Danh mục

Những thủ đoạn đánh ghen rợn người của "Hoạn Thư thời hiện đại"

Thứ bảy, 23/03/2013 09:40

Bằng cách xăm hình vào mặt, lột truồng giữa đám đông, kiểu đánh ghen của các "Hoạn Thư" này khiến nạn nhân phải sống trong đau đớn, ê chề cả đời.

Nổi máu ghen, lột truồng cô gái bắt ăn phân

N.T.Th (SN 1981, trú tại phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn) làm công nhân tại khu công nghiệp Tiên Sơn. Khoảng 3 năm gần đây, chị Th. nhận làm thêm ngoài giờ cho doanh nghiệp Tín Nghĩa Đại Thành trên địa bàn thị xã Từ Sơn do gia đình ông H. – bà T.T.H. làm chủ.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Chị N.T.Th

Theo đơn trình báo cơ quan điều tra, sáng 16/2, ông H. (khoảng 55 tuổi) gọi điện cho chị Th. mời đến nhà chơi. Sau khi mời chị Th. uống bia chúc Tết tại phòng khách, ông H. bất ngờ thể hiện thái độ sàm sỡ chị Th. Ông H. đóng cửa rồi sang ngồi cùng ghế với chị Th. Tiếp đó, ông này đè nghiến Th. xuống đi văng rồi tự tay cởi quần áo của chị.

Chị Th. giãy giụa và gào khóc xin ông H. “tha” song ông này vẫn tiếp tục. Khi ông H. nới lỏng người chị Th. để tiếp tục cởi quần áo của mình thì chị Th. quẫy đạp mạnh hơn khiến cả hai cùng bị rơi xuống đất. Chị Th. vội vơ quần áo lao vào nhà vệ sinh chốt trái cửa, “cố thủ” và tiếp tục xin ông H. “tha” cho mình.

Đúng lúc này, bà T.T.H đột ngột trở về và chứng kiến sự việc. Biết chị Th. đang trong toilet, máu ghen nổi lên, bà T.T.H đạp cửa xông vào đánh tới tấp và liên mồm chửi bới. Không nghe bất kỳ lời thanh minh nào, bà T.T.H gọi con trai chặn cửa lại để chị Th. không chạy được.

Theo lời kể của chị Th., bà T.T.H sau đó đã lột quần áo rồi đạp mạnh lên bụng khiến chị đau quá vãi cả phân ra sàn nhà tắm. Rồi bà T.T.H túm tóc, kéo chị ra gầm bàn ngoài phòng khách đánh tiếp vào mặt, mũi, mồm và dùng chiếc cốc thủy tinh đập mạnh vào đầu khiến chị chảy máu.

Chỉ đến khi ông H. can ngăn thì bà T.T.H mới thôi đánh nhưng bắt chị Th. phải ăn hết chỗ phân mới tha về. Th. chống đối thì bà T.T.H ấn đầu vào bãi phân và chị phải lấy áo khoác của mình lau sạch chỗ phân đó.

Sau đó bà T.T.H đã gọi điện cho Công an phường Đồng Tâm đến để lập biên bản. Khi lực lượng công an phường lập xong biên bản và cho tất cả về, bà T.T.H chưa hả giận còn rạch lốp xe của Th., ép chị viết giấy xin lỗi gia đình bà vì đã tằng tịu với chồng bà, đồng thời cam kết không tái phạm. Chị Th. không nghe theo và phải về bằng xe của công an phường.

Trong khi đó, ông H, đã phủ nhận có hành vi hiếp dâm như cáo buộc và khẳng định chị Th. đã đồng ý cho ông “quan hệ”.

Chị Th. có một con trai 12 tuổi và đã ly hôn chồng. Hiện chị và con đang ở cùng bố mẹ. Sau khi biết chuyện, bố mẹ chị cũng lo nghĩ nhiều nên sinh ra ốm đau.

Xăm quái vật lên mặt cô gái xinh đẹp vì ghen

Câu chuyện Nguyễn Thị Trâm (33 tuổi), bà chủ quán karaoke ở TP Vũng Tàu, ép nữ nhân viên Nguyễn Thị Giang (sinh năm 1991, quê Nghệ An) xăm hình quái thú lên mặt để thỏa máu Hoạn Thư từng khiến dư luận bàng hoàng phẫn nộ vào năm 2011.

Trước đó, tháng 3/2008, Giang vào TP Vũng Tàu làm thuê cho vợ chồng Nguyễn Thị Trâm ở phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu. Giang đã bị ép tiếp khách tại quán karaoke nếu không sẽ bị đánh đòn.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Nguyễn Thị Giang những ngày đầu đặt chân đến đất Vũng Tàu.

Khoảng cuối tháng 11/2011, nghi ngờ Giang có quan hệ yêu đương với chồng mình là Phạm Thế Phong, bà Anh đã bắt Giang và chị gái là Nguyễn Thị Lan đưa đến một ngôi nhà hoang để thẩm vấn. Lúc đầu, cô kiên quyết khẳng định mình không có quan hệ gì với ông chủ. Nhưng sau đó vì bà chủ dọa tạt axít và hứa nếu nhận sẽ cho về quê êm đẹp nên chị gái của Giang đã khuyên cô nhận bừa. Vì sợ hãi và muốn yên ổn để về quê, cô đã khai đại là có quan hệ với ông chủ 3 lần.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Những hình xăm rùng rợn trên ngực và mặt cô gái trẻ.

Sau khi nhận bừa, cô bị bà chủ nhổ nước bọt vào mặt, rồi tát liên tiếp vào mặt, vào đầu, rồi dùng chân đạp vào người. Cùng lúc đó, vài người phụ nữ khác cũng xông vào để hành hạ cô. Sau đó, bà ta lấy kéo xén tóc và cắt luôn cả đôi lông mày của Giang, rồi gọi người mang tông-đơ cạo trụi tóc trên đầu Giang. Chưa dừng lại, bà Trâm còn ép Giang viết giấy thừa nhận có quan hệ bất chính với chồng bà để làm căn cứ.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Nguyễn Thị Giang đã phải mang những vết xăm đau đớn.

Chiều 30/11/2011, Nguyễn Thị Hương, nhân viên của bà Nguyễn Thị Trâm thừa hành lệnh bà chủ đưa Giang đến tiệm xăm ở đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu để xăm 3 hình con quái vật. Vì bà Trâm bắt xăm hình 3 con vật "lớn và đậm", Hương đã chỉ định 2 con rết và 1 con rồng với giá 1,2 triệu đồng. Số chi phí này đều do bà Trâm chi trả. Sau khi xăm hình xong, Hương còn chụp lại ảnh Giang để gửi lại cho bà chủ xem.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Trâm và Hương bị công an áp giải.

Sau khi được thả về quê, Giang đã tiến hành điều trị xóa vết xăm tại một cơ sở thẩm mỹ ở TP. Vinh. Tuy nhiên, sự can thiệp này đã khiến vết xăm bị lõm sâu, tạo thành những vết sẹo lớn.

Trong khi đó, chiều 20/12/2011, Công an TP Vũng Tàu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt và khám xét nơi ở đối với Nguyễn Thị Trâm (tên thường gọi là Trâm Anh) và Nguyễn Thị Hương (20 tuổi, quê Nghệ An) về hành vi làm nhục người khác.

Nhờ được mọi người giúp đỡ, Giang tiếp tục ra Hà Nội để tiến hành điều trị. Sau khoảng thời gian dài điều trị, cô đã có những chuyển biến rất tốt. Các vùng sẹo ở mặt đã phẳng hơn, mềm mại và không co kéo.

Tại buổi làm việc giữa hai gia đình, sau khi đưa ra lời xin lỗi cùng nguyện vọng được khắc phục hậu quả, gia đình thủ phạm đã đề nghị gia đình nạn nhân viết đơn bãi nại, yêu cầu trả tự do cho Trâm. Tuy nhiên, gia đình Giang không đồng ý.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Gương mặt cô gái đã xinh đẹp trở lại, vết xăm đã mờ đi rất nhiều.

Được biết, hiện nay công việc của Giang là làm bánh rán ở nhà để mẹ đưa đi chợ bán. Tại vùng ngực, một phần da được bóc tách, để lại vết lõm khá sâu nhưng Giang tin rằng vùng da tổn thương sẽ ổn định dần.

Con dâu rủ mẹ chồng tụt quần tình địch

Vụ đánh ghen xảy ra vào ngày 3/12/2012 tại huyện Phù Mỹ, Bình Định. Trước đó, do nghi ngờ chị Lê Thị Thấy (sinh năm 1972, trú thôn Vạn Thiện, xã Mỹ Châu) có quan hệ bất chính với chồng mình là anh Cái Văn Hiển (sinh năm 1969) nên Võ Thị Bích Thủy (sinh năm 1974)  vô cùng tức tối. Vì thế, Thủy bàn bạc với mẹ chồng là Nguyễn Thị Từng (sinh năm 1950) và con gái Cái Thị Diễm Kiều (sinh năm 1993) đến chợ Bình Dương, nơi chị Thấy đang bán than, để đánh ghen.

Đến nơi, gặp chị Thấy đang đứng, Thủy lấy bịch muối ớt đã chuẩn bị sẵn tạt vào mặt làm chị Thấy xây xẩm. Tiếp đó, Thủy xông vào nắm tóc chị Thấy, lấy cây kéo cắt tóc thành từng đoạn. Trong cơn cuồng ghen, Thủy còn cắt luôn cả quần và kéo xuống làm chị Thấy ê chề trước đông đảo người đi chợ.

Bà Từng cùng cháu nội là Cái Thị Diễm Kiều cũng xông vào níu kéo chị Thấy để hỗ trợ con dâu. Bất bình trước hành động của Thủy và những người thân, một số người dân liền vào can ngăn, tuy nhiên đã bị bà Từng và Kiều đẩy ra.

Một người đàn ông bán muối gần đó và một số người dân đã xông vào giật lấy kéo. Đánh ghen xong, Thủy cùng bà Từng và Kiều bỏ đi về.

Cơ quan CSĐT công an huyện Phù Mỹ, Bình Định sau đó đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Từng và Cái Thị Diễm Kiều về tội làm nhục người khác.

Nữ sinh viên cắt tóc, rạch mặt tình địch

Vụ đánh ghen dã man xảy ra vào ngày 3/1. Ngô Thị Thu (SN 1993, ở Thái Bình) cho rằng Lê Yến N. đã “quyến rũ” người yêu của mình là anh H. (22 tuổi, ở Hải Dương) nên đã gọi bạn Trần Thu Thảo (SN 1996, ở Thanh Trì, Hà Nội) cùng Nguyễn Khắc Thịnh (SN 1993, ở Hà Giang) đến phòng trọ của N. để dằn mặt.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Căn phòng trọ nơi N. bị đánh ghen tơi tả

Khi đi, Thu và Thảo mang theo một cây kéo với mục đích cắt tóc của N. Trên đường đi, cả bọn rẽ vào chợ mua thêm dao lam rồi đến gõ cửa phòng trọ của N. Cửa phòng vừa mở, Thu và Thảo lao vào trong, thấy anh H. đang ngồi trong phòng nói chuyện với N. càng khiến Thu điên tiết.

Cơn ghen bốc lên, Thu nhẩy vào túm “tình định” kéo lên gác xép để “nói chuyện” với sự giúp sức của Thảo. Sợ hãi, cô nữ sinh cố van lơn nhưng Thu không tha. Thu dùng kéo cắt tóc, lấy dao lam rạch vào mặt, lưng, đùi của N., trong khi Thảo giữ chặt người nạn nhân cho bạn thỏa sức “xả hận”.

Trong khi đó, Anh H. bất lực đứng chứng kiến màn đánh ghen của người yêu dành cho N. mà không thể làm gì. Anh này cố tìm cách giúp N. thì bị Thịnh quát nạt, bắt ngồi im. Kết thúc vụ đánh ghen, cô nữ sinh bị thương tích nặng ở vùng mặt, lưng, đùi.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Thu (bên phải) và Thảo tại cơ quan Công an.

3 ngày sau đó, Thu và Thảo bị cơ quan công an tạm giữ để làm rõ hành vi làm nhục người khác và cướp tài sản.

Còn  N., sau khi bị đánh ghen tơi bời, cô được mọi người đưa đến bệnh viện 103 cấp cứu, phải khâu 20 mũi ở mặt, lưng và đùi. Sau khi được ra viện, N. đã dọn khỏi nhà trọ vì không chịu nổi sự ê chề tủi hổ sau trận đánh ghen kinh hoàng đó.

TTVN

Tin được quan tâm

Sao Việt 15/10: Tình cảnh hiện tại của Phương Oanh; Siu Black đón cháu nội ở tuổi 58

Tin sao Việt 15/10/2025: Ngay lúc này, tình hình hiện tại của Phương Oanh được nhiều người quan tâm. Vượt qua loạt biến cố, ca...
Chuyện làng sao 2 ngày, 8 giờ trước

Từ bây giờ, có 3 trường hợp chỉ mất 100 nghìn đồng khi làm Sổ đỏ, là ai?

Theo Luật mới nhất, 3 trường hợp dưới đây chỉ phải nộp khoản phí 100.000 đồng khi làm sổ đỏ.
Chuyện làng sao 2 ngày, 10 giờ trước

Người dân đặc biệt lưu ý 2 khung giờ này khi tham gia giao thông nếu không muốn bị phạt nặng

2 khung giờ phải đặc biệt lưu ý khi tham gia giao thông là khung giờ nào?
Kiến thức 2 ngày, 18 giờ trước

Những con giáp nào may mắn vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 10, tức 26 tháng 8 âm lịch?

Thứ Sáu, ngày 17 tháng 10, ngày 26 tháng 8 âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Bính Thân và ngày Kỷ Mùi. Dưới...
Đời sống số 1 ngày, 1 giờ trước

Nơi nào ở Việt Nam vừa được Giải thưởng Du lịch Thế giới gọi tên 2 lần liên tục: Cảnh quan 'đẹp vô thực', khách Tây đi 1 lần nhớ cả đời?

Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng một lần nữa làm rạng danh du lịch Việt Nam khi được xướng tên ở hai hạng...
Du lịch Việt 2 ngày, 20 giờ trước

Lương Bằng Quang khẳng định két sắt không có gì giá trị, quên mật khẩu khi bị khám xét

Ca sĩ Lương Bằng Quang - chồng Ngân 98 cho biết bên trong chiếc két sắt không chứa vật gì có giá trị nên không...
Chuyện làng sao 1 ngày, 7 giờ trước

Tin cùng mục

Những con giáp nào may mắn vào thứ Bảy, ngày 18 tháng 10, ngày 27 tháng 8 âm lịch?

Thứ Bảy, ngày 18 tháng 10, tức ngày 27 tháng 8 âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Bính Thân và ngày Canh Thân....
Đời sống số 31 phút trước

BHXH Việt Nam phát thông báo quan trọng liên quan đến việc thu phí 50.000 đồng khi đổi nơi đăng ký khám, chữa bệnh BHYT ban đầu

Mới đây, Cổng TTĐT BHXH Việt Nam đã ra thông báo liên quan đến việc thu phí khi đổi nơi đăng ký khám, chữa bệnh...
Tin trong ngày 54 phút trước

Vàng vượt hơn 150 triệu đồng/lượng, ở Việt Nam có 1 loại gỗ 'đắt hơn cả vàng', chỉ còn 8 cá thể ngoài tự nhiên

Loại cây này có khả năng tái sinh tự nhiên cực kém, hiện đang vô cùng khan hiếm.
Kiến thức 54 phút trước

Nghiên cứu từ Harvard và MIT đã chỉ ra, để giúp con thành công và hạnh phúc cha mẹ nên làm ngay 1 việc này

Là cha mẹ, tất cả chúng ta ai cũng mong muốn con cái mình khỏe mạnh, có nhân cách tốt, thông minh, giỏi giang và...
Tin trong ngày 54 phút trước

Từ ngày 15/10/2025, cứu hộ miễn phí ô tô gặp sự cố, thủy kích trên toàn miền Bắc

Sau ảnh hưởng của bão số 11, nhiều tuyến đường tại miền Bắc vẫn đang trong tình trạng ngập úng, gây ra nhiều sự cố...
Tin trong ngày 55 phút trước

Khi bạn già đi và nằm trên giường bệnh, bạn sẽ hiểu: chỉ có hai người gần gũi với bạn nhất trên thế giới này!

Khi bạn đạt đến một độ tuổi nhất định, bạn đã trải nghiệm mọi cung bậc của cuộc sống và chứng kiến ​​ngày càng nhiều...
Kiến thức 1 giờ, 29 phút trước

Tin mới cập nhật

Nếu một người không thích đến nhà người khác, cũng không thích người khác đến nhà mình, thì 90% là do ba loại tâm lý này

Bạn có từng gặp người như vậy chưa, không thích đến nhà người khác, cũng chẳng muốn ai đến nhà mình? Họ không phải lạnh...
Tâm sự 54 phút trước

Chồng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ thái độ thật với bố vợ, nàng Hậu lần đầu lên tiếng về lễ ăn hỏi

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và bạn trai đã tổ chức lễ ăn hỏi khá kín tiếng.
Chuyện làng sao 55 phút trước

Tài sản gắn liền với đất thuộc những trường hợp này sẽ không được cấp sổ đỏ, người dân cần nắm rõ

Theo quy định, sẽ có một số trường hợp tài sản gắn liền với đất không được cấp sổ đỏ.
Kiến thức 1 giờ, 29 phút trước

Tổ Tiên căn dặn: 'Nữ nhân mở ra 2 cánh cửa, khó bảo toàn tính mạng và của cải', 'hai cánh cửa' ám chỉ điều gì?

Trong dân gian có câu: “Một người phụ nữ mở hai cánh cửa, người và của đều khó giữ”. Nghe qua tưởng như mê tín,...
Tâm sự 1 giờ, 30 phút trước

Đến hẹn lại lên, điều mà nhiều giáo viên 'lo sợ' nhất đã đến: Xin phụ huynh tinh tế lên, đừng làm thầy cô thấy ngại ngùng và mệt mỏi!

Gần tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều phụ huynh lại đau đầu chuyện… tặng quà cho giáo...
Tin trong ngày 1 giờ, 30 phút trước

Tin vui: Chính thức mức giảm trừ gia cảnh nâng lên 15,5 triệu đồng/tháng

Sáng nay (17/10), Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết nghị mức giảm trừ đối với đối tượng nộp thuế là 15,5 triệu đồng/tháng (186...
Tin trong ngày 2 giờ, 30 phút trước

Vì sao Càn Long không thể xa Hòa Thân dù vị cận thần cả đời tham ô, gây ra vô số tội?

Đã có nhiều giai thoại lan truyền về sự ưu ái “có một không hai” của vua Càn Long dành cho "gian thần" Hòa Thân...
Tin trong ngày 2 giờ, 26 phút trước

Con vật gì ở Việt Nam ai cũng gọi là 'Cụ'? Đáp án quen thuộc đến mức ai nghe cũng bật cười vì… quá đúng!

Trong kho tàng văn hóa Việt Nam, có một con vật duy nhất được người dân kính cẩn gọi bằng chữ "Cụ". Không ai bảo...
Kiến thức 2 giờ, 26 phút trước

Đề xuất mới: Rút thời gian cấp bằng tốt nghiệp THPT còn 30 ngày

Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo thông tư về quy chế văn bằng, chứng chỉ với nhiều điểm mới. Theo đó, thời hạn cấp...
Kiến thức 2 giờ, 27 phút trước

Cận cảnh bên trong 'hang ổ địa ngục' ở Campuchia được truyền thông Hàn Quốc công bố gây ngỡ ngàng

Theo hãng tin KBS, khu phức hợp “Thái tử” là hang ổ của một trong những mạng lưới lừa đảo trực tuyến, gồm cả lừa...
Tin trong ngày 2 giờ, 27 phút trước