Danh mục

Kết cục bi thảm của người đàn bà khét tiếng SG dựa hơi Năm Cam

Thứ bảy, 12/07/2014 08:44

Ngày Năm Cam bị đưa ra xét xử, đứng trước vành móng ngựa cùng “ông trùm” tội phạm có 3 người đàn bà hết sức đặc biệt.

Cả ba người đàn bà đang rầu rĩ trước tòa ấy là đều là những nhân vật có tiếng trong giới xã hội đen và có vị trí trong thế giới ngầm, chỉ kém mỗi “ông trùm”.

Đó là: Trúc “Mẫu hậu”, “con Hồ Ly chín đuôi” Kim Anh (theo cách gọi cô nhân tình bé bỏng của chính Năm Cam) và nữ tặc Hà “Trề”. Trong đó, nhân tình Kim Anh được nhắc đến nhiều nhất kể cả sau khi “ông trùm” đã nằm sâu dưới lớp mộ.

Miếng mồi câu khách của “ông trùm”


Kim Anh – “phòng nhì” một thời của Năm Cam. Ảnh TG

Lê Thị Kim Anh xuất thân trong một gia đình thuần chủng giang hồ. Sự nghiệp của Kim Anh bắt đầu năm 1987, khi mở một nhà hàng nhỏ trên đường Đinh Công Tráng (góc Lê Lai, Q.1, TP.HCM). Đám khách của quán của ả phần đông là đám có tiền từ các mánh khóe phi pháp. Khách ban ngày của Kim Anh chỉ là những tên trộm cướp nhỏ. Nhưng nửa đêm về sáng mới là loại khách ăn chơi đủ hạng sang, trong đó có cả tên trùm xã hội đen Năm Cam. Từng đêm, từng đêm chiếc xe du lịch màu trắng của Năm Cam chở một số khách hạng sang khác nhau, có cả một số nhân vật quyền lực của Thành phố đến nhậu ở quán Kim Anh. Và đêm nào Năm Cam cũng là “chủ xị”. Năm Cam rất mê mẩn thân hình bốc lửa và khuôn mặt đầy gợi tình của cô chủ quán. “Trai giang hồ, gái bán” bia ôm kết nhau từ đó. Những cuộc vui thâu đêm suốt sáng diễn ra tại quán Kim Anh là những viên gạch dựng nên “lâu đài tài chính” để có điều kiện chi phối thế giới ngầm của Năm Cam từ sau năm 1990.

Cuối năm 1989, quán Kim Anh dời về đường Sương Nguyệt Anh cũng thuộc Quận 1 (TP.HCM). Trong khi vẫn sống cuộc tình nóng bỏng với Năm Cam trong bóng tối, thì, để che mắt thiên hạ và tạo điều kiện thuận lợi trong nghề kinh doanh tình dục, Kim Anh đã cưới một ông chồng thủy thủ, và sống công khai hợp pháp với chàng thủy thủ bình phong này. Từ đó, Kim Anh đã thật sự điều hành guồng máy bán dâm của tập đoàn xã hội đen Năm Cam trong cả nước và phục vụ tận tình cho bọn ma đầu khoác áo “đại gia”.

Cùng thời gian này, trên đại lộ Lê Lợi (Quận 1) có xuất hiện một quán cà phê Karaoke Hoàng Hôn, do đôi vợ chồng Việt kiều ở Canada làm chủ, được khách tới lui tấp nập. Nhận thấy đây là một điểm kinh doanh mại dâm tốt nên Kim Anh đã bày cách cho vợ chồng Bình Kiểm (Bình “kiểm” đã nổi tiếng trong giới giang hồ vì tính khí hung bạo và thói quen sẵn sàng dùng “hàng nóng”) cách đây hơn 12 năm. Tìm cách chiếm đoạt bằng áp lực của băng nhóm xã hội đen, vợ chồng “đại ca” Bình Kiểm đã khiến đôi vợ chồng Việt kiều phải bỏ chạy giữ mạng sống. Vợ chồng Bình sau khi chiếm được quán cà phê Karaoke Hoàng Hôn liền sang lại cho nữ quái Kim Anh. Đây cũng chính là trung tâm điều hành đường dây thác loạn và sa đọa nhất của TP.HCM trong những năm 1995-2001.

Giới dân chơi Sài thành trước đây kể lại, địa điểm ăn chơi Hoàng Hôn của Kim Anh chủ yếu phục vụ đám quý tử nhà giàu. Bởi, ngoài rượu ngoại được cung cấp với giá rẻ nhất do tên xã hội đen người Đài Loan A Lý đang bị truy nã, cam kết dành cho Kim Anh nguồn hàng dồi dào giá gốc thì “món” khoái khẩu của khách đến đây thường là gái mại dâm “hạng A” phục vụ tận tình, chu đáo. Địa điểm làm ăn của Kim Anh dưới sự bảo kê của Năm Cam nên hầu hết các nhóm giang hồ đều không dám đến đây đòi tiền bảo kê hay quậy phá. Chính vì có “ông trùm” này chống lưng nên chỉ trong thời gian ngắn, Kim Anh giàu lên nhanh chóng. Quan hệ của Năm Cam với Kim Anh ngày càng bền chặt cho đến đầu thập niên 90, khi “ông trùm” bắt đầu ngoi lên vị trí cao trong giới xã hội đen Sài Gòn. Một mặt, Năm Cam luôn miệng “bóc mẽ” sự lẳng lơ của người tình, mặt khác, y tìm cách dùng Kim Anh làm miếng mồi trói chặt những nhân vật cần cho hoạt động của mình (như nguyên phó Phòng Cảnh sát điều tra Nguyễn Mạnh Trung).

Kết quả điều tra về mối quan hệ của nguyên phó Phòng Cảnh sát điều tra TP HCM với Năm Cam cho thấy, “ông trùm” đã bố trí “thứ phi” Kim Anh hầu hạ chu đáo vị công an biến chất Nguyễn Mạnh trung. Tiếp đó, khi thấy Trung muốn thoát khỏi vòng kiểm tỏa của mình, Năm Cam lại tung tiền bủa vây. Với tầm nhìn chiến lược, “ông trùm” nhận ra sức thu hút của người tình với những gã đàn ông háo sắc. Kim Anh trở thành “công cụ” mỗi khi Năm Cam muốn sử dụng mỹ nhân kế với “đối tác”. Năm Cam tài trợ cho Kim Anh trở thành bà chủ nhà hàng có dàn tiếp viên đẹp nhất, nhì TP HCM. Lần lượt những vị khách đặc biệt của Năm Cam được được mời đến nhà hàng này để rồi bị “ông trùm” khống chế. Nguyễn Mạnh Trung nằm trong số đó và trực tiếp được Kim Anh chiều chuộng. Sự hiện diện của đứa trẻ, kết quả của tình yêu giữa Kim Anh và chàng Phó phòng Cảnh sát điều tra, đã trở thành con bài trong tay Năm Cam.

Vướng vòng tù tội

Những người đàn bà một thời từng đi ngang qua cuộc đời của Năm Cam đều có số phận bi thảm, và Kim Anh cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Lúc “ông trùm” sòng bạc còn đứng trên đỉnh  cao quyền lực của giới giang hồ, thống lĩnh các băng nhóm tội phạm thì những kẻ vây quanh luôn được sung túc, “hô mưa gọi gió”. Thế nhưng, đến lúc Năm Cam rơi vào cơ hàn, chìm sâu trong huyệt mộ thì hệ lụy của kẻ một thời từng gây tội ác vẫn kéo dài cho đến tận bây giờ. Đặc biệt, nó gần như là “vận ám” đeo bám những người đàn bà như Trúc “mẫu hậu”; Kim Anh; Mai Thị Nguyệt…. Kim Anh là người đàn bà cho đến bây giờ vẫn được nhắc đến nhiều nhất. Sau khi bị Ban chuyên án của Bộ công an truy quyét cùng đợt với Năm Cam, Kim Anh cũng gặp “vận xui”. Trong đợt truy quét thứ hai của lực lượng công an (ngày 18/12/2001), Kim Anh bị bắt tại một “tổ quỷ” ở đường Nguyễn Cảnh Chân, khi đang cùng gã trai tơ mũm mĩm, thứ hàng mà ả sắm cho thói chơi bệnh hoạn của mình “giần giật” trong cơn phê.

Sau này khi ra tù, giới giang hồ đồn đại rằng Kim Anh lấy được một người chồng đại gia giàu có, đang sống một cuộc sống an nhàn, sung túc. Trở lại với đời, thị chăm đi chùa, ăn chay, niệm Phật để hối lỗi và cầu cho hồn của người tình và vợ người tình được siêu thoát. Thông tin này không được kiểm chứng, dù rằng một số đàn em của Năm Cam còn sót lại cũng đã tìm kiếm với mục đích là để “tính sổ” với ả cave bạc tình, hết nghĩa này. Thế nhưng, cuộc tìm kiếm không hiệu quả. Người ta nhầm lẫn thị với vợ một đại gia là có. Sau đó, chính người vợ của đại gia này đã phải lộ thân phận. Từ đó, những đồn đoán về “phòng nhì” của Năm Cam cũng hết và người ta vẫn “chưa rõ lắm” về tung tích của thị.

Cho đến một ngày cuối tháng 8/2006, Cơ quan điều tra của Bộ Công an tiến hành xác minh, điều tra làm rõ hoạt động mua bán thuốc lắc của Lê Thị Kim Anh (đã bị đưa đi cơ sở giáo dục, vợ bé Năm Cam) và một số đàn em (đã mãn hạn tù) của “trùm” xã hội đen này. Theo tài liệu của cơ quan chức năng, kể từ ngày ra tù, Kim Anh chẳng những không hoàn lương mà nhiều lần gây sự đánh nhau, gây rối trật tự công cộng và hăm dọa tính mạng người khác. Sau đó, UBND TP.HCM ra quyết định áp dụng biện pháp cưỡng chế đưa Kim Anh đi cải tạo, giáo dục tại cơ sở giáo dục Huy Khiêm (Tánh Linh, Bình Thuận), thời hạn 24 tháng. Cũng trong thời gian này, cơ quan chức năng liên tục nhận được nhiều đơn tố giác Kim Anh và đàn em tổ chức bán thuốc lắc tại vũ trường G (Q.1). Vụ việc này cũng tô vẽ thêm quá khứ tội lỗi của cô nhân tình bé bỏng một thời của “ông trùm” khét tiếng.

Tuy nhiên, có một điều đặc biệt là cho đến khi thực hiện loạt bài viết những bí mật về “hậu cung” của ông trùm Năm Cam, chúng tôi dù đã dựa trên các mối quan hệ truy tìm tung tích của Kim Anh thì không thể lần ra dấu vết. Một số đàn em của Năm Cam một thời, nay rửa tay gác kiếm cho hay, Kim Anh đã chuyển ra nước ngoài sinh sống. Thực hư điều này vẫn chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, câu trả lời mà ai cũng có thể đoán định được là số phận của Kim Anh cũng rơi vào bi kịch như những người vợ trước đây của Năm Cam.

giadinh.net.vn

Tin được quan tâm

Sở hữu bãi biển đẹp như Maldives, đây là nơi duy nhất của Việt Nam được tạp chí Úc vinh danh 'tuyệt nhất thế giới 2026'

Đại diện duy nhất của Việt Nam được ca ngợi nhờ sự hòa quyện tinh tế giữa thiên nhiên, văn hóa và nhịp sống thanh...
Du lịch Việt 3 ngày, 21 giờ trước

Thú vui lạ của ông Hoàng Kim Khánh - chồng Mailisa trước khi bị bắt

Chồng bà chủ chuỗi thẩm mỹ Mailisa từng tuyên bố thứ này đứng số 1, vợ chỉ là số 2.
Kiến thức 3 ngày trước

Kỳ lạ, mùa lá đỏ đẹp ngỡ ngàng như phim ở tây Quảng Trị khiến nhiều người tưởng... 'rừng phong' ở trời Âu

Thời điểm cuối thu, các cánh rừng sau sau tại H.Hướng Hóa phía tây Quảng Trị bắt đầu thay màu lá, rất giống cây phong...
Du lịch Việt 3 ngày, 3 giờ trước

Sao Việt 25/11: Ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay gây xôn xao? Diva Thanh Lam bị lộ chuyện bạn trai cũ ghen tuông gắn định vị lên người

Tin sao Việt 25/11/2025: Lộ ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay đưa đi khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều...
Chuyện làng sao 2 ngày trước

Lý do Mailisa mạnh tay chi tiền tỷ cho loạt Concert 'khủng' trước khi vợ chồng chủ thương hiệu bị bắt

Trong vài năm gần đây, Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Mailisa - dưới sự điều hành của vợ chồng Phan Thị Mai và Hoàng...
Dòng sự kiện 3 ngày, 1 giờ trước

Diện đồ lấp ló vòng một, Bích Phương khiến mạng xã hội 'bùng nổ'

Dù đã hoạt động trong showbiz hơn một thập kỷ, Bích Phương hiếm khi xuất hiện với hình ảnh táo bạo đến vậy. Chính sự...
VIDEO 3 ngày, 13 giờ trước

Tin cùng mục

Chỉ 5 năm nữa, Việt Nam sẽ có 33 sân bay

Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) vừa trình Bộ Xây dựng hồ sơ điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng...
Tin trong ngày 45 phút trước

Thời tiết ngày 27/11: Miền Bắc có nơi dưới 7 độ C; Bão số 15 tăng cấp

Bão số 15 (Koto) mạnh hơn và di chuyển nhanh trong 24 giờ tới, sau đó chậm lại và có khả năng suy yếu. Khu...
Tin trong ngày 45 phút trước

Chuyên gia cảnh báo nguy cơ xuất hiện cơn bão mới ngay sau bão số 15

Dù bão số 15 Koto đang tiến vào Biển Đông với cường độ mạnh, nhưng đây chưa phải là kết thúc của mùa mưa bão...
Dòng sự kiện 2 giờ, 18 phút trước

Vụ thi thể cô gái bị trói trong bao tải ném xuống sông ở Hưng Yên: Người cha tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình mới biết thông tin cách đây khoảng 2 tháng, N. có nhắn tin cho bạn, kể chuyện...
Dòng sự kiện 2 giờ, 30 phút trước

Thông tin mới nhất vụ tai nạn kinh hoàng khiến 4 người chết ở Lạng Sơn: Khởi tố vụ án, tạm giữ lái xe ô tô 7 chỗ

Công an tỉnh Lạng Sơn đã chính thức khởi tố vụ án và ra lệnh tạm giữ khẩn cấp đối với tài xế điều khiển...
Dòng sự kiện 3 giờ, 38 phút trước

Giá vàng hôm nay 27/11: Tiếp tục tăng mạnh, hướng đến đỉnh 154,6 triệu đồng/lượng

Tại thị trường trong nước, giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn hôm nay tiếp tục tăng mạnh; vàng miếng SJC hướng đến đỉnh 154,6...
Tin trong ngày 3 giờ, 47 phút trước

Tin mới cập nhật

Diện váy cúp ngực khoe vai trần đầy quyến rũ, Tiểu Vy khiến người xem không thể rời mắt

Không chỉ gây chú ý bởi sắc vóc ngày càng thăng hạng, Hoa hậu Tiểu Vy còn ghi trọn điểm tinh tế với phong cách...
VIDEO 5 phút trước

Bà ngoại bé gái 14 tuổi bị bà nội bạo hành dã man ở Thái Nguyên: Không một ai trong nhà biết chuyện chỉ tới khi báo chí đưa tin rầm rộ

Khi báo chí, mạng xã hội đưa tin rầm rộ, gia đình mới biết cháu P.A bị hành hạ, đánh đập dã man trong suốt...
Tin trong ngày 5 phút trước

Nam shipper 17 tuổi đang đi giao hàng thì nhặt được thỏi vàng nặng 2,2kg, trị giá hơn 7 tỷ đồng

Sau khi nhặt được thỏi vàng, hành động của nam shipper nhận được nhiều lời khen.
Tin trong ngày 6 phút trước

Thảm hoạ cháy chung cư tại Hong Kong: 3 nghi phạm bị bắt giữ, hé lộ vật liệu khiến ngọn lửa bùng lan như 'quái vật'

Cảnh sát đã bắt giữ 3 người đàn ông với cáo buộc ngộ sát liên quan đến vụ cháy thảm họa nhất 3 thập kỷ...
Kiến thức 6 phút trước

MC Thanh Thanh Huyền nằm khóc nức nở sau khi đi cứu trợ vùng lũ

Trở về từ chuyến cứu trợ, MC Thanh Thanh Huyền đã bật khóc nức nở khi kể lại những khoảnh khắc khó quên trong suốt...
VIDEO 6 phút trước

Bạn đã biết 7 thời điểm 'vàng' trong ngày biến thói quen uống nước thành 'thuốc bổ tự nhiên' chưa?

Việc uống nước không chỉ đơn giản là uống đủ lượng mà còn phải đúng thời điểm để tối ưu hóa lợi ích cho sức...
Chăm sóc sức khỏe 45 phút trước

Sao Việt 27/11: Cuộc sống của nhạc sĩ Phạm Tuyên ở tuổi U100; Ảnh 'xấu nhất' của Hoa hậu Diễm Hương

Tin sao Việt 27/11/2025: Dù tuổi đã cao, nhạc sĩ Phạm Tuyên vẫn giữ được tinh thần minh mẫn, tai thính và mắt khá tinh....
Chuyện làng sao 45 phút trước

Nóng: Bắt giữ ông chủ Hoa hậu Hoàn vũ

Doanh nhân người Mexico - Raul Rocha đã bị Văn phòng Tổng chưởng lý Mexico (FGR) truy tố vì cáo buộc liên quan tới buôn...
Chuyện làng sao 45 phút trước

Soi học vấn 'khủng' của dàn BTV Thời sự 19h: Từ thủ khoa đến thạc sĩ, người sở hữu 2 bằng đại học

Đài Truyền hình Việt Nam không chỉ quy tụ những gương mặt dẫn chương trình hội tụ đủ sắc vóc mà còn gây ấn tượng...
Chuyện làng sao 2 giờ, 24 phút trước

Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới đầu tư tỷ đô, tạo gần 70.000 việc làm cho tỉnh sát vách Hà Nội

Tính đến năm 2025, Tập đoàn Goertek đã thành lập 4 công ty tại Bắc Ninh với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 1,3...
Doanh nghiệp 3 giờ, 49 phút trước