Danh mục

Phẫn nộ những thủ đoạn đê hèn của các “yêu râu xanh”

Chủ nhật, 21/12/2014 20:23

Đôi khi, khoảng cách giữa cái tốt, cái xấu là không ranh giới. Có thể chỉ một phút thiếu kiềm chế, không làm chủ được bản thân họ có thể biến mình thành tội đồ.

Trong cuộc sống, nhiều những sự việc đã xảy ra rồi khiến ta phải ngồi để hối tiếc. Lúc đó, tình huống “Nếu… thì” sẽ được đưa ra: Nếu ta không đến nhà người lạ chơi; nếu ta không mất cảnh giác, không tin vào bạn của chồng; nếu ta đóng cửa cẩn thận hơn; và nếu ta không bị dụ dỗ… thì tình huống xấu đã không xảy đến với ta.

Những tình huống dẫn đến vụ án hiếp dâm sau đây là bài học sâu sắc cho những cô gái trẻ đang độ xuân thì. Đây cũng là những bài học cụ thể giúp những ông bố, bà mẹ lồng ghép vào việc dạy dỗ những đứa trẻ mới lớn lường trước cạn bẫy của những kẻ tà dâm.


Ảnh minh họa.

Bị khóa trái cửa khi đến nhà người lạ chơi

Chiều 2/12/2014, nhân lúc vợ đi vắng, Phương đã gọi điện mời chị Thành (27 tuổi, đồng hương của Phương, đang làm công nhân ở thị xã Thuận An) đến nhà chơi. Chị Thành rủ thêm đồng nghiệp là chị Bùi Thị Huyền (21 tuổi) đi cùng.

Nhìn thấy Huyền xinh xắn, dễ mến, Phương nảy sinh tà dâm. Phương yêu cầu chị Thành cùng hắn xuống bếp chuẩn bị đồ ăn tối. Tại đây, Phương dùng lời lẽ hù dọa buộc chị Thành phải về trước để chị Huyền ở lại.

Khi Thành vừa ra khỏi nhà, Phương nhanh chóng khóa trái cửa. Sau đó, hắn leo lên gác cùng bộ “đồ nghề” chơi ma túy đá. Phương đưa ánh mắt bặm trợn nhìn thẳng về phía chị Huyền, sau đó gã gằn giọng dọa nạt, ép chị Huyền phải ngồi cạnh mồi lửa cho hắn “đập đá” nếu không sẽ giết chết.

Quá yếu thế, chị Huyền đành ngoan ngoãn làm theo yêu. Không thể ngờ, sau cơn “phê đá”, Phương loạng choạng tiến về phía chị Huyền giở trò đồi bại. Mặc cho chị Huyền ra sức quỳ lạy, khóc lóc xin tha, Phương cũng không từ bỏ ý định. Sợ sự việc bại lộ, Phương đe dọa chị Huyền: “Nếu báo công an sẽ phải nhận hậu quả” rồi lăn ra ngủ.


Ngôi nhà nơi chị Huyền bị ép phục vụ những trò thú tính.

Về phần chị Huyền, do sợ bị trả thù nên lủi thủi đón xe ôm về nhà và không dám nói với ai. Tuy nhiên, nhờ sự động viên từ bạn bè, người thân nên sau đó nạn nhân đã mạnh dạn đến cơ quan công an tố cáo sự việc.

Chứng cứ và các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, cơ quan điều tra đã khiến Phương phải cúi đầu nhận tội.

Bị hàng xóm đột nhập… thỏa mãn thú tính

Theo điều tra ban đầu, khoảng 1h30 ngày 3/12, Võ Minh Soái (22 tuổi, ở khu phố Long Phước Đông, phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu, Phú Yên) đến nhà chị N.T.M.T. (20 tuổi, ở cùng khu phố) để thực hiện ý đồ hiếp dâm.

Đến nơi, Soái xuống bếp lấy một con dao rồi xô cửa, xông vào phòng ngủ của chị T., kề dao ngang cổ, khống chế để thực hiện hành vi đồi bại. Quá sợ hãi, chị T. đành để mặc cho Soái thỏa mãn cơn thú tính. Sau đó, thừa cơ hội Soái nằm nghỉ, chị T. đẩy đối tượng ra rồi bỏ chạy, kêu cứu.

Còn Soái bỏ trốn trên núi thuộc thôn Lệ Uyên, xã Xuân Phương, thị xã Sông Cầu. Đến chiều 5/12, hắn xuống núi thì bị lực lượng công an mai phục bắt giữ. Qua đấu tranh, Soái khai nhận toàn bộ hành vi.

Bị hãm hại do cả tin… bạn thân của chồng

Theo bản án sơ thẩm, khoảng 1h30’ ngày 6/7/2014, được biết chồng đi hát karaoke nên chị T (SN 1991) sang nhà Vũ để tìm chồng về. Trong trạng thái say rượu, nhìn chị T hấp dẫn, Vũ nảy sinh ý định hiếp dâm nạn nhân này nên đã nói dối: “Anh Tuấn (chồng chị T- PV) xuống nhà anh Toàn rồi”. Nghe Vũ nói vậy, chị T bỏ về.

Khi chị T vừa đi ra, Vũ quay vội vào phòng hát xem anh Tuấn còn tỉnh táo không. Thấy anh Tuấn đã say, Vũ nhanh chân chạy theo và gặp chị T. Vũ bảo chị T đi cùng mình tới chỗ anh Tuấn.

Do Vũ là bạn của anh Tuấn trước khi cưới, lại đang ở cùng khu nên chị T tin tưởng và đồng ý để đối tượng này dẫn mình đi. Hai người đi bộ đến khu biệt thự Bảo Sơn thì chị T nhận được điện thoại nói chồng mình đã về nhà rồi. Thấy chị T quay người đi về, Vũ xông vào ôm. Quá sợ hãi, chị T bỏ chạy và kêu cứu. Vũ đuổi theo rồi dùng tay tát vào mặt chị T khiến chị này bị chảy máu. Sau đó, Vũ kéo chị T vào trong biệt thự chưa có người ở.

Đang mang thai, chị T cầu xin Vũ tha cho mình nhưng không được. Phản kháng lại hành động của Vũ, chị T bị “yêu râu xanh” dọa giết nên đành phải nằm im cho Vũ thực hiện hành vi đồi bại. Thỏa mãn thú tính, Vũ bỏ về, để mặc nạn nhân ở lại trong trạng thái sợ hãi, hoảng loạn.

Lừa hại đời bé gái… vì được cho túi nước mía

Theo cáo trạng, một sáng cuối tháng 5, Phạm Viết Chung (23 tuổi, ở huyện Hoài Đức, Hà Nội) được bố mẹ giao bán hàng nước mía ở nhà. Khoảng 10h30 cùng ngày, thấy Mai (hơn 9 tuổi, cùng thôn) chở em trai bằng xe đạp ngang qua, Chung nảy sinh ý định đồi bại. Anh ta gọi hai cháu bé vào quán và làm 2 túi nước mía.


Bị cáo Chung tại tòa.

Lát sau, Chung rủ rê cháu Mai vào trong phòng ngủ. Thấy chị gái đi theo Chung, em trai Mai cũng đi vào cùng.

Bên trong, Chung đóng sập cửa, lấy vỏ chăn hoa ở trên giường trùm mặt bé gái thực hiện hành vi giao cấu. Trước khi cả hai bé ra về, hắn dọa không được kể cho ai biết, nếu không sẽ chặt chân.

Sự việc bị phát giác khi em trai của Mai (khoảng 3 tuổi) kể lại cho bố mẹ nghe. Biết chuyện, gia đình hỏi Mai mới kể ra trước đó đã bị Chung hãm hiếp 2 lần. Tối cùng ngày, gia đình nạn nhân làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của nam thanh niên này lên cơ quan công an.

Trước tòa, Chung phải chấp hành hình phạt tù tổng cộng là 13 năm 6 tháng.

Theo Giadinh.net.vn

Tin được quan tâm

Từ nay, công chức địa chính xã sẽ bị phạt rất nặng nếu để xảy ra vi phạm này trong quản lý đất đai

Trường hợp công chức địa chính xã buông lỏng quản lý, để xảy ra sai phạm về đất đai, hình thức xử lý có thể...
Kiến thức 3 ngày, 22 giờ trước

Từ bây giờ: Dừng xe mặc áo mưa khi đang đi trên đường sẽ bị phạt đến 5.000.000 đồng trong trường hợp nào?

Những người dừng xe mặc áo mưa phải tuân thủ các quy tắc dừng, đỗ xe. Nếu không, đây được xem là hành vi vi...
Kiến thức 3 ngày, 16 giờ trước

Ngoài lương hưu hằng tháng, hàng triệu người sẽ nhận được khoản tiền tăng gấp 4 lần kể từ 1/7/2025

Người lao động sẽ được nhận một khoản trợ cấp một lần khi nghỉ hưu ngoài lương hưu hằng tháng, với mức tăng có thể...
Kiến thức 3 ngày, 20 giờ trước

Hàng triệu người đón tin vui: Thêm một quyền lợi đặc biệt theo quy định mới nhất của Luật Đất đai

Sổ đỏ thửa đất của hộ gia đình sẽ ghi đầy đủ tên thành viên có chung quyền sử dụng đất, theo quy định mới...
Kiến thức 2 ngày, 6 giờ trước

Công chức, viên chức đón nhận tin vui lớn: Sẽ được thưởng hơn 8.000.000 đồng nếu đạt thành tích này

Công chức, viên chức được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, mức thưởng được nhận theo quy định tại Nghị định 152/2025/NĐ-CP.
Kiến thức 2 ngày, 12 giờ trước

Xe máy dừng đèn đỏ vẫn bị phạt đến 14.000.000 đồng nếu vi phạm lỗi này: Nhiều người chủ quan vẫn hay mắc phải

Trong trường hợp người điều khiển xe máy dừng đèn đỏ nhưng đè vạch dừng dẫn đến tai nạn giao thông, mức phạt sẽ tăng...
Kiến thức 3 ngày, 22 giờ trước

Tin cùng mục

Thôn nghèo miền núi 'hốt bạc' nhờ trồng loại gỗ quý đắt như vàng: Cả làng xây biệt thự, sắm ô tô

Vốn chỉ là những cây trồng trong vườn nhà lấy bóng mát, bỗng dưng loại gỗ này được thu mua đắt hơn vàng khiến người...
Kiến thức 7 giờ, 51 phút trước

Từ bây giờ, người dân sẽ bị phạt nặng khi sử dụng lòng đường, vỉa hè để tổ chức đám cưới, tang lễ?

Người dân có được sử dụng lòng đường, vỉa hè để tổ chức đám cưới, tang lễ không? Đây là điều được rất nhiều người...
Kiến thức 7 giờ, 51 phút trước

Sau sáp nhập xã - phường: Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố có được hưởng chính sách tinh giản biên chế không?

Căn cứ theo Nghị định 29, Trưởng thôn, Tổ trưởng dân phố có được hưởng chính sách tinh giản biên chế hay không?
Kiến thức 7 giờ, 52 phút trước

Tử vi ngày 22/8/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thân vận trình vô cùng thuận lợi, Dần dễ vướng chuyện thị phi

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 22/8/2025.
Đời sống số 7 giờ, 13 phút trước

Vietcombank có thay đổi quan trọng về giao dịch tiền mặt ở Hà Nội, khách hàng cần chú ý

Ngân hàng Vietcombank có thông báo điều chỉnh thời gian giao dịch tiền mặt tại một số phòng giao dịch ở Hà Nội.
Đời sống số 7 giờ, 16 phút trước

Tin mới cập nhật

Người mang hai mệnh này đại kỵ trồng cây kim tiền trong nhà, nếu không muốn 'tán gia bại sản'

Cây kim tiền từ lâu đã được xem là biểu tượng của tài lộc và may mắn trong phong thủy, thường được lựa chọn để...
Phong thủy 7 giờ, 16 phút trước

Công an TP.HCM chính thức đưa ra kết luận vụ ca sĩ Chi Dân tổ chức sử dụng ma túy

Sau gần một năm điều tra, Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận và đề nghị Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) cùng cấp...
Dòng sự kiện 7 giờ, 18 phút trước

Giá nhà đất Hà Nội 'neo thang': Có 4 tỷ đồng trong tay nên chọn mua nhà ở đâu mới tốt, Hà Đông, Hoàng Mai hay Long Biên cũ?

Sau thời điểm sáp nhập đơn vị hành chính, giá nhà đất tại Hà Nội vẫn duy trì ở ngưỡng rất cao. Theo khảo sát,...
Tin trong ngày 7 giờ, 18 phút trước

Ông nội của Hoà Minzy qua đời vì đột quỵ

Nhiều người hâm mộ động viên và mong gia đình Hoà Minzy vượt qua nỗi mất mát to lớn này.
Chuyện làng sao 7 giờ, 21 phút trước

Bích Phương - Tăng Duy Tân lộ khoảnh khắc hẹn hò, mẹ đàng gái cũng góp mặt

Nhiều người rần rần mong đám cưới thế kỷ của Bích Phương và Tăng Duy Tân khi liên tục lộ ảnh hẹn hò.
Chuyện làng sao 8 giờ, 34 phút trước

TP.HCM cấm đường trung tâm từ 22/8, người dân cần biết để lưu thông

Theo Phòng CSGT Công an TP.HCM thông báo, từ ngày 22 -23/8, TP.HCM sẽ tạm cấm một số tuyến đường trung tâm để phục vụ...
Tin trong ngày 9 giờ, 55 phút trước

Vướng nghi vấn đang mang thai con đầu lòng, phía Á hậu Phương Nga nói gì?

Á hậu Phương Nga lộ vòng 2 lùm lùm khiến nhiều người nghi ngờ cô đang mang thai con đầu lòng.
Chuyện làng sao 9 giờ, 56 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích ấm đun nước nào? Thử xem bạn ghét kiểu người nào nhất?

Dưới đây là một bài trắc nghiệm tâm lý vui: Dựa vào việc bạn chọn chiếc ấm đun nước mình thích nhất, bài test sẽ...
Đời sống số 10 giờ, 42 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Sáu ngày 22 tháng 8, tức ngày 29 tháng 6 nhuận âm lịch?

Thứ Sáu, ngày 22 tháng 8, ngày 29 tháng 6 nhuận âm lịch, tương ứng với năm Tỵ, tháng Giáp Thân và ngày Quý Hợi....
Đời sống số 10 giờ, 42 phút trước

Phát hiện hiện tượng kỳ lạ: 'Cái ác lớn nhất của một đứa con là tiêu tiền cha mẹ, ăn những thứ họ chưa từng được ăn, rồi quay lại chê dáng vẻ cha mẹ kiếm tiền trông thật khó coi'

Cha mẹ dành cả đời lam lũ nuôi con, chỉ mong con được đủ đầy. Thế nhưng, không ít người lại tiêu tiền cha mẹ,...
Tin trong ngày 10 giờ, 42 phút trước