Danh mục

Tiết lộ “rợn người” của gái bán dâm

Thứ hai, 12/11/2012 22:22

Cuộc hôn nhân tan vỡ khiến Nguyên có cớ…nghiện. Vã thuốc, Nguyên buộc phải bán thân nuôi miệng. Chị ta như một cỗ máy tình dục, phục vụ tất thảy mọi ham hố của những gã đàn ông xa lạ…

Bố hóc xương cá, con bỏ học

Đặng Thị Nguyên (SN 1984, trú tại Cát Bà – Hải Phòng) xuất hiện trước tôi với một hình ảnh bùi bụi, phảng phất những nét cá tính mạnh của một người đàn bà giang hồ. Bộ đồng phục của Trung tâm phục hồi nhân phẩm vừa vặn, ôm sát cơ thể tròn lẳn của người đàn bà đang độ xuân sắc. Ống tay áo được xắn quá khuỷu, để lộ hình xăm tỉ mẩn trên cánh tay Nguyên. So với nhiều gái bán dâm, gái nghiện ngập tôi đã từng tiếp xúc, vẻ bề ngoài nửa đằm thắm đàn bà, nửa bụi bặm, cá tính của Nguyên để lại ấn tượng rất khác biệt.


Nguyên quyết tâm một ngày về không ma túy

Nguyên đã trở nên khá nổi tiếng ở nơi này vì “thành tích” nhập trại. Ba lần đi trại là ba lần khát khao làm lại cuộc đời của Nguyên “bùng cháy dữ dội” để rồi lại vụt tắt khi tái hòa nhập cộng đồng. Vào trại lần thứ tư này là do Nguyên tự xin cai chứ chẳng phải bị “gom” như những con nghiện hay gái bán dâm khác, bởi thế nên Nguyên cũng quyết tâm lắm, nhưng “lúc tỉnh táo thế này, con người tử tế em nghĩ đấy . Thế nhưng ra ngoài đời, nghiện ngập trở lại, chẳng nghĩ được gì đâu, đành kệ…” – Nguyên không dấu giếm sự thật trần trụi ấy.

Nguyên kể, người bố sinh ra Nguyên đã từng có một đời vợ, có con trai riêng. Mẹ con Nguyên là vợ lẽ, con thêm của người đàn ông ấy, sau khi bà cả qua đời. Ngày bé, hoàn cảnh đặc biệt của gia đình luôn khiến Nguyên tự ti, mặc cảm trước bạn bè. Bố Nguyên là công nhân, lương rất thấp còn mẹ cô chạy chợ kiếm thêm đồng ra đồng vào cho gia đình. Kinh tế nhà Nguyên ngày ấy khó khăn lắm, bố mẹ mải lo toan nên chẳng thể gần gũi, bảo ban Nguyên như những gia đình khác.

Khi Nguyên học lớp 5, một lần bố Nguyên bị hóc xương cá khi ăn cơm. Tai nạn ấy trầm trọng đến nỗi bố Nguyên phải lên Bệnh viện trên Hà Nội để mổ lấy dị vật ra. Bao tiền của, sự quan tâm lo lắng của gia đình phải dồn cả để lo cho bố Nguyên. Vốn bản tính ương bướng lại thiếu sự giám sát của bố mẹ trong khoảng thời gian ấy nên Nguyên bỏ học. Chẳng ai bảo được Nguyên đi học trở lại sau lần ấy nữa. Cô phụ giúp mẹ buôn bán lặt vặt kiếm sống qua ngày.

Năm Nguyên 18 tuổi, Nguyên quyết định lập gia đình với nột người đàn ông bằng tuổi, nhà ở Thành phố Cảng và nhanh chóng sinh đôi hai cô con gái khỏe mạnh, đáng yêu. Chồng Nguyên cũng chẳng học hành cao sang gì, nhờ gia đình có chút vốn liếng nên được tạo điều kiện ra huyện đảo Cát Bà kinh doanh du lịch. Anh ta không hề nghiện ngập, nhưng vài lần được ông bạn vàng vốn là “dân ke chuyên nghiệp” nhờ vả mua giúp ít hàng trắng từ nội địa mang ra huyện đảo vì “quen được thuộc lối” nên bỗng chốc thành kẻ buôn ma túy chuyên nghiệp. Mỗi lần lấy hàng về, gã chồng Nguyên thường vô tư bày trước mặt vợ con mà kiểm đếm. Thế nên, thứ bột màu trắng ấy chẳng còn xa lạ gì với Nguyên.

Không lâu sau những phi vụ buôn bán ấy, chồng Nguyên bị bắt và cuộc sống hôn nhân của Nguyên cũng rơi vào bế tắc. Dẫu chưa ly hôn nhưng Nguyên và gã chồng cũng chẳng còn mặn mà, tình nghĩa gì. Nguyên dẫn theo hai đứa con nhỏ chưa đầy 2 tuổi về bên ngoại sinh sống. Có cớ để buồn, để suy nghĩ, Nguyên tự cho phép mình lao vào những cuộc chơi để tìm vui. Phút thiếu bản lĩnh, Nguyên nghiện như một lẽ tất yếu. Nghiện rồi, tình nghĩa, máu mủ ruột thịt cũng trở nên xa vời với Nguyên, trong những phút u mê của cuộc đời, chỉ có thứ độc dược chết người mới thực sự làm Nguyên thỏa mãn, chị ta làm tất cả, kể cả bán dâm để được sống trong phút chốc ảo giác.

15 cuốc khách/ngày…mới đủ “phê”

Bỏ lại con nhỏ cho cha mẹ già chăm sóc, Nguyên ra ngoài sống cùng chúng bạn xã hội. Nói là đi làm kiếm tiền nuôi con nhưng thực chất, số tiền Nguyên kiếm được cũng chỉ nhằm thỏa mãn những cơn vã thuốc: “Ban đầu em chỉ hút, sau đó thì hút chả đủ phê nên em trích. Ngày em trích khoảng 4 cữ thuốc, mỗi lần khoảng 200 – 300 nghìn. Gần đây em vừa chơi ma túy, vừa chơi cả đá nữa nên mỗi ngày phải ngốn hết khoảng gần 2 triệu. Ven tay giờ cũng chả lấy được nữa nên em trích vào chỗ kín. Không có thuốc vào người sẽ bị ủ rũ, đau bụng, mệt mỏi lắm nên buộc phải kiếm tiền thỏa mãn cơn vã… ” – Nguyên nói về “thành tích” của người trong giang hồ với vẻ bình thản đến lạnh người. Hỏi Nguyên lấy đâu ra từng ấy tiền để thỏa mãn nhu cầu ấy, chị ta thẳng thắn: “Em bán dâm”.


Nhờ lao động, những cô gái như Nguyên đã tìm lại cuộc sống đích thực

Cũng chẳng lạ, ở thời buổi đến cả những người có bằng cấp, học vị cao còn phải trầy trật xin việc làm thì để có tiền nhanh và nhiều, Nguyên chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài nghề bán dâm. Tôi buột miệng đưa ra con số 10 khách trong một ngày để ướm hỏi về tần suất “làm nghề” của Nguyên, chẳng ngờ Nguyên phủ nhận: “Nếu để mà nói đi 10 khách /ngày thì chả đủ em chơi. Mỗi ngày em phải chiều chuộng 15 người đàn ông mới đủ tiền cho những lần phê ma túy…”. Tôi thoáng rùng mình khi nghe con số thốt ra từ Nguyên, thấy thế, chị ta nhếch mép cười chua chát: “Chơi ma túy vào rồi thì còn biết gì mệt nữa đâu chị. Mà đâu có phải có cảm xúc mới đi khách được, bọn em làm thế thì làm gì có tình cảm đâu, công việc mà…”.

Bất cần, liều lĩnh và chịu chơi là thế nhưng cũng có khi Nguyên biết sợ hãi, đó là lúc đối diện với sức khỏe, sự sống của bản thân. Nguyên kể, vào trại tuy có được xét nghiệm máu để xác định về HIV/AIDS nhưng chẳng bao giờ những học viên như cô được biết kết quả, đó là nguyên tắc ở đây. Song với Nguyên, chị ta có phần yên tâm rằng hiện tại đã thoát “bản án tử” bởi một lần nhổ răng cách đây không lâu, Nguyên được bác sỹ trấn an rằng chị ta không sao. “Để mà chắc chắn thì em chưa chắc chắn, nhưng em cũng đỡ đỡ nghĩ hơn…” – Nguyên thoáng mừng rỡ trước sự may rủi của đời mình.

Nhắc đến con cái, giọng Nguyên trùng hẳn, chẳng còn cứng cỏi như khi nói về cơn phê thuốc hay cuốc đi khách của chị ta nữa. Sự lao động, rèn luyện trong môi trường giáo dục đặc biệt đã giúp đầu óc Nguyên tỉnh táo để trở về đúng với bản năng của một người mẹ khi nhớ con. “Năm nay con gái em đã sang tuổi 11 rồi. Có lần mẹ em đưa cả hai đứa chúng nó vào đây thăm em. Dù chẳng ai nói lý do tại sao em phải vào trại với chúng nó, nhưng hình như chúng nó hiểu. Khi chúng nó hỏi, mẹ ơi bao giờ mẹ về, sao mẹ cứ ở đây mãi thế…em chỉ biết khóc.” – Nguyên rưng rưng.

Và Nguyên cũng như bao bà mẹ khác, chẳng giấu nổi niềm tự hào về con cái khi khoe với chúng tôi rằng, hai đứa con của chị ta rất ngoan và xinh xắn. Chúng được thừa hưởng khuôn mặt tròn tròn của mẹ và những nét đẹp của người cha. Nguyên bảo, nhìn hai đứa con chị ta có thêm quyết tâm để cai nghiện, lần thứ tư Nguyên xin vào cai tự nguyện cũng là vì thế.

Nguyên khác nhiều gái bán dâm, gái nghiện khác, chị ta chẳng nói những lời hoa mỹ, chẳng thề thốt quyết tâm làm lại cuộc đời. Tự Nguyên cũng xác định, chẳng thể chắc điều gì bởi “trong trại tỉnh táo thì ý thức được về cuộc sống, lúc ra ngoài đời, nghiện trở lại thì chả nghĩ được gì…”. Nhưng chắc chắn một điều, Nguyên thực sự khát khao ngày về nẻo thiện, bởi thực sự khát khao nên lần thứ tư Nguyên đã nhập trại trong tâm thế của một người sẵn sàng làm lại cuộc đời từ chính những sai lầm của mình. Và tôi tin, còn những ước mơ tốt đẹp ở đời, ắt còn thành công chờ đợi phía trước.
 

Vnmedia

Tin được quan tâm

Song Hye Kyo công khai xuất hiện với người đàn ông mà cô từng yêu đơn phương

Nữ diễn viên Song Hye Kyo một lần nữa làm dấy lên nghi vấn cô đang có mối quan hệ yêu đương với người đàn...
Chuyện làng sao 3 ngày, 17 giờ trước

Việt Nam có một vùng đất đẹp như 'hành tinh khác': Hồ nước treo lơ lửng, hoang sơ ít người biết đến

Điểm nhấn ấn tượng nhất của nơi này chính là hồ Lơ Lửng. Đây là một hồ canxi nằm cao hơn dòng sông ngầm khoảng...
Du lịch Việt 3 ngày, 23 giờ trước

Sao Việt 17/10: Lương Bằng Quang khóc nấc đọc lời cuối của Ngân 98; Chia sẻ đầu tiên của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau lễ nạp tài

Tin sao Việt 17/10/2025: Lương Bằng Quang bất ngờ đăng tải video giữa đêm, anh lộ nhiều dấu hiệu bất ổn. Bài đăng của Hoa...
Chuyện làng sao 3 ngày, 22 giờ trước

Mối quan hệ của Ngân 98 và mẹ ruột có thật sự tốt?

Bố mẹ Ngân 98 buôn bán hoa quả, không phải đại gia giàu có.
Chuyện làng sao 3 ngày, 20 giờ trước

Đám cưới Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở nhà chồng: Cơ ngơi thiếu gia đồ sộ đến choáng

Lộ cơ ngơi gây tranh cãi của chồng Đỗ Thị Hà là thiếu gia tập đoàn Sơn Hải tại Quảng Trị khiến ai cũng bất...
Chuyện làng sao 2 ngày, 7 giờ trước

Chồng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ thái độ thật với bố vợ, nàng Hậu lần đầu lên tiếng về lễ ăn hỏi

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và bạn trai đã tổ chức lễ ăn hỏi khá kín tiếng.
Chuyện làng sao 3 ngày, 14 giờ trước

Tin cùng mục

Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố dự kiến sẽ có thêm trách nhiệm mới

Tại dự thảo Nghị định, Bộ Nội vụ dành Điều 9 quy định trách nhiệm, phạm vi giải quyết công việc của công chức và...
Tin trong ngày 7 giờ, 45 phút trước

Tử vi ngày 20/10/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh, Tý cần đề phòng tiểu nhân

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 20/10/2025.
Đời sống số 7 giờ, 2 phút trước

4 ngành nghề dễ xin việc, 'hái ra tiền' trong 10 năm tới: Lương trung bình chạm mốc 70.000.000 đồng/tháng

Trong thời đại AI, không phải nghề nào cũng bị thay thế. Điều quan trọng là chọn đúng hướng đi - nơi con người vẫn...
Kiến thức 7 giờ, 23 phút trước

Chính thức: Người mẹ nào thu nhập 28 triệu/tháng và đang nuôi 2 con thì không phải đóng thuế thu nhập cá nhân

Từ năm 2026, hàng triệu người lao động sẽ được giảm hoặc miễn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) sau khi Ủy ban Thường vụ...
Tin trong ngày 7 giờ, 27 phút trước

Tin vui: Hàng triệu lao động sắp nhận 1,3 triệu đồng - 2 triệu đồng quà Tết Bính Ngọ, điều kiện được hưởng là gì?

Với các địa phương bị ảnh hưởng bão lũ, ngoài nguồn hỗ trợ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công đoàn sẽ chủ động...
Tin trong ngày 8 giờ, 55 phút trước

Mua ổi nên chọn quả sần sùi hay nhẵn mịn? 5 mẹo của trùm buôn hoa quả mách bạn chọn ổi ngon giòn ngọt lịm

Khi đứng trước một sạp ổi, nhiều người không khỏi băn khoăn nên chọn quả có vỏ sần sùi hay nhẵn bóng, quả to hay...
Làm sao 8 giờ, 2 phút trước

Tin mới cập nhật

Dân tình sốc trước diện mạo của Ngân 98 cách đây 9 năm

Nhiều người phải cảm thán nhan sắc ở thì quá khứ của Ngân 98.
Chuyện làng sao 7 giờ, 4 phút trước

Khi hôn, nếu một người phụ nữ có phản ứng sau đây, điều đó có nghĩa là cô ấy thực sự yêu bạn

Trong thế giới kỳ diệu và mộng mơ của tình yêu, nụ hôn chắc chắn là một hành động độc đáo, thể hiện sự thân...
Đàn ông yêu 7 giờ, 16 phút trước

Á hậu Vũ Thúy Quỳnh giữa nghi vấn hẹn hò doanh nhân Đức Phạm: “Tuy anh có tài, nhưng không tài nào có được em”

Chia sẻ của Á hậu Vũ Thuý Quỳnh đang được cộng đồng mạng quan tâm hơn cả.
Chuyện làng sao 8 giờ, 47 phút trước

H'Hen Niê mừng con gái đầy tháng, tiết lộ tên thật của bé dân tình trầm trồ vì quá ý nghĩa

Hoa hậu H'Hen Niê cùng gia đình hạnh phúc mừng đầy tháng con gái. Con gái nàng Hậu trộm vía bụ bẫm, sở hữu làn...
Chuyện làng sao 8 giờ, 48 phút trước

Tách ra ở riêng để 'tự lập', vợ chồng tôi mới hiểu vì sao trước kia tiêu 25 triệu vẫn dư, giờ nửa tháng đã cạn ví

Với tổng thu nhập 25 triệu mỗi tháng, một cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội đã tự tin dọn ra ở riêng để tìm...
Đời sống trẻ 8 giờ, 10 phút trước

Từ 1/1/2026: 3 đối tượng này sẽ phải chi rất nhiều tiền khi làm sổ đỏ

Có 3 nhóm đối tượng được dự báo sẽ chịu ảnh hưởng rõ rệt khi bảng giá đất mới bắt đầu có hiệu lực từ...
Kiến thức 9 giờ, 47 phút trước

Đàn ông không sống lâu thường có những đặc điểm chung này khi đi đại tiện! Nếu không mắc phải điểm nào, xin chúc mừng!

Đối với nam giới, sức khỏe đường ruột là "thước đo" quan trọng phản ánh tuổi thọ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!.
Chăm sóc sức khỏe 9 giờ, 48 phút trước

Trọn bộ ảnh đám hỏi 'nét căng' của thiếu gia Phan Hoàng và 'tiểu thư nghìn tỷ'

Lễ ăn hỏi của Phan Hoàng và Khánh Linh nhận được sự quan tâm đặc biệt trên mạng xã hội.
Hotgirl, hotboy 9 giờ, 48 phút trước

Lời tiên tri về Shark Bình được 'đào lại' gây sốt mạng xã hội

Sau gần 1 tuần, vụ việc Shark Bình (tên thật Nguyễn Hòa Bình, SN 1981) bị khởi tố, bắt tạm giam cùng đồng phạm liên...
Tin trong ngày 9 giờ, 49 phút trước

Hai ngôi làng của Việt Nam được vinh danh 'Làng du lịch tốt nhất thế giới 2025'

Làng văn hóa du lịch cộng đồng Quỳnh Sơn (Lạng Sơn) và thôn Lô Lô Chải (Tuyên Quang) tự hào góp mặt trong số 52...
Du lịch Việt 9 giờ, 51 phút trước