Danh mục

Doanh nhân Nga Nguyễn - Đại sứ Hoa hậu Queen of beauty world Korea 2019

Thứ năm, 02/01/2020 15:02

Phụ nữ giàu sang hay nghèo khó: Nỗi đau trầm cảm đều như nhau!

Tôi đã nghe quá nhiều những câu chuyện về những người phụ nữ trầm cảm quanh mình… và gần đây nhất, khi xem một bộ phim của Hàn Quốc có tựa đề Kim Ji Young, 1982. Tôi bật khóc. Kim Ji Young trong phim là bà mẹ ngoài 30 tuổi rơi vào trầm cảm sau sinh. Cô ấy không còn là chính mình, và luôn dùng ngôn ngữ của những người phụ nữ khác để nói về những ẩn ức, những bức bối dồn nén của chính bản thân mình. Hóa ra tôi cũng từng có thời gian như thế. Khi tôi rơi xuống đáy sâu của sự tuyệt vọng chính là lúc tôi nghĩ về những người phụ nữ khác quanh tôi. Tôi nghĩ về mẹ tôi. Phải chăng, đằng sau những nụ cười kia, sau những bức ảnh vui tươi trên Facbook, những chiếc Avarta luôn xinh đẹp rạng ngời, là những nỗi đau chẳng phải ai cũng có thể thấu được...”.

Doanh nhân Nga Nguyễn, Công ty CP quốc tế Saffron King, trầm cảm

Doanh nhân Nga Nguyễn được biết đến là bóng hồng quyền lực trong giới kinh doanh. Chị hiện đang là Tổng giám đốc Tập đoàn PDSI Group - Công ty chuyên đầu tư Thiết kế xây dựng, Thành phố thông minh, Khách sạn resort, Sân Golf đã có mặt trên 28 quốc gia trên thế giới và Việt Nam là quốc gia thứ 29 của tập đoàn PDSI. Bên cạnh đó, cô còn là Chủ tịch HDQT Công ty Cổ phần quốc tế Úc Việt chuyên các diện Visa từ đầu tư, du lịch cho tới việc làm, chuyên visa cho người lao động các nước tới Úc.

Với phong cách năng động và trách nhiệm trong công việc, Nga Nguyễn luôn giành được tình cảm yêu mến và sự ngưỡng mộ của các đối tác và cộng đồng. Năm 2019, chị trở thành đại sứ Hoa hậu Queen of beauty world Korea 2019 và đại sứ hành trình kết nối yêu thương đại diện tại Úc.

Xinh đẹp, tài năng và thành công, thật khó có thể tin, chị từng có những tháng ngày rơi vào trầm cảm nặng nề sau khi sinh liền hai con.

Doanh nhân Nga Nguyễn, Công ty CP quốc tế Saffron King, trầm cảm

Không gì đau khổ bằng người phụ nữ ôm mặt khóc một mình

Đó là sự thật!

Với một người đã trải qua nỗi đau, câu chuyện được kể lại, dẫu có thế nào cũng chỉ lột tả được một phần nhỏ nhoi những thứ diễn ra khi ấy. “Tôi là một doanh nhân, kết hôn với chồng tôi là một Việt Kiều Úc. Cuộc sống hôn nhân của tôi trải toàn màu hồng. Rồi tôi sinh liền một lúc hai cậu con trai. Khi đó, hai vợ chồng tôi cùng ở Úc, chúng tôi có sự chuẩn bị về cả kinh tế và tâm lý cho việc sinh con. Ấy thế mà, trong niềm hạnh phúc trở thành mẹ, không thể tin rằng, tôi lại rơi vào khoảng thời gian khủng khiếp nhất trong cuộc đời mình. Tôi mất ngủ liên miên và trở nên chán ghét chính bản thân mình. Từ một người ưa chăm chút vẻ bề ngoài, tôi bỏ bê bản thân đến chính mình không nhận ra mình nữa, mụn, nám, lão hóa… tất cả những dấu hiệu xấu xí và đáng sợ đều hiển hiện trên khuôn mặt tôi. Tôi tự nhốt mình trong nhà, không muốn giao tiếp với bất kỳ ai, dù tôi là một doanh nhân. Chồng tôi cố kéo tôi ra khỏi cái tổ của mình, nhưng chính tôi lại chẳng có cách nào nhìn nhận bản thân mình cả. Tôi hoàn toàn trống rỗng và thứ duy nhất tôi có thể làm là khóc. Tôi nhìn hai đứa con tôi và nước mắt cứ vậy chảy ra. Hàng ngàn hàng vạn câu hỏi cứ xoáy lấy trí óc tôi, bóp ngẹt trái tim tôi…”.

Những với chính chị Nga Nguyễn, trong quãng thời gian đó chị không hề nghĩ đến việc mình bị trầm cảm. Bản thân là một phụ nữ thông minh, mạnh mẽ, quyết đoán, chị Nga luôn cho rằng, lý trí và tri thức của bản thân có thể giúp mình lý giải mọi vấn đề. Chị Nga Nguyễn đã nghĩ rằng, chỉ những người phụ nữ khó khăn về kinh tế, không thể tự lo cho bản thân, cho gia đình, cho con nhỏ mới dễ bị trầm cảm. Hoặc đó là những người phụ nữ không nhận được tình yêu thương, sự săn sóc, chia sẻ từ gia đình, nhất là từ người chồng bên cạnh mình. Thế nhưng, trầm cảm là vậy, bất kỳ ai cũng có thể rơi vào tình trạng ấy, giống như một con voi khổng lồ rơi vào đầm lầy, khi người ta càng cố vùng vẫy để thoát ra, tình thế lại càng trở nên bi đát.

Doanh nhân Nga Nguyễn, Công ty CP quốc tế Saffron King, trầm cảm

Và chị Nga Nguyễn không thể cầm được nước mắt khi nói thêm về câu chuyện của mình: “Không gì đau khổ bằng người phụ nữ ôm mặt khóc một mình. Bên cạnh là con mình đang thiếp ngủ như thiên thần, ngoài kia là chồng mình vẫn lo lắng cho vợ, giữa một đất nước văn minh hiện đại… và ở quê hương là gia đình, là mẹ mình vẫn đang nghĩ về mình đầy tự hào, yêu thương. Khi tôi rơi xuống đáy sâu của sự tuyệt vọng chính là lúc tôi nghĩ về những người phụ nữ khác quanh tôi. Tôi nghĩ về mẹ tôi. Phải chăng, đằng sau những nụ cười kia, sau những bức ảnh vui tươi trên Facbook, những chiếc Avarta luôn xinh đẹp rạng ngời, là những nỗi đau chẳng phải ai cũng có thể thấu được...”.

Dường như, chỉ những người phụ nữ đã từng ít nhất một lần rơi vào trạng thái ấy mới thấu hiểu hơn ai hết nỗi đau trầm cảm mà đâu đó người ta nhắc đến rất nhiều sau những vụ án chấn động, những cái chết thương tâm…

Thật may, tôi đã vượt qua được hố sâu của cuộc đời mình!” Chị Nga Nguyễn nén một hơi thở dài khi nói về việc mình đã vượt qua trầm cảm như thế nào. Tất cả, quả thực, cách nhau đúng bằng một hơi thở!

Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ và đừng khóc một mình!

Chính chị Nga Nguyễn, người phụ nữ luôn đầy tự tin vào bản thân đến một ngày đã phải chấp nhận bản thân mình đang trầm cảm. Chị bắt đầu chia sẻ câu chuyện của mình cho chồng, cho bạn bè, người thân.

Tôi nhớ khi đó, mọi người nghe câu chuyện của tôi và vô cùng lo lắng, cũng bởi không ai nghĩ rằng một phụ nữ như tôi lại liên tục mất ngủ, tự tin bản thân và thường xuyên khóc một mình. Ai cũng lo lắng, bạn bè tôi đọc đủ thứ thông tin về trầm cảm để có thể tư vấn cho tôi, chồng tôi, quan tâm tới vợ nhiều hơn, anh sẵn sàng trở thành chiếc khăn tay mỗi khi tôi khóc. Có một người bạn tôi khi ấy đã bay từ Iran qua Úc chỉ để đưa cho tôi một lọ nhụy hoa nghệ tây và nói với tôi rằng: Thử xem, biết đâu giúp được gì!”.

Chị Nga Nguyễn đã có quyết định sáng suốt nhất trong chuỗi ngày đen tối của bản thân. Khi người ta có thể mở lòng và bên cạnh có người sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tôi dần lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống, tôi bắt đầu có những giấc ngủ ngon hơn, vui vẻ hơn với trong việc chăm sóc con cái và cởi mở hơn trong việc chia sẻ với chồng mình. Tôi hiểu rằng, trong quãng thời gian rơi vào trầm cảm, chính bản thân tôi đã tự đặt ra cho mình quá nhiều yêu cầu, quá nhiều kỳ vọng. Tôi vừa mong muốn bản thân luôn toàn mĩ trước mặt chồng con, lại không thể dễ dàng chấp nhận sự thay đổi của chính mình”.

Doanh nhân Nga Nguyễn, Công ty CP quốc tế Saffron King, trầm cảm

Khi được hỏi: Vậy chị có lời khuyên gì dành cho những người đã hoặc có thể sẽ rơi vào trầm cảm trong cuộc sống? Chị Nga Nguyễn chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng, tôi may mắn vì bên cạnh có những người thân yêu luôn động viên, khích lệ, sẵn sàng tâm sự, sẵn sàng chia sẻ với tôi những phương pháp tốt. Với mỗi người, trình trạng trầm cảm có thể sẽ khác nhau, điều kiện gia đình cũng vậy. Nhưng có một điều rất giống nhau, ấy là bản thân mỗi chúng ta nếm trải sâu sắc hơn ai hết nỗi đau của bản thân mà trầm cảm mang tới”. Bằng tất cả trải nghiệm đầy đau đớn của bản thân, chị Nga Nguyễn bộc bạch: “Dù bạn là ai, đừng cố tỏ ra mạnh mẽ, và đừng khóc một mình”.

Chia sẻ thêm: “Nói thì thật dễ, nhưng quả thực, thứ gì không giết được được mình sẽ giúp mình mạnh mẽ hơn gấp bội. Sau khi vượt qua trầm cảm, tôi hiều bản thân mình hơn, thấu hiểu những người xung quanh hơn, và còn như một cơ duyên, là chính sau giai đoạn này, tôi lại lại có thêm một đam mê mới, đam mê tìm hiểu về thực phẩm, mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe”.

Hành trình Trung Đông và giấc mơ màu tím

Khi câu chuyện về đúng với chủ đề mà người phụ nữ ấy đam mê, chị Nga Nguyễn bắt đầu kể về những hành trình đáng nhớ của mình với giấc mơ tím mang tên: Saffron.

Lần đầu tiên, tôi được tặng một lọ nhụy hoa nghệ tây, tôi chỉ biết nó vô cùng đắt đỏ và quý hiếm, tôi sử dụng loại thảo dược này và cảm nhận rõ tác dụng của nó lên cơ thể mình. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó. Đến một ngày, chồng tôi về nhà và thông báo với tôi anh sẽ dành cho tôi một bất ngờ, ấy là một chuyến đi Trung Đông tới đất nước Iran. Hành trình Trung Đông của tôi bắt đầu, và chính từ hành trình này, tôi đã thực sự bị mê hoặc bởi loài hoa tím biếc mang đến những nhụy hoa tinh túy”.

Doanh nhân Nga Nguyễn, Công ty CP quốc tế Saffron King, trầm cảm

Hàng tháng trời rõng rã ở Iran, chị Nga Nguyễn cùng chồng đã đến thăm rất nhiều những cánh đồng hoa nghệ tây bạt ngàn, gặp gỡ những người nông dân tại đây, xem họ thu hoạch hoa, lấy nhụy và kể những câu chuyện về loài hoa này.

Đến Iran tôi mới khám phá ra biết bao điều bí mật về loài hoa nghệ tây và thứ nhụy tuyệt vời của nó. Không chỉ là thức uống chỉ dành cho giới quý tộc Iran như trước đây, nhụy hoa nghệ tây được sử dụng như một loại gia bị chế biến trong rất nhiều món ăn ở các khách sạn nổi tiếng. Được sử dụng như một thảo dược chữa bệnh, và làm đẹp. Lúc ấy tôi mới hiểu, thì ra, tôi vượt qua trầm cảm một phần cũng nhờ quãng thời gian sử dụng lọ Safron mà bạn tặng. Tôi như bị mê hoặc bởi loài hoa này và bởi cách mà những người nông dân Iran đã chăm sóc, nâng niu và thu hoạch nó. Có bữa tôi cùng chồng dậy từ rất sớm để cùng những người nông dân ra đồng. Nhụy hoa nghệ tây hảo hạng nhất là thứ nhụy được lấy vào sáng sớm trước khi mặt trời mọc, từ những bông hoa vừa nở đúng ngày… tất cả đều được làm thủ công hoàn toàn bằng tay”.

Với chị Nga Nguyễn, chính những trải nghiệm ấy đã mang đến cho chị một ước mơ, ấy là đem bằng được loại nhụy hoa nghệ tây hảo hạng nhất về Việt Nam, giới thiệu cho người Việt, đặc biệt là chị em phụ nữ với giá cả hợp lí nhất. Lúc ấy, việc điều hành công ty hiện tại và trang trại bên Úc của hai vợ chồng chị đã quá bận rộn, làm thêm mảng nhập khẩu và phân phối sản phẩm safron từ Iran tưởng chừng như không thể. Nhưng rồi, cũng từ đam mê, từ tâm huyết với một dòng sản phẩm vô cùng mới mẻ mà bản thân chị vô cùng yêu thích, chị đã làm bằng được.

Doanh nhân Nga Nguyễn, Công ty CP quốc tế Saffron King, trầm cảm

Chị quyết định thành lập Công ty CP quốc tế Saffron King và giữ cương vị Chủ tịch HĐQT và đưa Nhụy hoa nghệ tây Iran về Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, Công ty của chị còn làm việc với các chuyên gia tại Úc để tạo ra những sản phẩm từ Saffron như sữa rửa mặt, thuốc tăng cân và Safron Colagen. Đặc biệt với Saffron colagen là kết quả của nghiên cứu của các chuyên gia nước ngoài, kết hợp công dụng tuyệt vời của Saffron tự nhiên với Collagen tạo thành dạng viên nén giúp trắng sáng da, chống lão hóa, sạm da, nám da, chống nhăn da, khô da, hỗ trợ làn da luôn căng bóng, mịn màng.

Chị Nga Nguyễn chia sẻ: “Khi tôi bắt đầu tìm cách phân phối nhụy hoa nghệ tây về Việt Nam chỉ với một mục đích duy nhất là sản phẩm tốt sẽ được đến tay người Việt, để chia sẻ cho những chị em phụ nữ Việt. Nhưng đến hôm nay, tôi nghĩ rằng, đó còn là sứ mệnh của tôi. Tôi muốn tạo ra nhiều sản phẩm tốt từ loài hoa này, giúp mọi người biết đến những giá trị của nó”.

Và với hành trình thực hiện ước mơ màu tím của chính bản thân mình, giờ đây, chị Nguyễn Nga còn dành một phần thời gian của bản thân để chia sẻ cùng những người phụ nữ đã, đang hay có thể rơi vào trầm cảm.

Hơn ai hết, tôi hiểu rằng, phụ nữ Việt Nam chịu rất nhiều áp lực và dễ dàng gặp phải các vấn đề tâm lý. Phụ nữ giàu sang hay nghèo khó: Nỗi đau trầm cảm đều như nhau! Và tôi, muốn chia sẻ những điều đó, đơn giản thôi, là phụ nữ, thì thương lấy nhau, và cùng nhau vượt qua nỗi đau khi có thể!”.

HX (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/do.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/doanh-nhan-nga-nguyen-dai-su-hoa-hau-queen-of-beauty-world-korea-2019-33088.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

MONO ghi điểm bằng hành động này dù đầm đìa mồ hôi sau khi diễn

TIN MỚI CẬP NHẬT

Thiên An lên tiếng khi bị tố bắt cá hai tay, phủ nhận chuyện Jack chu cấp cho con gái hơn 10-15 triệu mỗi tháng

Trước thông tin lăng nhăng, nói dối chuyện chu cấp của Jack cho con, Thiên An lên tiếng đính chính.
Chuyện làng sao 2 giờ, 51 phút trước

Thiệp cưới tinh tế với đủ thông tin hôn lễ tại Việt Nam của Hoa hậu Dương Mỹ Linh

Hoa hậu Dương Mỹ Linh sẽ kết hôn cùng bạn trai doanh nhân vào ngày 12/12 tới đây.
Chuyện làng sao 2 giờ, 11 phút trước

Xôn xao thông tin 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh ra mắt bạn gái sau khi nghỉ hưu ở tuổi 60

Dù không biết thực hư của sự việc nhưng nhiều người hâm mộ chúc mừng "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh.
Chuyện làng sao 2 giờ, 16 phút trước

Trường Giang lần đầu tiết lộ chứng bệnh nghiêm trọng từ khi nổi tiếng

Danh hài Trường Giang cho biết mình bị chứng mất ngủ nặng từ khi nổi tiếng đến nay.
Chuyện làng sao 2 giờ, 28 phút trước

Đám cưới hơn trăm tỉ ở Kiên Giang: Mời Đức Phúc hát, chuẩn bị mất gần 1 năm

Những hình ảnh xa hoa, lung linh trong đám cưới hơn trăm tỉ ở Kiên Giang khiến nhiều người chú ý.
Đời sống trẻ 3 giờ, 17 phút trước

H'Hen Niê gây chú ý với chiếc quần rách te tua, nhưng thần thái của con gái nuôi mới chiếm spotlight hơn cả

Thi thoảng, H'Hen Niê lại cho con gái nuôi lên sóng và ngay lập tức chiếm trọn mọi sự chú ý.
Thời trang sao 3 giờ, 21 phút trước

Con trai Cát Phượng khuyên mẹ chỉ làm người tình vì lí do vừa thấu đáo vừa xúc động

Cát Phượng đăng bộ ảnh cưới nhưng thiếu bóng dáng chú rể. Cô tiết lộ đoạn trò chuyện với con trai gây xúc động.
Chuyện làng sao 3 giờ, 26 phút trước

Phạm Quỳnh Anh hào hứng khoe khoảnh khắc hai con gái lớn làm việc nhà ngày cuối tuần cực chuyên nghiệp

Mẹ 3 con Phạm Quỳnh Anh cho biết, hôm nay là chủ nhật tuyệt vời nhất cuộc đời của cô.
Chuyện làng sao 4 giờ, 56 phút trước

Mạc Văn Khoa bất lực vì ái nữ Minnie sở hữu điều di truyền này từ mình

Diễn viên hài Mạc Văn Khoa đã không giấu sự lo lắng vì con gái đen nhẻm y hệt mình.
Nhí 4 giờ, 59 phút trước

5 tuyệt chiêu sắp xếp tủ quần áo, chiêu tài hút lộc, tăng phúc khí

Tổ chức tủ quần áo theo nguyên tắc phong thủy, ngoài việc giúp tạo ra trật tự. Nó cũng được coi là một nơi thu...
Phong thủy 4 giờ, 30 phút trước

Đâu là sự khác biệt giữa người 'mông to' và người 'mông nhỏ'? Ai khỏe mạnh hơn?

Với sự tiến bộ của thời đại, lối suy nghĩ và mức sống của con người đã được cải thiện rất nhiều, thời xưa người...
Khỏe đẹp 5 giờ, 31 phút trước

Leonardo DiCaprio tiệc tùng thâu đêm với loạt người mẫu trẻ dù đang hẹn hò Gigi Hadid

Hình ảnh nam tài tử Leonardo DiCaprio bị bắt gặp tiệc tùng với loạt người mẫu trẻ mới đây đang gây chú ý từ cộng...
Chuyện làng sao 5 giờ, 47 phút trước

Selena Gomez lộng lẫy, nổi bật bên Dua Lipa trên thảm đỏ Hitmakers 2022 của Variety

Sự kiện được tổ chức tại City Market Social House ở trung tâm thành phố Los Angeles vào thứ Bảy vừa qua với sự tham...
Thời trang sao 5 giờ, 52 phút trước

Thùy Tiên liên tục gọi 'mẹ' khi Hoà Minzy xuất hiện, nữ ca sĩ đáp lại 'cực lầy'

Hòa Minzy và Thùy Tiên cùng nhau hội ngộ tại sự kiện và có màn tương tác cực hài.
Chuyện làng sao 5 giờ, 2 phút trước

Quay clip TikTok cùng mẹ, con gái Trường Giang khiến dân tình mê đắm vì quá giống bố

Con gái Trường Giang còn bé tí đã bộc lộ nhiều điểm y hệt ông bố nổi tiếng của mình.
Nhí 5 giờ, 4 phút trước

Lương Thùy Linh bị thương với hàng loạt vết cào, Đỗ Thị Hà gặp tình huống khó xử khi trình diễn cùng mèo trên sàn catwalk

Buổi trình diễn "bất ổn" của 2 nàng Hậu Vbiz là Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà với chú mèo của mình đang gây...
Chuyện làng sao 7 giờ trước

4 kiểu tướng mặt đàn ông không đáng tin cậy, keo kiệt tính toán, tính tình thất thường, không hợp cả đời!

Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng của người đàn ông keo kiệt, nhỏ mọn, thường tính toán chi li.
Đời sống số 7 giờ, 25 phút trước

Người xưa thường nói quần áo cũ không được tùy tiện cho đi, vì sao thì giờ biết cũng chưa muộn

Mỗi năm khi chuyển mùa, chúng ta phân loại quần áo trong tủ và thấy quần áo trong tủ ngày càng nhiều. Mặc dù những...
Kiến thức 7 giờ, 26 phút trước

Đừng chiên gà, để tôi dạy cho bạn một công thức ngon, 3 cân gà ăn không đủ, ăn là nghiện

Hãy để tôi chia sẻ với bạn một công thức nấu gà rất ngon. Trước hết, trong khâu chọn nguyên liệu, tốt nhất nên sử...
Địa chỉ ăn ngon 7 giờ, 26 phút trước

Cách để giảm mùi cơ thể

Đổ mồ hôi là một quá trình bình thường giúp cơ thể bạn duy trì nhiệt độ tối ưu. Tuy nhiên, khi mồ hôi kết...
Làm sao 7 giờ, 27 phút trước

Khoe tài vũ đạo nhưng nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của Hari Won mới là điều dân mạng chú ý

Không chỉ nhảy nhót cực cuốn mà Hari Won còn khiến cư dân mạng phải trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung dù...
VIDEO 7 giờ, 27 phút trước

Phương Mỹ Chi 'gây mê' khán giả với màn hát dân ca... không thể ngọt hơn

Vốn là nữ ca sĩ có thế mạnh về nhạc dân ca, vậy nên Phương Mỹ Chi đã trưng trổ giọng hát ngọt ngào của...
VIDEO 7 giờ, 28 phút trước

Người đàn ông thường nói với bạn 3 câu này, nghĩa là anh ấy đã không còn yêu bạn nhiều nữa

Khi yêu một người đàn ông, nếu anh ấy nói với bạn ba câu này, có nghĩa là không còn tình cảm, bạn nên tìm...
Đàn ông yêu 8 giờ, 5 phút trước

Cách chuyển đổi tài liệu Word sang PDF

Cách dễ nhất để chuyển đổi Tài liệu Word sang PDF là sử dụng chính Microsoft Word. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 2 phương...
Kiến thức 8 giờ, 12 phút trước

Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng' nếu không sẽ tung bằng chứng trốn thuế, Uông Tiểu Phi để lộ thỏa thuận ly hôn

Cuộc 'khẩu chiến' trên mạng xã hội giữa Từ Hy Viên và gia đình chồng cũ Uông Tiểu Phi tiếp tục leo thang khi hai...
Chuyện làng sao 8 giờ, 24 phút trước

Bị tình cũ tống tiền, dọa tiết lộ sự thật về con đầu lòng, cô gái được gia đình chồng bảo vệ và cái kết 'vỡ òa'

Những tưởng có gia đình hạnh phúc, ai ngờ cô gái lại bị tình cũ tống tiền và dọa nếu không đưa tiền sẽ nói...
Đời sống trẻ 9 giờ, 31 phút trước

Bánh khoai lang làm theo cách này giòn bên ngoài, dẻo bên trong, cách làm đơn giản

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một công thức làm bánh khoai giòn bên ngoài, dẻo bên trong, thơm ngon hấp...
Địa chỉ ăn ngon 9 giờ, 42 phút trước

Thường xuyên 'nhuộm tóc' có thể gây ung thư, đúng hay sai? Kết quả nghiên cứu được công bố giúp nâng cao kiến ​​thức

Nhuộm tóc bây giờ rất phổ biến, tôi từng nghĩ tóc đen và tóc tự nhiên trong veo mới đẹp. Với sự thay đổi của...
Chăm sóc sức khỏe 9 giờ, 9 phút trước

'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng gây chú ý với nhan sắc khác lạ trong lần xuất hiện mới nhất

Là một trong những ngôi sao Hồng Kông nổi tiếng, Lương Tiểu Băng đã khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh mới nhất khi...
Chuyện làng sao 9 giờ, 20 phút trước

Jennifer Phạm khoe em gái mặc đầm cưới còn xinh hơn chị gái

Nhan sắc của em gái Jennifer Phạm đúng 'cực phẩm' và thậm chí hơn chị mình vài phần.
Chuyện làng sao 9 giờ, 26 phút trước

Lộ diện nhân vật bắt được hoa cưới của Á hậu Thùy Dung, menu tiệc cưới 'cực phẩm' khiến ai cũng xuýt xoa

Menu tiệc cưới và người bắt được hoa cưới của Á hậu Thùy Dung đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Chuyện làng sao 9 giờ, 28 phút trước

Người nhỏ mặc 'quần ống rộng' hay 'quần ống nhỏ' đẹp hơn, nhiếp ảnh đường phố nghiệp dư sẽ cho bạn câu trả lời

Khi tìm kiếm bí quyết mặc và phối đồ, ngoài việc chú ý đến việc chọn đồ, bạn cũng cần chú ý đến dáng người...
Thời trang + 10 giờ, 31 phút trước

Tại sao không ủng hộ phụ nữ “cắt mắt 2 mí”. Chuyên gia nói “sự thật”

Tôi thường nghe câu: “Trên đời không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho mình”. Vì vậy, nhiều chị...
Làm đẹp+ 10 giờ, 31 phút trước

Cách đuổi nhện: Công thức không chứa hóa chất, chỉ với vỏ cam

Hôm nay tôi có một ý tưởng hay mà bạn có thể không bao giờ biết cách đuổi nhện để chúng tránh xa nhà của...
Làm sao 10 giờ, 31 phút trước

Đình Tú và Huyền Lizzie diện áo dài đi catwalk, gây chú ý với nụ hôn vô cùng mùi mẫn

Diễn viên Đình Tú trao cho Huyền Lizzie nụ hôn lên trán khiến dân tình rần rần vì quá tình và ngọt.
Chuyện làng sao 10 giờ, 53 phút trước