Danh mục

Hồi ký cô dâu nghi mất trinh:Cha chồng phát tán clip sex?

Thứ bảy, 10/03/2012 11:25

"Thật sự em không hề hay biết anh Duy ăn chơi như vậy, nếu em biết thì dù thương chồng tới đâu em cũng không làm vợ anh mà sẽ để cho anh tìm được người anh thật sự anh thương..."

LTS: Nỗi oan dính clip sex chưa được làm sáng tỏ, hết vạch ngực chứng minh, uống thuốc tự tử cô dâu Xuân Thùy vẫn kiên nhẫn tìm cách để thanh minh.

Mỗi ngày Thùy vẫn phải sống trong sự vô tâm, tủi nhục, trong sự đơn độc, oan ức. Chồng không còn tình cảm, gia đình chồng xa lánh, lạnh nhạt nhưng vì danh dự, vì sự trong sáng, Thùy vẫn  nhẫn nhịn ở lại tìm cơ hội minh oan cho mình.

Chỉ đến khi Thùy hay tin chồng mình làm đám nói với người khác, thì Thùy đã sốc, sốc thật sự. Thùy không hiểu tại sao sự việc lại như vậy, tại sao Phúc Duy có thể đối xử với Thùy như vậy.

Tình yêu đầu đời, chân thành, trong sáng gần như đã sụp đổ hoàn toàn trong tâm tưởng cô gái trẻ. Thùy đã bị lợi dụng, lừa dối, nhục mạ và giờ là giũ bỏ, xua đuổi...

Đoạn kết của tập hồi ký Xuân Thùy viết dù không phải là đoạn kết có hậu, đó là cái kết buồn cho một cô gái tuổi còn quá non trẻ. Để rộng đường dư luận, Phunutoday xin trích đăng nguyên văn phần III của Hồi Ký Xuân Thùy (những phần đã sửa được bôi đỏ).

Phá đám cưới, vạch mặt sở khanh

... Sau khi gặp cha em, thì 2 ngày sau cha chồng em đi làm lễ nói cho chồng em. Khi em hay tin em rất sốc không biết nguyên nhân tại sao mà chồng em đã bỏ em đi lấy vợ mới, trong khi đõ (đó) em hoàn toàn không có lỗi gì . Cũng vì quá bức xúc em đã trình báo với khu vực nơi em ở để ngăn chặn hôn lễ vì chưa giải quyết xong với em mà đi lấy vợ .


Thùy rất sốc, không hiểu sao lại bị chồng đối xử như vậy

Đến ngày 31/1/2011, trong khu vực có mời lên mời hóa giải. Cha em nói: được tin con trễ (rể) đi lấy vợ nên tìm hiểu sự việc như thế nào, để có hướng giải quyết cho 2 cháu chia tay. Còn cha chồng em thì cho rằng, em đã tự ý bỏ nhà đi 4-5 tháng nên đã đi cưới vợ mới cho chồng. Cha chồng em còn nói khi vợ tôi bệnh sỏi thận đi không được thì XUÂN THÙY giả bộ bệnh mà không chăm sóc mẹ chồng nhờ chị sui rước XUÂN THÙY .

Còn về chồng em thì nghe theo sự sắp đặt của cha mẹ nên đã nói: em bệnh mà không cho chồng hay mà đã về nhà cha mẹ ruột và không cho biết đã bị bệnh gì nay muốn chia tay với em. Anh DUY hoàn toàn nói dối, khi em bị bệnh anh DUY là người chở em đi khám bệnh vậy mà giờ đây nói không biết lý do đó. Không chấp nhận được, cha em có hỏi mẹ chồng em con gái tôi có gởi nữ trang cho chị không? Mẹ chồng em nói có ấp úng 1 hồi, mẹ chồng nói có, nhưng trả lại. Câu thứ hai là chị có điện thoại gởi con tôi không? Thì mẹ chồng trả lời có,gởi em mà không rước em về còn nói em tự động bỏ nhà đi không về.

Nếu em muốn bỏ chồng đi thì tại sao em chỉ đem theo 2 bộ đồ chứ. Em ra đi chỉ được 2 bộ đồ còn lại em để lại hết toàn bộ đồ đạt (đạc). Không dừng lại ở đó, khi trong buổi hòa giải cha mẹ em có lên tiếng là khi chưa giải quyết xong thì PHÚC DUY không được quyền đi cưới vợ. Vậy mà chồng em coi thường pháp luật vẫn ngang nhiên đi cưới vợ. Cách ngày đám cưới khoảng 4 ngày gia đình anh Duy có cho xã hội đen vô hâm (hăm dọa) em và người xã hội đen đó nói rằng nếu em xuống đám cưới quậy thì chuẩn bị đi.

Rồi 2 ngày sau lại tiếp tục cha chồng em đem laptop qua chợ AN BÌNH bêu ríu nói là “bà con có xem phim sẽ (sex) do con dâu hư thúi của tôi đóng phim không, tôi mở cho bà con xem”. Cô em nghe xong tức quá nên đã kéo lên gia đình cha chồng chửi thì lúc đó 2 ông xã hội đen hôm bữa vô nhà em hâm em liền xuất hiện trong nhà cha chồng em, thì vừa có cảnh xác (cảnh sát) 113 can thiệp và áp giải về công an phường (khi kéo lên gia đình ông Năm định hỏi rõ trắng đen thì có hai người xã hội đen hôm trước xuất hiện trong nhà ông Năm hăm dọa Thùy. Vừa lúc đó có cảnh sát 113 can thiệp nên đã bị áp giải về đồn).

trả dâu,mất trinh,đêm tân hôn,tin tức
Hình cưới hai vợ chồng Thùy - Duy

Ngày hôm chồng em đã tổ chức đám cưới, khi em hay tin nên đã cùng cô hai và mấy người ở xóm bất bình nên đã cùng em đi xuống quê vợ mới chồng em. Khi tới em không làm gì hay đụng chạm tới đàn (nhà) gái mà chỉ muốn lôi đầu chồng em ra gặp mặt nói chuyện.

Không ngờ chồng em lại khóc mất tiêu còn cô vợ thì vừa gặp em núp sau chồng em và run sọ (sợ) sau đó khóc và trốn theo chồng em. Khi xuống em có cầm theo tấm hình và đặt tấm hình ngang nhà gái để cho họ biết bộ mặt sở khanh của chồng em.

Em xuống không phải dành lại chồng mà muốn cho nhà gái biết rằng con người thật của chồng em là như thế nào, chứ anh ta không còn xứng đáng để em giữ lại. Nhưng nhà gái không biết điều, định nhào ra đánh em rồi lại xô em nên đã mất đi chiếc lắc. Lát sau công an và du kích kéo lại cỡ 20 người nhưng vì trong tay em có cái biện (biên) nhận của xã  TÂN BÌNH nên không làm gì được em.

Có 1 người công an lớn tiếng mời em về xã làm việc hỏi, em là ai mà xuống đây. Em nói em là vợ cái,  công (công an) bắt em lên xã, em mới trả lời nếu chú muốn con đi lên xã thì mời chồng con ra rồi cùng về.

Xã thấy sự việc xảy ra, bà nội cô dâu ra năng (năn) nỉ cô 2 em về đi để bà đãi tiệc vì đã đặt mâm bàn mấy chục triệu rồi. Bà còn nói 1 câu, rước dâu hay không là do bà vậy mà hôm sau vẫn cho rước dâu. Em không hiểu tại sao bà nội cô dâu nói là công an, việt kiều mỹ (Mỹ) tại sao không gã (gả) mà lại gã (gả)cho 1 người đã có vợ trong khi vẫn chưa chấm dứt với vợ cũ. (Bà nội cô dâu nói có nhiều người công an, Việt Kiều Mỹ theo đuổi tại sao không gả lại gả cho người đã có vợ). Em là vợ lớn không biết gì về chồng có lấy lầm thì chấp nhận được,  tại sao ở bên vợ mới biết rõ mà còn lại đồng ý nữa.

Sau khi xong thì gia đình em về, không biết vì lý do gì bữa khu vực ở CẦN THƠ mời chồng em ra hòa giải mà lại không đi và viết 1 câu "luật sư tôi không cho toi (tôi) đi đề nhgị (đề nghị) chuyển thẳng lên tòa án. ký tên PHÚC DUY". Không riêng vì gia đình chồng mà chính ông ngoại chồng em đi tập thể dục đoán dường (đoạn đường) bà 6 là mẹ chồng của cô năm em nói:  bà không biết dạy con dâu hay sao mà để nó kéo xuống nhà cháu dâu mới quậy. Cháu nó hư như vậy mà còn không biết nhục hay sao mà ở đó quậy và nói là em hư thúi bắt clip sẽ cho sớm RẪY coi (nói là em hư thối, nếu có được clip sẽ đem cho xóm Rẫy coi).

Chuyện xảy ra vừa qua đối với người con gái như em là một cú sốc quá lớn, mọi thứ dường như còn quá ngỡ ngàng, sự thật như là cơn ác mộng. Tại sao người ta lại nỡ đối xử với em như vậy? giờ đây người mà em mới gọi là chồng thì đang tung tăng với người con gái khác. Sao họ lại nhẫn tâm bước qua nỗi đau của em để vui vầy hạnh phúc. Không biết lương tâm họ có dược (được)thanh thản hay không khi chà đạp nhân phẩm của em như vậy.

Em lấy chồng không phải vì anh ấy giàu mà là vì em thương anh DUY nên đã đồng ý làm vợ, vậy mà đó giờ em cứ nghĩ chồng em thật sự thương em nếu thật lòng thì anh Duy sẽ không bỏ em đi cưới vợ như thế. Chồng em thật ra là 1 công tử con nhà giàu nên tối ngày chỉ biết nhậu nhẹt và gái rủ mà thôi. Sau khi đám nói với em buổi sáng là buổi tối hôm đó đã chở người con gái khác đi chơi.

Trước ngày đám nói em thật sự không hề hay biết anh Duy ăn chơi như vậy,nếu em biết thì dù thương chồng tới đâu em cũng không làm vợ anh mà sẽ để cho anh tìm được người anh thật sự anh thương. Chứ đồng ý cưới em làm gì rồi đói (đối) xử với em như thế chứ. Có tàn nhẫn lắm không anh sau khi đám nói xong em liên tục bị gệ (gái) cũ của anh Duy nhắn tin vào máy chửi với những lời lẽ thô tục.

Em sợ quá nên có kêu cha mẹ từ hôn, nhưng cha mẹ có nói với em rằng đó là do gệ (gái) cũ Duy làm, nhà trai người ta không có lỗi gì thì sao cha mẹ từ hôn được. Nhưng mà anh Duy là đứa con sống nhờ vào đồng tiền của cha mẹ nên không quyết định được cuộc đời của mình. Không biết làm gì cả ngoài việc ăn chơi sa đọa mà thôi. Không có 1 người chồng nào khi đã lấy vợ rồi mà vẫn không tập trung lo mần ăn (làm ăn), ngược lại chơi bời nhiều hơn xưa là khác.

Thường hay bỏ em ở nhà 1 mình mà đi với người khác. Có khi em đang ở nhà thì bạn em điện thoại nói với em hôm nay mày sướng quá hé, được chồng chở đi chơi em mới nói tao đang ở nhà chứ đi đâu mà đi. Em làm không vì muốn Duy yêu em lại, em chỉ mong lấy lại được danh dự và trong sáng.

Sự thật sao quá phủ phàng (phũ phàng) khi em ở nhà chờ chồng, chồng em thì vui vẻ bên người con gái khác như vậy có công bằng với em hay là không… 

Phunutoday

Tin được quan tâm

Hoa hậu Yến Nhi lủi thủi một mình về nước với núi hành lý, sau khi 'trắng tay' tại Miss Grand International 2025

Hoa hậu Yến Nhi đã chính thức về nước sau khi out top 22 Miss Grand International 2025.
Chuyện làng sao 1 ngày, 3 giờ trước

Sao Việt 18/10: Lương Bằng Quang 'điên loạn, tan nát' vì nhớ Ngân 98; Tuấn Hưng 'muốn khóc thật to' khi mẹ mắc bệnh

Tin sao Việt 18/10/2025: Sau khi Ngân 98 bị bắt tạm giam, Lương Bằng Quang có dòng chia sẻ gây chú ý trên trang cá...
Chuyện làng sao 3 ngày trước

Những cái tên 'kỵ' đặt ở Việt Nam: Có tên bị cấm khai sinh, thậm chí nếu cố tình còn mang tới xui rủi bất lợi cho trẻ sau này

Việc đặt tên cho con không chỉ là thể hiện tình yêu và ước nguyện của cha mẹ mà còn liên quan đến các quy...
Kiến thức 3 ngày, 1 giờ trước

H'Hen Niê mừng con gái đầy tháng, tiết lộ tên thật của bé dân tình trầm trồ vì quá ý nghĩa

Hoa hậu H'Hen Niê cùng gia đình hạnh phúc mừng đầy tháng con gái. Con gái nàng Hậu trộm vía bụ bẫm, sở hữu làn...
Chuyện làng sao 2 ngày, 14 giờ trước

MAILISA trao tặng 2 căn nhà Tình Thương trị giá 140 triệu đồng tại Phường Cầu Kiệu TP.HCM – Lan tỏa giá trị nhân ái

Giữa lòng Sài Gòn hoa lệ, nơi ánh đèn phố xá rực rỡ, vẫn còn đâu đó những mái nhà đơn sơ, những phận người...
Doanh nghiệp 3 ngày, 19 giờ trước

Lương Bằng Quang đang 'hại' Ngân 98?

Những động thái của Lương Bằng Quang nhiều ngày qua càng khiến công chúng phản cảm với Ngân 98.
Chuyện làng sao 1 ngày, 2 giờ trước

Tin cùng mục

5 'tử huyệt' khiến đàn ông thất bại trong sự nghiệp, nếu không thay đổi triệt để, bạn sẽ mãi là kẻ thất bại!

Không phải ai sinh ra cũng có sẵn tài năng hay cơ hội, nhưng ai cũng có thể tự đánh bại chính mình bằng những...
Làm sao 9 phút trước

Hai nhóm đối tượng được đề xuất tăng trợ cấp lên 1.000.000 đồng/tháng, cụ thể là?

Mức trợ cấp hiện tại là 540.000 đồng/người/tháng sẽ được tăng lên 1.000.000 đồng/người/tháng, tức mỗi người sẽ được cộng thêm 460.000 đồng/tháng.
Kiến thức 9 phút trước

Loại ‘cỏ dại’ quý hơn vàng, giá đắt ngang 1 căn chung cư, là thứ gì?

Đặc biệt, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, được coi là hiếm và quý giá nhất, có giá khởi điểm từ 700 triệu đồng/kg, với...
Kiến thức 9 phút trước

TP.HCM ban hành chính sách hỗ trợ 10,4 triệu đồng/tháng cho cán bộ, công chức: Những ai sẽ nhận được mức tiền ‘khủng’ này?

Mức hỗ trợ 10,4 triệu đồng/tháng áp dụng đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn TP.HCM hưởng...
Tin trong ngày 9 phút trước

Kỷ lục 'sex' rùng mình của các quý cô: Người lên đỉnh 500 lần/ngày; Người 'hạ gục' 2.000 đàn ông trong 2 ngày

Những "cuộc yêu" kinh hoàng dưới đây của các quý cô khiến không ít người phải rùng mình.
Kiến thức 10 phút trước

Tại sao nói: 'Mùa đông có lạnh hay không phụ thuộc vào ngày đầu tiên của tháng 9 âm lịch'. Mùa đông năm nay có lạnh lắm không?

Bạn có nhận thấy mùa thu năm nay đặc biệt ngắn không? Mùa hè vừa mới qua và mùa đông đã bất ngờ ập đến!...
Đời sống số 10 phút trước

Tin mới cập nhật

Sao Việt 21/10: Diễn viên Trương Minh Cường bị chấn thương nặng; Trấn Thành ép Hari Won hôn liền 2 cái trên sóng truyền hình

Tin sao Việt 21/10/2025: Diễn viên Trương Minh Cường bị chấn thương khi chơi pickleball, phải phẫu thuật nối gân chân. Tận dụng bối cảnh...
Chuyện làng sao 6 phút trước

Lan Phương khám phá không gian trẻ hóa cao cấp mới tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lan Phương vừa ghé thăm một không gian trẻ hóa cao cấp giữa trung tâm TPHCM, nơi gây ấn tượng bởi kiến trúc sang trọng,...
Làm đẹp+ 11 phút trước

Quốc gia nào có nhiều xe máy nhất Đông Nam Á?

Theo số liệu thống kê, đây là quốc gia có nhiều xe máy nhất Đông Nam Á, lên tới 112 triệu xe.
Tin trong ngày 59 phút trước

Tại sao người xưa dặn nước cúng đặt trên bàn thờ là nước lã? Những lưu ý gì cần tránh khi dâng nước cúng để tránh phạm đại kỵ?

Trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt, mỗi lễ vật dâng lên bàn thờ đều mang một ý nghĩa sâu sắc và...
Phong thủy 59 phút trước

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My kỷ niệm 2 năm cưới, chỉ một chi tiết nhỏ được dân tình tấm tắc khen

Dịp kỷ niệm hai năm ngày cưới, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã có những khoảnh khắc khiến dân tình mãn nhãn.
Hotgirl, hotboy 1 giờ trước

Công ty cung cấp nước phát cảnh báo tới toàn bộ khách hàng về thủ đoạn lừa đảo thu phí mới

Công ty cổ phần Cấp nước Cà Mau vừa phát đi cảnh báo về tình trạng một số đối tượng mạo danh công ty để...
Dòng sự kiện 1 giờ trước

Mỹ Tâm được khen hết lời với món quà cực đặc biệt dành tặng sinh nhật mẹ

Điều khiến khán giả thích thú hơn cả chính là món quà mà Mỹ Tâm dành tặng mẹ - một chiếc bánh sinh nhật do...
VIDEO 1 giờ trước

Những người có ngày sinh kết thúc bằng các chữ số này được định sẵn là người giàu có. Họ không sinh ra để nghèo và được định sẵn là người giàu có

Trong vũ trụ bao la của các vì sao, mỗi ngôi sao đều mang một mật mã vận mệnh riêng biệt. Khi bàn về mối...
Đời sống số 2 giờ, 3 phút trước

Theo Quy định mới nhất: Ô tô thuộc diện này sẽ bị từ chối đăng kiểm, hàng triệu tài xế cần đặc biệt chú ý!

Nghị định số 166/2024/NĐ-CP của Chính phủ quy định những trường hợp ô tô bị từ chối đăng kiểm.
Kiến thức 2 giờ, 4 phút trước

Đây là mức thuế áp dụng theo quy định mới từ ngày 1/1/2026, hộ kinh doanh lưu ý

Bộ Tài chính vừa phê duyệt Đề án "Chuyển đổi mô hình và phương pháp quản lý thuế đối với hộ kinh doanh khi xoá...
Tin trong ngày 2 giờ, 4 phút trước