Danh mục

Đưa chồng lên hàng tỷ phú nhưng bị phản bội đắng cay, người vợ đẹp ra 'phán quyết cuối cùng' bất chấp lời cầu xin từ người chồng bội bạc

Thứ tư, 18/09/2019 09:23

Lòng lạnh ngắt và không để miệng lưỡi ngọt ngào của ông chồng bội bạc lừa dối thêm nữa, người phụ nữ này quyết tâm đến cùng. Cũng từ đó, Bảo Vịnh Cầm trở thành hình tượng mà hàng loạt phụ nữ phải mê mẩn, hâm mộ.

Cuộc đời chẳng ai nói trước được điều gì, có những người yêu nhau thiết tha nhưng cuối cùng tình cảm thay đổi. Tỷ phú lại càng là "miếng mồi ngon" cho hàng loạt cô gái lao vào với ước mong đổi đời. Nếu không giữ mình, say đắm bên dàn ong bướm thì cuối cùng, một cái kết dễ đoán sẽ được dành cho người đàn ông bội bạc.

Vợ bán nhà cho chồng xây dựng cơ đồ

Lưu Loan Hùng là một cái tên quen thuộc tại Hong Kong. Đó là tỷ phú khét tiếng với khối tài sản lên đến 1,7 tỷ đô, giàu thứ 5 ở Hong Kong và thứ 65 trên thế giới theo thống kê của Forbes.

Nhưng có ai biết rằng, để đến được với khối tài sản đồ sộ như ngày hôm nay, phải nhắc đến người vợ đầu tiên Bảo Vịnh Cầm. Bà cùng chồng đi những bước chông gai trong ngày đầu xây dựng cơ đồ.

Lưu Loan Hùng xuất thân trong một gia đình bình dân, chuyên nghề kinh doanh quạt. Bảo Vịnh Cầm thì khác, bà sinh ra trong một gia đình khá giả có bố là nhân viên hải quan. Tuy nhiên, năm bà 9 tuổi thì người bố bị đột quỵ và qua đời.

Bảo Vịnh Cầm, Lưu Loan Hùng, nữ tỷ phú bị chồng phản bội

Bảo Vịnh Cầm khi còn trẻ.

Sau khi tốt nghiệp Trung học, Vịnh Cầm đã làm bồi bàn ở tiệm KFC với mục đích tiết kiệm tiền để du học ở Canada. Năm 1973, cô gái 19 tuổi đến Waterloo nhập học ngành Khoa học Xã hội. Tại đây, Vịnh Cầm quen người đồng hương Lưu Loan Hùng.

Cả hai đều là những du học sinh nghèo lại cùng đến từ Hong Kong nên rất đồng cảm. Cô gái họ Bảo sở hữu vẻ bề ngoài rất xinh đẹp nên khiến Lưu Loan Hùng dễ dàng say đắm. Không chỉ họ Lưu mà hàng loạt thanh niên khác trong trường cũng mê mẩn cô gái Hong Kong có nụ cười khả ái. Tuy nhiên, trái tim Vịnh Cầm lại trao cho Lưu Loan Hùng mất rồi.

Một thời gian sau, họ bắt đầu yêu đương. Tình cảm vô cùng nồng thắm và mãnh liệt. Nhiều bạn bè thậm chí còn lấy đó làm hình tượng cho tình yêu. Năm 1977, cả hai kết hôn và quay về Hong Kong bắt đầu kinh doanh, xây dựng sự nghiệp.

Bảo Vịnh Cầm ủng hộ vô điều kiện cho chồng trên mọi vấn đề kinh doanh. Có nguồn tin cho biết, bà thậm chí còn bán cả ngôi nhà duy nhất mình có để giúp chồng mở công ty. Với đầu óc nhạy bén, họ đi lên bằng việc chơi chứng khoán và kinh doanh bất động sản.

Bảo Vịnh Cầm, Lưu Loan Hùng, nữ tỷ phú bị chồng phản bội

Cả hai đều thông minh và hỗ trợ nhau nhiệt tình trong buổi đầu lập nghiệp. Lưu Loan Hùng chịu trách nhiệm đối ngoại còn Bảo Vịnh Cầm lo các vấn đề nội bộ. Công ty nhanh chóng phát triển dưới sự lãnh đạo tài tình của cả hai. Năm 1983, từ hàng chục nhân viên ban đầu, công ty lớn mạnh với 2000 nhân viên trở thành huyền thoại khởi nghiệp ở xứ Cảng thơm.

Sau đó, bà Lưu còn sinh cho chồng hai đứa con đủ nếp đủ tẻ. Cuộc sống gia đình tưởng chừng như viên mãn nhưng các biến cố đã nảy sinh.

Sự sa ngã của người đàn ông giàu có và sai lầm đầu tiên trong cách giữ chồng

Sự giàu có nhanh chóng ập đến với gia đình Bảo Vịnh Cầm và Lưu Loan Hùng. Công ty của họ được niêm yết trên sàn chứng khoán và ngày càng lớn mạnh. Đúng như câu nói "Đàn ông chẳng giữ nổi mình khi bắt đầu có tiền".

Có tiền, giàu có và chi tiền rất bạo tay, Lưu đại gia trở thành "miếng mồi ngon" của hàng loạt những em chân dài với nhan sắc cực phẩm. Thời điểm ấy, người đàn ông có vợ này được cho là qua lại với 25 cô gái xinh đẹp. Trong đó nổi bật nhất là ba đại mỹ nhân của làng giải trí Hong Kong Quan.

Phát hiện chồng ngoại tình, Bảo Vịnh Cầm như chết lặng. Tuy nhiên, bà lại mắc phải sai lầm đầu tiên trong cách giữ chồng ngay thời điểm đó. Lưu phu nhân cho rằng đàn ông ai cũng sẽ có ong bướm vây quanh, nhất là với một người có tiền như chồng mình. Chỉ cần để họ thoải mái ngoại tình thì khi chán chê, ông ta sẽ quay về với gia đình thôi.

Bảo Vịnh Cầm, Lưu Loan Hùng, nữ tỷ phú bị chồng phản bội

Hai vợ chồng xuất hiện trong một sự kiện.

Tuy vậy, bà cũng lên tiếng ngăn cản chồng qua lại với một nữ diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, ông chồng lại chẳng để điều đó vào mắt, Lưu đại gia đã mời hẳn giáo viên tiếng Anh riêng cùng một người dạy lễ nghi xã hội về kèm cho cô T. để cô ta đồng hành cùng trong những dịp lớn, nhỏ trong tương lai.

Không chán chuyện ngoại tình và cặp với nhiều cô gái, thậm chí, Lưu Loan Hùng còn có con rơi bên ngoài. Những phỏng đoán và dự tính về chuyện chồng quay về của Lưu phu nhân tan vỡ hết khi người chồng từng say đắm mình năm xưa cũng mê mệt hàng loạt cô gái trẻ đẹp khác và chẳng có ý hối cải.

Đúng là tình yêu cũng có hạn sử dụng, khi ê hề trong của cải tiền bạc, ai còn nhớ những kỷ niệm và người vợ tào khang.

Tờ đơn ly hôn và sự dứt khoát đến lạnh lùng của người vợ tỷ đô

Có lẽ, Lưu Loan Hùng nghĩ rằng tình cảm của Bảo Vịnh Cầm với mình là bất biến. Ông ta thoải mái gái gú bên ngoài và ỷ vào việc "vợ hiểu chuyện, chẳng bao giờ chê trách" để năm lần bảy lượt coi thường vợ. Thậm chí, ông này còn mua không biết bao nhiêu xe hơi, biệt thự, kim cương hay hàng hiệu đắt tiền để tặng các tình nhân.

Năm 1992, không thể chịu đựng thêm nữa, Bảo Vịnh Cầm quyết định ly dị, chấm dứt cuộc hôn nhân 15 năm bên cạnh người chồng bà từng hết lòng giúp đỡ. Lưu Loan Hùng thật sự "sốc" trước quyết định này của vợ.

Bảo Vịnh Cầm, Lưu Loan Hùng, nữ tỷ phú bị chồng phản bội

Thậm chí, ông ta hết lời van xin và năn nỉ bởi hiểu rõ tầm quan trọng của vợ lớn đến thế nào tại công ty. Hơn nữa, người chồng bị vợ bỏ là một điều nhục nhã, mất hết mặt mũi. Ông ta luôn muốn được sống trong tình cảnh dù mình có "trăng hoa tuyết nguyệt" vợ bé con riêng thế nào thì vợ vẫn phải vui vẻ mà đồng ý. Ngoài chuyện tình cảm, họ còn có cả sự nghiệp gây dựng cùng nhau. Họ Lưu nghĩ rằng vì con cái nên vợ sẽ chẳng dám bàn đến việc ly hôn nhưng không.

Lòng lạnh ngắt và không để miệng lưỡi ngọt ngào của gã đàn ông bội bạc lừa dối thêm nữa, người phụ nữ này quyết tâm đến cùng. Cứ lúc nào thấy mặt chồng là bà lại nói chuyện ly hôn. Lưu Loan Hùng đành ký đơn sau khi thuyết phục không thành, Bảo Vịnh Cầm quay về với cuộc sống độc thân, thoải mái.

Thời điểm đó, bà cũng có trong tay vài công ty và hàng chục ngôi nhà đắt giá ở những địa điểm đắt đỏ toàn thế giới. Cùng với số tiền có được sau khi ly hôn, tài sản ròng của bà lên đến hơn 1 tỷ đô.

Ấy thế nhưng chỉ năm ngày sau khi chính thức ly hôn, bà phát hiện mắc ung thư vú. Ngay sau đó là một cuộc chiến cam go để vượt qua căn bệnh này suốt hai năm. Năm 1995, bà lại phát hiện mình mắc ung thư phổi. Tuy nhiên, bệnh tật không quật ngã được bà. Người phụ nữ này giảm cân, chăm sóc da và xuất hiện cực kỳ rạng rỡ trong mỗi sự kiện.

Khi có chồng, bà không dùng son môi nhưng sau đó có lần mua một lúc 50 thỏi son cao cấp. Bảo Vịnh Cầm cũng nổi tiếng vì chi hàng triệu đô mua quần áo mỗi năm. Bà thích việc mua sắm được làm nhanh gọn và từng mua mười bộ đồ ở cửa hàng Chanel tại Canada chỉ trong vòng 5 phút. Bên cạnh thời trang thì đá quý cũng là thứ mà bà Bảo đam mê. Bà có trong tay 300 viên ngọc quý đến từ mọi thương hiệu nổi tiếng.

Giới thương nhân khâm phục bà và mệnh danh: "Bậc thầy trong việc kiếm và tiêu tiền". Bảo Vịnh Cầm trở thành hình tượng mà hàng loạt phụ nữ phải mê mẩn, hâm mộ. Tuy nhiên, đến năm 2002, bệnh tình của bà trở nặng và phải nhập viện.

Bảo Vịnh Cầm, Lưu Loan Hùng, nữ tỷ phú bị chồng phản bội

Bảo Vịnh Cầm những ngày cuối đời.

Suốt thời gian bà nằm viện, Lưu Loan Hùng đã nhiều lần chạy đến và giúp đỡ. Ông tuyên bố không tiếc tiền của chỉ mong sao người vợ đầu tiên có thể vượt qua được căn bệnh ác tính. Dù họ không còn là vợ chồng song tình nghĩa thì vẫn đó, tỷ phú họ Lưu cũng hết lòng bên cạnh bà những ngày cuối đời. Bà mất năm 2003.

Đúng là cuộc đời ly kỳ của một nữ tỷ phú. Đối với bà, chẳng có gì là không vứt bỏ được. Thậm chí, khi đó chồng giàu hơn bà gấp nhiều lần nhưng một khi tình cảm đã tổn thương thì tiền bạc chẳng có nghĩa lí gì nữa. Và những người đàn ông, đừng bao giờ nghĩ người vợ luôn nhẫn nhục, vì con cái mà "mắt nhắm mắt mở" trước những khuất tất của chính mình, cũng đừng tưởng nắm trong tay sự giàu sang thì không phải đối mặt với sự vứt bỏ đầy cay đắng.

Và điều quan trọng nhất chúng ta cần ghi nhớ: Hãy yêu và trân trọng nhau khi vẫn còn có thể. Đừng để đến lúc mất đi rồi mới biết đã quá muộn.

Theo Nhipsongviet.toquoc.vn

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phẫn nộ với 'món quà' chồng giành cho vợ trong ngày 20/10 giữa phố đông người

TIN MỚI CẬP NHẬT

Bị vợ cũ liên hoàn bóc phốt, MC Thanh Bạch vẫn tỉnh bơ thay đổi diện mạo mới

Nam MC nổi tiếng gây bất ngờ với ngoại hình và thần thái trong lần hiếm hoi xuất hiện giữa bão scandal.
Chuyện làng sao 12 phút trước

Tim đăng ảnh hạnh phúc bên con trai, dân mạng lập tức khẳng định: 'Thiếu Quỳnh Anh nữa thì bức ảnh sẽ hoàn hảo hơn'

Nhiều cư dân mạng đã réo gọi tên Trương Quỳnh Anh ngay sau khi Tim đăng ảnh đi chơi cùng con trai.
Chuyện làng sao 12 phút trước

Nàng dâu kể chuyện vừa mua được căn nhà trả góp thì họ hàng nhà chồng hỏi vay 100 triệu với lý do nực cười, biết nhân vật đứng sau 'chém gió' mới vã mồ hôi

"Vợ chồng cháu giỏi giang thế mà không giúp bác phen này là không được đâu. Bác nghe mẹ cháu nói rồi đấy nhé", tiếng...
Tâm sự 12 phút trước

Suốt buổi chụp ảnh cưới bạn gái cứ ngẩn ngơ rồi cười gượng khiến tôi tưởng cô ấy mệt, đến hôm đám cưới tôi nghe được câu nói đủ làm mình chết lặng

Tôi chờ mãi không thấy vợ mình thay đồ xong nên đi tìm. Trước cửa phòng thay đồ, tôi nghe tiếng cô ấy khóc nức...
Đàn ông yêu 12 phút trước

Tiếng Sét Trong Mưa: Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt hé lộ những tình tiết bất ngờ

Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh tình tiết những tình tiết khó hiểu và quan trọng cuối phim 'Tiếng Sét Trong Mưa'.
Bật mí điện ảnh 57 phút trước

Lý Tiểu Lộ vui vẻ đưa con gái đi chơi nhưng lại bị ném đá bởi chi tiết này

Nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ liên tục bị cư dân mạng soi mói trong từng chi tiết nhỏ nhất.
Thời trang sao 57 phút trước

Ngọc Quỳnh đăng ảnh thân thiết bé Bống, tiết lộ con gái buộc phải khen mặt mộc xinh mới cho đăng ảnh

Cặp bố con trong "Hoa hồng bên ngực trái" khiến khán giả yêu mến vì khoảnh khắc đời thực dễ thương.
Chuyện làng sao 58 phút trước

Kiều Loan nói gì sau sự cố hơn 1000 bóng đèn không sáng tại Miss Grand International?

Sau sự cố đứt dây đèn trước giờ thi, Á hậu Kiều Loan đã hoàn thành màn trình diễn quốc phục Việt Nam trong sự...
Hoa Hậu 1 giờ, 6 phút trước

Bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng sinh con gái đầu lòng

Khánh Linh - bà xã của Dũng trung vệ hạ sinh tiểu công chúa vào 13h20 chiều 21/10. Em bé được hai vợ chồng đặt...
Đời sống trẻ 2 giờ, 45 phút trước

Harper thể hiện đẳng cấp tiểu thư: Mặc đầm hàng chục triệu, đi ăn tối ở nhà hàng hạng sang

Công chúa nhỏ 8 tuổi nhà David Beckham lên đồ nổi bật cùng bố mẹ và anh trai tận hưởng thú vui ăn uống vào...
Nhí 2 giờ, 45 phút trước

Hiếu Hiền trải lòng về ngày NSƯT Kim Ngọc đột ngột qua đời khiến các nghệ sĩ khóc hết nước mắt

Tiếng hát đầy cảm xúc cùng những tâm sự Hiếu Hiền dành cho mẹ - cố nghệ sĩ Kim Ngọc khiến Ốc Thanh Vân, Thân...
VIDEO 3 giờ, 43 phút trước

'Há miệng to ra nào' - câu nói sai lầm khi cho trẻ ăn của các bà mẹ đang làm hại con

Đây là câu nói cửa miệng của đa số các bậc cha mẹ khi cho trẻ ăn, nhưng không nhiều người biết rằng thói quen...
Chăm con 11 giờ, 9 phút trước

Trấn Thành cùng đại gia đình mừng sinh nhật mẹ ruột nhưng lại vắng bóng Hari Won

Sau 2 năm kết hôn với Trấn Thành, đây là lần đầu tiên Hari Won vắng mặt trong ngày sinh nhật mẹ chồng.
Chuyện làng sao 12 giờ, 33 phút trước

Cánh cửa phòng bật mở, mẹ chồng chạy bổ vào kéo tay em: Muốn sống thì chạy, chậm chễ chỉ có nước chết

Đôi khi nghèo cũng là cái tội. Trước khi Tuấn đến, Vy đã có mối tình trong sáng mặn mà bên Khải, tiếc rằng Khải...
Tâm sự 12 giờ, 37 phút trước

Hoàng quý phi Thái Lan bị tước hết mọi chức vị

Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn đã tước bỏ mọi chức vị và quân hàm của người vợ 34 tuổi của mình, thông báo được...
Tin trong ngày 12 giờ, 37 phút trước

Hơn 3 năm thị phi, Lâm Tâm Như lần đầu bật khóc trên truyền hình vì quá áp lực, tiết lộ chỉ muốn sống bình yên

So với những ngôi sao khác, Lâm Tâm Như hứng chịu nhiều sóng gió hơn cả dù đã kết hôn và sinh con.
Chuyện làng sao 12 giờ, 42 phút trước

Văn Mai Hương thừa nhận chuyện kết hôn là PR sản phẩm nhưng ý nghĩa bài hát lại ngầm gửi người yêu cũ cực quen

Nữ ca sĩ đã chia sẻ teaser sản phẩm mới kèm chú thích đính chính chuyện đám cưới.
Tin tức nhạc 12 giờ, 43 phút trước

Ngắm bộ đôi tuyệt phẩm nhan sắc Kim Soo Hyun và Park Min Young, ai cũng muốn 'đẩy thuyền' ngay

Fan khao khát Kim Soo Hyun kết hợp với Park Min Young trên màn ảnh, thậm chí có người còn mong họ trở thành một...
Chuyện làng sao 12 giờ, 45 phút trước

Sony Tran chơi lớn với 'Thử thách 5 bài nhạc trong 72h' cùng với RICKY STAR

Đây là một thử thách cực khó trong giới làm nhạc, không phải ai cũng dám đương đầu giống như Sony Tran và RICKY STAR....
Tin tức nhạc 12 giờ, 48 phút trước

Xe container mất lái đâm sập nhà dân khiến 1 người tử vong

Xe container đang chạy trên quốc lộ 1 thì bất ngờ mất lái, lao vào một nhà dân ven đường ở huyện Phù Mỹ (Bình...
Tin trong ngày 12 giờ, 55 phút trước

Karik bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ, dân mạng gọi tên Đàm Phương Linh

Sau khi viết tâm thư cho người yêu cũ trên trang cá nhân, Karik đã xóa vội nhưng vẫn bị cư dân mạng chụp lại....
Chuyện làng sao 12 giờ, 56 phút trước

Nhận thiệp Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trúc Nhân nhất quyết mong điều này đừng xảy ra

Lời ước của Trúc Nhân khiến cộng đồng mạng phải cười nghiêng ngả.
Chuyện làng sao 12 giờ, 57 phút trước

Ca nương Kiều Anh diện đồ sành điệu, 'trốn con' đi du lịch cùng chồng ở châu Âu

Vợ chồng ca nương Kiều Anh đã cùng nhau đi du lịch Châu Âu để "hâm nóng" tình cảm.
Sao giải trí 12 giờ, 59 phút trước

Bạn gái mới của diễn viên Chi Bảo: Xinh đẹp, nóng bỏng, là giám đốc một thẩm mỹ viện nổi tiếng

Lý Thùy Chang - bạn gái mới của diễn viên Chi Bảo không hoạt động nghệ thuật nhưng có quan hệ với rất nhiều sao...
Hotgirl, hotboy 12 giờ, 60 phút trước

Song Hye Kyo tái hiện hình ảnh bác sĩ Kang trong 'Hậu duệ của mặt trời', fan lại nghẹn ngào khó tả

Những hình ảnh mới của Song Hye Kyo được đăng tải khiến nhiều người hâm mộ nhớ đến nhân vật Kang Mo Yeon.
Chuyện làng sao 12 giờ, 2 phút trước

Diễn viên Chi Bảo gọi bạn gái mới là 'my love', sao Việt và bạn bè gửi lời chúc mừng

Nam diễn viên Chi Bảo gây chú ý khi đăng ảnh tình tứ bên bạn gái và gọi cô là "my love".
Chuyện làng sao 12 giờ, 4 phút trước

Lãnh đạo Gốm sứ Thanh Hà lên tiếng vụ đổ trộm dầu thải đầu nguồn sông Đà

Sau khi cả 3 đối tượng bị bắt liên quan đến vụ đổ trộm dầu thải đầu nguồn sông Đà khai nhận lấy dầu thải...
Tin trong ngày 12 giờ, 6 phút trước

Truy tìm thanh niên cầm kiếm chém vỡ kính ô tô bấm còi xin đường ở Bình Dương

Thanh niên rút kiếm chém vỡ cửa kính ô tô tải trên quốc lộ 13 (thị xã Thuận An, Bình Dương) vì tài xế bấm...
Tin trong ngày 12 giờ, 7 phút trước

Khánh Thi - Phan Hiển thấy có lỗi với hai con khi liên tục đi công tác

Những tháng cuối năm, Khánh Thi có lịch làm việc vô cùng căng thẳng và gần như không có nhiều thời gian ở bên các...
Chuyện làng sao 12 giờ, 8 phút trước

Tuấn Hưng mua xế hộp tặng mẹ vào dịp sinh nhật

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã khiến mẹ xúc động với màn tổ chức sinh nhật và tặng xế hộp ấn tượng.
Chuyện làng sao 13 giờ, 31 phút trước

Khởi tố vụ nữ phụ xe buýt bị 5 thanh niên hành hung đúng ngày 20/10

Chiều 21/10, Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án nữ phụ xe buýt bị 5 thanh niên...
Tin trong ngày 13 giờ, 34 phút trước

Tin vui Kiều Loan lọt top cao bình chọn bikini chưa lâu, đèn quốc phục bỗng dưng tắt ngóm

Cận kề giờ thi, quốc phục của Á hậu Kiều Loan bất ngờ bị hư dây đèn khiến toàn bộ ekip và khán giả tại...
Chuyện làng sao 13 giờ, 37 phút trước

Ai xứng danh 'Nữ hoàng thảm đỏ' showbiz Việt tuần qua? (P127)

'Cuộc chiến' thảm đỏ không bao giờ có hồi kết đối với sao Việt. Việc chọn lựa cho mình những bộ cánh lộng lẫy và...
Thời trang sao 14 giờ, 10 phút trước

Tái xuất ở Giọng ải giọng ai, 'Hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi gây bất ngờ với giọng hát quá đỉnh

Sau 3 năm gây tranh cãi tại 'Thách thức danh hài' mùa 3, mới đây 'hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi bất ngờ thu...
VIDEO 16 giờ, 50 phút trước

Rủ chồng thiếu gia lên núi ngắm mây nhưng Tâm Tít khẳng định: 'Em ngắm có mỗi anh'

Sau những thời gian làm việc bận rộn, Tâm Tít cùng chồng thiếu gia lại cùng nhau đến những địa điểm bình yên, lãng mạn...
Hotgirl, hotboy 16 giờ, 50 phút trước