Danh mục

Sau phút "ân ái", rút dao chém bạn tình

Thứ hai, 24/09/2012 16:32

Sau phút ái ân mặn nồng với bạn tình tại nhà nghỉ, hung thủ ra tay trấn lột nữ trang bạn tình đang đeo trên người. Bị cự tuyệt, Sĩ lấy dao giấu dưới đầu giường chém bạn tình nhiều nhát vào mặt, vai, tay…, rồi trèo tường trốn chạy.

Được tình, đòi tiền

Sau khi ly dị vợ, Sĩ tự do kết thân với nhiều phụ nữ, trong số đó có chị Đ.T.M. Sau 5 tháng quen biết, Sĩ và chị M. đã nhiều lần hẹn hò tâm sự, quan hệ ở những nơi kín đáo. Tối 25/8/2011, sau khi uống rượu cùng bạn, lòng Sĩ thấy xốn xang khi thiếu vắng người tình nên điện thoại hẹn chị M. đến một nhà nghỉ ở thị trấn Long Thành “tâm sự”.


Tại tòa, bị cáo Sĩ vẫn luôn miệng kêu oan, cho rằng bị cáo chỉ ghen
chứ không có ý cướp.

Nghe điện thoại của Sĩ, chị M. mau mắn đến điểm hẹn. Tại nhà nghỉ, Sĩ bảo chị M. lên phòng trước, còn mình lấy con dao để dưới yên xe máy lận vào lưng quần, rồi mới thủng thẳng bước theo. Vào phòng nghỉ, Sĩ nhẹ nhàng rút con dao giấu ở đầu giường. Sau phút ái ân nồng nàn, Sĩ nắm bàn tay nõn nà có đeo 2 chiếc nhẫn vàng của người tình tháo ra.

Chị M. phản đối, Sĩ hiện nguyên hình là kẻ cướp, tiếp tục giằng co với người tình. Chị M. hô “cướp cướp” để cầu cứu, Sĩ liền bật dậy vớ con dao để trên đầu giường chém chị nhiều nhát vào đầu, cổ, mặt, vai… Nghe tiếng hô thất thanh từ phòng đôi tình nhân mới vào, chủ phòng trọ liền chạy ra đóng cửa chính. Trong phòng trọ, chị M. liên tục cất tiếng hô "cướp" để cầu cứu. Túng thế, Sĩ liền tung cửa phòng trèo qua tường rào bỏ chạy thoát thân, bỏ mặc người tình lõa thể với người bê bết máu. Chị M. được mọi người đưa đi cấp cứu với thương tật 34%. Hai ngày sau, Sĩ mới ra trình diện Công an huyện Long Thành.

Kêu oan

Sau cái đêm ân ái kinh hoàng đó, ngày 19/9, Sĩ mới có dịp đối diện với người tình tại phiên tòa xét xử hình sự sơ thẩm về tội cướp tài sản. Tại tòa, Sĩ không ngớt kêu oan hành vi cướp và đổ lỗi do bản thân trình độ học vấn thấp, bị người tình gạt hết tiền rồi hắt hủi nên mới gây án. “Bị cáo chỉ thừa nhận hành vi dùng dao chém vào mặt cô M. Còn chuyện cướp tài sản là do cơ quan công an ghi sai lời kể của bị cáo và do bị cô M. đổ oan” - Bị cáo Sĩ luôn miệng chối tội.

Được tòa chất vấn về nhân thân, về thời gian công tác (Sĩ từng công tác trong ngành bảo vệ pháp luật nhưng bị buộc thôi việc), nhất là những lời khai của bị cáo tại cơ quan điều tra khi ra tự thú…, bị cáo Sĩ vẫn tỏ vẻ ngây ngô. “Do bị cáo ghen tức chuyện tình cảm và do thiếu kiềm chế nên mới hành động sai trái như vậy. Hơn nữa, trên người cô M. lúc đó đâu có tài sản gì quý giá để bị cáo cướp. Có thể vì hận bị cáo nên cô M. đã vu oan cho bị cáo” - Sĩ vẫn gân cổ chối tội.

Tuy không đồng ý với lời khai của người tình, chị M. vẫn có lời xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho Sĩ. Theo chị M., chị đã được gia đình Sĩ lo toan chu toàn những khoản chi phí điều trị vết thương. Hơn nữa, việc Sĩ bị án nặng chị cũng chẳng vui sướng gì. “Anh Sĩ nói tôi vu oan cho ảnh là không đúng. Tuy vậy, tôi vẫn xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho ảnh, để ảnh sớm về làm lại cuộc đời khi tuổi đã gần 60” - chị M. ôm ngực nghẹn lời trình bày.

Hội đồng xét xử vào nghị án, Sĩ lạnh lùng đưa cặp mắt sắc lẹm về phía chị M. như muốn ăn tươi, nuốt sống người tình. Chị M. cô độc rời hàng ghế ngồi ra sân tòa vẩn vơ nghĩ ngợi, tránh những ánh mắt hằn học từ phía gia đình bị cáo Sĩ hướng về chị.

Tại quán nước trong khuôn viên tòa, chúng tôi được người nhà của bị cáo Sĩ bộc bạch đôi điều về con người bị cáo. Bản tính đào hoa, Sĩ đã bị vợ, các con và gia đình từ bỏ do đam mê “tửu sắc”. Khi không có rượu, Sĩ vốn hiền lành. Rượu vào, Sĩ lại nỗi máu trăng hoa. Những lúc ấy, bao nhiêu tài sản của gia đình, Sĩ đều bán để cung phụng cho các người đẹp. Với trường hợp của chị M., Sĩ không ngoại lệ. Do bị người tình hắt hủi nên Sĩ mới cùng quẫn lừa người tình vào nhà nghỉ ái ân thỏa thuê rồi lấy dao đòi nợ.

Tiếng chuông báo hiệu Hội đồng xét xử vào tuyên án, bị cáo Sĩ vẫn hậm hực vì bị người tình đổ tội cướp nữ trang. Dáng vẻ ấy được biểu lộ đậm nét, khi Sĩ bị tòa tuyên mức án 13 năm tù giam về tội cướp tài sản và làm chị M. bị thương tật 34%. Sĩ tiu nghỉu bước lên xe tù trong ánh mắt trách giận lẫn thương cảm của người thân. Còn chị M. thì nhẹ nhàng lách đám đông rời tòa, ngượng ngùng đề nghị chúng tôi khéo giữ lời giúp chị trước dư luận và người thân ở quê nhà.

Đồng Nai Online

Tin được quan tâm

Sau cuộc họp gia đình, tôi nhận ra rằng đừng bao giờ quá tốt với con cái của anh chị em mình! Không phải là ích kỷ, mà là bài học đẫm nước mắt của người đi trước

Nhiều người nghĩ rằng giúp đỡ anh chị em ruột thịt và con cháu của họ là chuyện hiển nhiên, là đạo lý trong gia...
Đời sống số 3 ngày, 21 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Sáu, ngày 1 tháng 8, tức ngày mồng 8 tháng 6 âm lịch?

Ngày 1 tháng 8, thứ Sáu, ngày 8 tháng 6 nhuận âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Quý Mùi và ngày Nhân Âm....
Đời sống số 3 ngày, 17 giờ trước

Đất nông nghiệp từ nay được phép kết hợp nhiều mục đích mà không cần chuyển đổi

Quy định mới mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế nông thôn, nhưng đòi hỏi tuân thủ đúng pháp luật.
Kiến thức 2 ngày, 2 giờ trước

Kể từ bây giờ: Rút tiền tại ATM có 3 thay đổi lớn, ai không nắm rõ dễ bị dừng giao dịch

Hiện nay, có 3 thay đổi quan trọng liên quan đến giao dịch tại máy ATM mà khách hàng cần nắm rõ để tránh bị...
Kiến thức 3 ngày, 22 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 8, tức ngày mùng 9 tháng 6 nhuận âm lịch?

Ngày 2 tháng 8, thứ Bảy, ngày 9 tháng 6 nhuận âm lịch, tượng trưng cho năm Tỵ, tháng Quý Mùi và ngày Quý Mậu....
Đời sống số 2 ngày, 15 giờ trước

Giám đốc Bệnh viện Hồng Ngọc chia sẻ về bệnh của ông Hoàng Nam Tiến: Đã mời chuyên gia đầu ngành hội chẩn nhưng không kịp

Thông tin ông Hoàng Nam Tiến, Phó chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT qua đời chiều 31/7 vì đột quỵ, hưởng dương 56...
Tin trong ngày 2 ngày, 19 giờ trước

Tin cùng mục

Từ năm 2026, 4 nhóm người dân Hà Nội sẽ được cấp BHYT miễn phí, là những ai?

Bắt đầu từ năm 2026, Hà Nội sẽ chi ngân sách cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí cho 4 nhóm người yếu thế....
Kiến thức 5 phút trước

Ba con giáp nữ 1000 người có 1, sinh ra đã may mắn, chồng con sung túc, được chồng yêu thương và gia đình hạnh phúc

May mắn là một điều bí ẩn, dường như không tồn tại, nhưng nó lại hiện hữu trong cuộc sống thường nhật của chúng ta....
Đời sống số 14 phút trước

Ra chợ gặp thịt lợn có 4 dấu hiệu này có thể đã bị nhiễm dịch tả châu Phi, tuyệt đối không mua

Đang có dịch tả châu Phi, khi ra chợ mua thịt lợn, bà nội trợ cần nhớ một số lưu ý này để giữ sức...
Làm sao 27 phút trước

Thành phố giàu nhất Việt Nam sau sáp nhập chuẩn bị sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup

Bên cạnh đó, thành phố mới sau sáp nhập còn sở hữu cả sân vận động lâu đời nhất Việt Nam.
Kiến thức 27 phút trước

Có nên trồng cây đinh lăng trước nhà? Lời Tổ tiên dặn đừng lơ là kẻo 'rước họa'

Trong phong thủy, cây đinh lăng mang ý nghĩa tốt lành, xua tà khí đuổi tà ma. Nhưng việc trồng cây đinh lăng trước nhà...
Đời sống số 27 phút trước

Tin vui: Đề xuất bỏ Quy định tài xế chỉ được lái xe 10 giờ mỗi ngày, 48 giờ mỗi tuần

Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ có hiệu lực thi hành từ đầu năm nhưng cơ quan chủ trì soạn thảo vừa...
Doanh nghiệp 28 phút trước

Tin mới cập nhật

Trả lời những tin nhắn này, nhiều thanh niên sập bẫy lừa đảo, bị tống tiền đến mức trắng tay

Thời gian gần đây, trên các mạng xã hội đã xuất hiện một hình thức lừa đảo tinh vi nhắm vào nam thanh niên. Các...
Đời sống trẻ 25 phút trước

Ông xã kể giây phút cuối của diễn viên Hiền Hạnh trước khi qua đời

Diễn viên Lê Hiền Hạnh - đóng "Đảo của dân ngụ cư" - qua đời đột ngột sau sinh. Giây phút trước khi ra đi,...
Chuyện làng sao 44 phút trước

Người lao động được hưởng lợi gì khi bãi bỏ lương cơ sở 2,34 triệu đồng từ ngày 1/7?

Chính phủ thay thế mức lương cơ sở 2,34 triệu đồng bằng mức tham chiếu mới từ ngày 1/7/2025.
Kiến thức 55 phút trước

Đề xuất bỏ quy định cởi giày, thắt lưng khi kiểm tra an ninh sân bay: Giảm phiền hà, tiết kiệm 150 tỉ đồng mỗi năm?

Việc thay đổi các quy trình kiểm tra an ninh được cho là đã lỗi thời không chỉ giúp tiết kiệm thời gian cho hàng...
Tin trong ngày 1 giờ, 25 phút trước

Kể từ nay, chưa trả tiền sử dụng đất có thể sang tên Sổ đỏ được không?

Nếu muốn sang tên sổ đỏ trong khi chưa trả tiền sử dụng đất, cần chú ý những thông tin sau đây.
Kiến thức 1 giờ, 25 phút trước

Có được cấp đổi sổ đỏ bị rách không? Nếu có thì thời gian cấp đổi sổ đỏ bị rách là bao lâu?

Theo quy định, người sử dụng đất có quyền yêu cầu cấp lại sổ đỏ khi sổ đỏ bị ố, nhòe, rách, hư hỏng.
Tin trong ngày 1 giờ, 26 phút trước

Quy định mới từ năm 2025: Cầm ô khi đi xe máy có thể bị CSGT phạt tới 14.000.000 đồng, đúng không?

Cầm theo ô dù khi ngồi sau xe máy hoặc lái xe máy có thể gây ra tình huống tai nạn nguy hiểm nên người...
Kiến thức 1 giờ, 26 phút trước

3 nữ Giáo sư toán học “quý hơn vàng ròng” của Việt Nam: 35 năm lịch sử mới lặp lại, hành trình vượt chông gai đến đỉnh cao khoa học

Kể từ đợt phong tặng giáo sư đầu tiên vào năm 1956, lịch sử khoa học Việt Nam sau gần 70 năm mới ghi nhận...
Hồ sơ tư liệu 1 giờ, 27 phút trước

Muốn xây nhà trên đất nông nghiệp mà không lo bị phạt, người dân cần đáp ứng điều kiện này

Để xây nhà trên đất nông nghiệp mà không lo bị phạt, người dân cần xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất...
Kiến thức 1 giờ, 27 phút trước

Hàng trăm thí sinh xét tuyển ĐH Y Dược TP HCM phải nộp lại IELTS, tại sao?

Cụ thể, 266 thí sinh cần cung cấp minh chứng để xác thực chứng chỉ quốc tế xét tuyển vào Đại học Y Dược TPHCM...
Tin trong ngày 2 giờ, 39 phút trước