Danh mục

Đưa chồng lên hàng tỷ phú nhưng bị phản bội đắng cay, người vợ đẹp ra 'phán quyết cuối cùng' bất chấp lời cầu xin từ người chồng bội bạc

Thứ tư, 18/09/2019 09:23

Lòng lạnh ngắt và không để miệng lưỡi ngọt ngào của ông chồng bội bạc lừa dối thêm nữa, người phụ nữ này quyết tâm đến cùng. Cũng từ đó, Bảo Vịnh Cầm trở thành hình tượng mà hàng loạt phụ nữ phải mê mẩn, hâm mộ.

Cuộc đời chẳng ai nói trước được điều gì, có những người yêu nhau thiết tha nhưng cuối cùng tình cảm thay đổi. Tỷ phú lại càng là "miếng mồi ngon" cho hàng loạt cô gái lao vào với ước mong đổi đời. Nếu không giữ mình, say đắm bên dàn ong bướm thì cuối cùng, một cái kết dễ đoán sẽ được dành cho người đàn ông bội bạc.

Vợ bán nhà cho chồng xây dựng cơ đồ

Lưu Loan Hùng là một cái tên quen thuộc tại Hong Kong. Đó là tỷ phú khét tiếng với khối tài sản lên đến 1,7 tỷ đô, giàu thứ 5 ở Hong Kong và thứ 65 trên thế giới theo thống kê của Forbes.

Nhưng có ai biết rằng, để đến được với khối tài sản đồ sộ như ngày hôm nay, phải nhắc đến người vợ đầu tiên Bảo Vịnh Cầm. Bà cùng chồng đi những bước chông gai trong ngày đầu xây dựng cơ đồ.

Lưu Loan Hùng xuất thân trong một gia đình bình dân, chuyên nghề kinh doanh quạt. Bảo Vịnh Cầm thì khác, bà sinh ra trong một gia đình khá giả có bố là nhân viên hải quan. Tuy nhiên, năm bà 9 tuổi thì người bố bị đột quỵ và qua đời.

Bảo Vịnh Cầm, Lưu Loan Hùng, nữ tỷ phú bị chồng phản bội

Bảo Vịnh Cầm khi còn trẻ.

Sau khi tốt nghiệp Trung học, Vịnh Cầm đã làm bồi bàn ở tiệm KFC với mục đích tiết kiệm tiền để du học ở Canada. Năm 1973, cô gái 19 tuổi đến Waterloo nhập học ngành Khoa học Xã hội. Tại đây, Vịnh Cầm quen người đồng hương Lưu Loan Hùng.

Cả hai đều là những du học sinh nghèo lại cùng đến từ Hong Kong nên rất đồng cảm. Cô gái họ Bảo sở hữu vẻ bề ngoài rất xinh đẹp nên khiến Lưu Loan Hùng dễ dàng say đắm. Không chỉ họ Lưu mà hàng loạt thanh niên khác trong trường cũng mê mẩn cô gái Hong Kong có nụ cười khả ái. Tuy nhiên, trái tim Vịnh Cầm lại trao cho Lưu Loan Hùng mất rồi.

Một thời gian sau, họ bắt đầu yêu đương. Tình cảm vô cùng nồng thắm và mãnh liệt. Nhiều bạn bè thậm chí còn lấy đó làm hình tượng cho tình yêu. Năm 1977, cả hai kết hôn và quay về Hong Kong bắt đầu kinh doanh, xây dựng sự nghiệp.

Bảo Vịnh Cầm ủng hộ vô điều kiện cho chồng trên mọi vấn đề kinh doanh. Có nguồn tin cho biết, bà thậm chí còn bán cả ngôi nhà duy nhất mình có để giúp chồng mở công ty. Với đầu óc nhạy bén, họ đi lên bằng việc chơi chứng khoán và kinh doanh bất động sản.

Bảo Vịnh Cầm, Lưu Loan Hùng, nữ tỷ phú bị chồng phản bội

Cả hai đều thông minh và hỗ trợ nhau nhiệt tình trong buổi đầu lập nghiệp. Lưu Loan Hùng chịu trách nhiệm đối ngoại còn Bảo Vịnh Cầm lo các vấn đề nội bộ. Công ty nhanh chóng phát triển dưới sự lãnh đạo tài tình của cả hai. Năm 1983, từ hàng chục nhân viên ban đầu, công ty lớn mạnh với 2000 nhân viên trở thành huyền thoại khởi nghiệp ở xứ Cảng thơm.

Sau đó, bà Lưu còn sinh cho chồng hai đứa con đủ nếp đủ tẻ. Cuộc sống gia đình tưởng chừng như viên mãn nhưng các biến cố đã nảy sinh.

Sự sa ngã của người đàn ông giàu có và sai lầm đầu tiên trong cách giữ chồng

Sự giàu có nhanh chóng ập đến với gia đình Bảo Vịnh Cầm và Lưu Loan Hùng. Công ty của họ được niêm yết trên sàn chứng khoán và ngày càng lớn mạnh. Đúng như câu nói "Đàn ông chẳng giữ nổi mình khi bắt đầu có tiền".

Có tiền, giàu có và chi tiền rất bạo tay, Lưu đại gia trở thành "miếng mồi ngon" của hàng loạt những em chân dài với nhan sắc cực phẩm. Thời điểm ấy, người đàn ông có vợ này được cho là qua lại với 25 cô gái xinh đẹp. Trong đó nổi bật nhất là ba đại mỹ nhân của làng giải trí Hong Kong Quan.

Phát hiện chồng ngoại tình, Bảo Vịnh Cầm như chết lặng. Tuy nhiên, bà lại mắc phải sai lầm đầu tiên trong cách giữ chồng ngay thời điểm đó. Lưu phu nhân cho rằng đàn ông ai cũng sẽ có ong bướm vây quanh, nhất là với một người có tiền như chồng mình. Chỉ cần để họ thoải mái ngoại tình thì khi chán chê, ông ta sẽ quay về với gia đình thôi.

Bảo Vịnh Cầm, Lưu Loan Hùng, nữ tỷ phú bị chồng phản bội

Hai vợ chồng xuất hiện trong một sự kiện.

Tuy vậy, bà cũng lên tiếng ngăn cản chồng qua lại với một nữ diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, ông chồng lại chẳng để điều đó vào mắt, Lưu đại gia đã mời hẳn giáo viên tiếng Anh riêng cùng một người dạy lễ nghi xã hội về kèm cho cô T. để cô ta đồng hành cùng trong những dịp lớn, nhỏ trong tương lai.

Không chán chuyện ngoại tình và cặp với nhiều cô gái, thậm chí, Lưu Loan Hùng còn có con rơi bên ngoài. Những phỏng đoán và dự tính về chuyện chồng quay về của Lưu phu nhân tan vỡ hết khi người chồng từng say đắm mình năm xưa cũng mê mệt hàng loạt cô gái trẻ đẹp khác và chẳng có ý hối cải.

Đúng là tình yêu cũng có hạn sử dụng, khi ê hề trong của cải tiền bạc, ai còn nhớ những kỷ niệm và người vợ tào khang.

Tờ đơn ly hôn và sự dứt khoát đến lạnh lùng của người vợ tỷ đô

Có lẽ, Lưu Loan Hùng nghĩ rằng tình cảm của Bảo Vịnh Cầm với mình là bất biến. Ông ta thoải mái gái gú bên ngoài và ỷ vào việc "vợ hiểu chuyện, chẳng bao giờ chê trách" để năm lần bảy lượt coi thường vợ. Thậm chí, ông này còn mua không biết bao nhiêu xe hơi, biệt thự, kim cương hay hàng hiệu đắt tiền để tặng các tình nhân.

Năm 1992, không thể chịu đựng thêm nữa, Bảo Vịnh Cầm quyết định ly dị, chấm dứt cuộc hôn nhân 15 năm bên cạnh người chồng bà từng hết lòng giúp đỡ. Lưu Loan Hùng thật sự "sốc" trước quyết định này của vợ.

Bảo Vịnh Cầm, Lưu Loan Hùng, nữ tỷ phú bị chồng phản bội

Thậm chí, ông ta hết lời van xin và năn nỉ bởi hiểu rõ tầm quan trọng của vợ lớn đến thế nào tại công ty. Hơn nữa, người chồng bị vợ bỏ là một điều nhục nhã, mất hết mặt mũi. Ông ta luôn muốn được sống trong tình cảnh dù mình có "trăng hoa tuyết nguyệt" vợ bé con riêng thế nào thì vợ vẫn phải vui vẻ mà đồng ý. Ngoài chuyện tình cảm, họ còn có cả sự nghiệp gây dựng cùng nhau. Họ Lưu nghĩ rằng vì con cái nên vợ sẽ chẳng dám bàn đến việc ly hôn nhưng không.

Lòng lạnh ngắt và không để miệng lưỡi ngọt ngào của gã đàn ông bội bạc lừa dối thêm nữa, người phụ nữ này quyết tâm đến cùng. Cứ lúc nào thấy mặt chồng là bà lại nói chuyện ly hôn. Lưu Loan Hùng đành ký đơn sau khi thuyết phục không thành, Bảo Vịnh Cầm quay về với cuộc sống độc thân, thoải mái.

Thời điểm đó, bà cũng có trong tay vài công ty và hàng chục ngôi nhà đắt giá ở những địa điểm đắt đỏ toàn thế giới. Cùng với số tiền có được sau khi ly hôn, tài sản ròng của bà lên đến hơn 1 tỷ đô.

Ấy thế nhưng chỉ năm ngày sau khi chính thức ly hôn, bà phát hiện mắc ung thư vú. Ngay sau đó là một cuộc chiến cam go để vượt qua căn bệnh này suốt hai năm. Năm 1995, bà lại phát hiện mình mắc ung thư phổi. Tuy nhiên, bệnh tật không quật ngã được bà. Người phụ nữ này giảm cân, chăm sóc da và xuất hiện cực kỳ rạng rỡ trong mỗi sự kiện.

Khi có chồng, bà không dùng son môi nhưng sau đó có lần mua một lúc 50 thỏi son cao cấp. Bảo Vịnh Cầm cũng nổi tiếng vì chi hàng triệu đô mua quần áo mỗi năm. Bà thích việc mua sắm được làm nhanh gọn và từng mua mười bộ đồ ở cửa hàng Chanel tại Canada chỉ trong vòng 5 phút. Bên cạnh thời trang thì đá quý cũng là thứ mà bà Bảo đam mê. Bà có trong tay 300 viên ngọc quý đến từ mọi thương hiệu nổi tiếng.

Giới thương nhân khâm phục bà và mệnh danh: "Bậc thầy trong việc kiếm và tiêu tiền". Bảo Vịnh Cầm trở thành hình tượng mà hàng loạt phụ nữ phải mê mẩn, hâm mộ. Tuy nhiên, đến năm 2002, bệnh tình của bà trở nặng và phải nhập viện.

Bảo Vịnh Cầm, Lưu Loan Hùng, nữ tỷ phú bị chồng phản bội

Bảo Vịnh Cầm những ngày cuối đời.

Suốt thời gian bà nằm viện, Lưu Loan Hùng đã nhiều lần chạy đến và giúp đỡ. Ông tuyên bố không tiếc tiền của chỉ mong sao người vợ đầu tiên có thể vượt qua được căn bệnh ác tính. Dù họ không còn là vợ chồng song tình nghĩa thì vẫn đó, tỷ phú họ Lưu cũng hết lòng bên cạnh bà những ngày cuối đời. Bà mất năm 2003.

Đúng là cuộc đời ly kỳ của một nữ tỷ phú. Đối với bà, chẳng có gì là không vứt bỏ được. Thậm chí, khi đó chồng giàu hơn bà gấp nhiều lần nhưng một khi tình cảm đã tổn thương thì tiền bạc chẳng có nghĩa lí gì nữa. Và những người đàn ông, đừng bao giờ nghĩ người vợ luôn nhẫn nhục, vì con cái mà "mắt nhắm mắt mở" trước những khuất tất của chính mình, cũng đừng tưởng nắm trong tay sự giàu sang thì không phải đối mặt với sự vứt bỏ đầy cay đắng.

Và điều quan trọng nhất chúng ta cần ghi nhớ: Hãy yêu và trân trọng nhau khi vẫn còn có thể. Đừng để đến lúc mất đi rồi mới biết đã quá muộn.

Theo Nhipsongviet.toquoc.vn

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Cover 'Tình đắng như ly cafe', Lynk Lee cầu xin dân mạng ngưng 'ném đá' vì quá... xinh gái

TIN MỚI CẬP NHẬT

4 điều 'kỳ diệu' sẽ xảy ra với cơ thể bạn nếu ăn hạnh nhân mỗi ngày

Ăn hạnh nhân thường xuyên rất tốt cho sức khỏe. Một nghiên cứu từ Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ cho thấy, ăn quá ít...
Chăm sóc sức khỏe 8 giờ, 23 phút trước

Đăng ảnh tình tứ bên tài tử Lê Tuấn Anh, NSND Hồng Vân tiết lộ mong ước giản dị của chồng

Đôi vợ chồng nổi tiếng cùng đón xuân giản dị nhưng nhiều ý nghĩa theo cách của riêng mình.
Chuyện làng sao 9 giờ, 34 phút trước

Đầu năm chụp ảnh tình tứ với Thuỷ Tiên, Công Vinh vẫn trêu vợ: 'Đây chỉ là cô bạn cùng giường chứ không phải bồ mình'

Mới đầu năm, nam danh thủ đã trêu chọc vợ mình khiến ai nấy bật cười.
Chuyện làng sao 9 giờ, 37 phút trước

Bạn tốt như Vũ Hà, 'giả gái' cả 3 bộ hình chiều lòng Đàm Vĩnh Hưng

Được biết, bối cảnh thực hiện bộ ảnh ngay tại nhà của Đàm Vĩnh Hưng, khung cảnh được trang hoàng cảnh Tết vô cùng lộng...
Album ảnh sao 9 giờ, 38 phút trước

Ngày Tết, vợ chồng Đăng Khôi khoe không gian xa hoa, sang trọng chẳng khác gì khách sạn 5 sao trong căn biệt thự 46 tỷ mới tậu

Không gian sống mới rộng rãi, tiện nghi của vợ chồng Đăng Khôi khiến nhiều người phải trầm trồ.
Nhà Sao 9 giờ, 51 phút trước

Tin hỷ đầu năm: Nữ diễn viên 'lùn nhất showbiz Việt' Trương Phương được bạn trai cầu hôn

Sau màn cầu hôn bất ngờ của bạn trai, diễn viên Trương Phương nhắn nhủ: 'Cảm ơn sự bất ngờ và tình yêu anh dành...
Chuyện làng sao 9 giờ, 55 phút trước

Hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh mặc giản dị ngày Tết, chơi đàn trong nhà thờ ngày mùng 1 Tết

Mặc ai chưng diện váy áo, giọng ca 'Vợ người ta' vẫn mặc đồ giản dị, xuất hiện ở nhà thờ đúng ngày mùng 1...
Chuyện làng sao 9 giờ, 56 phút trước

Không chỉ xúng xính áo dài đi chơi Tết tại Hà Nội, Diệu Nhi còn lộ ảnh tình cảm bên Anh Tú

Diệu Nhi đón Tết tại quê nhà của bạn trai Anh Tú thay vì trở về sum họp bên gia đình.
Chuyện làng sao 9 giờ, 57 phút trước

17 năm sau 'Nấc thang lên thiên đường', Choi Ji Woo và Kim Tae Hee vẫn giữ được tình bạn đáng ngưỡng mộ

Choi Ji Woo đang bầu bí vẫn không quên dành cho bạn diễn một thời Kim Tae Hee sự ủng hộ nhiệt tình.
Chuyện làng sao 9 giờ, 1 phút trước

Vợ chồng Hà Tăng lại xúng xính áo dài du xuân, hơn 1 thập kỷ gắn kết, chưa bao giờ quên nắm chặt tay đi khắp thế gian

Nữ diễn viên lại khiến ai nấy ngưỡng mộ vì qua bao năm không chỉ đẹp lên mà còn tình cảm hơn với chồng.
Chuyện làng sao 9 giờ, 4 phút trước

Không khí đón Tết bên trong lâu đài 7 tầng của nhà cô dâu đeo vàng trĩu cổ ở Nam Định

Lấy chồng gần nên cô dâu đeo vàng trĩu cổ ở Nam Định - Thu Hương mùng 1 Tết đã được ăn cơm bên nhà...
Hotgirl, hotboy 13 giờ, 18 phút trước

Bảo Hân 'Về nhà đi con' và hội gái xinh khoe lì xì đầu năm: Nhìn thôi cũng đủ lóa mắt

Đầu năm mới, Bảo Hân và các hot girl đã khoe lộc lì xì nhận được từ fan, người thân và bạn trai.
Hotgirl, hotboy 13 giờ, 18 phút trước

Sao Việt diện áo dài đi chúc Tết ngày Mùng 1

Nhiều sao Việt như Trịnh Thăng Bình, Quyền Linh, Trang Trần... đã diện áo dài vào ngày mùng 1 Tết.
Thời trang sao 16 giờ, 44 phút trước

Hà Anh 'Bánh đúc có xương' trổ tài làm mâm cúng mùng 1 Tết

Thời gian gần đây, diễn viên trẻ Hà Anh được nhiều người khen ngợi khi tự tay nấu những món ngon.
Sao ăn gì? 16 giờ, 44 phút trước

Chung số phận với Táo quân vi hành, Gặp nhau cuối năm 2020 lại bị chê nhạt và nhảm

Lần đầu tiên thay đổi concept hoàn toàn mới, người người nhà nhà ai cũng hi vọng có một món ăn tinh thần thật sự...
Truyền hình 16 giờ, 45 phút trước

Mâm cổ Tết chuẩn chất người Hà Nội xưa của gia đình NSƯT - NTK Đức Hùng

Nhìn cỗ bàn được gia đình NSƯT Đức Hùng sắp xếp để cúng tổ tiên khiến bất cứ người Hà Nội nào hiện tại cũng...
Nhà Sao 16 giờ, 45 phút trước

Hoa hậu Ngô Phương Lan bật mí kế hoạch đón cái Tết đầu tiên bên con gái

Năm nay là năm đầu tiên Hoa hậu Ngô Phương Lan đón Tết cùng đại gia đình tại nhà mới và có em bé, nên...
Hoa Hậu 20 giờ, 34 phút trước

Dã tâm lớn như Meghan: Muốn lấn sân chính trị và tham gia bầu cử Tổng thống Mỹ sau khi rời Hoàng gia Anh?

Vốn là người có quan điểm chính trị mạnh mẽ, Meghan được cho sẽ dấn thân vào con đường này sau khi thoát khỏi sự...
Chuyện làng sao 20 giờ, 39 phút trước

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh đẹp xuất thần trong bộ ảnh đón xuân Canh Tý

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khoe nét đẹp rực rỡ sắc đỏ, mang đậm không khí rộn ràng của ngày tết cổ truyền Canh Tý....
Chuyện làng sao 20 giờ, 22 phút trước

Tan chảy với cách chúc Tết 'có một không hai' của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Hoà vào không khí vui xuân đón Tết, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng gửi lời chúc Tết đến mọi người bằng...
Chuyện làng sao 22 giờ, 42 phút trước

Hai tay ôm hay quý tử cực bụ bẫm, Trương Nam Thành vui vẻ chúc Tết sau thời gian kín kẽ

Tết này, nam diễn viên đã chủ động chúc Tết mọi người thay vì "ẩn mình" như năm trước.
Chuyện làng sao 22 giờ, 44 phút trước

Con trai Á hậu Tú Anh diện đồ quê đón giao thừa nhưng khoảnh khắc khóc 'thả ga' mới là đáng yêu nhất

Khoảnh khắc cực nhắng nhít của con trai nàng Á hậu lại đốn tim bao người.
Hoa Hậu 22 giờ, 51 phút trước

Song Hye Kyo đón cái Tết đầu tiên sau khi ly hôn Song Joong Ki với nhân vật đặc biệt

Nữ diễn viên Song Hye Kyo đăng tải hình ảnh ở bên nhân vật này trong dịp Tết Nguyên đán.
Chuyện làng sao 22 giờ, 55 phút trước

Dàn sao Việt hạnh phúc bên gia đình, ngắm pháo hoa vào đêm giao thừa 2020

Nhiều sao Việt như Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Sơn Tùng M-TP đã cùng nhau đón giao thừa 2020 bên gia đình.
Chuyện làng sao 22 giờ, 56 phút trước

30 Tết, Lynk Lee khẳng định chưa có mối tình đầu, không come out để PR tên tuổi

Trong khi nhà nhà đang lo đón Tết nguyên đán 2020 thì Lynk Lee vẫn phải dành thời gian đi giải thích về những tin...
Chuyện làng sao 22 giờ, 57 phút trước

Năm hết Tết đến, 'Mỹ nhân không tuổi' Jang Nara bắt tay vào chuẩn bị cho vai gái ế

Nữ diễn viên Jang Nara đang rậm rịch chuẩn bị cho dự án phim mới “Oh My Baby” dù mới gặt hái được nhiều thành...
Toàn cảnh 22 giờ, 59 phút trước

Về thăm gia đình ngày cuối năm, Khả Như vẫn tranh thủ phụ bạn học bán gà ở chợ

Nữ diễn viên khiến nhiều người ủng hộ khi ra chợ bán gà phụ bạn học. Khả Như cũng đáp trả khi bạn học bị...
Chuyện làng sao 22 giờ trước

Tham quan căn nhà hơn 5 tỷ Thuỷ Tiên mua tặng mẹ ở quê

Nhân dịp về thăm mẹ vào Tết Canh Tý 2020, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên có dịp giới thiệu căn nhà bề thế...
Nhà Sao 22 giờ, 3 phút trước

Hồng Nhung gọi hai con là 'mùa xuân của mẹ', chồng cũ đón sinh nhật bên vợ mới

Vợ mới gửi lời chúc sinh nhật đến chồng cũ Hồng Nhung. Trong khi đó, Diva hạnh phúc đón Tết nguyên đán 2020 bên các...
Chuyện làng sao 22 giờ, 3 phút trước

Đã là Hoa hậu, Khánh Vân vẫn tất bật dọn nhà cùng bố mẹ để đón Tết nguyên đán 2020

Không gian nhà của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân ngập tràn sắc hoa vào dịp Tết nguyên đán 2020.
Nhà Sao 22 giờ, 4 phút trước

Hé lộ thiệp mời đám cưới với thông điệp đăc biệt của Phan Văn Đức và vợ hot girl

Lễ thành hôn của Phan Văn Đức và Võ Thị Nhật Linh sẽ diễn ra vào lúc 11h ngày 30/1/2020 (tức ngày mùng 6 Tết...
Đời sống trẻ 22 giờ, 5 phút trước

Đỗ An tâm sự khi năm đầu tiên về quê Lê Thuý đón Tết nguyên đán

Dù có cảm giác nhớ bố mẹ nhưng Đỗ An vẫn vui khi lần đầu tiên được đón Tết nguyên đán tại nhà vợ.
Chuyện làng sao 1 ngày, 10 giờ trước

H'Hen Niê trổ tài gói bánh tét khiến ai cũng bất ngờ về thành quả

Nàng Hậu chứng tỏ vô cùng đảm đang khi phụ gia đình gói bánh ăn tết.
Chuyện làng sao 1 ngày, 10 giờ trước

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch...
Chuyện làng sao 1 ngày, 10 giờ trước

Hồ Ngọc Hà, H'Hen Niê, Midu, Ngô Kiến Huy cùng dàn sao tấp nập chúc tết độc giả ngoisao.vn

Những tên tuổi đình đám nhất của làng giải trí đã dành lời chúc tốt đẹp nhất cho độc giả của ngoisao.vn.
Chuyện làng sao 1 ngày, 10 giờ trước