Danh mục

Mẹ bé gái bị hành hạ: 'Em táng 2 cái vô mặt, rồi táng 2-3 cái bạt tai gì đó'

Thứ tư, 17/09/2014 17:02

“Thấy cháu quậy quá em táng cho 2 cái vô mặt, xong rồi em táng cho 2-3 cái bạt tai gì đó mà không ngờ cháu lại bị thương đến như vậy….”.

Đó là lời khai của Nguyễn Thị Thùy Trang (26 tuổi, ngụ Sóc Trăng) và Đỗ Trọng Minh (27 tuổi, ngụ Đồng Nai), nói về việc hành hạ dã man cháu Trần Thị Kim Ngân (4 tuổi, con ruột của Trang), khi tiếp xúc với chúng tôi tại nhà tạm giữ Công an TX.Dĩ An (Bình Dương) vào ngày 17.9.

Qua lời thuật lại hành động của Trang, Minh, có thể thấy Trang và Minh đã đánh cháu Ngân liên tục trong nhiều ngày chứ không riêng gì vụ đánh cháu Ngân vào ngày 10.9.


Hai nghi can Trang, Minh tại nhà tạm giữ của công an - Ảnh: Đỗ Trường

Trang nói: “Tại hôm bữa em đi làm về em thấy bé Ngân nó vặn, nó nghịch bếp gas, em nóng kiềm chế không được em mới uýnh nó như vậy”.

Khi chúng tôi hỏi đã đánh cháu bé như nào thì Trang nói: “Em tát vào mặt nó 2 cái và em uýnh 2-3 cái vào tay vào mông cháu, chứ em không uýnh đến mức độ đó”.

Chúng tôi tiếp tục hỏi nếu đánh như vậy sao cháu Ngân lại bị chấn thương sọ não (ở thể nhẹ, tụ máu trên đầu-PV), lúc này Trang lại ấp úng: “Dạ em không biết, theo em nghĩ thì… không biết anh Minh anh ấy có uýnh như vậy không thì em không biết. Sau khi em uýnh xong thì em tắm rửa rồi đi làm đồ ăn nên em không có để ý tới”.

Theo lời của Trang, đến sáng 11.9, Trang thức dậy đi làm thì thấy mắt của cháu Ngân bị sưng nên Trang dự định đến chiều về sẽ đưa cháu đi bệnh viện. Tuy nhiên đến chiều 11.9, Trang đi làm về cũng không đưa cháu Ngân đi bệnh viện.

Chúng tôi tiếp tục hỏi lại vì sao không đưa Ngân đi cấp cứu, Trang trả lời lại lần thứ hai: “Sáng hôm sau nữa (sáng 12.9 - PV), em thấy mặt nó sưng hơi bị nhiều nhưng em vẫn đi làm, định vào công ty mượn tiền ai đó rồi đến chiều về mới đưa cháu đi bệnh viện. Nhưng đến chiều về thì em thấy mọi người đã đưa cháu đi bệnh viện rồi”.

Vừa trả lời chúng tôi, Trang vừa khóc lóc vừa nói: “Em có lỗi với con, có lỗi với mọi người, bây giờ em không dám nhìn mặt ai nữa. Em cầu mong sẽ được về sớm để nuôi con. Sau này em không dám như vậy nữa, dù cháu có nghịch phá cỡ nào em cũng không uýnh nó nữa”.

Trong khi đó, Đỗ Trọng Minh khai nhận đã đánh cháu Ngân nhiều lần. Có lần Minh đánh cháu Ngân có cả mặt Trang ở phòng trọ, và có lần chỉ có Minh và cháu Ngân ở phòng trọ.

Khi chúng tôi bảo Minh kể lại hành động đã đánh cháu Ngân như thế nào, Minh nói: “Lúc con nó đang quậy thì em nói nó không nghe. Lúc đó nóng quá em mới táng vô mặt nó và nhiều lúc thì táng vô bên tai”.

Theo lời khai của Minh, vào tối 10.9, Minh đang xem tivi ở trên gác xép phòng trọ thì nghe nói cháu Ngân lấy dao gọt trái cây để nghịch và bị cắt vào tay. Minh kể: “Em ở trên gác chạy xuống thấy con nó lấy dao nghịch cắt vào tay chảy máu, lúc đó nóng quá em mới lỡ tay. Em táng vô mặt nó”.

Khi chúng tôi hỏi đi hỏi lại hành động của Minh đánh bé Ngân như thế nào, Minh tiếp tục trả lời: “Em dùng tay phải để đánh nó, nghe nói mà không đánh nó thì nó lì như em mới trình bày hồi nãy. Em táng vô mặt nó, rồi em táng bên đây, táng bên kia lại 2 cái”.

Nhiều lần đánh, hành hạ cháu Ngân bằng cách dùng bọc ni lông trói tay và phạt quỳ, nhưng khi tiếp xúc với chúng tôi, Minh cho rằng: “Em hơi nóng quá, em lỡ tay, em không cố ý gì đâu”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Minh là con trai út trong một gia đình khá giả ở TP.Biên Hòa (Đồng Nai) và chưa có vợ con. Minh và Trang quen biết nhau khi Trang sinh sống ở Đồng Nai với mẹ. Sau đó thì Minh và Trang bỏ qua bên khu phố Nội Hóa (P.Bình An, TX.Dĩ An) thuê phòng trọ, chung sống như vợ chồng.

Ở một diễn biến khác, cùng ngày 17.9, UBND thị xã Dĩ An đã tặng thưởng và cảm ơn vợ chồng chị Trần Thị Quế Nhàn (20 tuổi) số tiền 5 triệu đồng vì đã có công đưa cháu Ngân đi bệnh viện cấp cứu và chăm sóc cháu trong những ngày qua.


Cháu Ngân tại bệnh viện đa khoa Bình Dương chiều 17.9 - Ảnh: Đỗ Trường

Cơ quan chức năng thị xã Dĩ An cũng tiến hành mở tài khoản cho cháu Ngân tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Dĩ An (số tài khoản: 559 120 100 1326) để tiếp nhận và quản lý số tiền của các nhà hảo tâm giúp đỡ cho cháu Ngân.

Chiều 17.9, số tiền từ thiện ủng hộ cháu Ngân đã lên đến trên 150 triệu đồng. Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Bình Dương cũng quyết định miễn phí toàn bộ chi phí thuốc men và chữa trị cho cháu Ngân.

Theo Thanh Niên

Tin được quan tâm

Kể từ bây giờ, người dân không cần trực tiếp đến cơ quan Công an để đổi thẻ CCCD, đúng không?

Người dân cần đổi thẻ căn cước công dân có thể không cần đến trực tiếp cơ quan công an nếu không phải thu nhận...
Dòng sự kiện 2 ngày, 6 giờ trước

Kể từ nay đến 31/12/2025: Người đủ 30 năm tuổi Đảng sẽ được nhận mức tiền thưởng là bao nhiêu?

Tiền thưởng huy hiệu Đảng năm 2025 dự kiến được tính theo mức lương cơ sở quy định tại Nghị định 73/2024/NĐ-CP.
Kiến thức 22 giờ, 38 phút trước

Từ nay, công chức vi phạm các hành vi này sẽ bị buộc thôi việc theo quy định mới

Bắt đầu từ 1/7/2025, công chức vi phạm các hành vi nghiêm trọng như dùng bằng giả, tái phạm, gây hậu quả nặng sẽ bị...
Tin trong ngày 1 ngày, 7 giờ trước

Người cao tuổi sẽ không được nhận trợ cấp hưu trí xã hội 700.000 đồng/tháng nếu không đáp ứng được các điều kiện nào tại Nghị quyết 65?

Mức trợ cấp hưu trí xã hội hằng tháng 700.000 đồng/tháng theo Nghị quyết 65/2025/NQ-HĐND cao hơn 200.000 đồng (tức 40%) so với mức của...
Kiến thức 22 giờ, 15 phút trước

Từ tháng 7/2025: Vợ chồng đi xe của nhau sẽ bị CSGT xử phạt và tịch thu phương tiện, đúng không?

Theo quy định, những trường hợp này đi xe không chính chủ sẽ không bị CSGT xử phạt.
Kiến thức 2 ngày, 4 giờ trước

Tin cùng mục

Tại sao phụ nữ đã kết hôn không nên quá thân thiết với phụ nữ đã ly hôn. Sau khi gia đình tan vỡ tôi mới chợt nhận ra!

Hôn nhân là một chương quan trọng trong cuộc đời nhiều phụ nữ. Đối với phụ nữ đã kết hôn, vòng tròn bạn bè đóng...
Đời sống số 52 phút trước

Chỉ đạo mới: Hiệu trưởng sẽ bị xử lý nghiêm, nếu để xảy ra tình trạng này ở trường

Mới đây, Sở GD-ĐT TPHCM yêu cầu các phường, xã và đặc khu kiểm tra và giám sát việc thu chi đầu năm. Nếu xảy...
Tin trong ngày 53 phút trước

Xem tướng mặt 'người phụ nữ xui xẻo nhất' trong hôn nhân, họ định sẵn sẽ không hạnh phúc và tỷ lệ ly hôn rất cao! Hy vọng bạn không nằm trong số đó

Trong quan niệm nhân tướng học, gương mặt được coi là cửa sổ phản chiếu số phận và tính cách của mỗi người. Đặc biệt...
Kiến thức 53 phút trước

Xây nhà riêng năm 2025 nên nắm quy định mới sau kẻo bị phạt lên đến 140 triệu đồng

Ngoài tiền phạt, người vi phạm là chủ nhà còn có thể bị buộc đình chỉ thi công, tháo dỡ toàn bộ công trình vi...
Tin trong ngày 54 phút trước

Ngành học ‘vàng’ thời 4.0: Việt Nam 'khát' 50.000 nhân sự, thu nhập 150.000.000 đồng/tháng

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành kế hoạch phát triển nguồn nhân lực bán dẫn đến năm 2030, với mục tiêu đào...
Kiến thức 54 phút trước

The Vow’s Legacy: Dàn sao đình đám hội tụ trong đêm Bridal Show

Không chỉ thu hút với các bộ sưu tập độc đáo, Bridal Show trong The Vow’s Legacy trở thành tâm điểm bởi sự góp mặt...
Dòng sự kiện 1 giờ, 12 phút trước

Tin mới cập nhật

Cho mượn xe bị CSGT phạt nguội: Chủ xe hay người lái phải chịu trách nhiệm?

Ai sẽ là người chịu trách nhiệm khi mượn xe người khác và bị dính phạt nguội trong lĩnh vực giao thông đường bộ?
Kiến thức 2 giờ, 9 phút trước

Trẻ em thuộc những trường hợp này có thể nhận đến 2.000.000 đồng quà Trung thu?

Theo quy định, một số trường hợp trẻ em có thể được nhận món quà Trung thu trị giá tối đa 2 triệu đồng/em từ...
Tin trong ngày 2 giờ, 13 phút trước

Nghiên cứu gần 500.000 người phát hiện: Đối tượng thường xuyên ăn hương vị này sẽ sống lâu, giảm nguy cơ ung thư

Chua, ngọt, đắng, cay, bạn thích hương vị nào nhất và hương vị nào là tốt nhất cho sức khỏe? Một nghiên cứu quy mô...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 13 phút trước

Đây là ngành học dự kiến mỗi sinh viên được hỗ trợ 3,6 triệu đồng/tháng, tương đương ngành Sư phạm

Dự kiến sinh viên, học viên cao học ở các ngành này, thuộc cả các cơ sở công lập và ngoài công lập, sẽ được...
Tin trong ngày 2 giờ, 18 phút trước

5 dấu hiệu cho thấy duyên phận vợ chồng trung niên đã đi đến hồi kết! Ngay cả khi bạn chỉ có một trong số đó, cuộc hôn nhân của bạn cũng đang gặp nguy hiểm

Từng có người tin rằng vượt qua 7 năm đầu là đã an toàn. Nhưng thực tế chứng minh, chính giai đoạn trung niên mới...
Tâm sự 2 giờ, 18 phút trước

Sao Việt 29/9: Tóc Tiên được Touliver đón về giữa loạt tin đồn hôn nhân gây xôn xao?; Cục trưởng Xuân Bắc hội ngộ 'vợ ba' Hồng sau 25 năm

Tin sao Việt 29/9/2025: Cư dân mạng lan truyền khoảnh khắc nghi vấn Tóc Tiên được chồng đến tận nơi đón về. Cục trưởng Xuân...
Chuyện làng sao 3 giờ, 36 phút trước

Ba cung hoàng đạo có bộ não phức tạp nhất sở hữu tư duy sắc bén và chỉ số IQ cực cao. Họ chắc chắn sẽ trở thành những con người phi thường!

Thực ra, nếu chỉ nhìn bề ngoài, dù là ai, dường như cũng không có gì khác biệt nhiều. Khác biệt duy nhất có lẽ...
Đời sống số 3 giờ, 48 phút trước

Khu Ngoại giao đoàn thành rốn ngập: Cứ mưa lớn 'phố lại thành sông' nhưng giá nhà vẫn cao kỷ lục

Nơi đây đang được xem là một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất Thủ đô với hạ tầng đồng bộ, cảnh quan...
Tin trong ngày 3 giờ, 57 phút trước

Nhớ nhé, dù mối quan hệ có tốt đẹp đến đâu thì cũng đừng nên giao du với những người có 4 thói quen này khi trò chuyện

Trong giao tiếp hằng ngày, trò chuyện là cách chúng ta kết nối và duy trì mối quan hệ nhưng không phải cuộc trò chuyện...
Làm sao 3 giờ, 57 phút trước

Từ năm 2026, BHYT sẽ không còn chi trả cho các ca bệnh nặng hoặc phẫu thuật, có đúng không?

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều thông tin cho rằng: 'Từ năm 2026, Bảo hiểm y tế (BHYT) sẽ không còn chi trả cho...
Tin trong ngày 3 giờ, 58 phút trước