Danh mục

Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy: “Tôi là người sống thẳng và nói thật những gì mình nghĩ”

Thứ sáu, 07/08/2020 16:45

Với tính cách thẳng thắn, bộc trực nhưng có trái tim nhận hậu và ấm áp, Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới - Nguyễn Thị Thanh Thúy luôn nhận được tình yêu thương của mọi người.

Nhưng đôi lúc không phải mọi việc đều được ủng hộ, người đẹp cũng luôn gặp phải những thị phi. Cùng lắng nghe Hoa hậu gốc miền Tây tỉnh Sóc Trăng chia sẻ những tâm sự của bản thân.

Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới, Nguyễn Thị Thanh Thúy

Hoa hậu Thanh Thúy được xem là người đẹp có những hoạt động từ thiện nổi bật nhất trong số các Hoa hậu sau đăng quang. Hành động này xuất phát từ tâm niệm hay là cách lấy tiếng xậy dựng hình ảnh?

Tôi làm từ thiện đã 6 năm, làm bằng cái tâm thật sự chứ không phải làm để lấy tiếng và xây dựng hình ảnh. Bản thân Thanh Thúy xuất thân từ gia đình nông dân nghèo khó, tôi hiểu được hoàn cảnh và nỗi khổ của người nghèo. Ơn trời, được thương, Thanh Thúy có điều kiện, mình giúp đỡ cho những mảnh đời nghèo khổ xuất phát từ tấm lòng và trái tim của mình.

Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới, Nguyễn Thị Thanh Thúy

Là một hoa hậu có kênh Youtube riêng với số lượt xem "khủng", điều này có thuận tiện cho Thanh Thúy trong việc xây dựng hình ảnh?

Lúc đầu tôi không có kế hoạch lập kênh Youtube để xây dựng hình ảnh hay kiếm tiền gì từ kênh cá nhân. May mắn tôi gặp đạo diễn Trần Mình Ngân, anh ấy giúp tôi tạo kênh YouTube cá nhân và quản lý luôn dùm. Từ sự phát triển của kênh, tôi quyết định dùng số tiền kiếm được từ YouTube vào việc thiện nguyện. Tôi không dùng cho gia đình hay bản thân một đồng nào từ kênh. Đây cũng là lời hứa của tôi với cộng đồng mạng, những ai đã và đang tiếp tục ủng hộ kênh Youtube của Thanh Thúy.

Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới, Nguyễn Thị Thanh Thúy

Là một người thường xuyên lên tiếng về những vấn đề cộng đồng quan tâm, bày tỏ rõ ràng ý kiến của mình về những vấn đề nóng xã hội. Hoa hậu Thanh Thúy nghĩ rằng, mình có phải là người “tát nước theo mưa” để gây sự chú ý?

Thanh Thúy được mọi người yêu mến vì tính cách thẳn thắng, có sao nói vậy. Khi tôi thấy ở cộng đồng hoặc mạng xã hội có chuyện gì bức xúc hoặc trái với luân thường, đạo lý là tôi lên tiếng. Tôi không ngại va chạm, nói đúng sự thật và đi thẳng vào vấn đề. Chính vì thế tôi luôn được bạn bè ủng hộ và cộng đồng mạng yêu mến. Nói thật, tôi không phải là người lợi dụng kênh YouTube để tư lợi cho mình và đánh bóng tên tuổi theo cách nói “tát nước theo mưa”, tôi muốn lên tiếng bảo vệ sự công bằng cho người yếu thế. Chỉ vậy thôi.

Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới, Nguyễn Thị Thanh Thúy

Khi nêu quan điểm cá nhân, đôi khi Hoa hậu Thanh Thúy nhận nhiều ý kiến phản đối trái chiều của anti-fan.. đôi khi cả những lời lẽ xúc phạm, miệt thị dành cho mình. Hoa hậu Thanh Thúy ứng xử với những tình huống này như thế nào?

Thanh Thúy cũng rất buồn khi bị xúc phạm hay bị đặt điều, chuyện không nói có. Nhưng những trường hợp cá biệt đó, thường lập trang cá nhân giả chứ không dám ra mặt để nói chuyện trực tiếp với Thanh Thúy. Có những việc vượt quá giới hạn của Thanh Thúy, tôi phải nhờ đến pháp luật can thiệp. Thường những người nổi tiếng luôn bị thị phi… Nhưng Thanh Thúy quan niệm, mình không làm gì sai thì luôn tự tin, mạnh mẽ để đối đầu với sự thật.

Làm người nổi tiếng như làm dâu trăm họ, không thể vừa lòng hết tất cả mọi người. Tôi luôn tự soi mình để rèn luyện tâm trí, đôi khi suy nghĩ rằng: mình làm gì sai để phải suy nghĩ. Nhưng Thanh Thúy chưa bao giờ hổ then với lòng mình, đôi khi có những việc người không thích nghĩ sai về mình, tôi cũng chỉ thấy buồn một chút rồi cũng thôi, cho qua và tiếp tục lao vào công việc, chứ không bận tâm và cũng không đáng để mình quan tâm.

Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới, Nguyễn Thị Thanh Thúy

Là một Hoa hậu nhưng Thanh Thúy không ngại chia sẻ những công việc hết sức đời thường, như bán hàng online tiêu dùng, bán bánh bao, cả việc bánh tiêu, bánh da lợn… Thanh Thúy có ngại làm ảnh hưởng tên tuổi của mình?

Tôi đã có thời gian dài sống và làm việc tại Hàn Quốc, nơi đất khách quê người, Thúy rất vui khi được phục vụ những người con nơi quê khách. Thanh Thúy không ngại làm bất cứ điều gì, miễn là đó là việc lương thiện, được pháp luật bảo hộ… không làm ảnh hưởng đến tên tuổi của mình. Những sản phẩm Thanh Thúy cung cấp cho kiều bào tại Hàn Quốc là những đặc sản quê hương Việt Nam. Được phục vụ mọi người, mang hương vị quê hương đến cho người xa quê nên ai cũng ủng hộ và yêu mến. Trước khi đăng quang Hoa hậu doanh nhân quyền năng tại Pháp, rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi rằng: Nếu đi thi, đăng quang Thanh Thúy có còn bán hàng cho tụi em nữa không? Tôi trả lời ngay rằng: Dù đăng quang hay không, Thanh Thúy cũng sẽ bán hàng, phục vụ tất cả khách hàng thân yêu nhất của mình.

Kỷ niệm nào đáng nhớ nhất cho Thanh Thúy trong hành trình từ thiện tự trước đến giờ?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất với Thanh Thúy là trong chuyến về Việt Nam làm đám cúng 49 ngày cho ba của mình. Cũng ngay ngày đó khi biết một bé trai tên Hảo quê ở Vĩnh Long bị mẹ và chị gái tạt nước sôi vào người nằm bệnh viện tại Cần Thơ. Hoàn cảnh không có tiền viện phí, Thanh Thúy đã lên trang cá nhân kêu gọi trực tiếp cộng đồng chung tay ủng hộ, trợ giúp. Chính tôi đã mua tặng em Hảo chiếc điện thoại cùng số tiền 5 triệu mà mọi người cùng chung tay ủng hộ em sau lời kêu gọi của mình trên facebook…Sau buổi chia sẻ này, Thanh Thúy rất vui vì mình đã làm được một việc ý nghĩa.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã biết mối tình của Thanh Thúy với một nam ca sĩ, gần đây được biết Hoa hậu đã chính thức chia tay. Cuộc tình này đã để lại cho Thanh Thúy ký ức gì?

Trong cuộc đời ai cũng có những kỷ niệm yêu thương. Với tôi cuộc tình đó là một kỷ niệm đẹp mà chắc chắn điều đó không thể kiếm được bằng tiền. Mọi người cũng biết, cuộc tình chúng tôi được mọi người ví như đôi trai tài - gái sắc, khi chúng tôi chia tay các bạn có chút tiếc nuối. Nhưng tình yêu với tôi là duyên số, khi duyên không còn thì nên chia tay trong êm đẹp và giữ lại những kỷ niệm đẹp về nhau. Giờ chúng tôi là những người bạn tốt, có thể chia sẻ, hỏi thăm nhiều điều trong cuộc sống khi cần.

Quan niệm của Thanh Thúy về tình yêu là gì?

Với Thanh Thúy yêu nhau không cần toan tính. Chỉ cần đến với nhau bằng tấm chân tình, đó mới là tình yêu bền vững. Nếu tình yêu cứ mang ra so sánh hoặc bất cứ lý do gì thì trước sau gì tình cảm đó cũng không trọn vẹn.

Được biết vì dịch bệnh Hoa hậu Thanh Thúy đã lỡ hẹn với rất nhiều vai diễn trong các dự án phim tại Việt Nam, Thanh Thúy có tiếc không?

Thời gian qua do dịch COVID 19 ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và kinh tế toàn cầu. Thanh Thúy cũng bị ảnh đến công việc. Thúy đã phải bỏ lời mời 3 bộ phim từ Nhà sản xuất Tâm Linh Việt TV và GOTV… Những lời mời từ phim như: “Ba mẹ cần con”, “Con sẽ về” hay “Gặp nhau ở kiếp sau”… của đạo diễn Trường Thịnh - Đông Khuê. Ngoài ra một TVC quảng cáo cho bánh trung thu SHE Chocola Moocake nhưng Thúy đành lỗi hẹn.

Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới, Nguyễn Thị Thanh Thúy

Kế hoạch Thanh Thúy sắp tới là gì?

Thanh Thúy cầu mong dịch bệnh sớm đi qua, chấm dứt để cuộc sống trở lại bình thường, giao thương được thuận lợi… tôi sẽ bay về Việt Nam nhận lời mời từ các dự án mới trong chuỗi seri phim của GOTVI và đóng quảng cáo cho thương hiệu Geentech - một sản phẩm tiết kiệm xăng và bảo vệ môi trường. Ngoài ra tiếp tục thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện đã lên kế hoạch từ trước.

HX (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ho.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-hau-nguyen-thi-thanh-thuy-toi-la-nguoi-song-thang-va-noi-that-nhung-gi-minh-nghi-52087.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Ngọc Trinh tung clip được dàn trai đẹp bồng bế, còn khéo kéo 'bàn tay hư' đặt vào vòng ba

TIN MỚI CẬP NHẬT

Liều lĩnh tạt đầu container giữa ngã tư, nam thanh niên bỏ mạng dưới bánh xe

Sáng 18/9, đoạn clip ghi lại sự việc nam thanh niên bị bánh xe container cán qua người sau khi liều lĩnh vượt ẩu đã...
VIDEO 18 phút trước

Vay bạn thân 70 triệu trả nợ không được, cô gái quay ngoắt bắt bẻ: 'Thấy check-in du lịch, mua sắm... lươn lẹo'

Lên mạng trách bạn thân không cho vay tiền lúc khó khăn, cô gái chẳng thể ngờ lại bị dân mạng chỉ trích ngược.
Đời sống trẻ 1 giờ, 1 phút trước

Ước nguyện thành hiện thực, Wowy thành công gặp được 'người anh' Lại Văn Sâm

Cả hai đã mô phỏng lại bức ảnh chế gây sốt mạng xã hội khiến ai cũng phì cười.
Chuyện làng sao 3 giờ, 48 phút trước

Bức ảnh 'con gái là con mình sinh ra, con trai coi như nhặt được' của bà mẹ Trung Quốc gây bão mạng

Trong quan niệm thời xưa, con trai rất quan trọng trong một gia đình. Con trai luôn được coi trọng và là lao động chính...
Đời sống trẻ 3 giờ, 53 phút trước

Tại sao cây hoa mua từ cửa hàng về nhà thường không sống lâu? Đây là lý do!

Những cây hoa, cây cảnh mang lại cho bạn một không gian yên tĩnh trong lành gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ thế hoa...
Nội thất - Ngoại thất 4 giờ, 31 phút trước

Thương Nguyễn - Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín tại quận Đống Đa - Hà Nội

Phun xăm thẩm mỹ - xu hướng được rất nhiều chị em lựa chọn, không chỉ là một phương pháp làm đẹp hiện đại mà...
Spa 4 giờ, 37 phút trước

Màn xin đường bằng động tác lạ của chị 'ninja' quần hồng khiến tài xế đi sau hoang mang

Mới đây, đoạn clip ghi lại hành động sang đường khó hiểu của nữ "ninja" đã khiến nhiều người không nhịn được cười. Trong clip,...
VIDEO 4 giờ, 42 phút trước

Đôi tay 'hư hỏng' của Hyun Bin bị bắt quả tang cố tình 'động chạm' vòng một của Son Ye Jin, mối quan hệ hiện tại có đơn thuần?

Người hâm mộ nhanh chóng soi ra "bàn tay hư hỏng" của Hyun Bin đối với Son Ye Jin.
Chuyện làng sao 4 giờ, 15 phút trước

Bạn gái Quang Hải lần đầu hé lộ mẹ ruột sở hữu nhan sắc trẻ trung

Bạn gái Quang Hải là Huỳnh Anh khoe được mẹ ruột tổ chức sinh nhật muộn tại Nha Trang.
Hotgirl, hotboy 5 giờ, 56 phút trước

Con trai tình cũ của Song Hye Kyo mới 5 tuổi đã biết 'lo sốt vó' khi thấy mẹ ôm hôn trai lạ

Quý tử nhỏ nhà Lee Byung Hyun, tình cũ của Song Hye Kyo cho mọi người thấy mình là một cậu bé lớn trước tuổi...
Chuyện làng sao 5 giờ, 56 phút trước

Cầu thủ Duy Mạnh và 'Công chúa béo' Quỳnh Anh tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai

Bữa tiệc đầy tháng của con trai Duy Mạnh được diễn ra trong không gian đầm ấm, vui vẻ tại nhà riêng ở Đông Anh,...
Hotgirl, hotboy 5 giờ, 58 phút trước

Hương Giang lần đầu công khai khen Matt Liu nhưng mục đích mới thấy 'ghét làm sao'

Hoá ra cô nàng nịnh người yêu chỉ với âm mưu là muốn mang hoá đơn ăn uống về cho anh.
Chuyện làng sao 5 giờ, 58 phút trước

Trường Giang lần đầu lên tiếng về mối quan hệ hiện tại với Trấn Thành

'Tôi và Trấn Thành rất yêu thương nhau, chỉ là không có thời gian ở bên nhau vì bận. Tuy vậy, dù nhiều lúc cách...
VIDEO 5 giờ, 58 phút trước

Tranh cãi chuyện cô gái thách cưới 70 triệu nhưng nhà trai tuyên bố '30 triệu, không thì hủy cưới'

Chuyện thách cưới quá cao khiến cho cô gái không được lòng mẹ chồng.
Đời sống trẻ 5 giờ, 59 phút trước

Tác giả Yudin Nguyễn: Hạnh phúc là khi dám sống với những ước mơ

Người ta thường khuyên rằng tuổi trẻ cứ hãy can đảm theo đuổi ước mơ, nhưng tác giả Yudin Nguyễn Bích Trâm cho rằng chúng...
Công sở 6 giờ, 38 phút trước

Bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng lần đầu phản hồi về việc tự nhận là 'single mom', hé lộ mối quan hệ mẹ vợ - con rể

Những động thái liên tiếp của người trong cuộc khiến fans khấp khởi vui mừng cho dấu hiệu đang dần tốt đẹp lên trong mối...
Đời sống trẻ 6 giờ, 24 phút trước

Cặp đôi khiến dân tình lắc đầu ngao ngán với màn ăn miếng trả miếng, quyết 'sống mái' giữa phố

Đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ đánh nhau theo kiểu 'ăn miếng trả miếng' ngay trên đường phố khiến nhiều người ngỡ ngàng,...
VIDEO 6 giờ, 24 phút trước

BlackPink chính thức trở thành đạt diện phát ngôn mới của Pepsi

Ngày 12/09/2020, BlackPink, một trong nhóm nhạc nữ thuộc hàng “top” các nhóm nhạc châu Á, đã chính thức trở thành đại diện phát ngôn...
Đời sống trẻ 7 giờ, 37 phút trước

Tướng đàn ông 'sợ vợ' nhưng lại sống lâu, giàu có, thành đạt

Hãy tìm hiểu đâu là tướng mạo của đàn ông sợ vợ nhưng thực chất đều là nam tử hán biết trên biết dưới. Họ...
Kiến thức 7 giờ, 45 phút trước

Lời khuyên của tổ tiên: Phụ nữ sau khi lấy chồng phải làm tốt 3 điều này để sống tốt ở nhà chồng

Người xưa rất coi trọng việc cưới, việc tang, nhất là có điều kiện thì gia đình sẽ rèn luyện cho người phụ nữ cách...
Đời sống số 7 giờ, 45 phút trước

Người ta sợ ung thư, nhưng ung thư thì 'sợ' 4 thứ này, cứ nhất quyết duy trì ăn có thể giúp bạn tránh xa ung thư và sống lâu hơn

Tỉ lệ mắc bệnh ung thư hiện nay rất cao, điều đó khiến không ít người cảm thấy lo lắng. Do vậy, cứ kiên trì...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 46 phút trước

Ngân 98 ngang nhiên đăng ảnh đồ chơi tình dục lên Instagram, phản cảm và thô thiển đến không ngờ

Những chiêu trò của Ngân 98 ngày càng đi quá giới hạn khiến ai nấy vô cùng ngao ngán.
Chuyện làng sao 7 giờ, 49 phút trước

Tại sao ngày càng nhiều phụ nữ chọn độc thân? Câu trả lời là rất thực tế

Ngày nay, có rất nhiều phụ nữ chọn cho mình cuộc sống độc thân. Vậy lý do gì khiến họ từ chối 'kết hôn' để...
Tâm sự 7 giờ, 52 phút trước

Mỹ nhân TVB từng vướng scandal 'mây mưa' 30 phút trong nhà vệ sinh giờ ra sao?

6 năm sau, Lâm Thiên Dư - mỹ nhân TVB từng vướng bê bối "mây mưa" trong WC với bạn trai giờ đây có cuộc...
Chuyện làng sao 7 giờ, 52 phút trước

Đến nhà hàng: '4 món nên gọi và 1 món không nên gọi', ông chủ sẽ biết bạn là người sành ăn trong nháy mắt

Ngày nay, vì quá bận rộn với công việc nên nhiều gia đình thường xuyên đến các nhà hàng, quán ăn thay vì chọn cách...
Kiến thức 7 giờ, 53 phút trước

Đầu bếp tiết lộ bí quyết làm món thịt heo kho tộ với mẹo '3 không' cực đơn giản và ngon miệng

Với thịt heo kho tộ, không cần cho nước, không muối và không đường mà vẫn cực thơm ngon, chuẩn vị.
Địa chỉ ăn ngon 7 giờ, 29 phút trước

Trang trí nhà mới! Giữ ổ cắm ở 5 nơi này càng nhiều càng tốt trong trường hợp khẩn cấp

Dù là hộ gia đình nào cũng muốn lắp thêm ổ cắm để tránh tình trạng không có ổ cắm trong khi sử dụng, nhưng...
Mẫu nhà đẹp 7 giờ, 29 phút trước

Ngọc Nữ - tình cũ tiền vệ Phan Văn Đức ngày càng gợi cảm 'hết nấc'

Diện đồ kiệm vải, Ngọc Nữ khoe khéo được vóc dáng chuẩn từng 'cen-ti-mét' của mình.
Hotgirl, hotboy 17 giờ, 7 phút trước

Tìm ra phiên bản Phạm Hương và Lan Khuê tại Miss Universe Thailand, dân tình tranh cãi ỏm tỏi

Nhiều ý kiến cho rằng giống nhau nhưng cũng không ít dân mạng lên tiếng phản đối về phiên bản Thái Lan của 2 người...
Chuyện làng sao 17 giờ, 18 phút trước

Con trai Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà mới 10 tuổi đã học lớp 6, sự thật phía sau là gì?

Tưởng Cường Đô La viết nhầm lớp học của con trai Subeo, nhưng hóa ra còn có nguyên nhân khác.
Chuyện làng sao 17 giờ, 19 phút trước

Bố Lưu Khải Uy đáp trả tin đồn con trai kém cỏi hơn con dâu cũ Dương Mịch

Bố Lưu Khải Uy vừa chia sẻ điều bất ngờ về con trai và cháu gái Tiểu Gạo Nếp.
Chuyện làng sao 17 giờ, 20 phút trước

Xem clip đánh ghen trên phố Lý Nam Đế, Pha Lê phán: 'Đánh được là về phải bỏ được thằng chồng, không bỏ là dở rồi'

Pha Lê cũng có những nhận định riêng sau khi xem loạt clip đánh ghen ầm ĩ trên phố Lý Nam Đế - Hà Nội....
Chuyện làng sao 18 giờ, 46 phút trước

AngelaBaby hiếm hoi chung khung hình với Lý Thấm, Trương Thiên Ái: Nhan sắc 'cạnh tranh' thế nào?

Khi đứng chung khung hình, các mỹ nhân Hoa ngữ AngelaBaby, Lý Thấm và Trương Thiên Ái có nhan sắc rất 'cạnh tranh'.
Thời trang sao 18 giờ, 47 phút trước

'Hồ ly xinh nhất Hàn Quốc' Shin Min Ah hiếm hoi tiết lộ chuyện tình xúc động hơn phim với Kim Woo Bin

Nữ diễn viên Shin Min Ah tỏ ra khá ngượng ngùng khi nói về mối quan hệ tình cảm của cô và Kim Woo Bin....
Chuyện làng sao 18 giờ, 11 phút trước

Cháy quán karaoke trên đường Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

Vụ cháy xảy ra tại quán karaoke gần Ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Hoàng Quốc Việt (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Rất may đã...
Tin trong ngày 18 giờ, 11 phút trước