Danh mục

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương - ấn tượng tại lễ công bố cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022

Thứ năm, 30/06/2022 18:57

Ngày 12/6, tại Trung tâm Hội nghị Melisa Center, quận Tân Phú, TP. HCM, lễ công bố cuộc thi "Nét đẹp sinh viên 2022" do Nhà Văn hóa sinh viên TP HCM là đơn chủ công tổ chức đã diễn ra trong bầu không khí tưng bừng, phấn khởi.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương xuất hiện duyên dáng trước ống kính giới truyền thông báo chí

Với ý nghĩa chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027, chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh (17/10/2002 - 17/10/2022), lễ công bố cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022 đã khơi dậy sức sống và niềm tin khi chào đón sự hiện diện hơn 300 khách mời là đại diện các nhà trường, doanh nghiệp, văn nghệ sĩ, báo chí truyền thông đã tham gia sự kiện với sự quan tâm sâu sắc với cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Từ trái qua: khách mời, ông Nguyễn Hoàng Mỹ, cố vấn truyền thông, Người đẹp Bình Dương Thùy Trang, NTT Kim cương Hồ Thanh Hương, Giám đốc truyền thông Hoàng Hà và Giám đốc Ngoại giao Lê Anh Minh

Điểm nhấn nổi bật tại sự kiện chính là phần công bố hai vật phẩm danh giá nhất cuộc thi: Vương miện và Vương trượng do chính nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, nhà sáng lập thương hiệu ngọc trai Queen Pearl đầu tư chế tác. Màn trình diễn hai sản phẩm đặc biệt này đã mang đến cho đông đảo khách mời cảm giác mãn nhãn, tạo nên câu chuyện truyền thông và thu hút sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng.

Vương miện và Vương trượng luôn được xem là vật phẩm linh hồn, biểu tượng vinh quang dành cho người chiến thắng. BTC cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022 trân trọng công bố hình ảnh và đặc điểm cấu trúc của hai vật phẩm với mong muốn trao gửi những thông điệp sâu sắc đến toàn thể thí sinh tham gia: Hãy nỗ lực tranh tài, tự tin thể hiện chính mình trên hành trình chinh phục hai ngôi vị cao nhất: Nam vương, Hoa khôi tại vòng thi chung kết.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Dưới sự điều phối của nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, đội ngũ chế tác, nghệ nhân của vùng đảo ngọc Phú Quốc đã hoàn thành qui trình sản xuất và bàn giao hai vật phẩm giá trị cho BTC trước ngày cuộc thi khởi động.

Vương miện Hoa khôi “Trái tim của biển” giá trị, đẳng cấp

Với tên gọi “Trái tim của biển”, chất liệu chính làm nên vẻ đẹp và giá trị của vương miện Hoa khôi chính là ngọc trai. Trên 100 viên ngọc trai thương hệu Queen Pearl được chọn lựa nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn về kích thước khác nhau phù hợp với các nét thiết kế, hài hòa nhau, cùng tạo nên vẻ đẹp sinh động. Hình dáng viên ngọc kiểu giọt nước, không tỳ vết, màu trắng tinh khôi, sáng bóng lấp lánh, đính trên đỉnh đường viền mô hình trái tim. Từ chân đế là một đường viền chắc chắn của chuỗi ngọc trai, vươn lên các họa tiết mô phỏng hình ảnh của san hô và sóng biển – tượng trưng cho vẻ đẹp bền vững với thời gian như đại dương bao la muôn đời chập chùng sóng vỗ. Góp phần tạo nên những ánh chớp tia sáng của chiếc vương miện “Trái tim của biển” chính là hàng trăm viên kim cương nhân tạo Zirconia và Swarovski màu trắng và xanh được đính theo các đường cong, tạo nên điểm nhấn hoàn hảo, tinh tế.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Hai bạn trẻ sinh viên đại diện cho thí sinh tham gia phần trình diễn công bố Vương miện và Vương trượng

Vương trượng Nam vương “Rồng vàng bay cao” – Sức mạnh và bản lĩnh

Vương trượng dành cho ngôi vị Nam vương, cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022 được các nhà thiết kế, nghệ nhân giàu kinh nghiệm của thương hiệu Queen Pearl tư duy ý tưởng, thiết kế, đúc khuôn và trải qua quá trình chạm khắc thủ công, công phu, tỉ mỉ. Chiều dài vật phẩm tương đương với mẫu quyền trượng được thiết kế ở triều đại nhà Nguyễn, bao phủ lớp mạ vàng óng ánh. Phát triển ý tưởng trong văn hóa dân gian “Rồng chầu mặt trăng” (Lưỡng long chầu nguyệt), “Rồng chầu ngọc châu”... các nghệ nhân đã kết hợp nét thiết kế 3 đầu Rồng – biểu trưng cho sức mạnh, với thế trụ vững vàng như kiềng ba chân, bao quanh viên ngọc châu vàng – trang sức biểu tượng cho sự phồn vinh, thịnh vượng, tạo nên cho Vương trượng nét đẹp đĩnh đạc, mạnh mẽ, quyền lực, toát lên niềm tự hào con Rồng cháu Tiên.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Nhà tài trợ Kim cương chia sẻ: “Tôi yêu tuổi thanh xuân. Nhìn thấy các bạn trẻ sinh viên học tập và phấn đấu, tôi cảm nhận được tiếp thêm niềm vui và năng lượng làm việc, tăng thêm niềm tin vào cuộc sống và tương lai phía trước. Chúc các bạn thí sinh tranh tài thành công. Danh vị cao nhất chỉ dành cho Hoa khôi và Nam vương, nhưng trong lòng tôi, bạn trẻ nào đến với cuộc thi này đều tỏa sáng vẻ đẹp riêng hòa với vẻ đẹp chung của thế hệ thanh niên ngày nay. Chúc cuộc thi thành công tốt đẹp”.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương trở thành tâm điểm ấn tượng tại sự kiện, lời chia sẻ của chị mang đến nguồn năng lượng tích cực cho thí sinh

Nét đẹp Sinh viên 2022 đã chính thức khởi động. BTC bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 13/6 đến 03/8/2022. 26/03/2022. Vòng thi sơ tuyển diễn ra vào ngày 04-05/8/2022. Vòng thi Bán kết diễn ra vào ngày 23/9/2022. Vòng thi chung kết diễn ra ngày 28/10/2022. Cả 3 vòng thi đều diễn ra tại Trung tâm hội nghị 4 Sao Melisa Center, 85, Thoại Ngọc Hầu, Hoàn Thành, Tân Phú, Tp.HCM.

Cuộc thi có cơ cấu giải thưởng như sau: 02 Giải Nhất: Danh hiệu Hoa khôi và Nam vương, 02 Giải Nhì: Danh hiệu Á khôi I và Á vương I, 02 Giải Ba: Danh hiệu Á khôi II và Á vương II. Các danh hiệu khác – Giải thưởng ấn tượng: Thí sinh được yêu thích nhất, (bình chọn online) Thí sinh Thân thiện (Mr/Ms Friendly), Thí sinh Hình ảnh đẹp nhất (Mr/Ms Photo), Thí sinh Phong cách (Mr/Ms Style), Thí sinh Áo dài đẹp nhất (Mr/Ms Ao Dai), Thí sinh Ứng xử hay nhất (Mr/Ms Behave), Thí sinh Tài năng (Mr/Ms Talent), Thí sinh Thể thao (Mr/Ms Sport).

Tổng giá trị tiền thưởng bao gồm Vương miện, Vương trượng, hiện kim và tặng phẩm là: 1,5 tỷ đồng.

Với chủ đề: “Vươn Tới Tầm Cao” – nhằm biểu dương, tôn vinh những nét đẹp giá trị của tuổi trẻ Sinh viên Việt Nam truyền thống và hiện đại. Qua đó, truyền cảm hứng về chân dung của tuổi trẻ sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước với các đặc trưng: Đẹp hình thể - Yêu quê hương, đất nước - Giàu tri thức – Tỏa sáng tài năng – Tự tin sáng tạo trên hành trình chinh phục ước mơ và phụng sự cho nhân dân và tổ quốc.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, Nét đẹp sinh viên 2022, ngọc trai Queen Pearl

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương bày tỏ cảm xúc: Tôi như thấy mình trẻ lại tuổi thanh xuân khi đồng hành với các bạn trẻ sinh viên trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022

Trả lời báo giới tại sự kiện lễ công bố, nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương, nhà tài trợ Kim Cương đã chia sẻ dự cảm về cuộc thi: Sau sự thành công của lễ công bố, tôi dự cảm cộng đồng đặt nhiều kỳ vọng và dự báo cuộc thi sẽ tạo nên nhiều giá trị, hội tụ được nhiều tài năng, nhiều nét đẹp cả về tri thức lẫn tâm hồn, nhiều hoài bão và khát khao của sinh viên trẻ hướng về một tương lai tươi sáng!

Thông tin tìm hiểu về cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022:

Website: netdepsinhvien.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/netdepsinhvien2022

Youtube, Zalo, Instargam: Nét đẹp Sinh viên

HX. Photo: Andy Lưu Studio (Theo Bảo Vệ Công Lý)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Hoa hậu Mai Phương trổ tài đàn hát cực điêu luyện, hay cỡ nào mà khiến dân tình trầm trồ?

TIN MỚI CẬP NHẬT

Angelina Jolie tiết lộ thuê Maddox và Pax Thiên làm việc cho mình

Maddox và Pax Thiên làm trợ lý đạo diễn cho mẹ. Hai con nuôi là đầu mối liên lạc giữa cô và các bộ phận...
Chuyện làng sao 5 giờ, 19 phút trước

Huỳnh Hiểu Minh bị nghi tặng nhẫn kim cương 'khủng' cho 'người tình tin đồn'

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước bài viết có liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh và 'tình tin đồn' - người mẫu Diệp...
Chuyện làng sao 5 giờ, 19 phút trước

Kiwi Ngô Mai Trang tổ chức tiệc đầy tháng tại gia cho con gái, ái nữ trông như bản sao của ông xã nữ ca sĩ

Vì tình hình dịch đang trở lại nên Kiwi Ngô Mai Trang và chồng đã tổ chức tiệc đầy tháng đơn giản cho ái nữ...
Nhí 5 giờ, 20 phút trước

Thiều Bảo Trang chẳng ngại tạo dáng khoe vòng 3 'nổ mắt' với bikini bé tẹo, còn tuyên bố chẳng muốn yêu ai

Thiều Bảo Trang vừa đăng tải loạt ảnh diện bikini siêu táo bạo của mình lên trang cá nhân.
Thời trang sao 6 giờ, 35 phút trước

Nhan sắc thời Đại học của 'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun ra sao mà cả hàng dài sinh viên xếp hàng chỉ để xin chữ ký?

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun là một trong những ngôi sao vừa xinh đẹp vừa có học vấn xuất sắc.
Chuyện làng sao 6 giờ, 45 phút trước

Lý Yên 14 tuổi và con gái của Uông Phong xuất hiện ở Tam Á, ăn mặc táo bạo khiến cư dân mạng xôn xao

Được biết, Lý Yên đi du lịch với con gái của Uông Phong - Uông Mạn Hy, hai người có mối quan hệ cá nhân...
Nhí 6 giờ, 49 phút trước

Ngọc Trinh tung bộ ảnh dạo phố sang chảnh, visual đẹp bất chấp điều kiện ánh sáng

Bộ ảnh xịn xò của Ngọc Trinh khi dạo phố đang được hội chị em đua nhau khen ngợi.
Thời trang sao 6 giờ, 50 phút trước

Ra Hà Nội nửa ngày, Trấn Thành tráng miệng sương sương 9 món 'không mập không lấy tiền' đến mức thốt lên câu này

Trấn Thành đã tá hỏa khi phát hiện ra cái sự ăn điên cuồng không phanh kịp của mình dù chỉ mới nửa ngày ra...
Chuyện làng sao 6 giờ, 52 phút trước

Hải Triều tung ảnh đẹp trai lai láng đón sinh nhật, ai ngờ bị BB Trần 'dìm hàng' với loạt khoảnh khắc 'ám ảnh'

Những khung ảnh cực hài hước của Hải Triều do BB Trần đăng tải đang gây xôn xao cõi mạng.
Chuyện làng sao 6 giờ, 54 phút trước

Dàn sao Việt chia buồn khi bố NTK Đỗ Mạnh Cường qua đời

Trên trang cá nhân, NTK Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ tin buồn của gia đình.
Chuyện làng sao 6 giờ, 2 phút trước

Ngắm bộ ảnh sexy của H'Hen Niê và Bảo Ngọc: Top 5 Miss Universe khoe body nhức mắt, 'Người đẹp biển' chẳng kém cạnh

Loạt ảnh nóng bỏng mắt của H'Hen Niê và Ngô Bảo Ngọc đang gây sốt cõi mạng.
Album ảnh sao 7 giờ, 32 phút trước

Cường Đô La và Đàm Thu Trang thi nhau khoe ảnh 'tình bể bình', con gái lại 'phồng má chu môi' đầy đáng yêu

Loạt ảnh trong chuyến du lịch Đà Lạt của gia đình Cường Đô La đang gây chú ý.
Chuyện làng sao 7 giờ, 32 phút trước

Minh Tú khoe body nóng bỏng mắt với bikini 2 mảnh, tự nhận mình ngoài 30 mà vẫn 'ngon'

Càng ngày, siêu mẫu Minh Tú càng xinh đẹp và quyến rũ hết nấc.
Thời trang sao 7 giờ, 32 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 19/8/2022: Tuổi Tỵ đón niềm vui tài lộc, Dần gặp chuyện khó khăn

Xem tử vi thứ 6 ngày 19/8/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 7 giờ, 32 phút trước

Xuân Bắc ngượng ngùng khi được chị em vùng cao giành giật để chụp ảnh

Trong chuyến lưu diễn ở Điện Biên mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc đã bị phen đỏ mặt tía tai khi liên tục được các...
VIDEO 7 giờ, 33 phút trước

Được hỏi bao giờ lấy chồng? Bà Tưng trả lời bất ngờ: 'Ở giá thôi anh'

Dù biến mất khỏi làng giải trí nhiều năm nay nhưng cái tên Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh vẫn được cư dân mạng...
Hotgirl, hotboy 7 giờ, 34 phút trước

Triệu Lệ Dĩnh nhận 'mưa' lời khen với tạo hình cổ trang trong phim mới, khí chất không kém Lưu Diệc Phi

Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh với váy trắng nhẹ nhàng, thanh tao trong phim "Dữ phượng hành" đang thu hút sự chú ý từ...
Bật mí điện ảnh 7 giờ, 10 phút trước

Vương Tổ Hiền chuyên tâm Phật pháp, mặt mộc khi tham gia khóa tu ở Canada gây tranh cãi

Trong khi nhiều người chê cựu minh tinh Hong Kong như ''phẫu thuật thẩm mỹ thất bại'' thì số khác lại khen Vương Tổ Hiền...
Chuyện làng sao 7 giờ, 10 phút trước

'Chúc Anh Đài' Đổng Khiết có tình mới hậu bê bối làm 'trà xanh', cả hai bị bắt gặp ôm nhau thắm thiết nơi công cộng

Hình ảnh mới đây của Đổng Khiết và một người đàn ông lạ khi cả hai có những hành động thân mật chốn công cộng...
Chuyện làng sao 7 giờ, 10 phút trước

Nếu chỉ có 1 ngày ở Đà Nẵng, hãy tham khảo Food Tour 24 giờ của “thánh ăn” Bon đây nè

Ẩm thực Đà Nẵng hẳn phải có một sức hút đặc biệt mới có thể khiến anh chàng food blogger Bon đây nè trở đi...
Địa chỉ ăn ngon 10 giờ, 58 phút trước

Bếp lò bất ngờ phun lửa rồi lan rộng ra khắp sân, nguyên nhân đến từ một vật nguy hiểm

Tưởng như đây là một sự việc kỳ quái, tuy nhiên theo một thành viên trong gia đình chia sẻ, vụ hỏa hoạn bắt nguồn...
VIDEO 10 giờ, 2 phút trước

Nhã Phương bị dân tình ném đá khi không biết Trường Giang nổi tiếng thuở mới yêu: 'Chị nín họng dùm em cái ạ'

Cư dân mạng thay vì thích thú như bao lần giờ lại mắng chửi Nhã Phương không tiếc lời.
Chuyện làng sao 10 giờ, 17 phút trước

Chi Pu nhận chỉ trích dữ dội vì hành động lắc lư mạnh tay với con gái của Jaykii - Trương Hoàng Mai Anh

Hành động của Chi Pu đã làm nổ ra tranh cãi trên mạng xã hội.
Chuyện làng sao 10 giờ, 18 phút trước

Mi Vân xem tin nhắn ngọt ngào của Âu Hà My và Trọng Hưng thời mặn nồng là: 'Thuốc đặc trị táo bón'

Bình luận của Mi Vân bên dưới bài viết của một diễn đàn nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm vì có phần 'đụng...
Hotgirl, hotboy 10 giờ, 19 phút trước

Kỹ sư thiết kế thiết bị kỳ lạ biến loài rắn thành 'động vật có 4 chân'

Một kỹ sư người Mỹ đã phát minh ra thiết bị có dạng ống cùng 4 chân nhựa, giúp rắn có thể di chuyển theo...
Tin trong ngày 10 giờ, 19 phút trước

'Đệ nhất mỹ nhân Hàn' bị soi mắc lỗi thảm họa giống hệt minh tinh Hollywood Angelina Jolie

Nữ diễn viên Kim Hee Sun tái xuất với hình ảnh tóc dài thướt tha nhưng cô lại bị mất điểm lớn vì điều này....
Chuyện làng sao 11 giờ, 50 phút trước

Đạo diễn Trần Lực quyết 'cãi bố', gọi 115 đưa NSND Trần Bảng đi nhập viện cấp cứu

Mặc dù bố không đồng ý đi viện nhưng đạo diễn Trần Lực vẫn quyết định gọi 115 để đưa ông nhập viện kịp thời....
Chuyện làng sao 11 giờ, 51 phút trước

Đầy tháng cháu ngoại nhưng không thể có mặt, nghệ sĩ Chiều Xuân nhắn gửi lời yêu thương

Trong ngày đầy tháng cháu ngoại, NSƯT Chiều Xuân không thể có mặt vì bận đi công tác.
Chuyện làng sao 11 giờ, 53 phút trước

Nếu người phụ nữ có 3 đặc điểm này sẽ làm hỏng cả một gia đình

Không có trụ cột ngôi nhà thì nhà có nguy cơ sập bất cứ lúc nào, nhưng không có tường thì nhà không phải là...
Kiến thức 11 giờ, 53 phút trước

Hoàng Bách đưa con đi uống cà phê xong 'bỏ quên' con ở quán, cả nhà được phen sợ hết hồn

'Rồi sáng nay, rủ con gái Meomeo đi uống cafe gần nhà, lúc về lại cắm đầu lao thẳng một mạch vì vợ gọi. Về...
Chuyện làng sao 11 giờ, 22 phút trước

Miu Lê làm rơi điện thoại vào bồn vệ sinh và cái kết

Nữ ca sĩ Miu Lê đã dùng tay không để nhặt điện thoại ngay sau khi rơi vào bồn vệ sinh.
Chuyện làng sao 11 giờ, 23 phút trước

Ngôi sao truyền hình nổi tiếng bị tấn công, xé rách áo khi đi chơi đêm cùng bạn gái

Adam Collard - ngôi sao truyền hình thực tế Love Island được cho là đã tham gia vào cuộc ẩu đả trong một đêm khi...
Chuyện làng sao 11 giờ, 25 phút trước

Son Ye Jin lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai, diện mạo thay đổi thấy rõ khiến ai cũng bất ngờ

Nữ diễn viên "Hạ cánh nơi anh" vui vẻ tham gia một sự kiện trực tuyến với người hâm mộ.
Chuyện làng sao 12 giờ, 30 phút trước

Vợ cũ Đan Trường khoe ảnh của con trai trong ngày đầu nhập học, trải lòng về những nỗi lo khi chuẩn bị cho nhóc tì

Con trai Đan Trường năng động hết nấc trong ngày đầu đi học, còn được mẹ chăm lo từng chút.
Chuyện làng sao 12 giờ, 31 phút trước

Phúc Lâm - Nét đẹp phong thủy tâm linh Việt

Chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ với thương hiệu phong thủy tâm linh Phúc Lâm - thương hiệu chuyên kinh doanh trang...
Dòng sự kiện 12 giờ, 53 phút trước