Danh mục

Thế giới 'mát' ngầm của dân đồng tính (kỳ 1)

Thứ sáu, 16/11/2012 14:51

Đang trò chuyện dở, Khoa lần tay xoa vào những nơi nhạy cảm, chúng tôi rùng mình hỏi đang làm gì, cậu đá lông nheo: 'Thì làm cho anh sướng ấy mà'.

Kỳ 1: Đằng sau phòng massage vip

Từng va chạm với nhiều tầng lớp người trong xã hội, trong đó có không ít người thuộc giới đồng tính, nhưng qua những câu chuyện của các anh chàng “hai lai”, chúng tôi vẫn lắm phen dựng gai ốc khi được biết rằng để giải tỏa cơn khát sex vốn hiếm hoi mới có, bọn họ thường xuyên phải tìm tới các quán massage nam.

Khi chúng tôi gợi ý một lần được đi cùng đến quán massage, Thành (25 tuổi, nhân viên văn phòng) giãy nảy lên: “Mày định đào bới gì ở đó. Tha cho bọn tao”. Phải cố gắng thuyết phục Thành rằng chúng tôi chỉ muốn tận mắt những người đồng tính làm gì ở đó, Thành mới đồng ý.

Theo lời hẹn, 7h tối, Thành đi chiếc Airblade màu đỏ đến phòng trọ đón. Không như những lần gặp bình thường, cậu ăn mặc khá “thoáng”, một chiếc quần đùi trắng và áo thun ba lỗ. Thấy tôi ăn mặc chỉnh chu với quần tây, áo sơ mi, Thành bảo: “Vào thay bộ áo quần nào xem trẻ trung tí coi”. Nghe lời, tôi vào thay một chiếc quần soóc với áo thun, Thành bảo: “Như thế mới hợp với khung cảnh massage nam”.

Lạng lách qua mấy con đường, Thành dừng xe trước một spa nhỏ. Thành đến quầy, mua hai vé tắm hơi, mỗi vé giá 80.000 đồng. Mua vé xong, Thành ghé vào tai tôi: “Cấm tiệt không được đem điện thoại, máy ghi âm, máy chụp hình vào. Mày đem vào, bọn bảo kê phát hiện ra là khỏi phải nói luôn nhé”. 

Nghe Thành nói vậy, tôi định giấu chiếc điện thoại ở trong túi với ý định không cho chụp hình được thì sẽ ghi âm. Tuy nhiên, "mưu toan" này của tôi nhanh chóng sụp đổ khi biết rằng khách muốn đi vào phòng xông hơi buộc phải thay áo quần và chị được trang bị một chiếc khăn tắm choàng quanh người. Chúng tôi đành gửi chiếc điện thoại ở quầy giữ đồ.

Phòng tắm hơi khá nhỏ, khói bay mù mịt, tuy nhiên, qua làn khói hơi, chúng tôi vẫn có thể nhìn thấy có khoảng 20 người cùng ở trong phòng. Có người vẫn quàng khăn, có người đang ở trong tình trạng “trần như nhộng”. Thành ghé vào tai: “Ở đây là thế, mày đừng sốc”.

Ở một góc nhỏ, có hai thanh niên khỏa thân đang quấn quýt, hôn hít nhau. Thành cho biết, ở đây chuyện như vậy là bình thường. Những người đồng tính như Thành thường bị người đời dè bỉu, khó khăn mới có thể tìm được một người tình thực sự. Vả lại nếu có tìm được thì cũng không thể tránh khỏi những ánh mắt soi mói. Vì vậy, những quán spa như thế này chính là nơi họ thỏa mãn dục vọng.

Trên tường phòng masage có dán khoảng chừng 20 bức hình, tất cả đều là các nam thanh niên bảnh trai, cơ bắp cuồn cuộn. Thành chia sẻ: “Những người vào đây tắm chỉ là lấy cớ thôi, phần hai massage mới là màn chính”. 

Đúng như những gì Thành nói, những người vào đây sau khi tắm hơi thường tự thưởng cho mình những chàng trai "bước ra" từ bức hình được treo trên tường. Những người đàn ông này không được ghi tên mà lại đánh theo số thứ tự 1,2,3… Tôi chọn người trong bức hình được đánh số 11, còn Thành gọi người số 9.

Vì trước đó Thành đã trả tiền "bao" phòng VIP nên ngay khi gọi được "đào", chúng tôi được xếp vào hai phòng khá đẹp. Một người đàn ông bước vào, trên người quàng một chiếc khăn tắm, người này giới thiệu tên là Khoa. Nhưng Thành cho biết, đây chỉ là những cái tên giả, họ chỉ biết nhau chủ yếu qua số thứ tự.

Khoa bật nước vào bồn sục và bảo: “Ở ngoài kia chỉ mới tắm thôi, anh ngồi đây cho thoải mái tinh thần rồi em sẽ massage cho anh”. Khoa giúp tôi đổ sữa tắm ra bồn rồi dùng tay xoa bóp vai cho tôi. Một lát sau, cậu bảo tôi lên giường nằm massage.

Khoa cho biết, quê cậu ở Lâm Đồng, 21 tuổi, trước đây từng học một trường trung cấp. Gia đình khó khăn, cuộc sống ở TP.HCM cần nhiều chi phí, trong khi đó, số tiền làm công mỗi tháng của cậuchỉ vỏn vẹn hơn 2 triệu. Cố gắng lắm, cậu cũng không thể dè sẻn cho qua 1 tháng ở đất Sài Gòn đô hội . Một người bạn gợi ý cậu làm nghề này. Ban đầu cậu cũng ngại, nhưng mỗi lần phục vụ khách khoảng nửa giờ, cậu lại được vài trăm nghìn, kiếm tiền quá khỏe nên cậu chấp nhận công việc này. Và bây giờ, đối với Khoa mọi chuyện đã trở nên quá bình thường.

Cũng theo lời Khoa, ở đây khách chỉ cần massage "sạch" thì bình thường , còn nếu cần đi đến "Z", khách sẽ được các nhân viên chiều "tới bến". Khoa cho biết, mỗi ngày, cậu phải phục vụ khoảng 10 khách, trong đó, có đến 7, 8 người muốn đi đến “tận cùng khoái cảm”. Tùy vào số lượng khách cũngnhư mức độ chi mạnh tay hay không mà các nhân viên tính toán để chấp nhận gật đầu khách hoặc từ chối . Tuy nhiên, trung bình mỗi ngày, các nhân viên nam trừ các chi phí (không kể khoản bo tới Z ) cũng kiếm được khoảng 400.000 đồng.

Đang trò chuyện dở, Khoa đưa tay xoa vào vùng nhạy cảm khiến tôi rùng mình. Tôi hỏi: "Cậu đang làm gì thế?". Cậu ta đá lông nheo: “Thì làm cho anh sướng ấy mà”. Sợ không đáp ứng được Khoa , tôi ngồi dậy, nói bỗng dưng nhớ ra việc phải đi gấp. Tôi điền vào tờ giấy ghi tiền bo để trên bàn với lệ phí 100.000 đồng rồi chuồn ra ngoài sảnh.

Chừng nửa tiếng sau, Thành bước ra với vẻ mặt khoan khoái bên một “em” đang õng ẹo. Thấy tôi ra sớm, cậu hỏi: “Sao vậy, thích không?”. Chưa kịp để tôi trả lời, cậu nhanh chóng đưa môi lên hôn nhân viên đã chọn rồi bảo: “Anh về đây”. Gã kia đáp trả bằng một nụ hôn nồng nàn, õng ẹo: “Anh nhớ sớm quay lại nha, em đợi…”. 

* Còn nữa

TTTĐ

Tin được quan tâm

Từ nay đến 1/8/2025: 5 trường hợp dù là số điện thoại chính chủ vẫn bị khóa SIM, thu hồi sim

Các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone thông báo từ nay đến trước 1/8/2025, sẽ có 5 trường hợp mà số điện thoại chính chủ...
Kiến thức 3 ngày, 18 giờ trước

Tìm thấy khối gỗ quý trên biển tỏa hương thơm, người đàn ông sửng sốt khi được chuyên gia định giá 3.500 tỷ đồng

Dấu vết của khúc gỗ quý nghìn tỷ đồng khiến không ít người trầm trồ, bàng hoàng khi tìm hiểu.
Kiến thức 3 ngày, 16 giờ trước

Đừng chỉ dùng lá lốt, hãy cuốn chả bằng lá này, thơm ngon hơn gấp 10 lần lại tốt cho xương khớp, ai ăn cũng mê

Khi nhắc đến món chả cuốn, lá lốt thường là lựa chọn quen thuộc. Tuy nhiên có một loại lá khác dùng cuốn chả thơm...
Địa chỉ ăn ngon 3 ngày, 17 giờ trước

10 năm tham gia Bảo hiểm Nhân thọ: Số tiền bạn rút về sẽ được bao nhiêu?

Rất nhiều người thắc mắc, sau khi tham gia Bảo hiểm Nhân thọ 10 năm, rút về sẽ được bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm...
Kiến thức 2 ngày, 6 giờ trước

Vì sao phải rút phích cắm tivi khi vào phòng nhà nghỉ, khách sạn? Lợi ích lớn nhưng nhiều người không biết

Nhiều người khuyên nên rút phích cắm tivi khi vào phòng nhà nghỉ, khách sạn. Vậy lý do thật sự phía sau việc này là...
Đời sống số 2 ngày, 5 giờ trước

Thay đổi mức đóng bảo hiểm y tế từ ngày 1/7, người dân cần biết

Kể từ ngày 1/7, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) sẽ chính thức có hiệu lực,...
Kiến thức 2 ngày, 6 giờ trước

Tin cùng mục

Hàng nghìn người sắp được hưởng 5 chế độ có lợi đặc biệt này, ai cũng nên biết

Chỉ hơn 1 tháng nữa, số người hoạt động không chuyên trách cấp xã hiện nay chỉ được hưởng 2 chế độ, thời gian tới...
Kiến thức 6 giờ, 59 phút trước

Theo quy định, đi bộ tập thể dục hay bắt xe có thể bị phạt đến 600.000 đồng nếu phạm lỗi này, rất nhiều người mắc phải

Nghị định 168 quy định rõ mức phạt đối với người đi bộ vi phạm không đi đúng phần đường quy định; vượt qua dải...
Kiến thức 6 giờ, 7 phút trước

Tử vi ngày 20/5/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thìn tài lộc hanh thông, Mão dễ bị lừa gạt

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 20/5/2025.
Đời sống số 7 giờ, 5 phút trước

Ngành nghề lương cao dành cho nam sinh hướng nội, giỏi khối A

Nam sinh hướng nội giỏi khối A sẽ có nhiều lựa chọn nghề nghiệp phù hợp lực học và thu nhập ổn định. Cụ thể...
Kiến thức 7 giờ, 6 phút trước

Mỏ dầu từng bị nước ngoài bỏ lại với định giá hơn 25 nghìn đồng, vào tay người Việt trở thành kho báu, mang về 160.000 tỷ

Chiều ngày 16/5, lễ đón dòng dầu đầu tiên từ Dự án phát triển mỏ Đại Hùng giai đoạn 3 đã diễn ra trọng thể,...
Kiến thức 7 giờ, 7 phút trước

Tin mới cập nhật

Mộ của Đức Tiến ở Mỹ sau vụ bị xâm phạm hiện ra sao?

Vợ Đức Tiến xúc động trong ngày giỗ đầu của chồng.
Chuyện làng sao 7 giờ, 4 phút trước

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị khởi tố và bắt tạm giam

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa có quyết định khởi tố hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.
Chuyện làng sao 7 giờ, 16 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Ba ngày 20/5, tức ngày 23 tháng 4 âm lịch?

Người xưa nói: Quan sát đạo trời, thuận theo hành động của trời. Ngày 17 tháng 5, thứ Bảy, ngày 20 tháng 4 âm lịch,...
Đời sống số 10 giờ trước

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn loài hoa mẫu đơn bạn yêu thích để kiểm tra xem tài năng của bạn vượt trội hơn người bình thường ở khía cạnh nào?

Hãy chọn một trong những loài hoa mẫu đơn dưới đây mà bạn cảm thấy ấn tượng hoặc yêu thích nhất ngay khi nhìn thấy,...
Đời sống số 10 giờ, 21 phút trước

Không thể tin được! Quế Trân, Người đẹp sân khấu đã lên chức mẹ

Trong showbiz, chuyện đời tư của nghệ sĩ luôn là đề tài thu hút sự chú ý đặc biệt từ công chúng và giới truyền...
Chuyện làng sao 10 giờ, 23 phút trước

Nếu bạn không có 4 điều này sau tuổi 50, tuổi già của bạn chắc chắn sẽ rất khốn khổ! Vẫn chưa muộn để xem ngay bây giờ!

Khi bước vào tuổi trung niên, đặc biệt là sau 50 tuổi, mọi người cần phải lên kế hoạch trước cho nhiều việc. Tôi không...
Đời sống số 11 giờ, 3 phút trước

Năm 2025, giáo viên có bắt buộc phải trực hè không? Nếu trực hè sẽ được hưởng chế độ gì?

Giáo viên là viên chức khi làm thêm giờ được hưởng chế độ theo quy định của pháp luật và quy chế của đơn vị...
Kiến thức 11 giờ, 22 phút trước

Khi mời người khác đi ăn, dù quan hệ tốt đến đâu cũng cần nhớ 'bốn không mời', để không bị người ta xem là kẻ ngốc

Trong giao tiếp xã hội, việc mời ăn uống là một cách phổ biến để tăng cường tình cảm giữa người với người. Tuy nhiên,...
Kiến thức 11 giờ, 22 phút trước

Bộ Công an đưa loạt đề xuất mới về VNeID, người dân cần biết

Bộ Công an công bố một loạt đề xuất quan trọng liên quan đến ứng dụng định danh điện tử VNeID, hứa hẹn mang lại...
Tin trong ngày 11 giờ, 22 phút trước

Đây là tỉnh có 'mỏ vàng' dưới biển lớn nhất Việt Nam

Địa phương này nhiều năm qua đã không ngừng phát triển, trở thành một trong những đô thị trọng điểm của Đông Nam Bộ và...
Tin trong ngày 11 giờ, 22 phút trước