Danh mục

“Tú bà” mù hai mắt mở ổ mại dâm “chỉ có hàng U40”

Thứ hai, 25/03/2013 11:53

"Tú bà" bị mù hai mắt nhưng vẫn điều hành ổ mại dâm "nhỏ" trên địa bàn, "gái bán hoa" chủ yếu là hàng "quá đát" từ 37 - 47 tuổi.

Bà nông dân Nguyễn Thị Ngọc Mai (1957, ngụ ấp Xẻo Vông C, xã Hiệp Lợi, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) đã  lập một kỷ lục buồn “duy nhất Việt Nam ” khi đã mù hai mắt, vẫn mở ổ mại dâm, điều hành những “hàng hết đát” “buôn hương bán phấn” suốt 5 năm trời.

Thiếu phụ ma mãnh

Ở xã Hiệp Lợi, Mai (có tên gọi khác là Mai mù) là con út trong gia đình có sáu anh chị em. Theo hồ sơ công an, người phụ nữ này có số phận bất hạnh. Do mâu thuẫn gia đình liên quan đến tình ái nên nhiều năm trước, Mai bị người em rể tạt a xít. Vụ trả thù kinh hoàng đã biến người đàn bà khỏe mạnh thành tàn phế, mù hoàn toàn hai mắt, sẹo biến dạng khắp mặt.

Sau vụ án này, do nhiều lý do, người chồng không còn sống chung với mẹ con Mai. Người con trai năm nay đã gần 30 tuổi thì suốt ngày đi làm thuê, làm mướn nhưng cũng chỉ đủ nuôi thân chứ chẳng giúp mẹ được bao. Do bản thân bị mù cả hai mắt nên Mai không lao động được như những người bình thường, công việc hàng ngày chỉ là làm những việc đơn giản nhất của người đầu bếp cho con nên chẳng có thu nhập.

Gái bán dâm,mại dâm,tệ nạn xã hội,gái gọi,gái làng chơi,Tú bà,Gái bán hoa
"Ổ nhền nhện" do "tú bà" mù chứa chấp toàn "hàng quá đát" (Ảnh minh họa)

Từ khoảng cuối năm 2006, đầu 2007, thị xã Ngã Bảy lúc đó mới được tách ra từ huyện Phụng Hiệp (cũ) đã có sự “thay da đổi thịt” mạnh mẽ. Kinh tế, xã hội phát triển mạnh làm cho đời sống nhân dân khấm khá lên và “bộ mặt” của một vùng quê nghèo Hiệp Lợi nói riêng, thị xã Ngã Bảy nói chung cũng có sự phát triển.

Nhiều loại hình kinh doanh, giải trí ra đời, đi cùng là các tệ nạn xã hội cũng phát triển “rầm rộ” trong đó có tệ nạn mại dâm . Nằm sát ngay trung tâm thị xã và lại trên tuyến quốc lộ huyết mạch 1A, xã Hiệp Lợi được chọn là “bãi đáp lý tưởng” của nhiều kẻ “mua bán thân xác” và ham muốn nhục dục.

Tuy mù nhưng bù lại có đôi tai thính, người đàn bà mù cũng nắm bắt được “cơ hội làm ăn” này, quyết định nhảy vào tham gia kiếm tiền tiêu xài cá nhân từ khoảng những năm 2007.

Đầu tiên, có căn nhà cấp 4, Mai nghĩ ra cách mua màn về ngăn căn nhà của mình ra thành hai phòng cho những kẻ mua bán dâm hành lạc. “Tú bà” này quy định, mỗi lần mua bán dâm kiểu “tàu nhanh”, gái bán dâm phải đưa cho Mai 20 ngàn đồng, còn nếu qua đêm thì Mai lấy 50 ngàn đồng.

Thực chất thời gian này Mai “kiếm ăn” không nhiều, ít khách đến thuê phòng. Cũng không khó để chính quyền sở tại phát hiện ra hành vi vi phạm pháp luật, nhưng xét thấy hoàn cảnh của Mai khó khăn, bản thân lại bị tật nguyền, mù cả hai mắt không làm ăn gì được, vả  lại cũng thi thoảng mới hoạt động nên chỉ nhắc nhở, kêu đối tượng làm cam kết không tiếp tục môi giới, chứa chấp hoạt động mại dâm.

Miệng thì kêu khổ, tay thì kí cam kết, nhưng đối tượng vẫn không từ bỏ hoạt động phi pháp. Nguồn tin trinh sát cho thấy đến khoảng tháng 8/2011, Mai bắt đầu hoạt động liên tục, ngày càng “bành trướng”. Thì ra thời điểm trước đó, cơ quan chức năng liên tục truy quét các cơ sở trong nội đô, “gà móng đỏ” sợ bị bắt, cũng theo đó “dạt” ra ngoại thành, kéo theo lượng khách “ham vui”.

Dãy nhà của Mai trở thành “địa điểm” ưa thích để “gặp gỡ”. Đặc biệt hơn nữa, gái bán hoa thuê phòng trọ của Mai “bán hàng” chủ yếu là những thành phần “sồn sồn”, “quá đát” từ 37 – 47 tuổi, “dạt” từ những quán karaoke, vũ trường, nhà hàng… ra. Mãi sau này, “phục vụ đa dạng” sở thích của “dân chơi”, Mai mới nhập một cô bé mới 15 tuổi, là tiếp viên của một quán “cà phê ôm” gần nhà làm “đệ tử” để “hàng hóa thêm đa dạng”.

“Đổ thừa” cho hoàn cảnh

Ổ mại dâm này đã nhiều lần khiến cơ quan chức năng lúng túng tìm cách xử lý. Nếu kiên quyết triệt phá, làm thẳng tay, có lúc nào nghĩ đến chuyện quá “nặng tay” với người tật nguyền vốn khốn khó? Nhưng nếu nhắm mắt làm ngơ, tệ nạn sẽ ngày càng gieo rắc bệnh tật, làm tha hóa lối sống của một số người. Do vậy, CA thị xã Ngã Bảy quyết định lên kế hoạch triệt phá “ổ nhền nhện”.

Đêm ngày 15/1/2012, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra, bắt quả tang tại nhà của Mai có hai cặp nam nữ đang mua bán dâm. Hai gái bán dâm đều thuộc lứa tuổi U50, trong đó người 42 tuổi quê tại Cần Thơ, người 47 tuổi quê Sóc Trăng. Còn hai vị khách hám của lạ đều là thanh niên trai tráng, người 27 tuổi quê Bạc Liêu, kẻ 31 quê An Giang.

Theo trình bày của các đối tượng, tối cùng ngày, hai chàng trai đi đến quán cà phê tìm “gái mua vui”. Tại đây, cả hai đã thỏa thuận với gái bán dâm là qua đêm với giá 500 ngàn đồng/người, trả tiền trước. Sau đó, hai gái bán dâm sồn sồn dẫn hai khách mua dâm sang nhà trọ của Mai để “hành lạc”.

Trước khi cặp nam nữ vào phòng trọ bà chủ chứa mù lòa còn cẩn thận đưa bao cao su cho các đối tượng. Khi cặp nam nữ “trần như nhộng”, đang chuẩn bị hành lạc thì bị công an bắt quả tang. Tang vật thu được là 2 bao cao su đã qua sử dụng cùng 100 ngàn đồng.

Trong quá trình điều tra, các cô gái “bán hoa” khai nhận, giá mỗi lần qua đêm là 500 ngàn/người, gái bán dâm chịu tiền phòng. Chủ chứa Mai cũng thành khẩn nhận tội nhưng lại “đổ thừa” là do “ hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân mù lòa, chồng, con bỏ rơi nên phải tìm cách kiếm tiền nuôi thân…” .

Gái bán dâm,mại dâm,tệ nạn xã hội,gái gọi,gái làng chơi,Tú bà,Gái bán hoa
Gái bán dâm và khách làng chơi bị bắt quả tang
khi đang "hành lạc" (Ảnh minh họa)

Sau khi củng cố đầy đủ chứng cớ, ngày 6/8/2012, Cơ quan CSĐT CA thị xã Ngã Bảy đã quyết định khởi tố bị can Nguyễn Thị Ngọc Mai về tội chứa chấp mại dâm nhưng cho tại ngoại để điều tra.

CA cũng ra quyết định xử phạt hành chính đối với 2 khách mua dâm, đồng thời làm hồ sơ đưa 2 gái “bán hoa” vào cơ sở giáo dục để giúp họ hoàn lương. Còn ả “tú bà” đã giới thiệu các tiếp viên nữ của mình đến nhà trọ của Mai để mua dâm cũng bị bắt và tách ra cho vụ án riêng, bị TAND thị xã Ngã Bảy tuyên phạt 7 năm tù về tội môi giới mại dâm.

Cuối tháng 2/2013 vừa qua, VKSND thị xã Ngã Bảy đã có cáo trạng truy tố, chuyển hồ sơ sang Tòa án cùng cấp đề nghị xét xử đối với Nguyễn Ngọc Mai về tội chứa mại dâm với tình tiết định khung tăng nặng là “phạm tội nhiều lần” theo điểm C khoản 2 Điều 254 BLHS.

Thoát tình tiết tăng nặng hình phạt vì tật nguyền

Quá trình điều tra, cảnh sát có đủ cơ sở kết luận: Trong số các cô gái bán dâm mà Mai khai nhận đã chứa chấp cho hành lạc tại nhà mình có một người chưa đủ 16 tuổi.

Tuy nhiên, do cơ quan chức năng không xác định được cụ thể đối tượng đã mua dâm người chửa đủ tuổi vị thành niên, mặt khác do chủ chứa bị mù 2 mắt không nhận biết được tuổi thật của cô gái này, nên cơ quan tố tụng không xem xét trách nhiệm hình sự về tội chứa chấp mại dâm với tình tiết khung tặng nặng là đối với trẻ em (quy định tại Khoản 3 Diều 254 BLHS, có khung hình phạt cao nhất lên tới 20 năm tù).

 

 

PLTĐ

Tin được quan tâm

Loài vật có thời gian giao phối lâu nhất hành tinh: 14 giờ liên tục, con đực sẽ chết ngay sau đó

Sinh sản là hình thức duy trì nòi giống của mọi sinh vật, mỗi loài sẽ có phương thức và tập tính sinh sản khác...
Kiến thức 2 ngày, 20 giờ trước

Kể từ bây giờ: Lái xe tham gia giao thông chỉ cần mang theo Căn cước/Căn cước công dân, có đúng không?

Theo quy định CSGT có thể kiểm tra các loại giấy tờ cần thiết với người tham gia giao thông nhưng theo kế hoạch mới...
Kiến thức 2 ngày, 15 giờ trước

Tin vui: Người lao động được nhận 1,3 triệu đồng trong dịp Tết Nguyên đán 2026 nếu đáp ứng điều kiện này

Theo kế hoạch, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ tổ chức nhiều hoạt động cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán...
Tin trong ngày 1 ngày trước

Tỉnh nào dài nhất Việt Nam tính theo chiều dài quốc lộ 1A ở thời điểm hiện tại?

Với chiều dài hơn 2.300 km, Quốc lộ 1A không chỉ là tuyến đường bộ dài nhất mà còn là trục giao thông huyết mạch...
Kiến thức 2 ngày, 7 giờ trước

Có 3 trường hợp sẽ tốn bộn tiền khi làm sổ đỏ từ năm 2026, ai thuộc nhóm này chuẩn bị tinh thần mất thêm hàng trăm triệu

Còn hơn 2 tháng nữa, bảng giá đất mới tiệm cận giá thị trường sẽ khiến chi phí làm sổ đỏ của nhiều người dân...
Kiến thức 2 ngày, 15 giờ trước

Tin vui: Hàng nghìn người hưởng lương tăng thêm tối đa 9.000.000 đồng/tháng, quyền lợi cao chưa từng có

Với mức lương cơ sở 2,34 triệu đồng/tháng theo Nghị định 73/2024, thu nhập tăng thêm của cán bộ, công chức ở tỉnh thành này...
Tin trong ngày 2 ngày, 1 giờ trước

Tin cùng mục

Ba con giáp này sẽ có sự nghiệp lẫy lừng trong 5 năm tới! Tài vận của họ sẽ tăng vọt như tên lửa, đảm bảo ba thế hệ gia đình sẽ có đủ ăn đủ mặc!

Sự nghiệp, gia đình và tài sản của bạn đang trên đà phát triển, và bạn thậm chí có thể đặt nền móng cho con...
Đời sống số 2 giờ, 34 phút trước

Từ ngày 1/11/2025, đối tượng nào có giao dịch chuyển tiền từ 500 triệu đồng phải báo cáo tới cơ quan chức năng?

Tại Thông tư 27/2025 hướng dẫn thực hiện một số điều của Luật Phòng, chống rửa tiền vừa ban hành, Ngân hàng Nhà nước yêu...
Tin trong ngày 2 giờ, 36 phút trước

Sang năm 2026, những trường hợp sau sẽ không được sang tên sổ đỏ: Người dân lưu ý!

Những trường hợp dưới đây sẽ không được thực hiện sang tên Sổ đỏ theo quy định tại Luật Đất đai 2024.
Tin trong ngày 2 giờ, 37 phút trước

Tin vui với hàng triệu người dân sống ở Hà Nội, hưởng lợi chưa từng có

Hà Nội là địa phương đầu tiên của Việt Nam làm điều này. Sắp tới, hàng triệu người dân sẽ được hưởng loạt lợi ích....
Tin trong ngày 2 giờ, 38 phút trước

Cảnh sát giao thông siết chặt xử phạt: Xe máy không đáp ứng điều kiện sau có thể bị phạt hơn 10 triệu đồng

Từ đầu năm 2025, nhiều mức xử phạt vi phạm giao thông đã được nâng cao. Người dân cần nắm rõ các quy định mới...
Kiến thức 2 giờ, 38 phút trước

Năm 2026, công dân đi nghĩa vụ quân sự phải nhập ngũ mấy năm?

Kỳ tuyển quân năm 2026 đang đến gần, nhiều công dân và gia đình quan tâm đến các quy định về thời gian thực hiện...
Tin trong ngày 2 giờ, 27 phút trước

Tin mới cập nhật

Lịch chi trả lương hưu, trợ cấp tháng 10 trên cả nước có gì thay đổi?

Lương hưu tháng 10/2025 sẽ được chi trả theo lịch chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội chung và cũng tùy thuộc...
Tin trong ngày 2 giờ, 28 phút trước

Muốn biết một người phụ nữ có 'khắc' bạn hay không, chỉ cần quan sát 2 đặc điểm cơ thể là rõ, cơ thể không biết nói dối!

Nhiều người tin rằng chuyện "hợp - khắc" trong hôn nhân không phải ngẫu nhiên mà có. Thay vì dựa vào bói toán phức tạp,...
Đàn ông yêu 2 giờ, 28 phút trước

Huấn luyện viên U80 đầu tiên của bóng đá Việt Nam được nhận danh hiệu 'Anh hùng Lao động': Từng lập kỳ tích World Cup, khiến cả Đông Nam Á thán phục

Sáng 25/9, Phó thủ tướng Lê Thành Long đã trao danh hiệu Anh hùng Lao động cho huấn luyện viên Mai Đức Chung, "thuyền trưởng"...
Tin trong ngày 2 giờ, 28 phút trước

Sáp nhập đại học: Các trường không đạt chuẩn sẽ xử lý như thế nào?

Sắp tới sẽ sắp xếp, tái cấu trúc các cơ sở giáo dục đại học. Sáp nhập, giải thể các cơ sở giáo dục đại...
Dòng sự kiện 2 giờ, 28 phút trước

Sao Việt 26/9: Kỳ Hân chi 500 triệu đồng chữa chân, chưa lành đã chơi pickleball; Steven Nguyễn khoe body 6 múi đi bừa ruộng

Tin sao Việt 26/9/2025: Kỳ Hân chi khoảng nửa tỷ chữa chấn thương, chưa khỏi đã quay trở lại sân pickleball. Nam diễn viên phim...
Chuyện làng sao 3 giờ, 53 phút trước

Công viên sông Tô Lịch trải rộng đến hơn 700.000 m2, phải dùng bao nhiêu tỉ đền bù giải phóng mặt bằng?

Khi UBND TP Hà Nội cung cấp thông tin về chi phí dùng để giải phóng mặt bằng cho dự án công viên sông Tô...
Tin trong ngày 3 giờ, 53 phút trước

Gemini chỉ thẳng 4 nghề nghiệp: EQ thấp thì đừng dại chọn, IQ cao cũng khó thành công

Trong kỷ nguyên số, AI ngày càng khẳng định vai trò của trí tuệ cảm xúc (EQ). Mới đây, chatbot Gemini đã chỉ ra 4...
Kiến thức 3 giờ, 14 phút trước

Từ nay, chuyển một phần đất nông nghiệp thành đất ở cần đáp ứng điều kiện này

Hộ gia đình, cá nhân được phép chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất thổ cư phải đáp ứng điều kiện theo...
Tin trong ngày 3 giờ, 15 phút trước

'Phú bà' Huyền Baby diện bikini khoe sắc vóc nóng bỏng, U40 vẫn đẹp như búp bê

Có thể thấy, dù đã U40 và là mẹ 2 con, nhưng Huyền Baby vẫn xinh đẹp như búp bê. Đặc biệt, body nuột nà...
VIDEO 3 giờ, 15 phút trước

Chân dung vợ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Tài sản vừa tăng 20.000 tỷ từ đầu năm, là người phụ nữ giàu Top 2 trên sàn chứng khoán Việt

Nằm trong danh sách những người giàu nhất Việt Nam, tuy nhiên phu nhân của ông Phạm Nhật Vượng khá kín tiếng về đời tư....
Tin trong ngày 3 giờ, 15 phút trước