuận âm lịch

Thứ Bảy, ngày 16 tháng 8, ngày 23 tháng 6 âm lịch, rơi vào năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Đinh Tỵ. Trong môi...
Đời sống số 2 ngày, 7 giờ trước

Ngành học được ông Hoàng Nam Tiến dự đoán 'bùng nổ' năm 2030: Cần 21.000 nhân sự/năm, lương chạm mốc 115 triệu/tháng

Với nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh, mức lương trung bình cao và tiềm năng phát triển lớn, đây được dự báo là ngành nghề...
Kiến thức 2 ngày, 14 giờ trước

Loại gỗ 'đắt hơn cả vàng' được Trung Quốc ráo riết săn lùng, ở Việt Nam chỉ còn 8 cây ngoài tự nhiên

Trong số những loại gỗ có mùi hương quý hiếm nhất hiện nay, đây là một loại gỗ quý có giá trị cao bậc nhất....
Tin trong ngày 3 ngày, 13 giờ trước

Con giáp nào may mắn Thứ Bảy, ngày 16 tháng 8, tức ngày 23 tháng 6 nhuận âm lịch?

Ngày 16 tháng 8, thứ Bảy, ngày 23 tháng 6 nhuận âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Đinh Tỵ....
Đời sống số 2 ngày, 9 giờ trước

Tin cùng mục

Kể từ nay, cố tình xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ bị phạt rất nặng

Người xây nhà trên đất nông nghiệp không những phải tháo dỡ trả lại nguyên hiện trạng đất mà sẽ phải nộp phạt theo quy...
Kiến thức 2 giờ, 6 phút trước

Ngành được đề xuất hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng: Nhu cầu nhân lực rất lớn, mục tiêu 2030 phải đạt 1 triệu người học

Sinh viên theo học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược dự kiến sẽ được hỗ trợ...
Kiến thức 2 giờ, 6 phút trước

Khi bị chó tấn công bất ngờ, nên đánh vào bộ phận nào trên cơ thể chúng để thoát hiểm nhanh nhất?

Trong thế giới tự nhiên, mọi loài đều có điểm yếu. Vậy "điểm yếu" của chó ở đâu? Nếu bị chó cắn, làm thế nào...
Làm sao 2 giờ, 6 phút trước

Tử vi ngày 18/8/2025 của 12 con giáp: Tuổi Mùi có quý nhân giúp đỡ, Tý công việc tiềm ẩn nhiều rủi ro

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 18/8/2025.
Đời sống số 2 giờ, 7 phút trước

Chính thức tăng lương hưu lần thứ 3: Mức lương hưu cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2025, khi Luật BHXH mới có hiệu lực sẽ tăng lương hưu lần thứ 3 cho những người có mức lương hưu thấp...
Kiến thức 4 giờ, 50 phút trước

Ai là người Việt đầu tiên học hệ cử nhân của Đại học Harvard?

Bạn có biết, ai là người Việt Nam đầu tiên trúng tuyển và theo học tại ngôi trường danh giá top đầu thế giới này...
Kiến thức 4 giờ, 50 phút trước

Tin mới cập nhật

Thiên An lộ diện giữa ồn ào với Jack, màn hội ngộ Cindy Lư liền bị so sánh

Màn hội ngộ của Thiên An và Cindy Lư đang được cộng đồng mạng quan tâm.
Chuyện làng sao 2 giờ, 8 phút trước

Từng bị gọi là 'bé Michelin' vì quá mập, nhan sắc ái nữ nhà Beckham hiện tại khiến nhiều người mê mẩn

Từng bị chế giễu ngoại hình và gán cho biệt danh "bé Michelin" vì thừa cân, Harper Beckham ở tuổi 14 đã có màn lột...
Chuyện làng sao 4 giờ, 50 phút trước

Đi chợ gặp loại rau tốt nhất thế giới nhớ mua ngay, ngừa ung thư cực đỉnh mà ít người biết

Loại rau được bán đầy chợ Việt với giá rẻ bèo lại được Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ ca...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 51 phút trước

Tới nhà người khác vào tháng 7 âm lịch cần tránh 5 điều này kẻo bị quở trách là mang vận xui rủi

Tháng 7 Âm lịch, hay còn gọi là tháng cô hồn, là thời điểm mang đậm yếu tố tâm linh trong văn hóa dân gian...
Kiến thức 4 giờ, 54 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Hai ngày 18 tháng 8, tức ngày 25 tháng 6 nhuận âm lịch?

Thứ Hai, ngày 18 tháng 8, tức ngày 25 tháng 6 nhuận âm lịch, rơi vào năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Kỷ Hợi....
Đời sống số 5 giờ, 53 phút trước

Xuất hiện 2 từ này, điện thoại của bạn có thể đang bị hack: Hãy cảnh giác!

Người dùng có thể bị chiếm quyền kiểm soát gần như toàn bộ điện thoại nếu không để ý.
Làm sao 5 giờ, 53 phút trước

Những con giáp nào may mắn vào thứ Hai, ngày 18 tháng 8, ngày 25 tháng 6 nhuận âm lịch?

Ngày 18 tháng 8, thứ Hai, ngày 25 tháng 6 nhuận âm lịch, tương ứng với năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Kỷ Hợi....
Đời sống số 5 giờ, 3 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chậu cây nào? Khuyết điểm tính cách của bạn là gì?

Đây là một bài trắc nghiệm tâm lý dựa vào trực giác - bạn chỉ cần chọn một chậu cây mà bạn cảm thấy thích...
Đời sống số 5 giờ, 12 phút trước

Những người ít có khả năng mắc ung thư thường có những đặc điểm này! Nếu bạn có 2 trong số những đặc điểm này, bạn thật may mắn!

Một số người còn rất trẻ và mắc ung thư ở độ tuổi hai mươi hoặc ba mươi, trong khi một số người sống rất...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 12 phút trước

Bất kể bạn có loại điện thoại di động nào, đừng sạc theo cách này, nếu không nó sẽ sớm hỏng thôi!

Sạc điện thoại di động dường như đã là một chủ đề được bàn tán từ lâu. Chỉ cần chúng ta sạc điện thoại đúng...
Kiến thức 5 giờ, 12 phút trước