Danh mục

Gã nông dân cuồng dâm làm trò đồi bại với bé bại não

Thứ hai, 10/12/2012 13:04

Sinh ra đã chịu số phận thua thiệt vì bị bại não, bé gái Nguyễn Thị P (SN 1994) lại thêm một lần gặp bất hạnh khi bị gã hàng xóm đồi bại Phạm Tấn Lộc (SN 1973, ngụ ấp Đông Bình C, xã Đông Bình, huyện Bình Minh, Vĩnh Long) làm trò bỉ ổi.

vụ án,hiếp dâm,cưỡng bức,hiếp dâm trẻ em
Hiện trường vụ án

Đã hơn nửa năm trôi qua kể từ ngày xảy ra vụ án nhưng nỗi buồn, sự bức xúc trước hành vi đồi bại của tên Lộc vẫn âm ỉ làng trên xóm dưới. Một người dân trách cứ: “Thằng Lộc ở đây ai không biết tiếng nó “dê xồm”. Gái lớn, gái nhỏ, gái xấu, gái đẹp, gái nào đi ngang nó cũng nhìn chằm chằm, tay chân thì táy máy, riết không ai dám lại gần nó. Đến con nhỏ bị bại não nó cũng không tha, thiệt là hết thuốc chữa”.

Chiều muộn, các thành viên trong gia đình nạn nhân mới xong công việc đồng ánh trở về nhà. Mái nhà xơ xác, nghèo nàn nằm sâu hun hút, mặt đường lầy lội. Thoáng thấy bóng người lạ mặt, cô bé lập tức lo sợ, co rút người lại nép vào bên hông nhà tỏ ý trốn tránh. Khi người thân trấn an tinh thần, em mới chập chững bước ra với vẻ mặt khờ khạo. Bà mẹ nghẹn ngào không nên lời: “Hồi đó nó không như vậy, thấy khách đến là mừng rỡ, cười rất tươi. Còn bây giờ mà gặp những người không quen, nhất là đàn ông, nó sợ hơn sợ ma, la ú ớ suốt”.

Người mẹ tâm sự, P là con gái út trong gia đình có 6 anh chị em, không may mắc phải căn bệnh bại não từ lúc sinh ra. Vì không có tiền chạy chữa thuốc men, cha mẹ đành đắng lòng nhìn con mình sống chung với bệnh tật. Bị thiểu năng trí tuệ, không đủ nhận thức hành động của mình nên cô bé suốt ngày chỉ đi lảng vảng trong sân nhà. Vì thế, tuy bị thua thiệt mọi người về mặt nhận thức nhưng bé gái lại có một làn da trắng bóc và gương mặt vô cùng khả ái pha chút ngờ nghệch.

Lộc là một gã hàng xóm ở cách nhà cô bé hai căn. Do cha mất sớm, không ai dạy dỗ, học thức chưa đến lớp 1, đối tượng này đã tai tiếng là bất trị. Tuy đã có vợ đẹp và hai con nhưng chưa bao giờ hắn chịu hài lòng với những gì mình đang có. Bất kể cô gái nào cũng có thể lọt vào tầm ngắm của hắn dưới ánh mắt thèm thuồng, đầy ham muốn, chẳng vị nể ai.

Vì ở rất gần nhau nên Lộc thường xuyên đến nhà cô bé chơi. Nhất là thời gian gần đây, hắn bắt đầu chăn nuôi, mỗi ngày đều qua gặp cha của bé gái xin chặt bắp chuối về cho bầy vịt ăn. Có lẽ đó cũng là cơ hội thuận tiện để hắn gặp gỡ cô bé và nắm rõ giờ giấc sinh hoạt của cả gia đình.

Theo hồ sơ vụ án, cuối năm 2011, một lần tình cờ đi ngang nhà thấy cô bé đang nằm trên võng một mình, Lộc bước vào dùng tay sờ soạng khắp người bé gái đáng tuổi con gái lớn mình. Do không nói được, cô bé chỉ biết la ú ớ. Đến khi cha bé gái bất giác trở về, nhìn thấy cảnh tượng trên liền giận dữ la mắng.

Lúc này, Lộc mới ngụy biện rằng “thấy con kiến bò vô người cháu bé, sợ bị cắn ngứa nên thò tay vào người bắt kiến, chứ không có ý sàm sỡ”. Sau hồi lâu nghe hắn năn nỉ ỉ ôi, cha của cô bé cũng nhẹ dạ bỏ qua, không làm lớn chuyện.

Sau lần đó, Lộc vẫn không bỏ ý nghĩ đồi bại. Biết sáng sớm gia đình cô bé đều ra ruộng vườn làm việc, lợi dụng khoảng thời gian này, khoảng 9h ngày 27/3/2012, nhìn mấp mé bên ngoài chỉ thấy cô bé nằm xem vô tuyến trong nhà, Lộc lên kế hoạch phạm tội.

Hắn mò ra rẫy, nơi gia đình cô bé đang hái đậu để dò chừng. Hắn hỏi huyên thuyên cha bé gái đủ thứ chuyện để xem công việc thu hoạch còn được bao nhiêu, có đủ thời gian hắn thực hiện trót lọt hành vi đồi bại hay không. Biết công việc đồng áng của gia đình này còn khá nhiều, hắn trở về.

Thấy cửa trước đã được đóng cẩn thận, thủ phạm luồn vào nhà bằng cửa sau, nhanh như chớp nhào tới đè lên người cô bé. Kế hoạch phạm tội của hắn phá sản vì tình huống bất ngờ xảy ra: Lúc này, chị gái của nạn nhân bất chợt từ rẫy trở vào nhà, nhìn thấy cảnh tượng trên liền la lớn: “Ông đang làm cái gì vậy?” Lộc luồn ra cửa sau bỏ chạy. Sự việc được báo tin đến công an, lập biên bản ngay sau đó.

vụ án,hiếp dâm,cưỡng bức,hiếp dâm trẻ em
Cánh cửa sau trở thành nỗi ám ảnh của cô bé nạn nhân

Theo người dân trong ấp, cô bé bại não không phải là nạn nhân duy nhất của tên cuồng dâm này. Cách đây không lâu, một người phụ nữ vào nhà hắn mời mua bánh mì và nhân lúc trong nhà không có ai, Lộc liền nhào đến ôm hôn, sờ soạng người khiến người phụ nữ hoảng sợ, vùng hết sức chạy tẩu thoát. Một lần khác thấy chị hàng xóm vào nhà tắm, hắn liền lén lút theo sau nhìn trộm. Nghe có tiếng động đậy, chị sợ hãi mặc đồ vào và đi ra, thấy Lộc quýnh quáng bỏ chạy, để quên lại cả đôi dép lê.

Mẹ cô bé tức tưởi: “Người ta có cả chứng cứ, đi méc vợ thằng Lộc, vậy mà nó không tin. Bây giờ đến chuyện con gái tôi nó cũng đi rêu rao là gia đình tôi đặt chuyện, nói xấu chồng nó, có khi còn chửi đổng qua nhà tôi nữa. Vợ như vậy hỏi sao chồng không hư?”.

Còn tại cơ quan điều tra, khi mới bị triệu tập, Lộc chối bay chối biến toàn bộ hành vi đồi bại của mình. Hắn cho rằng đang nảy sinh ý định giao cấu nhưng thấy cô bé nằm im như không nên hắn “mất hứng không muốn tiếp tục nữa”. Tuy nhiên, theo bản giám định pháp y, nạn nhân đã bị thủ phạm làm rách màng trinh.

Trước chứng cứ này, thủ phạm phải cúi đầu nhận tội song một mực “nhất quyết không phục” khi mình bị kết tội hiếp dâm vì cho rằng... chưa thỏa mãn được nhu cầu nên không thể cấu thành tội danh. Phải đến khi cơ quan chức năng giải thích chỉ cần có hành vi là đã cấu thành tội phạm, không cần xét đến yếu tố đã “thỏa mãn” hay chưa, gã mới gục gặc đầu.

Chị gái nạn nhân nghẹn ngào chia sẻ: “Hôm xảy ra vụ việc, thấy ông Lộc ra nói chuyện là tôi đã nghi rồi. Khoảng 10 phút sau tôi sực nhớ lại chuyện cũ ổng đã làm bậy với em mình nên vội vã chạy vô nhà, vậy mà cũng không kịp.

Bây giờ em tôi mà nghe ai đi vào bằng cửa sau là run cầm cập, chạy đi trốn. Nó ám ảnh, lo sợ đến nỗi bị nhức đầu và mệt. Vậy mà gia đình ông Lộc không có lấy một lời hỏi thăm, còn qua nhà vặn vẹo, đòi cha mẹ tôi phải rút đơn thưa kiện về để được xử nhẹ tội hơn. Em tôi không nhận thức được đã là đáng thương lắm rồi mà ổng và gia đình còn làm như vậy, thử hỏi còn tình người không?.

Hôm tòa xét xử sơ thẩm tuyên án ổng chỉ ngồi tù có 3 năm rưỡi, mức hình phạt quá nhẹ so với những tổn thương mà em tôi đang phải gánh chịu”.

Pháp luật Việt Nam

Tin được quan tâm

Bắt đầu từ 15/5/2025: Người dân phải dùng sang Căn cước, không được dùng Căn cước công dân, đúng không?

Việc cấp đổi từ Căn cước công dân sang Căn cước cần được thực hiện theo đúng quy định pháp luật.
Kiến thức 3 ngày, 5 giờ trước

Tin vui: Công chức, viên chức được hưởng thêm 3-4 triệu đồng/tháng nhờ luật mới

Nhiều công chức, viên chức tại Hà Nội đang hưởng lợi từ chính sách tăng thu nhập theo Luật Thủ đô 2024, giúp cải thiện...
Kiến thức 3 ngày, 23 giờ trước

Cán bộ, công chức từ 30/6/2025 không thực hiện điều này sẽ bị xem là không đáp ứng yêu cầu công việc

Theo Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số yêu cầu, đến ngày 30/6, toàn bộ lãnh đạo, cán bộ, công chức phải xử lý...
Kiến thức 3 ngày, 2 giờ trước

Trước 1/8/2025: 5 trường hợp dù là số điện thoại chính chủ vẫn bị khóa SIM, thu hồi số điện thoại?

Theo quy định, những trường hợp này sẽ bị khóa SIM, thu hồi số điện thoại, người dân nên biết kẻo thiệt thòi.
Kiến thức 3 ngày, 2 giờ trước

Tin vui mới: Không cần đóng đủ 20 năm bảo hiểm xã hội, người lao động cũng có thể nhận lương hưu

Mới đây, Bảo hiểm xã hội TP HCM thông tin về những điểm mới tại Luật Bảo hiểm xã hội 2024, trong đó có quy...
Kiến thức 3 ngày, 22 giờ trước

Kể từ bây giờ, người dân mượn xe máy ra đường phải mang theo giấy tờ này nếu không sẽ bị CSGT phạt tới 8 triệu

Xe máy là phương tiện giao thông chủ yếu và phổ biến nên hiện tượng mượn xe máy của nhau rất hay gặp. Tuy nhiên...
Kiến thức 2 ngày, 2 giờ trước

Tin cùng mục

Đi xe máy không có 2 gương chiếu hậu bị xử phạt bao nhiêu tiền kể từ bây giờ cho đến 31/12/2025?

Năm 2025, xe máy có 1 gương chiếu hậu bên trái liệu có bị xử phạt? Mức xử phạt đối với lỗi xe không gương...
Kiến thức 5 phút trước

Không nhường đường cho người khuyết tật đi xe lăn, người điều khiển xe máy bị phạt bao nhiêu tiền?

Người lái xe máy sẽ bị xử phạt nếu không nhường đường cho người khuyết tật ngồi xe lăn qua đường tại nơi có vạch...
Kiến thức 6 phút trước

Tranh chấp chia tài sản sau khi ly hôn phải xử lý như thế nào?

Việc phân chia tài sản chung sau khi ly hôn luôn là một vấn đề nan giải, đặc biệt khi vợ chồng không thể thống...
Kiến thức 6 phút trước

Con giáp kém may mắn nhất nửa cuối năm 2025

Theo thời gian, vận mệnh của mỗi người sẽ thay đổi khác nhau. Năm mới 2025 đang đến gần. Những người tuổi Thái Tuế cần...
Đời sống số 11 phút trước

Lý do tòa nhà chọc trời không người ở cao nhất thế giới bị 'đắp chiếu' gần 40 năm là gì?

Khi khởi công xây dựng tòa nhà dự kiến sẽ đi vào hoạt động chỉ trong hai năm. Tuy nhiên, điều đó chưa bao giờ...
Kiến thức 25 phút trước

Tỉnh nào giàu nhất Việt Nam từng sáp nhập với Bình Phước?

Tỉnh giàu nhất Việt Nam hiện nay từng là tỉnh được tách ra từ tỉnh Sông Bé trong quá khứ.
Kiến thức 41 phút trước

Tin mới cập nhật

Sau khi xem phim 'Sex Education', tôi đã học được cách để luôn thân thiết, gắn kết với con cái

Sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của các con trên đường đời....
Chăm con 4 phút trước

Viếng mộ dịp Tết Thanh minh phát hiện ung thư giai đoạn cuối, người đàn ông âm thầm 'cảm ơn tổ tiên' vì điều này

Sau khi thăm khám phát hiện bệnh, người đàn ông lại buột miệng nói: "Cảm ơn tổ tiên đã để tôi bị sặc khói nhang....
Chăm sóc sức khỏe 6 phút trước

Khi mua nhà ở xã hội thì thu nhập hàng tháng bao nhiêu được xem là thu nhập thấp tại đô thị?

Chính phủ ban hành Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Nhà ở về phát triển và quản lý nhà ở...
Tin trong ngày 56 phút trước

Hà Nội quy định trường hợp cán bộ nghỉ hưu trước tuổi không được hưởng chế độ, cụ thể thế nào?

Hà Nội không xem xét, giải quyết trường hợp tự nguyện nghỉ hưu trước tuổi hoặc nghỉ thôi việc nhưng được đánh giá có năng...
Dòng sự kiện 58 phút trước

Nhiều trường hợp đất 50 năm sẽ bị thu hồi: Là những trường hợp nào?

Một số trường hợp đất 50 năm sẽ nằm trong diện bị thu hồi theo quy định.
Kiến thức 59 phút trước

Chồng kém 11 tuổi của Ngô Thanh Vân nói câu đầy ẩn ý, lộ điểm 'khác thường' của vợ

Huy Trần đăng ảnh hai vợ chồng đi chơi, rất nhiều người nhanh chóng nhận ra điểm đặc biệt của Ngô Thanh Vân.
Chuyện làng sao 1 giờ, 1 phút trước

Chỉ một chi tiết, Lê Phương ngầm tiết lộ mối quan hệ với gia đình nhà chồng

Lê Phương vui mừng khi đón một người thân bên gia đình chồng đến thăm.
Chuyện làng sao 1 giờ, 3 phút trước

Năm 2025, đi du lịch ở quốc gia nào an toàn và kém an toàn nhất?

Dưới đây là danh sách cách quốc gia du lịch an toàn và kém an toàn nhất trong năm 2025.
Dòng sự kiện 1 giờ, 26 phút trước

Hành động lạ của Hoa hậu Thùy Tiên giữa lúc ồn ào kẹo rau củ gây chú ý

Hoa hậu Thùy Tiên đã xoá hết các trang mạng xã hội của mình.
Chuyện làng sao 2 giờ, 42 phút trước

Loài cây quý hiếm nhất thế giới chỉ có tại Việt Nam, cứng như sắt, hiện còn 13 cây

Tuy nhiên, theo thống kê năm 2022 của Viện Tài nguyên và Môi trường (thuộc Đại học Huế), Việt Nam hiện chỉ còn 13 cây...
Kiến thức 2 giờ, 46 phút trước