Danh mục

Nghề giang hồ đao búa lạnh lùng của “Thế giới thứ 3”

Thứ bảy, 27/04/2013 08:22

Thuở Năm Cam làm mưa làm gió chốn giang hồ Sài Gòn đã xảy ra một vụ thanh toán đẫm máu mà trong nhóm giang hồ máu mặt có một nhân vật rất lạ đó là Lượm Pê Đê.

Thế giới thứ 3,Xã hội đen,Lượm Pê Đê,Năm Cam
Giang hồ "thế giới thứ 3" lòe loẹt son phấn (Ảnh minh họa)

“Má” Lượm, “má” Băng Châu… và số má!

Lượm Pê Đê có mặt từ ngày trạm giam Đồng Hòa còn do CA quản lý. Lượm đã dẹp thân phận “gái” của mình, lao vào đâm chém, đánh nhau như một đầu gấu chính hiệu. Thoạt đầu thấy một gã già ỏn ẻn ẽo ợt, vài tên tù lưu manh cấp thấp mở lời trêu ghẹo. 

Lượm vác cuốc rượt, đập vài tên vào bệnh xá. Từ đó, trong đội của gã, tên nào cũng sợ một phép. Có điều, thay vì gọi anh hai, đại ca, bọn tiểu yêu đều gọi Lượm Pê Đê là “má Lượm” theo chỉ thị của gã!

Một ngày nọ, trại tiếp nhận hàng loạt phạm nhân thành án, trong đó có đến 5 gã pê đê. Lượm nghe tin nên tới tận nơi, nhận đỡ đầu và đưa về làm “con” của mình. Giới pê đê chỉ có hai loại tội danh: Trộm vặt và rạch giỏ móc túi. Lượm nhận đỡ đầu chúng, không phải để nhận tiền quà thăm nuôi mà vì mục đích khác, hài hước và quái gở hơn!

Mỗi chủ nhật, các đội nghỉ lao động ở nhà. Có người thì nấu nướng, kẻ đánh cờ hoặc chơi bóng bàn. Có nhóm tụm năm, tụm ba lên căng tin uống trà bù khú.

Nhưng ở khu vực đội do Lượm hùng cứ thì lại có kiểu sinh họat khác. Vài ba tên đầu gấu gặp qua Lượm trả ít tiền, được cấp cho một ca nước, lủi vào chiếc màn giăng kín ở góc phòng giam, nơi đó đã có một tên pê đê, “con” của “má Lượm” đợi sẵn.

Sự việc kéo dài nhiều tháng trời, nếu không có vụ Sơn Heo Mả Lạng ghen um xùm với “cô vợ pê đê” vốn được “má Lượm” đỡ đầu thì chắc cũng chưa bị vỡ lở. Ngay cả ở trong trại giam cũng mở được đường dây mại dâm, từ xưa tới nay chắc mới có mỗi mình Lượm Pê Đê làm được!

Trước ngày Miền Nam giải phóng, có một vụ án xảy ra hy hữu và kỳ cục. Đó là vụ một tên Mỹ đến ty cảnh sát quận Nhì tố cáo cô vợ Việt Nam đã lừa mình. Theo lời khai của gã chồng mũi lõ đáng thương thì anh ta gặp cô vợ tại một snackbar ở Sài Gòn. 

Nhan sắc cô gái Băng Châu thì đẹp khỏi bàn nên gã si tình muốn ngỏ lời muốn cưới cô làm vợ. Đám cưới có đủ các thủ tục cả Âu và Á. Nhưng khi sống chung thì nảy sinh phức tạp.

Sự gần gũi luôn có gì không ổn, không bình thường chỉ được gần vợ khi đã say bét nhè, nên suốt hai tháng không có gì ầm ĩ. Cho đến một ngày, cô vợ cũng uống rượu và say hơn cả chồng nên khi gã chồng tỉnh giấc xuống nhà tìm chai nước uống cô vợ vẫn ngủ như chết. Khi quay lên, mưu toan “hiệp hai” của gã chồng bị phá sản.

Nằm trên giường là cô vợ Băng Châu xinh đẹp nhưng ở “chỗ kia” của vợ, “cái đàn ông” lộ ra hỡi ôi còn nguyên si! Gã chồng tá hỏa tam tinh đưa nội vụ ra pháp luật nhờ phân xử. Băng Châu bị kết án ngồi tù. Vào trại giam Chí Hòa, Băng Châu bị đưa vào phòng giam của những tay như Lộc Điên, Khương Đại, Cương Khùng, Sơn Đảo… do giấy tờ ghi rành rành giới tính là “nam”.

Một bên ngực chứa silicon của “người đẹp” Băng Châu bị giang hồ quá tay làm vỡ. Thế là sau ngày giải phóng, “người đẹp” Băng Châu với một bên ngực lép kẹp và gương mặt chảy xệ bởi silicon tái xuất giang hồ.

Với mối quan hệ được thiết lập từ trong trại giam, Băng Châu bắt đầu hoạt động giang hồ với tầm cỡ của một đại ca. Giờ đây, trong hồ sơ tội phạm của cảnh sát quận 7,8 và CA TP.HCM… vẫn có một “đại ca” Băng Châu chuyên tổ chức trường gà, cờ bạc, cho vay và hàng loạt hoạt động phi pháp khác. Ngay trong chuyên án Năm Cam, tên của “người đẹp” Băng Châu cũng được nhắc đến không chỉ một lần.

Giải phẫu để hành tẩu giang hồ

Một buổi vui chơi, Quách Thu – một lady boy Việt Nam thuộc vào hàng kiều nữ, đã được mời đến. Thu gọi thêm 2 “cô gái” khác cùng băng đến quán karaoke chung vui. Giọng ca với âm vực cao và nhan sắc hoàn hảo của ba “cô gái” khiến cả chục chàng trai thứ thiệt điên đảo tâm hồn.

Các trò mồi chài của cánh đàn ông được tung ra để tìm cách độc quyền người đẹp. Cuối cùng cũng có ba vị “trúng số” được phép đưa người đẹp đi ăn tối. Kết cục ra sao chẳng rõ, nhưng mãi đến giờ phút này các vị khả kính ấy cũng chưa hề hay biết về giới tính thật của những kiều nữ mà họ may mắn vớ được trong buổi karaoke ấy.

Thế giới thứ 3,Xã hội đen,Lượm Pê Đê,Năm Cam
Các cô lady boy ấy là giang hồ chính hiệu 100% và thậm chí… có vợ hẳn hoi
(Ảnh minh họa)

Các cô lady boy ấy là giang hồ chính hiệu 100% và thậm chí… có vợ hẳn hoi, trừ vài trường hợp bẩm sinh. Để trở thành một cô gái đẹp, chàng trai phải có điều kiện tiên quyết là giống con gái và thích làm con gái. Quách Thu hay Loan Mén, 2 “cô” đẹp nhất của giới lady boy này đã phải chích hormone nữ từ năm 14 tuổi.

Sau đó với đủ các kiểu làm ăn phi pháp, “các cô” dành dụm tiền cho những lần sang Thái Lan phẫu thuật. Chi phí toàn bộ cho việc biến một anh chàng thành một cô gái xinh như mộng, tròm trèm cỡ 20.000 USD kể  điều trị bằng thuốc sau khi phẫu thuật. Giá phải trả, ngoài tiền bạc còn bị rút ngắn tuổi thọ.

Có điều, chiếm đa số tuy không phải là hầu hết các cô đều làm ăn “không tử tế”. Băng pê đê quận 4, hiện thuê nhà ở khu vực quận 7, sống bằng 2 “nghề” chính: cướp giật và móc túi. Các tên trong nhóm qua khu phố Tây họat động và kiếm khách mua dâm từ Tây Ba lô hảo ngọt, Khi đưa được con mồi về “bãi đáp” thường là các khách sạn không căng về mặt thủ tục lưu trú, chúng ra tay.

Con mồi dễ tính thì chúng móc bóp, lấy tư trang khi “chàng” đi tắm. Khó hơn thì vài viên thuốc ngủ cho vào lon bia cho chàng giải khát. Thậm chí băng Mén ở quận 7 còn lợi hại hơn, thoa luôn thuốc ngủ lên ngực!

Một số khác, hỏi đến thì đang “đi làm” ở Campuchia, Thái, Singapore hoặc Malaysia… Chúng đều biết đi “múa cột”, chia bài và thậm chí đi bán dâm… nhưng khi đủ thân thiện để nghe “tâm sự đời tôi” mới biết rằng, đều là đi trộm cắp tất!

Nghề giang hồ của “Thế giới thứ 3”

Tài Pê Đê, một giang hồ có giới tính bất thường, không đơn giản là một chàng trai ẽo ợt. Là thủ lĩnh của một nhóm giang hồ ở khu gốc Đa, gần ga xe lửa Cống Bà Xếp, Tài rất có uy và khôn ngoan đặc biệt. Gã tách cuộc đời thành hai vấn đề rõ rệt. Khi là một gã pê đê mê trai hơn tính mạng thì Tài bị anh em giang hồ gọi là “đồ dại trai”.

Nhưng khi gã chuẩn bị đi làm ăn thì khác xa, hệt như một chỉ huy mặt trận. Nào là chỉ đạo đàn em, đôi khi già hơn cả cha mẹ gã, mua sắm “công cụ lao động”, nào là chuẩn bị “gom vốn” làm lộ phí đi đường, rồi thì phân công, vạch kế hoạch. Thậm chí nếu bị “rớt”, Tài chỉ dẫn luôn cách khai báo với công an sao cho khỏi ảnh hưởng đến băng nhóm.

Nhóm của Tài lúc ít nhất cũng có cả chục thành viên xuất thân tù cùng một xóm, lại có lúc đông tới vài chục mạng! Tài thường làm ăn ở xa, ít quanh quẩn trong thành phố. Tài cho biết: “Đi xa mần ăn đỡ phiền mấy ông khu vực!”. Vía Bà Chúa Xứ ở Châu Đốc – An Giang là mùa làm ăn của băng Tài pê đê.

Cả bọn thuê xe 28 chỗ đi dài ngày, ăn ở tại khách sạn và đặc biệt ăn mặc giống hệt những người hành hương. Len lỏi giữa những thiện nam tín nữ, các thành viên của băng Tài pê đê tha hồ hoạt động. 

Kỹ thuật rạch giỏ và móc túi được rèn luyện nhuần nhuyễn giúp băng này thu hoạch chỉ mùa Vía Bà Chúa Xứ không dưới vài trăm triệu đồng. Hàng năm, các kiểu lễ hội trên toàn quốc với lịch dày đặc lên đến con số trăm khiến Tài đã dư tiền mua cả xe riêng và có không dưới 3 căn nhà bề thế.

Có thể nói, những người ở thế giới thứ 3 trở thành dân giang hồ đều hết sức dễ hiểu. Tài pê đê tâm sự: “Mình vốn dĩ sinh ra đã không bình thường, vẻ ngoài thì xấu xí… muốn có ai yêu thương, cư xử với mình như một cô gái bình thường, phải có tiền, thậm chí rất nhiều tiền…”. Chính vì vậy, thế giới thứ 3 của giang hồ khắp cõi, khó mà không phạm pháp.

Ngay như Dung Hà, nếu không thành lesbian (đồng tính nữ) sau cái chết của Hùng Cốm, dễ gì có được cô “vợ” Vân Anh xinh đẹp như mộng, nếu không trở thành một bà trùm khét tiếng cả Nam lẫn Bắc? Và nếu như có ai đó thuộc thế giới thứ 3 không bị kỳ thị, có người yêu, có công việc tử tế, làm ăn chân chính… thì người đó cực kỳ may mắn.

Theo Phapluatxahoi.vn

Tin được quan tâm

Kể từ nay, người dân chỉ cần có đủ 2 điều kiện này sẽ được xây nhà trên đất nông nghiệp

Người dân khi có đủ 2 điều kiện này thì xây nhà trên đất nông nghiệp sẽ không lo bị phạt tiền, cần biết để...
Kiến thức 2 ngày, 4 giờ trước

Ngày 4 - 4 là Tết Thanh Minh, phải 60 năm mới có một lần. Ngày nào là ngày tốt nhất để viếng mộ? Tổ tiên chúng ta đã nói rõ điều này cách đây 3.000 năm

Tết Thanh Minh năm 2025 chắc chắn sẽ đi vào lịch sử. Không chỉ vì nó rơi vào lúc 20:49 ngày 4 tháng 4 theo...
Đời sống số 1 ngày, 10 giờ trước

Tiêu chí chọn chủ tịch xã như thế nào khi không còn cấp huyện, sáp nhập xã?

Sau khi sáp nhập thì xã sẽ rộng và nhiều công việc hơn. Vậy khi chọn chủ tịch xã cần đáp ứng những tiêu chí...
Kiến thức 1 ngày, 5 giờ trước

Loại gỗ được mệnh danh là 'kim cương của núi rừng', giá lên đến 50 tỷ đồng tại Việt Nam

Đây là loại gỗ quý hiếm, có giá thành "đắt xắt ra miếng" nên không phải ai cũng có thể sở hữu.
Kiến thức 2 ngày, 4 giờ trước

5 ngành nghề được dự báo sẽ mang lại thu nhập cao chót vót trong 5 năm tới, chọn đúng để đổi đời

Dưới đây là 5 ngành nghề dự báo sẽ mang lại thu nhập cao chót vót trong 5 năm tới, các sĩ tử và phụ...
Kiến thức 2 ngày, 7 giờ trước

Tử vi ngày 1/4/2025 của 12 con giáp: Tuổi tuất có cơ hội thăng tiến, Tỵ phải đối mặt với nhiều rắc rối

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 1/4/2025.
Đời sống số 2 ngày, 20 giờ trước

Tin cùng mục

Gạch nhà bếp bám đầy dầu mỡ, chỉ cần 1 mẹo nhỏ là sạch bong sáng bóng ngay tức thì

Những ai thường xuyên lau dọn đều từng đau đầu với vết bẩn bám dai trên gạch nhà bếp, lau mãi không sạch, càng chà...
Kiến thức 47 phút trước

Nơi ở của quyền lực: 10 dinh thự tổng thống đáng ngạc nhiên nhất thế giới

Những dinh thự này không chỉ đơn thuần là nơi ở của nguyên thủ quốc gia mà còn phản ánh lịch sử, văn hóa và...
Kiến thức 47 phút trước

Nỗi buồn lớn nhất của tuổi trung niên không phải là không có tiền, mà là không hiểu được những điều này sau tuổi 40!

Đối với những người bước vào tuổi trung niên, nỗi đau lớn nhất có phải đến từ việc thiếu tiền không? Câu trả lời đầu...
Làm sao 47 phút trước

Tại sao linh dương châu Phi có thể sống sót mà cả đời không cần uống nước

Trong số vô vàn những điều kỳ diệu của vương quốc động vật có một loài linh dương (Gerenuk) sống ở Đông Phi.
Kiến thức 48 phút trước

Những con giáp nào may mắn vào thứ năm ngày 3 tháng 4, tức ngày 6/3 âm lịch?

Thời tiết là biểu hiện của quy luật tự nhiên và có tính khí, năng lượng. Ngày 3 tháng 4, thứ năm, là ngày thứ...
Đời sống số 1 giờ, 19 phút trước

2 đối tượng nào được hưởng trợ cấp hàng tháng theo Quyết định 142?

Dưới đây là những đối tượng được hưởng trợ cấp hàng tháng theo Quyết định 142/2008/QĐ-TTg.
Kiến thức 1 giờ, 29 phút trước

Tin mới cập nhật

Bắt gặp Sơn Tùng và Hải Tú xuất hiện cùng nhau tại Thái Lan, thái độ 'cười đùa' gây chú ý

Sơn Tùng và Hải Tú cùng nhau cười đùa vui vẻ khiến netizen không khỏi quan tâm.
Chuyện làng sao 47 phút trước

Bị bóc trần nhan sắc qua ống kính cam thường, Lưu Diệc Phi còn xứng danh 'thần tiên tỷ tỷ'?

'Thần tiên tỷ tỷ' mất điểm qua ống kính cam thường vì hàm răng kém duyên. Không những thế, những dấu hiệu tuổi tác cũng...
VIDEO 47 phút trước

Hành trình như cổ tích: Từ cậu bé mồ côi ở Sóc Trăng trở thành Phó Thủ tướng trẻ nhất nước Đức

Từ một cậu bé mồ côi sinh ra tại Việt Nam, Philipp Roesler đã vượt lên nghịch cảnh và viết nên hành trình kỳ diệu...
Kiến thức 1 giờ, 29 phút trước

Chuyển hộ khẩu về nhà mẹ đẻ sau khi ly hôn có cần làm lại thẻ Căn cước công dân không?

Thông tin về nơi thường trú của người dân được ghi trên rất nhiều loại giấy tờ quan trọng. Vậy, khi đổi hộ khẩu, người...
Kiến thức 1 giờ, 29 phút trước

Loại cá 'lập đỉnh' xuất khẩu, giúp Việt Nam thu hơn 3 nghìn tỷ đồng từ đầu năm, mang lại nhiều lợi ích 'vàng' cho sức khỏe

Không chỉ mang lại giá trị xuất khẩu cao, cá ngừ còn là nguồn dinh dưỡng dồi dào, mang lại vô vàn lợi ích cho...
Kiến thức 1 giờ, 30 phút trước

Nghiên cứu của Đại học New York: Ở hai độ tuổi này, não sẽ lão hóa 'như vực thẳm', vì vậy hãy can thiệp càng sớm càng tốt

Các thói quen xấu như thiếu ngủ, căng thẳng kéo dài, ăn uống không lành mạnh, ít vận động có thể đẩy nhanh quá trình...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 30 phút trước

Chồng H'Hen Niê khoe trọn đám cưới, mẹ chồng gây chú ý vì một câu nói

H'Hen Niê đã có tiệc cưới ấm cúng, bên trong một ngôi nhà sàn ở quê nhà. Gia đình hai bên vô cùng vui mừng...
Chuyện làng sao 2 giờ, 16 phút trước

1 trường Đại học tại TP. HCM tuyển giảng viên với mức lương lên tới 85 triệu đồng/tháng

Đây là cơ hội để các ứng viên có trình độ thạc sĩ trở lên, đặc biệt ưu tiên tiến sĩ tốt nghiệp tại nước...
Kiến thức 2 giờ, 17 phút trước

Giáo viên tự do có được mở cơ sở dạy tiếng Anh luyện thi cấp tốc?

Nhiều giáo viên tự do, không thuộc biên chế nhà nước, có nhu cầu mở các cơ sở dạy ngoại ngữ nhằm đáp ứng nhu...
Kiến thức 2 giờ, 23 phút trước

Sau 6 năm ngày mất, nghệ sĩ Anh Vũ nhận được điều này từ người em thân thiết

Mới đây, diễn viên Minh Luân vừa chia sẻ loạt ảnh khi đến viếng mộ Anh Vũ nhân dịp giỗ năm thứ 6 của nam...
Chuyện làng sao 2 giờ, 24 phút trước