Danh mục

Vợ thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang bầu: 'Sau này không biết giải thích với các con như thế nào'

Thứ tư, 24/04/2019 12:40

Trao đổi với báo giới, chị C. (vợ thầy Nguyễn Việt Anh) tâm sự, khi mới biết tin chị cũng sốc nhưng đành giữ im lặng vì không biết phải làm gì. Mấy hôm nay, chị xin nghỉ phép ở nhà để có thời gian lo việc.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Hoàng Thị H. (13 tuổi, học sinh lớp 8 trường THCS Thượng Hà, Bảo Yên, Lào Cai) mang thai 3 tháng, ngày 23/4, Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cho biết, đã tạm giữ khẩn cấp thầy giáo Nguyễn Việt Anh (giáo viên trường THCS số 2 Thượng Hà) để làm rõ hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

hiếp dâm, nữ sinh, thầy giáo, Lào Cai

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: TTT

Nạn nhân của vụ việc là nữ sinh H. (14 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS số 2 Thượng Hà). Tại trụ sở Công an xã Thượng Hà, H. cho biết giáo viên Anh có hành vi quan hệ tình dục với em từ cuối năm 2017, khi đó H. học lớp 7.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Việt Anh cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Đối tượng khai nhận đã quan hệ tình dục với H. nhiều lần trong phòng trực bán trú của nhà trường từ năm 2017. Hiện, cơ quan điều đang tiến hành giám định ADN với thai nhi.

Ông Lý Văn Trường, đại diện Công an huyện Bảo Yên cho biết: “Chúng tôi đã nhận được đơn và đang trong quá trình xác minh, điều tra làm rõ vụ việc, nếu có đủ chứng cứ chúng tôi sẽ tiến hành bắt giam và xử lý, hiện tại bây giờ Lãnh đạo huyện đã có lệnh cấm nghi phạm rời khỏi nơi cứ trú”.

Sau vụ việc, trao đổi với PV Người đưa tin, chị C. (vợ thầy Nguyễn Việt Anh) tâm sự, khi mới biết tin chị cũng sốc nhưng đành giữ im lặng vì không biết phải làm gì. Mấy hôm nay, chị xin nghỉ phép ở nhà để có thời gian lo việc.

2 vợ chồng chị trước đây đều đi dạy từ sáng đến tối, bản thân chị dạy ở trường cấp 2, thuộc huyện Bảo Hà, còn chồng thì dậy ở điểm trường Thượng Hà, huyện Bảo Yên. Các con còn nhỏ, để ông bà nội ở nhà trông coi, gia đình cũng không có điều kiện khá giả gì.

Theo lời chị C., bây giờ chỉ trông chờ vào kết quả điều tra của cơ quan chức năng và mong chồng mình không gây ra chuyện đó. Còn nếu đấy là sự thật, chị cũng phải chấp nhận chứ không biết làm thế nào. "Tôi đã nghĩ đến trường hợp xấu nhất", chị C. buồn rầu nói.

Cũng là phụ nữ nên chị C. hiểu được nỗi đau bị xâm hại, phải mang bầu từ khi mới 13 tuổi, thực sự quá nhẫn tâm. 2 hôm nay, chị mất ăn mất ngủ, thao thức cả đêm vì lo nếu đúng chồng phạm tội thật thì ảnh hưởng đến tâm lí của con, rồi cả gia đình sau này không biết sẽ ra sao.

"Các con còn bé chưa biết gì, nhưng lớn lên nhận thức được thì không biết giải thích với chúng nó như thế nào. Ông bà giờ cũng có tuổi rồi, nhà thêm một người bác bị bệnh không biết gì, không biết sau này tôi phải làm sao nữa", nguồn tin trên dẫn lời chị C. buồn rầu nói.

Còn bà L., mẹ thầy giáo trên cũng tâm sự: “Tôi cũng không biết gì cả, thấy chúng nó nói cũng chỉ biết vậy, giờ chỉ chờ cơ quan chức năng nhanh chóng làm rõ, 2 vợ chồng nó ăn riêng nên ít tâm sự với tôi lắm, sợ ông bà lo. Tôi cũng chỉ mong không có chuyện gì xảy ra với con trai tôi thôi”.

Trong một diễn biến liên quan, ông Trần Nhật Hải (Hiệu trưởng trường THCS Thượng Hà 2) hôm qua cho biết trên Lao động, giáo viên Việt Anh công tác tại trường được 9 năm, dạy môn Tin học. Trong công việc cũng như cuộc sống, giáo viên này luôn hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao, sống hòa đồng với mọi người.

"Thầy giáo được đánh giá là một người hiền lành. Từ trước đến nay cũng không có biểu hiện gì liên quan đến tính cách hơi quá so với chuẩn mực nhà giáo. Sự việc này rất đau lòng, không những với nhà trường mà với gia đình, em học sinh, với ngành. Chúng tôi đến giờ phút này chưa biết nói gì cả, chỉ cảm thấy đây là sự việc rất sốc. Sốc với tất cả mọi người", thầy Hải nói và cho biết chỉ mong muốn những sự việc sẽ được điều tra làm rõ, bởi vì ở đây bây giờ còn rất nhiều nghi vấn, khúc mắc mà chưa giải quyết được.

Đức Hoà (TH - Nguoiduatin/Nld.com.vn)

Tin được quan tâm

Con giáp nào cần thận trọng vào Thứ Bảy, ngày 30 tháng 8, tức ngày mùng 8 tháng 7 âm lịch?

Thứ Bảy, ngày 30 tháng 8, tức ngày mồng 8 tháng 7 âm lịch, tương ứng với năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Tân...
Đời sống số 3 ngày, 13 giờ trước

2 con dâu nhà tỷ phú Phạm Nhật Vượng đọ sắc chung khung hình, thái độ với nhau thế nào?

Thời gian gần đây, Á hậu Phương Nhi chăm chỉ lộ diện hơn hẳn.
Chuyện làng sao 3 ngày, 3 giờ trước

Sao Việt 29/8: 'Cục trưởng' Xuân Bắc bị nhân viên cũ 'cợt nhả'; Lý do Hoa hậu Mai Phương Thúy lâu không đăng ảnh?

Tin sao Việt 29/8/2025: Chia sẻ hài hước của NSND Xuân Bắc khi gặp lại nhân viên cũ gây chú ý. Hoa hậu Mai Phương...
Chuyện làng sao 3 ngày, 2 giờ trước

Trường hợp duy nhất được cấp thẻ Căn cước mới vô thời hạn, đó là ai?

Theo quy định mới, sang năm 2026 có một đối tượng sẽ được cấp căn cước công dân gắn chip vô thời hạn và chỉ...
Kiến thức 2 ngày, 5 giờ trước

Khoảng cách bật xi nhan trước khi rẽ cụ thể thế nào theo quy định mới? Người tham gia giao thông lưu ý kẻo dính phạt

Theo Luật Trật tự An toàn Giao thông và Nghị định 168, người điều khiển xe máy và ô tô cần lưu ý điểm sau...
Tin trong ngày 3 ngày, 15 giờ trước

9 sao Việt từng đỗ thủ khoa đại học

Những nghệ sĩ này sở hữu thành tích học tập cực xịn xò.
Chuyện làng sao 3 ngày, 2 giờ trước

Tin cùng mục

Tin vui từ bây giờ, những trường hợp này sẽ được miễn thuế thu nhập cá nhân khi sang tên Sổ đỏ

Theo quy định, sẽ có những trường hợp được miễn thuế thu nhập cá nhân khi sang tên sổ đỏ, người dân cần biết để...
Kiến thức 3 giờ, 3 phút trước

Khám chữa bệnh bằng Bảo hiểm y tế: Chi tiết 35 bệnh được chuyển tuyến thẳng tại TP. HCM

Sở Y tế TP.HCM cho hay có 35 nhóm bệnh lý mà người bệnh được chuyển thẳng từ cấp khám, chữa bệnh ban đầu đến...
Kiến thức 3 giờ, 3 phút trước

Không cần chờ đúng ngày 15 âm lịch, cúng Rằm tháng 7 vào những ngày này đều tốt đẹp

Cúng Rằm tháng 7 không nhất thiết phải chờ đúng ngày 15 âm lịch.
Kiến thức 3 giờ, 3 phút trước

Quy định mới về thủ tục khám chữa bệnh cấp cứu theo diện BHYT

Hướng dẫn thủ tục khám chữa bệnh bảo hiểm y tế mới được Bộ Y tế ban hành vào ngày 15/8, trong đó quy định...
Kiến thức 3 giờ, 3 phút trước

Nắm trong tay 15 - 20 tỷ đi nữa cũng đừng vội mua nhà nếu chưa làm rõ được điều này

Ngay cả khi sẵn tiền trong tay, bạn cũng cần nắm rõ điều này trước khi mua nhà.
Kiến thức 3 giờ, 3 phút trước

Hành vi trốn đóng BHXH, BHYT có thể bị phạt lên đến 3 tỷ đồng, thậm chí xử lý hình sự

Hành vi trốn đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế sẽ bị phạt nặng.
Kiến thức 5 giờ, 40 phút trước

Tin mới cập nhật

Từ bây giờ, người dân sẽ không được cấp Sổ đỏ nếu mua bán nhà đất bằng giấy tờ này

Người dân nếu sử dụng vi bằng để mua bán nhà đất không những không được cấp sổ đỏ mà có thể sẽ bị xử...
Kiến thức 4 phút trước

Ngành học có tỷ lệ thất nghiệp cao: Cử nhân chật vật tìm việc sau khi ra trường, các bạn trẻ cân nhắc kỹ khi lựa chọn!

Sinh viên tốt nghiệp ngành này đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc.
Kiến thức 10 phút trước

Chính thức từ 15/8: Có 2 nhóm đối tượng cán bộ, công chức sẽ được hưởng thêm 5.000.000 đồng mỗi tháng, biết để lĩnh đủ

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 179/2025/NĐ-CP, quy định mức hỗ trợ 5 triệu đồng mỗi tháng cho một số đối tượng chuyên trách...
Kiến thức 26 phút trước

Sau 1/7/2025: Sử dụng xe máy không có Đăng ký xe vừa bị phạt tiền vừa bị tịch thu xe, đúng không?

Đăng ký xe là giấy tờ bắt buộc phải có khi đưa xe máy lưu thông trên đường nên người dân cần chú ý mang...
Kiến thức 32 phút trước

Việt Nam chính thức có thêm 1 sân vận động mới đi vào hoạt động, sức chứa 7.000 chỗ ngồi

Sau hơn hai năm thi công, đến nay, dự án sân vận động này đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.
Tin trong ngày 37 phút trước

Dự đoán vận mệnh năm 2025-2030: Ba con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc tăng gấp đôi và được quý nhân phù trợ!

Dự đoán vận mệnh năm 2025-2030: Ba con giáp sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao của cuộc đời, với sự giàu có bất ngờ...
Đời sống số 50 phút trước

4 loại cây cứ trồng là 'rước lộc', chặt đi là mất hết, tán gia bại sản: Là 4 cây gì?

Nếu trong nhà có những những loại cây này thì khuyên bạn không nên chặt.
Phong thủy 56 phút trước

Bị đồn mua nhà chục tỷ, 'tình tin đồn' của MC Đại Nghĩa: 'Diễn viên chứ có phải ăn cướp đâu'

Võ Tấn Phát từng là 'tình tin đồn' của MC Đại Nghĩa đã phản pháo trước tin đồn mua nhà chục tỷ.
Chuyện làng sao 1 giờ, 7 phút trước

Công an Hà Nội công bố lịch cấm đường ngày 1/9 và 2/9 phục vụ diễu binh, diễu hành

Thời gian cấm triệt để, tạm cấm, hạn chế phương tiện lưu thông trên một số đường: Từ 22h ngày 1/9 đến 13h ngày 2/9....
Tin trong ngày 1 giờ, 16 phút trước

7 loại cá nhất định phải mua ngay nếu thấy ở chợ: Bổ như nhân sâm, sạch không tăng trọng, giá lại rẻ giật mình

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại cá nào khi đi chợ, hãy để ý 7 loại cá dưới đây. Chúng không...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 26 phút trước