Danh mục

Những thủ đoạn đánh ghen rợn người của "Hoạn Thư thời hiện đại"

Thứ bảy, 23/03/2013 09:40

Bằng cách xăm hình vào mặt, lột truồng giữa đám đông, kiểu đánh ghen của các "Hoạn Thư" này khiến nạn nhân phải sống trong đau đớn, ê chề cả đời.

Nổi máu ghen, lột truồng cô gái bắt ăn phân

N.T.Th (SN 1981, trú tại phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn) làm công nhân tại khu công nghiệp Tiên Sơn. Khoảng 3 năm gần đây, chị Th. nhận làm thêm ngoài giờ cho doanh nghiệp Tín Nghĩa Đại Thành trên địa bàn thị xã Từ Sơn do gia đình ông H. – bà T.T.H. làm chủ.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Chị N.T.Th

Theo đơn trình báo cơ quan điều tra, sáng 16/2, ông H. (khoảng 55 tuổi) gọi điện cho chị Th. mời đến nhà chơi. Sau khi mời chị Th. uống bia chúc Tết tại phòng khách, ông H. bất ngờ thể hiện thái độ sàm sỡ chị Th. Ông H. đóng cửa rồi sang ngồi cùng ghế với chị Th. Tiếp đó, ông này đè nghiến Th. xuống đi văng rồi tự tay cởi quần áo của chị.

Chị Th. giãy giụa và gào khóc xin ông H. “tha” song ông này vẫn tiếp tục. Khi ông H. nới lỏng người chị Th. để tiếp tục cởi quần áo của mình thì chị Th. quẫy đạp mạnh hơn khiến cả hai cùng bị rơi xuống đất. Chị Th. vội vơ quần áo lao vào nhà vệ sinh chốt trái cửa, “cố thủ” và tiếp tục xin ông H. “tha” cho mình.

Đúng lúc này, bà T.T.H đột ngột trở về và chứng kiến sự việc. Biết chị Th. đang trong toilet, máu ghen nổi lên, bà T.T.H đạp cửa xông vào đánh tới tấp và liên mồm chửi bới. Không nghe bất kỳ lời thanh minh nào, bà T.T.H gọi con trai chặn cửa lại để chị Th. không chạy được.

Theo lời kể của chị Th., bà T.T.H sau đó đã lột quần áo rồi đạp mạnh lên bụng khiến chị đau quá vãi cả phân ra sàn nhà tắm. Rồi bà T.T.H túm tóc, kéo chị ra gầm bàn ngoài phòng khách đánh tiếp vào mặt, mũi, mồm và dùng chiếc cốc thủy tinh đập mạnh vào đầu khiến chị chảy máu.

Chỉ đến khi ông H. can ngăn thì bà T.T.H mới thôi đánh nhưng bắt chị Th. phải ăn hết chỗ phân mới tha về. Th. chống đối thì bà T.T.H ấn đầu vào bãi phân và chị phải lấy áo khoác của mình lau sạch chỗ phân đó.

Sau đó bà T.T.H đã gọi điện cho Công an phường Đồng Tâm đến để lập biên bản. Khi lực lượng công an phường lập xong biên bản và cho tất cả về, bà T.T.H chưa hả giận còn rạch lốp xe của Th., ép chị viết giấy xin lỗi gia đình bà vì đã tằng tịu với chồng bà, đồng thời cam kết không tái phạm. Chị Th. không nghe theo và phải về bằng xe của công an phường.

Trong khi đó, ông H, đã phủ nhận có hành vi hiếp dâm như cáo buộc và khẳng định chị Th. đã đồng ý cho ông “quan hệ”.

Chị Th. có một con trai 12 tuổi và đã ly hôn chồng. Hiện chị và con đang ở cùng bố mẹ. Sau khi biết chuyện, bố mẹ chị cũng lo nghĩ nhiều nên sinh ra ốm đau.

Xăm quái vật lên mặt cô gái xinh đẹp vì ghen

Câu chuyện Nguyễn Thị Trâm (33 tuổi), bà chủ quán karaoke ở TP Vũng Tàu, ép nữ nhân viên Nguyễn Thị Giang (sinh năm 1991, quê Nghệ An) xăm hình quái thú lên mặt để thỏa máu Hoạn Thư từng khiến dư luận bàng hoàng phẫn nộ vào năm 2011.

Trước đó, tháng 3/2008, Giang vào TP Vũng Tàu làm thuê cho vợ chồng Nguyễn Thị Trâm ở phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu. Giang đã bị ép tiếp khách tại quán karaoke nếu không sẽ bị đánh đòn.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Nguyễn Thị Giang những ngày đầu đặt chân đến đất Vũng Tàu.

Khoảng cuối tháng 11/2011, nghi ngờ Giang có quan hệ yêu đương với chồng mình là Phạm Thế Phong, bà Anh đã bắt Giang và chị gái là Nguyễn Thị Lan đưa đến một ngôi nhà hoang để thẩm vấn. Lúc đầu, cô kiên quyết khẳng định mình không có quan hệ gì với ông chủ. Nhưng sau đó vì bà chủ dọa tạt axít và hứa nếu nhận sẽ cho về quê êm đẹp nên chị gái của Giang đã khuyên cô nhận bừa. Vì sợ hãi và muốn yên ổn để về quê, cô đã khai đại là có quan hệ với ông chủ 3 lần.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Những hình xăm rùng rợn trên ngực và mặt cô gái trẻ.

Sau khi nhận bừa, cô bị bà chủ nhổ nước bọt vào mặt, rồi tát liên tiếp vào mặt, vào đầu, rồi dùng chân đạp vào người. Cùng lúc đó, vài người phụ nữ khác cũng xông vào để hành hạ cô. Sau đó, bà ta lấy kéo xén tóc và cắt luôn cả đôi lông mày của Giang, rồi gọi người mang tông-đơ cạo trụi tóc trên đầu Giang. Chưa dừng lại, bà Trâm còn ép Giang viết giấy thừa nhận có quan hệ bất chính với chồng bà để làm căn cứ.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Nguyễn Thị Giang đã phải mang những vết xăm đau đớn.

Chiều 30/11/2011, Nguyễn Thị Hương, nhân viên của bà Nguyễn Thị Trâm thừa hành lệnh bà chủ đưa Giang đến tiệm xăm ở đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu để xăm 3 hình con quái vật. Vì bà Trâm bắt xăm hình 3 con vật "lớn và đậm", Hương đã chỉ định 2 con rết và 1 con rồng với giá 1,2 triệu đồng. Số chi phí này đều do bà Trâm chi trả. Sau khi xăm hình xong, Hương còn chụp lại ảnh Giang để gửi lại cho bà chủ xem.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Trâm và Hương bị công an áp giải.

Sau khi được thả về quê, Giang đã tiến hành điều trị xóa vết xăm tại một cơ sở thẩm mỹ ở TP. Vinh. Tuy nhiên, sự can thiệp này đã khiến vết xăm bị lõm sâu, tạo thành những vết sẹo lớn.

Trong khi đó, chiều 20/12/2011, Công an TP Vũng Tàu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt và khám xét nơi ở đối với Nguyễn Thị Trâm (tên thường gọi là Trâm Anh) và Nguyễn Thị Hương (20 tuổi, quê Nghệ An) về hành vi làm nhục người khác.

Nhờ được mọi người giúp đỡ, Giang tiếp tục ra Hà Nội để tiến hành điều trị. Sau khoảng thời gian dài điều trị, cô đã có những chuyển biến rất tốt. Các vùng sẹo ở mặt đã phẳng hơn, mềm mại và không co kéo.

Tại buổi làm việc giữa hai gia đình, sau khi đưa ra lời xin lỗi cùng nguyện vọng được khắc phục hậu quả, gia đình thủ phạm đã đề nghị gia đình nạn nhân viết đơn bãi nại, yêu cầu trả tự do cho Trâm. Tuy nhiên, gia đình Giang không đồng ý.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Gương mặt cô gái đã xinh đẹp trở lại, vết xăm đã mờ đi rất nhiều.

Được biết, hiện nay công việc của Giang là làm bánh rán ở nhà để mẹ đưa đi chợ bán. Tại vùng ngực, một phần da được bóc tách, để lại vết lõm khá sâu nhưng Giang tin rằng vùng da tổn thương sẽ ổn định dần.

Con dâu rủ mẹ chồng tụt quần tình địch

Vụ đánh ghen xảy ra vào ngày 3/12/2012 tại huyện Phù Mỹ, Bình Định. Trước đó, do nghi ngờ chị Lê Thị Thấy (sinh năm 1972, trú thôn Vạn Thiện, xã Mỹ Châu) có quan hệ bất chính với chồng mình là anh Cái Văn Hiển (sinh năm 1969) nên Võ Thị Bích Thủy (sinh năm 1974)  vô cùng tức tối. Vì thế, Thủy bàn bạc với mẹ chồng là Nguyễn Thị Từng (sinh năm 1950) và con gái Cái Thị Diễm Kiều (sinh năm 1993) đến chợ Bình Dương, nơi chị Thấy đang bán than, để đánh ghen.

Đến nơi, gặp chị Thấy đang đứng, Thủy lấy bịch muối ớt đã chuẩn bị sẵn tạt vào mặt làm chị Thấy xây xẩm. Tiếp đó, Thủy xông vào nắm tóc chị Thấy, lấy cây kéo cắt tóc thành từng đoạn. Trong cơn cuồng ghen, Thủy còn cắt luôn cả quần và kéo xuống làm chị Thấy ê chề trước đông đảo người đi chợ.

Bà Từng cùng cháu nội là Cái Thị Diễm Kiều cũng xông vào níu kéo chị Thấy để hỗ trợ con dâu. Bất bình trước hành động của Thủy và những người thân, một số người dân liền vào can ngăn, tuy nhiên đã bị bà Từng và Kiều đẩy ra.

Một người đàn ông bán muối gần đó và một số người dân đã xông vào giật lấy kéo. Đánh ghen xong, Thủy cùng bà Từng và Kiều bỏ đi về.

Cơ quan CSĐT công an huyện Phù Mỹ, Bình Định sau đó đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Từng và Cái Thị Diễm Kiều về tội làm nhục người khác.

Nữ sinh viên cắt tóc, rạch mặt tình địch

Vụ đánh ghen dã man xảy ra vào ngày 3/1. Ngô Thị Thu (SN 1993, ở Thái Bình) cho rằng Lê Yến N. đã “quyến rũ” người yêu của mình là anh H. (22 tuổi, ở Hải Dương) nên đã gọi bạn Trần Thu Thảo (SN 1996, ở Thanh Trì, Hà Nội) cùng Nguyễn Khắc Thịnh (SN 1993, ở Hà Giang) đến phòng trọ của N. để dằn mặt.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Căn phòng trọ nơi N. bị đánh ghen tơi tả

Khi đi, Thu và Thảo mang theo một cây kéo với mục đích cắt tóc của N. Trên đường đi, cả bọn rẽ vào chợ mua thêm dao lam rồi đến gõ cửa phòng trọ của N. Cửa phòng vừa mở, Thu và Thảo lao vào trong, thấy anh H. đang ngồi trong phòng nói chuyện với N. càng khiến Thu điên tiết.

Cơn ghen bốc lên, Thu nhẩy vào túm “tình định” kéo lên gác xép để “nói chuyện” với sự giúp sức của Thảo. Sợ hãi, cô nữ sinh cố van lơn nhưng Thu không tha. Thu dùng kéo cắt tóc, lấy dao lam rạch vào mặt, lưng, đùi của N., trong khi Thảo giữ chặt người nạn nhân cho bạn thỏa sức “xả hận”.

Trong khi đó, Anh H. bất lực đứng chứng kiến màn đánh ghen của người yêu dành cho N. mà không thể làm gì. Anh này cố tìm cách giúp N. thì bị Thịnh quát nạt, bắt ngồi im. Kết thúc vụ đánh ghen, cô nữ sinh bị thương tích nặng ở vùng mặt, lưng, đùi.

Hoạn Thư thời hiện đại,Đánh ghen,Đánh ghen kinh hoàng,Rạch mặt tình địch
Thu (bên phải) và Thảo tại cơ quan Công an.

3 ngày sau đó, Thu và Thảo bị cơ quan công an tạm giữ để làm rõ hành vi làm nhục người khác và cướp tài sản.

Còn  N., sau khi bị đánh ghen tơi bời, cô được mọi người đưa đến bệnh viện 103 cấp cứu, phải khâu 20 mũi ở mặt, lưng và đùi. Sau khi được ra viện, N. đã dọn khỏi nhà trọ vì không chịu nổi sự ê chề tủi hổ sau trận đánh ghen kinh hoàng đó.

TTVN

Tin được quan tâm

Tổ tiên: 'Tam xung trước cửa, mất cả người lẫn của', vậy 'tam xung' là gì?

'Tam xung' trước cửa nhà được cho là sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia chủ. Cùng xem ngôi nhà của bạn...
Phong thủy 4 ngày, 16 giờ trước

Kể từ bây giờ, hạn mức rút tiền qua thẻ ATM chính thức thay đổi: 1 ngày người dân được rút tối đa bao nhiêu tiền?

Người dùng cần lưu ý thay đổi về thẻ ATM để việc rút tiền được diễn ra suôn sẻ.
Kiến thức 2 ngày, 8 giờ trước

Tin mừng: Chính thức tăng lương hưu lần 3 từ 1/7/2025, mức tăng cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2025, khi Luật BHXH mới có hiệu lực sẽ tăng lương hưu lần thứ 3 cho những người có mức lương hưu thấp...
Kiến thức 4 ngày, 14 giờ trước

Có nên trồng cây đinh lăng trước nhà? Lời Tổ tiên dặn đừng lơ là kẻo 'rước họa'

Trong phong thủy, cây đinh lăng mang ý nghĩa tốt lành, xua tà khí đuổi tà ma. Nhưng việc trồng cây đinh lăng trước nhà...
Đời sống số 3 ngày, 14 giờ trước

Từ nay: Cấm dùng Căn cước/CCCD vào việc này, vi phạm sẽ bị phạt lên tới 6.000.000 đồng

Những hành vi dùng căn cước, căn cước công dân như dưới đây sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, người dân cần chú...
Kiến thức 3 ngày, 9 giờ trước

Từ 1/1/2026, chính thức tăng gấp đôi tiền lương của người lao động trong khu vực nhà nước dùng để tính mức đóng bảo hiểm thất nghiệp tối đa trong trường hợp nào?

Cán bộ, công chức đang làm việc trong khu vực nhà nước nên nắm được mức đóng bảo hiểm thất nghiệp theo quy định mới...
Kiến thức 3 ngày, 7 giờ trước

Tin cùng mục

Lịch cắt điện ở Hà Nội ngày 5/8 khi nắng nóng kỷ lục

Cụ thể lịch ngừng cung cấp điện công bố của Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI), trong ngày 5/8, một số khu vực...
Tin trong ngày 14 giờ, 25 phút trước

Quy định mới nhất về chế độ thai sản khi tham gia BHXH đối với lao động nam, nắm rõ để không bị mất quyền lợi

Theo quy định mới, lao động nam khi tham gia BHXH sẽ được hưởng chế độ thai sản khi vợ sinh con.
Kiến thức 15 giờ, 5 phút trước

Từ nay: Người dân có thể bị phạt tới 15 triệu đồng khi mua bán nhà đất nếu làm điều này

Nhu cầu thực hiện mua nhà, đất đai của người dân khá lớn. Tuy nhiên, vì giá trị bất động sản có giá trị cao...
Tin trong ngày 15 giờ, 5 phút trước

Loại 'báu vật' mọc lên từ lòng đất: Đồ ăn dân dã thành đặc sản tiền triệu, thương lái săn đón ngay trong đêm

Điều kiện thu hái loại thực phẩm này khá khắc nghiệt và nguy hiểm.
Kiến thức 15 giờ, 5 phút trước

Đừng vội mua trứng vịt nếu chưa biết điều này về màu vỏ, trắng hay xanh mới tốt?

Trứng vịt giàu dinh dưỡng, chứa nhiều protein, canxi, sắt và khoáng chất thiết yếu. Tuy nhiên, màu vỏ trứng trắng hay xanh lại tiết...
Kiến thức 15 giờ, 6 phút trước

Từ 'chúa nợ' thành 'vua trà cổ thụ': Hành trình biến lá dại thành 'vàng' của người đàn ông, thu 27 triệu/kg

Trong một khu rừng nằm ở độ cao trung bình 1.200m tại thôn Long Tan Bei, thành phố En Shi, Trung Quốc, tồn tại những...
Tin trong ngày 16 giờ, 43 phút trước

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 6/8/2025 của 12 con giáp: Hợi sự nghiệp thăng tiến thần tốc, Dần kém may mắn

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 6/8/2025.
Đời sống số 38 phút trước

Tin vui cho công chức, viên chức: Đúng 10 ngày nữa, sẽ được nhận thêm hỗ trợ 5.000.000 đồng/tháng

Những nhóm đối tượng công chức, viên chức dưới đây sẽ được nhận khoản hỗ trợ thêm 5 triệu đồng/tháng, theo Nghị định mới của...
Tin trong ngày 1 giờ, 27 phút trước

Người đi xe máy phải đổi Bằng lái xe theo mẫu mới năm 2025 nếu không sẽ bị phạt đến 6.000.000 đồng, đúng không?

Nhiều thông tin cho rằng, người đi xe máy bắt buộc phải đổi bằng lái xe theo mẫu mới nếu không sẽ bị phạt đến...
Kiến thức 2 giờ, 49 phút trước

Trước tin 'yêu lại' vợ cũ, Huy Khánh nói gì?

Huy Khánh một lần nữa lên tiếng sau thông tin anh và vợ cũ Mạc Anh Thư 'nối lại tình xưa'.
Chuyện làng sao 4 giờ, 1 phút trước

iPhone 16 Plus vs iPhone 15 Plus: Có gì khác biệt?

iPhone 16 Plus vs iPhone 15 Plus là những lựa chọn đáng chú ý trong phân khúc phù hợp với nhu cầu sử dụng đa...
Xài gì 6 giờ, 22 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Tư, ngày 6 tháng 8, tức ngày 13 tháng 6 nhuận âm lịch

Các tiết khí là những điểm giao thoa quan trọng về thời gian và không gian. Vào đêm giao thời (ngày 7 tháng 8, tức...
Đời sống số 6 giờ, 29 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn một bó hoa bạn muốn nhận để kiểm tra xem bạn sẽ có cuộc hôn nhân như thế nào trong cuộc sống này

Tuyệt vời! Đây là một bài trắc nghiệm tâm lý hình ảnh, dùng sở thích với bó hoa để tiết lộ phần nào về cuộc...
Đời sống số 7 giờ, 49 phút trước

Có một câu nói cổ rằng 'người may mắn sinh vào tháng Sáu', nhưng tại sao cũng nói 'người xui xẻo chết vào tháng Sáu'? Câu nói về tháng nhuận năm nay là gì?

Tháng 6 âm lịch qua rồi, năm nay lại có thêm tháng 6 nhuận, chuyện này đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi...
Kiến thức 7 giờ, 53 phút trước

Điểm lại top 10 ngành có điểm chuẩn cao nhất cả nước, 9,7 điểm/môn vẫn trượt

Ngành học này có điểm chuẩn cao nhất tại hàng loạt trường đại học trong mùa tuyển sinh 2024, có nơi 10/10 mới trúng tuyển....
Tin trong ngày 7 giờ, 55 phút trước

Từ 1/8/2025: 5 trường hợp SIM điện thoại chính thức bị khóa hoặc thu hồi, là trường hợp nào?

Kể từ ngày 1/8/2025, nhiều người dùng di động có thể đối mặt với nguy cơ bị khóa SIM và mất số nếu không tuân...
Kiến thức 7 giờ, 55 phút trước