Danh mục

Những vụ hãm hiếp trẻ em gây bức xúc dư luận 2012

Thứ tư, 26/12/2012 17:06

Tình trạng tội phạm xâm hại tình dục trẻ em diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Những vụ hiếp dâm được tổng hợp sau đây đã gây chấn động và bức xúc trong dư luận năm 2012.

Ông chủ rủ nhân viên cùng hiếp dâm 2 bé gái 12 tuổi

Đưa hai bé gái vào nhà nghỉ để cưỡng bức nhưng bất thành, chủ quán bún tức tối bỏ về, gọi cho nhân viên bảo "muốn làm gì thì làm" với các nạn nhân.

Nạn nhân là hai cô bé phụ quán cà phê mới 12 tuổi. Ông chủ quán bún là Nguyễn Văn Vĩnh (38 tuổi, phường 3, TP Sóc Trăng). Hai sinh viên làm thuê cho Vĩnh là Huỳnh Vũ Linh (22 tuổi) và Trần Văn Sĩ (21 tuổi). Hai sinh viên cao đẳng này được ông Vĩnh thuê làm chả Huế hàng đêm.


Vĩnh (áo phông) cùng Sĩ và Linh tại sân tòa.

Khai với cơ quan công an, Vĩnh thừa nhận tối 1/5/2012 đã cùng Linh đưa Thủy và Hồng, hai cô bé phụ quán cà phê mới 12 tuổi, vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi đồi bại.

Do nạn nhân kháng cự, Vĩnh không thực hiện được hành vi đồi bại. Khi bỏ về, Vĩnh gọi Sĩ mua bánh mì cho hai cô bé, bảo đến "muốn làm gì thì làm". Được gợi ý, Sĩ vào nhà nghỉ gặp Linh đang ôm Hồng nên anh ta tắt đèn cùng Thủy làm chuyện "vợ chồng".

Sáng 27/11, TAND tỉnh Sóc Trăng đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Nguyễn Văn Vĩnh mức án 14 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Cùng tội, hai sinh viên làm công cho Vĩnh là Huỳnh Vũ Linh và Trần Văn Sĩ mỗi người bị phạt 12 năm tù.

Hiếp dâm tập thể bé gái lớp 8, chụp lại cảnh “mây mưa”

Ngày 23/5, một vụ án đau lòng xảy ra trên địa bàn huyện Chương Mỹ, Hà Nội, nạn nhân là một bé gái (Bích) học lớp 8.

Vì đi tập văn nghệ về muộn và không dám vào nhà, sợ bị mẹ mắng, cô bé đã gọi điện cho bạn mình là Lan để xin ngủ nhờ. Lúc này, Lan đang đi chơi cùng bạn nên nhờ bạn mình là Nguyễn Quang Hòa đến đón và đưa giùm về nhà mình. Hòa đồng ý, lấy số điện thoại của Bích để liên lạc...


Các đối tượng tại tòa.

Hòa rủ thêm đồng bọn là Nguyễn Xuân Có tới đón Bích ở khu vực bể bơi thị trấn Chúc Sơn. Sau khi đón được, chúng không đưa cô bé về nhà Lan mà phóng như bay đi tìm nhà nghỉ. Tại đây, chúng gọi thêm 2 đối tượng là nam khác tới để cùng “vui vẻ” với Bích, chúng đã bàn bạc nhau kĩ lưỡng về việc cưỡng dâm cô bé.

Các đối tượng đã tắt điện thoại của Bích để không liên lạc được với bên ngoài, sau đó thay phiên nhau hiếp dâm Bích. Trong đó có kẻ vừa vui vẻ vừa lấy máy ra chụp ảnh lại cảnh “mây mưa” vụng trộm này.

Bóp cổ bé gái 7 tuổi đến chết rồi hãm hiếp

Dư luận tỉnh Bình Dương vô cùng bàng hoàng trước thảm cảnh con gái anh Nguyễn Văn T bị bạn nhậu là một "lão già dê" giết chết và hãm hiếp trong nghĩa địa giữa rừng cao su.


Thông tin cá nhân của "yêu râu xanh" Đỗ Văn Bành.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra - công an tỉnh Bình Dương, vào khoảng 11h30' ngày 28/11/2012, người dân phát hiện bé gái Nguyễn Thị Y (7 tuổi, ngụ tại ấp 4, xã Thới Hòa, thuộc huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương) đã chết trong tình trạng không áo quần và có dấu hiệu bị xâm phạm tình dục.

Khi cơ quan chức năng xuống hiện trường thì chỗ nạn nhân từng nằm chỉ còn lại một vùng cỏ bị quần nát. Theo kết luận ban đầu, cháu bé bị hãm hiếp, chết vì nghẹt thở do bị hung thủ bóp cổ.

Sau khi thu thập toàn bộ chứng cứ, công an đã đưa ông Đỗ Văn Bành (SN 1960, thường trú ở An Phong - Thanh Bình - Đồng Tháp) vào diện nghi vấn số 1 và ngay lập tức mời ông này lên trụ sở làm việc.

Theo lời khai ban đầu thì trước đó y có nhậu với ông nội của bé Y. Cùng là hàng xóm thân cận với nhau nên hai người vẫn thường xuyên qua lại, vì vậy tên Bành biết rõ giờ giấc đi học của bé Y.

Hôm đó nhậu xong, về đến nhà thì cơn cuồng dê trong người y trỗi dậy, không biết làm sao để "giải quyết" nên y nhớ ngay ra đứa bé hàng xóm. Tên Bành cũng nghĩ đến chuyện nếu sang gọi bé Y đi chơi thì rất dễ bị nghi ngờ nên đã nhờ cháu ruột của mình sang gọi Y.

Sang đến nhà ông Bành, bé Y đã bị y dụ dỗ đi vào khu nghĩa trang để chơi, cùng lới hứa sẽ mua kẹo cho. Nghe được cho kẹo, bé Y hồn nhiền đi theo. Vào đến khu nghĩa địa, lão yêu râu xanh lập tức đè bé Y xuống để giở trò đồi bại. Nhưng do bé Y chống cự và la hét ầm ĩ, sợ bị lộ nên lão đã bóp cổ bé cho đến chết, rồi giở trò thú tính với  cả xác chết. Xong việc, y thản nhiên trở về nhà như chưa từng có việc gì xảy ra.

Vụ án giết em hiếp chị

Vụ án Đặng Trần Hoài giết bé gái mới 4 tuổi và hiếp cô chị 8 tuổi ở Sơn Tây - Hà Nội là vụ hãm hiếp trẻ em gây bức xúc nhất trong năm 2012.


Đặng Trần Hoài tại tòa.

Theo hồ sơ vụ án, sau khi đi ăn cưới một người bạn về, khoảng 15 giờ 30 ngày 29/7, Hoài đi xe máy đến thôn Triều Đông, xã Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội. Khi đi qua nhà anh Khuất Văn Hiền, thấy cổng mở, Hoài dựng xe máy, đi vào bên trong.

Phát hiện trong nhà có hai bé gái con anh Hiền ở nhà một mình, Hoài nảy sinh ý định hiếp dâm cháu Khuất Thu H. (sinh ngày 3/9/2004). Hắn cất giọng hỏi cháu bé: “Bố mẹ cháu đâu?” Thấy cháu H. trả lời: “Bố đi làm, còn mẹ đi chợ”. Biết trong nhà không có người lớn, Hoài ra tay hành động.

Hắn lôi bé H. xuống bếp, lấy con dao, một tay cầm dao, một tay túm gáy cháu H. rồi lại kéo cháu H. lên nhà uy hiếp và dùng vũ lực để làm hại cháu H. Thấy chị bị hại, cháu Khuất Mỹ Q. (sinh ngày 19/8/2008) sợ hãi kêu khóc. Lúc đó Hoài sợ bị lộ nên cầm dao chém nhiều nhát vào đầu vào cổ Q. làm cháu chết ngay tại chỗ.

Sau khi đã sát hại bé Q., Hoài quay ra tiếp tục hãm hiếp cháu H. Khi Hoài đang thực hiện hành vi mất nhân tính thì anh Khuất Văn Phương là bác ruột của hai bé gái chạy sang cũng bị Hoài dùng dao chém.

Gây án xong, Hoài lao ra ngoài trong tình trạng trên người chỉ có chiếc áo sơ mi khoác ngang người. Hắn cướp chiếc xe máy của chị Trần Thị Oanh định tẩu thoát nhưng không thành.


Rất đông người dân chen lấn để vào chứng kiến phiên tòa xét xử Đặng Trần Hoài.

Sáng 25/10, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội xét xử Đặng Trần Hoài. Phòng xét xử chật kín người, còn rất nhiều người dân quan tâm muốn được vào tận bên trong để chứng kiến nhưng không thể. 

Tòa án nhân dân tối cao thành phố Hà Nội đã tuyên hai án tử hình giành cho Đặng Trần Hoài (SN 1986, ở phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội) bị truy tố về 3 tội danh "giết người", "hiếp dâm trẻ em" và "cướp tài sản".

Luật sư dâm ô bé gái 13 tuổi

Vụ hiếp dâm này khiến dư luận bức xúc bởi hoàn cảnh bi ai của nạn nhân và sự trơ tráo của một người hiểu biết.

Bị một đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm, gia đình đưa Na đến văn phòng luật sư xin được giúp đỡ. Gia đình em không thể ngờ được rằng, mình đang giao trứng cho ác.

Vị luật sư đó đã lợi dụng sự ngây thơ của con trẻ để thực hiện hành vi dâm ô với Na. Khi sự việc bị vỡ lở, cơ quan công an tiến hành khám xét tại văn phòng làm việc của tên yêu râu xanh đội lốt luật sư, còn thu giữ  640 clip sex! Vị luật sư đó là Phạm Hữu Hoàng (SN 1984) làm việc tại văn phòng luật sư Thanh Hoàng tại khu vực 2, phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.


Trong suốt thời gian vừa qua, cháu Na hết sức lo lắng, tránh ánh mắt
của mọi người.

Nạn nhân là Em Nguyễn Thị Na (SN 1999, ở phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang).

Na cho biết, khi đến văn phòng luật sư, Hoàng mở một bộ phim người lớn bảo em coi. "Chú ấy bảo khi đem đi giám định, có đến sáu bảy người đàn ông, trong đó có chú, cũng mở phim người lớn xem rồi yêu cầu cháu làm lại như Thành làm", na cho biết.

Bên cạnh đó, hắn còn yêu cầu em "thực hành" chuyện đó trước với mình. Na sợ nên bảo không làm chuyện đó có được không. Ngay lập tức, Hoàng bảo: "Không được, phải làm chuyện đó thì mới có thể giám định và bắt được Thành". Sau đó, hắn sờ soạng lung tung, nhưng em không đồng ý nên đã chạy ra khỏi văn phòng luật sư rồi về nhà.

Cựu công an sàm sỡ hàng loạt nữ sinh

Vụ việc nhiều nữ sinh có tuổi đời từ 12 đến 22 tuổi tố bị một cựu công an ở Hải Phòng chặn đường để thực hiện hành vi dâm ô khiến người dân và dư luận trên cả nước bức xúc.


Vũ Văn Quỳnh

Vào chiều 3/11, hàng trăm người dân các xã Tiên Minh và xã Quang Phục (Tiên Lãng, Hải Phòng) đã vây bắt một thanh niên vì cho rằng anh này đã gây ra hàng loạt vụ hiếp dâm trẻ em trên địa bàn.

Sau một thời gian xác minh, Công an xã Tiên Minh xác định đối tượng bị dân vây bắt là Vũ Văn Quỳnh, trú tại xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng. Quỳnh là chiến sĩ công an thuộc quản lý của Công an huyện Tiên Lãng. Tiến hành nhận dạng Quỳnh, gần 10 nạn nhân chủ yếu là các cháu học sinh THCS, THPT đều khẳng định Quỳnh chính là thủ phạm nhiều lần có hành vi hiếp dâm các cháu.

Các học sinh cho biết, lợi dụng buổi trưa các cháu đi học về qua quãng đường vắng Quỳnh chặn xe, dùng hành vi bạo lực dở trò đồi bại. Biết chuyện, dân làng đã nhiều lần phục kích để bắt bằng được tên "yêu râu xanh" này.

Được biết, Vũ Văn Quỳnh mới được điều về công tác tại công an thị trấn Tiên Lãng với cấp bậc thượng sĩ từ ngày 13/6/2012. Trước đó, Quỳnh là chiến sĩ nghĩa vụ ở công an quận Hải An (nhập ngũ ngày 9/2/2009).

Người Đưa Tin

Tin được quan tâm

Hơn 2 tháng nữa, hàng triệu người chuẩn bị nhận được khoản tiền tăng gấp 4 lần hiện tại ngoài lương hưu hằng tháng

Sắp tới khi người lao động nghỉ hưu, người lao động sẽ nhận được một khoản trợ cấp một lần ngoài lương hưu hàng tháng,...
Kiến thức 4 ngày, 12 giờ trước

Chuẩn bị bầu Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố theo quy định mới nhất năm 2025 như thế nào?

Nắm bắt hướng dẫn và quy định mới giúp việc bầu Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn....
Kiến thức 4 ngày, 22 giờ trước

Chỉ ít ngày nữa, người dân phải dùng sang Căn cước không được dùng Căn cước công dân, đúng không?

Thông tin từ 15/5/2025, người dân buộc phải cấp đổi căn cước công dân sang căn cước là không đúng. Chỉ ai chủ động muốn...
Kiến thức 2 ngày, 12 giờ trước

Từ ngày 1/7/2025, thành phố nhỏ nhất Việt Nam dự kiến sẽ bị 'xóa tên' khỏi bản đồ hành chính

Theo dự kiến chỉ chưa đầy 3 tháng nữa, thành phố có diện tích nhỏ nhất Việt Nam với diện tích 44,94km2 sẽ bị xóa...
Kiến thức 4 ngày, 2 giờ trước

Bồn cầu đóng cặn vàng khè: Chỉ bạn 4 cách không cần tốn công cọ rửa cũng sạch bong

Chỉ cần vài phút sử dụng nguyên liệu dễ kiếm bạn có thể vệ sinh bồn cầu sạch sẽ, sáng loáng.
Làm sao 3 ngày, 24 giờ trước

4 con giáp nào sẽ ngày càng giàu có từ cuối tháng 4 đến tháng 5, gia đình sung túc, cuộc sống sung túc?

Từ cuối tháng 4 đến tháng 5 năm 2025, theo tử vi, có 4 con giáp được dự đoán sẽ gặp nhiều may mắn về...
Đời sống số 3 ngày, 23 giờ trước

Tin cùng mục

Từ nay: 12 đối tượng này đi khám chữa bệnh sẽ không được thanh toán dù có thẻ BHYT, là ai?

Hiện nay, BHYT đang được áp dụng cho toàn dân, hỗ trợ chi phí cho người dân ở mức cao. Tuy nhiên, sẽ có những...
Kiến thức 5 phút trước

Tin vui: Cán bộ, công chức thuộc trường hợp này sẽ được tăng phụ cấp từ tháng 5

Bắt đầu từ tháng 5, loạt chính sách mới của Chính phủ bắt đầu có hiệu lực. Trong số đó có chính sách tăng phụ...
Tin trong ngày 3 phút trước

Đề xuất mức phạt tiền vi phạm giao thông đường bộ tối đa lên 150 triệu đồng

Chính phủ đề xuất tăng mức phạt tiền tối đa so với quy định hiện hành trong một số lĩnh vực như giao thông đường...
Tin trong ngày 4 phút trước

Làm thế nào để trở nên giàu có? Đọc xong bạn sẽ hiểu!

Liên tục học hỏi kiến thức tài chính, rèn luyện khả năng nhìn nhận xu hướng thị trường, thiết lập kênh thông tin rộng rãi,...
Doanh nghiệp 12 phút trước

Tỉnh nhỏ nhất Việt Nam sẽ hình thành khu đô thị kết hợp trung tâm bóng đá hơn 8.100 tỷ đồng

Tỉnh Bắc Ninh, địa phương có diện tích nhỏ nhất Việt Nam tính tới hiện tại, đang tiến hành một dự án đầy tham vọng...
Kiến thức 15 phút trước

Quy định mới của Luật đất đai: 4 khoản tiền bắt buộc phải nộp khi làm sổ đỏ cho đất không giấy tờ, người dân cần biết

Nhiều loại đất không giấy tờ sẽ được cấp sổ đỏ nếu đáp ứng đầy đủ những điều kiện theo Luật đất đai 2024.
Kiến thức 21 phút trước

Tin mới cập nhật

Điện thoại đơ chậm vì bộ nhớ đầy, chỉ cần ấn nút này máy lại chạy 'mượt' như mới

Dù bộ nhớ trên điện thoại của bạn có là 128GB, 256GB,... hay nhiều hơn thế nữa thì sau một thời gian dài sử dụng...
Xài gì 14 phút trước

Hàng xóm lấn chiếm đất đã làm nhà, người dân có được đòi lại theo quy định mới không?

Tình trạng hàng xóm lấn chiếm đất để xây nhà, gây bức xúc trong dư luận. Theo quy định mới nhất, người dân hoàn toàn...
Kiến thức 27 phút trước

Những ngôi chùa nổi tiếng nào của Việt Nam đang nắm giữ kỷ lục châu Á?

Dọc theo dải đất Việt Nam có vô số ngôi chùa nổi tiếng. Từ những ngôi chùa cổ cho đến những ngôi chùa mới được...
Kiến thức 31 phút trước

Đặt thứ này vào thùng gạo, để cả năng mối mọt không dám 'bén mảng' tới

Gạo sạch là nguồn thực phẩm quanh năm không thể thiếu trong mỗi gia đình, vì thế gạo thường được mua với số lượng lớn....
Kiến thức 35 phút trước

Bắt đầu từ 15/4: Đối tượng này được tăng lương rất cao khoảng 18%, đó là?

Nghị định 44/2025 về quản lý lao động, tiền lương, thù lao, tiền thưởng trong doanh nghiệp nhà nước có hiệu lực từ 15/4.
Kiến thức 50 phút trước

Sao Việt 2/5: Vợ Lý Hải lộ dấu hiệu tuổi tác; Hoa hậu Thanh Thủy gây bàn tán khi mặc đồ 'như đi biển' khi công tác

Tin sao Việt 2/5/2025: Xuất hiện trong một bài phỏng vấn vợ Lý Hải lộ rõ dấu hiệu tuổi tác; Hoa hậu Thanh Thủy mặc...
Chuyện làng sao 52 phút trước

Thủ tục và đồ vật bị cấm khi đi máy bay, mọi người nên biết để tránh gặp rắc rối

Trong bối cảnh ngành hàng không Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, việc nắm vững các thủ tục và quy định bay...
Kiến thức 54 phút trước

Thành phố đáng sống nhất Việt Nam sắp có khu du lịch quốc gia mới, sở hữu tượng Phật Bà cao nhất cả nước

Đà Nẵng, thành phố biển năng động và được mệnh danh là "thành phố đáng sống nhất Việt Nam", đang ấp ủ kế hoạch biến...
Du lịch Việt 1 giờ, 5 phút trước

Việt Nam lần đầu tiên có dự án 'siêu lớn' ngang tầm thế giới, do chính người Việt thực hiện

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa chính thức khởi công xây dựng Trung tâm Dữ liệu (TTDL) và Nghiên cứu...
Kiến thức 1 giờ, 12 phút trước

Chú ý: Những cái tên bị cấm khai sinh ở Việt Nam, sai phạm có thể bị phạt đến 5 triệu đồng

Việc đặt tên cho con vô cùng quan trọng nên các bậc phụ huynh cần hết sức cẩn thận. Nếu cố tình đặt cho con...
Kiến thức 1 giờ, 19 phút trước